Xu Hướng 8/2022 ❤️ Mối Quan Hệ Phức Tạp Giữa Vi Và Jinx ❣️ Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Mối Quan Hệ Phức Tạp Giữa Vi Và Jinx ❣️ Top View

Xem 16,731

Bạn đang xem bài viết Mối Quan Hệ Phức Tạp Giữa Vi Và Jinx được cập nhật mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,731 lượt xem.

Những Bảng Bổ Trợ Được Khuyên Dùng Cho Mùa 6 (Phần Đầu)

Gank Là Gì? Những Thuật Ngữ Thường Dùng Trong Lol Liên Quân Bạn Cần Biết

Cách Khắc Chế Gangplank Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gangplank

Cách Chơi Gangplank Cách Lên Đồ Gangplank

Jinx có một người chị/em gái

“YoU Take ouT youR MiSSiLe L4uNcheR and BOOM! YoU hAve the Best “LauNch” partY Ever xD. NoT liKe my SisteR’s LaUncH PartY wHich… By tHe wAy… HavE You SeeN Her h4iR? As BoRinG as thE fAce of the HaTlaDy.”

(Tạm dịch: Rút khẩu súng phóng lựu ra và: BÙM! Bạn đã có màn ra mắt tuyệt vời nhất! Không giống như màn ra mắt của chị tôi chút nào… Mà tiện thể… Bạn đã nhìn mái tóc của cô ta chứ? Buồn tẻ y hệt như Quý Cô Đội Mũ.”

Phải chăng Jinx đã biết rất rõ về người chị của mình, nhưng trước khi đến với các phân tích, hãy tiếp tục với câu chuyện của Vi đã!

Vi… cũng có một người chị/em gái

Bạn có thể nghe câu nói đó tại video này. Tạm dịch: “Cô trông giống chị/em gái của mình đấy. Mà đợi đã… lẽ ra tôi không nên nói về chuyện này…”

Tại sao chuyện Vi có một chị/em gái lẽ ra nên là một chuyện vui thì lại không nên nhắc tới? Có lẽ nào chị em ruột thịt của Cảnh Binh Piltover lại chính là kẻ thù không đội trời chung của cô ta, Jinx?

Những hé lộ của Riot Games

Thực tế, tại thời điểm Jinx chuẩn bị ra mắt, nhiều người chơi đã nghĩ rằng đây là người chị em thất lạc của Vi vì bức ảnh của Riot Games. Tuy nhiên, đọc xong truyền thuyết đầy đủ của Jinx, không nhiều người tin vào giả thiết đó nữa sau khi đọc về mối hiềm khích giữa hai cô nàng này. Nhưng cũng có rất nhiều điểm trong tiểu sử cho thấy họ không thiếu những điểm tương đồng.

Video ca nhạc Get Jinxed! vô cùng hoành tráng ở thời điểm ra mắt

À còn nữa, câu thoại của Jinx về “độ điên” của người chị gái, rõ ràng Vi luôn thích nói chuyện bằng nắm đấm đầy điên cuồng đó thôi!

Một giả thiết khác đầy bất ngờ

Nhắc đến những con số La Mã, tôi xin nhắc lại với các bạn rằng trong truyền thuyết của Caitlyn, kẻ thù mà cô ta đang truy đuổi có mật danh là “C”. C trong hệ số La Mã là 100, và tôi tin rằng điều này không phải ngẫu nhiên. Giả thiết rằng, một băng đảng ở Piltover trong quá khứ có cả sự hiện diện của Vi, Jinx và kẻ thù mang bí danh “C” của Caitlyn chắc chắn rất thú vị nếu dựng cốt truyện phải không nào?

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Darius Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lmht: Game Thủ Kêu Khóc Khổ Sở Vì Không Có Cách Nào Để Cày Cuốc Được Tinh Hoa Lam

Những Trang Bị ‘vô Lý’ Nhất Từng Được Riot Games Đưa Vào Lmht

Tìm Hiểu Những Trang Bị Đã Bị Loại Khỏi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 4)

Riot Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Volibear Làm Lại Và Tướng Mới Lmht 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về Mối Quan Hệ Phức Tạp Giữa Vi Và Jinx trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2397 / Xu hướng 2477 / Tổng 2557 thumb

https://www.sggp.org.vn/tphcm-tiep-suc-mua-thi-2016-se-ho-tro-thi-sinh-nop-ho-so-xet-tuyen-51298.html

https://vnexpress.net/hang-nghin-sinh-vien-san-sang-tiep-suc-si-tu-mua-thi-2016-3426728.html

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/quang-nam-hon-2500-cho-tro-mien-phi-danh-cho-thi-sinh-20160629151331102.htm

https://cand.com.vn/giao-duc/Gan-900-000-thi-sinh-lam-thu-tuc-thi-THPT-quoc-gia-i395428/

https://baoquangnam.vn/xa-hoi/trang-tin-ho-tro-tiep-suc-mua-thi-2016-39929.html

https://baoquangnam.vn/xa-hoi/201606/trang-tin-ho-tro-tiep-suc-mua-thi-2016-684803/