Xu Hướng 9/2023 # Lỗi Chuột Nhấp Nháy Liên Tục Và Cách Khắc Phục # Top 15 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lỗi Chuột Nhấp Nháy Liên Tục Và Cách Khắc Phục # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lỗi Chuột Nhấp Nháy Liên Tục Và Cách Khắc Phục được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên nhân gây nháy chuột

Có rất là nhiều nguyên nhân khiến cho chuột nhấp nháy, phổ biến nhất đó là :

1. Bạn cài phần mềm lậu, crack nên bị dính virus, keylogger phá hoại. 2. Hệ Điều Hành bạn hoạt động lâu ngày không tắt máy/khởi động lại nên có vấn đề. 3. Firmware thiết bị chuột,… cũ. 4. Touchpad laptop bị vấn đề. 5. Quá nhiều dịch vụ nền trên Hệ Điều Hành có chức năng không tốt gây ảnh hưởng.

Giải pháp khắc phục lỗi chuột nhấp nháy

Các thủ thuật vi tính/hướng dẫn xử lý sau chỉ áp dụng cho Hệ Điều Hành Windows.

1. Reset lại máy để chắc rằng Hệ Điều Hành đang không làm việc quá sức hoặc bị vấn đề giữa chừng khi đang vận hành.

2. Cài đặt các chương trình diệt virus/keylogger ngay lập tức như BKAV, KIS,… biết đâu máy tính bạn đã nhiễm virus. Nếu thế hãy để chương trình Anti Virus được thể hiện năng lực của nó.

4. Tắt hết tất cả service bên thứ 3 khởi động cùng hệ điều hành Đơn giản là đôi khi bạn lỡ tay cài chương trình linh tinh vào máy tính. Có thể nó hợp lệ và không chứa virus nhưng chương trình đó lại yêu cầu chạy nền dịch vụ startup cùng lúc với khi máy tính khởi động. Vì vậy nhiều khi các chương trình dịch vụ này cũng ảnh hưởng đến việc nháy chuột liên tục.

Vậy ta cần thực hiện kiểm tra bằng cách tắt hết các dịch vụ khởi động cùng hệ thống.

– Mở hộp thoại Run rồi nhập lệnh msconfig để mở System Configuration. Nhấp vào tab General và sau đó nhấp vào Selective Startup. Bỏ chọn Load Startup Items,đồng thời chọn Load System Services.

– Tiếp theo, nhấp vào tab Services, check Hide All Microsoft Services rồibấm vào Disable all.

5. Vô hiệu hoá TouchpadBạn có thể sử dụng một số chương trình như Touchpad Pal. Các chương trình này sẽ tự động vô hiệu hoá touchpad khi bạn sử dụng bàn phím và vô tình đụng vào nó.

6. Restart explorer.exeNếu các bước trên vẫn thất bại, bạn có thể thử phương án ‘ restart chúng tôi – Bạn mở command promt bằng quyền admin.

– Bạn gõ các dòng lệnh sau để tắt explorer và mở lại explorer trong phiên làm việc của mình, bảo đảm chuột không nhấp nháy liên tục nữa. Tắt explorer.

– Bạn mở lại chúng tôi

Bạn đang theo dõi website “https://cuongquach.com/” nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !

Nhấp Tay Có Ngay Cách Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Hiệu Quả

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game luôn biết cách làm mới mình để thu hút người chơi. Cho nên dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng game luôn trong tình trạng đang cập nhật và hoàn thiện. Việc người chơi khi trải nghiệm game gặp nhiều lỗi là điều thường xuyên xảy ra. Để giúp bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại một cách hiệu quả nhất.

Lỗi không thể khởi động Liên Minh Huyền Thoại

Đây là một lỗi thường gặp nhất. Lỗi thường xuất hiện đầu tiên ngay sau bước tải game về. Điều này khiến cho các game thủ rất nản chí dù muốn chơi game. Đừng dễ dàng bỏ lỡ một trải nghiệm tuyệt vời với Liên Minh Huyền Thoại chỉ vì một bước nhỏ này. Bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây để biết cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không khởi động.

Bước 1: Gỡ Garena Plus

Bạn vào đường dẫn: C:Program Files (x86)Garena Plus. Đây là đường dẫn cài đặt mặc định của Garena Plus. Sau khi vào bạn chọn “uninst.exe”.

Khi có hộp thoại này xuất hiện, bạn chọn “No”. Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt lại.

Bước 2 : Xóa thư mục “Garena Messenger”. Bạn nhập đường dẫn C:ProgramData vào thanh tìm kiếm của Windows.

Tiếp đó bạn tìm thư mục “GarenaMessenger” và xóa đi.

Bước 3: Tải lại và cài đặt mới với các thao tác như ban đầu. Như vậy là bạn đã hoàn thành khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không khởi động được rồi đấy.

Lỗi hiển thị bản đồ nhỏ và hình ảnh trong trận

Đây cũng là một lỗi thường gặp. Lỗi này làm bản đồ hiện thị nhỏ hơn so với bình thường. Các hình ảnh không chuẩn xác với thiết kế chính của Liên Minh Huyền Thoại. Lỗi này gây khó khăn cho người chơi khi lâm trận vì nó làm tầm nhìn bị giảm. Nếu bạn không khắc phục ngay lỗ này thì cũng rất tai hại. Đặc biệt là khi bạn đấu hạng, leo rank cũng đồng đội. Hãy khắc phục ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn khắc phục sự cố bản đồ và hình ảnh game

Bước 1: Truy cập trang chủ và tải Garena PC.

Bước 2: Cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC.

Bước 3: Cập nhật/sửa lỗi với Garena PC.

Garena PC sẽ tự nhận diện thư mục chứa Liên Minh của bạn và hiển thị nút “Chơi” hoặc nút “Cập nhật”.

Bước 4: Để sửa lỗi bạn bấm vào mũi tên góc trái và chọn “Sửa”.

Cách này cũng dành cho các bạn bị lỗi “BugSplat” hoặc lỗi “League of Legends files are corrupted”.

Một số lưu ý khắc phục lỗi LMHT bằng Gerena PC

Bạn phải tắt trò chơi trước khi “Sửa” hoặc “Cập nhật”. Trong trường hợp bị báo Liên Minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Bạn cần tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là khởi động lại máy rồi chạy Garena PC một lần nữa.

Ngoài ra, khi cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Để tiếp tục dùng Garena+ thì bạn cần phải tải và cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó). Một tips nhỏ là bạn nên để Garena PC làm trang chính của bạn. Sử dụng Garena PC rất có lợi trong việc khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại.

Lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận

Nhiều ứng dụng có thể gây xung đột khiến bạn không thể chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hãy bảo đảm rằng bạn không có quá nhiều tab mở cùng lúc. Nếu bạn để máy nhiều tab cùng lúc như vậy sẽ xảy ra trường hợp xung đột phần mềm. Điều đó khiến máy bạn không thể xử lý được.

Cách khắc phục:

Sau khi tắt hết những tab đó đi, bạn vào lại Liên Minh Huyền Thoại và tái khởi động để chơi.

Hoặc bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau để tắt các ứng dụng đó:

Bước 1: Bấm phím Windows (phím nằm giữa Ctrl trái và Alt trái). Sau đó gõ “msconfig” vào thanh tìm kiếm và bấm “Enter”.

Bước 2: Ở cửa sổ vừa hiện ra, bạn chuyển sang mục “Services”. Sau đó chọn “Hide all Microsoft services” rồi chọn “Disable all”.

Bước 3: Bạn chuyển sang mục “Startup” và chọn “Disable all”. Cuối cùng, bạn chọn “Apply” và ấn “OK”.

Sau khi hoàn thành các bước này bạn khởi động lại và chơi game như bình thường.

Lỗi Bug Splat

Khi đang tải trận hoặc trong trận thì bị thoát ra Desktop mà không có thông báo gì hoặc có thông báo BugSplat. Lỗi Bug Splat trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi gây khó khăn nhất cho game thủ. Lỗi này thường khiến game bị văng ra màn hình, rất khó chịu. Hãy tham khảo cách khắc phục lỗi Bug Splat trong game Liên Minh huyền thoại để biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân của lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân của lỗi Bug Splat cũng tương đối nhiều. Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên cập nhật thêm tướng mới đi kèm đó là bổ sung thêm đồ họa, các hiệu ứng,…. Những bổ sung này yêu cầu các ứng dụng hỗ trợ mới nhất của phần cứng cũng như phần mềm. Vì vậy nếu như hệ thống đã lâu không cập nhật nhật sẽ không thể chạy mượt được. Hoặc hệ thống bị lỗi thì có thể sẽ gặp các lỗi này.

Thông thường lỗi Bug Splat trong game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện là do máy tính của bạn quá yếu. Khi tải game bạn luôn được cung cấp thông tin cấu hình. Nếu máy của bạn không đủ đáp ứng cấu hình của game thì cũng có thể xảy ra. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do xung đột phần mềm trong Windows.

Cách khắc phục lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Để khắc phục lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Cập nhật driver cho VGA.

Đầu tiên bạn mở “Run” bằng cách bấm tổ hợp phím Windows-R. Tiếp đến bạn nhập “dxdiag”.

Tiếp đến tìm tên hãng sản xuất và driver tương ứng.

Cách 2: Cập nhật “Direct X”

Cách 3: Tắt phần mêm diet virus. Đôi khi nguyên nhân cũng có thể do phần mềm diệt virus chặn nhầm game. Hãy thử vô hiệu hóa phần mềm diệt virus rồi vào game.

Cách 4: Nếu máy tính của bạn có phần cứng yếu thì hãy thiết lập các cấu hình của game ở mức tối thiểu. Có như vậy thì lỗi Bug Splat mới không xảy ra nữa.

Khắc Phục: Sự Cố Liên Quan Đến Chuột Và Bàn Phím

Liên minh huyền thoại là một trong những MOBA nổi tiếng nhất thế giới, với hàng triệu người dùng tích cực trên toàn cầu. Và với nhiều người chơi này, có một loạt các cấu hình mà trò chơi chạy trên đó, khiến cho không có gì ngạc nhiên khi nhiều game thủ báo cáo các vấn đề kỹ thuật khác nhau.

Một trong số đó là việc người chơi LoL không thể sử dụng chuột và bàn phím. Cụ thể hơn, các thiết bị ngoại vi này ngừng phản ứng, ngăn người chơi kiểm soát nhà vô địch của họ. Đây là cách một người chơi mô tả vấn đề này:

Trong khi tôi đang chơi trò chơi bị khóa và chuột bị đóng băng và ngừng phản ứng trong vài giây, điều đó khiến cho việc nuôi và chiến đấu trở nên khá khó khăn, tôi có một Razer deathadder 2013 và blackwidow 2013, tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra bởi vì nó chỉ xảy ra trong giải đấu và bên ngoài trong một trận đấu. Nếu nó đã được giải quyết xin vui lòng liên kết với tôi. không thể tìm thấy bất cứ điều gì trực tuyến

, chúng tôi sẽ liệt kê một loạt các giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề về chuột và bàn phím trong LoL.

Cách khắc phục lỗi chuột và bàn phím Liên Minh Huyền Thoại

Chuột Liên Minh Huyền Thoại không hiển thị

Chuột không phản hồi trong Liên minh huyền thoại

Bàn phím Liên Minh Huyền Thoại không phản hồi

1. Chuột Liên Minh Huyền Thoại không hiển thị

Nếu con trỏ chuột của bạn không hiển thị khi trận đấu Liên minh huyền thoại bắt đầu, điều này có thể do cài đặt chuột Windows của bạn gây ra. Đây là cách khắc phục điều này:

2. Chuột không phản hồi trong Liên minh huyền thoại

Ngoài ra, bạn có thể thử và chuyển đổi giữa các cổng hoặc, ngoài ra, cài đặt lại trình điều khiển chuột. Đôi khi, ngay cả sự cố ngừng hoạt động nhỏ nhất cũng có thể gây ra sự cố với chuột trong khi một số cổng sẽ hoạt động tốt hơn trong khi các cổng khác có thể không tuân thủ. Hơn nữa, bạn nên thử và cài đặt lại trình điều khiển chuột, bằng cách làm theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào Bắt đầu và mở Trình quản lý thiết bị .

Mở rộng phần Chuột và các thiết bị trỏ khác .

Nhấp chuột phải vào chuột của bạn và chọn Gỡ cài đặt thiết bị .

Nhấn Alt + F4 cho đến khi menu Power xuất hiện và khởi động lại PC của bạn. Giữ chuột cắm vào.

Bạn cũng có thể, trong trường hợp bạn đang sử dụng máy tính xách tay, tắt nguồn thiết bị của bạn, rút ​​phích cắm mọi thứ (bao gồm cả pin) và giữ nút nguồn trong 60 giây. Điều đó sẽ loại bỏ điện tích từ các cổng và chuột của bạn sẽ hoạt động như dự định sau đó.

3. Bàn phím Liên Minh Huyền Thoại không phản hồi

Nếu LoL không phát hiện ra tổ hợp phím, điều này thường xảy ra do lỗi trong tệp cấu hình đầu vào. Để khắc phục điều này, bạn cần đặt lại các phím bị ràng buộc của mình. Đây là cách để làm điều này:

Lưu ý của biên tập viên: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2023 và kể từ đó đã được tân trang lại hoàn toàn và cập nhật cho sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Từng Lỗi

Tại sao lại xảy ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại?

Đối với những người chơi Liên minh lâu năm thì họ luôn biết rằng các lỗi xảy ra khi đang chơi LOL chủ yếu đến từ 2 yếu tố sau đây:

Danh sách lỗi Liên Minh Huyền Thoại thường gặp và cách khắc phục * Cách 1: Thoát khỏi Garena và tiến hành đăng nhập lại

Đây là cách tương đối đơn giản nhưng lại không được đánh giá cao vì khả năng thành công không cao. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng xuất khỏi giao diện Garena và đăng nhập lại vào trò chơi. Bình thường bạn nên chờ từ 3 – 5 phút để hệ thống máy tính có thể hoàn thiện việc xử lý thông tin.

* Cách 2: Sử dụng trình tác vụ Task Manager

Đây là cách xử lý lỗi hiệu quả nhất và được đông đảo các game thủ sử dụng, chỉ với 4 bước đơn giản như sau chắc chắn bạn sẽ được lỗi này.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar bên dưới màn hình.

Bước 2: Chọn mục Task Manager.

Bước 3: Tìm kiếm thư mục LOLClient, nháy đúp vào tên game và chọn Endtask, hoặc bạn cũng có thể nháy chuột phải và chọn Endtask là được.

Bước 4: Quay trở lại trang chủ Garena và khởi động Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt lại game.

Bước 2: Khởi động Liên Minh Huyền Thoại trong Garena PC.

Bước 3: Chọn cập nhật hoặc sửa lỗi với Garena PC.

Sau đó hãy dẫn đến thư mục mà bạn sử dụng để cài đặt Liên Minh và chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN), nhấp vào Select Folder.

Sau khi đã chọn thư mục thành công bạn có thể cập nhật cũng như chơi 1 cách bình thường.

* Cách 1: Cập nhật driver mới nhất cho Card màn hình (VGA)

Đầu tiên bạn hãy mở Run bằng cách bấm tổ hợp Windows-R trên bàn phím. Sau đó bạn hãy nhập cụm từ ‘dxdiag’.

* Cách 2: Tắt hết những phần mềm ứng dụng có thể làm ảnh hưởng đến quá trình chạy game (Skype, Zalo, Steam…) * Cách 3: Chỉnh sửa lại cấu hình của game. Với cách này các bạn hãy đăng nhập vào game sau đó tìm phần cài đặt hình ảnh rồi chỉnh sửa như hình ảnh trên. * Cách 4: Sử dụng phần mềm quét Virus hoặc cài đặt lại hệ điều hành.

Nhiều máy tính tại Việt Nam thường sử dụng các phần mềm crack. Những ứng dụng crack này có thể chứa virus gây lỗi hệ điều hành. Trong trường hợp này, bạn có thể quét virus, Recovery hoặc cài lại hệ điều hành.

* Cách 1: Dùng tính năng Sửa trên Garena PC.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào Garena PC sau đó chọn game Liên Minh Huyền Thoại ở góc dưới bên trái màn hình. Tại đây sẽ có mục tùy chọn hình chiếc cờ lê, bạn nhấn vào đó sẽ hiện ra tùy chỉnh chọn “Sửa”. Bạn hãy kiên nhẫn chờ cho hệ thống làm việc trong ít phút. Khi quá trình sửa đã hoàn thành, mở lại file cập nhật bằng cách thủ công và cập nhật lại.

* Cách 2: Tải và cài đặt bản mới nhất

Nếu đã thực hiện theo cách 1 mà vẫn không thể khắc phục thì giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn là hãy tải và cài đặt bản đầy đủ mới nhất.

Bước 2: Ngay lập tức, sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình. Hãy nhấn chuột và bấm chọn vào tab Processes rồi tiếp tục chọn mục có tên “ggdlhost.exe*32”, sau đó nhấn vào End Process để có thể tắt tiến trình.

Bước 3: Sau khi đã dừng được tiến trình ggdlhost.exe*32. Vẫn ở trên cửa sổ đó bạn bấm chọn vào chúng tôi và cũng nhấn End Process để dừng tiến trình chúng tôi

Bước 4: Lúc này thì bạn đã có thể vào Liên Minh Huyền Thoại và chơi game như bình thường được rồi.

Bước 1: Gỡ Garena Plus khỏi máy

Bạn hãy vào đường dẫn theo thứ tự sau: C:Program Files (x86)Garena Plus (Đây là đường dẫn cài đặt mặc định của Garena Plus) và bấm chọn chúng tôi

Khi hộp thoại này xuất hiện, bạn hãy chọn No.

Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt lại game theo bước 3. Trong trường hợp lỡ tay bấm Yes, bạn hãy chuyển sang bước 2 để khắc phục.

Bước 2 : Xóa bỏ thư mục Garena Messenger

Bạn hãy nhập đường dẫn C:ProgramData vào thanh tìm kiếm của Windows.

Tiếp sau đó, bạn cần tìm đến thư mục Garena Messenger và xóa nó đi là xong.

Bước 3: Tải và cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của LMHT để tải game bằng liên kết đã có. Tiếp đó, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt như bình thường. Bước cuối cùng, bạn hãy tìm đến thư mục đã dùng để cài đặt Liên Minh Huyền Thoại (thường là ổ C); và chạy tập tin Lien Minh Huyen chúng tôi để Garena Plus có thể nhận đường dẫn trò chơi.

* Cách 1: Xử lý lỗi bằng tổ hợp bàn phím

Cách này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Alt + Enter để xử lý nhanh lỗi này. Khi đó, màn hình game sẽ được chuyển sang chế độ cửa sổ. Lỗi màn hình đen như vậy thường là do máy tính của bạn không đủ cấu hình để có thể chơi được ở chế độ full màn hình.

* Cách 2: Thay đổi độ phân giải màn hình của game

Bước 1: Truy cập vào thư mục Liên Minh Huyền Thoại theo đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig. (Đối với trường hợp lưu game ở ổ đĩa C).

Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Tắt tường lửa và phần mềm diệt virus trong máy tính của bạn.

Nguyên nhân là do ngày giờ trên máy không đúng, hệ thống nghi ngờ gian lận chơi game. Bạn chỉ cần chỉnh lại thời gian cho chuẩn là được.

Nguyên nhân:

Cách khắc phục:

Sử dụng phần mềm diệt virus để quét toàn bộ máy tính của bạn.

Dọn dẹp các file rác trong máy bằng CCleaner.

Recovery hoặc cài lại Windows cho máy tính.

Tiến hành đổi tên User của Windows 10.

Lỗi “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng”

Lỗi này có thể xảy ra ngay cả khi bạn nhập đúng mật khẩu và tên đăng nhập do lỗi máy chủ hoặc file game. Bạn có thể thử 2 cách sau:

Thoát game, đăng xuất tài khoản Garena, sau đó đăng nhập lại.

Cách 1: Đăng xuất, sau đó đăng nhập lại Garena. Thông thường bạn nên chờ 3-5 phút để hệ thống máy tính xử lý.

Cách 2: Sử dụng Task Manager

Bước 2: Tìm mục LOLClient, nháy đúp hoặc chuột phải chọn End task.

Bước 3: Quay lại Liên Minh Huyền Thoại trang chủ Garena và khởi động.

Lỗi thường xảy ra khi cập nhật phiên bản Liên minh huyền thoại mới.

Cách khắc phục: thoát Garena và vào lại, sau đó nhấn vào hình cờ lê ở góc dưới bên trái của Garena để hệ thống tự sửa lỗi.

Lỗi tập tin trong máy tính bị hỏng hoặc thay đổi. Có rất nhiều nguyên nhân nên tốt nhất bạn hãy tải và cài đặt phiên bản đầy đủ để sửa lỗi.

Nguyên nhân do đường truyền mạng kém, không ổn định hoặc máy chủ bị quá tải vì có quá nhiều người tải xuống cùng lúc phiên bản mới.

Cách khắc phục:

Kiểm tra tín hiệu đường truyền Internet

Tạm dừng (Pause) cập nhật một thời gian, sau đó thử lại

Do Garena bị lỗi hoặc chưa cập nhật phiên bản mới nhất. Bạn nâng cấp Garena PC phiên bản mới nhất, sau đó dùng tính năng “Sửa” của Garena.

Nguyên nhân là do kết nối giữa game và hệ thống không trơn tru. Để tránh tình trạng này, bạn cần cập nhật Driver mới nhất cho phần cứng, update Windows để tương thích tốt nhất với game.

Nguyên nhân:

Độ phân giải của trò chơi lớn hơn độ phân giải của máy tính. Cách xử lý: Nhấn Alt + Enter để chuyển về chế độ cửa sổ, sau đó chỉnh lại độ phân giải game.

Người chơi Alt+tab quá nhanh khi game bắt đầu tải trận.

Driver của card đồ họa đã cũ. Bạn nên update Driver của card đồ họa.

Nhiều người chơi bị khóa đăng nhập do tên tài khoản có ký tự đặc biệt. Cách xử lý: đăng nhập tài khoản cũ, sau đó vào Garena đổi lại tên đăng nhập. Lưu ý: bạn phải có số điện thoại chính chủ để nhận tin nhắn mã xác thực.

Nguyên nhân là do virus hoặc malware khiến Garena không nhận Liên Minh Huyền Thoại hoặc một số tập tin của Windows. Cách khắc phục:

Tải và cài đặt phần mềm Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày. Quét virus, khởi động lại máy. Sau đó xóa và tải lại game.

Nếu không thành công, bạn tiến hành cài lại Windows.

Cách khắc phục:

Cách 1: Đăng nhập quyền quản trị (administrator) Windows.

Cách 2: Tải phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool để quét virus máy tính.

Cách khắc phục tương tự như lỗi ở trên.

Nguyên nhân là do card màn hình hoặc màn hình không hỗ trợ đủ độ phân giải của game. Cách khắc phục:

Nhấn Alt + Enter nếu màn hình đen.

Truy cập đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (nếu cài game ở ổ C); mở tệp chúng tôi bằng Notepad.

Tìm dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, sau đó nhấn Ctrl + S để lưu lại và vào một trận đấu Tùy Chọn.

Do các ứng dụng trong máy đang xung đột với nhau, bạn không thể vào game được.Cách khắc phục: tắt các ứng dụng lạ trong System Configuration:

Chọn phím Windows, đánh msconfig vào thanh tìm kiếm, nhấn Enter.

Tiếp tục chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.

Chọn Apply và nhấn OK để kết thúc.

Khởi động lại máy.

Hoặc dùng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi máy tính bị nhiễm virus, không nhận diện được Driver. Cách khắc phục là quét virus bằng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool.

Nguyên nhân là do bạn đặt tên thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại có dấu. Bạn chỉ cần đặt lại tên không dấu là được.

Nguyên nhân: do tập tin chúng tôi trong thư mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms bị lỗi hoặc do phần mềm diệt virus. Cách khắc phục:

Cách 1: Tắt phần mềm Antivirus, sau đó tiến hành cài đặt lại Garena.

Cách 2: Lấy tập tin chúng tôi của máy khác sao chép vào thư mục trên.

Bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Client mới nhưng hệ thống vẫn yêu cầu tải Liên Minh Huyền Thoại. Cách xử lý:

Tải tập tin “lolex.rar”, giải nén và sao chép tập tin “lolex.exe” vào đường dẫn GameDataAppslolVN của thư mục cài đặt game.

Sau đó, cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất.

Đây là lỗi của hệ thống máy chủ game. Bạn chỉ cần chờ hộp thoại “Chấp nhận trận đấu” biến mất là được. Lưu ý: Sau thao tác này, bạn sẽ bị cấm tìm trận 5 phút. Bạn nên chờ máy chủ ổn định rồi chơi tiếp, không nên tiếp tục tìm trận sau 5 phút để tránh bị lỗi, kéo dài thêm thời gian cấm.

Nguyên nhân:

Do phần mềm Antivirus đã xóa một số tập tin của game. Bạn chỉ cần tắt phần mềm Antivirus là xong.

Do bản cập nhật mới của Alô Alô xung đột với Client của bạn. Bạn nhấn Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm “BBTalk.exe” và chọn End Process để tắt Alô Alô.

Do máy tính chưa cài đặt Driver Graphic. Bạn chỉ cần cài Driver Graphic tương thích với máy tính là được.

Nguyên nhân là do máy tính của bạn chưa được cài đặt .Net Framework hoặc chương trình này bị lỗi. Cách khắc phục: tải và cài đặt lại .Net Framework cho máy.

Lỗi xảy ra khi đã thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho game trên Garena Plus nhưng vẫn không được. Cách khắc phục:

…Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir…

Mở file locale.properties bằng Notepad, sau đó sửa lại thành locale=vn_VN và lưu lại.

Khắc Phục Lỗi Con Trỏ Chuột Biến Thành Khối Màu Đen 100% Thành Công

1) Nguyên nhân con trỏ chuột biến thành khối màu đen

Do bạn đã vô tình đặt độ dày của con trỏ chuột văn bản (con trỏ nhấp nháy) lên mức cao thay vì mặc định là 1.

2) Cách khắc phục con trỏ chuột biến thành khối màu đen

Bước 1: Vào biểu tượng Windows hoặc Ô Tìm kiếm (Search). Gõ Control Panel sau đó Enter.

Bước 2:

Nếu View by: Large Icon hoặc Small Icon. Các bạn chỉ việc chọn luôn Ease of Access Center

Bước 3: Các bạn chọn tới Make the computer easier to see

Bước 4: Thay đổi Set the thickness of the blinking cursor về mặc định là 1

– – – – –

VIỆT MOS – CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

Tin học MOSKEY – LUYỆN THI MOS HẢI PHÒNG

Việt MOS – Chuyên Luyện Thi MOS & Tin Học Văn Phòng Ứng Dụng

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Lỗi Chuột Nhấp Nháy Liên Tục Và Cách Khắc Phục trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!