Xu Hướng 11/2022 # Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Trong Liên Minh / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Trong Liên Minh / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Trong Liên Minh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi Ponjaf bắt đầu nói, Rengar nhận ra rằng tất cả những chiến lợi phẩm được treo xung quanh lều của cha hắn đã cũ và bám đầy bụi. Vị tù trưởng đã không săn bất cứ thứ gì trong một khoảng thời gian dài – ông muốn đưa Rengar đi đối đầu với con quái vật Hư Không chỉ vì ông quá sợ hãi để làm việc đó một mình.

Rengar ngắt lời cha hắn, và gọi ông là một tên hèn nhát. Những tên Kiilash khác được ban tặng một cơ thể khỏe mạnh, hoặc một nơi ở thoải mái. Rengar, ngược lại, phải đối mặt với cái chết từ khi mới lọt lòng. Hắn đã tự dạy cho chính mình cách để săn mồi, và có những chiến lợi phẩm – cũng như những vết sẹo –  để chứng minh nó. Thậm chí hốc mắt trống rỗng đang rỉ máu của hắn ta cũng là một chiến lợi phẩm – một minh chứng rằng Rengar dù sinh ra với những bất lợi, nhưng hắn không bao giờ bỏ cuộc.

Rengar nhảy xổ vào cha hắn và bổ dọc ông bằng một nhát chém từ cổ xuống bụng. Sau đó, những chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc đã dâng lên hắn một vương miệng bằng những đóa hoa hồng lửa, đánh dấu việc hắn ta sẽ trở thành tù trưởng mới của bộ tộc.

Nhưng giờ đây Rengar chẳng còn cần sự chấp nhận của những thành viên trong bộ tộc nữa. Thứ hắn ta cần là dòng máu nóng chảy qua huyết quản khi hắn săn đuổi những con mồi trong tầm ngắm. Rengar rời khỏi ngôi làng, không thèm dừng lại để lấy một chiến lợi phẩm nào từ những gì còn sót lại của Ponjaf – một tù trưởng chẳng đáng để ghi nhớ. Thay vào đó, hắn ta hạ quyết tâm sẽ săn đuổi và tiêu diệt con quái vật Hư Không đã dám lấy đi một con mắt của hắn.

Không phải để làm thỏa mãn bộ tộc, mà là để thỏa mãn khát khao của chính hắn.

3. Các trang phục của tướng Rengar

Những bộ trang phục của vị tướng Rengar trong liên minh huyền thoại đến thời điểm hiện tại là:

    

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của vị tướng Rengar

Máu: 676.2 (+90 mỗi cấp)

Sát thương: 69.5 (+1.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +3.5% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 345

Hồi máu: 7.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 37 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

5. Bộ kỹ năng của tướng Rengar

5.1 – Nội Tại – Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Khi đứng trong bụi cỏ, Rengar nhảy vào mục tiêu bằng đòn đánh thường.

Các kỹ năng của Rengar tích trữ Hung Tợn. Khi đạt đủ điểm, kỹ năng kế tiếp sẽ được cường hóa và tăng Tốc độ Di chuyển cho nó lúc dùng, nhưng nó cũng mất đi tất cả Hung Tợn nếu giao tranh.

Hạ gục tướng địch đem về chiến tích trên Dây Chuyền Răng Nanh của Rengar, tăng vĩnh viễn cho nó Sức mạnh Công kích.

Video:

5.2 – Tàn Ác (Q)

Khoảng cách: 450

Cơ bản:  Đòn đánh tiếp theo của Rengar gây 10/45/80/115/150 (+110% tổng AD) sát thương

Hung tợn:  Đòn đánh tiếp theo của Rengar gây 30-240 (+130% tổng AD) sát thương và tăng thêm 50-101% tốc độ đánh trong 5 giây.

Q tăng điểm tích trữ hung tợn và tốc độ đánh với trụ, nhưng không gây thêm sát thương.

Video:

5.3 – Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

Khoảng cách: 450

Rengar gầm lên một tiếng, gây sát thương kẻ địch và hồi lại một phần sát thương vừa gánh chịu.

Hung Tợn: thêm hiệu ứng thanh tẩy khống chế.

Gây 50/80/110/140/170 (+) sát thương phép lên kẻ địch gần đó và hồi cho Rengar 50% sát thương gánh chịu trong 1.5 giây vừa qua.

Sát thương hồi từ quái tấn công tăng thêm 50%.

Video:

5.4 – Cú Ném Bola (E)

Khoảng cách: 1000

Rengar ném ra một bola, làm chậm mục tiêu đầu tiên trúng phải trong chốc lát.

Ném một bola, gây 55/100/145/190/235 (+) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải đi 30/45/60/75/90% trong 1.75 giây.

Hung Tợn: Gây (+) sát thương vật lý và trói chân mục tiêu trong 1.75 giây.

Video:

5.5 – Khao Khát Săn Mồi (R)

Khoảng cách: 2000/3000/4000

Bản năng săn mồi của Rengar trỗi dậy, Ngụy Trang nó và làm lộ diện tướng địch gần nhất trong bán kính lớn xung quanh. Khi kích hoạt Khao Khát Săn Mồi, Rengar nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể nhảy vào mục tiêu bị săn đuổi để chắc chắn chí mạng, dù không đứng trong bụi cỏ.

Rengar nhận 40% Tốc độ Di chuyển và tầm nhìn chuẩn lên tướng địch gần nhất (trong 2000/3000/4000 khoảng cách) trong 12/16/20 giây.

Sau 2 giây đầu, Rengar được Ngụy Trang và có thể nhảy vào một kẻ địch mà không cần bụi. Nhảy vào tướng địch gần nhất chắc chắn chí mạng.

Tấn công hoặc dùng đa số phép sẽ kết thúc Khao Khát Săn Mồi.

Vui lòng đánh giá bài viết

Những Điều Thú Vị Về Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Leesin – Thầy tu mù, một tướng rất thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại, thường được đảm nhận vị trí đi rừng.

Cách gank của Lee sin

Leesin – Thầy tu mù, một tướng rất thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại , thường được đảm nhận vị trí đi rừng. Với khả năng gank rất mạnh, Leesin có thể gank rất sớm ngay ở level 2. Ở những level đầu thì việc gank top và mid khá dễ vì thường ở 2 vị trí này sẽ không có Ward. Nhưng lên cao một chút thì việc gank sẽ khó hơn nhiều vì đối phương sẽ biết cách cắm Ward nên việc Lee sin tiếp cận cũng rất khó. Ở đây chúng tôi xin đưa ra cách gank hơi có phần liều mạng nhưng sẽ rất hiệu quả nếu đối phương không chú ý đến phía trụ của mình.

Bước 1: Bạn tiến sát trụ của đối phương ở trong bụi cỏ.

Bước 2: Tung “Sóng âm” sao cho trúng minion của đối phương.

Bước 3: Đợi 1 chút để minion hơi rời xa trụ một chút rồi hãy sử dụng Vô ảnh cước để bay tới con minion đó. Sau đó thì tùy thuộc vào trình độ của bạn thôi.

Gank kiểu này chắc chắn sẽ ăn một hit của trụ nhưng nếu bạn chơi tốt thì ăn một hit mà gank được mạng coi như cũng đáng đúng không?

Vayne. Như các bạn đã biết Vayne là một tướng ADC trong LMHT với lượng sát thương cao, nỗi ác mộng của bất cứ đối thủ nào. Cái chúng tôi muốn chia sẻ ở đây là một số chú ý về Vayne.

“Nhào lộn” của Vayne giúp cô nàng này lăn về hướng chỉ định một quãng ngắn nhưng không giúp cho nàng ta vượt qua các địa hình. Điểm chú ý ở đây không vượt qua địa hình ở đây là các địa hình của bản đồ chứ không phải các địa hình tự tạo như Đại địa chấn của Jarvan IV, Tường băng của Anivia hay Cột băng của Trundle…Vì thế nếu chẳng may bị tên nào sử dụng các kĩ năng này để chặn đường hay trói hoặc nhốt thì bạn cũng đừng quá hoảng mà dung Flash kẻo lại phí. Chỉ cần Q một nhát là bạn vượt qua vùng nguy hiểm của địch rồi.

Chú ý thứ 2 là “Kết án” của Vayne giúp Vayne đẩy lùi đối thủ đi một quãng theo hướng bắn tên. Nếu mục tiêu va chạm vào tường hay địa hình thì sẽ gây thêm sát thương đồng thời gây choáng trong một thời gian. Nhưng điều này cũng không tác dụng với các địa hình tự tạo như trên. Có nghĩa là, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ trở thành kẻ bóp team. Một chú ý nữa là “Kết án” vẫn gây stun và thêm sát thương nếu bắn địch bay về hướng của móng trụ đã bị phá hủy.

Cách kết hợp bá đạo của Shen , Twisted Fate và Nocturne

Như các bạn đã biết, Shen , Twisted Fate và Nocturne đều có những kĩ năng ultimate với tầm ảnh hưởng toàn bản đồ. Và nếu biết cách kết hợp chúng với nhau bạn sẽ có những màn gank cực kì bá đạo, đầu tiên là Shen sử dụng Ultimate của mình vào Nocturne, Nocturne kích hoạt sử dụng Ultimate của mình đồng thời lướt vào địch. Nếu bạn căn chuẩn thời gian thì khi Shen xuất hiện cạnh Nocturne cũng là lúc Nocturne “bắt” được mục tiêu, lúc này kết hợp “Vô ảnh bộ” và “Hoang Tưởng” thì đối phương khó có thể trốn thoát kể cả có Flash đi nữa.

Điều này cũng xảy ra với Twisted Fate và Shen. Các bạn lưu ý một chút là thời gian để Shen “bay” bên cạnh đồng đội là 3 giây và không bị phá khi đang niệm. Twisted Fate có 2 giây để mở “Cổng” và bay đến vị trí chỉ định còn “Ám ảnh kinh hoàng” thì thời gian cast là 0.5 giây thời gian bay đến cũng tùy thuộc vào tầm xa của nó nhưng cũng chỉ khoảng từ 1 đến 2 giây mà thôi.

Theo VNE

Chiến thuật đổi đường và những điều cần biết trong Liên Minh Huyền Thoại

Điều này không chỉ gây ra bất ngờ cho đối thủ mà còn giúp đội bạn có sự chủ động những phút đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Để áp dụng hoặc chống lại chiến thuật này, bạn cần biết một số điều cơ bản về đổi đường trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Mục đích

Khi bạn đổi đường thường có hai mục đích chính khiến bạn thực hiện chiến thuật này. Lí do thứ nhất, bạn muốn chủ động đẩy trụ thật sớm để tạo khả năng kiểm soát bản đồ rộng. Việc đổi đường giúp cặp đôi chủ lực – hỗ trợ của bạn chỉ phải đối đầu với một tướng địch và với sự bất ngờ, đối phương sẽ khó có khả năng phòng thủ được. Trong khi đó, ở đường kia, do có sự chủ động, bạn sẽ có những phương án đi 1v2 hiệu quả giúp không bị mất trụ sớm. Yếu tố then chốt là cặp đôi chủ lực – hỗ trợ phải có khả năng đẩy đường thật nhanh và sẽ là hoàn hảo nếu bạn đẩy xong được trụ trước đối phương.

Đổi đường giúp hạn chế được sự cơ động của tướng đối phương.

Lí do thứ hai khiến bạn phải áp dụng chiến thuật này là khi bạn bị đối phương chọn các tướng khắc chế hoặc muốn hạn chế sự nguy hiểm của một vị tướng đặc biệt nào đó bên đối phương. Trong các trận đấu, việc bạn bị đối phương chọn các tướng khắc chế, thậm chí là khắc chế cứng là điều rất hay xảy ra và đảo đường cho phép bạn né tránh những cuộc đối đầu trực diện, nơi mà khả năng bạn gặp bất lợi rất cao. Ngoài ra nếu đối phương có những tướng nguy hiểm trong giai đoạn giữa trận như Kassadin hay Twisted Fate, nhiều đội cũng sử dụng đảo đường để khắc chế lại sự cơ động của những vị tướng này.

2. Những vị tướng phù hợp với đảo đường

Thông thường đảo đường sẽ diễn ra ở hai đường và giữ nguyên đường còn lại. Đảo đường chủ yếu diễn ra giữa đường trên hoặc đường giữa với đường dưới. Chính vì vậy, để sử dụng đảo đường hiệu quả, chiến thuật này cần những vị tướng cụ thể để phát huy tối đa tác dụng. Chúng ta sẽ phân ra từng đường như sau:

Đường dưới: Thường đảo đường khi bạn có những vị tướng có thể đẩy đường thật nhanh. Trong số các tướng chủ lực, những vị tướng có khả năng đẩy đường nhanh như Caitlyn, Graves hay Miss Fortune,… là những vị tướng tốt cho chiến thuật đảo đường để đẩy trụ sớm. Đi cùng sẽ là những vị tướng hỗ trợ có khả năng tăng tốc độ đẩy đường như Lulu, Nunu, Zyra,…

Cặp đôi Lulu – Caitlyn rất thích hợp để đổi đường.

Đường trên: Nếu đổi đường dưới với đường trên, bạn cần một đấu sĩ có khả năng trụ đường tốt và ăn lính từ xa nếu có thể. Những đấu sĩ tiêu biểu cho nhóm này có thể kể tới Irelia, Renekton, Shen,.. Với khả năng phòng thủ tốt và tấn công lại được đối thủ, những đấu sĩ kể trên cực kì thích hợp cho việc đi 1v2.

Đường giữa. Trong trường hợp đổi đường giữa với đường dưới, tướng được chọn cần phải có khả năng đẩy lính tốt và một số vị tướng được chọn có thể cân nhắc tới Vladimir, Karthus, Kha’Zix,… Những vị tướng này cần phải có khả năng ăn lính từ xa đồng thời có khả năng dọn dẹp lính nhanh.

3. Vai trò của người đi rừng

Để đối đầu với chiến thuật này, vai trò của người đi rừng là vô cùng quan trọng. Anh ta thay vì giành nhiều thời gian trong rừng hoặc cướp rừng đối phương sẽ phải cố gắng phối hợp với đồng đội để đẩy trụ, giữ trụ hoặc phản gank. Nếu đối phương là những vị tướng có khả năng thủ trụ tốt, tướng đi rừng sẽ phải đảo ra để kết hợp đẩy trụ thật nhanh.

Người đi rừng đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật đổi đường.

Nếu đối phương có ý định băng trụ, người đi rừng sẽ phải sẵn sàng cho một cuộc phản công bất ngờ. Nếu đồng đội là những vị tướng có khả năng kiểm soát đường kém, tướng đi rừng sẽ phải giành nhiều thời gian để giúp đồng đội phòng thủ. Sự thành bại của việc đổi đường hay đối phó với chiến thuật đổi đường phụ thuộc một phần rất lớn vào khả năng và kinh nghiệm của người đi rừng.

Theo GameK

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 2 – Tìm hiểu về cách đi săn hiệu quả Tướng đi rừng chính là vị trí có khả năng gây đột biết nhiều nhất vào thời điểm early game.Ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại , nhờ đồng đội giúp đỡ khi ăn Bùa Xanh, là hướng đi khá phổ biến hiện nay, gọi…

Những Nhiệm Vụ Và Nội Tại Ẩn Thú Vị Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cuộc đi săn bắt đầu!

Nhiệm vụ này sẽ chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Kha’Zix đã sử dụng cả 3 điểm tiến hóa của mình (tối thiểu cấp độ 16)

Dây chuyền răng nanh của Rengar phải có ít nhất 12 điểm cộng dồn.

Tất cả các thành viên của 2 đội đều còn sống.

Vậy nhiệm vụ này là gì? Rất đơn giản, 2 vị tướng này phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ. Nếu 1 trong 2 thành công, người đó sẽ giành chiến thắng và có được 1 chiến lợi phẩm.

Nếu Rengar thành công, hắn sẽ nhận được một bùa lợi mang tên “Chiến Thắng”. Nhưng nếu thất bại, hắn sẽ nhận một bùa khác mang tên “Thua Cuộc”.

Cuộc chiến ở Freljord

Nhiệm vụ này chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Chỉ có 1 vị tướng Freljord ở mỗi đội được quyền làm nhiệm vụ này. Nếu một đội có từ 2 vị tướng Freljord trở lên, chỉ một trong số đó sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để làm nhiệm vụ.

Những vị tướng tham gia phải có tổng cộng 20 mạng tiêu diệt và hỗ trợ.

Vị tướng Freljord phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi đã đạt được những điều kiện trên, nhiệm vụ này sẽ xảy ra, đồng thời các vị tướng tham gia sẽ nói 1 câu khi nhiệm vụ bắt đầu và kết thúc.

Người chiến thắng sẽ nhận được một bùa lợi vĩnh viễn mang tên “Nữ hoàng của Freljord”, với biểu tượng là một chiến vương miện bằng băng trên đầu của vị tướng ấy.

Các câu thoại trong nhiệm vụ này

” Số phận của dân tộc chúng ta dựa vào sự cân bằng.”

http://vignette1.wikia.nocookie.net/leagueoflegends/images/1/16/Ashe.eventEnds.ogg

“Cuối cùng, thời khắc để chúng ta thống trị đã tới!”

http://vignette2.wikia.nocookie.net/leagueoflegends/images/9/90/Lissandra.eventEnds.ogg

“Tộc Iceborn thống trị Freljord!”

Hãy bắt tôi nếu có thể!

Bùa hại của Jinx sẽ thông báo: “Cait và Vi đang đuổi theo bạn, thật là vui quá đi!. Hãy vượt mặt cảnh sát nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Jinx hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Vi và Caitlyn.

Bùa hại của Caitlyn/ Vi sẽ thông báo: “Jinx lại đang làm loạn, thật là dễ ghét. Hãy ra tay bắt tội phạm nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Caitlyn/ Vi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Jinx.

Thêm nữa, Jinx nhận thêm 1 vàng mỗi lần cô “vượt mặt cảnh sát”. Tương tự, Vi và Caitlyn nhận thêm 1 vàng với mỗi “tội phạm họ bắt được.”

Ơ-rê-ka!

Đủ ngon để bị nuốt chửng

Đúng định nghĩa của câu “Chết mất xác”.

Đảo ngược sức mạnh Ninja

Giống như trò chơi nổi tiếng cùng tên, cây cối và thây ma không ưa gì nhau, thế nên khi Sion/ Karthus và Zyra tiêu diệt nhau, họ sẽ nhận được thêm 2 vàng.

Sự trỗi dậy của mầm gai

Ngoài việc tương tác với Sion và Karthus, Zyra còn có 2 nội tại ẩn mang thiên hướng cây cỏ của mình:

Khi trúng nội tại “Ánh Sáng Mặt Trời” của Leona, cơ thể Zyra cũng như những cây con sẽ to lên một chút.

Khi đứng gần nhau, Maokai và Zyra sẽ được cộng 1 tốc độ di chuyển.

Kính chống nắng

Điều này áp dụng với tất cả các trang phục Biệt Kích, Singed Cưỡi Sóng, Vayne mặc định và Vayne Quý Tộc, Twitch Du Côn và Gragas Du Côn, Caitlyn Săn Bắn và Sĩ Quan Caitlyn, Lee Tiểu Long, Mundo Giám Đốc, Graves Đánh Thuê và Riot Graves.

Những Điều Thú Vị Ít Ai Chú Ý Trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam / 2023

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại có những vấn đề nào bạn trông rất bình thường nhưng ít ai để ý không?

Thật ra, có vô số những sự thật hiển nhiên, những sự việc khá đơn giản trôi qua mỗi khi bạn bật trò chơi Liên Minh Huyền Thoại lên và bạn không chú ý tới. Đến khi nhắc lại như bên dưới thì bạn sẽ rất sốc khi biết được đây.

Không phải game thủ nào cũng đánh Xếp hạng

Đó là một sự thật thú vị bởi trong Liên Minh Huyền Thoại, chế độ đấu Xếp hạng có tính cạnh tranh cao nhất và gần như ép người chơi phải cố gắng 100% sức lực của bản thân so với với các trận đấu thông thường.

Để giải thích cho lý do trên thì cũng có nhiều loại, có người thì đổ cho Tooler tràn lan làm mất đi cái chất của thi đấu Rank. Có người thì cho rằng đánh một mình thì chán mà kiếm Dual chung thì không có ai hiểu ý. Tuy nhiên lý do lớn nhất mà chân thật nhất của đại đa số game thủ không đánh Rank hiện nay – trong đó có minh – cũng là do không có thời gian đánh Xếp hạng.

Thử nghĩ mà xem, cả ngày đi làm 8 tiếng về mệt mỏi, còn chuyện gia đình, giao lưu bạn bè ăn nhậu, cà phê thuốc lá.. Tối có thể chỉ rảnh 1-2 tiếng nghỉ ngơi hoặc lăn ra ngủ sớm. Nếu khoẻ làm vài trận xã giao cùng bạn bè trước khi ngủ, trong khi cả đám rủ đánh chẳng lẽ.. kéo riêng 1 đứa đi đánh Rank?

Không phải ai cũng thích xài trang phục

Dẫn chứng rõ ràng nhất chính là.. Faker. Tuy nhiên quay trở lại Rank Việt Nam, vẫn có một số game thủ dư điều kiện sỡ hữu full trang phục nhưng hoàn toàn không bao giờ sử dụng chúng trong thi đấu xếp hạng. Để tìm hiểu lý do, thì chúng ta nhận được sự trả lời khá chính xác về sự việc

“Đối với những trang phục gốc, hiệu ứng, hình ảnh chiêu đã quá quen thuộc, riêng đối với các trang phục có sự thay đổi lớn về hình ảnh, ví dụ ở đây là Yasuo, tường gió của trang phục Siêu phẩm sẽ đậm hơn, dễ bị chú ý trong combat hơn và đối phương có thể nhận thấy rồi đổi góc bắn. Chưa kể là nếu nhìn sơ có cảm giác tường gió Yasuo Siêu phẩm to hơn, khiến mình đứng sai vị trí”

Game thủ chuyên nghiệp chưa chắc có khả năng chơi tốt mọi tướng, mọi vị trí

Không phải không có lý do mà người ta bảo Faker là thánh đường giữa thế giới hoặc Sofm là trùm Lee Sin Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được cái ngưỡng đó họ chăm chỉ tập luyện và chơi đều ở vị trí cùng con tướng đó trong thời gian rất rất dài. Đủ cho họ nắm được những bí quyết và mẹo riêng của từng vị tướng đó.

Và để ép họ đi một lane khác không chuyên và tướng “lạ” ít sử dụng. Điều đó có thể giảm tới gần 30% khả năng chiến thắng lẫn trình độ họ xuống. Điều đáng nhớ ở đây, chính là hãy chơi chuyên 1 vị trí, tập đúng 1 tướng tủ, nó sẽ giúp bạn gia tăng khả năng chiến thắng lên khá nhiều.

Game thủ nữ trong Liên Minh Huyền Thoại Việt hiếm như vàng?

Thật ra thì không đúng, thậm chí nếu so ra tỷ lệ thì trung bình 1 trận đấu có 10 game thủ của cả 2 bên, có ít nhất 1 bạn game thủ nữ “trà trộn” vào đó. Tỷ lệ nam nữ trong tổng kết của Riot trên toàn thế giới là 70-30 và tại Việt Nam trong tầm khoảng 80-20.

Thậm chí, cách đây 3 tháng vào tiền mùa giải, trong 1 trận đấu thường mình đã tận mắt đi Support cho một bạn nữ cầm xạ thủ Jinx và gánh team với KDA cao ngất ngưỡng 28/5/13 mà mãi sau đó vài ngày mới biết được giới tính thật vì cô ấy khá kiệm lời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Trong Liên Minh / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!