Xu Hướng 12/2022 # Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 # Top 16 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Posted on by slpc

Phím Ctrl + Phím và các chức năng trong Word

Khi sử dụng Word chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi dùng các tổ hợp phím nóng trên bàn phím, để gọi các công cụ cũng như thi hành các lệnh nhanh chóng. Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình trong bài viết này.

1. Ctrl + mũi tên: Tinh chỉnh vị trí của đối tượng. Di chuyển đối tượng được chọn đi một khoảng cách nhỏ (dùng trong việc vẽ hình cung như các TextBox)

2. Ctrl + A: Đánh dấu toàn bộ văn bản trong vùng soạn thảo (Cái này chắc ai cũng biết)

3. Ctrl + S: Lưu văn bản đang soạn thảo với tên có sẵn (nếu chưa đặt tên máy sẻ hỏi bạn)

4. Ctrl + D: Gọi hộp thoại thay đổi Font chữ

5. Ctrl + F: Gọi hộp thoại tìm kiếm từ, cụm từ trong văn bản. Gõ chữ cần tìm vào ô Find what và Enter

8. Ctrl + J: Định dạng trang văn bản cân hai bên

9. Ctrl + L: Định dạng trang văn bản cân bên trái

10. Ctrl + R: Định dạng trang văn bản cân bên phải

11. Ctrl + E: Định dạng trang văn bản cân vào giữa

12. Ctrl + K: Gọi công cụ Hyper link

13. Ctrl + Z: Quay lại thao tác trước = Undo

14. Ctrl + N: Mở một trang word trắng

15. Ctrl + C: Copy phần văn bản đã đánh dấu

16. Ctrl + V: Pase phần văn bản đã copy

17. Ctrl + B: Tô đậm phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ đậm

18. Ctrl + I: Tạo chữ nghiêng phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ nghiêng

19. Ctrl + U: Tạo chữ gạch chân phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ gạch chân

20. Ctrl + U: Tạo chữ gạch chân phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ gạch chân

21. Ctrl + O: Mở một file có sẵn

22. Ctrl + P: Mở hộp thoại điều chỉnh máy in

23. Ctrl + +: Bắt đầu và kết thúc quá trình viết chỉ số dưới (H2)

24. Ctrl +Shift + =: Bắt đầu và kết thúc quá trình viết chỉ số trên (x2)

25. Ctrl +{: Giảm cỡ chữ

26. Ctrl +}: Tăng cỡ chữ

¬

27. Ctrl +Home : Đánh dấu dòng văn bản từ vị trí con trỏ đến đầu dòng

28. Ctrl +End : Đánh dấu dòng văn bản từ vị trí con trỏ đến cuối dòng

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Thiết Lập Chức Năng Auto Correct Trong Word / 2023

Để gõ tắt khi soạn thảo thì bạn cần thiết lập chức năng Auto Correct trong Word, việc làm này giúp bạn không phải gõ lại nhiều lần với các từ thường xuyên hay dùng thay vào đó cho phép bạn định nghĩa các từ, nhóm từ bằng các ký hiệu, ký tự ngắn gọn. Qua đó giúp cho việc đánh máy, soạn thảo trở nên nhanh hơn nhiều.

MS Word cũng có nhiều tính năng hỗ trợ đánh máy nhanh và chính xác hơn như Copy/Paste, Kiểm tra chính tả, gõ tắt… Trong đó chức năng Auto Correct là một công cụ rất hữu ích cho việc đánh máy, soạn thảo văn bản trên Word. Auto Correct là gì? Hiểu đơn giản, chức năng này giúp bạn gõ tắt trong word bằng cách viết từ ngắn thành từ dài hoặc cụm từ, nó giống với chức năng gõ tắt trong Unikey, phần mềm gõ tiếng việt hiện nay.

Chức năng Auto Correct trong Word giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn

Hướng dẫn thiết lập chức năng Auto Correct trong Word

* Các bước cần chuẩn bị: Máy tính cài Word thông dụng, phổ biến hay dùng hiện nay: Word 2016, Word 2013.

– Mục Replace: Nhập cụm từ viết tắt cần thay thế.

– Mục With: Nhập nội dung cho cụm từ thay thế.

Cuối cùng, bạn nhấn chọn Add:

* Một số lưu ý khi sử dụng AutoCorrect:

– Sử dụng AutoCorrect khi bạn muốn viết nguyên cụm từ viết tắt, không muốn sử dụng cụm từ thay thế thì chỉ có cách là xóa cụm từ thay thế đó trong AutoCorrect.

– AutoCorrect trong Word không cho phép chỉnh sửa sau khi đã Add thành công.

– Để giải quyết vấn đề trên bạn có thể sử dụng AutoText sẽ xử lý được.

Như vậy là bạn vừa thao tác xong việc Thiết lập chức năng Auto Correct trong Word. Các bước để thiết lập thật đơn giản, từ nay việc soạn thạo nhanh, gõ tắt sẽ không còn là vấn đề gây khó đối với bạn.

Việc bạn thường xuyên soạn thảo trên Word thì việc gõ tắt, gõ nhanh nội dung sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho việc soạn thảo. Đặc biệt, với những cụm từ hoặc câu dài thì khi bạn gõ tắt sẽ nhanh hơn, tránh gõ sai khi phải thao tác gõ những tữ, những câu đó nhiều lần.

Trong nội dung trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thiết lập chức năng Auto Correct trong Word đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Mẹo Đơn Giản Để Gõ Biểu Tượng Apple Tất Cả Các Thiết Bị / 2023

Mặc định Apple chỉ hỗ trợ người dùng gõ biểu tượng ‘trái táo cắn dở’ trên máy tính Mac bằng tổ hợp phím, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể gõ biểu tượng Apple trên những thiết bị khác như iPhone hay iPad bằng mẹo vặt đơn giản.

Mã biểu tượng logo của Apple Ký tự biểu trưng của Apple hiển thị chính xác trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS ngoại trừ watchOS. Trên watchOS, các tính năng nhập liệu văn bản như giọng nói hay bằng nét vẽ đều không giúp bạn gõ một biểu tượng Apple.

Trên những nền tảng khác và các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng này có thể được hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, một ký tự lạ hoặc một thứ hoàn toàn khác.

Đây không phải là lỗi của Apple.

Cả logo Windows và Apple đều nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode chuẩn không chứa bất kỳ logo của công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, nên những biểu tượng này sẽ không hiển thị như trên các nền tảng khác.

Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

Thập phân: 240 Hệ thập lục phân: F0 Unicode: U + F8FF Mẹo: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm các giá trị số của các ký tự đặc biệt.

Biểu tượng Apple được hỗ trợ trên máy tính Mac, iPhone hay iPad do đó sẽ được hiển thị hoàn toàn chính xác mà không xảy ra lỗi font hay lỗi ký tự. Để gõ biểu tượng Apple, bạn thực hiện như sau:

1. Gõ biểu tượng Apple trên máy tính Mac

Máy tính Mac là thiết bị duy nhất được cài sẵn tổ hợp phím để gõ biểu tượng của Apple, do đó để gõ biểu tượng Apple, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Option + Shift + K. Ngay sau khi nhấn tổ hợp phím, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi vì biểu tượng Apple đã hiện ra. Thực chất, tổ hợp phím Option + Shift sẽ đưa người dùng vào bộ gõ ký tự đặc biệt mà Apple trang bị sẵn trên các máy tính Mac, trong đó phím K là vị trí của biểu tượng Apple.

2. Gõ biểu tượng Apple trên iPhone và iPad

So với máy tính Mac, người dùng sẽ không có cách nào để gõ trực tiếp biểu tượng Apple trên bàn phím của iPhone hay iPad bởi không được hỗ trợ ký tự đặc biệt. Tuy vậy, có một mẹo nhỏ để người dùng vẫn có thể gõ biểu tượng Apple chính là sử dụng tính năng thay thế văn bản, bằng cách này, bạn sẽ có thể gõ được biểu tượng Apple thông qua một cụm từ đã thiết lập sẵn.

3. Gõ biểu tượng Apple trên máy tính Windows

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể gõ biểu tượng Apple trên các dòng máy tính Windows bằng cách sử dụng mã ký tự từ trang chúng tôi Lúc này, để gõ biểu tượng Apple bạn chỉ cần nhấn giữ phím Alt bên trái, sau đó gõ lần lượt các số là: 0, 2, 4, 0 trên bàn phím.

Gói Đa Sắc Đã Được Mở Bán Bằng Ip, Game Thủ Lmht Hãy Chuẩn Bị Ip Để Sở Hữu / 2023

Mỗi trang phục Đa Sắc sẽ được bán với giá 2000 IP.

Thông tin này đã được đưa ra từ hồi giữa tháng 8 vừa qua và đến ngày hôm qua – 25/8, Gói Đa Sắc đã chính thức được mở bán bằng IP. Cụ thể ở các cụm máy chủ sử dụng client của Riot, các Gói Đa Sắc trong từng cửa hàng đã được bày bán với giá 2000 IP cho mỗi trang phục kể từ ngày 25/8. Các trang phục đa sắc trong đợt này bao gồm:

Gói Đa Sắc Bard Nở Hoa

Gói Đa Sắc Blitzcrank Sắt Thép

Gói Đa Sắc Caitlyn Nổi Loạn

Gói Đa Sắc Cassiopeia Lời Nguyền

Gói Đa Sắc Darius Lò Rèn

Gói Đa Sắc Fizz Bùng Cháy

Gói Đa Sắc Garen Quý Tộc

Gói Đa Sắc Lucian Rực Rỡ

Gói Đa Sắc Morgana Ma Ám

Gói Đa Sắc Zac Kẹo Dẻo

Đi kèm với các Gói Đa Sắc của các tướng thì các Gói Đa Sắc của các trang phục cũng được mở bán bằng IP trong đợt này, bao gồm:

Gói Đa Sắc Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch

Gói Đa Sắc Leona Tiệc Bể Bơi Bình Minh

Gói Đa Sắc Jax Phục Hận Cát Bụi

Gói Đa Sắc Nami Tiểu Long Ngư Nguyên Tố

Gói Đa Sắc Master Yi Thợ Săn Chiến Đấu

Gói Đa Sắc Karthus Thần Chết Tai Ương

Gói Đa Sắc Nasus Hiệp Sĩ Đen Tai Ương

Gói Đa Sắc Vayne Đồ Long Hỗn Mang

Gói Đa Sắc Lee Tiểu Long Đấu Tay Đôi

Hiện tại server Việt Nam vẫn chưa có sự kiện này nhưng sẽ sớm thôi, game thủ LMHT Việt Nam sẽ được mua toàn bộ các gói Đa Sắc bằng IP!

Theo Game4V

Năm ngoái tặng free bảng ngọc, skin, tướng, sinh nhật LMHT năm nay sẽ có gì?

Liệu sinh nhật 4 tuổi của LMHT, NPH sẽ đem đến gì cho game thủ?

Có thể bạn không để ý, ngày 8/8 vừa qua chính là ngày kỉ niệm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tròn 4 tuổi. Khoảng 2 năm trở lại đây, ngày 8/8 năm nào cũng trôi qua khá trầm lặng với các game thủ LMHT bởi NPH thường xuyên “quên” không tổ chức các sự kiện chào mừng ngày sinh nhật. Thực tế thì vào ngày sinh nhật hàng năm của LMHT Việt Nam cũng trùng đúng vào đợt giải đấu GPL mùa hè diễn ra, vậy nên NPH thường tổ chức sau khi GPL kết thúc.

Năm ngoái, mãi phải tới ngày 10/9, LMHT Việt Nam mới chính thức đưa ra sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của LMHT. Sự kiện năm ngoái khá đơn giản với việc hoàn thành các nhiệm vụ của từng phần. Tuy nhiên phần quà cho các game thủ lại vô cùng hấp dẫn với hàng nghìn IP, tướng, trang ngọc, mẫu mắt, trang phục miễn phí.

Trong sự kiện sinh nhật 5 ngoái, có tổng cộng 5 nhiệm vụ mà mọi game thủ phải hoàn thành để nhận được các phần quà tương ứng. Các nhiệm vụ này được sắp xếp theo độ khó tăng dần, khởi đầu bằng việc chơi ở bản đồ Summoner’s Rift và kết thúc với yêu cầu bạn phải thắng 3 trận liên tiếp ở bản đồ này. Các phần quà nhận được tương ứng đều mang tính ngẫu nhiên.

Một trong vô vàn phần quà đến từ sự kiện sinh nhật LMHT năm ngoái

Những thông tin về sự kiện sinh nhật LMHT 4 tuổi sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sắp tới, mời các bạn chú ý đón đọc!

Theo Game4V

LMHT: Từ 25/8, Gói Đa Sắc sẽ được mở bán bằng IP Cuối cùng thì game thủ LMHT cũng được mua các Gói Đa Sắc bằng IP. Các bạn còn nhớ khoảng 2 tháng trước, Game4V đã đưa tin về một cuộc khảo sát của Riot Games với người chơi LMHT với nội dung Gói Đa Sắc sẽ được bán…

Cập nhật thông tin chi tiết về Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!