Xu Hướng 2/2023 # Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Dễ chơi.

Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.

Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 6.18

Vi (Sát thương/ Đa dụng): Vi chắc chắn không cần phải giới thiệu nhiều làm gì. Tóm lại, cô nàng này vẫn là một ganker tuyệt vời và là vị tướng có khả năng càn lướt cực tốt về cuối trận. Sau khi được Riot tăng sức mạnh trực tiếp và thay đổi công thức Tam Hợp Kiếm, những cú đấm của Vi đã thêm phần đau điếng.

Zac (Sát thương/ Đa dụng): Tình trạng hiện tại của Zac đang là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất nhờ khả năng dọn dẹp quái vật nhanh và gank từ tầm cực xa. Để giúp bạn dễ hình dung hơn xa thế nào, thì Zac hoàn toàn có thể nhảy từ khu vực gần hang Rồng tới tận Bùa Xanh với Súng Cao Su (E). Trong metagame với toàn những xạ thủ cơ động kém, khả năng gank quá tầm mắt của Zac lại càng có thêm giá trị.

Hecarim (Sát thương/ Đa dụng): Đây là một trong những vị tướng luôn luôn có chu kỳ quay tròn. Tương tự như Rammus, hắn ta có khả năng gank đường từ các địa điểm vị trí không thể và chạy băng qua các con mắt kẻ địch đã cắm ra từ trước. Phiên bản mới nhất đã chứng kiến sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm cộng với Phù Phép: Quỷ Lửa, Hecarim sẽ nhanh chóng lăn cầu tuyết với lượng sát thương lớn và chống chịu cũng chẳng kém ai.

Gragas (Sát thương/ Đa dụng): Thay đổi mới nhất khi có thêm trang bị đi rừng cho các tướng sử dụng SMPT là Phù Phép: Thần Vọng đã tạo ra thời cơ mới cho những dạng tướng kiểu như Gragas. Ví dụ, Gragas có thể dồn sát thương ngay lập tức sau cú lăn bụng hoặc chiêu cuối , thay vì bị ngắt quãng bởi phải tung ra đòn đánh thường. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Nội tại của Phù Phép: Thần Vọng cũng tăng thêm khả năng gank và mở giao tranh cho Gragas.

Lee Sin (Sát thương/ Đa dụng): Một ngươi chơi Lee Sin không biết đá trúng Sóng Âm (Q) và đu bám mượt mà với những con mắt thì đơn giản, đó không phải là Thầy Tu Mù đúng nghĩa! Có rất nhiều “Lee Sin rởm” đang hiện diện trên Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán hợp lí bằng cú đá Nộ Long Cước (R) trúng cả 5 kẻ địch mà xạ thủ là kẻ xấu số bị hất tung cuối cùng, cục diện trận đấu sẽ thay đổi 100%.

Vị tướng bị loại bỏ khỏi danh sách

Kindred (Sát thương/ Đa dụng): Đây là vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực tốt nếu như có được những điểm Đồng Nguyên Ấn (Nội tại) từ sớm thông qua các pha gank. Kindred kết hợp tốt với chiêu cuối , giúp đồng đội hồi máu và tạo ra những pha highlights đáng nhớ.

Đấu với đội không có Azir, Janna hay Gragas, Kindred sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Trong khi đó, nếu có những đồng đội trên thì sự kết hợp với Kindred sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Kindred thiếu đi khả năng mở đầu giao tranh – thứ tất yếu của mọi tướng đi rừng đang nổi ở thời điểm hiện tại.

Elise (Sát thương/ Đa dụng): Elise vẫn được coi là lựa chọn khả dĩ ở metagame hiện tại nhờ giai đoạn đầu trận mạnh mẽ cùng sự đa dụng đến kinh ngạc. Cô nàng có khả năng lăn cầu tuyết cực nhanh thông qua các pha gank mạnh mẽ, nhưng chắc chắn phải phụ thuộc vào thời gian làm choáng của Kén Nhện (E) để thành công.

Tuy nhiên, khả năng băng vào đội hình địch của Elise không hề được đánh giá cao ở bất cứ thời điểm nào. Elise sẽ chỉ làm tốt điều này nếu như đồng đội là những Lux hay Morgana cung cấp các kỹ năng làm choáng hoặc khóa chân ở tầm cực xa.

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới: Kha’Zix, Nidalee, Rek’Sai, Rengar, Shaco, Udyr.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

6 Vị Tướng Mạnh Nhất Lmht Trong Phiên Bản 6.12

Sion Chiến Binh Bất Tử

Sejuani thợ săn quái thú

Vị tướng sở hữu một trong những chiêu cuối mở giao tranh mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sejuani có thể khống chế bất kì mục tiêu nào mà với khoảng cách cực kì xa, khả năng chống chịu là có, kĩ năng khống chế mạnh, sát thương trên diện rộng, làm chậm,… bạn còn chờ đợi gì ở một người đi rừng nữa? Ngoài ra, Sejuani cũng có thể gank từ tương đối sớm với bộ kĩ năng áp sát, hất tung và làm chậm của mình. Tuy nhiên, Sejuani theo truyền thống vẫn đóng vai trò là một vị tướng chống chịu đi rừng với hướng lên đồ thuần chống chịu và khả năng khống chế trên diện rộng cực mạnh thì “Cơn thịnh nộ mùa đông” chắc chắn không phải là một đối thủ dễ chịu cho những chủ lực của đối phương đưa Senjuani lọt vào top tướng mạnh nhất trong phiên bản 6.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Jax bậc thầy vũ khí

Một vị tướng được hưởng lợi cực lớn từ đợt tăng sức mạnh cho Tam Hợp Kiếm vừa rồi. Tam hợp kiếm mới cung cấp cho Jax rất nhiều thứ như tốc độ đánh nhiều hơn, thời gian hồi chiêu,… Jax đường trên vốn đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện tại thì Jax trong rừng cũng rất mạnh với kết hợp của phù phép: Huyết đao, Tam hợp kiếm và Kiếm súng Hextech,… Tuy nhiên, mặc dù đặc biệt “khủng khiếp” ở nửa cuối của trận đấu nhưng nhược điểm lớn nhất của vị tướng này là cần rất nhiều thời gian để có được lượng trang bị như vậy. Điểm khác biệt giữa Jax và những vị tướng đi rừng mạnh về cuối trận khác đó là việc Jax có thể gank dễ dàng hơn với kĩ năng áp sát và làm choáng của mình. Vì vậy việc Jax hoàn thành sớm những trang bị đắt đỏ nhưng cần thiết của mình là hoàn toàn có thể xảy ra.

Kog’Maw cỗ máy chiến đấu trong phiên bản 6.12

Kog’Maw đã từng có thời điểm rất mạnh và có vẻ “Miệng của vực thẳm” đang trở lại cực kì mạnh mẽ cùng với chú chuột Twitch. Tuy nhiên, Kog’Maw lần này không phụ thuộc vào Tam hợp kiếm như thời kì trước đây mà vẫn là với bộ trang bị quen thuộc ở giai đoạn hiện tại: Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Gươm Vô Danh hay Đao Tím,… Với sự giảm sức mạnh của kiếm ma Youmuu cũng như những vị tướng xạ thủ có khả năng đè đường mạnh ở giai đoạn đầu thì dường như Riot đã vẽ đường cho Kog’Maw trở lại. Kog’maw có thể bắn tan nát bất kì vị tướng nào và nếu đối phương không thể kết thúc được trận đấu sớm thì gần như họ sẽ bị thổi tung trước họng súng của “chú sâu bướm”. Bất kể với đội hình không thực sự đẹp hay bậc xếp hạng thấp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể gánh đội với lượng sát thương khủng khiếp của vị tướng này.

Cassiopeia xà nữ

Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng ở máy chủ Hàn Quốc với 54.92% tỉ lệ thắng. Điểm thu hút nhất ở cô nàng không thể mua giày này đó là khả năng đi đường vượt trội so với Vladimir, Azir, Swain hay Ryze – những vị tướng đang cực kì hot ở giai đoạn hiện tại. Với những chỉnh sửa, tăng sức mạnh gần đây thì Cassiopeia đang thực sự trở thành một con “quái vật” ở đường giữa. Khả năng cấu rỉa, khô máu, sử dụng kĩ năng liên tục, khống chế trên diện rộng và lượng sát thương tương đối “lỗi” thể hiện qua tỉ lệ thắng ngất ngưởng của vị tướng này ở máy chủ Hàn Quốc. Lửa tử thần cực kì thích hợp với Cassiopeia ngoài ra cô nàng này cũng có khả năng tùy biến trang bị theo những tình huống khác nhau của trận đấu. Nhiều người chơi chưa nhận ra được sức mạnh của vị tướng này vì vậy nếu bạn tập luyện sớm thì việc leo xếp hạng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Vel’koz con mắt hư không

Một trong những vị tướng có khả năng đi đường lại Azir, Swain, Morgana hay Ryze,… Dù đã được làm lại nhưng điểm yếu cố hữu trước những sát thủ của Vel’Koz vẫn còn đó nhưng có vẻ như những vị tướng sát thủ không còn quá được trọng dụng như nhiều phiên bản trước đây. Vel’Koz như một bản sao của Lux tuy nhiên, độ đa dụng của vị tướng này ít hơn “Tiểu thư ánh sáng” còn lượng sát thương thì lại dồi dào hơn hẳn. Vel’Koz có thể làm tốt ở cả vai trò hỗ trợ hay đường giữa vì đơn giản nếu chiêu cuối của hắn ta được tung ra ở một góc độ đẹp thì bất kì đội hình nào cũng có thể bị “sấy khô”. Nếu Vel’Koz trở nên quá xanh thì gần như sẽ rất khó để đối đầu nếu đội hình của bạn không sở hữu nhiều những hiệu ứng khống chế và khả năng áp sát mạnh. Lượng sát thương mà bộ kĩ năng của “Con mắt hư không” đem lại là cực kì lớn dù ở trong những pha giao tranh lớn hay nhỏ lẻ và vì vậy, đừng bao giờ xem thường một vị tướng sở hữu độ cơ động thấp. Vel’Koz có thể không phải là một vị tướng số 1 ở đường giữa nhưng Vel’Koz là một sự lựa chọn không tồi cho bất kì ai muốn một mình gánh đội trong đấu xếp hạng.

Gangplank kẻ mạnh nhất lmht phiên bản 6.12

Gangplank được cho vào mục bonus vì bản thân người viết cũng không chắc là hắn có bị đánh giá thấp không nhưng với hàng loạt những đợt giảm sức mạnh trực tiếp thì người chơi đã không còn lựa chọn vị tướng này quá nhiều nữa. Tỉ lệ thắng của Gangplank vẫn tương đối cao ở đường trên với 52,96% (Đứng ở vị trí thứ 6) trong máy chủ Hàn Quốc. Bộ trang bị của gã cướp biển này tương đối đắt đỏ nhưng thực tế với Gangplank thì việc farm an toàn và kiếm những điểm hỗ trợ (Thậm chí là hạ gục) trên khắp bản đồ với chiêu cuối là tương đối đơn giản. Hắn ta hoàn toàn có thể thổi tung bất kì ai với những thùng thuốc nổ của mình, lượng sát thương, khả năng ép góc cực kì ấn tượng của vị tướng này khiến Gangplank trở thành đối thủ khó chịu với bất kì ai. Tuy nhiên, Gangplank không hề dễ chơi một chút nào và để có thể gánh đội với vị tướng này thì đòi hỏi phải có sự luyện tập nghiêm túc.

Top 7 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Để Leo Rank Phiên Bản 10.17 Lmht

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game thuộc thể loại MOBA. Chế độ chơi phổ biến nhất ở Liên Minh Huyền Thoại là Summoner’s Rift, nơi mà 5 người chơi phải chơi ở 5 vị trí khác nhau gồm có: đường trên, đường giữa, đi rừng, đường dưới và hỗ trợ. Cùng nhau phối hợp để có thể phá nhà chính đối phương và giành chiến thắng.

I. Warwick – Cơn thịnh nộ xứ Zaun

Warwick là một vị tướng đấu sĩ đi rừng với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và tốn rất ít máu nhờ khả năng hồi máu cơ bản và kỹ năng Q – Cắn xé. Điều khiến Warwick đáng sợ chính là ở nội tại của kỹ năng W – Mùi máu, giúp hắn có thể dễ dàng “đi săn” những con mồi đang thấp máu và kết liễu chúng. Ngoài ra kỹ năng E – Gầm thét và R – Khóa chết là 2 công cụ khống chế cứng của Warwick khiến “con mồi” của Warwick khó mà chạy thoát.

1. Ưu điểm

Dọn rừng nhanh và không tốn nhiều máu.

Có tới tận 2 kỹ năng khống chế cứng.

Khả năng giao tranh lâu dài nhờ khả năng hồi máu tốt.

Đeo bám và truy đuổi mục tiêu tốt.

2. Nhược điểm

II. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Là vị tướng đi rừng ăn thịt và xâm lăng rừng đối phương, Graves là một xạ thủ đi rừng mang hơi hướng “hổ báo” luôn băm bổ vào rừng đối phương để tạo áp lực. Bộ kỹ năng cơ động với kỹ năng E – Rút súng nhanh khiến Graves có khả năng giữ vị trí và xả đạn vào đối thủ. Những đòn đánh tay cùng kỹ năng Q – Đạn xuyên mục tiêu và kỹ năng R – Đạn nổ thần công là nguồn sát thương khổng lồ mà Graves mang lại.

1. Ưu điểm

Dọn rừng cực kỳ nhanh.

Dễ dàng thực hiện những pha xâm lăng từ những cấp độ đầu.

Lượng sát thương duy trì từ đầu game đến giữa game cực mạnh.

Kiểm soát mục tiêu tốt.

2. Nhược điểm

Lối chơi hổ báo nhưng nếu không cẩn thận rất dễ mất mạng.

Không có kỹ năng khống chế cứng.

Sức mạnh giảm dần về cuối trận.

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao.

III. Hecarim – Bóng ma chiến tranh

Chiếc xe đua công thức 1 của LMHT, Hecarim có khả năng tăng tốc và lao thẳng vào chủ lực địch trong giao tranh với kỹ nâng E – Vó ngựa hủy diệt và R – Bóng ma kỵ sĩ. Cộng với đó là kỹ năng Q – Càn quét và W – Nhiếp hồn trận giúp Hecarim dọn rừng nhanh để thực hiện những pha gank “chớp nhoáng”.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

IV. Kha’Zix – Sát thủ hư không

Là một sát thủ trong khu rừng, Kha’Zix có thể thoắt ẩn thoắt hiện và tiễn những mục tiêu yếu máu hoặc đi lạc một mình lên bảng “đếm số” với kỹ năng Q – Nếm mùi sợ hãi và kỹ năng R – Đột kích hư không. Kha’ Zix có tốc độ ăn rừng ở mức khá không quá nhanh và sở hữu kỹ năng hồi máu duy nhất là W – Gai hư không giúp tên sát thủ này duy trì được lượng máu cần thiết trong rừng.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

V. Kayn – Tử thần bóng tối

Có thể linh hoạt chuyển đối giữa hai dạng Sát thủ và Đấu sĩ, Kayn là một vị tướng đánh theo tiến độ trận đấu tốt và dễ dàng ứng biến với tình hiện mà trận đấu đang diễn ra. Khả năng dọn dẹp quái rừng tốt với kỹ năng Q – Trảm và khả năng di chuyển xuyên địa hình W – Bộ. Ở dạng sát thủ, Kayn có thể dễ dàng hạ sát chủ lực đối phương và rút lui nhanh chóng. Còn ở dạng Đấu sĩ, Kayn có thể tồn tại trong giao tranh rất lâu nhờ khả năng hồi máu và chống chịu tốt.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

Đầu trận cực kỳ yếu ớt.

Cần một khoảng thời gian thu thập linh hồn để tiến hóa.

Yêu cầu kỹ năng cao ở dạng Sát thủ.

Yêu cầu khả năng băm bổ mạnh ở dạng Đấu sĩ.

VI. Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Pháp sư đi rừng duy nhất trong danh sách, Ekko không sở khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh hay khả năng hồi máu tốt. Thứ Ekko mang lại là khả năng ra vào giao tranh với kỹ năng R – Đột phá thời gian và kỹ năng E – Biến chuyển pha. Ekko có thể dễ dàng bám lấy chủ lực của đối phương dứt điểm họ và quay về với vị trí an toàn cực nhanh.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

VII. Vi – Cảnh Binh Piltover

Đấu sĩ “cục súc” Vi có thể đấm bất cứ ai mà cô ta bắt gặp được trong rừng, sở hữu bộ kỹ năng băm bổ bật nhất LMHT với kỹ năng Q – Cú đấm bùng nổ, kỹ năng W – cú đấm phá giáp và kỹ năng E – Cú đấm xuyên thấu là có thể thấy được sự uy lực của Vi trong các pha giao tranh. Dọn rừng nhanh với E và Q cộng với đó là khả năng đi gank dễ dàng giúp Vi có thể gây áp lực mạnh ở đầu trận. Về cuối trận kỹ năng R – Tả xung hữu đột giúp cô ta bay vào chủ lực đối phương trong giao tranh mà không ai có thể cản được.

1. Ưu điểm

Dọn rừng nhanh.

Đi gank dễ dàng với kỹ năng Q.

Đánh nhau 1 vs 1 cực mạnh.

Dễ dàng bắt “chết” chủ lực đối phương với chiêu cuối.

2. Nhược điểm

Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 10.18

Phiên bản cập nhật 10.18 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật trên máy chủ Việt Nam, Riot đã mang lại một số chỉnh sửa tới các vị tướng và sửa lỗi.

Mỗi phiên bản LOL cập nhật mới đều mang đến một điều gì đó khác biệt , cho phép nhiều vị tướng khác nhau tỏa sáng. Có thể không có bất kỳ vị tướng mới hào nhoáng nào được thêm vào trong bản cập nhật này, nhưng với việc Chung kết Thế giới đang đến gần, đó có lẽ là điều tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều người chơi bình thường sẽ tìm cách sử dụng những vị tướng mạnh nhất của trò chơi để dành phần lợi thế trước đối thủ. Điều này được áp dụng bởi đa số người chơi giúp họ dành nhiều chiến thắng hơn trong những trận xếp hạng. Hôm nay GameVui sẽ đưa tới các bạn top 5 vị tướng mạnh nhất LMHT phiên bản 10.18!

Thông tin về Đấu Trường Chân Lý 10.18 đầy đủ nhất, mới nhất

1. Đường trên – Darius

Đại tướng Noxus trở lại trong phiên bản LMHT 10.18 và vị tướng đi đường trên mạnh mẽ này sẽ tiếp tục vung chiếc rìu chết chóc của mình, hạ gục bất kỳ ai dám cản đường hắn ta. Lối chơi cân bằng giữa sát thương và chống chịu khiến gã trở thành một trong những quân bài ổn định nhất của đường trên, đặc biệt là trong những trận combat ở cuối trận đấu, nơi hắn ta có thể sử dụng tốc biến để lao vào sau team địch rồi dùng chiêu E để tóm gọn các vị trí chủ lực và tiêu diệt chúng bằng chiêu cuối Máy chém Noxus.

Đó là lý do tại sao vị tướng mạnh mẽ ở đường trên này hiện có tỷ lệ thắng 50,67% và tỷ lệ cấm 39,55% ở máy chủ Hàn Quốc.

2. Đi rừng – Elise

Quái vật nhền nhện không xa lạ gì với những vùng sâu tối tăm của khu rừng rậm, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi Elise một lần nữa tung hoành và giành lấy vị trí đầu bảng. Elise không chỉ tuyệt vời trong giao tranh 1 vs 1, cô ấy còn có thể gây ảnh hưởng lớn đến các các vị trí quan trọng trên bản đồ. Nếu bạn có phong các chơi tốc chiến như là Lăn cầu tuyết, thì Elise luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù cô ta thiếu đi kỹ năng khống chế diện rộng, nhưng khả năng bắt những mục tiêu lẻ của cô ta rất hoàn hảo. Đơn giản chỉ cần tung ra kỹ năng E của cô ấy, làm choáng một kẻ địch và sử dụng Nhện Con để dồn sát thương vào kẻ thù của bạn. Elise hiện có tỷ lệ cấm đi rừng cao nhất, vì vậy hãy cố gắng ưu tiên vị tướng này bất cứ khi nào bạn có thể.

3. Đường giữa – Zed

Chúa tể bóng tối Zed

Zed đã trở lại đường giữa một lần nữa. Chúa tể bóng tối có thể dễ dàng bắt bài đối thủ bằng phân thân của mình, cho phép anh ta tham gia và trốn thoát khỏi các cuộc giao tranh. Việc có một người đi đường giữa xuất sắc trong việc luồn lách vào tuyến sau của đối phương và tiêu diệt những quân bài máu giấy là rất quan trọng, đặc biệt là trong các cuộc giao tranh đồng đội về cuối trận.

Zed được đánh giá à một trong những sát thủ cơ động nhất dành cho đường giữa. Viện tăng tốc tung chiêu kỹ năng Living Shadow trong phiên bản 10.14 cũng tăng thêm phần sức mạnh cho Zed. Với rất nhiều lựa chọn cho vị trí đường giữa, việc lựa chọn Zed sẽ là quân bài tủ để các bạn leo rank trong phiên bản mới này.

4. Hỗ trợ – Lux

Lux vẫn đang là pháp sư cực mạnh ở đường dưới và tỷ lệ thắng 53,90% giúp cô ấy đứng vững vàng ở vị trí đầu bảng xếp hạng cho đường đi hỗ trợ. Mặc dù nàng pháp sư này có thể không phải là một hỗ trợ buff, nhưng cô ấy cũng có đầy đủ những yếu tố cho vị trí hỗ trợ tốt. Lady of Luminosity là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chủ động tìm kiếm các cuộc chiến.

Với việc sử dụng tốt kỹ năng Q sẽ giúp bạn và Ad có được khá nhiều mạng ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi bạn kết hợp với kỹ năng E của E cô ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Lux có thể buff giáp ảo cho đồng đội của mình bằng phép thuật Lăng Kính W đúng lúc. Kỹ năng này cho phép Lux cover cho các đồng đội, lượng giáp ảo được buff là khá nhiều nếu nhận được đủ 2 stack. Trong khi đó, Cồng Vồng Tối Thượng là một làn sóng năng lượng cực kì mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục hồi máu cho Ad của mình hoặc muốn một tướng có thể gánh team nhưng đi Sp, thì Lux là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

5. Đường dưới – Caitlyn

Mặc dù bị giảm tốc độ di chuyển cơ bản trong LMHT 10.17, Caitlyn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chơi xạ thủ Ad. Trên thực tế, Sheriff of Piltover hiện có tỷ lệ thắng với 52,03% và tỷ lệ chọn 29,08%. Những con số thống kê này không chỉ vô cùng ấn tượng mà còn chứng minh rằng Caitlyn đang có sức tàn phá khủng khiếp như thế nào trong game hiện tại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!