Xu Hướng 3/2023 # Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thời gian đây, đã có khá nhiều game thủ bức xúc về một số hành vi gian lận trong game Liên Quân Mobile. Để đem lại công bằng có trận đấu, và không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi. Trong bài viết hôm nay http://www.marfonline.com sẽ mách bạn cách tố cáo trong Liên Quân Mobile về những hành vi gian lận.

Mức phạt đối với các hành vi gian lận trong Liên Quân

Tùy vào tính chất nghiệm trọng của hành vi gian lận mà hội đồng Liên Quân đưa ra các mức phạt như sau:

+ Người chơi có hành vi gian lận sẽ bị khóa nick trong vòng 1 tháng.

+ Trang phục Triệu Vân Quang Vinh sẽ bị thu hồi lại bất kể người chơi đó đã nhận thưởng trước hay sau khi thực hiện hành vi gian lận.

+ Số sao mà người chơi nhận được trong quá trình gian lận sẽ bị trừ toàn bộ.

Lưu ý: Các mức phạt trên sẽ được áp dụng đối với tất cả những tài khoản có hành vi gian lận cũng như những người chơi tham gia cùng và hưởng lợi từ hành vi gian lận này. Đặc biệt những người chơi này sẽ bị hội Liên Quân theo dõi liên tục trong thời gian tới. Nếu còn xảy ra hành vi sai phạm khác sẽ phải chịu mức phạt nặng hơn từ hội đồng.

Với mong muốn xây dựng được môi trường công bằng đối với mọi người chơi, Garena Liên Quân Mobile đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất các game thủ. Trong quá trình vận hành và phát triển game, hội đồng Liên Quân sẽ liên tục theo dõi và có giải pháp xử phạt thích đáng đối với những người chơi có hành vi gian lận phá hoại môi trường game.

Cách tố cáo trong Liên Quân

Tố cáo trực tiếp trong game

Sau khi kết thúc trận đấu, nếu nhận thấy có người chơi gian lận, bạn hãy tố cáo bằng cách:

Trên màn hình kết thúc trận đấu, hãy bấm chọn nút “Tố Cáo” nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tiếp theo đó, chọn người chơi mà chơi mà bạn tố cáo.

Bấm chọn “Ăn gian” và nhận xét thêm về hành vi gian lận đó.

Nếu người chơi mà bạn tố cáo vi phạm sẽ bị hội đồng Liên Quân xử phạt. Và hệ thống sẽ gửi thông báo đấy cho bạn biết.

Tố cáo qua trang hỗ trợ người chơi

Sau khi truy cập vào trang hỗ trợ, ở phần “Chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ” trong Hộp Yêu Cầu, bạn hãy bấm chọn “Garena Liên Quân Mobile”.

Tiếp theo vào mục “Liên hệ chúng tôi”, bấm chọn “Gửi phiếu yêu cầu”.

Sau khi nhận được phiếu yêu cầu tố cáo từ bạn, hội đồng Liên Quân sẽ phản hồi lại qua địa chỉ email của bạn.

Khi hội đồng Liên Quân nhận được đơn tố cáo, họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về người chơi bị tố cáo và đưa vào danh sách tình nghi. Đối tượng này sẽ được hội đồng theo dõi liên tục, sau khi đã thu thập được đầy đủ thông tin xác thực hành vi sai phạm, hội đồng sẽ đưa ra mức phạt phù hợp với lỗi gian lận mà game thủ này đã thực hiện.

Mách Bạn Cách Lên Đồ Tank Cho Toro Trong Liên Quân Mobile

Toro nên tốt nhất là đi cùng với Xạ thủ bởi với bộ kỹ năng khống chế mạnh, chú bò có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận.

Toro nên tốt nhất là đi cùng với Xạ thủ bởi với bộ kỹ năng khống chế mạnh, chú bò có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận.

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước mimax125 4g viettel.

LỆNH BÀI PHONG THẦN

+250 Giáp

+600 Máu

+5% Tốc chạy +40 Hồi máu +15 Hồi năng lượng

[Quân lương] – Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất

[Công huân]: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Nội tại duy nhất

[Phong thuẫn] Tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu – Kích hoạt duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

GIÁP THỐNG KHỔ

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Mách Bạn Cách Chơi Thần Đồng Cơ Giới Max Trong Liên Quân

Max là một trong những vị tướng tạo ra rất nhiều bất ngờ trong Liên Quân khi ulti có thể bắt mục tiêu ở bất kì đâu trên bản đồ chỉ trong vòng vài giây.

Đầu game cầm bổ trợ bộc phá và đi đường rồng, cách tốt nhất để Max có thể farm nhanh đó chính là tập trung quái vào một điểm sau đó dùng bàn tay máy để quét lính, Max giúp cho chúng ta nhớ đến Axe thời Dota khi Axe có thể chặn đầu lính ở ngay những lever đầu và Max cũng có thể làm tốt điều này nếu đoán được hướng đi của rừng đối phương, khi rừng đối phương lên gank đường King Kong bạn mới có thể đánh Max theo kiểu chặn lính nếu không sẽ bị bắt ngay tại trận.

Kỹ năng của Max mạnh khi sử dụng vào đối phương, nhìn sơ qua thì kỹ năng rất yếu nhưng nội tại luôn kích hoạt điện tích giật đối phương cực khó chịu. Max là con mắt cho cả team vì vậy phải nhanh chóng farm lên lever 4 khi giao tranh rồng đầu diễn ra. Ulti thường sẽ soi map sau đó nhảy thẳng vào rừng đối phương để chặn nguồn dame ăn rồng của đối phương, chỉ cần đẩy lùi được rừng là đối phương mất rồng và team của Max sẽ nhảy vào giao tranh dễ như ăn kẹo.

Để ý đợt quái di chuyển và gom quái farm thật nhanh để di chuyển qua lane khác phụ, Max khi lên được áo choàng thần ra ở giai đoạn đầu rất trâu nên Max có thể đứng vững trong giao tranh để stun đối phương. Skill Siêu cơ động thường nên dùng vào những vị tướng nào có khả năng gây dame mạnh lên đồng đội của mình chứ không nên dùng vào tank.

CÁCH CHƠI MAX GIỮA VÀ CUỐI GAME

Ở giai đoạn giữa game và cuối game Max đã trở nên siêu tank và siêu bắt lẻ khi có ulti Siêu đạo làm phá sản mọi phong cách đánh úp hay tập trung 5 push trụ lén, đối phương thường sẽ không biết được Max sẽ làm gì và chỉ đọi Max đến đánh nhau thôi.

Max sẽ luôn là người vô giao tranh sau cùng vì ulti của Max bay rất lẹ vì vậy tranh thủ push lẻ sau đó giao tranh nổ ra thì Max bay thẳng đến mục tiêu máu yếu nhất để khống chế. Vừa tách được đối thủ về def trụ vừa có thể giao tranh 4-5 quá lợi cho vị tướng Max.

Max có thời gian hồi chiêu cực lẹ vì thế cần phải di chuyển thật hợp lý trong giao tranh, tránh trường hợp bị những vị tướng dame mạnh cấu máu quá nhiều như Violet hay Ryoma. Khả năng chống chịu cũng như khống chế của Max thuộc đẳng cấp siêu tốt nhờ chiêu Siêu cơ động vì vậy đừng sử dụng liên tục hai lần kỹ năng này cùng một lúc trong giao tranh mà hãy để giản cách thời gian hợp lý để tạo giáp.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Những Cách Thoát Gank Mà Bạn Cần Biết Trong Liên Quân Mobile

Dùng các phép bổ trợ như Tốc Hành hay Tốc Biến

Nếu như Tốc Hành giúp tăng 30% tốc chạy trong 10 giây thì Tốc Biến sẽ giúp dịch chuyển trong một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể. Nhưng rõ ràng thì trong Thời đại Sát thủ, những vị tướng có thể tàng hình, hoặc áp sát liên tục nhiều lần thì những phép bổ trợ này có lẽ sẽ không phát huy tôi đa hiệu quả trước những Zuka, Batman, Ngộ Không, Airi, Murad, Nakroth,…

Chạy vào tầm bắn của trụ

Trụ là một nơi an toàn để bạn có thể phòng thủ, nhưng nếu đối phương có từ 1, 2 thậm chí là 3 tướng kết hợp với một đám lính. Đặc biệt hơn nếu trong số các tướng địch này có khả năng miễn nhiễm tấn công như Murad hay có lượng máu trâu, giáp khủng như Toro thì bọn chúng sẵn sàng lao thẳng toàn lực lượng vào “khô máu”. Lúc này thì bắt buộc người chơi phải tháo chạy tiếp sang trụ phía sau rồi.

Tàng hình hoặc ẩn nấp trong bụi cỏ

Những vị tướng có khả năng tàng hình như Batman, Ngộ Không sẽ có ưu thế trong việc đào thoát khỏi sự bao vây của tướng địch. Nếu không chơi các vị tướng này thì các bạn có thể nhảy vào trung bụi cỏ ẩn nấp tạm thời đợi hết nguy hiểm hẵng ra.

Vượt địa hình

Khái niệm vượt địa hình này là một hành động tận dụng kỹ năng của tướng nhằm giúp vị tướng đó có thể vượt qua những chướng ngại trong bản đồ như tảng đá, bức tường,… Có vô số các vị tướng có thể vượt địa hình tốt trong Liên Quân Mobile như Maloch, Zephys, Cresht, … với những cú bật nhảy “thần thánh” hay các vị tướng có thể thực hiện những pha lướt bay tới mục tiêu chớp choáng như Batman, Airi, Zuka, Murad, Nakroth,… cũng được nhiều game thủ tận dụng linh hoạt trong vô số tình huống hiểm nguy.

Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!