Xu Hướng 9/2023 # Minecraft: Hướng Dẫn Cách Thuần Hóa Gấu Bắc Cực # Top 11 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Minecraft: Hướng Dẫn Cách Thuần Hóa Gấu Bắc Cực # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Minecraft: Hướng Dẫn Cách Thuần Hóa Gấu Bắc Cực được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Minecraft, ngoài các hoạt động xây dựng và thám hiểm, người chơi còn có thể dành thời gian thuần hóa các loài động vật xung quanh. Và còn gì ngầu hơn khi được cưỡi trên mình một con Gấu Bắc Cực phải không nào.

Có rất nhiều sinh vật trong Minecraft mà người chơi có thể thuần hóa. Bạn có thể nuôi cừu, gấu panda, gà và thậm chí có thể nuôi ngựa trong Minecraft. Và giờ đây, danh sách này sẽ có thêm một cái tên cực kỳ chất lượng, Gấu Bắc Cực.

Gấu Bắc Cực

Gấu Bắc Cực chỉ được tìm thấy Quần xã băng giá của Minecraft. Người chơi có thể được chứng kiến cả Gấu Bắc Cực trưởng thành và gấu con ngoài tự nhiên, và tất nhiên là chúng đều có thể thuần hóa được.

Gấu Bắc Cực thường di chuyển theo một nhóm có từ một đến bốn thành viên, vậy nên, cách dễ nhất để thuần hóa chúng là nhắm đến những con gấu đơn lẻ và di chuyển một mình. Bên cạnh đó, Gấu Bắc Cực khá hung dữ khi có con đi cùng, vì vậy, người chơi nên hết sức cẩn thận nếu muốn thuần hóa một con trong đàn.

Gấu Bắc Cực chỉ có thể được thuần hóa bằng cách cho chúng ăn nhiều loại cá nên bắt cá là việc mà bạn phải làm đầu tiên trước khi muốn bắt tay vào thuần phục những chú gấu trắng thích băng giá này trong thế giới Minecraft.

Cách bắt cá

Đầu tiên, người chơi sẽ cần phải trang bị cho mình một chiếc cần câu. Chúng có thể được tạo ra bằng cách kết hợp que và dây. Nếu không, người chơi cũng có thể tìm thấy cần câu khi đột kích tàn tích lâu đài, trong làng, từ những khu vực câu cá và đôi khi từ các rương ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc cần câu ma thuật trong những tàn tích dưới nước và để tìm thấy những loại cần câu này bằng cách tạo ra một số Potion of Water Breathing trong Minecraft.

Mỗi một loại ma thuật được ếm lên cần câu trong Minecraft sẽ giúp bạn câu cá nhanh hơn 5 giây. Ngoài ra, điều kiện lý tưởng nhất để câu cá chính là vào những ngày thời tiết đẹp ở những vùng nước tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc ánh trăng. Vì vậy, nếu phao của cần câu không được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời/mặt trăng thì thời gian chờ khi câu cá sẽ tăng lên xấp xỉ gấp đôi, thậm chí sẽ còn lâu hơn nếu bạn câu vào những ngày mưa. Vậy nên, để câu được nhiều cá nhất có thể trong thời gian ngắn, một chiếc cần cầu có ma thuật sẽ là lựa chọn hoàn hảo bất kể thời tiết ra sao.

Một điều nữa, Gấu Bắc Cực có sở thích ăn cá hồi và loài cá này có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong Minecraft. Cá hồi và các loại cá khác cũng có thể được sử dụng để thuần hóa mèo và hối lộ cá heo để dẫn dắt người chơi đến những địa điểm đặc biệt dưới nước. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp khó khăn khi câu cá hồi, bạn hoàn toàn có thể “thịt” luôn cả Gấu Bắc Cực để lấy cá hồi sống.

Thuần hóa Gấu Bắc Cực

Người chơi nên mang theo một vài con cá cho mỗi con gấu mà họ muốn thuần hóa. Hãy cho Gấu Bắc Cực ăn cá hồi và tiếp tục làm như vậy cho đến khi trái tim xuất hiện trên đầu chúng. Một khi trái tim đã bật lên thì bạn đã thuần hóa chúng thành công. Giờ đây, bạn có thể sử dụng gấu Bắc Cực để tấn công, phòng thủ và thậm chí là cưỡi. Gấu Bắc Cực đặc biệt hữu ích và là một trong những loài động vật đáng để bỏ thời gian thuần hóa nhất trong Minecraft.

Minecraft hiện đang có trên các nền tảng Mobile, PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Cách Thuần Hóa Gấu Trúc Trong Minecraft ? Hướng Dẫn

Cách thuần hóa gấu trúc trong Minecraft dễ dàng

Trước khi tôi nói chuyện với bạn về cách thuần hóa gấu trúc trong minecraft, Tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về sinh vật tò mò này, được giới thiệu trong trò chơi từ phiên bản 1.8 (Phiên bản Bedrock) mi 1.14 (Phiên bản Java).

Bạn cần biết rằng gấu trúc chỉ có thể được tìm thấy ở quần xã sinh vật rừng, gần tre, mà họ tham lam. Chúng không dễ tìm và có thể bị “phát hiện” riêng lẻ hoặc từng cặp. Nói chung, chúng là động vật thụ động, vì vậy nếu bạn đến gần chúng, chúng sẽ không tấn công avatar của bạn. Tuy nhiên, họ có thể có tính cách khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy gấu trúc lười biếng, họ không tương tác theo bất kỳ cách nào với hình đại diện; các xâm lược, tự vệ trong trường hợp bị tấn công. Gấu trúc sợ hãi, tránh người chơi và bất kỳ sinh vật thù địch nào. Các sáng, lăn trên mặt đất, và Yếu, người hắt hơi liên tục. Bạn có thể dễ dàng nhận ra tính cách của một chú gấu trúc qua biểu cảm trên khuôn mặt.

Một đặc điểm được giới thiệu với gấu trúc là đặc điểm đề cập đến các đặc điểm di truyền có thể được truyền lại cho đàn con. Mỗi chú gấu trúc đều có những “gen” mang những đặc điểm tính cách mà tôi đã chỉ ra ở những dòng trước. Khi hai con gấu trúc giao phối, gen trội sẽ được truyền cho con cái, với khả năng nó có thể đột biến, tạo ra một tính cách khác.

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cơ bản về gấu trúc Minecraft, đã đến lúc xem cách tìm một con trong thế giới trò chơi, cho nó ăn và đưa nó theo bạn đến nơi trú ẩn của bạn: bạn sẽ tìm thấy mọi thứ được giải thích trong các chương sau của hướng dẫn.

Cách huấn luyện gấu trúc trong Minecraft

Nếu bạn muốn biết cách huấn luyện gấu trúc trong minecraft, Thật không may, tôi phải cảnh báo bạn rằng những sinh vật này không thể bị cưỡi hoặc thuần hóa, nhưng chúng vẫn sẽ vui vẻ đi theo bạn nếu bạn cho chúng ăn.

Nói chung, rừng sinh sản bên cạnh Desierto hoặc đến S abana, vì vậy nếu bạn từng thấy mình ở một trong những quần xã sinh vật này, bạn có thể có cơ hội tình cờ tìm thấy nó.

Nếu bạn muốn thực hiện tác vụ này dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng lệnh / xác định vị trí Jungle_Pyramid trong trò chuyện, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định tọa độ của Chùa rừng gần vị trí của bạn hơn. Vì vậy, chỉ cần sử dụng lệnh / dịch chuyển [tọa độ], để vào rừng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách kích hoạt gian lận trong Minecraft và cách sử dụng các lệnh mà tôi đã chỉ ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của tôi, chú ý thay thế các chuỗi được hiển thị bằng những chuỗi mà tôi đã đề xuất trong các dòng trước.

Khi bạn đến Selva, hãy chú ý đến thảm thực vật xung quanh, vì bạn phải xác định Gậy tre. Trên thực tế, nó nằm trong số những cây tre mà bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để nhìn thấy panda. Nếu may mắn có lợi cho bạn, bạn sẽ tìm thấy một số.

Việc bạn cần làm bây giờ là thu thập một số tre, sử dụng chính tay bạn và trang bị nó trong một khe cắm nhanh. Với cây tre trong tay, hãy đến gần gấu trúc, hy vọng bạn không gặp phải một con có tính cách lười biếng. Nếu không, gấu trúc sẽ đến gần ảnh đại diện của bạn, chờ bạn cho nó ăn.

Để nuôi nó, tương tác trong gấu trúc với tre Trang bị và Sẵn sàng – Bạn sẽ thấy những trái tim bao quanh sinh vật, cho biết rằng gấu trúc rất vui vì bạn đã cho nó ăn.

Như đã đề cập, bạn không thể buộc dây xích cho gấu trúc hoặc thậm chí là yên trên lưng nó để cưỡi nó. Gấu trúc sẽ tiếp tục đi theo bạn nếu bạn có trang bị tre hoặc sẽ ở gần bất kể sự hiện diện của bạn.

Nếu bạn đã tìm thấy một cặp gấu trúc, bạn có thể thấy chúng đang giao phối. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng có ít nhất tám khối tre xung quanh chúng: nếu điều kiện này được đáp ứng, chỉ cần cho chúng ăn và đợi một lát. Một gấu trúc con sẽ có sẵn với bố mẹ.

Làm thế nào để đưa một con gấu trúc đến nơi trú ẩn

Vì quần xã sinh vật rừng rậm có thể rất xa nơi ẩn náu của bạn, nên việc bị gấu trúc theo dõi có thể là một hoạt động rất dài và tẻ nhạt, với nguy cơ gặp phải nhiều nguy hiểm trên đường đi.

Trên thực tế, vì bạn không thể cưỡi hoặc xích nó, nên một giải pháp hợp lý sẽ là dụ sinh vật về phía bạn bằng một chút tre.

Bạn có thể hiểu rằng việc này có thể mất nhiều thời gian nếu bạn cách nơi trú ẩn của bạn vài nghìn khối nhà. Vì vậy, những gì tôi có thể đề nghị là đưa gấu trúc với một barca đến nơi trú ẩn của bạn

Trong trường hợp rừng rậm không kết nối với nơi ẩn náu của bạn bằng một con suối, bạn có thể xây dựng các kênh bằng cách đào đất (thậm chí sâu một khối là đủ) và sau đó đổ nước vào đó bằng một cái xô, để sau này bạn có thể điều hướng bằng thuyền.

Trong khi chờ đợi, nếu bạn lo lắng rằng gấu trúc có thể trốn thoát hoặc tệ hơn là những con vật thù địch sẽ giết nó, bạn có thể xây dựng một bao vây hoặc nhà kho nhỏ để bảo vệ chúng.

Sau khi hoàn thành, bạn phải đặt thuyền dưới chân gấu trúc để buộc nó leo lên. Thuyền không nhất thiết chỉ hoạt động trên mặt nước mà bạn cũng có thể sử dụng trên cạn. Rõ ràng, ở phần sau, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ di chuyển là rất thấp, nhưng ít nhất bạn có thể tiến đến dòng nước mà không nhất thiết phải bị gấu trúc bám theo.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, gấu trúc sẽ ở trong thuyền và sau đó bạn sẽ phải điều hướng con kênh cho đến khi đến nơi trú ẩn của mình. Khi bạn đã đến đích, để hạ nó xuống, bạn chỉ cần bẻ thuyền.

Lời khuyên của tôi là sử dụng bàn tay của chính bạn, bởi vì với các công cụ, bạn cũng sẽ có nguy cơ đụng phải gấu trúc. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là để nó đi theo bạn, cây tre trong tay, đến chỗ bao vây của nó.

Bạn cũng có thể làm điều này với những con gấu trúc khác, đưa chúng đến nơi trú ẩn của bạn, trong bao vây mà bạn đã chuẩn bị cho chúng. Đảm bảo trồng tre bên trong chuồng để những sinh vật này cũng có thể sinh sản, như tôi đã giải thích trong chương trước.

Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Addon Cho Gấu Bắc Cực Cho Minecraft Pe

Gấu Bắc Cực là mob mới gần đây đã được thêm vào Minecraft cho PC. Addon này thay thế bò bằng gấu Bắc Cực. Bạn có thể thuần hóa, cho ăn, lai tạo và cưỡi chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn động vật cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình, thì bạn cần tải xuống tiện ích bổ sung này. Nó hoạt động giống như một con sói, nhưng có thêm tùy chọn cưỡi.

Người tạo: Gona

Làm thế nào để tạo ra một con gấu trong Minecraft PE? Làm thế nào để tìm thấy?

Gấu Bắc Cực đang thay thế bò. Môi trường sống tự nhiên của chúng là quần xã sinh vật tuyết, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trên khắp thế giới, nơi những con bò thường đi lang thang. Đối với ví dụ này, tôi quyết định sử dụng hạt giống: Kaboom. Nó sẽ sinh ra bạn ngay bên cạnh một quần xã sinh vật tuyết lớn.

Cách thuần hóa gấu Bắc Cực trong Minecraft PE

Bạn có thể thuần hóa gấu Bắc Cực bằng cách phục vụ cá sống. Giữ con cá trong tay và chạm vào gấu Bắc Cực, sau đó nhấn nút “Feed”. Làm được điều này, bạn có 25% cơ hội thành công. Thuần hóa giúp tăng khoảng 30% máu so với gấu bình thường.

Con gấu Bắc Cực cũng có thể được sử dụng như một phương tiện. Bạn có thể ngồi trên mặt sau của nó và điều khiển hướng bằng một cây gậy.

Sau khi bạn thuần hóa hai con gấu Bắc Cực trưởng thành, nhốt chúng vào chuồng và cho chúng ăn cá sống cho đến khi chúng giao phối và sinh con. Đàn con sẽ được tự động thuần hóa.

Cách thuần hóa gà

Chicken là mod phổ biến và thường xuyên gặp nhất trong game và tất nhiên bạn có thể thuần hóa nó và để làm được điều này, bạn cần phải lấy hạt giống. Bạn không chỉ có thể sử dụng hạt lúa mì mà còn có thể dùng cả bí ngô và dưa hấu. Chỉ bây giờ, gà sẽ sinh sản độc quyền với sự hiện diện của hạt lúa mì.

Cách huấn luyện lợn Cách thuần hóa một con bò Cách thuần hóa cừu Cách huấn luyện ngựa Cách thuần hóa ocelot (mèo) Cách huấn luyện chó sói (chó)

Và chúng là động vật trung tính có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật tuyết. Mod “Tameable Polar Bears” sẽ cho phép bạn thuần hóa một con gấu với sự giúp đỡ của một con cá, do đó bạn có thể nuôi nó như một con vật cưng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Để thuần hóa gấu Bắc Cực, bạn cần cá sống. Nó chỉ có thể được thuần hóa với cá sống.

Android / IOS: lấy cá sống và nhấn nút thuần hóa bằng một cái vòi dài trên con gấu.

Windows 10: lấy cá sống và nhấp chuột phải.

Ngay khi bạn nhìn thấy các hạt trái tim, điều đó có nghĩa là bạn đã thuần hóa thành công gấu Bắc Cực.

Mệt mỏi với những chuyến đi dài khắp thế giới MCPE? Yên ngựa và nó sẽ cưỡi bạn trên mình. Giữ con cá trong tay của bạn để kiểm soát hướng đi.

Bạn có thể thuần hóa đàn con và cưỡi chúng.

Gấu Bắc Cực sẽ không phòng thủ nếu ai đó tấn công bạn.

Cài đặt mod Tameable Polar Bears (.mcpack):

Tải xuống tệp mod được đánh dấu .mcpack tại liên kết bên dưới.

Chỉ cần mở tệp (thông qua ES Explorer trên Android) và trò chơi sẽ tự cài đặt tất cả các thành phần cần thiết.

Chạy Minecraft phiên bản bỏ túi và đi đến chỉnh sửa thế giới.

Vui lòng chọn Bộ thông số.

Tìm tệp bổ trợ và nhấp vào tệp đó để kích hoạt.

Bản mod đã được cài đặt, hãy tận hưởng trò chơi!

Minecraft cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn. Những người nông dân chán ngấy với những con vật vô hại và muốn một thứ gì đó kỳ lạ hơn có thể chuyển sự chú ý sang gấu.

Bài viết này sẽ giải quyết câu hỏi làm thế nào để thuần hóa một con gấu trong Minecraft.

Thông tin chung

Đây là những đám đông hoang dã nhưng trung lập. Họ thả một giọt dưới dạng một con cá, và số lượng đơn vị sức khỏe là mười lăm.

Ở những cá thể được thuần hóa, lượng sức khỏe có thể tăng lên đến 20 đơn vị, miễn là chúng được cho ăn đúng cách và thường xuyên.

Chúng trở nên hung dữ và rất nguy hiểm nếu bị tấn công hoặc đàn con nhỏ. Trước khi tấn công, những con gấu đứng bằng hai chân sau. Việc chạy trốn khỏi chúng không hề dễ dàng, vì vậy, nên đề phòng và cẩn thận nếu có một nhóm động vật này xuất hiện ở đường chân trời.

Thuần hóa gấu bắc cực

Với sự giúp đỡ của cá, bạn có thể phục hồi sức khỏe cho thú cưng đã được thuần hóa.

Thuần hóa và săn gấu mang lại một loạt thành tích để thỏa mãn những người chơi yêu thích thử thách. Việc thuần hóa những con vật này có giá trị không chỉ vì vẻ ngoài hấp dẫn mà còn vì phẩm chất.

Bạn có thể thuần hóa gấu, kể cả gấu trắng, bằng cách sử dụng cá. Để làm điều này, trước tiên bạn phải chèn một con cá sống vào tay nhân vật và thực hiện một vài cú nhấp chuột trực tiếp vào đám đông. Khi nút cho lệnh “nguồn cấp dữ liệu” xuất hiện, bạn nên sử dụng nó.

Sau khi một cá nhân ăn cá, có 25% khả năng nó sẽ được thuần hóa.

Lợi ích chính của gấu thuần hóa là chúng theo dõi người chơi và bảo vệ anh ta khỏi đám đông khác. Với sự trợ giúp của một chiếc gậy hoặc xương đặc biệt, bạn có thể đưa ra các lệnh “đứng” hoặc “ngồi”. Khi sử dụng công cụ này, có thể điều khiển một con vật có yên.

Chăn nuôi

Nhiều nông dân theo đuổi một trang trại lớn và thành tựu tương ứng sẽ muốn bắt đầu nhân giống các cá thể. Điều này có thể thực hiện được khi người chơi chơi với hai con gấu trưởng thành. Cũng nên cẩn thận khi đặt một vài cá thể trong bút.

Tại đây, cá sống lại đến giải cứu. Nó là cần thiết để thuyết phục một cặp vợ chồng sinh sản. Ngoài ra, đàn con nhỏ lớn nhanh hơn nhiều khi được nuôi bằng cá.

Các khối lập phương được nuôi dưỡng dưới sự bảo trợ của người chơi sẽ tự động được thuần hóa. Những con gấu bị ảnh hưởng phục hồi nhanh hơn nếu chúng cũng được cho cá ăn.

Phần kết luận

Video: Cách thuần hóa gấu trong Minecraft.

Cách Thuần Hóa Gấu Trúc Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách thuần hóa gấu trúc trong Minecraft dễ dàng

Trước khi tôi nói chuyện với bạn về cách thuần hóa gấu trúc trong minecraft, Tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về sinh vật tò mò này, được giới thiệu trong trò chơi từ phiên bản 1.8 (Phiên bản Bedrock) mi 1.14 (Phiên bản Java).

Bạn cần biết rằng gấu trúc chỉ có thể được tìm thấy ở quần xã sinh vật rừng, gần tre, mà họ tham lam. Chúng không dễ tìm và có thể bị “phát hiện” riêng lẻ hoặc từng cặp. Nói chung, chúng là động vật thụ động, vì vậy nếu bạn đến gần chúng, chúng sẽ không tấn công ảnh đại diện của bạn. Tuy nhiên, họ có thể có tính cách khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy gấu trúc lười biếng, họ không tương tác theo bất kỳ cách nào với hình đại diện; các xâm lược, tự vệ trong trường hợp bị tấn công. Gấu trúc sợ hãi, tránh người chơi và bất kỳ sinh vật thù địch nào. Các sáng, lăn trên mặt đất, và Yếu, người hắt hơi liên tục. Bạn có thể dễ dàng nhận ra tính cách của một chú gấu trúc qua biểu cảm trên khuôn mặt.

Một đặc điểm được giới thiệu với gấu trúc là đặc điểm đề cập đến các đặc điểm di truyền có thể được truyền lại cho đàn con. Mỗi chú gấu trúc đều có những “gen” mang những đặc điểm tính cách mà tôi đã chỉ ra ở những dòng trước. Khi hai con gấu trúc giao phối, gen trội sẽ được truyền cho con cái, với khả năng nó có thể đột biến, tạo ra một tính cách khác biệt.

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cơ bản về gấu trúc Minecraft, đã đến lúc xem cách tìm một con trong thế giới trò chơi, cho nó ăn và đưa nó theo bạn đến nơi trú ẩn của bạn: bạn sẽ tìm thấy mọi thứ được giải thích trong các chương sau của hướng dẫn.

Cách huấn luyện gấu trúc trong Minecraft

Nếu bạn muốn biết cách huấn luyện gấu trúc trong minecraft, Thật không may, tôi phải cảnh báo bạn rằng những sinh vật này không thể bị cưỡi hoặc thuần hóa, nhưng chúng vẫn sẽ vui vẻ đi theo bạn nếu bạn cho chúng ăn.

Nói chung, rừng sinh sản bên cạnh Desierto hoặc đến S abana, vì vậy nếu bạn từng thấy mình ở một trong những quần xã sinh vật này, bạn có thể có cơ hội tình cờ tìm thấy nó.

Nếu bạn muốn thực hiện tác vụ này dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng lệnh / xác định vị trí Jungle_Pyramid trong trò chuyện trên mạng, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định tọa độ của Chùa rừng gần vị trí của bạn hơn. Vì vậy, chỉ cần sử dụng lệnh / dịch chuyển [tọa độ], để vào rừng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách kích hoạt gian lận trong Minecraft và cách sử dụng các lệnh mà tôi đã chỉ ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của tôi, chú ý thay thế các chuỗi được hiển thị bằng những chuỗi mà tôi đã đề xuất trong các dòng trước.

Khi bạn đến Selva, hãy chú ý đến thảm thực vật xung quanh, vì bạn phải xác định Gậy tre. Trên thực tế, nó nằm trong số những cây tre mà bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để nhìn thấy panda. Nếu may mắn có lợi cho bạn, bạn sẽ tìm thấy một số.

Việc bạn cần làm bây giờ là thu thập một số tre, sử dụng chính tay bạn và trang bị nó trong một khe cắm nhanh. Với cây tre trong tay, hãy đến gần gấu trúc, hy vọng bạn không gặp phải một con có tính cách lười biếng. Nếu không, gấu trúc sẽ đến gần ảnh đại diện của bạn, chờ bạn cho nó ăn.

Để nuôi nó, tương tác trong gấu trúc với tre Trang bị và Sẵn sàng – Bạn sẽ thấy những trái tim bao quanh sinh vật, cho biết rằng gấu trúc rất vui vì bạn đã cho nó ăn.

Như đã đề cập, bạn không thể buộc dây xích cho gấu trúc hoặc thậm chí là yên trên lưng nó để cưỡi nó. Gấu trúc sẽ tiếp tục đi theo bạn nếu bạn có trang bị tre hoặc sẽ ở gần bất kể sự hiện diện của bạn.

Nếu bạn đã tìm thấy một cặp gấu trúc, bạn có thể thấy chúng đang giao phối. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng có ít nhất tám khối tre xung quanh chúng: nếu điều kiện này được đáp ứng, chỉ cần cho chúng ăn và đợi một lát. Một gấu trúc con sẽ có sẵn với bố mẹ.

Làm thế nào để đưa một con gấu trúc đến nơi trú ẩn

Vì quần xã sinh vật rừng rậm có thể rất xa nơi ẩn náu của bạn, nên việc bị gấu trúc theo dõi có thể là một hoạt động rất dài và tẻ nhạt, với nguy cơ gặp phải nhiều nguy hiểm trên đường đi.

Trên thực tế, vì bạn không thể cưỡi hoặc xích nó, nên một giải pháp hợp lý sẽ là dụ sinh vật về phía bạn bằng một chút tre.

Bạn có thể hiểu rằng việc này có thể mất nhiều thời gian nếu bạn cách nơi trú ẩn của bạn vài nghìn khối nhà. Vì vậy, những gì tôi có thể đề nghị là đưa gấu trúc với một barca đến nơi trú ẩn của bạn

Trong trường hợp rừng rậm không kết nối với nơi ẩn náu của bạn bằng một con suối, bạn có thể xây dựng các kênh bằng cách đào đất (thậm chí sâu một khối là đủ) và sau đó đổ nước vào đó bằng một cái xô, để sau này bạn có thể điều hướng bằng thuyền.

Trong khi chờ đợi, nếu bạn lo lắng rằng gấu trúc có thể trốn thoát hoặc tệ hơn là những con vật thù địch sẽ giết nó, bạn có thể xây dựng một bao vây hoặc nhà kho nhỏ để bảo vệ chúng.

Sau khi hoàn thành, bạn phải đặt thuyền dưới chân gấu trúc để buộc nó leo lên. Thuyền không nhất thiết chỉ hoạt động trên mặt nước mà bạn cũng có thể sử dụng trên cạn. Rõ ràng, ở phần sau, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ di chuyển là rất thấp, nhưng ít nhất bạn có thể tiến đến dòng nước mà không nhất thiết phải bị gấu trúc bám theo.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, gấu trúc sẽ ở trong thuyền và sau đó bạn sẽ phải điều hướng con kênh cho đến khi đến nơi trú ẩn của mình. Khi bạn đã đến đích, để hạ nó xuống, bạn chỉ cần bẻ thuyền.

Lời khuyên của tôi là sử dụng bàn tay của chính bạn, bởi vì với các công cụ, bạn cũng sẽ có nguy cơ đụng phải gấu trúc. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là để nó đi theo bạn, cây tre trong tay, đến chỗ bao vây của nó.

Bạn cũng có thể làm điều này với những con gấu trúc khác, đưa chúng đến nơi trú ẩn của bạn, trong bao vây mà bạn đã chuẩn bị cho chúng. Đảm bảo trồng tre bên trong chuồng để những sinh vật này cũng có thể sinh sản, như tôi đã giải thích trong chương trước.

Chú Gấu Bắc Cực Và Dòng Ký Tự T

Dòng ký tự dường như được phun lên lông con vật bằng sơn đen, ghi rõ ràng là “T-34”. Đây có thể là ký hiệu của dòng xe tăng nổi tiếng dũng mãnh thời Liên Xô trong Thế chiến II.

Không rõ liệu những ký tự này là một trò đùa hay là dấu hiệu báo động từ một số người Nga sống ở Bắc cực – những người cho rằng chính biến đổi khí hậu đã đẩy gấu Bắc cực xâm nhập vào các khu định cư của con người.

Đoạn video đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp của một nhóm người bản địa ở khu trự trị Chukotka, vùng Viễn Đông Nga, và sau đó được một nhân viên của Quỹ Động vật hoang dã thế giới đăng lên Facebook.

Đến nay các nhà nghiên cứu vẫn chưa xác định chính xác nơi video được quay. Họ cũng không định vị được con gấu. Một nhà khoa học nói với cơ quan thông tấn nhà nước Nga rằng việc viết dòng ký tự trên chỉ có thể được thực hiện khi con gấu bị gây mê, bởi chữ viết rất rõ ràng.

Nếu con gấu đến từ quần đảo gần Novaya Zemlya, phía Bắc nước Nga như một số người đã nghi ngờ, thì tình hình có thể khá nghiêm trọng.

Vào tháng 2, các quan chức ở khu vực Arkhangelsk nằm trên quần đảo đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp sau khi ít nhất 52 con gấu Bắc cực tràn vào một thị trấn khoảng 2.000 dân. Họ gọi đó là “cuộc xâm lược hàng loạt của gấu Bắc cực”.

Theo thông tấn xã TASS, các con gấu xâm nhập văn phòng và các tòa nhà chung cư, đôi khi tấn công người qua đường. Chúng qua lại các sân chơi, nhìn chằm chằm vào những con chó và ăn rác.

“Người dân đang sợ hãi” – các quan chức khu vực nói. “Họ sợ phải rời khỏi nhà. Sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn. Cha mẹ không dám cho con đi học hoặc đi nhà trẻ”.

Cư dân hiện bị cấm săn bắn những con gấu này. Tuy nhiên, trong trường hợp chính quyền không bảo vệ được người dân, chính họ phải hạ lệnh giết chết những con gấu này, TASS phân tích.

Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế ước tính hiện có 22.000-31.000 con gấu Bắc cực trên toàn thế giới. Số lượng này ngày càng bị đe dọa giảm bớt do biến đổi khí hậu gây hại cho môi trường sống của chúng.

Khi nhiệt độ ấm lên, băng Bắc cực tan chảy, gấu không còn tìm được nguồn thức ăn của chúng là hải cẩu. Lúc đó chúng buộc phải lên khu dân cư tìm thức ăn, dẫn đến va chạm không thể tránh khỏi với con người.

Gia Minh (Theo The Straits Times)

Cách Thuần Hóa Cá Heo Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?

Chơi trên Minecraft, Anh ấy nhận thấy rằng có rất nhiều sinh vật biển trong đại dương. Trong số đó, anh đã chú ý đến một con cá heo, nó nhảy lên khỏi mặt nước và bơi khắp mọi ngóc ngách. Bạn cũng thường thấy chúng bơi theo nhóm, và vì chúng rất dễ thương nên bạn đang thắc mắc cách thuần hóa một con cá heo trong minecraft, có thể theo bạn trong những chuyến phiêu lưu trên biển. Đó là cách của nó, phải không?

Vì vậy, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng không thể thuần hóa một con cá heo, nhưng bạn vẫn có thể bơi cùng nó để làm cho nó trở nên thân thiện với bạn. Bạn nói như thế nào? Nó vẫn là một thỏa hiệp tốt? Vậy thì hãy để tôi giúp bạn đạt được nó. Nếu bạn muốn, tôi có thể cho bạn thấy tiềm năng của cá heo trong Minecraft, sau đó giải thích cách làm cho chúng thân thiện với bạn, để chúng có thể giúp bạn trong cuộc phiêu lưu.

Cá heo hữu ích như thế nào?

Làm một chú cá heo thân thiện

Hoạt động sơ bộ

Cho cá heo ăn

Chơi với một con cá heo

Tìm kiếm xác tàu và tàn tích dưới nước.

Cá heo hữu ích như thế nào?

Tuy nhiên, thật không may, cá heo là sinh vật mà bạn không thể trung thành với hình đại diện của mình, không giống như các loài động vật khác, chẳng hạn như ngựa hoặc mèo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể thuần hóa chúng và do đó không thể mang chúng theo trong cuộc phiêu lưu của mình.

Tuy nhiên, bất chấp hạn chế này, bạn có thể khiến cá heo đồng cảm với bạn. Trong thực tế, bạn nên biết rằng thái độ cá heo này sẽ rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn tìm thấy kho báu ẩn dưới đáy biển.

Nói vậy, tôi muốn nói rằng chúng ta có thể hành động – trong các chương tiếp theo, tôi sẽ cho bạn biết cách làm cho cá heo trở nên thân thiện để giúp bạn khám phá thế giới dưới nước của Minecraft.

Làm một chú cá heo thân thiện

Nếu ý định của bạn là làm cho một con cá heo trở nên thân thiện trong Minecraft, để nó có thể giúp bạn khám phá dưới nước, trong đoạn sau, tôi sẽ chỉ ra những vật liệu mà bạn sẽ cần để phục hồi và các thao tác cần thực hiện để thay đổi thái độ của con vật này đối với bạn.

Hoạt động sơ bộ

Trên thực tế, cá sống là thức ăn duy nhất mà bạn có thể cho cá heo để chúng thay đổi thái độ đối với bạn, biến nó từ trung tính sang thân thiện.

Trước tiên, bạn sẽ cần một cần câu, bạn có thể tạo trong một Việc làmsử dụng 2 đơn vị sợi es 3 đơn vị que tính. Đối với phương án cuối cùng, bạn có thể tiếp tục bằng cách kết hợp nó lại với nhau 2 miếng ván gỗ trong một Việc làm. Cho anh ấy Xoănthay vào đó, bạn phải đánh bại nhện hoặc loại bỏ mạng nhện mà bạn tìm thấy ở những nơi tối tăm, như Minas hoặc Pháo đài ngầm.

Cho cá heo ăn

Sau khi bạn đã thu thập đủ cá sống, bạn phải trang bị nó trong một khe cắm nhanh và lặn xuống biển, trước tiên hãy cẩn thận để xác định một khu vực có ít nhất một cá heo bơi gần đó.

Sau khi thực hiện điều này, sau khi xác định vị trí cá heo, đến gần hơn và, với cá sống được trang bị, tương tác trong đầu anh ta, để có thể nuôi sống anh ta. Sau khi làm điều này, bạn sẽ thấy một hiệu ứng phát sáng xung quanh sinh vật, cho thấy rằng nó đã được cho ăn.

Chơi với một con cá heo

Một hoạt động có thể được thực hiện cùng với cá heo bao gồm ném bất kỳ vật phẩm nào trong kho vào nước để làm cho nó hoạt động. Khi bạn làm điều này, vật bạn ném vẫn lơ lửng trong nước và sinh vật có thể sử dụng nó để chơi.

Những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là ném một vật thể về phía cá heo và đợi vài giây: cá heo sẽ bắt đầu nhảy về phía vật thể trong nước, dùng mũi đập vào nó và kéo dài ra một khoảng cách ngày càng lớn.

Thực hành này cho phép bạn chơi với cá heo, nhưng bạn phải cẩn thận với mức oxy của hình đại diện nếu bạn thấy mình bơi gần sinh vật này: nếu bạn không may mất dấu mức oxy cho đến khi bạn khởi động lại nó và mất mọi thứ Điểm sức khỏe, tất cả các vật phẩm trong kho của bạn sẽ chìm trong nước. Điều này sẽ khiến cá heo bắt đầu đánh chúng, phân tán chúng và khiến chúng không thể phục hồi được nữa.

Tìm kiếm xác tàu và tàn tích dưới nước.

Khi bạn cho cá heo ăn, nó bắt đầu bơi xung quanh bạn và sau đó di chuyển ra xa. Thái độ này thường xảy ra ngay từ lần đầu tiên bạn cho sinh vật này ăn nhưng trong một số trường hợp, bạn phải thử cho nó ăn nhiều lần.

Khi con cá heo trôi khỏi bạn và có hiệu ứng phát sáng xung quanh nó, tất cả những gì bạn phải làm là chạy theo nó. Sẽ không dễ dàng để theo kịp nó, ngay cả khi tốc độ bơi tăng lên mà sinh vật này cho bạn trong vài giây sau khi cho nó ăn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Minecraft: Hướng Dẫn Cách Thuần Hóa Gấu Bắc Cực trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!