Xu Hướng 3/2023 # Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2020 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Lmht: Riot Chính Thức Ra Mắt Biểu Tượng Vinh Danh Xếp Hạng Phần Thưởng Mùa 7

URF Warwick cũng có cho mình khung tải trận mới toanh cực đẹp

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đã chính thức công bố thời điểm kết thúc Liên Minh Huyền Thoại mùa 7. Đó chính là vào 23 giờ 59 phút ngày 7/11 sắp tới. Sau thời điểm này, tất cả mọi nỗ lực leo rank của bạn sẽ đều không có kết quả. Và rạng sáng nay, những phần thưởng xếp hạng mùa 7 đã chính thức được Riot thông báo.

Khung viền tải trận đặc biệt của URF Warwick

Game thủ trên máy chủ PBE ngày hôm nay khi sử dụng URF Warwick sẽ có một khung viền tải trận cực chất mới.

Biểu tượng rank mùa 2017

Đây là biểu tượng Anh Hùng rank mùa giải 2017, bao gồm xếp hạng Đơn/Đôi, rank Động và rank Đội.

Mẫu mắt phần thưởng xếp hạng mùa 7 Sửa skin Vinh Quang

– Riot có những chỉnh sửa đôi chút về skin Graves Vinh Quang.

Thanh Máu mới xuất hiện trên máy chủ PBE

Và hãy nhớ những điều này, nó sẽ giúp ích rất nhiều các bạn vào cuối mùa giải.

Khi nào mùa giải kết thúc?

Mùa giải 2017 kết thúc lúc 23:59 ngày 07/11. Một trận đấu phải bắt đầu trước 23:59 nếu bạn muốn nó tính vào xếp hạng cuối cùng của mình. Tuy nhiên, danh sách người chơi Thách Đấu sẽ chốt vào 23:45, nên hãy đảm bảo trận đấu của bạn kết thúc trước thời gian đó nếu bạn đang nhắm tới những vị trí cao nhất!

Mùa giải 2018 bắt đầu vào 16/01/2018.

Khi nào thì tôi nhận được phần thưởng?

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng một tháng tính từ lúc mùa giải kết thúc (có phần thưởng sẽ được trao nhanh hơn phần thưởng khác, nên đừng lo lắng nếu bạn không nhận được tất cả chúng một lúc).

Tôi không sở hữu tướng Graves mà lại chuẩn bị lên Vàng rồi!

Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ mở khóa Graves giúp bạn luôn, và cả trang phục Graves Vinh Quang nữa.

Chính xác.

Tôi có thể dùng khung của các mùa trước nữa không?

Rất tiếc là không. Hãy sống với hiện tại nào!

Tôi muốn tìm hiểu thêm về Tiền Mùa Giải thì vào đâu? Xếp Hạng của tôi trong Tiền Mùa Giải sẽ tính thế nào? Tôi có đủ điều kiện để nhận những phần thưởng này không? Phần thưởng vật chất cho Thách Đấu năm nay sẽ có gì?

Lmht: Mẹo Thoát Khỏi Vinh Danh Cấp 0 Để Nhận Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022

Như đã biết, bạn buộc phải đạt Vinh Danh cấp 2 (hoặc cao hơn) nếu muốn nhận được phần thưởng Xếp Hạng mùa giải . Tin tốt lành là bạn vẫn có nhiều cách để thăng cấp Vinh Danh từ giờ cho đến khi hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2018 khép lại vào ngày 12/11 sắp tới.

Là đồng minh nhận được ít điểm Vinh Danh hơn so với người chơi ngẫu nhiên.

Nếu có bất cứ ai trong đội Vinh Danh, tất cả thành viên đều nhận được điểm.

Bị báo cáo có thể ảnh hưởng đến cấp độ Vinh Danh.

Bị báo cáo ở Vinh Danh cấp 0 sẽ làm chậm khả năng thăng cấp độ.

Như đã đề cập ở trên, nếu nhận thêm báo cáo khi ở Vinh Danh cấp 0 nó sẽ càng khiến bạn chôn chân và mắc kẹt ở “vũng bùn” này lâu hơn. Cách tốt nhất để thoát khỏi rắc rối này là tạo ra niềm tin nơi người chơi khác và tránh bị báo cáo bằng cách tham gia những trận đấu LMHT không có nhiều ý nghĩa, ít sức ép hơn.

Các trận đấu với Máy được coi là liều thuốc hoàn hảo cho tất cả những ai đang “cày” điểm Vinh Danh. Nó gần như tương tự với ARAM, nơi người chơi LMHT thư giãn với những trận đấu đậm tính giải trí và tỉ lệ dùng đến nút báo cáo gần như là không có khi mà kết quả của nó không ảnh hưởng đến bất cứ thông số nào trong phần Hồ Sơ.

Đây là ấn tượng đầu tiên và nó luôn có giá trị để người chơi khác Vinh Danh bạn sau khi hết trận – dù thắng hoặc thua. Nếu đồng đội muốn hoán đổi vai trò/tướng, hãy thử chấp nhận xem sao. Nhớ là mục tiêu của chúng ta là được Vinh Danh chứ không phải là được chơi những gì mình thích và chiến thắng.

Không có gì tạo ra xung đột giữa bạn và đồng minh nhanh hơn những lời nói tiêu cực và đôi khi nó còn khiến bạn phải nhận báo cáo không mong muốn. Thêm nữa, đừng cố sử dụng ping để khiến người khác khó chịu trong trận đấu – nếu như còn muốn được Vinh Danh.

Có thật nhiều điểm hạ gục luôn là thước đo trình độ trong mỗi trận đấu LMHT nhưng ấn tượng hơn thế là việc bạn không phải nằm xuống. Nếu trụ lại trên bản đồ lâu hơn đa số đồng đội, bạn không chỉ có thêm Vàng để tiêu dùng, mà còn gia tăng cơ hội gánh đội.

Trong khi đó, sẵn sàng cứu mạng đồng đội còn tốt hơn là bạn bị bắt lẻ. Hãy chắc chắn rằng mỗi lần nằm xuống của bạn đều đem đến ít nhiều giá trị cho đội, để tất cả phải nhớ tới bạn như một người anh hùng.

Một trong những cách dễ dàng nhất để được Vinh Danh, đặc biệt trong ARAM, là lên những món trang bị ảnh hưởng tới toàn đội và bảo đảm rằng bạn đã thông báo tới tất cả đồng đội.

Hãy nói những câu kiểu như, ” Tôi sẽ mua Dây Chuyền Iron Solari và cả Dây Chuyền Chuộc Tội cho cả đội“. Hoặc một câu đầy khích lệ khác là, ” Tôi sẽ kích hoạt Lời Thề Hiệp Sĩ lên bạn 😊 “…Khi đó, tinh thần đồng đội sẽ lên cao và tất cả đều nghĩ bạn là một người chơi thân thiện, hòa đồng.

Sau tất cả, mọi thứ bạn cần chỉ còn phụ thuộc vào số lượng trận đấu đã trải qua mà thôi. Hãy cố gắng tham gia nhiều trận đấu LMHT nhất có thể để gặt hái được nhiều lần Vinh Danh.

Dù có chán nản hay vì lý do nào đi chăng nữa, chỉ cần không bị báo cáo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thoát khỏi Vinh Danh cấp 0 và đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa.

Ngắm Nhìn Cận Cảnh Skin Maokai Vinh Quang Trong Lmht

Trang phục MaoKai Vinh Quang dành cho người chơi đạt hạng Vàng hoặc cao hơn khi kết thúc mùa giải. Đặc biệt nếu bạn đạt hạng Vàng ở cuối mùa giải và chưa có Maokai thì bạn vẫn sẽ sở hữu cả Tướng, cả trang phục Maokai Vinh Quang.

Hình ảnh MaoKai Vinh Quang tuyệt đẹp

Maokai Ving Quang có màu sắc khá đặc trưng của nhóm trang phục này. Ta có thể thấy có xanh dương, bạc và vàng,

Đánh giá Skin MaoKai Vinh Quang

Vị Tướng Maokai tài năng của chúng ta đã được vinh danh nhờ vào những sự cống hiến cũng như thành tích của anh. Trang phục Maokai Vinh Quang bao gồm:

Mẫu và vân phủ bề mặt.

Các chi tiết mới.

Hiệu ứng biến về mới, thay đổi về âm thanh cho Maokai

Các hiệu ứng thi triển kĩ năng mới.

Với tông màu Vàng Xanh hai màu của sự chiến thắng, diện mạo của MaoKai thật sự rất phù hợp với tên gọi Vinh Quang.

Tổng hơp các Maokai Skins hấp dẫn

Maokai Đội Mồ

Đây là trang phục di sản được ra mắt để chào mừng lễ hội Halloween. Và là một trong những trang phục có sự liên kết rất chặt chẽ với lịch sử của Maokai. Câu truyện về Maokai là trước khi trở thành Khu Rừng Quỷ Dị đầy âm u và ma quái. Vùng Đất Shadow Isles đã từng là một vùng đất xanh tươi sự sống vô cùng sinh động. Không chỉ có vậy đây cũng là nơi trú ngụ của rất nhiều tinh linh thần thoại. Nhưng khi Shadow Isles bị xâm chiếm, Maokai đã bắt buộc phải nhập vào thân cây và chạy trốn khỏi sự diệt vọng.

Maokai của chúng ta chính là tinh linh còn sống sót cuối cùng tại Shadow Isles. Có thể nói anh như quay về từ cõi chết, do đó Maokai Đội Mồ chính là khơi gợi quá khứ thăng trầm mà anh đã trải qua.

Maokai Cột Tổ

Đây là hình ảnh nâng cấp sau khi ra mắt diện Maokai cơ bản được ra mắt. Maokai trong Skin này như một nỗi sợ kinh hoàng với con người vì trông vô cùng “khủng”. Với những hoa văn khắc trên người, cùng những chiếc tay đầy rang nhọn. Chắc chắn không ai là không e sợ Maokai khi ở trong diện mạo này.

Cây Giáng Sinh Maokai

Không có gì hợp hơn với Maokai bằng chiếc cây thông Noel. Nhưng cây thông Maokai không có quà tặng đáng mơ ước mà chỉ có những bí mật kinh hoàng đang chờ đợi bạn khám phá. Skin này được đánh giá là vô cùng độc đáo, với màu sắc đặc trưng của Giáng Sinh là màu xanh và đỏ.

Maokai Than Củi

Đúng như tên gọi, Maokai như một cái cây đang bị đốt cháy. Với vẻ ngoài gai góc, sần sùi như vậy càng nhấn mạnh thêm tính cách tào bạo và hung dữ của Maokai.

Tìm hiểu Truyền Thuyết về Maokai Ma Cây

Truyền thuyết

Maokai đã sử dụng nguồn sức mạnh bất đắc dĩ khi nhập vào cây. Anh ta trở thành một vũ khí lợi nhất của thiên nhiên để tham gia vào cuộc hành trình tìm lại vinh quang cho Quần Đảo Bóng Tối trên khắp Valoran.

Ai cũng biết rằng trước khi trở thành vùng đất chết, Quần Đảo Bóng tối là một vùng đất tràn ngập sự sống vui tươi. Là mái nhà của muôn vàn sinh linh và động vật. Nhưng vị vua của vùng đất này đã ra lệnh cho các Pháp sư phá vỡ rào cản giữa sự sống và cái chết. Nhưng thật không ngờ hệ quả của việc này chính là những cây đại thụ dần dần trở thành cây khô.

Các tinh linh sức sống bỗng trở nên vô hồn. Trước sự sụp đổ của khu rừng, Maokai đã đứng lên để chiến đấu và bảo vệ khu rừng. Anh ta dung hết sức lực để bảo vệ sự sống. Truyền sức mạnh vào cây cổ thụ to nhất khu rừng. Chính vì vậy Maokai đã bị đứng giữa, giằng xé giữa cái chết và sự sống rồi trở thành một Ma cây quỷ dị.

Hình tượng Maokai

Dựa trên truyền thuyết trên Maokai đã hiện lên như một cây sồi cổ thụ có không có sự sống. Với bộ kĩ năng linh động, anh là vị Tường đi rừng rất được ưa thích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!