Xu Hướng 9/2023 # Riot Bất Ngờ Công Bố Làm Lại Xin Zhao, Hé Lộ Bộ Kỹ Năng Mới Cực Bá Đạo Của ‘Thánh Thông’ # Top 18 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Riot Bất Ngờ Công Bố Làm Lại Xin Zhao, Hé Lộ Bộ Kỹ Năng Mới Cực Bá Đạo Của ‘Thánh Thông’ # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Riot Bất Ngờ Công Bố Làm Lại Xin Zhao, Hé Lộ Bộ Kỹ Năng Mới Cực Bá Đạo Của ‘Thánh Thông’ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vừa mới đây, Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức của Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao.

Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như giữ nguyên chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

Mục tiêu chính của lần update này bao gồm:

Làm cho những người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn

Hầu như sử dụng Xin Zhao thì chỉ cần biết lúc nào cần phải lao vào mở giao tranh chứ chẳng phải nghĩ gì nhiều. Việc có nhiều cơ hội để ra quyết định đúng đắn (do đó có khả năng thắng cao hơn do ra quyết định đúng) sẽ làm cho việc sử dụng một vị tướng trở nên thú vị hơn.

Vì những lúc như thế sẽ tạo cơ hội cho thứ chúng tôi gọi là “Thể hiện kỹ năng” – cho thấy mức độ kỹ năng và thông thạo một vị tướng hay là trò chơi của một người chơi. Chúng tôi thấy rằng Xin Zhao còn thiếu sót về mặt này nên bù đắp thêm sẽ là một cách để cải thiện nó.

Đưa Xin Zhao trở thành tướng độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại

Mong muốn Xin Zhao trở thành một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ và một bậc thầy thương thuật không được thể hiện rõ ràng cho lắm với cơ chế hiện tại của vị tướng này. Cảm giác như hiện tại , Xin Zhao không phải là một tướng nổi bật trong số các tướng của trò chơi. Chúng tôi đã quyết định thay đổi điều này bằng cách cho Xin Zhao một kỹ năng mới, nó sẽ là một đòn tấn công bằng thương có tầm đánh khá xa. Ngoài ra còn thay đổi chiêu cuối của anh chàng này để tăng khả năng tạo ra một pha đấu tay đôi kể cả khi trong giao tranh.

Tăng tính linh hoạt cho Xin Zhao

Có nghĩa là tạo cơ hội cho Xin Zhao trở nên hữu dụng ở cả giai đoạn đầu trận và cuối trận. Đồng thời chúng tôi cũng muốn Xin Zhao có khả năng đi đường kể cả khi trong tình thế bất lợi hoặc bị dẫn trước.

Gia tăng sức ảnh hưởng của Xin Zhao trong giao tranh

Khả năng lao vào tuyến sau của Xin Zhao hầu như phụ thuộc vào chỉ số của vị tướng này (có những đồ gì, cấp bao nhiêu, …) và liệu đối thủ có hiệu ứng khống chế phù hợp để đẩy lùi anh chàng này hay không.

Vì thế chúng tôi nhắm tới việc cho người chơi Xin Zhao nhiều lựa chọn khác thay vì việc lao thẳng vào tuyến sau. Cùng với nó là bộ kỹ năng tốt hơn để có thể thành công. Khi trận đấu thay đổi thì họ sẽ có thể chọn mục tiêu và tiếp cận với giao tranh tốt hơn và tiếp tục trở thành một nhân tố quan trọng đối với đồng đội.

Chi tiết cụ thể bộ kỹ năng mới của Xin Zhao **Đây mới chỉ là dự kiến, có khả năng sẽ thay đổi trong tương lai

Nội tại – Determination

– Là chiêu W cũ, cho hồi máu và sát thương mỗi đòn đánh thứ 3

[Mới] W – Wind Becomes Lightning

– Sẽ là một chiêu thức có 2 phần. hần một là ‘ – Quét gây sát thương theo hình nón trước mặt – Đâm gây sát thương ở cự ly xa và làm chậm đối phương 1.5s

[Mới] E

– Sau khi lao vào đối phương sẽ được nhận thêm tốc độ đánh trong một thời gian ngắn

[Mới] R – Crescent Guard

– Chiêu cuối mới mới sẽ vẫn là một chiêu quét theo một vòng tròn và đẩy kẻ địch ra khỏi vòng đó, giữ lại tướng mới bị Xin Zhao gây sát thương. – Sau khi dùng chiêu cuối, Xin Zhao sẽ tạo ra một khu vực xung quanh mình và chặn hết tất cả sát thương đến từ bên ngoài khu vực này. Thời gian tồn tại của khu vực sẽ được kéo dài thời gian nếu Xin Zhao tấn công kẻ địch.

Lộ Diện Bộ Kỹ Năng Bá Đạo Của Kled Và Skaarl

Như các bạn đã biết, vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức ra mắt công chúng trong tuần vừa qua. Mặc dù chỉ là 1 bộ phim dài vẻn vẹn 1 phút 20 giây. Thế nhưng người ta thực sự đã có rất nhiều về vị tướng mới có tên – KLED.Như các bạn đã biết, vị tướng thứ 132 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức ra mắt công chúng trong tuần vừa qua. Mặc dù chỉ là 1 bộ phim dài vẻn vẹn 1 phút 20 giây. Thế nhưng người ta thực sự đã có rất nhiều về vị tướng mới có tên – KLED.

Và vừa mới đây, không để các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đợi lâu, Riot Games đã chính thức cho ra mắt ‘tất tần tật’ thông tin về vị tướng thứ 132 này. Và đúng như dự đoán, Kled xung trận với chú thú cưỡi của mình có tên là Skaarl với bộ kỹ năng vô cùng thú vị.

Khi chiến đấu một mình, Kled có khả năng thay đổi tốc độ di chuyển khi hướng về phía tướng đối phương. Kled có thể khôi phục lòng dũng cảm Skaarl ( lấp đầythanh nộ) và khiến Skaarl quay lại bên mình bằng cách tấn công trụ, lính, quái rừng, tướng đối phương.

Q khi cưỡi Skaarl: Beartrap on a rope

Kled ném một cái bẫy thú gắn với một đoạn dây thừng, gây sát thương cho tất cả lính, quái trên đường đi và gắn lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu cả Kled và Skaarl giữ khoảng cách với mục tiêu trong vài giây, tướng địch sẽ bị gây sát thương, kéo lại một đoạn ngắn và làm chậm thoáng chốc. Sát thương gây ra lên lính được cộng thêm.

Q khi không cưỡi Skaarl: Pocket Pistol

Kled dùng khẩu súng bắn ra một loạt đạn gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong phạm vi nhỏ đồng thời làm cho mình lùi lại phía sau một đoạn ngắn.

W: Violent Tendencies (Nội Tại)

Mỗi đòn tấn công cơ bản của Kled khiến hắn trở nên điên cuồng, tăng tốc độ tấn công cho 4 đòn đánh thường tiếp theo. Đòn đánh thứ 4 gây sát thương cộng thêm theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch.

E: Jousting (Chỉ có tác dụng khi cưỡi Skaarl)

Kled và Skaarl cùng lướt tới 1 mục tiêu, gây sát thương cho tất cả kẻ thù trên đường đi của mình và tạm thời tăng mạnh tốc độ di chuyển. Nếu lướt qua một quái lớn hoặc tướng địch, Kled và Skaarl có thể tái kích hoạt E lên mục tiêu và gây sát thương thêm 1 lần nữa.

R: Chaaaaaaaarge!!! (Chỉ có tác dụng khi cưỡi Skaarl)

Kled và Skaarl cùng hướng tới một vị trí, tạo ra một lá chắn và tăng tốc độ di chuyển của đồng minh trong xung quanh, trong tầm ảnh hưởng. Skaarl sẽ lao tới đối phương đầu tiên gặp phải, đâm vào và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Lmht: Lộ Diện Tạo Hình Kinh Dị Của Fiddlesticks Làm Lại, Riot Hé Lộ Tướng Mới

Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng được bầu chọn bởi cộng đồng LMHT cho những dự án làm lại tướng, bởi thiết kế quá lỗi thời của chúng. Sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Riot Games cũng đã đồng loạt tung ra những hình ảnh đầu tiên về hai dự án rework Volibear và Fiddlesticks.

Mới nhất, chi tiết hoạt ảnh ingame của Fiddlesticks đã chính thức được công bố, và quả thực đã gây được ấn tượng lớn đối với cộng đồng game thủ:

Fiddlesticks được xây dựng theo phong cách của một con ác quỷ tồn tại dựa trên nỗi sợ hãi của những nạn nhân mà nó đối mặt. Với hình tượng cũ, Fiddlesticks chỉ có thể đáp ứng một nửa tiêu chí này: Bộ kỹ năng của hắn cho phép tập kích mục tiêu một cách bất ngờ, cộng thêm hiệu ứng khống chế Sợ hãi, dễ dàng tạo nên sự hoảng loạn cho đối phương (với điều kiện là hắn không quá phế).

Còn về mặt tạo hình, thiết kế của Fiddlesticks hiện tại đã quá lỗi thời, hắn là một trong số ít những vị tướng vẫn giữ model theo phong cách cartoon nguyên bản của LMHT đời đầu, và vì vậy, con bù nhìn rơm này thường mang lại cảm giác hài hước hơn là đáng sợ, bởi hắn như bước ra từ những bộ phim hoạt hình cho thiếu nhi vậy.

Vì vậy, dự án làm lại Fiddlesticks lần này sẽ ưu tiên cho việc cải tiến ngoại hình của hắn (bộ kỹ năng sẽ không có quá nhiều thay đổi). Không biết có phải các nhà làm game Riot bị “động chạm tự ái” khi cộng đồng LMHT phản ánh về việc các vị tướng và loạt trang phục mới quá màu mè và “chỉ dành cho trẻ con” hay không, mà cả hai dự án làm lại Fiddlesticks lẫn Volibear được hé lộ cho tới thời điểm này đều đậm màu kinh dị.

Những thông tin mới nhất về Fiddlesticks làm lại sẽ sớm được công bố trong những bản cập nhật tới. Ngoài ra, trong phóng sự về lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2023 vừa được công bố mới đây, Riot Games còn hé lộ thêm về sự xuất hiện của ít nhất 2 vị tướng mới, sở hữu cơ chế tương tác khá độc đáo, trong một sự kiện siêu khủng sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Như vậy, chúng ta sẽ có cơ hội chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới chỉ trong một sự kiện, lần gần nhất Riot cho ra đời 2 vị tướng cùng lúc là khi họ công bố cặp đôi Xayah – Rakan. Hai vị tướng mới sẽ bao gồm một tướng Đi rừng, và một vị tướng mang mặt nạ sở hữu cơ chế “từ chối tử thần” tương tự Tryndamere.

Về phần vị tướng Đi rừng, hắn được hé lộ có thể sẽ là một Đấu sĩ hoặc Sát thủ, trong khi vị tướng mang mặt nạ thì nhiều khả năng sẽ là một ác quỷ cổ xưa cực kỳ đáng sợ. Tất cả sẽ được hé lộ trong mùa hè này.

Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Fiddlesticks Làm Lại

Sau khi trailer Ác mộng Demacia được công bố, chỉ 1 ngày sau đó Riot đã công bố hình ảnh mới cũng như bộ kỹ năng của Fiddlesticks làm lại. Gã bù nhìn rơm giờ đây sẽ thực sự là Sứ Giả Địa Ngục của LMHT.

Ngoại trừ chiêu cuối Bão Quạ, các chiêu thức khác của Fiddlesticks đều được làm lại:

– Nội tại: Harmless Scarecrow (Bù Nhìn Rơm). Fiddlestick sẽ tạo ra một con bù nhìn giống hệt hắn, nhưng lại không thể di chuyển. Bù nhìn này có tác dụng như một con mắt, cho phép đồng minh có tầm nhìn ở xung quanh khu vực mà bù nhìn này đứng. Tuy không thể di chuyển hay điều khiển được, nhưng bù nhìn này có thể thực hiện một hành động bất ký (đánh thường hoặc sử dụng một chiêu thức) khi kẻ thù đến gần. Sau đó, bù nhìn này sẽ biến mất.

– Q: Khiếp Hãi. Nội tại: Đứng yên hoặc vận sức trong 1.5 giây cường hóa Fiddlesticks với Kinh Hoàng, khiến kẻ thù bỏ chạy. Kích hoạt: Hoảng sợ một mục tiêu và gây sát thương dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu. Fiddle phải đợi một khoảng thời gian trước khi tiếp tục được dùng Khiếp Hãi lên cùng một mục tiêu, nhưng nếu gây sát thương trong khi đối phương bị Kinh Hoàng, sát thương sẽ nhân đôi!

– W: Hút Máu. Fiddlesticks hút máu từ NHIỀU kẻ địch trong một khoảng thời gian, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Fiddlesticks có thể sử dụng kỹ năng này lên vài lần trong một khoảng thời gian ngắn, và khi chỉ còn 1 lần dùng, kỹ năng này sẽ gây sát thương và hồi máu dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

– E: Gặt: Kỹ năng mới cứng của Fiddlesticks, hắn sẽ uăng chiếc lưỡi hái rỉ sét ra phía trước hắn ta, làm chậm tất cả đơn vị dính phải lưỡi hái. Kẻ địch ở trung tâm của lưỡi hái sẽ bị Câm lặng.

– R: Chiêu cuối Bão Quạ vẫn được giữ nguyên. Người chơi cần phải chờ trong một khoảng thời gian ngắn để Fiddlesticks vận chiêu trước khi bất ngờ xuất hiện cùng một cú dịch chuyển tức thời, gây sát thương trên diện rộng trong phạm vi ảnh hưởng.

Theo như thông báo mới nhất của Riot, Fiddlesticks sẽ trở lại ở bản cập nhật LMHT 10.7.

Lộ Trình Làm Lại Tướng Lmht 2023 Bất Ngờ Được Tiết Lộ Trên Youtube

Trong tuần qua, Youtuber Redmercy đã tiết lộ những thông tin vô cùng chi tiết về lộ trình làm lại Tướng và ra mắt Tướng mới của LMHT. Ngoài bộ kỹ năng của Volibear và Fiddlesticks làm lại, các vị Tướng tiếp theo được làm lại cũng được hé lộ.

Q: Fiddlesticks vung lưỡi hái gây sát thương diện rộng, kẻ địch trúng chiêu ở phần cán sẽ bị hiệu ứng làm chậm, những mục tiêu bị trúng phần lưỡi hái sẽ chịu nhiều sát thương hơn kèm hiệu ứng Hoảng sợ.

W: Tạo ra một phân thân, gây Hoảng sợ cho kẻ nào tấn công phân thân và phát nổ, khi phân thân nổ tung sẽcó tầm nhìn ở một khu vực rộng lớn trên bản đồ.

Khi Fiddlesticks sử dụng chiêu cuối, phân thân cũng sẽ sử dụng chiêu cuối hướng về phía kẻ địch gần nhất. Phân thân sẽ biến mất khi chiêu cuối hết thời gian.

E: Giữ nguyeem, thêm khả năng hút máu với mỗi mục tiêu dính đòn.

R: Giữ nguyên.

Fiddlesticks giờ đây sẽ có thêm một chút biến ảo nhờ phân thân, lối chơi đòi hỏi sự tính toán khi sử dụng Q, và đặc biệt hiệu ứng hồi máu được chuyển sang chiêu E sẽ giúp gã bù nhìn này cơ động hơn.

Nội tại: Đòn đánh thường của Volibear thêm hiệu ứng sát thương trên đòn đánh và cộng dồn Tích Điện. Khi Tích Điện đạt max, Volibear sẽ rơi vào trạng thái Quá tải vàđược gia tăng chỉ số sát thương + hồi phục dựa trên số mục tiêu bị dính chiêu.

Q: Giữ hiệu ứng cũ, nhưng khi ở trạng thái Quá Tải, Volibear sẽ nhận hiệu ứng “không thể ngăn cản” và miễn nhiễm khống chế.

W: Volibear cường hóa đòn đánh sau mỗi 3 lần đánh thường, khi Quá Tải sẽ gây sát thương chuẩn.

E: Giữ nguyên, khi Quá tải sẽ gây thêm sát thương.

R: Volibear triệu hồi một cơn baox, nó sẽ giật sét lên bất kỳ mục tiêu nào bị hắn ta tấn công. Trong thời gian vận chiêu cuối, Volibear luôn ở trạng thái Quá Tải.

Bộ kỹ năng này có vẻ tương đối phù hợp với thân phận cao quý của Volibear mới – Một Á thần của Freljord với sức mạnh của mình với những kỹ năng cận chiến mạnh mẽ, đúng chất một con gấu khổng lồ, và khi đạt ngưỡng level 6, ông ta sẽ sở hữu khả năng “hô phong hoán vũ” theo đúng nghĩa đen.

Lịch trình làm lại các vị Tướng tiếp theo

Sau Volibear và Fiddlesticks, Shyvana sẽ là vị Tướng tiếp theo được làm lại. Kế tiếp, Riot sẽ mở một cuộc bình chọn các vị Tướng làm lại, bao gồm 5 vị Tướng: Dr Mundo, Nocturne, Shaco, Skarner và Kog’Maw.

Tể Tướng Demacia Xin Zhao Sắp Được Làm Lại

Xin Zhao là vị tướng đi rừng được yêu thích ở bậc xếp hạng thấp. Thánh Thông sắp tới sẽ có một đợt cập nhật lớn. Điều này liệu có làm vị Tể Tướng Demacia sẽ trở nên bá đạo hơn. Cùng Kỹ Năng game tìm hiểu chút nha!

Theo Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao:

Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích. Nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như giữ nguyên chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

Mục tiêu chính của đợt Update này bao gồm:

1. Làm cho người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn

Hầu như người chơi Xin Zhao chỉ cần biết khi nào cần lao vào mở giao tranh chứ chẳng nghĩ gì nhiều. Việc có nhiều cơ hội hơn để ra quyết định đúng đắn sẽ làm cho vị tướng trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Xin Zhao vẫn còn thiếu cái gì đó gọi là thể hiện Kỹ Năng. Vì vậy cần cải thiện điều này.

2. Đưa Xin Zhao trở thành vị tướng độc nhất vô nhị trong lmht

Ở cơ chế hiện tại, Xin Zhao vẫn chưa thể hiện được rõ mình là một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ và một bậc thầy thương thuật. Cảm giác như hiện tại Xin Zhao không phải là vị tướng nổi bật trong trò chơi. Vì vậy, Xin Zhao có thể sẽ có một skill mới. Nó sẽ là đòn tấn công bằng thương với tầm đánh khá xa. Ngoài ra còn thay đổi chiêu cuối của anh chàng này để tăng khả năng tạo ra một pha đấu tay đôi kể cả khi trong giao tranh.

3. Tăng tính linh hoạt cho Xin Zhao

Điều này tức là làm Xin Zhao trở nên hữu dụng hơn ở đầu và cuối trận. Đồng thời giúp Xin Zhao có khả năng đi đường kể cả khi bất lợi hoặc bị dẫn trước

4. Gia tăng sức ảnh hưởng của Xin Zhao trong giao tranh

Khả năng lao vào tuyến sau của Xin Zhao hầu như phụ thuộc vào chỉ số của vị tướng này (có những đồ gì, cấp bao nhiêu, …). Và liệu đối thủ có hiệu ứng khống chế phù hợp để đẩy lùi anh chàng này hay không. Vì vậy, Xin Zhao cần có những lựa chọn khác thay thế việc lao thẳng vào tuyến sau. Cùng với đó sẽ là bộ kỹ năng tốt hơn có thể chọn mục tiêu và tiếp cận với giao tranh tốt hơn. Như vậy XZ mới trở thành một nhân tố quan trọng đối với đồng đội.

Bạn thấy việc cập nhật Xin Zhao là nên hay không? Hãy để lại ý kiến của mình phía dưới nha. Đừng quên theo dõi KNG để có những tin tức mới nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Bất Ngờ Công Bố Làm Lại Xin Zhao, Hé Lộ Bộ Kỹ Năng Mới Cực Bá Đạo Của ‘Thánh Thông’ trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!