Xu Hướng 2/2023 # Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phiên bản 4.1 vừa ra mắt đánh dấu một đợt giảm sức mạnh lớn ở các vị tướng đường trên của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Zyra

Zyra vẫn rất mạnh với vai trò Hỗ trợ.

Một đại diện của Riot Games nhận xét: “Zyra vẫn rất mạnh mẽ ở vị trí Hỗ trợ, đôi lúc là Pháp sư đường giữa. Sức mạnh của cô ấy không phải là lượng sát thương khủng khiếp mà là ở lượng khống chế lâu dài trên diện rộng, cùng khả năng cấu rỉa máu hết sức khó chịu. Một người chơi Zyra tốt sẽ có thể kiểm soát toàn bộ giao tranh và tối đa hóa lượng sát thương của đồng đội. Thế nên, cũng như Annie, cô ấy cần phải hơi yếu đuối và mỏng manh một chút để cân bằng với tiềm năng mạnh mẽ đã nêu trên”.

Tuy vậy, vẫn có khả năng Zyra sẽ được điều chỉnh một chút trong tương lai. Có thể sẽ giảm sức mạnh một chút ở kỹ năng Q: Nở Rộ, nhưng bù lại sẽ được tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu để có thể dọn lính dễ dàng hơn. Nhưng chắc chắc lối chơi của vị tướng này sẽ không có nhiều thay đổi trong một vài phiên bản sắp tới.

Irelia

Từng được xem là vị tướng ổn định nhất ở đường trên, nhưng với sự ra đời của các gương mặt mới, Irelia trở nên vắng bóng hẳn đi trên Chiến Trường Công Lý. Riot Games đã có kế hoạch để làm lại vị tướng này, nhưng chỉ thực sự bắt tay vào trong quãng thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng giống như Skarner trong một hoặc hai phiên bản tới, đây chỉ là những chỉnh sửa nhỏ chứ không phải làm lại toàn bộ vị tướng này. Theo đó, Irelia sẽ được chỉnh sửa lại một vài kỹ năng của mình (nhiều khả năng là kỹ năng E: Nhát Chém Cân Bằng) cũng như được nâng cấp về mặt hình ảnh.

Irelia sẽ được “tân trang” trong một vài phiên bản tới.

Song song với đó, một số vị tướng khác cũng được đưa vào tầm ngắm như Fiora hay Poppy. Có vẻ như Riot đang muốn tìm ra một hướng đi mới hiệu quả hơn để vực dậy các Đấu sĩ thiên về sát thương, thay vì sự thống trị của các tướng có thiên hướng đỡ đòn như Shyvanna, Mundo hay Olaf trong giai đoạn hiện nay.

Ziggs

Hiện tại, Ziggs là một vị tướng khá “bá đạo” khi đi đường giữa. Với bộ kỹ năng cho sát thương cao và cấu máu mạnh, Ziggs có thể “bắt nạt” được đối thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên. Không chỉ thế, ngay cả giữa và cuối trận đấu, với khả năng cấu rỉa cũng như xóa sổ lính hiệu quả của mình, Chuyên Gia Chất Nổ có thể đẩy đường lẫn thủ đường vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức. Thế nên, trong thời gian tới, Ziggs có thể bị giảm sức mạnh ở một số điểm sau:

– Giảm lượng sát thương cộng thêm đến từ Nội tại để giảm khả năng đè đường của vị tướng này.

– Giảm tỉ lệ sát thương phép cộng thêm ở kỹ năng Q và E.

Ziggs có khả năng sẽ bị giảm lượng sát thương khá đáng kể.

Bên cạnh đó, vẫn có một số phương án khác, như là giảm lượng sát thương gây lên lính của Ziggs để hạn chế khả năng xóa sổ quái vật của vị tướng này. Tuy nhiên, chắc chắn trong một hoặc hai phiên bản tới, Ziggs sẽ không còn cực kỳ khó chịu như giai đoạn hiện tại nữa.

Yasuo

Một vị tướng mới ra mắt luôn là tâm điểm để điều chỉnh của LMHT. Phiên bản 4.1 đã có một số thay đổi của Yasuo, và có vẻ như Riot đã tạm hài lòng với vị tướng này thời điểm hiện tại. Lối chơi của Kẻ Bất Dung Thứ vẫn sẽ phụ thuộc vào việc di chuyển nhiều, tung ra những chiêu thức chính xác liên tục để hồi lại Nhịp, cũng như nắm bắt thời cơ và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Những thay đổi sắp tới sẽ nhằm vào việc nâng cấp về mặt hiệu ứng và cơ chế hoạt động, cụ thể là kỹ năng W: Tường Gió. Các kỹ năng định hướng giờ đây sẽ được tính toán góc độ chính xác hơn so với vị trí Tường Gió của Yasuo, nhằm mang lại trải nghiệm chân thực nhất về kỹ năng của vị tướng này.

Yasuo là một vị tướng có lối chơi khá táo bạo.

Theo VNE

Một số mẹo hữu ích khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (phần 2)

Tiếp tục với những mẹo hữu ích khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh các vị tướng.

– Với Kha’zix: Kỹ năng nội tại (Hiểm Họa Tiềm Tàng) trong Liên Minh Huyền Thoại có thể dùng như một công cụ kiểm tra mắt. Nếu bạn đi vào một bụi cỏ mà ở đó kỹ năng nội tại của bạn không được kích hoạt, điều đó có nghĩa là bụi cỏ đó đã có mắt và bạn nên thông báo cho đồng đội.

– Với Diana: Bạn có thể tung chiêu cuối ngay trên đường bay của Trăng Lưỡi Liềm. Nếu kỹ năng Trăng Lưỡi Liềm đó trúng mục tiêu bạn đâm tới, chiêu cuối Trăng Non vẫn sẽ được hồi lại thời gian chờ.

– Với Jarvan IV: Khi bạn tới tấn công một đường mà ở đó đồng minh của bạn có thể tiêu diệt được tướng địch trước khi bạn đến nơi. Đừng vội vàng bỏ đi ngay mà hãy cố gắng tiến lại tung Hoàng Kỳ Demacia. Nội tại tăng tốc độ đánh của Hoàng Kỳ có phạm vi khá xa, do đó nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể có được 1 điểm hỗ trợ cùng một lượng vàng.

– Với Ahri (và một số vị tướng khác): Bạn có thể tung Hôn Gió ra đằng sau lính và sử dụng Tốc Biến qua con lính đó. Kỹ năng này vẫn sẽ có đầy đủ tầm sử dụng như thường và sẽ không bị trúng vào lính. Đây là một cách để bạn làm bất ngờ đối thủ.

Một mẹo nhỏ nữa với Ahri là bạn có thể dùng kỹ năng Q vào bãi ma để tích điểm cho nội tại.

– Với Yorick: Giày cấp 3 Chỉ Huy có thể tăng tốc độ cho những con ma của hắn.

– Với Katarina/Leona: Một mắt xanh mới nguyên vừa được cắm hoàn toàn có thể bị phá mà không cần mắt hồng. Những gì bạn cần là phải làm đầy đủ mọi thứ theo trình tự sau đây thật nhanh. Đầu tiên hãy đánh một đòn tấn công cơ bản vào mắt, sau đó dùng ngay kỹ năng Ám Sát vào chiếc mắt đó và tiếp tục tung một đòn đánh thường. Với Leona thì sẽ là đánh thường – Nhật Thực (Q) – đánh thường.

– Với Renekton: Kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Ác (W) sẽ gây 2 sát thương lên mắt. Do đó bạn có thể sử dụng đòn đánh thường và ngay lập tức dùng kỹ năng này để phá mắt. Nếu bạn có đủ 50 nộ, kỹ năng này sẽ lập tức phá được mắt bởi nó được tính thành 3 đòn đánh thường.

– Với Irelia: Kỹ năng Đâm Kiếm (Q) của Irelia sẽ hồi lại ngay lập tức nếu tiêu diệt một đơn vị. Điều này vô cùng hữu ích khi đi đường. Nếu đối thủ đứng cạnh một con lính gần hết máu, hãy dùng Đâm Kiếm vào con lính đó và dùng Nhát Kiếm Cân Bằng (E) để làm chậm/choáng hắn. Khi hắn dùng những kỹ năng để gia tăng khoảng cách như Tốc Biến, bạn vẫn có thể Đâm Kiếm trực tiếp vào hắn.

Điều này dẫn tới một cách khác để bạn áp sát đối thủ khi truy đuổi trên đường có lính. Hãy sử dụng chiêu cuối để rút máu lính tới gần chết. Chúng sẽ trở thành con đường cho bạn tiếp cận đối phương với những kỹ năng Đâm Kiếm liên tiếp.

– Với Orianna: Quả cầu của Orianna khi gắn lên đầu các mục tiêu tàng hình cũng sẽ được tàng hình theo. Do đó, đây là một cách tuyệt vời để Orianna tung ra một chiêu cuối đẹp mắt.

​Theo VNE

Điểm danh những tướng hỗ trợ đang hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Cùng tìm hiểu xem những tướng hỗ trợ nào đang được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với sự thay đổi về các trang bị cũng như lượng tiền mà vị trí hỗ trợ có thể nhận được, ngày càng có nhiều vị tướng được sử…

Dota 2: Những Vị Tướng Mới Trong Phiên Bản The Outlanders

(JBO Vietnam) The Outlanders sẽ là tên phiên bản mới nhất của Dota2, với phiên bản này, các game thủ sẽ cảm nhận được một khối lượng lớn sự thay đổi mà Valve mang lại. Ngoài sự thay đổi về lối chơi, chất tướng, hệ thống lên đồ, hệ thống trang bị, vật phẩm mới… thì một điều đáng chú ý đó là sự xuất hiện của 2 hero mới hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ, thú vị cho tựa game huyền thoại này.

Không ngừng điều chỉnh và cập nhật chính là lý do mà game thủ dành nhiều tình cảm cho Dota2 – tựa game moba đấu tướng chiến thuật đầy thú vị. Vào rạng sáng ngày 26/11 theo giờ Việt Nam, Valve đã tung ra bản Big Update mới nhất của Dota 2 mang tên “The Outlanders” với nhiều thay đổi đặc sắc, đặc biệt là sự xuất hiện của hai vị tướng mới đã được giới thiệu trước đó. Với những sự cập nhật, bổ sung vào hệ thống hero này, chắc hẳn Dota 2 phiên bản 7.23 The Outlanders sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới với những chất tướng mới kích thích sự hứng thú của các game thủ.

Vẫn theo phong cách giới thiệu truyền thống, trước đó Valve đã công bố hai nhân vật mới cho Dota 2 trong The International 2019 tại Thượng Hải, đó là Void Spirit và Snapfire, hai vị tướng này sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Outlanders. Và đúng như lời hứa, Hai hero mới trong bản cập nhật Outlanders là carry tay ngắn Void Spirit và hỗ trợ tay dài Snapfire.

VOID SPIRIT

Storm Spirit là một trong những nhân vật đầu tiên của tộc Spirit mang hệ sét. Nhưng vào năm 2013, Valve đã phát hành Ember Spirit, Earth Spirit và giới thiệu họ là Spirit Brothers. Mỗi anh em Spirit có sức mạnh xuất phát từ 3 yếu tố của Trái đất như Lửa, Sấm sét và Đất. Trong một thời gian dài, có tin đồn rằng Valve sắp phát hành người anh em Spirit thứ 4 và cuối cùng họ đã làm Void Spirit.

Snapfire

Snapfire đến với trò chơi trong vai trò là một xạ thủ hỗ trợ, bằng việc sở hữu kỹ năng nguyên tố Đất, Snapfire có khả năng làm chậm nhiều mục tiêu với kỹ năng đầu tiên, hoặc giúp đồng đội di chuyển tới vị trí nhất định bằng cách ném (gây choáng xung quanh sau khi tiếp đất). Thêm vào đó, Ultimate của Snapfire, có khả năng chia rẽ đội hình địch bằng khẩu súng tên lửa, làm chậm tất cả đơn vị trên đường di chuyển.

JBO Vietnam

Những Vị Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Phiên Bản 9.4 Liên Minh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về các vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh Huyền Thoại, đây là một trong những vị trí vô cùng quan trọng tại phiên bản này để giúp người chơi có được cho mình những thành tích tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Sửa lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 Mẹo chơi Batman đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile Hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất LoLegacy – Cẩm nang về Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh là gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều game thủ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đều quan tâm để có cho mình những quân bài thích hợp khi tham gia vào đấu trường huyền thoại này.

Tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh

Chúng ta sẽ có danh sách các vị tướng trong Liên Minh phiên bản 9.4 đi rừng tốt nhất hiện nay như sau:

5. Xin Zhao

Một trong những vị tướng vô cùng quen thuộc trên đấu trường huyền thoại này đó chính là Xin Zhao, đây là một vị tướng có khả năng đi đường cũng như đi rừng vô cùng tốt với bộ kỹ năng đảo đường được đánh giá rất cao trong thời gian hiện nay. Đặc biệt với những ai chơi phong cách “ăn thịt” thì vị tướng Xin Zhao sẽ là một trong những lựa chọn hoàn toàn hợp lý để bạn có cho mình những trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn nhất.

4. Hecarim

Vị tướng đang được rất yêu thích hiện nay tại Liên Minh Huyền Thoại khi đi Rừng đó chính là

Hecarim. Với khả năng tăng tốc bứt phá của mình cũng như sử dụng “Thú Săn Mồi”, Hecarim sẽ thực hiện tốt cho mình những pha bứt tốc độ để làm đối phương bất ngờ hay thậm chí là dồn sát thương lên các vị trí xạ thủ, hỗ trợ hay phát sư đường giữa khiến đối phương “bốc hơi” chỉ sau một pha combo kỹ năng mà thôi. Chưa kể đó chính là khả năng thoát khỏi giao tranh của Hecarim cũng sẽ giúp bạn sống sót trong mỗi trận giao tranh.

3. Kha’Zix

Một trong những vị tướng đi rừng nổi tiếng bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đó chính là Kha’Zix. Không chỉ sở hữu cho mình những kỹ năng có khả năng sát thương cực lớn khi “bắt lẻ” đối phương, tại phiên bản 9.4 này vị tướng Kha’Zix vẫn được giữ nguyên sức mạnh để người chơi vị trí rừng cũng như các game thủ yêu thích Kha’Zix có thể thực hiện những pha “gank” tạo áp lực cho người đi đường cực kỳ hữu hiệu.

2. Jarvan IV

Bạn yêu thích cho mình những vị tướng có khả năng ảnh hưởng tới các giao tranh tổng nhưng vẫn có thể dồn sát thương cực lớn lên kẻ địch, vậy thì ít có vị tướng nào có khả năng làm được điều này như vị Tể Tướng Demacia – Jarvan IV. Đây là một trong những vị tướng vô cùng toàn diện hiện nay tại đấu trường huyền thoại với khả năng gây sát thương tốt, có những chiêu thức khống chế đối phương hay thậm chí là chống chịu sát thương khi giao tranh diễn ra.

1. Lee Sin

Không chỉ là vị tướng được yêu thích nhất hiện nay tại Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng vô cùng phức tạp đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng để làm chủ vị tướng này, mà đây cũng là một trong những những “hot-pick” của những người chơi yêu thích đi rừng. Đặc biệt hiện nay khi phiên bản 9.4 là phiên bản dành riêng cho những tay chơi sát thương chủ lực như AP, ADC thì Lee Sin sẽ là con bài khắc chế vô cùng hiệu quả để bạn cũng như đồng đội có lợi thế trong mỗi pha giao tranh.

https://9mobi.vn/nhung-vi-tuong-di-rung-tot-nhat-trong-phien-ban-9-4-lien-minh-24564n.aspx Bên cạnh đó, nếu như bạn đang gặp rắc rối sau khi nâng cấp phiên bản 9.4, các bạn có thể tham khảo lại bài viết sửa lỗi không vào được Liên Minh 9.4 để nhanh chóng khắc phục tình trạng này cũng như tiếp tục trò chơi mà mình yêu thích.

Lmht: Lưu Ý Đây Là Những Vị Tướng Được Tăng Sức Mạnh Trong Phiên Bản 8.8

https://www.youtube.com/watch?v=zSBuwdcpMrQ Top 5 những thay đổi quan trọng trong phiên bản 8.8 Lissandra

Với việc rất nhiều vị tướng Đường Giữa nổi tiếng khác đều đã bị giảm sức mạnh, Lissandra sẽ có cơ hội xuất hiện trở lại khi cô là Pháp Sư duy nhất được Riot ưu ái tại bản 8.8. Dù không được gia tăng khả năng gây sát thương, nhưng với việc chiêu Mảnh Băng (Q) của Lissandra được giảm 10 năng lượng tiêu hao thì cô cũng đã có thể cấu rỉa kẻ địch cũng như đẩy lính mạnh hơn ở đầu trận rồi. Bên cạnh đó, Hầm Mộ Hàn Băng (R) của Lissandra cũng được giảm nhẹ thời gian hồi ở 2 cấp độ đầu nữa đó.

Với tiêu chí đẩy lính là trên hết của meta Đường Giữa hiện nay thì chắc chắn rằng Lissandra sẽ có rất nhiều cơ hội để được xuất hiện trở lại, nhưng dù sao bộ kĩ năng có tầm sử dụng quá ngắn của ả vẫn là một hạn chế khá lớn đối với những người chơi chuyên nghiệp.

Graves

Ở bản 8.8, Graves đã được tăng thêm tới 8 máu theo cấp, đồng thời chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công của hắn cũng giảm đi rất nhiều thời gian hồi chiêu nên sẽ giúp cho việc kết liễu con mồi của Graves trở nên đơn giản hơn. Với sức mạnh hiện tại, Graves sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong những trận đấu xếp hạng và cả đấu trường chuyên nghiệp nữa.

Nautilus

Người chơi chắc hẳn cũng đã chán với việc quanh đi quẩn lại chỉ có 2 tên Đỡ Đòn là Ornn và Sion ở Đưng Trên, chính vì vậy Riot đang muốn bổ sung thêm một tên to con khác là Nautilus. Gã Khổng Lồ Biển Sâu vừa được cho thêm khá nhiều năng lượng và sức mạnh công kích cơ bản để hắn ta có giai đoạn đi đường thoải mái hơn, và ngoài ra chiêu Phóng Mỏ Neo (Q) của Nautilus cũng được giảm thời gian hồi đôi chút ở những cấp đầu nữa.

Vi

Trong khi những vị tướng Đấu Sĩ chỉ có khả năng làm chậm trong tay như Trundle hay Olaf vẫn đang làm mưa làm gió tại khu rừng, thì cũng hơi kì lạ khi một vị tướng có khả năng tiếp cận kẻ địch ổn và sở hữu nhiều khống chế như Vi lại không được để tâm tới. Dù rằng rất khó để Vi được trở nên ưa chuộng, nhưng việc giảm thời gian hồi của nội tại và chiêu Cú Đấm Bùng Nổ (Q), cũng như giảm năng lượng tiêu hao của Cú Đấm Xuyên Thấu (E) sẽ giúp cho những người ưa thích vị tướng này có thêm động lực để tiếp tục sử dụng cô ta.

Nhà cái 12bet tặng ngay 180.000 VND miễn phí chơi đánh bài online, cá cược, xổ số, loto, số đề,…khi đăng ký tài khoản thành công. Thắng được phép rút toàn bộ tiền mặt về tài khoản ngân hàng cá nhân

Link đăng ký nhận 180.000 VND miễn phí

Link 1 – Link 2 – Link 3

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!