Xu Hướng 10/2023 # Tất Cả Về Điểm Thông Thạo Tướng Liên Trong Quân Mobile # Top 18 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tất Cả Về Điểm Thông Thạo Tướng Liên Trong Quân Mobile # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tất Cả Về Điểm Thông Thạo Tướng Liên Trong Quân Mobile được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những thông tin cung cấp :

Thông thạo tướng là gì ?

Có những bậc thông thạo nào ?

Cách xem điểm thông thạo.

Cách cày thông thạo S nhanh

Đánh bao nhiêu trận lên được thông thạo S.

Có thông thạo S + không ?

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nào ?

1. Điểm thông thạo tướng liên quân là gì ?

Điểm thông thạo tướng liên quân là thang đo độ thuần thục vị tướng đó của người chơi. Mỗi mức độ thông thạo sẽ có một biểu biểu tượng riêng.

2. Có những bậc thông thạo nào trong liên quân?

Có 5 bậc thông thạo trong liên quân đó ( S, A, B, C, D) sẽ tương ứng với một biểu tượng riêng .

Thông thạo S

Đây là mức đáng trông đợi từ người chơi, để đạt được mức này thật không hề dễ dàng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, tôi sẽ chơi sẽ cho bạn cách tăng nhanh thông thạo S chỉ vài trận đấu ở bên dưới.

Thông thạo A

Có màu tím chủ đạo.

Thông thạo B

Màu xanh nước biển chủ đạo.

Thông thạo C

Màu xanh lá cây chủ đạo.

Thông thạo D 3. Cách xem điểm thông thạo tướng liên quân Cách cày thông thạo S tướng liên quân mới nhanh nhất

Làm cách nào thông thạo S một vị tướng mới có độ khó cao chỉ sau vài trận đấu, đó là câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc hiện nay.

Bạn cần đọc và xem tâm điểm tướng :

Đọc skill ( chiêu thức ) tướng.

Xem tâm điểm tướng video của garena

Việc đọc và xem kỹ tâm điểm tướng sẽ giúp bạn nắm rõ được chiêu thức và các nội tại ẩn của từng tướng. Chính việc hiểu rõ và xài đúng chiêu thức sẽ giúp bạn có được điểm thông thạo cao hơn sau mỗi trận đấu.

Sau đó, các bạn vào đấu luyện để thử bộ chiêu thức, chưa cần phải đấu thường làm gì cả.

Đánh bao nhiêu trận lên thông thạo S trong liên quân ?

Câu trả lời này chắc khó mà có thể trả lời chính xác được. Nó phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng chơi của bạn.

Cách tính điểm thông thạo tướng liên quân

Công thức tính điểm thông dựa trên đồ thuận thục của người chơi .

Có thạo tướng s+ không ?

Không có thông thạo S+ nha, chỉ có thông thạo SS mà thôi

Liên Quân Mobile: Không Cần Mua Tướng, Game Thủ Chơi Thử Vẫn Tăng Điểm Thông Thạo

Cộng đồng Liên Quân Mobile luôn phải đối mặt với nguy cơ bị… phá game với những game thủ vô ý thức. Những người này khi sở hữu FREE hoặc mua được tướng mới sẽ mang ngay lập tức vào đấu rank để kiểm tra sức mạnh tướng. Hậu quả là vì chưa thành thạo, nên họ sẽ gây ra nhiều pha xử lý lỗi, hỗ trợ làm “xanh” team bạn từ rất sớm. Ở những mức rank càng cao thì yếu tố chiến thuật càng cao, chỉ cần 1 – 2 người chơi feed mạng quá nhiều trong thời gian ngắn do chơi tướng mới thì cả đội chỉ có nước đầu hàng sớm. Timi hiểu điều này và họ sẽ áp dụng điều kiện thông thạo tướng trong đấu hạng.

Theo đó, kể từ mùa giải sau, game thủ phải đạt thông thạo tướng ở mức C thì mới được sử dụng trong đấu hạng cấm/chọn. Liên Quân Mobile có hệ thống tính thông thạo tướng chia ra gồm 5 mức từ thấp tới cao gồm: D, C, B, A và S. Khoảng cách để cày từ mức thấp nhất là D lên các mức cao hơn sẽ ngày càng tiêu tốn thời gian. Nếu như từ mức D lên mức C chỉ cần 100 điểm thì từ mức C lên B sẽ cần 300 điểm. Các mức A và S sẽ lần lượt đòi hỏi 1000 và 2000 điểm thông thạo. Game chơi giành chiến thắng với kết quả càng tốt thì sẽ nhận được tối đa 36 điểm thông thạo. Nhưng nếu thua đậm, họ sẽ chỉ nhận về 1 điểm mà thôi.

Nhưng trước đây, việc tăng bao nhiêu điểm thông thạo phải phụ thuộc vào yếu tố… nick phải sở hữu tướng. Thì giờ đây, game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần có thẻ thử tướng cũng đủ để cày điểm thông thạo tướng rồi. Đây là phát hiện mới, cho thấy hành trình cày thông thạo C cho những vị tướng mới trở nên dễ dàng hơn dù bản thân bạn chưa sở hữu chúng.

Đại đa số game thủ dù có 30 – 40 tướng cũng chỉ có 3 – 4 tướng được coi là “tủ”, còn lại thì họ có khoảng 10 – 12 tướng được gọi là… biết đánh không feed quá mức. Phân nửa số tướng còn lại có khi họ còn chưa bao giờ sử dụng. Nếu đòi thông thạo C mới được pick trong đấu hạng, kho tướng để game thủ lựa chọn sẽ rất khiêm tốn. Thậm chí, họ còn không đủ tướng để “đối phó” với hệ thống ban/pick mới khi mỗi bên phải cấm 4 tướng, cả 2 bên sẽ phải loại tới 8 tướng. Do đó, việc Timi cố tình để game thủ “test tướng” mà tăng thông thạo là điều hợp lý.

Tóm lại, việc nhà phát triển game nỗ lực muốn hạn chế vấn nạn test tướng là điều đáng hoan nghênh. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, game thủ và NPH sẽ phải đối mặt. Game thủ sẽ phải tập luyện nhiều tướng hơn, mất thời gian hơn ở ngay bây giờ.

Tất Tần Tật Thông Tin Về Bảng Ngọc Liên Quân Mobile

Giới thiệu về bảng ngọc Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile đóng vai trò cực kì quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến sức mạnh và khả năng chiến đấu của các tướng. Hiện tại có 3 loại ngọc trong Liên Quân đó là: ngọc cấp 1, ngọc cấp 2 và ngọc cấp 3 với ba màu sắc chính là đỏ xanh và tím.

Ngọc Cấp 1

Ngọc Đỏ

Ngọc quan trọng, nhưng trang bị Liên Quân khi vào game cũng rất quan trọng. Mỗi một tướng có một cách lên trang bị khác nhau. Cũng tùy vào mỗi trận đấu mà người chơi sẽ có những thay đổi nhỏ về trang bị của vị tướng để cải thiện lại thế trận.

Tuy nhiên mức giá mua ngọc cấp 3 là vô cùng đắt (2000 Vàng/ 1 viên). Người chơi phải tiết kiệm rất nhiều vàng trong từng trận đấu trong game để có thể tạo dựng được 1 bảng ngọc phù hợp cho các tướng. Do đó, để tiết kiệm được vàng, bạn nên xây dựng một bảng ngọc cho một vị trí tướng trong game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng sát thủ, nên bạn có thể sử dụng chung một bảng ngọc được.

Mở bảng ngọc 3 Liên Quân cần bao nhiêu Ruby? Đó là câu hỏi được những người mới bắt đầu chơi thắc mắc nhiều nhất. Để mở một bảng ngọc Liên Quân cấp 3, người chơi sẽ phải bỏ ra 400 Quân Huy khoảng 200.000VNĐ. Đây là một khoản tiền tương đối hợp lý mà người chơi có thể sở hữu được một bảng ngọc cấp 3 cao nhất dành cho các tướng.

Hướng dẫn cách lên ngọc Liên Quân cho tất cả mọi vị trí Bảng ngọc dành cho vị trí Xạ Thủ

Những vị tướng xạ thủ tiêu biểu là Violet, Fennik, Yorn, Valhein

Bảng ngọc dành cho vị trí sát thủ

Những vị tướng sát thủ tiêu biểu là Nakroth và Butterfly

Bảng ngọc dành cho vị trí pháp sư

Những vị tướng pháp sư tiêu biểu là Bướm chúa Krixi, Nữ vương Điêu Thuyền và Ác thần Aleister.

Bảng ngọc dành cho các tướng chống chịu công vật lý

Những tướng chịu công vật lý tiêu biểu là Ormarr, Maloch và Lữ Bố

Bảng ngọc dành cho các tướng chống chịu công phép

Những vị tướng tiêu biểu là Gildur, Chaugnar và Grakk.

Xây Dựng Bảng Ngọc Toàn Diện Cho Tất Cả Tướng Trong Game Liên Quân Mobile

1. Ngọc trong game Liên Quân Mobile là gì?

Là vật phẩm bổ trợ cho người chơi Liên Quân, giúp nhân vật tăng các chỉ số sức mạnh như:

Và ngọc trong Liên quân chia ra làm 3 loại chính tương ứng với 3 màu:

Đồng thời ngọc Liên Quân cũng được phân cấp theo:

Ngọc cấp 1: cơ bản nhất, và chỉ số cộng thêm cũng thấp nhất (30 điểm là tối đa).

Ngọc cấp 2: mức trung bình, chỉ số vừa đủ với những người chơi cơ bản (lắp đủ 30 viên là 60 điểm).

Ngọc cấp 3: mức cao nhất, tối đa tương ứng với bảng ngọc 90 điểm khi lắp đủ 30 viên.

Ở phiên bản cũ thì chúng ta có thể mua thằng ngọc 3 bằng vàng (với giá 2000 vàng 1 viên), còn bây giờ người chơi không thể mua ngọc bằng vàng, mà chỉ có thể nâng cấp từ ngọc cấp 1 lên, nguyên liệu cần dùng là mảnh ngọc và vàng. Đồng thời chúng ta cũng không thể mua hoặc bán ngọc nữa (Garena đã cung cấp sẵn các dòng ngọc cấp 1 cần thiết).

2. Cách build, xây dựng bảng ngọc toàn diện cho các vi trí khác nhau:

Nhìn chung thì mỗi vị trí trên bản đồ game moba Liên quân Mobile sẽ sử dụng bảng ngọc cố định.

Hiện tại Liên quân Mobile đã có 16 tướng Xạ thủ

Chúng ta sẽ bắt đầu với vị trí được ưa thích nhất, đó là Xạ thủ – Ad, viết tắt của Attack Damage Carry nghĩa là người gây sát thương vật lý chính trong team. Trong Liên Quân chúng ta sẽ xây dựng bảng ngọc dựa trên chất tướng AD:

Bảng ngọc AD Tỉ lệ/Sát thương chí mạng:

Đây là bảng ngọc chuẩn dành cho Violet, Yorn, Tel’Annas… hoặc đơn giản là hợp với những ai thích chơi theo kiểu Chí mạng.

Bảng ngọc AD tốc đánh:

Thường được gọi là Bảng ngọc 21% tốc đánh, lối build này rất phù hợp với Xạ thủ “quốc dân” Valhein, Slimz, Fennik, Capheny, Laville…

Bảng ngọc Phép – AP 450 máu:

Đây có thể coi là bảng ngọc Phép “quốc dân” khi chúng ta tận dụng được 10 viên ngọc tím cấp 3 với 3 dòng khá hữu ích là cộng thêm 450 máu, khả năng hồi máu và tốc chạy ( dùng chung với các tướng Tanker, SP và Đấu sĩ).

Với bảng ngọc 90 điểm này, các bạn có thể tự tin cầm những vị tướng AP như Veera, Ignis, Dirak, Mganga, Krixi, Kahlii… vào leo hạng rồi đấy!

Bảng ngọc tướng Sát thủ phép: Bảng ngọc tướng Tanker đỡ đòn, SP trợ thủ:

Với những tướng mang thiên hướng chống chịu sát thương, hỗ trợ đồng đội thì đơn giản: các bạn lắp tất cả những ngọc nào có cộng thêm máu, giáp, giáp phép…

Bảng ngọc tướng Sát thủ đi rừng:

Những tướng đi rừng thông thường sẽ cần lượng tốc đánh và hút máu để farm quái nhanh, thực hiện các pha gank nên cần hồi phục. Bảng ngọc thông dụng này sẽ dành cho những vị tướng sát thương vật lý đảm nhiệm vai trò đi rừng như Nakroth, Murad, Kriknak, Enzo…

Bảng ngọc tướng Đấu sĩ solo đường Tà thần Ceasar:

Do tính chất của các tướng lane solo cần lượng sát thương tốt cũng như khả năng di chuyển linh hoạt, nên các bạn sẽ cần bảng ngọc với nhiều tốc chạy, nhiều công vật lý và xuyên giáp:

Bảng ngọc full công vật lý xuyên giáp cùng với 10% tốc chạy này rất hợp với các tướng có lượng sát thương cao như Ryoma, Triệu vân, Zephys…

Hoặc bảng ngọc full tốc đánh 26%:

Khá giống với bảng ngọc AD đi lane rồng nhưng chúng ta sẽ lắp cả 10 viên ngọc tím 3 Tốc đánh tốc chạy vì tướng solo đường tà thần sẽ cần nhiều tốc chạy để di chuyển linh hoạt:

Bảng ngọc này đặc biệt phù hợp với vị tướng Omen, Veres, Amily…

Liên Quân Mobile: Biểu Tượng Thông Thạo Tướng Được Phân Biệt Bằng Màu Sắc

Thông thạo tướng và biểu tượng đi kèm luôn là yếu tố khiến người chơi Liên Quân Mobile thêm phần “yên tâm” trước khi bắt đầu thi đấu. Đặc biệt là những người chuyên đi rank đơn, thì việc phải chung team với đồng đội xa lạ luôn khiến họ đắn đo: “liệu mấy bạn này đánh chắc tay hay là thuộc diện vào để test tướng?”. Tính từ phiên bản 1.24 trở về trước, mỗi mức độ thông thạo tướng (S, A, B, C, D) sẽ tương ứng với một biểu tượng riêng. Nhưng tựu chung, màu sắc chủ đạo của các biểu tượng này vẫn quá chung chung. Đơn cử như mức thông thạo D hay C và cả B đều có chung màu trắng (khác ở biểu tượng).

Đây là yếu tố khiến khá nhiều người chơi, nhất là những game thủ mới tập chơi đôi khi bị nhầm lẫn. Bước sang bản 1.25 với tện gọi Đấu Nhân Bản, team phát triển Liên Quân Mobile sẽ bổ sung thêm… màu sắc riêng vào một số biểu tượng thông thạo. Nếu như biểu tượng thông thạo S vẫn giữ nguyên với sắc vàng và biểu tượng thông thạo D vẫn là màu trắng chủ đạo. Thì mức thông thạo A sẽ có biểu tượng màu tím, thông thạo B là màu xanh nước biển và thông thạo C là màu xanh lá cây. Trong khi hình dạng biểu tượng thông thạo vẫn giữ nguyên. Việc team phát triển Liên Quân Mobile bổ sung thêm màu sắc để phân biệt các mức thông thạo tướng là điều đúng đắn và nó đã tối ưu trải nghiệm của người chơi.

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile đã gắn bó với trò chơi trong suốt thời gian dài đến nay thì có lẽ cũng nên bắt đầu học thuộc các biểu tượng thông thạo mới. Phiên bản 1.25 đang đến rất gần và nhiều khả năng là nó sẽ xuất hiện sau vài tuần nữa. Trên thực tế hiện nay, hiện tượng cày thông thạo tướng và tỷ lệ thắng của một bộ phận người chơi Liên Quân Mobile “siêu rảnh rỗi” đang khá phổ biến. Vì thế mà dù một người đạt thông thạo S với nhiều vị tướng thì thành tích này cũng không nói lên điều gì. Thiết nghĩ, tỷ lệ thắng mỗi tướng và điểm thông thạo chỉ nên được tính dựa trên kết quả các trận đấu hạng, thay vì bao gồm cả đấu thường và đấu hạng như hiện nay.

Cách Xem Cấp Bậc, Điểm Thông Thạo Tướng Trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách xem cấp bậc, điểm thông thạo tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

Cấp bậc thông thạo tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Các bậc thông thạo tướng 

Hiện tại, Liên Minh Tốc Chiến đã được kế hưởng 7 cấp độ thông thạo tướng giống như người đàn anh Liên Minh Huyền Thoại.

Hoàn thành một trận đấu Liên Minh Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một lượng điểm cho tướng của mình dựa trên thành tích của đội cũng như đóng góp riêng của bạn. Đạt được điểm nhất định bạn sẽ nâng cấp mức độ thông thạo tướng.

2. Cách tăng điểm thông thạo

Hiệu suất của bạn trong trận đấu càng tốt thì bạn càng kiếm được nhiều điểm thông thạo hơn. Sau thông thạo 5, các trận đấu sẽ thưởng ít điểm thông thạo hơn, nhưng điểm đạt được từ xếp hạng vẫn không thay đổi.

Chế độ tiêu chuẩn để tính điểm thông thạo: 5vs5 các trận đánh thường hoặc xếp hạng.

Bảng điểm 7 cấp bậc thông thạo trong Liên Minh Tốc Chiến:

Cấp Bậc Biểu tượng Điểm thông thạo

Thông thạo 1 1

Thông thạo 2 200

Thông thạo 3 600

Thông thạo 4 1.200

Thông thạo 5 2.500

Thông thạo 6 5.500

Thông thạo 7 10.000

Hướng dẫn cách xem thông thạo tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể xem được điểm thông tạo của từng bị tướng mà bạn đã sử dụng trong các trận đấu, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game bạn nhấn chọn vào Collection (bộ sưu tập) ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Ngay tại mục Champions, màn hình sẽ hiện thị những vị tướng mà bạn đã sở hữu kèm theo biểu tượng thông thạo.

Bước 3: Để có thể xem được chính xác điểm thông thạo. Bạn chọn vào vị tướng muốn xem, sau đó nhấn vào biểu tượng thông thạo Champion Mastery.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Cả Về Điểm Thông Thạo Tướng Liên Trong Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!