Xu Hướng 9/2023 # Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy # Top 9 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dạo gần đây có rất nhiều game thủ gửi câu hỏi về cho chúng tôi thắc mắc mình chơi Liên Minh huyền thoại thường xuyên bị màn hình đen khi đang đăng nhập hoặc đang chơi, cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải thoát ra và tiến hành cài đặt lại Liên Minh huyền thoại, vậy làm sao để sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh huyền thoại này, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại xảy ra gần đây với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới đang được thử nghiệm, cụ thể sẽ có một số game thủ để chế độ cửa sổ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sau đó đột ngột chỉnh full màn hình, điều này khiến game không hiển thị được hình ảnh và dẫn tới lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Và còn nhiều lý do khác nữa chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này giúp bạn sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, khiến bạn không gần gỡ Liên Minh Huyền Thoại mỗi khi bị lỗi này nữa. Vì việc gỡ Liên Minh Huyền Thoại rất mất thời gian và không phải là giải pháp hay khi cài đặt lại game.

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Như đã nói ở trên đa phần lỗi là do người chơi đang ở chế độ cửa sổ sau đó chuyển sang chế độ full màn hình bằng phím Alt + Enter.

Bước 2: Bấm Ecs để vào chế độ setting, hãy nhớ có một số màn hình không được phép chơi full màn hình do chưa được hỗ trợ nên bạn chỉ có thể chọ chế độ cửa sổ hoặc không viền.

Bước 3: Ngoài ra có một số trường hợp khác do bạn cài driver vga chưa chính xác, dẫn đến chỉnh độ phân giải không phù hợp với màn hình của mình khiến Liên Minh Huyền Thoại bị màn hình đen.

Bước 4: Trong một số trường hợp bạn có thể phục hồi lại mặc định, nhưng một số bị màn hình đen thì không thể thấy các bước trên để khôi phục cài đặt.

Bước 7: Lựa chọn mở bằng Notepad.

Bước 8: Khi mở ra bạn sẽ thấy có giá trị UserSetResolution = 1, hãy chuyển nó bằng 0. Trong trường hợp bạn không thấy có giá trị nào tên như vậy, bạn có thể tự ghi vào.

Bước 11: Vào lại game, bạn sẽ thấy game trở lại bình thường và tạm thời bạn đã sửa lỗi màn hình đen khi chơi Lol rồi đó.

Còn với những ai mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì nên làm quen với các phím tắt Lol trước đi, sử dụng thành tạo các phím tắt Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn sớm vào chơi rank cùng mọi người.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi đen màn hình khi vào Liên Minh Huyền Thoại là một trong những điều làm đau lòng nhiều game thủ Liên Minh. Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại là một cái tên hot và lượng bình chọn cực cao nhưng một vài game thủ cũng dần “nản chí” khi vào game màn hình cứ “tắt đèn” tối thui. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đen màn hình khi vào Liên Minh Huyền Thoại với vài chiêu cơ bản.

Nguyên nhân lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại xảy ra gần đây với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới đang được thử nghiệm. Liên Minh Huyền Thoại đang là một game hot với lượt tải cực cao. Thế nhưng, game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cấp cho nên sẽ có những lỗi xuất hiện trong game. Theo thống kê lỗi đen màn hình khi vào Liên Minh Huyền Thoại là xuất hiện nhiều nhất. Một vài nguyên nhân dẫn đến lỗi này thường là do kỹ thuật máy không đảm bảo.

Cấu hình máy không đủ đáp ứng yêu cầu game

Nguyên nhân là do độ phân giải của trò chơi lớn hơn độ phân giải được chỉnh của máy tính. Liên Minh Huyền Thoại là một game có dung lượng khá lớn và độ phân giải cao. Vì thế về cấu hình máy sẽ có những đòi hỏi nhất định. Nếu máy của bạn không đáp ứng được những yêu cầu này thì sẽ dẫn đến lỗi trên. Vì thế hãy kiểm tra cấu hình máy của mình trước khi tải game.

Cấu hình tối thiểu chơi Liên Minh Huyền Thoại

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 Vi xử lý: 2GHz hỗ trợ SSE2 trở lên Dung lượng RAM: RAM 2GB Card đồ họa: Hỗ trợ Shader 2.0 trở lên Dung lượng ổ cứng trống: 8GB

Cấu hình kiến nghị chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 Vi xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor Dung lượng RAM: RAM 4GB Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card đồ họa tương đương(512 MB) Dung lượng ổ cứng trống: 12GB.

Một số trường hợp màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại

Có một số game tải về máy tính không chơi đuọc full màn hình. Lý do là game chưa được hỗ trợ nên bạn chỉ có thể chọn chế độ cửa sổ hoặc không viền. Khi bạn bật chơi ở chế độ toàn màn hình sẽ xuất hiện lỗi out of range. Out of range là khi vào game có dấu hiệu là màn hình đen toàn phần.Các cài đặt không thay đổi và hình ảnh không hiện dù âm thanh vẫn được phát. Lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại như vậy là do máy tính không chơi được ở chế độ full màn hình.

Một số thao tác trong các bước chơi, trang bị cho nhân vật Game bạn thực hiện cũng có thể làm xuất hiện lỗi. Thông thường các thao tác này xuất hiện khi chọn tướng, khi vào trận. Thậm chí ngay khi mở game lên thì màn hình cũng đã “tắt đèn”.

Ngoài ra có một số trường hợp khác do bạn cài Driver VGA chưa chính xác. Điều này dẫn đến chỉnh độ phân giải không phù hợp với màn hình của mình khiến Liên Minh Huyền Thoại bị màn hình đen. Trong một số trường hợp bạn có thể phục hồi lại mặc định, nhưng một số bị màn hình đen thì không thể thấy các bước trên để khôi phục cài đặt.

Sửa lỗi hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại Sửa lỗi fullscreen tổ hợp phím “Alt + Enter”.

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bấm Ecs để vào chế độ Setting.

Bước 5: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có 2 dòng là Height và Width chỉnh độ phân giải màn hình. Bạn đặt chúng về chế độ bình thường là Height =768 và Width là 1280 hoặc 1366.

Thay đổi độ rộng màn hình game

Một lỗi màn hình đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại thường gặp nữa là màn hình không đáp ứng được. Với trường hợp này bạn có thể thay đổi độ rộng màn hình Game như sau:

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn thư mục C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig .

Bước 3: Trong giao diện nội dung trên Notepad tìm tới dòng có Height và Width chỉnh độ phân giải màn hình. Chúng ta sẽ nhập sang kích thước mới tùy theo cấu hình của từng máy tính. Nhấn vào File chọn Save để lưu lại.

Hoặc cũng có 1 cách sửa khác đó là tìm tới dòng WindowMode=X rồi sửa X thành 2 và cũng lưu lại ( Ctrl + S).

Như vậy bạn đã thay đổi lại màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại để phù hợp với độ phân giải màn hình. Game đòi hỏi máy tính có cấu hình cao. Nếu như độ phân giải màn hình không đáp ứng nhu cầu của game bạn nên chọn chơi game với màn hình thu nhỏ.

Khắc phục lỗi cài đặt sai thông số trong game

Một vài máy tính có cấu hinh khác nhau thì các thông số cho phép cũng sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên kiểm tra các thông số cài đặt có vượt quá giới hạn của máy không cùng các bước sau đây.

Bước 2: Kiểm tra tên user Windows có chứa dấu hay không ? Nếu có thì đổi lại thành không dấu.

Bước 3: Xóa game và Garena Plus (xóa sạch) rồi tiến hành cài lại.

Bước 4: Tạo 1 user mới set quyền cho user đó là Admin.

Để xem các thông số cài đặt cho game các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bấm biểu tượng Windows và gõ: run

Bước 2: Gõ vào: dxdiag ở ô Run.

Sau đó xem máy của mình có thông số cài đặt là bao nhiêu thì điền cho thích hợp. Lưu ý các thông số này là khác nhau giữa các máy.

5 Cách Đơn Giản Sửa Lỗi Màn Hình Đen Liên Minh Huyền Thoại

Làm thế nào để sửa lỗi màn hình đen trong Liên minh huyền thoại Cập nhật trình điều khiển(driver) card màn hình của bạn

Cài đặt trình điều khiển(driver) mới nhất cho card màn hình trên máy tính của bạn cũng quan trọng như cập nhật các phiên bản update sửa lỗi trên hệ điều hành. Thông thường, khi bạn cập nhật máy tính, windows 10 cũng tải xuống các phiên bản trình điều khiển mới nhất và tự động cập nhật.

Tuy nhiên ,để đảm bảo rằng máy tính của bạn thực sự đang có phiên bản trình điều khiển mới nhất cho card màn hình, bạn hãy truy cập trang web của nhà sản xuất card hoặc và kiểm tra các bản cập nhật mới nhất sau đó tải về.

Sau đó bạn chọn mục khởi động không cần thiết và Disable nó đi

Đóng Taskmanager và khởi động lại máy tính

Đảm bảo phiên bản Windows 10 bạn đang chạy là mới nhất trên máy tính của mình. Microsoft đã thêm một loạt các tính năng tối ưu hóa trò chơi rất hữu ích trong các phiên bản HĐH Windows 10 mới nhất mà họ cập nhật. Nhiều game thủ đã xác nhận các bản cập nhật mới nhất đã cải thiện trải nghiệm chơi game của họ cũng như hạn chế các sự cố kỹ thuật và cải thiện tốc độ FPS khi chơi game.

Đi đến Properties, sau đó chọn Compatibility

sau đó chạy game bằng Run as Administrator

Bỏ dấu check ở mục the Compatibility mode

Sử dụng kết nối mạng Ethernet(mạng có dây), không phải wifi

Một số game thủ xác nhận rằng việc chuyển sang kết nối mạng bằng dây cáp đã giải quyết vấn đề này. Nó có thể đúng vì, kết nối Internet không dây (wifi) nó kém ổn định hơn việc bạn kết nối bằng mạng có dây Ethernet. Nếu tín hiệu Wi-Fi của bạn không đủ mạnh, bạn có thể gặp nhiều sự cố khi chơi game, bao gồm lỗi máy chủ và sự cố màn hình đen.

Các cách khác sửa lỗi màn hình đen trong Liên minh huyền thoại

Khi gặp lỗi màn hình đen trên Liên Minh Huyền Thoại hoặc các game khác, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Alt + Enter để khắc phục nhanh lỗi này. Lúc đó màn hình game sẽ chuyển sang chế độ cửa sổ(window mode). Lỗi màn hình đen như vậy là do máy tính của bạn không chơi được ở chế độ full màn hình(full screen).

bạn chọn theo đường dẫn sau C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

Trong giao diện nội dung trên Notepad tìm tới dòng có Height và Width sau đó bạn chỉnh lại độ phân giải màn hình. Các bạn nhập sang kích thước mới tùy theo cấu hình của từng máy tính như: 800×600

Nhấn vào File chọn Save để lưu lại.

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

Mẹo Chụp Màn Hình Máy Tính Khi Đang Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại, D

Trong khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, có rất nhiều tính huống bạn trổ tài với những cú pentakill, doublekill thật tuyệt vời. Ngay lập tức bạn có thể chụp hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA để lưu lại những khoảnh khắc tỏa sáng đó, để chia sẻ với bạn bè chẳng hạn.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, các cao thủ thường có những pha tiêu diệt hàng loạt đối thủ. Đây là điều mà không phải gamer nào cũng có thể làm được trong game. Để khoe chiến tích với bạn bè khi pentakill, doublekill trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần chụp chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA lại. Cùng với cách chụp màn hình thì bạn cũng có thể gõ tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại để trêu tức đối thủ. Kẻ thù sẽ hoảng sợ và ức chế khi thấy bạn gõ tiếng Việt trong LOL để trêu tức họ khi vừa tiêu diệt hàng loạt đối thủ. Sau đó bạn hãy chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA để đăng lên Facebook, Zalo cho anh em bạn bè gamer cùng chiêm ngưỡng chiến tích của mình.

Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA:

Liên Minh Huyền Thoại: Download Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Khi vừa đạt được những thành tích trong game, hoặc đơn giản bạn muốn chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, hãy ấn phím PrintScreen trên bàn phím. Một số bàn phím viết tắt là Prt Scr.

Bước 2: Sau khi hết trận, hoặc trong lúc đợi hồi sinh bạn có thể ra ngoài màn hình Destop và tìm kiếm paint . Mở ứng dụng Paint trên máy tính.

Bước 3: Tại bước này bạn nhấn Ctrl + V để dán ảnh chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA vừa xong vào đây.

Bước 4: Lập tức toàn màn hình khi bạn nhấn Prt Scr sẽ xuất hiện.

Bước 5: Để lưu lại ảnh chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, hãy ấn Ctrl + S. Hoặc nhấn chọn Save As và chọn một định dạng file ảnh muốn lưu.

Bước 6: Tạo tên cho file ảnh bạn vừa chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA. Nhấn Save để lưu lại hình ảnh đó.

Cuối cùng là vào game và chiến tiếp LOL, Dota mà thôi. Thao tác chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA và lưu lại tốn của bạn không đến 20s, nên hãy tranh thủ lúc hồi sinh trong LOL, Dota để ra lưu hình ảnh.

Sau khi thực hiện lưu hình ảnh đã chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, bạn có thể vào game để chụp thêm nhiều hình ảnh thú vị khác.

Nếu bạn đăng những hình ảnh đã chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA. Đừng quên sử dụng sticker Liên minh huyền thoại trên Facebook để thể hiện phong cách và đẳng cấp game LOL của mình. Đính kèm hình ảnh chụp LOL và sử dụng sticker Liên minh huyền thoại trên Facebook để làm caption sẽ khiến Status của bạn cực ngầu và chuyên nghiệp. Không chỉ là game Liên Minh huyền thoại hay Dota, các bạn có thể áp dụng cách chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA vào các công việc khác. Có thể là chụp các tựa game khác hoặc chụp Facebook, trình duyệt web, chụp màn hình máy tính đều được. Sau khi chụp xong cũng chỉ cần vào Paint và Ctrl + V để dán ảnh và lưu ảnh mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-chup-man-hinh-may-tinh-khi-dang-choi-game-lien-minh-huyen-thoai-dota-22830n.aspx Hiện nay trên Facebook đã hỗ trợ tính năng phát video trực tiếp hay là chính là Live Stream video, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook để chia sẻ các kinh nghiệm chơi game của mình tới các game thủ khác.

Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Sửa Lỗi Lol

Trong quá trình chơi Liên Minh huyền thoại ít nhiều bạn cũng từng gặp phải những lỗi ngoài ý muốn và để khắc phục chúng nhanh chóng và có thể tiếp tục chơi game thì tổng hợp các lỗi khi chơi Liên Minh huyền thoại sau đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá cho máy của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay được coi là game có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới, có cả chục ngàn trận đấu diễn ra trên khắp thế giới và cũng không ít lỗi bị phát sinh trong quá trình này. Để có thể hiểu cũng như sửa toàn bộ các lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại này rất là khó khăn, không phải game thủ nào cũng có khả năng tự làm điều này.

Để có thể hạn chế các lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại, lỗi đăng nhập hoặc thậm chí là lỗi tải game thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại và hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, giúp bạn tránh được các lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại hay các lỗi tương tự.

2. Lỗi Bug Spat trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi bug Splat xảy ra trong Liên Minh huyền thoại, lol là một lỗi gây khó khăn nhất cho người chơi. Lỗi này thường khiến game bị văng ra màn hình, và nếu như bạn đang tham gia combat mà bị văng ra ngoài màn hình sẽ rất khó chịu.

3. Lỗi tải game Liên Minh Huyền Thoại

Đôi lúc server của Liên Minh Huyền Thoại, Garena hoạt động không được ổn định hoặc đang bảo trì nên bạn không thể truy cập vào để tải game được. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn nếu như bạn đang đọc bài viết này vì trên chúng tôi cũng có sẵn link tải game Liên Minh Huyền Thoại cho bạn.

Còn nếu bạn muốn linh hoạt hơn khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là thay đổi ngôn ngữ viết liên tục khi chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể sử dụng phím tắt unikey. Sử dụng 2 HOTKEY là Ctrl + Shift (bên trái) hoặc Alt + Z để đổi nhanh tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-khi-choi-lien-minh-huyen-thoai-va-cach-khac-phuc-25102n.aspx Mới đây có thêm một vấn đề khác nữa chính là việc sử dụng client mới, client mới này cũng sinh ra khá nhiều lỗi khó chịu và cũng có rất nhiều cách khác nhau để sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại Client mới này, Trong đó việc thường xuyên cập nhật các bản vá mới nhất từ nhà phát hành chính là cách tốt nhất để sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại Client mới để có thể chơi được game.

Lỗi Vào Liên Minh Huyền Thoại Bị Out Và Đen Màn Hình Là Do Đâu

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi dễ gặp phải các lỗi đồ họa hoặc lỗi từ hệ vi xử lý. Điều đó gây nên các lỗi đăng nhập Garena hoặc tình trạng giật, lag hay bị out khi đăng nhập. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới các lỗi ngày. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu nhất đến từ sự thay đổi cập nhật phần mềm liên tục của nhà phát hành game.

Thuật ngữ dành để chỉ lỗi bị out khi đang chơi game hay bị đen màn hình là BugSplat. Đây là lỗi thường gặp phải trên các dòng máy tính hoặc laptop cấp hình tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, nếu người sử dụng bất cẩn cũng có thể gặp phải lỗi này thường xuyên.

Dấu hiệu để nhận biết lỗi BugSplat tương đối đơn giản. Đó là khi đang tải trận hoặc chơi game dở mà bị thoát ra khỏi giao diện game một cách bất ngờ. Lúc này, màn hình sẽ có thông báo BugSplat hoặc hoàn toàn không có thông báo gì.

Nguyên nhân của lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out thường đến từ hệ thống. Trong các tựa game online, Liên Minh Huyền Thoại là game có dung lượng nặng nhất. Không chỉ vậy, trò chơi còn thường xuyên được cập nhật thêm tướng, bảng ngọc… đi kèm với hiệu ứng bổ sung. Nếu bạn đã lâu không cập nhật phiên bản game mới nhất hoặc lựa chọn bản cập nhật bị lỗi thì sẽ thường xuyên gặp phải lỗi này.

Một nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng lỗi chính là do chế độ chơi của game thủ. Nhiều người chơi thường xuyên để chế độ cửa sổ trong quá trình chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, khi đang chơi, họ đột ngột chỉnh chế độ full màn hình khiến game không hiển thị được hình ảnh. Từ đó, màn hình game sẽ hiển thị màu đen.

Một số cách khắc phục tình trạng lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra sơ bộ cấu hình máy tính, các ứng dụng hỗ trợ cho game và thực hiện khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

Đối với nguyên nhân gây lỗi xuất phát từ chế độ hiển thị game do người chơi thay đổi đột ngột, bạn hãy bấm vào Ecs. Lúc này, máy tính sẽ hiển thị chế độ Setting cho bạn điều chỉnh. Bạn có thể chọn chế độ chơi full màn hình, chế độ cửa sổ hoặc chế độ chơi không viền tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đối với các lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen bạn cần phải kiểm tra Driver VGA. Nếu Driver chưa được cài đặt chính xác, độ phân giải của game sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới tình trạng màn hình đen. Lúc này, hãy thay đổi các điều chỉnh để đảm bảo rằng Driver VGA đang hoạt động tốt.

Nếu bạn không thể sửa các lỗi xác thực Garena trong game, hãy giải quyết bằng cách truy cập thư mục. Nhấn chuột vào My Computer, chọn ổ đĩa D và thư mục Program. Trong phần này, hãy chọn thư mục Game Data và chọn Apps.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!