Xu Hướng 3/2023 # Tiêu Điểm Tướng Katarina Trong Lmht # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tiêu Điểm Tướng Katarina Trong Lmht # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tiêu Điểm Tướng Katarina Trong Lmht được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiêu điểm tướng Katarina trong LMHT

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG KATARINA – ÁC KIẾM

Katarina – Ác Kiếm

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG KATARINA

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ KATARINA Ở VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA

1. Ngọc Bổ Trợ cho Katarina:

Ngọc Vàng:

+ 9 x +1.00 Giáp cộng thẳng. + 5 x +8.00 Máu cộng thẳng và 4 x +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 9 x +1.34 Kháng phép. + 9 x +0.09 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 3 x +4.95 Sức mạnh phép thuật. + 1 x +1.5% Tốc độ di chuyển và 2 x +4.95 Sức mạnh phép thuật.

2. Bảng Bổ Trợ cho Katarina:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ chuyên dụng cho những pháp sư cận chiến nói chung và Katarina nói riêng.

3. Cách tăng kỹ năng cho Katarina

Phi Dao (Q) là kĩ năng gây sát thương chính và ổn định của Katarina nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Thép Độc (W) vì đó là kĩ năng gây sát thương thứ 2.

Ám Sát (E) lấy 1 điểm trước level 6 vì đây là kĩ năng tiếp cận và nâng tối đa sau cùng, Ultimate Bông Sen Tử Thần (R) lấy đúng level.

4. Phép Bổ Trợ cho Katarina:

Thiêu Đốt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cần thiết cho lối chơi sát thủ giúp Katarina dồn sát thương hiệu quả hơn.

5. Cách lên đồ cho Katarina

a. Trang bị khởi đầu cho Katarina:

Giày + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Vì kĩ năng được sử dụng miễn phí nên cái Katarina cần là khả năng di chuyển để có thể né tránh chiêu thức tốt hơn.

b. Trang bị trấn phái cho Katarina:

Bùa Đầu Lâu: Với Katarina thì trang bị nào tăng càng nhiều sức mạnh phép thuật thì càng tốt. Mặt khác, kích hoạt từ trang bị này giúp Katarina dồn sát thương để tiêu diệt đối thủ nhanh hơn, kích hoạt nội tại và “quẩy” liên hoàn trong giao tranh. Mũ Phù Thủy Rabbadon: Không phải nói quá nhiều về trang bị này. Nhiều và thật nhiều sức mạnh phép thuật.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ám sát là không đủ để Katarina bảo vệ bản thân, mặt khác trong những tình huống chẳng may lao vào bị dồn sát thương, Đồng Hồ Cát sẽ giúp Kata có vài giây tránh né sát thương trước khi kịp hồi lại kĩ năng và thoát thân hoặc tiếp tục gây sát thương trong combat.

c. Giày cho Katarina:

Giày Pháp Sư: Trang bị cần thiết cho các pháp sư nói chung giúp gia tăng khả năng gây sát thương phép của bản thân.

d. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Katarina:

IV. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI KATARINA MỘT CÁCH HIỆU QUẢ Ở VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA

1. Đồng đội và kẻ thù của Katarina

a. Đồng đội của Katarina:

Katarina thích hợp với đội hình có sát thương và hiệu ứng diện rộng nhằm tạo đà tốt cho cô ta lao vào “quẩy” mà không bị ngăn cản. Danh sách các đồng đội này bao gồm: Amumu, Malphite, Leona, Wukong, Galio,Braum…

b. Kẻ thù của Katarina:

Katarina có một giai đoạn đi đường được đánh giá ở mức trung bình kém. Mặc khác bản chất của Katarina rất sợ những hiệu ứng khống chế làm ngắt quãng khả năng thi triển chiêu thức nên những vị tướng sau sẽ là khắc chế của Katarina: Leona, Fiddlestick, Malzahar, Lulu, Blitzcrank, Riven…

2. Cách chơi Katarina như thế nào cho hiệu quả:

a. Cách chơi Katarina giai đoạn đầu trận:

– Farm lính với Dao Độc (Q) và chơi cầm chừng vì giai đoạn đi đường của Katarina chỉ ở mức trung bình.

– Hãy thường xuyên di chuyển thật nhiều để né tránh sát thương từ đối phương, ngoài ra sử dụng Ám Sát (E)để né tránh cũng như nhận giảm sát thương sau đó cũng rất tốt.

– Dao Độc (Q) sẽ giảm dần sát thương lên các mục tiêu chịu ảnh hưởng và chỉ rơi dao trúng vào các mục tiêu kề cận nó sau đó, hãy căn chuẩn xác để khi nào cũng có thể cấu máu được đối thủ.

b. Cách chơi Katatina giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành xong Giày Pháp Sư cùng một trang bị tăng sát thương bất kì trong Bùa Đầu Lâu.

– Lúc này khả năng dồn sát thương của bạn đã khá cao, hãy tận dụng thời điểm đối phương dùng các kĩ năng khống chế vừa xong để lao vào với Ám Sát (E) và sử dụng Bông Sen Tử Thần (R).

c. Cách chơi Katarina giai đoạn cuối trận:

– Hãy tìm cơ hội để lao vào giao tranh, thường thì những thời điểm sau là thời điểm thuận lợi để Katarina bắt đầu gây sát thương:

+ Lúc đội hình đối phương bị phân tán và đang có mục tiêu bên đối phương bị dồn sát thương.

+ Lúc đội bạn mở màn bằng những chiêu cuối khống chế đẹp.

+ Lúc đối phương đang tập trung dồn sát thương một mục tiêu nào đó mà quên để ý đến bạn.

+ Lúc những kĩ năng khống chế quan trọng của đối phương đã được tung ra.

– Luôn kích hoạt Bùa Đầu Lâu vào mục tiêu cần dồn sát thương trước khi lao vào nhằm bảo đảm bạn sẽ hạ gục chúng một cách nhanh nhất.

Tiêu Điểm Tướng Aatrox Lmht

Tiêu điểm tướng Aatrox – Truyền thuyết

Aatrox đã từng là một trong những người bảo hộ cao quý của Shurima, chống lại Hư Không. Cuối cùng, hắn và đồng bọn lại trở thành 1 mối hiểm họa lớn hơn cả Runeterra. Bọn chúng chỉ bị đánh bại bằng món phép ma thuật từ nhân loại.

Bị giam cầm qua nhiều thế kỉ, Aatrox chính là kẻ đầu tiên 1 lần nữa tìm về tự do. Bằng cách vấy bẩn cùng như biến đổi các kẻ ngốc dám cầm lên thứ vũ khí ma thuật đựng linh hồn của hắn. Giờ đây với da thịt đã chiếm đoạt được, Aatrox đã quay lại Runeterra trong hình hài khủng khiếp như trước đây. Hắn không ngừng tìm cách báo thù bằng sự tàn sát.

Chi tiết bộ kỹ năng của Aatrox LMHT

Tiêu điểm tướng Aatrox – Nội Tại : Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi 2 giây mỗi khi Aatrox sử dụng kĩ năng hay đánh thường vào kẻ địch hoặc quái to. Hồi chiêu giảm gấp đôi nếu như Aatrox đánh trúng chúng bằng phần rìa của Quỷ Kiếm Darkin.

Kỹ năng Q Quỷ Kiếm Darkin

Sát thương lần đầu là 10/30/50/70/90 (+60/65/70/75/80% STVL), lần thứ 2 sát thương tăng 25%, lần thứ 3 sát thương tăng 50%.

Rìa kiếm: Chém trúng mục tiêu với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong 0,5 giây và gây thêm 50% sát thương.

Tiêu điểm tướng Aatrox – Kỹ năng W Xiềng Xích Địa Ngục

Nếu như mục tiêu là tướng hay quái khủng thì chúng sẽ bị xích bên trong diện tác dụng. Nếu như đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau 1,5s thì kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm, hứng chịu sát thương thêm lần nữa.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi theo hướng chỉ định. Bộ Pháp Hắc Ám hồi lại đòn đánh thường cho Aatrox và có thể dùng cùng lúc với các kĩ năng khác.

Kỹ năng R Chiến Binh Tận Thế

Khi biến hình, tướng Aatrox được tăng thêm kích thước và 20/25/30% STVL. Đồng thời tên này cũng được cường hóa tác dụng hồi máu lên 50/60/70%. Mỗi khi hạ gục 1 tướng địch thì Chiến Binh Tận Thế sẽ được kéo dài thêm 5 giây, đồng thời làm mới lại mọi hiệu ứng.

Lmht: Tiêu Điểm Tướng Ekko Chính Thức Ra Mắt

Sau hai tuần thử nghiệm với vài lần giảm bớt sức mạnh các kỹ năng, cuối cùng thì Ekko cũng sẽ chính thức được ra mắt Game thủ lmht trong bản cập nhật 5.10 sắp tới

Ekko sẽ là một từ khóa hot trong khoảng thời gian vừa qua. Là một vị tướng có thể gây sát thương mạnh cũng có thể lên đồ theo kiểu đỡ đòn, Ekko nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các game thủ trên toàn thế giới. Hàng loạt Video chơi thử Ekko ở máy chủ thử nghiệm được lên sóng liên tục, từ cao thủ cho tới những người mới chơi đều tò mò về sức mạnh “hủy diệt” của Ekko.

Ekko là vị tướng có thể tùy biến cách chơi, người chơi có thể mang Ekko đi nhiều vị trí như: đi rừng, pháp sư đường trên, pháp sư đường giữa, và kể cả là lên sát thương vật lý)

Vị trí phổ biến nhất của Ekko ở máy chủ thử nghiệm là pháp sư đường giữa, khả năng đẩy lính tốt với chiêu [Q], cơ động với chiêu [E] và khống chế với [W], Do toàn bộ chiêu thức của Ekko chỉ gia tăng hiệu quả với sức mạnh phép thuật vì vậy không có gì lạ khi bộ trang bị của Ekko ở đường giữa tương tự các pháp sư khác.

Vong âm của Luden, đồng hồ cát, song kiếm tai ương, mũ phù thủy, trượng hư vô, trượng pha lê rylai…

Về bảng ngọc: Đỏ – Xuyên kháng phép (x9) / Vàng – Cộng máu theo cấp (x9) / Xanh – Kháng phép (x9) / Tím – Tốc độ đánh (x3)

Ekko sẽ tập trung max kĩ năng(Q) đầu tiên, ưu tiên kĩ năng cấu rỉa máu từ xa. Tiếp đó sẽ là (E) và (W). Chiêu cuối cộng theo cấp độ.

Về bảng bổ trợ, Ekko đi đường giữa không khác mấy so với những vị tướng pháp sư khác.

*Tạm kết

Nhìn chung, với những Video high light về Ekko của những game thủ chuyên nghiệp trên khắp thế giới, Ekko sẽ phù hợp với cách lên đồ Sức mạnh phép thuật hơn là Sát thương vật lý. Với những tướng mới ra gần đây thường sẽ có giá 7800IP, vậy nên các bạn cần tích trữ IP cho mình một cách nhanh nhất có thể để được trải nghiệm Ekko sớm nhất.

Lmht: Video Tiêu Điểm Tướng Yorick Và Hướng Dẫn Sơ Lược

Là một con người thực tiễn, là một con người nắm sức mạnh bóng tối và những linh hồn khốn khổ trong tay, Yorick cùng đoàn quái vật háu đói của mình sẽ cùng nhau hủy diệt mọi thứ trên đường đi của họ.

Thông số cơ bản

Tầm đánh: 175

Tốc độ di chuyển: 340

Máu cơ bản: 580

Tăng máu theo cấp: 100

Hồi máu cơ bản: 1,6

Hồi máu tăng theo cấp: 0.16

Năng lương cơ bản: 300

Năng lượng tăng theo cấp: 40

Hồi năng lượng cơ bản: 1.5

Hồi năng lượng tăng theo cấp: 0.15

Giáp cơ bản: 30

Giáp tăng theo cấp: 4

Kháng phép cơ bản: 32

Kháng phép tăng theo cấp: 1.25

Sát thương cơ bản: 57

Sát thương tăng theo cấp: 5

Kĩ Năng Mới

Người Dẫn Dắt Linh Hồn (Nội Tại)

Yorick có thể triệu hồi tối đa bốn Ma Sương có [100+5 mỗi cấp] (+X máu của Yorick) Máu và [10+5 mỗi cấp] (+X sát thương vật lí của Yorick). Ma Sương sẽ biến mất nếu chúng đi quá xa Yorick hoặc Thánh Nữ.

Mỗi 12/8/4 kẻ địch (ở cấp 1/7/13) chết gần Yorick sẽ để lại 1 nấm mồ. Tướng chết luôn ra nấm mồ.

Những con ma sẽ đi theo Yorick

100/105/110/115/120/125/130/135/140/145/150/155/160/165/170/175/180/185

10/15/20/25/30/35/40/45/50/55/60/65/70/75/80/85/90/95

Năng lượng : 25 Hồi chiêu: 8/7.5/7/6.5/6

Đòn tấn công kế tiếp của Yorick gây 30/55/80/105/130 (+X tổng AD) thành sát thương vật lí và hồi máu (gấp đôi khi Yorick dưới 50% máu). Tử Lễ sẽ để lại một nấm mồ nếu nó tiêu diệt kẻ địch.

Nếu có hơn 3 nấm mồ kế bên và Tử Lễ đã được sử dụng, Yorick có thể dùng Thức Tỉnh để gọi lên Ma Sương từ nấm mồ.

Năng lượng: 70

Hồi chiêu: 20/18/16/14/12

Yorick triệu hồi một bức tường có thể phá hủy được, có 2/2/3/3/4 máu trong khu vực. Đồng minh có thể đi xuyên qua.

Năng lượng: 50/55/60/65/70 Hồi chiêu: 12/11/10/9/8

Yorick ném ra một làn sương đen gây 15% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (tối thiểu 70/105/140/175/210 (+70% AP)), làm chậm 30% trong 2 s, và đánh đấu kẻ địch trong 4 s. Yorick và lũ ma của hắn được tăng tốc 10/12.5/15/17.5/20% khi di chuyển về kẻ bị đánh dấu.

Năng lượng: 100 Hồi chiêu: 160/150/140

Yorick triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù và 2/3/4 Ma Sương. Thánh Nữ có 700/1500/3000(+X máu tối đa của Yorick) máu, gây 10/20/40 (+X tổng AD của Yorick) sát thương phép mỗi giây, và gọi Ma Sương từ xác chết của kẻ địch.

Khi Yorick tấn công mục tiêu của Thánh Nữ hắn sẽ gây 5/7.5/10% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép (trong 2s).

Hồi chiêu bắt đầu khi Thánh Nữ chết.

Hướng dẫn cơ bản

Đầu trận

Giữa trận

Ngoài ra, nội tại đặc biệt của Yorick cũng giúp tạo nên những tình huống đẩy trụ bất ngờ. Trong khi tiêu diệt lính và đánh trụ, Yorick có thể gọi thêm vài con ma để chịu đòn thay cho mình (3 con = 3 hit), giúp đồng đội đẩy trụ thành công.

Cuối trận và Combat tổng

Yorick không phải là một tướng mở combat tốt do tốc độ thấp, thiếu kĩ năng áp sát, rượt đuổi hay khóa mục tiêu. Và nếu không last hit lính để chuẩn bị mộ trước, Yorick sẽ khá phế trong các đợt combat đấy (đặc biệt tại Baron hoặc Rồng)

Bạn sẽ muốn tập trung mua đồ tăng phòng thủ cho hắn để sống sót lâu dài hơn, tận dụng tối đa việc gọi ma càng nhiều càng tốt. Khi sống sót và có vài bia mộ từ kẻ thù, khi kết hợp với ulti thì Yorick sẽ có thể gọi đến 7 – 9 Mist Walker cùng một lúc để thu dọn chiến trường.

Bù lại tốc độ chậm, Yorick lại chặn đường khá tốt nhờ vào W của mình. Cũng như Veigar, vòng tròn này giúp đội tấn công phía sau không bị áp sát bởi Tanker của kẻ địch – hoặc tạm thời đẩy AD/AP của địch ra khỏi combat hoàn toàn. Dù nghe có vẻ khá hiệu quả, tuy nhiên với khả năng chạy thoát của khá nhiều AD hiện tại, kĩ năng này cũng không thật sự có khả năng bắt lẻ mà gần như là uy hiếp đối phương hơn.

Khi trong combat tổng, Yorick cần chú ý đến người bạn Maiden của mình. Khi tấn công một mình, cô sẽ không gây nhiều sát thương – tuy nhiên với Yorick kết hợp chung thì cả hai sẽ khá “tàn khốc” với các tướng yếu máu. Ngoài ra, Yorick cần chú ý để mình nhận sát thương thay cho Maiden và tận dụng tối đa mục tiêu của cô ta để tự tăng sát thương cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiêu Điểm Tướng Katarina Trong Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!