Xu Hướng 12/2023 # Pantheon, Sona, Orianna Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Pantheon, Sona, Orianna Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bản cập nhật 1.8 ra mắt ngày 20/5 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã bổ sung 03 tướng mới Pantheon , Sona , Orianna . Cùng với đó là hàng loạt hoạt động và sự kiện hấp dẫn kèm theo chào mừng phiên bản 1.8.

Cùng tham khảo một số thông tin về 03 vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi :

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là &’etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Orianna vị tướng cuối cùng trong bản cập nhật 1.8 với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Orianna dễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Nhân dịp ra mắt tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết kế tướng mới, nhận quà phơi phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Trang chủ: http://lienminh.mobi

Fanpage: http://facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Theo VNE

[Offline] LMHT Mobi hội ngộ game thủ 2 miền Nam Bắc

Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT Mobi) đã tổ chức offline cho cộng đồng game thủ 2 miền Nam – Bắc. Trong buổi offline thì phiên bản mới nhà phát hành đã chính thức được giới thiệu và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/01 tới.

Bữa tiệc tại quán cafe – bar trên đường Trần Duy Hưng đã diễn thành công với sự tham gia đông đảo game thủ tại khu vực Hà Nội. Tại bữa offline do số lượng người tham dự vượt quá sức chứa của khán phòng, đại diện nhà phát hành không ngần ngại nhận lấy những sai sót trong lần đầu tiên tổ chức offline cho LMHT Mobi .

Bên cạnh đó, quá chia sẻ của NPH, Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới 1.7 tại 20/01 sắp tới. Phiên bản này có rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ đưa các game thủ đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh đẹp:

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Theo Game4v

Cùng soi ảnh đẹp Liên Minh Huyền Thoại Mobi trước ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobi dự kiến sẽ ra mắt trong những ngày tới. Đây được xem là một trong những gMO được mong chờ nhất trong tháng 11 này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Liên Minh Huyền Thoại Mobi , thông qua bộ ảnh Việt…

Dj Sona Chính Thức Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Liên Minh Huyền Thoại Mobi là game mobile đặc sắc được nhiều Game thủ yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Trải qua thời gian đồng hành cũng game thủ trong 6 tháng qua, liên minh huyền thoại Mobi đã chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình và vị trí đặc biệt sâu sắc trong lòng người chơi. Nhân dịp tri ân mốc thời gian đáng nhớ này, Game tiến hành update tướng mới với nhiều hoạt động sôi nổi và mới lạ, đảm bảo cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 1.8 lần này là sứ xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna.

Nhiều hoạt động phong phú diễn trong đợt cập nhật mới

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Các tướng mới xuất hiện trong bản update 1.8

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là ‘etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, Tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Tướng thứ 3 trong bản cập nhật này là Orianna, với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Orianna dễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Cuộc Thi “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà Phơi Phới” diễn ra trên fanpage

Nhân dịp update tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà phơi Phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Xuất Hiện 2 Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hôm nay cùng đến với những thay đổi của phiên bản 7.8 trên server thử nghiệm PBE với sự xuất hiện của 2 trang bị mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hai biểu tượng dành cho cặp đôi Xayah & Rakan, và một cho trang phục Karma Kẻ Chinh Phục.

Có khá nhiều tướng trong game không được cộng kháng phép khi lên cấp, và Riot quyết định buff nhẹ tất cả đồng thời bổ sung thêm hai trang bị mới để giúp họ chống lại sát thương phép hiệu quả hơn.

Đây cũng là khởi đầu cho việc cập nhật tướng tank sắp diễn ra trong giai đoạn giữa mùa giải.

Toàn bộ tướng +0 kháng phép mỗi cấp sẽ nhận 0,5 kháng phép mỗi cấp.

1. Gargoyle Stoneplate (Giáp Đá Gargoyle)

Được thiết kế để giúp các tướng tank trở nên bền bỉ hơn trong giao tranh tổng mà không quá dai sức trong một chọi một.

Công thức: Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc + 980 vàng (tổng: 2500 vàng)

+40 giáp, +40 kháng phép

Nội tại duy nhất – Stone Skin: Nếu có từ 3 tướng địch trở lên xung quanh, nhận 40 giáp và kháng phép.

Kích hoạt duy nhất – Metallicize: tăng máu tối đa và máu hiện tại lên 40%, tăng kích thước tướng, nhưng giảm sát thương gây ra đi 60% trong 4 giây. Hồi chiêu 90 giây. Nếu kích hoạt Metallicize khi Stone Skin đang có tác dụng, hiệu ứng tăng máu trở thành 100%.

2. Adaptive Helm (Nón Thích Ứng)

Đây là trang bị mới chống lại sát thương phép theo thời gian (tương tự như hiệu ứng của Giáp Cai Ngục với sát thương vật lý).

Giáp Thiên Thần

Giờ là một trang bị tăng giáp và sát thương vật lý để tránh việc các tướng tank mua nó.

Công thức: Cuốc Chim + Kiếm Dài + Giáp Vải + 875 vàng (tổng: 2400 vàng).

+40 sát thương vật lý.

+30 giáp.

Nội tại duy nhất: khi nhận sát thương gây tử vong, hồi 50% máu cơ bản và 30% mana tối đa sau 4 giây. Hồi chiêu 300 giây.

Dây Chuyền Chữ Thập

Trao đổi chỉ số với Gậy Đầu Lâu.

Gậy Đầu Lâu

Trao đổi chỉ số với Dây Chuyền Chữ Thập để hấp dẫn hơn cho tướng chịu đòn.

Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh + Áo Choàng Bạc + 880 vàng (tổng: 2800 vàng).

+300 máu.

+70 kháng phép.

+100% tốc độ hồi máu cơ bản.

+10% giảm hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: tướng địch xung quanh nhận thêm 10% sát thương phép.

Khiên Doran Áo Choàng Lửa Giáp Liệt Sĩ Khiên Băng Randuin

Máu giảm từ 500 còn 425.

Hiệu ứng giảm sát thương chí mạng bị hủy bỏ.

Giá giảm từ 2900 còn 2600 vàng.

Hiệu ứng làm chậm giảm từ 4 giây còn 2 giây, tăng từ 35% lên 55%.

Giáp Máu Warmog

Hiệu ứng Trái Tim Warmog được kích hoạt ở 2750 máu thay vì 3000.

Hiệu ứng hồi máu của Trái Tim Warmog tăng từ 3%/giây lên 5%/giây.

Khi nhận sát thương từ lính và quái rừng, chỉ hồi chiêu 2 giây thay vì 8 giây.

Giáp Tâm Linh

Máu giảm từ 500 còn 425.

Kháng phép tăng từ 55 lên 65.

Ping “Có Mắt!” Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một công cụ nào để bạn có thể cảnh báo cho đồng đội về tầm nhìn của đối phương, và điều đó sẽ sắp được thay đổi với ping thông minh thứ 5 đang được Riot phát triển: Ping có mắt. Cùng xem một số chia sẻ của Riot

Đoạn video trên chỉ là WIP, sẽ còn nhiều thay đổi trong tương lai Tại sao trước đây không có tính năng này?

Chúng tôi đã khá lưỡng lự giữa việc đưa những tính năng mới vào hay giữ nguyên mọi thứ cho đơn giản sử dụng. Nhưng giờ thì chúng tôi có thể bỏ qua sự lưỡng lự trên để đưa vào một nút ping mới cho vòng ping, vì nó cũng dễ sử dụng thôi.

Mỗi đội đều muốn giao tiếp và triển khai chiến thuật nhanh nhất có thể, nhưng có khá nhiều ý tưởng lại không dễ để giao tiếp bằng Ping được. Để cải thiện điều này thật không dễ chút nào, và chúng tôi đã phải rất cố gắng trong việc tìm hiểu xem mình đã bỏ quên phần nào. Giờ thì chúng tôi đã khá tự tin với loại ping này rồi, nên chúng tôi đang bắt tay vào việc phát triển nó.

Hình ảnh: Chúng tôi sẽ phải chỉnh sửa một chút về các hiệu ứng và biểu tượng trên bản đồ nhỏ trước khi đưa nó lên PBE.

Âm thanh: Chúng tôi đang làm việc với các hiệu ứng âm thanh, và cũng như bên hình ảnh, chúng tôi cũng cố làm rõ ràng chức năng của nó, đồng thời cũng phải phân biệt nó với các âm thanh của những loại ping khác.

Đặt tên: Một vấn đề nho nhỏ, nhưng cũng đáng để cho các bạn biết. Chúng tôi đã suy nghĩ khá nhiều để xem sử dụng từ gì sẽ là hợp lý. Chúng tôi không hề muốn tính năng của loại ping này bị hạn chế vì một ngôn ngữ nào đó. Dù có lẽ 90% thì nó sẽ được dùng để chỉ định một khu vực đã được cắm mắt, nhưng chúng tôi không muốn người chơi phải ngần ngại khi sử dụng nó để ping một quả Ưng Tiễn, hay một bãi mìn của Teemo.

Tính năng này sẽ đến với PBE trong một vài phiên bản nữa (7.14 hoặc 7.15), và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn về tình trạng phát triển của nó.

Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Nếu thật sự xuất hiện, rồng bóng tối chắc chắn sẽ là con rồng nguyên tố được tranh giành nhiều nhất.

Rồng Nguyên Tố là cơ chế đã có mặt từ lâu trong LMHT. Thế nhưng phải đến mùa 10, vai trò của những chú rồng mới thực sự nổi bật.

Nếu trước đây ăn Rồng chỉ mang lại vài chỉ số và không quá quan trọng thì bây giờ. Thì hiện tại, những chỉ số khi ăn Rồng đã trở nên cần thiết hơn. Không những thế, khả năng thay đổi bản đồ của những con rồng cũng mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị với từng nguyên tố khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy rằng 4 Nguyên Tố còn ít quá thì hãy thử xem thông tin về ý tưởng của Rồng Nguyên Tố Bóng Đêm – người anh em thất lạc của Nocturne.

Chỉ số được cộng khi hạ gục Rồng Bóng Đêm:

Thời gian hồi chiêu của các Phụ kiện Tầm nhìn giảm 10/15/20/30%Thời gian tồn tại của Mắt Vật Tổ tăng thêm 15/25/30/35%.

Máu của mắt Thấu Kính tăng từ 1 lên 3 Long Hồn: Cứ 10 giây, đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ khiến chúng bị giảm tầm nhìn trong 1 giây.Bản đồ Bóng Đêm: Màn đêm đã buông xuống! Mọi thứ trở nên tối tăm hơn…

Nếu Rồng Nguyên Tố thứ 3 là Bóng Đêm, nó sẽ hạn chế tầm nhìn từ mọi nguồn:

Tầm nhìn chuẩn của Trụ giảm từ 1095 xuống 900.Tầm nhìn của tướng giảm từ 1200 xuống 1050.Tầm nhìn khi đứng trong bụi giảm từ 1050 còn 950.

Tầm nhìn và thời gian tồn tại của Trang bị Tầm nhìn bị giảm 15%.Không còn tầm nhìn tuyệt đối ở căn cứ.

Theo các chỉ số ở trên thì có vẻ Rồng Bóng Đêm sẽ không tăng thêm sức mạnh. Nhưng nó lại mang đến khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn – một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn chiến thắng sau cùng.

Cộng thêm với việc hiệu ứng ảnh hưởng bản đồ khi Rồng 3 xuất hiện sẽ khiến các game thủ phải cẩn thận hơn trong việc kiểm soát và di chuyển. Nó cũng là thứ sẽ mang các tướng sát thủ trở lại sau một mùa giải không được xuất hiện.

Ý tưởng về Rồng Bóng Đêm cũng được nhiều game thủ hưởng ứng và kèm theo đó là những góp ý tích cực. Dù sao, việc có thêm một Rồng Nguyên Tố mới sẽ rất thú vị trong LMHT.

Theo chúng tôi

Tướng Ao Shin Chuẩn Bị Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Tuy đã được giới thiệu trước đó khá lâu nhưng đến phiên bản 5.5 này Riot Games mới để lộ vài chi tiết cho thấy Ao Shin sắp có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại!

Cũng giống như việc ra mắt của bao tướng khác trong MOBA Liên Minh Huyền Thoại thì trước đó NSX Riot Games luôn gợi ý một số tình tiết thông qua nội dung in-game hoặc out-game. Và mới đây trong phiên bản 5.5 vừa ra mắt, một lần nữa bản đồ Summoner’s Rift 2.0 đã để lộ ra những thay đổi rõ rệt, gợi nhớ đến sự xuất hiện của vị tướng mới Ao Shin.

Đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy những vết rạn nứt được xuất hiện khắp nơi trên bản đồ (không phải chỉ ở khu vực gần Baron nữa). Ngoài ra còn có một cái hố đen rất to ở khu vực đường dưới (không hề có ở phiên bản 5.4). Những vết rạn nứt này xuất hiện cùng với thời điểm ra mắt vị tướng Bard: Ông Bụt Vũ Trụ.

Và nếu để ý lại cốt truyện và đoạn phim ngắn vừa ra mắt của Bard có đoạn: “Mỗi khi sự cân bằng của vũ trụ bị đe dọa, ông bụt này sẽ hiện thân, bằng tất cả tốc độ và lòng nhiệt tình của mình, ông chỉ dừng lại khi Runeterra chẳng còn thảm họa nào nữa”. Điều này đồng nghĩa với một hiểm họa còn đang ẩn nấp đâu đó và đợi chờ thời cơ thích hợp trỗi dậy.

Ngoài ra lật lại phần truyện tranh của Udyr: Tứ Linh Vệ Hồn khi được ra mắt, chúng ta có thể thấy Udyr đang phải canh giữ một ngôi đền, bảo vệ nó khỏi những thế lực độc ác. Bởi vì nếu ngôi đền sụp đổ, thảm họa sẽ xảy đến với toàn Runeterra. Tuy nhiên điều thú vị ở đây là vào đoạn cuối truyện, Udyr cảm nhận được mặt đất dưới chân mình rung chuyển, rạn nứt và rồi Ao Shin xuất hiện đối đầu với ông ta.

Hay trong phần cốt truyện chính thức được Riot Games hé lộ về Ao Shin thì được biết đây là một con Rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời. Vậy phải chăng cả Ao Shin lẫn Bard đều là những vị thần bảo hộ và khi cảm nhận được những hiểm nguy sắp tới (có thể là một kiểu chơi mới hay một vị tướng mới ở thế lực đối nghịch), Bard đã hiện thân rồi tiếp theo sẽ là Ao Shin?

Theo Playpark

Cập nhật thông tin chi tiết về Pantheon, Sona, Orianna Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!