Xu Hướng 6/2023 # Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tham gia ngay thôi các bạn ơi!

[Ấn vào ảnh trên hoặc vào ĐÂY để tham gia sự kiện]

Khác với các lần sự kiện Thần Bài Liên Minh trước, ở lần này, toàn bộ trang phục giá 40-80 RP sẽ bị LOẠI ra khỏi sòng bài và bổ sung vào tất cả các trang phục mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tỷ lệ đổi trang phục từ mảnh trang phục cũng được giảm xuống. Ngoài ra, trang phục mới Aurelion Sol Máy Móc cũng sẽ tham gia vào trò may rủi này!

Cơ hội duy nhất để bạn sở hữu Aurelion Sol trước cả khi mở bán!

Nếu không muốn phải mất thời gian truy cập vào trang sự kiện, bạn cũng có thể tham gia trực tiếp thông qua Client Liên Minh Huyền Thoại. Hãy vào ngay Client trò chơi, giao diện chính của sự kiện sẽ tự động hiển thị để bạn dễ theo dõi và tham gia. Nếu không may tắt đi, bạn có thể dễ dàng bật lại nó bằng cách ấn vào nút phía góc trên phải trong Client.

Giao diện sự kiện trong Client

Tiếp đó, bạn cần sở hữu thẻ bài để có thể tiến hành bốc bài. Bạn có thể mua thẻ bài (1 thẻ bài = 1 RP) ở nút MUA BÀI hoặc chia sẻ sự kiện trên Facebook (tính năng này sẽ được áp dụng 1 lần duy nhất từ ngày 15/8 đến hết sự kiện) để có được 5 thẻ bài miễn phí.

Sau đó, bạn sử dụng thẻ bài để tiến hành bốc bài. Có 2 cách thức bốc bài:

Bốc bài trang phục đơn

Mỗi trang phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng của trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó ngay

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh trang phục đó. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

Khi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiên

CHÚ Ý: các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn (ví dụ: PAX Twisted Fate, Riot Graves, Riven Quán Quân 2012,…)

Bốc bài nhóm trang phục

Có 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phục

Bạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đó

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó. Bạn vào phần Kho Mảnh để quy đổi. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

CHÚ Ý: danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

Còn các lá bài thừa thì sao? Các bạn hoàn toàn có thể quy đổi nó thành Tinh Hoa Cam ( 2 mảnh được 1 Tinh Hoa Cam) hoặc Chìa Khóa Hextech (20 mảnh được 1 Chìa Khóa) ở mục Kho Mảnh

Lưu ý

Vui lòng không bốc bài của trang phục mà bạn đã sở hữu vì bạn sẽ không thể nhận trùng trang phục được

Bạn cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục. Các bạn sẽ có tối đa 2 tuần để mua tướng rồi nhận trang phục từ sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ không chấp nhận hỗ trợ nữa, các mảnh trang phục còn dư tại sự kiện này sẽ không được áp dụng cho sự kiện Thần Bài khác.

Bạn cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 14h30 15/8/2018 đến 23h59 ngày 21/8/2018

Các bạn có thể tham gia trong client Liên Minh Huyền Thoại bằng cách bấm vào nút Thần Bài Liên Minh II ở góc trên bên phải của client.

Nạp RP bằng tin nhắn – nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Tướng Phế Nhất Liên Minh Huyền Thoại Bất Ngờ Trở Lại

Urgot đã bất ngờ trở lại và thể hiện một sức mạnh hủy diệt tại Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ.

Nếu phải chọn ra một trận đấu khiến fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới phải cảm thấy sốc nhất trong tuần vừa đó thì đó chắc chắn là cuộc đọ sức giữa Team Solo Mid (nhà đương kim vô địch IEM 2015) và team Gravity trong khuôn khổ LCS Bắc mỹ đã diễn ra vào ngày 21/3.

Sau khi ngôi sao sáng nhất của TSM là Bjergsen có được cho mình vị tướng tủ yêu thích Zed, các thành viên bên phía Gravity đã phải suy nghĩ rất lâu để chọn ra cái tên có thể đối chọi lại sát thủ đáng sợ này ở khu vực đường giữa.

Các game thủ đã phải phì cười khi chứng kiến sự xuất hiện của Urgot .

Theo đánh gia của giới chuyên môn, mặc dù chưa bao giờ là sự lựa chọn hợp lý cho một trận đấu chuyên nghiệp, thế nhưng khả năng đi đường của vị tướng này không hề tệ. Đã từng có một số game thủ mang Urgot lên đường trên và có giai đoạn đi đầu đi đường vượt trội so với những Rumble, Maokai…

Nhưng vấn đề của Urgot là rất khó phát huy tác dụng trong giao tranh, vị tướng này chẳng dồn sát thương tốt, chống chịu cũng kém và chiêu cuối thì “thôi rồi”. Vậy nên, việc Keane chọn Urgot đi đường giữa bị coi là không khác gì “troll game “. Nhưng rõ ràng, đây là một trận đấu chuyên nghiệp và chắc chắn chẳng game thủ nào dám làm như vậy.

Urgot bất ngờ xuất hiện trong thời điểm chẳng ai dám nghĩ tới.

Tất cả đều chờ đợi màn thể hiện của Keane với vị tướng phế nhất Liên Minh Huyền Thoại. Trong giai đoạn đầu, với lợi thế tay dài, cấu rỉa liên tục Urgot của Keane đã có đôi chút lợi thế so với Zed trong tay Bjergsen . Thế nhưng, trong một tình huống băng trụ thiếu quyết đoán, Urgot đã phải nằm xuống và mạng chiến công đầu dành cho Zed.

Thế nhưng, Keane ngay lập tức đã chứng tỏ cho tất cả thấy rằng, đây không phải là sự lựa chọn mang tính “troll game” mà anh đã tính toán rất kỹ mọi tình huống. Keane lên cho mình Thần Kiếm Muramana, Gây Hung Ác để gia tăng sát thương, sau đó lên thẳng Tim Băng… một lối lên đồ mà chúng ta hầu như chẳng bao giờ được bắt gặp.

Giao tranh nổ ra, với lợi thế hơn tiền, hơn cấp độ, TSM đã quyết định mở một giao tranh ở bên ngoài khu vực Bùa Xanh (gần trụ 1 đường giữa) của Gravity. Những tưởng TSM đã có lợi thế, tuy nhiên Urgot đã vô hiệu hóa hoàn toàn một Zed đang rất xanh trong tay Bjergsen đồng thời hủy diệt toàn bộ đội hình bên phía TSM. 3 mạng trong giao tranh đó đã khiến Urgot xanh trở lại và Gravity cũng dần cân bằng thế trận.

Kể từ đó trở đi, Urgot liên tục thể hiện sự khó chịu của mình bằng các tình huống cấu rỉa máu, làm chậm liên tục. TSM cũng không dám lao vào vì họ biết rằng Urgot có thể khống chế và tiêu diệt ngay bất cứ thành viên nào của team họ nếu dám vào quá sâu.

Thế trận cò cưa diễn ra, và dường như nó nằm trong kịch bản mà Gravity đã lường trước. Họ liên tục kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Trụ và cả Baron. Zed của Bjergsen gần như không thể hiện được bất cứ điều gì, bởi anh ta cứ lao vào là Urgot sẽ lập tức dành riêng chiêu cuối thẳng mặt.

Đầu tàu Bjergsen bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong giao tranh bởi Urgot.

Sau khi có được những bùa lợi Rồng và Baron, Gravity bắt đầu đẩy mạnh thế trận và phá hủy các đường của TSM. Không thể lao vào, cấu rỉa thì thua hoàn toàn, Bjergsen và các đồng đội gần như bất lực trong mọi tình huống và thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Chiến thắng đầy bất ngờ của Gravity.

Họ cũng cho rằng, chính đội hình của Gravity cũng mang đậm dấu ấn chiến thuật hơn. Với những Nunu, Maokai, Urgot và Thresh, họ có thể dễ dàng đối phó với đội hình càn quét bên phía TSM với những Zed, Rek’sai và Mundo.

Chính các thành viên bên phía TSM cũng đã phải thừa nhận rằng, họ thua vì họ không có bất cứ sự chuẩn bị nào để đối phó với Urgot, một lựa chọn không tưởng bên phía Gravity. Từ đó, họ chẳng thể triển khai lối chơi mà họ đã tính toán từ trước.

Các fan Liên Minh Huyền Thoại thế giới cũng nhanh chóng thể hiện nhận xét của họ về màn trình diễn Urgot đỉnh cao. Tất cả đều có chung đặc điểm là: Bất ngờ, sốc, không thể tin nổi…

21/3 sẽ được ghi nhận là ngày quốc tế Urgot?

Hi vọng rằng, sau màn trình diễn này, Urgot sẽ xóa đi biệt danh “tướng phế nhất Liên Minh Huyền Thoại” để rồi xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường chuyên nghiệp.

Theo Gamek

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh giá sơ bộ các tướng miễn phí tuần này

Cassiopeia, Karthus, Udyr là những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chơi miễn phí đáng chú ý trong tuần.

Cassiopeia

Kể từ khi được Riot Games làm lại sức mạnh, Cassiopeia đã trở thành một sự lựa chọn độc đáo cho vị trí pháp sư đường giữa. Ở những thời điểm đầu, Xà Nữ của chúng ta sẽ gặp đôi chút vấn đề về việc trụ đường bởi sự thiếu hụt về năng lượng, tuy nhiên Cassiopeia lại mạnh hơn rất nhiều về cuối game.

Kỹ năng Nanh Độc giờ sẽ là nguồn gây sát thương chủ đạo của Cassiopeia, kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại hay Chướng Khí chỉ là tiền đề giúp Nanh Độc phát huy sức mạnh mà thôi.

Cassiopeia đặc biệt phù hợp với những người chơi mang thiên hướng farm hòa, giữ vị trí tốt để rồi tỏa sáng trong giao tranh. Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức với đối phương sớm bởi Xà Nữ không hề có kĩ năng để trốn chạy.

Karthus

Một vị tướng không mấy xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Công việc của Karthus rất đơn giản, chỉ farm bằng cách “đặt bi” Tàn Phá (Q), thi thoảng dùng chiêu Ô Uế (E) khi cần đẩy lính nhanh hoặc ăn lính trong trụ. Bức Tường Đau Đớn (W) khi bị đối phương gank.

Khi có chiêu cuối, Karthus chỉ cần ngồi im ở đường giữa vẫn có thể hỗ trợ đồng đội ở tất cả các đường. Tuy nhiên, khi sử dụng Khúc Gọi Hồn, hãy nhớ là lùi lại ở vị trí an toàn.

Malphite

Malphite thực tế vẫn là một sự lựa chọn tình huống tạm ổn ở đường trên. Ngoài ra, nếu đối phương lựa chọn những sát thủ đường giữa như Zed, Talon, Yasuo thì Malphite có thể trở thành một sự lựa chọn khá thú vị ở khu vực này. Malphite không chỉ đi tốt với các sát thủ mà quan trọng hơn, giá trị trong một pha giao tranh của Malphite cũng lớn hơn nhiều.

Không Thể Cản Phá luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đội hình bởi tính đột biến nó gây ra là quá cao. Chưa kể, việc có thêm Malphite, đội cũng có nhiều phương án hơn khi vị tướng này dù chơi theo hướng pháp sư hay đấu sĩ đều ổn.

Nami

Thủy thần Nami là một vị tướng hỗ trợ đang được sử dụng rất nhiều ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ở Nami chúng ta có thể thấy một sự toàn diện khi đi hỗ trợ, khả năng hồi máu và cấu máu đối phương, tăng tốc độ di chuyển và giúp các đòn đánh thường của đồng đội thêm khả năng làm chậm.

Thủy Ngục là một kĩ năng khó trúng khi tấn công nhưng lại là kĩ năng phòng thủ hoàn hảo. Ngay cả Thresh hay Leona hay Janna cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu trực diện với Nami.

Nasus

Là một vị tướng mạnh khi giao tranh 1 vs 1, Nasus thường được ưu tiên chơi ở vị trí tướng đỡ đòn đường trên để tiện cho việc tập trung vào lấy chỉ số lính cũng như tích điểm “Q”. Nasus chỉ cần cố gắng last hit bằng kĩ năng Q để gia tăng sát thương của quyền trượng linh hồn. Với tầm hơn 150 lính ăn được bằng Q, quyền trượng linh hồn sẽ gây sát thương cực rát.

Kĩ năng Lão hóa giúp Nasus giữ chân đối phương để chạy hoặc truy đuổi hoặc giúp jungler gank. Lửa tâm linh giúp Nasus có thể vừa farm giảm sức phòng thủ của đối phương. Chiêu cuối vừa cho máu vừa tăng sát thương cho hắn trong một thời gian tương đối dài. Giúp hắn rất mạnh khi có chiêu cuối có thể lật kèo dễ dàng hay thậm chí băng trụ tiêu diệt tướng địch.

Pantheon

Pantheon vốn là một sát thủ đường trên với khả năng cấu rỉa tốt. Thế nhưng, dần dần, các game thủ chuyên nghiệp đã nhận ra rằng, Pantheon sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh khi đảm nhiệm vị trí đi rừng.

Nội tại chặn một đòn đánh thường giúp Pantheon đi rừng không tốn nhiều máu. Ngoài ra nếu phải đánh nhau từ sớm thì cũng rất ít “đồng nghiệp” khác có thể chiếm ưu thế trước Pantheon. Khi đạt level 6, với chiêu cuối Trời Sập thì chỉ cần đối phương di chuyển sai một chút thôi là chúng đã như cá nằm trên thớt.

Quinn

Nội tại “Chim săn mồi” làm cho Quinn bắn rất đau ở thời điểm đầu game, chỉ cần 2-3 cú bắn là đủ rút gần cạn bình máu của một đối phương yếu máu. Ultimate cơ động khó truy đuổi rất mạnh trong các trường hợp 1 vs 1, sát thương khá với AOE rộng. “Ưng kích” làm mù các đối tướng dính phải,nỗi ác mộng của các tướng sát thương vật lý.

“Ưng nhãn” như một Ward tầm xa rất tốt trong việc do thám cũng như giúp Quinn có một lượng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong dạng Người và lượng lớn tốc độ tấn công trong dạng Chim. “Đột kích” vừa là kĩ năng slow kẻ địch,vừa là kĩ năng chạy trốn giúp Quinn tránh khỏi các cuộc gank bất ngờ.

Thế nhưng, tốc độ bắn của Quinn khá chậm ở thời điểm đầu game. Khả năng Carry bình thường, trong combat khá là vô dụng mặc dù nhiều đồ nhưng vẫn yếu đuối một cách khó giải thích. Ultimate tuy hay khi 1 vs 1 nhưng lại vô dụng trong combat vì tước đi cái quan trọng nhất của một ADC là tầm bắn xa.

Udyr

Udyr là tướng đi rừng tương đối khó chơi. Chính vì phải phân vân lựa chọn giữa Võ Hổ lẫn Võ Phượng và lối chơi thiên về tốc độ chạy khiến Udyr không hợp với Meta Game hiện tại. Riêng nói về khoản Solo 1vs1, kể cả những vị tướng mạnh như Leesin, Kha’zix,… cũng không là đối thủ.

Udyr có khả năng dọn quái rừng rất nhanh mà không quá nhiều máu nên khá hợp với khu rừng ở hiện tại. Dọn nhanh 2 bùa và thêm 1 bãi quái, Udyr có thể gank sớm ở cấp độ 3. Nếu phong cách người chơi hổ báo, Udyr có thể cướp rừng ở cấp độ 2 nếu để dành trừng phạt.

Trang bị Gươm Truy Tung nay lại càng hợp hơn với Udyr. Gây lượng sát thương chuẩn và làm chậm 50% ở cự li rất xa trong 2 giây, vị tướng này có thể áp sát kẻ thù nhanh hơn rất nhiều. Mà khi Udyr đã tiếp cận được, lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu là rất lớn cho dù có sử dụng Võ Phượng hoặc Võ Hổ. Udyr cũng được coi là tướng có khả năng bùng nổ sức mạnh lớn ở phiên bản hiện nay.

Hai vị tướng xoay tua miễn phí cuối cùng trong tuần này lần lượt là Urgot và Zyra.

Theo Gamek

Mỗi ngày một game thủ LMHT (P8): Thánh Mechanics Bjergsen Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về game thủ Bjergsen – sát thủ đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Bjergsen- Game thủ trẻ tài năng của Team SoloMid. Hôm nay chuyên mục sẽ tiếp tục đến với một game thủ đường giữa…

Các Vị Tướng Đang Hot Trở Lại Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại

Chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại ngày một phát triển dẫn tới sự xoay tua các vị tướng cũng đa dạng không kém.

1. Leblanc – Đường giữa

Dù ở khía cạnh nào, pháp sư sát thủ vẫn được nhiều ưu ái nhất tại mùa giải thứ 5. Đơn giản, pháp sư sát thủ không hề ngại sát thủ vật lí bởi cách lên đồ đặc trưng của các pháp sư khi đi với tướng vật lí. Còn về pháp sư ôm farm, chỉ số farm bây giờ chỉ ngang bằng với thời gian chứ không thể vượt nhiều như trước. Đó là những lí do tại sao Leblanc, Syndra, Ahri đang tương đối hot tại phiên bản hiện nay.

Có thể nói Leblanc đang là pháp sư mạnh nhất hiện nay.

Hiện tại, các giải LCS, SBENU LOL Champs Spring (OGN cũ) và cả GPL lẫn DCS đều tràn ngập Leblanc tại vị trí đường giữa. Ưu điểm của Leblanc gần như là hoàn hảo, không có thiếu sót quá lớn. Lượng sát thương rất nhiều mà cách thức sử dụng đơn giản, kĩ năng Biến Ảnh có thể sử dụng để gây sát thương AOE hoặc chạy trốn lúc cần thiết. Hơn nữa, khả năng đảo đường hỗ trợ các vị trí khác, ép bản đồ, nhắm tới mục tiêu lớn của Leblanc gần như là tốt nhất trong các pháp sư. Cuối cùng, Leblanc phù hợp với chiến thuật đổi đường vì chiến thuật này yêu cầu rất nhiều sự di chuyển và hỗ trợ nhau đến từ các thành viên.

Vào giao tranh tổng, Leblanc có thể dồn sát thương chết một mục tiêu hoặc rỉa máu một thành viên (Thường là xạ thủ) để đồng đội có thể đẩy đường dễ dàng hơn. Dù sắp tới Bùa Đầu Lâu bị gỡ bỏ, Leblanc vẫn sẽ rất hot bởi kiểu Build đồ Cốc Quỷ Athene hoặc Quỷ Thư Morello.

2. Sivir – Xạ thủ

Cũng giống như Leblanc, Sivir là cây át chủ bài trong chiến thuật đổi đường hiện nay. Chắc hẳn các bạn còn nhớ, Sivir nổi lên như cồn khi chiến thuật 4-1-0 thịnh hành. Ở thời điểm đó, Sivir gần như không thể thua bất cứ tướng xạ thủ nào về lượng sát thương. Và nay, người Hàn đã làm sống lại Sivir ở đấu trường công lý chuyên nghiệp. Lối chơi, cách lên đồ của Sivir được đa dạng hóa phụ thuộc vào kẻ địch. Dù là xạ thủ tương đối thụ động nhưng sau vài lần buff cùng sự sáng tạo của các hỗ trợ, Sivir trở thành xạ thủ hot nhất hiện nay.

Sức mạnh của Sivir không nằm ở khâu solo, đi đường mà chính ở khoản hỗ trợ đồng đội trong giao tranh lớn. Càng đông, sức mạnh của Sivir càng trở nên mạnh mẽ nhờ chiêu Nảy Bật (W). Sivir không quá cầu kĩ trong việc chọn mục tiêu. Đồng đội bao bọc Sivir tốt bao nhiêu thì tỉ lệ chiến thắng giao tranh cao bấy nhiêu. Có thể nói, Sivir là xạ thủ có thể mở giao tranh bằng chiêu cuối.

Sivir thực sự đang rất “hot”.

3. Annie – Hỗ Trợ

Annie trở lại khiến các game thủ nghiệp dư và bán chuyên vô cùng bất ngờ. Từ khi hồi máu được buff kèm theo sự trỗi dậy của các tướng hỗ trợ bảo kê, Annie gần như mất tích trên đấu trường chuyên nghiệp và cả nghiệp dư. Tuy nhiên, lí do Annie trở lại vô cùng đơn giản: “Trong tất cả các xạ thủ, Annie hợp nhất với Sivir”. Tin chúng tôi đi, nếu không các bạn nên thử. Rất mạnh đấy.

Lối lên đồ của Annie cũng khác trước rất nhiều. Ở bản cũ, Annie thường lên Yêu Sách Băng Hậu, Trượng Trường Sinh, Gậy Đầu Lâu hoặc Bùa Đầu Lâu khi đi hỗ trợ. Nhưng ở phiên bản này, nếu không có Bùa Thăng Hoa, Annie có thể sẽ lên Vinh Quang Chân Chính. Một Annie mở giao tranh đẹp sẽ thú vị hơn là một Annie sát thương chứ nhỉ?

Lối chơi mới lôi cuốn nhưng không mất đi sức mạnh vốn có.

4. Elise – Đi rừng

Elise đang trở lại ở vị trí đi rừng sau bao phiên bản bị nerf. Với việc Leesin đã yếu, Kha’zix gần như mất tích trên đấu trường chuyên nghiệp thì đối thủ mà Elise ngại nhất ở vị trí đi rừng đối phương chính là Jarvan IV. Dẫu biết Elise không thể sánh bằng Jarvan ở khâu chất tướng, sức mạnh về cuối trận, mở giao tranh,… nhưng Elise lại có thể kiểm soát bản đồ rất tốt, đặc biệt các mục tiêu lớn.

Tin vui cho các Fan Boy Elise là ở phiên bản sau, Elise sẽ được Buff một chút xíu. Dù chỉ là rất nhỏ nhưng có thể Elise sẽ tung hoành trên đấu trường công lí trong tương lai không xa.

Elise sẽ rất hot trong tương lai.

5. Lulu – Đường giữa và Đường trên

Thời kì Lulu biến mất cũng chính là khi chiến thuật sử dụng pháp sư đường trên theo hướng bảo kê chấm dứt. Ngoài ra chiêu Thương Ánh Sáng (Q) bị nerf cũng khiến sức mạnh vị tướng này yếu dần theo thời gian (Không còn tăng hiệu ứng làm chậm theo sức mạnh phép thuật). Tuy nhiên, ở phiên bản hiện nay, Lulu đang hot trở lại bởi rất nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất, Lulu có thể bảo kê các tướng xạ thủ bị động như Sivir, Tristana,… trong giao tranh tổng, tránh sức sát thương chết sốc đến từ đối phương, đặc biệt là các pháp sư sát thủ. Với meta game thiên về di chuyển và giao tranh tổng hiện nay, Lulu sẽ càng ngày càng hiệu quả trên đấu trường công lí.

Thứ hai, Lulu sở hữu khâu đi đường không phải quá mạnh nhưng rất khó chịu.Đi đường thắng Lulu là nhiệm vụ bất khả thi nếu không có sự trợ giúp đến từ đồng đội. Nhiều game thủ gặp rất nhiều ức chế khi đối mặt với vị tướng này.

Đối đầu với Lulu rất nhức nhối.

6. Lời kết

Theo Gamek

Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Trở Nên “Thần Thánh” Trong Tay Người Hàn Quốc

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức mạnh của những vị tướng nhất định khi được rơi vào tay của những người Hàn Quốc.

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Vayne là một trong những hyper-carry trong Liên Minh Huyền Thoại (những tướng chủ lực cực mạnh khi có đủ trang bị) nhưng lại khá yếu từ đầu trận. Tuy nhiên, khả năng nhào lộn và giữ vị trí trong giao tranh của Vayne lại khá tốt, do đó Vayne hoàn toàn có thể bắn hạ được những đấu sĩ của đội bạn. Điều này phù hợp với cách chơi của người Hàn Quốc khi các tướng chủ lực buộc phải tự xoay sở nhiều hơn là được bảo vệ từ đầu tới chân.

Vayne trong tay Imp luôn là tỏ ra đáng sợ.

Có thể thấy một điều rõ ràng là ở Hàn Quốc, những hyper-carry mới là những vị tướng được ưa chuộng hơn những vị tướng gây sát thương tức thời nhanh như Graves hay Varus. Ở Hàn Quốc, nếu bạn là một người chơi xạ thủ, bạn buộc phải sử dụng thành thạo Caitlyn, Vayne hay Kog’maw. Đây đều là những vị tướng có thể bắn hạ các mục tiêu rất nhanh. Vayne trong tay người Hàn Quốc đã đạt tới cảnh giới cực cao khi trong mọi trận đấu của các đội Hàn với nhau, ta đều có thể thấy sự xuất hiện của Vayne và vị tướng này được sử dụng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

So ra trên thế giới, chúng ta thấy chỉ Doublelift hay Weixiao là có khả năng sử dụng Vayne tốt. Trình độ sử dụng Vayne của họ trên thế giới đã được thừa nhận như những người giỏi nhất. Dẫu vậy, ở Hàn Quốc, thậm chí một đội không thuộc top 4 cũng có thể sở hữu một xạ thủ dùng Vayne ở trình độ tương tự. Điều này lý giải tại sao Vayne đang làm mưa làm gió tại giải đấu HOT6iX Summer và có tỉ lệ thắng cực kì cao.

Lee Sin – Thầy Tu Mù

Trước khi biết tới các đội tuyển Hàn Quốc, chúng ta đều thừa nhận rằng Diamondprox là người chơi Lee Sin đi rừng hay nhất thế giới. Tuy nhiên, tại giải đấu siêu sao, Diamondprox đã hoàn toàn thất bại trước InSec trong cả cuộc chiến cá nhân hay tập thể. InSec thật sự là người dùng Lee Sin giỏi nhất thế giới nhưng ở Hàn Quốc, trình độ sử dụng Lee Sin cũng rất gần với những gì InSec làm được. Không cần nói đâu xa, ngay trong đội hình của KT Bullets, KaKao – người đi rừng thay InSec – cũng sử dụng Lee Sin cực tốt. Ngoài ra có thể kể tới những Helios (CJ Blaze), Ring (cựu thành viên LG-IM), Dandy (MVP Ozone),… đều là những người nổi lên với Lee Sin.

Lee Sin của InSec ở đẳng cấp cao nhất.

Lee Sin thực tế đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng những gì tinh túy nhất của anh ta thì vẫn còn nguyên. Khả năng bay nhảy giữa đội hình đối phương, một cú Nộ Long Cước đá bay tướng chủ lực của đối phương về đội mình, khả năng đi săn và cướp rừng đáng sợ là điều làm nên một Lee Sin đầy biến ảo. Ở trên bình diện thế giới, để làm được hoàn hảo những điều trên là không hề dễ dàng và chỉ rất ít người làm được. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, bất cứ ai trong số những cái tên kể trên đều hoàn toàn có thể tạo ra sự đột biến lớn với Thầy Tu Mù này.

Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen tuy không phải là một vị tướng quá khó chơi nhưng Shen của Hàn Quốc luôn có một sức mạnh riêng biệt nhờ khả năng sử dụng Vô Ảnh Bộ cực kì tinh tế. Những người chơi Shen của Hàn Quốc luôn biết cách sử dụng combo Vô Ảnh Bộ – Tốc Biến để trúng được nhiều mục tiêu đồng thời gây tính bất ngờ cao nhất. Với việc sử dụng Tốc Biến khi đang Vô Ảnh Bộ, kĩ năng này sẽ trúng nhiều đối thủ hơn và khiến nó trở nên khó phán đoán hơn.

Shen của những người chơi giỏi như Shy đều đáng sợ.

Trên thế giới có rất nhiều người chơi Shen giỏi. Có thể kể tới như Darien, Stanley,… tuy nhiên, có thể khẳng định họ chưa thể sử dụng Shen một cách tinh tế và ảo diệu như những gì người Hàn Quốc đang thể hiện. Đặc biệt khi nói tới tài sử dụng Shen ở Hàn Quốc không thể bỏ qua “thánh Shen” Shy của đội CJ Entus Frost. Khả năng Vô Ảnh Bộ – Tốc Biến của Shy luôn đạt tỉ lệ chính xác rất cao và mang lại nhiều lợi thế cho đội trong các pha giao tranh.

Theo VNE

Tổng kết sự kiện Gamescom và vòng loại LMHT khu vực châu Âu: Nước mắt của Alex Ich Sự kiện này cũng chứng kiến số người tới xem đông kỉ lục. Vòng loại Wildcard và vòng loại thăng hạng LCS châu Âu. Hai sự kiện đầu tiên của giải đấu đã diễn ra khá hấp dẫn. Ở vòng loại Wildcard dành cho các nước không có…

Cập nhật thông tin chi tiết về Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!