Xu Hướng 5/2023 # Sẽ Có Thêm Những Trang Bị Mới Được Riot Đưa Vào Lmht Trong Tương Lai # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Sẽ Có Thêm Những Trang Bị Mới Được Riot Đưa Vào Lmht Trong Tương Lai # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Sẽ Có Thêm Những Trang Bị Mới Được Riot Đưa Vào Lmht Trong Tương Lai được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bên cạnh việc cân bằng hệ thống trang bị hiện tại, Riot sẽ tiếp tục bổ sung thêm một vài món đồ để lấp đầy vị trí còn trống trong hệ thống mới.

Nhà phát triển của LMHT, Riot Meddler trong video “Nhật Ký Phát Triển” mới nhất đã có những chia sẻ về hệ thống trang bị mới của LMHT và xác nhận thông tin về những bổ sung thêm ở Mùa 11 này. Đại diện của Riot cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về thời điểm ra mắt của chúng.

Hai thứ được Meddler nhắc đến đó chính là một trang bị có khả năng chống băng trụ và khắc chế các vị tướng gánh đội. Trang bị còn lại sẽ là một món đồ chống chịu mà bạn có thể sử dụng khi đối đầu với những vị tướng chuyên đẩy lẻ.

Những trang bị cũ cũng sẽ nhận được những chỉnh sửa thích hợp trong các phiên bản tới. Ví dụ như Bình Thải Hóa Dược là một trong số những món đồ không được lựa chọn nhiều nhưng sau những chỉnh sửa ở bản 11.3, trang bị này đã có những chỉ số tốt hơn trước rất nhiều.

Về các trang bị Thần Thoại, Riot không có ý định bổ sung thêm bất kỳ item mới nào nhưng sẽ tiếp tục tập trung vào việc điều chỉnh và đem đến sự cân bằng cho các món đồ Thần Thoại hiện có trong LMHT.

“Lớp tướng Đấu sĩ và Sát thủ đang có rất nhiều lựa chọn lên đồ khác nhau trong mọi tình huống. Với các Xạ thủ, trang bị của họ đang đạt mức độ cân bằng hợp lý. Cuối cùng, trang bị của các Pháp sư và Hỗ trợ đang bị mất cân bằng khá nhiều so với 3 lớp tướng còn lại. Do đó trong thời gian tới, chúng sẽ được chỉnh sửa để đa dạng hóa hơn đồng thời tạo cảm giác thỏa mãn cho người chơi”, Meddler cho biết.

Những thay đổi về trang bị đã bắt đầu được đưa vào trong máy chủ thử nghiệm PBE ở bản 11.6 với những chỉnh sửa về hệ thống trang bị hồi phục. Những thay đổi lớn tiếp theo có thể sẽ được đưa vào trong những bản cập nhật giữa mùa sắp tới của LMHT.

XEM THÊM: [VCS Mùa Xuân 2021] Tuần 6 – Ngày 2: SBTC tìm lại chiến thắng, BTS thoát khỏi nhóm nguy hiểm

Liệu Hệ Thống Voice Chat Sẽ Được Riot Đưa Vào Liên Minh Huyền Thoại?

Có bao giờ bạn đã muốn “chửi thẳng mặt” một tên Yasuo với số mạng chết trên lên đến 2 con số chưa? À ý tôi là động viên và khích lệ hắn ta, như một người chơi Liên Minh chân chính thường làm ấy.

“Ông nghĩ như thế nào về việc đưa hệ thống Voice Chat vào game? Liệu chúng tôi có thể mong đợi nó trong tương lai gần không? Gần như mọi trò chơi khác đều đã có chức năng này, bởi giao tiếp là một điều cơ bản của các trò chơi mang tính đồng đội. Xu hướng hiện tại đang là giảm khả năng gánh đội và lăn cầu tuyết, và điều này khiến cho Meta của Liên Minh càng phải xoay quanh việc phối hợp đồng đội. Khi không có Voice Chat, một người chơi sẽ chẳng thể nào giao tiếp một cách hoàn hảo chỉ với ping và chat bàn phím. Nếu bạn muốn gõ ra những điều kiện chiến thắng, thì tôi nghĩ là nó hơi quá dài đấy.”

Ghostcrawler nhanh chóng trả lời người chơi, và có vẻ như lần này ông chẳng phải úp mở gì về những bí mật của Riot cả:

“Tôi sẽ luôn trả lời câu hỏi này rằng hệ thống Voice Chat sẽ được đưa vào Liên Minh trong một thời điểm nào đó ở tương lai (nhưng mà đây không phải là một thông báo về việc nó sẽ có mặt vào những phiên bản sắp tới đâu, đừng mong chờ sớm thế!)”

Đây có vẻ như sẽ là một tin cực vui đối với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, bởi đơn giản là họ đã chờ nó quá lâu rồi, nhất là đối những người chơi xoay quanh macro và chú trọng giao tiếp đồng đội.

Có vẻ như chẳng có gì tệ hơn việc phải kêu gọi ai đó leo vào chiêu cuối của Ryze (và phần còn lại tránh ra) bằng cách gõ một tin nhắn dài gần nửa màn hình… nhất là khi bạn không phải là một typer giỏi, ai đó với WPM “sida” tầm 20-30 sẽ mất trên dưới 20s để gõ hết một tin nhắn, và làm quái nào để vừa nhìn bàn phím lại vừa né cả đống kĩ năng định hướng đang bay loạn xạ trong 20s được nhỉ?

“Lý do chúng tôi không đặt sự ưu tiên cao hơn cho nó là bởi vì những người chơi chú trọng giao tiếp sẽ luôn tìm được những giải pháp khác có thể đáp ứng được điều này (Skype, Teamspeak hay gần gũi với chúng ta hơn là Alo Alo). Thật ra mà nói, chúng tôi muốn tính năng mà chúng tôi đem lại phải có sự ưu việt hơn so với những phần mềm khác, và nó sẽ phải khiến người chơi có lý do để chuyển đổi.”

Nhưng đừng lo, với lời xác nhận này của Ghostcrawler thì có vẻ như chúng ta sẽ được trải nghiệm hệ thống này sớm thôi. Chỉ cần một chút chờ đợi thôi mà…

Lmht: Riot Xác Nhận Sẽ Có Thêm Tướng Mới Ra Mắt Trong Năm Nay

Trong năm 2015 này, Riot đã rất tích cực ra mắt các vị tướng mới ở LMHT. Tính đến nay, họ đã ra mắt 4 vị tướng trong năm 2015. Các vị tướng này bao gồm: Bard , Ekko , Tahm Kench và mới đây nhất là Kindred. Thế nhưng mật độ ra mắt tướng mới trong LMHT vẫn còn kém năm ngoái khá nhiều. Trong năm 2014, đã có tổng cộng 6 vị tướng được ra mắt bao gồm: Vel’Koz, Braum, Gnar, Azir,Kalista và Rek’Sai.

Quái vật Rek’sai là vị tướng cuối cùng được ra mắt năm ngoái của LMHT (ngày 11/12/2014)

Nắm bắt được tâm lý của cộng đồng về mong mỏi một tướng mới, ngày hôm nay, Meddler đã tiết lộ trong 2 tháng còn lại của năm 2015, chắc chắn cộng đồng sẽ được đón chào một vị tướng nữa. Trong buổi trả lời trực tuyến về những dự định về chỉnh sửa, làm lại các tướng trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, Meddler đã xác nhận lại thông tin này.

Ngắn gọn về tình hình hiện tại, Kindred sẽ KHÔNG phải vị tướng cuối cùng được ra mắt trong năm nay. Hiện tại chúng tôi vẫn đang lên ý tưởng để ra mắt các vị tướng ở những vị trí ít được chơi. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc tướng mới sẽ không phù hợp với các game thủ LMHT.

Rõ ràng đây là một thông tin không thể vui hơn với cộng đồng LMHT. Ngay lập tức họ đã đưa ra những đồn đoán về vị trí mà tướng mới sẽ tung hoành. Dựa vào những sự ra mắt gần đây, chúng ta đã có những vị trí như đi rừng (Kindred, Ekko ), đi đường giữa (Ekko), xạ thủ (Kindred) hay hỗ trợ (Tahm Kench, Bard ). Rất có thể vị tướng mới trong năm nay sẽ là một đấu sĩ đường trên phù hợp với meta Đấu Sĩ hiện nay!

Bên cạnh đó, cũng có những đồn đoán cho rằng Riot sẽ ra mắt Ao Shin – vị tướng được nhá hàng nhưng chưa bao giờ xuất hiện ở LMHT. Tuy nhiên dựa vào những phát biểu hồi đầu năm của trưởng dự án thiết kế tướng thì Riot sẽ không ra mắt Ao Shin ít nhất cho đến giữa năm 2016…

Bức hình chế về việc cộng đồng LMHT thế giới chờ đợi Ao Shin quá lâu rồi

Theo Game4v

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Kindred bất ngờ được tăng sức mạnh

Trái với dự đoán của nhiều người, Kindred đã được tăng sức mạnh trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm ngày hôm nay.

Sau khi thông tin về vị tướng mới Kindred được công bố rộng rãi, rất nhiều người chơi đã đánh giá rằng Thợ Săn Vĩnh Hằng sở hữu sức mạnh quá khủng. Đặc biệt sau khi chứng kiến những video test Kindred trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm (PBE), người ta càng tin vào việc Kindred sẽ sớm bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Kindred không những không bị giảm mà còn được Riot buff thêm chỉ số.

Kindred bất ngờ được tăng sức mạnh.

Kindred

– Giáp cơ bản: Tăng từ 26.5 lên 27

– Máu cơ bản: Tăng từ 530 lên 540

– Đồng Nguyên Ấn (Nội Tại): Giờ có thêm dòng chú thích cụ thể “Sói sẽ không đánh dấu quái rừng to khi đã tích đủ 6 điểm cộng dồn”. Tuy nhiên, thay đổi này không ảnh hưởng gì đến sức mạnh của Kindred.

– Sói Cuồng Loạn (W): Tầm sử dụng tăng từ 775 lên 800

– Giọng nói của Kindred đã được thêm vào nhiều thứ tiếng khác

Miss Fortune

– Bão Đạn (R): Giờ được cộng thêm 10/25/40% sát thương vật lý

Cập nhật giao diện trận đấu

Còn với thanh hiển thị thông tin cả 10 thành viên team địch (Tab), tùy chọn mới giúp đảo ngược thông tin và hiển thị tên nhân vật đã hoạt động khá ổn trong ngày hôm nay. Bạn có thể xem cụ thể ở hình dưới.

Azir

– Trụ mà Azir dựng lên giờ sẽ được tô điểm thêm chút màu sắc

Theo Gamek

Lmht: Riot Games Sẽ Ra Mắt Thêm 3 Tướng Mới Trong Năm 2022

Theo chia sẻ của ông Reav3, tướng đầu tiên được hé lộ là đường trên chuyên gây sát thương phép. Ông cũng sử dụng khá nhiều những từ cụ thể như “tướng hoàn toàn phù hợp cho đường trên” hay “góp phần cho sự trở lại của Viego – Hắc Diệt Đế Vương”.

Tiếp đó, Reav3 cũng đề cập đến một “tướng pháp sư buồn rầu chuyên spam chiêu từ xa”. Vị tướng này sẽ là một thành viên Yordle và cũng là người không hề yêu thích sự sáng sủa của thành phố Bandle, vương quốc của tộc Yordle.

Cuối cùng Lastly, Reav3 giới thiệu một tướng xạ thủ mới tương tự như Senna. Có thể nói cụ thể hơn là vị tướng này sẽ có lối chơi hơi khác so với những người đồng nghiệp xạ thủ còn lại. Thêm vào đó, biệt danh của nhân vật này sẽ là “Vệ Binh Ánh Sáng”.

Vào rạng sáng hôm qua, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt nội dung mới trong LMHT. Trong đó ấn tượng nhất có thể kể đến sự ra mắt của tướng mới Viego – Hắc Diệt Đế Vương với bộ chiêu độc đáo khi sở hữu khả năng khống chế tướng địch và sử dụng chiêu của họ.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sẽ Có Thêm Những Trang Bị Mới Được Riot Đưa Vào Lmht Trong Tương Lai trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!