Xu Hướng 6/2023 # Những Lưu Ý Sử Dụng Bộ Microsoft Office Cho Windows 10 # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Những Lưu Ý Sử Dụng Bộ Microsoft Office Cho Windows 10 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Những Lưu Ý Sử Dụng Bộ Microsoft Office Cho Windows 10 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng ngày: 14/08/2015

. Office for Windows 10 không phải là Office 2023

Đây là khác biệt cơ bản nhất mà bạn cần biết. Office for Windows 10 là những universal app mới hoàn toàn, tức là chúng được Microsoft thiết kế theo ngôn ngữ của Windows 10 với đầy đủ những đặc trưng cho nền tảng này, chẳng hạn như màu sắc đậm và nổi bật, icon mới hiện đại… Ngoài ra nó còn có bản để chạy trên smartphone nữa. Office for Windows 10 chỉ bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote, không có Outlook hay Access.

Trong khi đó, Office 2023 là một bộ ứng dụng văn phòng đồ sộ hơn. Nó chính là Office 2013 hay 2010 đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng được nâng cấp lên thế hệ mới. Ngay cả giao diện cũng giống và trông có vẻ phức tạp hơn so với Office for Windows 10. Tính năng của Office 2023 cũng cao cấp và mạnh mẽ hơn nhiều so với Office for Windows 10, điển hình như việc Office 2023 hỗ trợ lập trình Macro, cho phép quản trị viên công ty giám sát app từ xa, tương thích nhiều plugin cho Office ngay cả khi plugin đó đã cũ. Office 2023 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access, Publisher, Outlook, có thể có thêm cả SharePoint, Visio và Skype for Business tùy gói.

So sánh giao diện của Office for Windows 10 và Office 2023

Bạn cũng cần phân biệt Outlook của Office 2023 với Outlook Mail tích hợp sẵn trong Windows 10. Outlook Mail tích hợp sẵn có giao diện trực quan thân thiện và dễ dùng, trong khi Outlook 2023 thì giao diện phức tạp hơn, bù lại có nhiều tính năng mạnh mẽ và quen thuộc hơn với người dùng Outlook 2013 trở về trước. Outlook Mail mặc định không cho phép bạn tạo nhanh lời mời tham dự meeting, không có tính năng Team email và một số thứ nâng cao khác.

Office for Windows 10 nhắm đến đối tượng khách hàng chính là người sử dụng phổ thông, trong khi Office 2023 chủ yếu dành cho người dùng nâng cao và doanh nghiệp (bởi vậy nên nó mới phức tạp và nhiều tính năng hơn).

2. Giá cả ra sao

Office for Windows 10 sẽ miễn phí hoàn toàn, cả việc xem lẫn tạo, chỉnh sửa tài liệu, cho những máy tính nào có màn hình dưới 10,1″. Kiểu thiết bị nhỏ như thế này thường có tablet và laptop nhỏ gọn, tất nhiên smartphone cũng miễn phí luôn. Còn nếu thiết bị của bạn có màn hình lớn hơn 10,1″, bạn chỉ có thể dùng miễn phí Office for Windows 10 để xem tài liệu thôi, muốn chỉnh sửa thì phải đăng kí sử dụng gói cước Office 365.

Nói cách khác, hầu hết mọi người nếu muốn xài Office for Windows 10 một cách đầy đủ nhất trên PC của mình thì sẽ phải bỏ tiền ra mua gói Office 365. Gói này có giá chỉ 170.000 đồng/tháng, nếu xài chung với 5 bạn bè, người thân thì chia ra mỗi người chỉ còn 28.000 đồng/tháng mà thôi.

Cũng với gói Office 365, bạn được quyền tải về Office 2023 nếu cảm thấy Office for Windows 10 không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình. Tuy nhiên, mình không rõ là có điểm khác biệt gì về số lượng app hay giá cả khi dùng Office 365 cho Office 2023 hay không. Hiện tại Office 2023 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa có đủ những thông tin này, phải đến cuối năm nay mới chính thức phát hành, khi đó mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm với các bạn.

3. Làm thế nào để tải về Office for Windows 10?

Bộ ứng dụng Office này chỉ được Microsoft cung cấp online mà thôi, và bạn sẽ phải tải nó về thông qua Windows Store trong Windows 10 (không có cung cấp đĩa cài như trước nữa). Nói như vậy cũng có nghĩa là Office for Windows 10 cần có Windows 10 để hoạt động, nếu bạn chỉ có Windows 8 hay Windows 7 thì không được.

Khi vào Windows Store, để tìm bộ app này, bạn chỉ cần gõ từ khóa “Word” hoặc “Excel” hoặc “PowerPoint” vào ô tìm kiếm là xong. Kết quả sẽ được hiển thị lên cho bạn chọn, lần lượt cài đặt từng app một cho đến khi hoàn tất. Ở giai đoạn download và cài đặt thì bạn không phải trả tiền gì cả, chỉ khi nào cài xong mà muốn chỉnh sửa tài liệu thì mới phải đăng nhập Office 365 vào.

4. Vì sao ứng dụng Office for Windows 10 lại được gọi là Office Mobile?

Nãy giờ mình dùng chữ Office for Windows 10, nhưng tên thực chất của bộ phần mềm này là “Office Mobile”. Chính vì thế mà nếu bây giờ bạn download các app Word, Excel, PowerPoint về thì sẽ thấy chữ “Mobile” đi kèm theo sau mặc dù bạn đang xài máy tính. Lý do mà Microsoft thêm chữ Mobile này là để phân biệt với bộ Office 2023, chỉ đơn giản thế thôi.

5. Office for Windows 10 rất thân thiện với màn hình cảm ứng

Như đã nói ở trên, Office for Windows 10 (hay còn gọi là Office Mobile) được thiết kế lại từ đầu, thế nên Microsoft rất quan tâm đến người dùng màn hình cảm ứng và cách mà họ sẽ sử dụng bộ Office này. Thay vì chỉ đơn giản là thêm một chế độ phóng to icon như hồi Office 2013, Office Mobile giờ đây có giao diện tối ưu hóa sẵn để bạn có thể dễ dàng chạm bằng ngón tay mà không nhầm nút này qua nút khác. Thao tác dùng ngón tay để chọn nhiều đối tượng với PowerPoint, chọn nhiều dòng Word hay chọn các ô dữ liệu trong Excel cũng mượt mà và chính xác hơn. Thanh ribbon cũng được đơn giản hóa với chỉ một hàng nút thay vì cả đống nút nằm kế nhau, rất tiện dụng.

6. Office for Windows 10 sẽ tự động lưu tài liệu đang soạn thảo

Trước đây chúng ta phải nhấn nút Save thủ công khi cần lưu tài liệu, nhưng vấn đề là rất nhiều bạn quên làm động tác này nên việc mất dữ liệu xảy ra rất thường xuyên (như cúp điện hay máy bị đứng đột ngột chẳng hạn). Office 2013 trở về trước có chế độ tự lưu, nhưng vấn đề là đôi khi tính năng này không hoạt động khiến chúng ta gặp khó khăn khi khôi phục lại. Giờ thì với Office for Windows 10, app sẽ tự động lưu dữ liệu của bạn mỗi khi bạn nhập liệu nên bạn có thể tạm quên đi nút Save được rồi. Thậm chí lúc bạn đóng phần mềm, bạn chẳng còn được hỏi là có muốn lưu hay không nữa. Chỉ cần ở lần đầu tạo file, bạn nhớ lưu ngay khi gõ vài chữ đầu tiên là được.

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office Word 2013

Cập nhật vào 23/02

Phần 1 của Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office Word 2013, chúng tôi nói về các tính năng cơ bản của Word 2013, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu về cách sử dụng các thanh công cụ trong Word 2013 như sau:

Thay đổi nhanh vị trí một hàng trong bảng Word 2013

Hướng dẫn cách dùng tổ hợp phím tắt để di chuyển nhanh một hàng trong bảng biểu hoặc thay đổi vị trí của cả đoạn văn trong Word 2013.

Bạn đã bao giờ tạo một bảng dài trong Word và rồi nhận ra mình cần sắp xếp lại vị trí các hàng ?Trong trường hợp đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển các hàng lên phía trên hoặc xuống phía dưới bằng cách dùng một tổ hợp phím tắt.

Cách thực hiện như sau:

Đặt con trỏ chuột vào ô bất kỳ trong hàng bạn cần di chuyển, nhấn Shift + Alt + phím mũi tên lên hoặc Shift + Alt + phím mũi tên xuống để di chuyển hàng tương ứng lên phía trên hoặc phía dưới của bảng.

Hàng đó sẽ thay đổi vị trí và được đánh dấu.

Bạn cũng có thể dùng thủ thuật tương tự đối với các đoạn văn bản. Đặt con trỏ chuột vào trong đoạn văn bản đó rồi nhấn Shift + Alt + phím mũi tên lên hoặc Shift + Alt + phím mũi tên xuống. Đoạn văn bản đó sẽ thay đổi vị trí và được đánh dấu.

Bạn cũng có thể làm điều tương tự cho các mục trong một danh sách các gạch đầu dòng hoặc đánh số thứ tự.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Screenshot Tool trong Microsoft Word 2013

Hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng công cụ Screenshot Tool trong Word 2013.

Có thể nói Word 2013 được Microsoft bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, và 1 trong số đó là tính năng xuất bản bài viết lên blog mà tôi cũng đã từng giới thiệu đến bạn đọc trước đó. Và hôm này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng công cụ Screenshot Tool trong Word 2013.

Công cụ này có chức năng giúp người dùng chụp nhanh màn hình đang làm việc và tự động chèn vào vị trí mà bạn đã chọn trước trên Word 2013. Cách sử dụng thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết.

Trước tiên, bạn tiến hành gọi ứng dụng Word 2013 lên, tại thành công cụ, bạn nhấn chọn tab ‘INSERT’ và nhấn đôi chuột vào nút ‘Screenshot’ để công cụ tự động chụp hình lại toàn bộ màn hình máy tính, và bạn nhấn lại 1 lần nữa để công cụ hiển thị hình ảnh thu nhỏ của Screenshot vừa chụp lúc nãy.

Bạn nhấn chọn vào hình ảnh này và nó sẽ được tự động chèn vào trình soạn thảo phía dưới

Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn vị trí chụp ảnh thì bạn có thể chọn lệnh ‘ Screen Clipping’

Và tự mình thực hiện.

Hình ảnh cũng sẽ được tự động chèn vào khung soạn thảo.

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh Screenshot vừa được chèn vào tài liệu theo ý muốn

Hướng dẫn thay đổi thiết lập Auto-Save trong Word 2013

Mặc định, Word sẽ tự động lưu lại trạng thái văn bản của bạn sau khoản thời gian nhất định, và bạn có thể tùy chỉnh khoản thời gian này bằng vài thao tác sau.

Mở ứng dụng Word 2013 lên và nhấn vào ‘ File ‘

Trong giao diện ‘ Word Start Screen’, bạn nhấn chọn ‘ Options ‘

Cửa sổ Word Options sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào tùy chọn ‘ Save ‘

Trong nhóm thiết lập ‘ Save‘, bạn chú ý đến dòng ‘ Save AutoRecover information every ‘, bây giờ bạn hãy lựa chọn thông số thời gian cho mỗi lần tự động lưu của Word 2013 (tính theo phút)

Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn ‘ OK ‘ để lưu lại.

Cách sử dụng biểu tượng trong Microsoft Word 2013

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chèn biểu tượng, gán hoặc thay đổi shortcut kèm theo biểu tượng và cách dùng các biểu tượng đặc biệt… trong tài liệu Microsoft Word 2013.

Microsoft Word cung cấp hàng trăm biểu tượng không có trên bàn phím để bạn chèn vào tài liệu. Ví dụ, bạn có thể chèn số thập phân (½), biểu tượng độ (°), pi (π), hoặc các ký hiệu tiền tệ, ví dụ như bảng Anh (£). Có rất nhiều biểu tượng và ký tự cho mỗi bộ font chữ.

Để chèn một biểu tượng vào tài liệu Word 2013, đặt con trỏ vào vị trí bạn muốn chèn biểu tượng và nhấn tab (thẻ) “Insert” trên thanh Ribbon.

Nhấn nút “Symbol” trong mục “Symbols” của tab “Insert” và chọn “More Symbols”.

Trong hộp thoại “Symbol”, chọn bộ font có biểu tượng bạn muốn chèn từ danh sách “Font” thả xuống.

Bạn có thể mở nhóm các biểu tượng bằng cách chọn một lựa chọn từ danh sách “Subset” thả xuống.

Chọn biểu tượng cần dùng bằng cách nhấp chuột vào nó và nhấn “Insert”.

: Hộp thoại ” Symbol” không tự động đóng lại khi bạn chèn một biểu tượng. Điều này cho phép bạn chèn nhiều biểu tượng một lúc. Nếu bạn đã hoàn tất việc chèn, nhấn nút “Close”.

Các biểu tượng bạn vừa chèn vào tài liệu Word được liệt kê ở mục “Recently used symbols”, điều này đặt biệt thuận tiện khi bạn muốn chèn một biểu tượng nhiều lần.

Microsoft Word gán cho mỗi biểu tượng một phím tắt (shortcut) đi kèm. Tuy nhiên, không dễ để nhớ được tất cả những shortcut này. Bạn có thể gán cho những biểu tượng bạn thường xuyên sử dụng những shortcut dễ nhớ.

Có hai cách để gán phím tắt cho các biểu tượng

Cách 1: Nhấn chuột phải lên một tiêu đề mục trên tab bất kỳ ở thanh Ribbon và chọn “Customize the Ribbon” từ menu hiện ra.

Trên màn hình “Customize Ribbon” trên hộp thoại “Word Options”, nhấn vào nút “Customize” ở gần “Keyboard shortcuts” dưới danh sách các lệnh ở phía bên trái.

Trên hộp thoại “Customize Keyboard”, cuộn xuống phía dưới danh sách ” Categories” và chọn “Common Symbols”. Sau đó, chọn biểu tượng mà bạn muốn gán shortcut ở danh sách “Common Symbols”. Nhấn vào hộp soạn thảo “Press new shortcut key” và nhập shortcut bạn muốn gán. Nhấn nút “Assign”, vậy là shortcut đã được thêm vào hộp “Current keys”. Nhấn “Close” để đóng hộp thoại.

Nhấn “OK” trên hộp thoại Word Options để đóng lại.

Bạn cũng có thể gán shortcut cho một biểu tượng từ hộp thoại “Symbol” bằng cách nhấn vào nút “Shortcut Key”.

Khi bạn đã gán shortcut cho biểu tượng, nhấn “Close”.

Hộp thoại ” Symbol” cũng cho phép bạn chèn thêm nhiều ký tự và biểu tượng khác bằng cách dùng tab “Special Characters”, như các loại dấu gạch ngang. Để chèn một ký tự đặc biệt, chọn ký tự muốn chèn và nhấn “Insert”.

Bạn cũng có thể gán hoặc thay đổi shortcut đi kèm các ký tự đặc biệt bằng cách sử dụng nút “Shortcut Key”.

Và gán shortcut trong hộp thoại ” Customize Keyboard ” theo cách đã nói trên.

Xác định nhanh vị trí file trong Word 2013

Bài viết hướng dẫn cách xác định nhanh vị trí của tập tin đang mở qua thanh công cụ Quick Access Toolbar trong Microsoft Word 2013.

Trong quá trình soạn thảo tài liệu Microsoft Word , bạn có thể quên mất mình đã lưu tài liệu vào vị trí nào trong máy. Ngoài cách dùng lệnh ” Save As”, bạn có thể nhanh chóng xem vị trí file trên thanh công cụ Quick Access Toolbar.

Cách làm như sau:

Mở tài liệu bất kỳ hoặc mở một cửa sổ soạn thảo Microsoft Word mới, nhấn vào tab (thẻ) “FILE”.

Nhấn vào “Options” ở cuối danh sách các lựa chọn phía bên trái.

Trong hộp thoại ” Word Options”, nhấn vào “Quick Access Toolbar” ở danh sách các lựa chọn bên trái.

Để giảm bớt các lựa chọn xuất hiện nhằm dễ dàng tìm thấy lựa chọn mong muốn, chọn ” Commands Not in the Ribbon” từ danh sách sổ xuống ở mục ” Choose commands from”.

Cuộn xuống phía dưới danh sách các lệnh cho tới khi tìm thấy “Document Location”, nhấn chọn vào đó và nhấn “Add” để thêm vào thanh công cụ Quick Access Toolbar.

Bạn có thể di chuyển nút lệnh Document Location tới vị trí khác trong Quick Access Toolbar bằng cách dùng các nút mũi tên. Trong ví dụ ở bài viết này, người ta đặt nút lệnh Document Location ở phía cuối thanh công cụ, vì nút Document Location có kích thước lớn hơn các nút khác.

Nhấn “OK” để lưu lại thay đổi và đóng hộp thoại “Word Options”.

Bạn sẽ thấy hộp ” Document Location” cùng danh sách thả xuống đã xuất hiện trên Quick Access Toolbar và cho thấy đường dẫn tới tài liệu đang mở.

Nếu bạn không thấy được toàn bộ đường dẫn trong hộp Document Location, nhấn chuột vào trong hộp và sử dụng phím mũi tên để di chuyển con trỏ tới hết đường dẫn.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Microsoft Office Trên Ubuntu, Cực Dễ!

data-full-width-responsive=”true”

Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, nó được nhiều người cá nhân cũng như công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng.

Tiếc cái là bộ ứng dụng văn phòng này chỉ hỗ trở trên 2 hệ điều hành máy tính là macOs và Windows mà thôi, còn hệ điều hành Linux nói chung và Ubuntu nói riêng thì không.

Theo mặc định thì trên Linux đã có sẵn bộ công cụ văn phòng mang tên Libre Office hoàn toàn miễn phí, cùng với các chức năng tương tự như bộ Office, và nó tương thích với các file của Word, Excel. Tuy nhiên, nói gì thì nói bộ ứng dụng văn phòng Libre Office không thể nào sánh với bộ Office được.

Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào để cài bộ Office trên Ubuntu không?

Vâng, câu trả lời là CÓ. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt và sử dụng Microsoft Office ngay trên Ubuntu mà không cần giả lập Windows như trước đây nữa.

Cách cài đặt Office trên Ubuntu với PlayOnLinux

Nói là không phải giả lập nhưng thực ra chúng ta vẫn phải giả lập mới có thể chạy được ứng dụng của Windows, chỉ khác ở đây là chúng ta chỉ giả lập một số thành phần để chạy được ứng dụng chứ không giả lập cả hệ điều hành nên sẽ nhẹ hơn khá nhiều.

Phần mềm mình sử dụng ở đây là Play On Linux, một cái tên rất quen thuộc với những bạn nào từng thử chơi game LOL trên Linux :D.

data-full-width-responsive=”true”

Việc cài đặt thì vẫn sử dụng Terminal ( Ctrl + Alt + T) thôi, xem các bài hướng dẫn về Linux thì các bạn cứ bật Terminal lên sẵn sàng để gõ lệnh là vừa các bạn à 😀

sudo apt-get install playonlinux

Hiện tại mới chỉ cài được Office 2000 đến Office 2023 mà thôi.

Ở đây mình cài Office 2010 chứ không phải Office 2023 như đầu bài vì có chút trục trặc. File cài đặt bạn có thể tải về bộ Office 2010 với link này: Bản Office 2010 Link 1/ Bản Office 2010 Link 2

Hoặc nếu cài đặt bộ Office phiên bản khác thì bạn có thể xem các bài viết bên dưới:

Nói chung đến bước này thì bạn chỉ cần ngồi chờ là được, không phải làm gì hết. Có thể để đó cho nó tự chạy rồi lướt Facebook, đọc báo hay làm công việc khác… tùy bạn!

Mình không chia sẻ key ở đây được vì lý do bản quyền nên các bạn thông cảm.

Bấm vào đó để kể thúc quá trình cài đặt phần mềm, chuyển sang cài các thành phần cần thiết như .NET Framework,…

Đây không phải là dòng chữ bảo cài đặt lỗi, mà đó là hướng dẫn chúng ta rằng nếu không chạy được ứng dụng thì hãy gỡ ra và cài lại, đại loại là thế.

Bây giờ có thể bắt đầu sử dụng rồi đó, cách sử dụng thì không khác gì sử dụng trên Windows, không có hiện tượng giật lag, có thể truy cập được vào file của Ubuntu.

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Lời Kết

Kích Hoạt Office Cài Đặt Sẵn Trên Máy Tính Windows 10

Microsoft Office – bộ công cụ hiệu suất số 1 thế giới.

Người dùng máy tính không thể chưa biết tới Hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Hệ điều hành Windows 10 đã có gần 1 TỶ thiết bị sử dụng mỗi ngày. 1.2 TỶ người đang sử dụng Word, Excel, PowerPoint hàng ngày cho công việc và học tập.

Nhiều khách hàng có thể lạ lẫm với cụm từ “Office’ nhưng sẽ rất quen thuộc với các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint & Outlook. Từ cậu bé, cô bé học cấp 2 đến các bác lớn tuổi đều đang sử dụng bộ công cụ tuyệt vời này.

75% Khách hàng vẫn “quen” với việc Office “đi kèm” khi họ mua máy tính. Khách hàng cần mua bản quyền sử dụng Microsoft Office cho máy tính của mình.

Tuy nhiên, việc kích hoạt và cài đặt Office có khá nhiều cách. Một trong số đó là hình thức Office đã được các nhà sản xuất cài đặt sẵn Office vào thiết bị trước khi bán cho khách hàng.

3 hình thức Office cài đặt sẵn trên máy tính Windows: – Dùng thử miễn phí (Trial):

Office cài đặt sẵn và cho phép khách hàng dùng thử Office trong một thời gian nhất định. Thường là 30 ngày kể từ ngày kích hoạt Microsoft Office. Sau đó, khách hàng cần mua để kích hoạt Office cài đặt sẵn và tiếp tục sử dụng.

– Bộ cài đặt Office cài đặt sẵn:

Máy tính Windows được nhà sản xuất tích hợp sẵn bộ cài đặt Office. Điều này giúp quá trình cài đặt, kích hoạt và sử dụng Office của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng vẫn cần mua để kích hoạt và sử dụng.

– Cài đặt sẵn Office bản quyền:

Nhà sản xuất máy tính như Dell, Lenovo, HP không chỉ cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền mà còn cả Microsoft Office bản quyền. Bản quyền Office cài sẵn có thể là Office 365 Personal 1 năm sử dụng. Cũng có thể là bản Office Home & Student 2023 vĩnh viễn.

Kích hoạt Office 365 Personal 1 năm bản quyền cài sẵn trên Máy tính Windows 10.

Hướng dẫn kích hoạt Office 365 bản quyền cài sẵn trên máy tính Windows 10

Kích hoạt Office Home Student 2023 bản quyền cài sẵn trên máy tính Windows 10.

Hướng dẫn kích hoạt Office cài sẵn trên máy tính Windows 10

So sánh sự khác biệt giữa bản Vĩnh viễn Home & Student 2023 với Home & Business 2023 Tại đây.

So sánh khác biệt giữa bản Office 365 Home với Office 365 Personal Tại đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lưu Ý Sử Dụng Bộ Microsoft Office Cho Windows 10 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!