Xu Hướng 12/2022 # Mini Guide Dota 2: Bloodseeker / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Mini Guide Dota 2: Bloodseeker / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Mini Guide Dota 2: Bloodseeker / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bloodseeker là hero DOTA 2 theo hướng ganker – carry – jungle. Với bộ skill đuổi bắt, silence và tăng damage, nếu không bị thọt từ quá sớm thì Bloodseeker hoàn toàn có thể khiến cả team đối phương phải “sống trong sợ hãi”.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Bloodseeker theo hướng “Jungling Bloodseeker Carry”. (Bài viết tham khảo thông tin tại dotafire.com)

Sử dụng lên một unit chỉ định, giúp unit đó tăng damage nhưng không thể sử dụng phép và đồng thời phải hứng chịu một lượng damage theo thời gian.

– Thời gian hiệu ứng: 6/7/8/9s

– Damage tăng thêm: 30%/60%/90%/120%

– Damage hứng chịu theo giây: 20

– Thời gian hồi chiêu: 12/10/8/6s

Bloodrage là một con dao hai lưỡi khi có thể khiến đối phương, đồng đội hoặc chính bản thân mình không thể sử dụng phép trong thời gian dài. Hãy sử dụng skill này lên bản thân mình nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn trạng thái slow hay những buff xấu đang phải hứng chịu.

Có thể dùng nó để deny chính bản thân hoặc đồng đội (trong trường hợp chắc chắn phải chết mà không muốn đối phương ăn mạng). Hãy cân nhắc sử dụng skill này lên hero đối phương trừ khi chúng đang có lượng máu thấp và không thể regen.

Trong các trường hợp đối đầu, có thể sử dụng Bloodrage lên chính bản thân để tăng damage. Tuyệt đối không spam skill này lên hero địch bởi dù chúng có bị mất máu nhưng bạn sẽ bị thiếu hụt mana nghiêm trọng đồng thời đối phương cũng được tăng damage không ít. Skill này chỉ nên tăng 1 điểm vào thời gian đầu.

Blood Bath (skill bị động)

Bloodseeker sẽ được hồi máu mỗi khi giết hoặc deny một unit bất kì. Lượng máu được hồi sẽ dựa trên % máu tối đa của unit bị tiêu diệt. Nếu một hero đối phương bị tiêu diệt trong bán kính 325 đối với Bloodseeker mà anh ta không phải là người ra tay thì vẫn được hưởng nguyên hiệu ứng hồi máu này.

– Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny Hero: 10%/20%/30%/40% lượng máu tối đa

– Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny creep: 10%/15%/20%/25% lượng máu tối đa

Một skill tuyệt vời và tất nhiên, với build đi rừng thì bắt buộc phải max Blood Bath đầu tiên.

Cho phép Bloodseeker tầm nhìn của hero đối phương nếu chúng đang còn ít máu. Tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển và damage nếu Thirst được kích hoạt.

– True Sight: 10/15/20/25

– Tăng tốc độ di chuyển: 7/14/21/28%

– Tăng damage: 5/15/25/35

– Hiệu ứng này không có tác dụng trên bóng của Hero.

Phạm vi toàn bản đồ là cái gì đó quá khủng khiếp, nó có thể giúp ích cực nhiều cho các nuker team bạn, chẳng hạn như Invoker. Ưu tiên max skill này ngay sau Blood Bath.

Gây một lượng damage lên hero địch chỉ định, nếu hero đó tiếp tục di chuyển trong thời gian hiệu ứng của skill thì sẽ bị mất máu tỉ lệ với quãng đường di chuyển.

– Thời gian hiệu ứng: 7/8/9s

– Damage ban đầu: 150/250/350

– Damage nhận thêm nếu di chuyển: 20%/40%/60%

– Mana tiêu hao: 150/200/250

– Thời gian hồi chiêu: 70/60/50s

Skill làm nên tên tuổi của Blood và cũng là skill khiến con mồi không thể tháo chạy. Tuy nhiên nó lại có thể bị hóa giải đơn giản với chỉ một item Town (đây là vấn đề với bất cứ người chơi cầm Bloodseeker nào). Ngoài ra đối phương cũng có thể đối phó với Rupture bằng việc lên cho mình Linken.

Bloodseeker là một tướng agility có thể snowball cực mạnh. Tác giả rất hứng thú khi so sánh giữa Bloodseeker và Lycanthrope (đều có thể đạt được tốc độ di chuyển khủng đồng thời gây ra một lướng lớn sát thương khi tấn công).

Như đã nói ở trên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Bloodseeker theo hướng đi rừng. Nó có nghĩa là bạn sẽ phải ở gần trụ safe lane để dễ dàng ăn creep hơn đồng thời giảm thiểu tối đa sự quấy rối tới từ tướng địch.

Cách chơi Bloodseeker đi rừng

Bạn cần phải nhanh chóng sở hữu một số core item trước khi bắt đầu đi gank vì hero địch hoàn toàn có thể vô hiệu hóa đợt gank của bạn chỉ với Town Portal Scroll.

Ring of Regen cho bạn đủ lượng máu hồi, bạn sẽ không cần phải mua bình máu hoặc Tango. Ngoài ra sau này nó cũng có thể dùng để up lên item Vladmir.

Magic Stick cũng có thể là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn phải đối đầu với những hero có khả năng spam skill như Zeus. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn xanh thì hãy bỏ qua Magic Stick để lên thẳng Vladmir.

Force Staff (gậy đẩy) là một core item cho Bloodseeker. Dùng nó để trốn thoát, cứu đồng đội, đẩy hero đối phương vào vị trí thuận lợi để tiêu diệt hoặc đơn giản là gây thêm damage cho kẻ địch đã bị dính Rupture. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chơi một cách cơ động và làm chủ thế trận, hãy lên Skull Basher (búa bash), khi đó hầu như chẳng có kẻ địch nào có thể chạy thoát khỏi bạn.

Ngoài ra, Blood cũng có thể lên Sange and Yasha. Nếu bạn lựa chọn món đồ này, hãy lên Yasha trước. Đây là món đồ tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và hiệu ứng làm chậm đặc biệt phù hợp với lối chơi “Gank toàn tập”.

Trong trường hợp gank thành công và có nhiều mạng, bạn có thể cân nhắc lên một số món đồ như Boots of Travel, BKB, Butterfly, Radiance, up búa Bash 2, Satanic, Heart of Tarrasque…

Với những món item khởi đầu như trên hãy di chuyển tới safe lane, kiếm một vài điểm kinh nghiệm, last hit/deny trong khi chờ đợi đám creep rừng nhỏ xuất hiện. Nhìn đồng hồ và lùa creep, tiêu diệt đám quái nhỏ rừng mỗi khi chúng xuất hiện.

Nếu bạn đi cùng một carry (sven chẳng hạn), hãy để anh ta solo lane và bạn chỉ cần chú tâm đến bãi creep rừng nhỏ. Trong khoảng thời gian chờ bãi rừng hồi lại, bạn có thể đi ra lane để gây áp lực giúp carry dễ thở hơn, hoặc cũng có thể kiếm vài chỉ số lính nếu cần thiết.

Bạn không cần rune vào thời điểm này tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến nó nếu người đi mid của bạn không lấy. Với một ganker thì mọi rune đều là hữu dụng (trừ illusion bởi nó hơi vô dụng nhưng có thể dùng nó để hỗ trợ farm).

Tuyệt đối không đi gank hoặc feed trước khi bạn đạt đủ level yêu cầu. Nếu bạn sớm bị mất 2-3 mạng, nó không có nghĩa là trận đấu đã kết thúc với bạn nhưng hậu quả của nó thì thật khó tưởng tượng. Vậy nên thời điểm này tốt nhất là ở gần đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau.

Với Vladmir và Force Staff thì có lẽ mana cũng như mana regen không phải mối bận tâm lớn. Hãy tạo một sự cân bằng tốt giữa hỗ trợ team chiến đấu và farm. Luôn nhìn minimap và teleport tới khu vực team đang combat, đi gank hoặc bị gank. Tìm vị trí thật tốt để thực hiện bộ combo lên hero đối phương. Cố gắng tìm kiếm những kẻ địch còn ít máu, khi Thirst kích hoạt thì Bloodseeker sẽ trở thành một kẻ đi săn nguy hiểm.

Bạn cần phải tạo được một sức ép đủ lớn lên team đối phương vào thời điểm này. Không nên để mất mạng (thông thường nếu gank tốt thì Bloodseeker sẽ sở hữu chỉ số ổn, và khi đó một lần mất mạng dưới tay carry của team địch thôi cũng sẽ mang lại hậu họa khôn lường).

Không nên dừng farm, hãy cố tích góp đủ tiền để buy back. Lúc này Boots of Travel sẽ là item cực kì hữu dụng. Nó khiến Bloodseeker trở nên cơ động hơn, dễ dàng tham gia combat hoặc đẩy lane.

Bloodseeker là một hero mạnh nhưng khá mỏng manh đồng thời rất phụ thuộc vào việc farm cũng như có mạng để lên được item. Hero này có thể tiêu diệt hầu hết các đối thủ trong cuộc đấu 1 vs 1 bởi lượng damage dồn trong một thời điểm lớn.

Tuy nhiên, việc sử dụng Bloodseeker cũng như một con dao hai lưỡi, hero này có thể tạo hiệu ứng snowball cực mạnh lên khắp các lane nhưng cũng sẽ phế không gượng dậy được nếu sớm thọt ở thời điểm đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kết liễu đối phương sớm hoặc có đồng đội hỗ trợ, nếu không kẻ địch chỉ đơn giản là đứng im và tele về nhà.

Mini Guide Dota 2: Weaver / 2023

Có thể nói là một trong những hero có ngoại hình đặc biệt nhất trong thế giới . Vị tướng này có tên Weaver nhằm ám chỉ loài nhện, nhưng lại được game thủ Việt Nam gọi là… “Kiến” mặc dù ngoại hình có phần nào đó giống con châu chấu hơn. Dù rằng có ngoại hình khá “dị” nhưng Weaver vẫn là một carrier đáng sợ trong giai đoạn late game.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 15 (+1.5/level) Agility: 14 (+2.5/level) Intelligence: 15 (+1.8/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 435/1499 Mana: 195/1014 Sát thương: 50-60 / 130-140 Tầm đánh: 425 Armor: 0.96/12.16 Tốc độ di chuyển: 290

Đánh giá: Lượng chỉ số trên một level của Weaver khá thấp, tầm đánh cũng không phải là dạng cao khiến cho Weaver khá mỏng manh. Tuy nhiên, với bộ kĩ năng có độ cơ động cao, Weaver vẫn là một mục tiêu khá khó chết khi bị gank. Lượng chỉ số cộng thêm thấp khiến cho Weaver khá phụ thuộc vào đồ đạc. 2, Thông tin kĩ năng

Weaver bắn ra một luồng 12 con bọ con, bám vào bất cứ kẻ địch nào chúng gặp trên đường đi và gây sát thương, trừ giáp mỗi giây lên kẻ địch.

Tầm sử dụng: 3000 Số đòn đánh của hero để giết bọ: 4 Sát thương mỗi giây: 15/20/25/30 Giáp trừ mỗi giây: 1 Thời gian tồn tại của bọ: 14/16/18/20

Mana tiêu tốn: 100 Thời gian hồi: 36/33/30/27s

Weaver tăng tốc độ chạy lên tối đa trong khi tàng hình, gây sát thương lên mỗi kẻ địch bị hắn chạy xuyên qua.

Tầm gây sát thương: 175 Sát thương: 75/100/125/150 Thời gian tàng hinh: 4s

Mana tiêu tốn: 60 Thời gian hồi: 12/10/8/6s

Weaver có khả năng tấn công thêm 1 đòn đánh thường sau mỗi khoảng thời gian vài giây.

Tầm ảnh hưởng: 1300 Thời gian hồi: 6/5/4/3s

Weaver quay ngược thời gian và trở về trạng thái cách đó 5s trước. Vị trí, lượng máu, mana… của hắn sẽ trở về như trước đó 5s.

Mana tiêu tốn: 150/75/0 Thời gian hồi: 60/50/40s

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Shukuchi là kĩ năng gây sát thương chính cũng như dùng để chạy trốn mỗi khi bị gank. Do đó, bạn nên tăng tối đa kĩ năng này trước. The Swarm và Geminate Attack có thể tùy tình hình để lên. Nếu bạn đang farm “xanh” và có lượng item lớn, sát thương đòn đánh thường cao thì nên tăng Geminate Attack trước. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên phải combat cùng team thì The Swarm sẽ là một kĩ năng hữu ích hơn khi bạn chưa có nhiều item quan trọng.

4, Hướng dẫn mua item

Trong giai đoạn đầu game, bạn nên lên cho mình Iron Branch và Circlet để có chỉ số ban đầu. Ngoài ra, bạn nên mua thêm các item hồi máu để trụ lane tốt hơn.

Ở giữa game, hãy cố gắng lên cho mình được Power Tread, Ring of Quila cùng một trong hai item là Radiance hoặc Desolator.

Ở giai đoạn late game, bạn hãy lên các item cho sát thương như Butterfly, Monkey King Bar, Daedalus… cùng các item cho khả năng chống chịu trong combat như Linken, Heart of Tarrasque…

5, Một số lưu ý khi chơi Weaver

– Khi đi lane, hãy căn những lúc creep bên địch đang gần hết thì tàng hình lên và bắn đuổi hắn về. Nếu hắn dám đứng lại đánh tay đôi với Weaver, hắn sẽ bị creep bên ta tấn công. Điều này sẽ tạo lợi thế khá lớn cho bạn khi đi lane.

– Mỗi khi có Geminate Attack, hãy dành phát bắn này cho hero đối phương để harass và cấu máu địch.

– Hãy cố gắng farm và push trụ thật nhiệt tình để kiếm được kha khá item rồi mới đi tham gia combat thường xuyên.

– Hãy cố gắng cầm Town Portal Scroll để “vét” những hero địch ít máu sau mỗi combat.

– Đôi khi trước combat, hãy dùng The Swarm để mở đường lấy tầm nhìn vào các khu vực khả nghi.

Mini Guide Dota 2: Gondar / 2023

là một hero có lối chơi đậm chất “sát thủ”. Anh chàng này thường đem lại sự đe dọa đối với các hero ít máu và đang lang thang trong rừng hay farm ở ngoài lane. Với bộ kĩ năng tàng hình, dồn sát thương tốt cũng như truy đuổi và thậm chí là treo thưởng thêm cho ai giết được kẻ địch khiến cho Bounty Hunter khá được ưa chuộng trong cả public lẫn competitive game của .

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+1.8/level) Agility: 21 (+3.0/level) Intelligence: 19 (+1.4/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1670 Mana: 247/936 Sát thương: 45-59 / 137-157 Tầm đánh: Cận chiến Armor: 5.94/18.82 Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Nhìn vào chỉ số này, bạn có thể thấy rằng lượng máu, chỉ số Strength của Bounty Hunter khá thấp, do đó bạn nên thận trọng khi đi gank để tránh bị chết ngược. Bên cạnh đó thì lượng Agility cộng trên một level khá lớn khiến cho Bounty Hunter có khả năng gây sát thương lớn, phù hợp với lối đánh sát thủ rình mò. 2, Thông tin kĩ năng

Bounty Hunter phóng một phi tiêu vào mục tiêu, gây sát thương và hiệu ứng mini-stun lên đối phương. Nếu đối phương đang bị buff Tracked, phi tiêu này sẽ nảy lan sang các đối phương trong 900 khoảng cách xung quanh.

Tầm sử dụng: 650 Sát thương: 100/200/250/325

Thời gian hồi: 10s Mana tiêu tốn: 90/115/135/155

Đánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương chính lúc đầu của Bounty Hunter, giành lợi thế cho bạn trong cuộc chiến tay đôi ngay sau đó. Vì vậy, nên tăng tối đa vào kĩ năng Shuriken Toss sớm để tận dụng nó đi gank.

Cứ sau một khoảng thời gian, đòn đánh tiếp theo của Bounty Hunter sẽ được chí mạng và làm gây hiệu ứng maim (làm chậm cả tốc đánh lẫn tốc di chuyển).

Tỉ lệ sát thương chí mạng: 150/175/200/225% Tốc độ di chuyển giảm: 25% Tốc độ đánh giảm: 25 Thời gian duy trì hiệu ứng: 3s

Thời gian hồi: 12/10/8/6s

Đánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương bộc phát khi đang tàng hình của Bounty Hunter và đem lại lợi thế lớn khi đi gank. Đặc biệt về late game, khi sát thương của Bounty Hunter lớn hơn, kĩ năng này sẽ gần như biến một support ít máu đối phương trở thành “phế nhân” chỉ trong 1 hit.

Bounty Hunter tàng hình và gây thêm sát thương cho đòn đánh tiếp theo khi thoát khỏi trạng thái tàng hình.

Thời gian bắt đầu tàng hình: 1/0.75/0.5/0.25 Sát thương thêm: 30/60/90/120 Thời gian tàng hình: 20/25/30/35s

Thời gian hồi: 15s Mana tiêu tốn: 50

Đánh giá: Đây là kĩ năng mang chất sát thủ của Bounty Hunter, cho anh chàng này khả năng gank và di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện. Thêm vào đó, sát thương thêm của đòn đánh khi đang tàng hình cũng rất có lợi khi gank.

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn có thể đi theo hướng tăng tối đa kĩ năng Shuriken Toss trước, kĩ năng Shadow Walk và Jinada có thể chỉ cần tăng 1 điểm lúc đầu là đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng 2 điểm vào Shadow Walk, 1 điểm vào Jinada và 2 điểm vào Shuriken Toss lúc đầu.

Hãy làm 1 phép so sánh nhỏ như sau: Shuriken Toss lv2 sẽ cho 200 sát thương, nâng lên lv3 sẽ cho thêm 50 sát thương nữa là 250 nhưng khiến bạn tốn thêm 20 mana mỗi lần sử dụng. Nếu bạn dùng 1 điểm này tăng vào Shadow Walk, bạn sẽ có thêm 30 sát thương cho kĩ năng này mà không mất thêm mana cho cho bộ combo và có thơi gian tàng hình lâu hơn

4, Hướng dẫn mua item 5, Một số lưu ý khi chơi Bounty Hunter

– Khi đi off-lane, bạn nên tàng hình và “đi tuần” trong rừng cũng như ngoài lane của địch để giám sát động tĩnh carry, support team đối phương, đề phòng chúng đi gank các lane khác.

– Khi creep lên cao hoặc sắp hết thời gian tàng hình, bạn có thể ra lợi dụng đòn đánh thêm sát thương của Shadow Walk để last hit tạm 1 con creep và chạy luôn, tránh bị cấu máu.

– Khi creep vào trụ, sát thương cao của Bounty Hunter khá lớn nên bạn vẫn có thể dễ dàng farm được.

– Bạn nên tàng hình thường xuyên để đối phương quen với sự “vắng mặt” của bạn ở ngoài lane. Từ đó, khi đạt level 6, bạn có thể dễ dàng đi gank lane khác mà không bị đối phương báo miss.

– Nên nhắm vào các mục tiêu ít máu để đi gank và đồng thời track càng nhiều mục tiêu trước khi combat càng tốt.

Mini Guide Dota 2: Centaur Warrunner / 2023

Tương truyền rằng con đường mà mỗi nhân mã đi qua đều được trải bằng xác của những kẻ từng ngã xuống khi đối đầu với họ và đối với Centaur Warrunner thì con đường của vị chiến binh này dường như trải dài vô tận, cái tên Warrunner cũng bắt đầu từ đây. Trong đấu trường DOTA 2 hiện nay, Centaur Warrunner đang khá được ưa chuộng với vai trò solo off-lane. Sức mạnh của Centaur đến từ khả năng tank, gây sát thương lớn trong một khoảng rộng và kĩ năng Ultimate Stampede đem lại khả năng càn lướt cho cả team trong combat.

1, Thông tin kĩ năng

Centaur Warrunner dậm mạnh xuống đất, gây sát thương và làm choáng các đối thủ xung quanh.

Tầm ảnh hưởng: 315

Thời gian choáng: 2/2.25/2.5/2.75s

Sát thương: 100/150/200/250

Thời gian hồi: 13s

Mana tiêu tốn: 130

Centaur tung ra một đòn tấn công cực mạnh, gây sát thương lên cả đối thủ và bản thân.

Tầm sử dụng: 150

Bán kính tác dụng: 190

Sát thương: 175/250/325/400

Thời gian hồi: 8s

Mân tiêu tốn: không cần mana

Centaur đáp trả lại các đòn tấn công thường nhằm vào hắn, khiến đối thủ phải nhận lại một phần sát thương.

Sát thương phản lại cơ bản: 16/18/20/22

Sát thương cộng thêm: 26%/34%/42%/50% chỉ số strength của Centaur.

Centaur tăng tốc độ chạy của cả team lên mức tối đa, đồng thời làm chậm và gây sát thương lên những kẻ thù bị đồng đội anh ta chạy xuyên qua.

Thời gian tăng tốc: 3.75s

Sát thương gây ra: 1/2/3 lần chỉ số Strength của Centaur

Làm chậm: 100%

Thời gian làm chậm: 1.5s

Thời gian hồi: 90/75/60s

Mana tiêu tốn: 80

2, Hướng tăng kĩ năng

Sau đó, hãy ưu tiên tăng tối đa vào Double Edge để lấy sát thương và đôi khi là sử dụng để farm. Trường hợp khác, nếu đồng đội của bạn di chuyển lên chỗ bạn từ sớm với mục đích ăn First Blood, bạn cũng có thể tăng một điểm kĩ năng Hoof Stomp trước để stun đè cùng đồng đội.

3, Hướng mua đồ

Để thuận tiện hơn cho vị trí off-lane thường xuyên phải “đứng nhìn” đối thủ farm, Tranquil Boots là một item khá phù hợp với vị tướng này nhờ khả năng hồi máu khá nhanh.

Nhờ có Ultimate Stampede của mình, Centaur cùng đồng đội có thể dễ dàng tiếp cận đối thủ trong combat. Do đó bạn có thể tận dụng lợi thế này để mua cho mình những item tăng sức chống chịu như Hood of Defiance, Vanguard trước khi lên Blink Dagger.

Đến giai đoạn sau của trận đấu, Hood of Defiance có thể sử dụng để lên Pipe, tăng một lượng giáp kháng phép cho bạn và đồng đội. Heart of Tarrasque cũng là một item cần thiết giúp cải thiện khả năng tank cũng như tăng lượng sát thương phản lại đối thủ của kĩ năng Return. Nếu “xanh” hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn lên cho mình Radiance để gây sát thương nhiều hơn trong combat.

4, Một số lưu ý khi chơi Centaur

– Centaur là một vị tướng khá “trâu” nên hãy cố gắng xông xáo trong combat để thu hút sự chú ý và đỡ một lượng sát thương cần thiết cho đồng đội.

– Tập chú ý quan sát mini-map và chủ động sử dụng Ultimate để gank cũng như cứu đồng đội khi cần thiết bởi điểm mạnh của Centaur là ở việc có thể hỗ trợ đồng đội dù anh ta đang ở vị trí cách rất xa nơi combat.

– Không nên “cắm đầu farm” lên Radiance sớm bởi nếu lên item như vậy, Centaur sẽ rất “mềm” và dễ chết trong combat.

– Khi creep đối phương dâng cao vào trong trụ, bạn có thể bỏ chiếc giày Tranquil Boots ra rồi mới đánh chay hay dùng Double Edge để farm creep rồi sau đó mới đeo lại giày. Việc này sẽ giúp cho hiệu ứng hồi máu của Tranquil Boots không phải chờ hồi lại sau khi farm.

– Hãy dùng Double Edge ngay sau khi stun trúng được hero đối phương chứ không nên để dành kĩ năng này chờ last hit bởi đối thủ sẽ có thể chạy thoát.

– Như đã nói ở trên, Ultimate của Centaur khiến cho hero này cùng đồng đội không cần thiết phải lên Blink sớm vào thời điểm đầu trận đấu mà vẫn dễ dàng tiếp cận được đối thủ. Hãy tận dụng điều này để lên cho mình thật nhiều tank item trước khi lên blink sớm

Cập nhật thông tin chi tiết về Mini Guide Dota 2: Bloodseeker / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!