Xu Hướng 2/2023 # Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lấy cảm hứng từ Warcraft III, Liên minh huyền thoại với phong cách chơi tương tự đã trở thành một trong những game online đấu trường trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện tại.

Nội dung tóm tắt bài viết

Cách khắc phục sự cố âm thanh trong Liên minh huyền thoại

Sau đó bạn sử dụng loa thì chọn thiết bị và Enable như hình, còn các thiết bị khác trong danh sách thì bạn Disable đi, ví dụ nếu có 2 thiết bị âm thanh là loa và tai nghe mà bạn Enable cùng lúc thì sẽ mất tiếng

Khởi động lại game để xem có âm thanh chưa

Đảm bảo âm thanh trong trò chơi được bật

Nghe có vẻ tào lao mía lao, nhưng âm thanh trong game nếu bị bạn vô tình bị vô hiệu hóa có thể là lý do bạn không nghe thấy gì khi game. Hãy tưởng tượng tình huống, bạn quyết định có một trận đấu tập và vì không có người chơi để tương tác, bạn đã vô hiệu hóa âm thanh trong trò chơi để tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện kỹ năng của bạn.

Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ lại một lần nữa và nếu điều này thực sự trở thành trường hợp bị mất âm thanh, bạn chỉ cần bật âm thanh trong trò chơi bằng cách vào phần Sound.

Cập nhật trình điều khiển(driver) âm thanh của bạn

Trình điều khiển(driver) âm thanh các phiên bản cũ có thể là nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề âm thanh khác nhau không chỉ trong game liên minh huyền thoại. Vì vậy, giải pháp là chúng ta cập nhật trình driver âm thanh mới nhất. Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Tìm thiết bị âm thanh của bạn ở mục sound, video and game controllers

Làm theo các bước trên màn hình

Khởi động lại máy tính và vào game

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

? ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động ” ✅

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người chơi LOL gặp phải là vấn đề âm thanh. Trải nghiệm chắc chắn không giống nhau nếu không lắng nghe âm thanh của trò chơi, và đặc biệt là khi bạn cần nói chuyện với đồng đội trong trò chuyện bằng giọng nói. Do đó, nếu bạn gặp vấn đề về âm thanh, bạn nên giải quyết chúng càng sớm càng tốt để chơi bình thường và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một vài giải pháp, có thể hữu ích nếu bạn gặp vấn đề về âm thanh khi chơi Liên minh huyền thoại. Vì vậy, nếu đây là vấn đề của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này.

Cách khắc phục sự cố âm thanh trong Liên minh huyền thoại

1. Đảm bảo bạn đang sử dụng đúng kênh âm thanh

Nếu bạn có nhiều thiết bị ngoại vi, chẳng hạn như tai nghe và loa, được kết nối với máy tính của bạn, một kênh âm thanh cụ thể được gán cho từng thiết bị. Khi chơi Liên minh huyền thoại và các trò chơi video khác nói chung, hãy đảm bảo bạn được kết nối với kênh âm thanh chính xác để nghe âm thanh của trò chơi.

Để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng đúng kênh âm thanh hay không, hãy làm như sau:

2. Đảm bảo âm thanh phát được bật

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng âm thanh bị tắt trong trò chơi có thể là lý do bạn không nghe thấy gì khi chơi. Hãy tưởng tượng tình huống, bạn quyết định luyện tập một trận đấu và vì không có người chơi để tương tác, bạn đã tắt âm thanh của trò chơi để hoàn toàn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của bạn.

Vì vậy, hãy suy nghĩ lại, và nếu đây thực sự là trường hợp, chỉ cần bật lại âm thanh của trò chơi, để không ai trong số các barras Các điều khiển trong phần SOUND của menu Tùy chọn được đẩy hết sang trái và hộp kiểm bên cạnh Tắt tất cả âm thanh không được chọn.

3. Cập nhật trình điều khiển âm thanh của bạn

Trình điều khiển âm thanh lỗi thời là nguyên nhân phổ biến nhất của các sự cố âm thanh khác nhau, bao gồm thiếu âm thanh trong Liên minh huyền thoại. Vì vậy, giải pháp rõ ràng ở đây là đảm bảo trình điều khiển âm thanh của bạn được cập nhật và cập nhật chúng nếu không. Nếu bạn không chắc chắn cách thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

Tự động cập nhật trình điều khiển

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự động cập nhật trình điều khiển của mình Trình cập nhật trình điều khiển Tweakbit công cụ. Công cụ này được Microsoft và Norton Antivirus phê duyệt và sẽ giữ lại của bạn sistema Loại bỏ khỏi thiệt hại vĩnh viễn do cài đặt trình điều khiển không chính xác.

Sau nhiều thử nghiệm, nhóm của chúng tôi đã kết luận rằng đây là giải pháp tự động tốt nhất. Đây là một hướng dẫn nhanh về cách làm điều đó.

Disclaimer: một số tính năng của công cụ này không miễn phí.

Nếu bạn đã nhận thấy sự cố âm thanh trên máy tính của mình không phải do Liên minh huyền thoại gây ra, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài viết này để tìm giải pháp khả thi.

Chỉ để khắc phục sự cố, bạn cũng có thể kiểm tra và sửa chữa trò chơi với ứng dụng khách chúng tôi Đây là những gì bạn nên làm:

Mở ứng dụng khách chúng tôi Nhấp chuột phải vào Liên minh huyền thoại và chọn Quét & Sửa chữa từ menu ngữ cảnh. Đợi cho trò chơi của bạn được sửa chữa và xác minh và thử lại.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2017 và từ đó đã được cập nhật và cập nhật hoàn toàn để mang đến sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.

CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN BẠN PHẢI XEM

Cách Sửa Lỗi Out Of Range Trong Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến hiện đang có số lượng người dùng thuộc tốp đầu thế giới. Nhưng trong quá trình chơi thì game gặp lỗi là chuyện bình thường, thậm chí là còn biến phổ biến đối với tựa game đình đám làm chao đảo giới trẻ Việt Nam này. Một số lỗi mà các game thủ hay gặp phải như là: lỗi update chậm, lỗi khi đăng nhập tài khoản, lỗi hiển thị hộp thoại “dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng”. Trong đó thì lỗi phổ biến nhất là lỗi out of range. Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn out of range là gì và cách sửa lỗi out of range trong Liên minh huyền thoại.

Cụm từ out of range là một thuật ngữ mà các game thủ thường dùng để hình dung, phân biệt với các lỗi khác trong các trò chơi và phần mềm trò chơi. Nguyên nhân xảy ra lỗi là vì độ phân giải của màn hình máy tính quá lớn, thường là ở màn hình 15 inch và 16,5 inch. Khi lỗi out of range trong Liên minh huyền thoại thì màn hình chuyển sang một màu đen mặc dù máy tính vẫn phát ra âm thanh như thường.

Nguyên nhân gây ra lỗi out of range trong Liên minh huyền thoại đến từ đâu?

Hiện nay, phiên bản game Liên minh huyền thoại đang được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất là phiên bản cập nhật 7.1. Nhưng phiên bản này hiện đang gặp rất nhiều lỗi, không chỉ là lỗi out of range mà còn các lỗi khác như lỗi update chậm, lỗi khi đăng nhập tài khoản, lỗi hiển thị hộp thoại ” dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng“. Riêng đối với lỗi out of range thì nguyên nhân gây ra là do là do độ phân giải của màn hình. Khi tỉ lệ kích thước của màn hình không phù hợp (đặt biệt đối với các dòng máy tính có kích thước 15 inch).

Các cách sửa lỗi out of range trong liên minh huyền thoại

Hiện nay, có hai cách sửa lỗi out of range trong liên minh huyền thoại phổ biến và được rất nhiều game thủ sử dụng. Đó là:

Cách thứ nhất: Thay đổi độ phân giải trong game xuống mức thích hợp.

Do nguyên nhân của vấn đề này là từ độ phân giải màn hình không phù hợp với game nên muốn khắc phục bạn chỉ cần chuyển độ phân giải của màn hình xuống mức phù hợp, sao cho tương thích với yêu cầu của game Liên minh huyền thoại. Bạn hãy chuyển đổi chế độ hiển thị của màn hình thành chế độ cửa sổ hoặc chế độ ở phần không viền. Sau khi chỉnh xong, tỉ lệ màn hình sẽ trở nên phù hợp với game Liên minh huyền thoại thì màn hình sẽ trở lại bình thường như lúc chơi game chứ không còn đen nữa.

Đối với một số phiên bản cũ hơn, khi máy của bạn bị lỗi out of range, bạn có thể bấm tổ hợp phím Alt + Enter để làm cho màn hình máy tính không còn màu đen nữa mà chuyển về trạng thái bình thường.

Cách thứ hai: cũng là phương pháp thay đổi độ phân giải màn hình nhưng đây là một cách khác để sửa lỗi out of range trong liên minh huyền thoại.

Dù cho cả hai phương pháp đều là thay đổi độ phân giải màn hình nhưng ở cách hai thì cần phải trải qua nhiều bước hơn, phức tạp hơn nhưng bù lại cách này sẽ giúp bạn sửa lỗi một cách hiệu quả hơn, triệt để hơn và trên hết là còn có thể sửa được trên tất cả các phiên bản của game Liên minh huyền thoại từ mới tới cũ thậm chí là các phiên bản lâu đời của game.

Bước một là bạn hãy truy cập vào link theo đường dẫn sau khi truy cập vào file Config trong game Liên minh huyền thoại C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppsLOLVNGameConfig

bạn hãy mở computer, thường thì game Liên minh huyền thoại sẽ được lưu trong ổ đĩa C, nếu không có trong ổ đĩa này thì bạn hãy tìm trong các ổ đĩa khác.

Bước thứ hai, bạn hãy tìm file chúng tôi Sau đó nhấp chuột phải và chọn open with Notepad. Một điều mà bạn hết sức lưu ý là bạn phải chọn đúng file, nếu chọn sai file sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến game, rất có thể làm game xuất hiện thêm nhiều lỗi khác nên bạn phải làm thật sự cẩn thận.

Bước thứ ba, sau khi bạn đã mở được file bằng Notepad, bạn phải tiếp tục vào dòng Height và Width. Công dụng của dòng này là là chọn chiều cao và chiều rộng để hiển thị cho màn hình. Tới đây, bạn chỉ cần chọn độ phân giải cho phù hợp với game Liên minh huyền thoại. Sau khi thay đổi kích thước cho màn hình máy tính xong, bạn chỉ việc nhấn nút save để lưu thay đổi. Như vậy là quá trình sửa lỗi out of range trong liên minh huyền thoại.

Cách Sửa Lỗi Maestro Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Admin

06-11-2020

121 view

Lỗi Maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nội dung bài viết: 1. Tắt Firewall trên máy tính. 2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5. 3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất. 4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

1. Tắt Firewall trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Control để truy cập vào công cụ Control Panel.

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn phần System and Security có trong Control Panel.

Bước 3: Tiếp đó bạn nhìn xuống phần Windows Defender Firewall sẽ có một mục là Check firewall status, nhấn vào để kích hoạt trạng thái tường lửa.

Bước 4: Vào trong bên giao diện của Firewall, để kiểm tra tưởng lửa bật hay tắt hãy nhấn vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5.

3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất.

Cũng giống như Net FrameWork 3.5, DirectX là thành phần không thể thiếu được cho máy tính nếu chúng ta muốn chơi game bởi trong đó nó có rất nhiều thư viện cần thiết. Cập nhật những phiên bản DirectX mới nhất không chỉ giúp sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại mà còn cho các tựa game về sau khi bạn chơi trên máy tính.

4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

Trường hợp xấu nhất sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chính là cài đặt lại tựa game này nếu như cả 3 cách trên không áp dụng được cho bạn. Đôi khi nguyên nhân lỗi lại do chính phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của bạn có vấn đề. Vậy tại sao không thử tải về, hơn nữa tốc độ mạng hiện nay cũng nhanh hơn trước rất nhiều nên việc tải game về sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!