Xu Hướng 3/2023 # Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì? # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì? được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu Quân Huy quan trong với game thủ chơi Liên Quân như thế thì chắc chắn nó sẽ có một giá trị nhất định. Nếu như bạn từng chơi game của Vinagame, bạn thừa biết đồng tiền ảo ở trong các game của VNG là zing xu và có zing xu bạn sẽ mua được nhiều thứ cần thiết cho mình ở trong game. Và tương tự như thế, với Liên Quân mobile, quân huy cũng là một loại tiền tệ để game thủ sử dụng. Và dĩ nhiên bạn không tìm kiếm được Quân huy ở trong game bằng bất cứ cách nào mà muốn có được tiền tệ này bắt buộc bạn phải nạp thẻ garena.

Bạn hoàn toàn có thể mua được những thứ sau nếu trong tài khoản có Quân huy: mua tướng, mua trang phục, tạo Hội, mua túi may mắn, mua các gói, mua loa to, mua thẻ đổi tên Hội, mua thẻ đổi tên, mua thẻ x2 EXP, mua thẻ x2 Vàng. Đây là những thứ đặc biệt cần thiết, nếu muốn trở nên mạnh mẽ và vượt qua mọi đối phương thì game thủ Liên Quân cần phải trang bị đầy đủ cho mình.

Bạn đã biết cách mua Quân huy chưa?

Như đã nói ở trên, Quân huy có được là nhờ nạp thẻ garena, nếu mua thẻ garena tại Việt Nam thì không có gì khó khăn đối với các gamer nữa. Do vậy, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ Liên Quân đang sống ở nước ngoài cách mua thẻ garena online trực tiếp trên website tiengame.com.

-Tiếp theo, bạn cần chọn mua thẻ garena, các mệnh giá được bán tại chúng tôi bao gồm: garena 50k, garena 100k, garena 200k và garena 500k. Chọn mệnh giá và số lượng phù hợp.

-Chọn một trong hai hình thức thanh toán sau: Onecom (dùng thẻ visa hoặc thẻ mastercard thanh toán trực tiếp) và Paypal (sử dụng tài khoản paypal cá nhân đã verified).

-Cuối cùng, bạn chỉ cần điền các thông tin thanh toán theo yêu cầu từ website và hoàn tất thanh toán.Rất đơn giản đúng không, nếu vấn đề bạn quan tâm lúc này là ở nước ngoài chênh lệch múi giờ sợ lúc bạn cần sẽ không có người bạn. Ngay lúc này bạn hãy bỏ ngay lo lắng ấy đi vì chúng tôi luôn luôn hỗ trợ 24/7 và sẽ kịp thời mang đến cho bạn mã thẻ garena để đổi lấy Quân huy bất cứ lúc nào.

Sử Dụng Ruby Trong Liên Quân Dùng Để Làm Gì Cho Đỡ Phí ?

Ruby trong liên quân để làm gì?

Ruby là một đơn vị tiền tệ của Liên Quân Mobile bên cạnh Vàng và Quân Huy, có thể kiếm được mà không cần phải nạp thẻ. Người chơi có thể sử dụng Ruby để:

Mua thẻ nhân đôi Vàng

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm (EXP)

Mở bảng ngọc Liên Quân

Mua được một số gói tướng vĩnh viễn như Kahlii, Gildur, và Toro.

Bên cạnh đó, các game thủ cũng có thể dùng Ruby mua vé quay Kho Báu. Tùy vào sự may mắn của bản thân mà người chơi sẽ nhận những phần quà khác nhau từ nhà phát hành. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền mua thẻ đáng kể hay được bổ sung nhiều vật phẩm, trang bị có giá trị.

Hướng dẫn chi tiết cách mua tướng bằng ruby trong liên quân

Các game thủ sử dụng Ruby sẵn có để tậu thêm nhiều tướng mới qua một vài bước sau:

Đầu tiên, khởi động trò chơi Liên Quân Mobile

Tiếp theo, game thủ lựa cho mình một gói Tướng vĩnh viễn trong danh sách cho phép. Bao gồm gói Kahlii, Gildur và Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

Cuối cùng, nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc thanh toán. Thông báo hoàn tất đơn hàng sẽ được hệ thống gửi đến hộp thư. Bạn có thể tham gia đấu luyện ngay để làm quen tướng mới.

Top 5 cách cày ruby trong liên quân hiệu quả cho tân thủ

Bạn sẽ nhận được 15 viên với mỗi thẻ thử tướng. Để nhận được loại thẻ này, người chơi chỉ cần nạp vào tài khoản một số xu nhất định. Đây là cách kiếm Ruby dễ dàng nhất cho những game thủ mới lần đầu tiếp xúc với trò chơi này.

Sử dụng vòng quay kho báu

Lượng vé Kho Báu khoảng từ 24 cho đến 30 cái có được từ Sổ Sứ Mệnh. Chỉ 2 ô phần thưởng trong vòng quay này chứa 60 hoặc 90 viên. Ruby thường về tay người chơi sau mỗi lượt quay không may mắn.

Người chơi hãy cố gắng hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game để kiếm được số Ruby mong muốn. Hơn nữa, cách này còn giúp bạn rèn luyện kĩ năng tốt hơn mà lại không phải tốn tiền nạp thẻ.

Cách thức tốn ít công sức và thời gian nhất chính là mời bạn bè chơi cùng. Lượng Ruby bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số người mời chơi thành công. Tuy nhiên, game thủ nên hãy cân nhắc kĩ trước khi áp dụng phương pháp này.

Các game thủ có thể tích lũy điểm số năng động thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản trong ngày. Chẳng hạn như chơi cùng bạn bè, thắng một vài trận chiến nào đó hay hỗ trợ hạ một số mạng nhất định. Người chơi sẽ nhận về 30 ruby và rương quà may mắn.

Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Liên Quân Mobile là phiên bản game mobile của Liên Minh Huyền Thoại đã quá quen thuộc với các game thủ hiện nay. Tham gia vào thế giới của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ có được những trải nghiệm giải trí online đỉnh cao, xóa tan hết mọi mệt mỏi, áp lực của những giờ làm việc, học tập căng thẳng…

Khi chơi game Liên Quân Mobile, ngoài việc Mua thẻ game, nạp tiền vào game, cày cuốc nhiệm vụ…, các game thủ còn rất quan tâm đến các đơn vị tiền tệ sử dụng trong game. Bên cạnh các câu hỏi như cách kiếm Quân Huy trong Liên Quân Mobile như thế nào, sử dụng Vàng trong Liên Quân ra sao… thì khá nhiều game thủ có thắc mắc Ruby trong Liên Quân Mobile dùng làm gì?

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?

Ruby là một trong ba đơn vị tiền tệ của Liên Quân Mobile gồm có Vàng, Quân Huy và Ruby. Game thủ có thể sử dụng Ruby để:

– Mua thẻ nhân đôi Vàng

– Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

– Mở bảng ngọc Liên Quân

– Mua được một số gói Tướng vĩnh viên trong Liên Quân như gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ruby để mua vé quay Liên Quân, tùy vào may mắn của mình mà bạn có thể nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ nhà phát hành, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền mua thẻ game Nạp tiền Game Online, hoặc bổ sung được các vật phẩm, trang bị có giá trị cao.

Hướng dẫn cách mua Tướng bằng Ruby trong Liên Quân Mobile

Có rất nhiều game thủ biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Vàng, Quân Huy, nhưng lại không biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Ruby như thế nào. Vậy làm thế nào để “tậu” cho mình những gói Tướng để tận dụng số Ruby mà bạn đã kiếm được? Quá đơn giản chỉ với một vài bước sau:

– Bước 3: Chọn cho mình một gói Tướng vĩnh viễn trong danh sách những Tướng được mua bằng Ruby gồm có gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

– Bước 4: Nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc mua Tướng bằng Ruby

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Có thể thấy Ruby là đơn vị tiền tệ mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên chúng ta lại không thể nạp tiền hay thẻ vào tài khoản game để mua được Ruby giống như cách để mua Quân Huy – đơn vị tiền tệ vạn năng của Liên Quân Mobile.

– Cách 1: Kiếm Ruby bằng cách thẻ thử Tướng

Với mỗi thẻ thử Tướng bạn sẽ kiếm được 15 Ruby. Để có thẻ thử Tướng, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game của mình một số xu nhất định. Đây là một cách kiếm Ruby rất hữu dụng khi bạn là tân game thủ, mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile.

– Cách 2: Kiếm Ruby bằng cách “cày” nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, game thủ sẽ kiếm được số Ruby như mong muốn. Cách kiếm Ruby này không chỉ mang lại cho bạn thêm nhiều Ruby hơn mà còn giúp bạn training kỹ năng chơi game khá tốt, lại không tốn tiền nạp vào game

– Cách 3: Kiếm thêm Ruby trong game bằng cách mời bạn bè chơi cùng

Cách kiếm Ruby tốn ít công sức và thời gian nhất chính là mời bạn bè chơi cùng. Hệ thống sẽ tặng bạn số lượng Ruby phụ thuộc vào số người mà bạn mời chơi được. Tuy nhiên, bạn nên hãy cân nhắc kĩ trước khi có ý định kiếm Ruby từ cách này.

Có Thể Bạn Chưa Biết: Bảng Giá Quân Huy Liên Quân Mobile?

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020

Quân huy là đơn vị tiền tệ được quy đổi trong game Liên Quân Mobile, giúp người chơi có thể vào các cửa hàng trong game để mua sắm vật phẩm, trang phục, vũ khí, mua ngọc, mua hay tặng tướng, nâng cấp tướng,…

Vì đã trừ hình thức nạp bằng thẻ điện thoại, nên hiện chúng ta sẽ có hai hình thức đó là nạp bằng thẻ Garena và nạp trực tiếp bằng Google Play.

Để biết được hình thức nào rẻ hơn chúng ta sẽ so sánh như sau:

– Nạp thẻ Garena : 20.000đ bạn sẽ được 40 quân huy (1 quân huy = 500đ)

– Nạp trực tiếp trên Google Play: 0.99$ bạn sẽ được 35 quân huy (1 quân huy = 800đ)

Như vậy để tiết kiệm chi phí cũng như mua được nhiều quân huy hơn trong game , các bạn nên chọn cách mua thẻ Garena để nạp.

Thẻ Garena là loại thẻ game do nhà phát hành Garena cung cấp, dùng để nạp vào các tựa game do chính nhà phát hành này sản xuất. Thẻ này có nhiều mệnh giá như 20k, 50k, 100k, 200k và 500k, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế mỗi người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thẻ Garena và thẻ Garena cũng được tồn tại dưới hai dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ online.

Đối với các bạn game thủ Việt ở Việt Nam , việc mua thẻ Garena vô cùng đơn giản, vì các bạn có thể mua ở các đại lí bán thẻ, các cửa hàng tiện lợi, tiệm game,…Tuy nhiên, đối với các bạn game thủ Việt đang sống tại nước ngoài thì việc đây rất bất tiện, vì bên đó không có nơi nào bán thẻ này cả và các bạn phải nhờ người thân , bạn bè mua ở Việt Nam gửi qua rất bất tiện. Hiểu được sự khó khăn đó, chúng tôi ra đời, chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho các khách hàng đang ở trong và ngoài nước có thể mua nhanh chóng và thanh toán bằng nhiều hình thức như ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth/Westpac bank.

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

Cập nhật thông tin chi tiết về Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dùng Để Làm Gì? trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!