Xu Hướng 3/2023 # Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay, mời các bạn cùng bloggame điểm qua top xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mùa 10, để leo rank trong phiên bản LMHT 10.6.

Vô cùng mạnh mẽ về cuối trận

Sở hữu sát thương hỗn hợp (vật lý + phép thuật), kèm sát thương đa mục tiêu

Lối trang bị đồ linh hoạt theo trận đấu

Có khả năng giao tranh tổng tốt, cũng như bắt lẻ mục tiêu

Nhược điểm

Tầm đánh hơi ngắn

Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

Cộng kỹ năng ưu tiên

Hãy cộng max Q – Cơn Mưa Icathia càng sớm càng tốt, nó sẽ giúp bạn farm linh một cách nhanh chóng và câu rỉa máu của đối thủ hiệu quả. Tiếp theo bạn hãy cộng max E – Tích Tụ Năng Lượng, giúp cô tăng tốc độ đánh cũng như khả năng tàng hình tạo sự cơ động trong những pha giao tranh. Sát thương trên mỗi cấp độ từ W – Tia Truy Kích là không cao nên bạn hãy cộng max kỹ năng đó sau cùng.

Kế hoạc trò chơi

Mục tiêu của bạn khi chơi Kai’Sa là đạt được sức mạnh sớm nhất và sau đó hỗ trợ đồng đội của bạn thực hiện các pha giao tranh. Sức mạnh của Kai’Sa sẽ tăng đột biến khi nhận đủ AD, AP hoặc tốc độ tấn công để nâng cấp kỹ năng của mình.

Trong giao đoạn đi đường, hay bám sát đồng đội của bạn và giữ vị trí an toàn trước kẻ địch. Cân nhắc khi sử dụng R – Bản Năng Sát Thủ của mình, hãy chắc chắn lúc đó tướng địch chỉ có một mình.

Ưu điểm

Khả năng thăng tiến sức mạnh, đòn đánh có tỷ lệ chí mạng khá cao

Gây sát thương hỗ hợp (SMPT + SMCK)

Khả năng khống chế diện rộng

Kỹ năng E – Lời Nguyền Sương Đen giúp bạn thân và đồng đội ngụy trang cực tốt, không thể chọn làm mục tiêu

Nhược điểm

Khá mỏng manh, yếu máu

Yếu hơn khi đối mặt với khống chế cứng, dễ bốc hơi nếu bị bắt lẻ

Kế hoạch trò chơi

Senna là một xạ thủ AD có sức mạnh vô hạn tăng dần theo thời gian trận đấu. Mục tiêu của bạn là câu rỉa máu của kẻ thù sớm, và gom thật nhiều linh hồn để tăng sức mạnh càng sớm càn tốt. Hãy đứng phía sau đồng đội của mình và giữ khoảng cách vị trí an toàn với kẻ địch.

Ưu điểm:

Khả năng cơ động cao và cấu rỉa tốt

Mở giao tranh tốt

Kiểm soát mục tiêu mạnh mẽ thông qua E

Nhược điểm:

Cần người chơi có kỹ năng cao

Cần người hỗ trợ thật hiểu ý

không có khả năng dồn sát thương mạnh

Cộng kỹ năng ưu tiên

Cộng kỹ năng ưu tiên của Kalista sẽ phụ thuộc vào trận đấu, nếu đối thủ của bạn là tanker hãy cộng max E – Giày Vò trước, còn nếu không thì hãy max Q- Đâm Xuyên. Cả E và Q đều có những mặt tích cực, trong khi Q gây sát thương trực diện nhiều hơn giúp cấu rỉa máu của kẻ địch khá tốt, còn E gây ra lượng sát thương nhiều hơn nếu bạn có thời gian để găm mũi giáo lên kẻ thù. Chiêu cuối R – Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ được cộng theo đúng cấp độ.

Kế hoạch trò chơi

Sử dụng Q để cấu rỉa máu đối thù, kết hợp cùng đón đánh thường và sử dụng E để làm chậm, gây thêm sát thương. Tận dụng nội tại hồi chiêu của E khi kết liễu mục tiêu, hãy găm vài ngọn giáo lên lính rồi cẩu rỉa máu tướng định bằng Q và đòn đánh thường, sau đó sử dụng E để gây sát thương và làm chậm.Trong các trận đấu đội, hãy chú ý di chuyển cùng hỗ trợ, và đừng lao vào kẻ thù.

Ưu điểm:

Độ cơ động cao

Khả năng farm lính, last hit lính tốt nhờ bộ kỹ năng

Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu

Nhược điểm:

Bộ kỹ năng định hướng, đòi hỏi sự chính xác từ người chơi

Cần thời gian để mở rộng, tăng thêm sức mạnh

Tiêu tốn nhiều năng lượng

Kế hoạch trò chơi

Ezreal là một trong những xạ thủ mạnh nhất về giữa game, và khác yếu ở giao đoạn đầu trận. Hãy cố gắng hoàn thành trang bị Thần Kiếm Muramana vào khoảng phút thứ 20 của trận đấu. Ở giai đoạn này của trò chơi, hãy phối hợp cùng đồng đội của mình và thúc đẩy tấn công các mục tiêu trụ nhà lính của team địch.

Ưu Điểm:

Sát thương AOE mạnh

Khả năng dồn sát thương cực lớn

Chiêu cuối Ultimate gây sát thương diện rộng siêu mạnh

Khả năng dọn đường cũng như cẩu rỉa máu mạnh mẽ

Nhược Điểm:

Không thực sự cơ động

Không đối phó tối với chất tướng tanker

Kế hoạch trò chơi

Miss Fortune là một trong những xạ thủ AD mạnh nhất trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng sử dụng Q trên các lính thấp máu để gây sát thương 200% lên các tướng địch núp phía sau. Đừng lãng phí mana cho E của bạn, vì nó không có nhiều tác dụng, hãy giữ E để chạy trốn hoặc rượt đuổi kẻ thù. Đặc biệt trong các pha giao tranh tổng, nhiệm vụ của Miss Fortune là giữ vị trí góc an toàn để có thể sả toàn bộ chiêu cuối một cách đẹp nhất.

Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Vào Cuối Trận Trong Liên Minh Huyền Thoại 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Jinx là một vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương diện rộng (còn gọi là AOE) mạnh nhất trong tất cả các xạ thủ. Với kĩ năng Tráo Hàng (Q), Jinx có thể một mình gây sát thương lên trên nhiều mục tiêu cạnh nhau trong giao tranh và quan trọng hơn nữa, tầm bắn của Jinx tăng lên tối đa lên 175 đơn vị nữa nếu được nâng cấp kĩ năng ở mức tối đa.

Và một khi đã có trong tay trang bị Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể bắn cả đội hình địch vào giai đoạn cuối trận cùng với khả năng dọn lính tuyệt vời, khi mà cứ hạ gục một mục tiêu thì Jinx lại có một tốc độ chạy cực khủng khiếp để giúp nàng lép có thể giữ vị trí tốt hơn trong giao tranh.

Dường như đặc điểm chung của những tướng xạ thủ này đều cần sở hữu trang bị Cuồng Cung Runaan để đạt một sức mạnh ổn định. Ở các phiên bản trước, Kog’Maw có thể đạt được tốc độ bắn tối đa lên đến 5.0 và có thể thổi bay cả đội hình địch trong nháy mắt. Tuy nhiên, sau khi chỉnh sửa kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp (W), Kog’mawcó phần yếu hơn lúc trước nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn ổn định trong các giải đấu Liên minh huyền thoại. Sự trở lại của Kog’Maw với hai trang bị Tam Hợp Kiếm cùng với Gươm Vô Danh vẫn khá mạnh với vị tướng này khi có thể tiêu diệt các vị tướng chống chịu một cách nhanh chóng.

Không cần phải bàn cãi, dù ở bất kỳ phiên bản nào, Twitch vẫn luôn là tướng xạ thủ mạnh và ổn định nhất vào cuối trận đấu. Không chỉ ở đường dưới với vị trí xạ thủ, Twitch còn được nhiều cao thủ sử dụng để đi rừng.

Bên cạnh đó, dù thiếu sự cơ động nhưng bù lại, nội tại của Twitch sẽ gây ra hàng tá sát thương chuẩn theo thời gian và khi kết hợp với trang bị gươm vô danh, dù cho bạn là những vị tướng chống chịu, vẫn có thể gục ngã dưới tay Twitch. Hãy cảnh giác, hắn sẽ xuất hiện bên cạnh bạn bất kỳ lúc nào!

Dù thiếu cơ động nhưng sát thương mà Vayne gây ra sẽ là vô cùng lớn khi bạn phải đối đầu 1 – 1 và sẽ tăng gấp đôi khi bạn là những vị tướng chống chịu. Khả năng gánh đội đến từ một người chơi lão luyện Vayne là vô cùng cao khi kết hợp kĩ năng Nhào Lộn (Q) cùng chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng (R). Mỗi khi nhào lộn bằng Q, cô lại tàng hình và không thể phát hiện vị trí bởi mắt, trừ khi bạn có Máy Quét.

Bên cạnh đó, nét đặc trưng và cũng là kỹ năng chính khắc chế mọi tướng chống chịu của Vayne là kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Dù bạn “trâu” đến đâu, dù bạn là Garen 4.000 máu, Vayne vẫn có thể hạ gục bạn một cách dễ dàng. Thế nhưng, để làm chủ được cô nàng xạ thủ này là điều không phải dễ dàng, bạn sẽ phải tập luyện khá nhiều đấy!

Sự mạnh mẽ của Caitlyn khi được xếp trong danh sách này không đến từ lượng sát thương quá lớn mà là khả năng cơ động và kiến tạo trong các pha giao tranh tổng. Mặc dù tầm bắn của Caitlyn cũng khá rộng nhưng vẫn không thể bằng Jinx khi nâng cấp tối đa kỹ năng Q được. Bù lại, cô ta có khả năng chống lại những kẻ áp sát mình bằng kỹ năng Lưới 90 (E), đồng thời làm chậm và thả diều dễ dàng hơn.

Cũng tương tự như xạ thủ Jinx, Caitlyn sẽ có được ngưỡng sức mạnh tốt nhất khi đạt được trang bị Cuồng Cung Runaan bởi Nội Tại Thiện Xạ của cô kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ giúp kích hoạt được nội tại nhanh hơn trong giao tranh hay đi đường, thậm chí nếu phát bắn đó chí mạng nữa thì gây ra hàng tấn sát thương. Bên cạnh đó, kĩ năng Bẫy Yordle (W) cũng giúp Caitlyn trở thành một xạ thủ có khả năng tự bảo vệ, khép góc trong giao tranh khá mạnh mẽ, và còn có thể phối hợp tốt để gia tăng thời gian khống chế bất kỳ đối phương khi chúng đã bị đồng đội làm choáng hoặc trói.

Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht: Tốc Chiến

Trong tựa game LMHT: Tốc Chiến mới ra mắt, các tướng Xạ Thủ mạnh mẽ đang được ưa dùng khá nhiều.

Khác với LMHT bản PC, các tướng Xạ Thủ trong Tốc Chiến có lối chơi đơn giản hơn khá nhiều. Lý do vì tỷ lệ bản đồ Tốc Chiến nhỏ hơn LMHT để phù hợp với hệ máy mobile, dẫn đến những thao tác ấn nút di chuyển và tấn công dễ dàng hơn trên bản PC. Vì thế, kỹ thuật thả diều vốn rất cần thiết đối với những Xạ Thủ cũng được thực hiện ít phức tạp hơn.

Từ đó, nhiều người chơi từ kỳ cựu cho tới mới mẻ với game moba trên di động như Tốc Chiến đều yêu thích lựa chọn vị trí Xạ Thủ. Ở meta ban đầu hiện tại, đang có 5 vị tướng Xạ Thủ rất mạnh thích hợp cho mọi game thủ Tốc Chiến cày rank hoặc phá đảo chế độ đấu thường cùng bạn bè.

Jinx

Jinx đang gần như là tướng xạ thủ mạnh mẽ nhất trong Tốc Chiến. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa dạng súng nhỏ với tốc độ đánh cao hoặc súng to với tầm đánh vượt trội cùng sát thương lan. Nhờ đó, Jinx có thể sở hữu khả năng tấn công khó lường trong nhiều tình huống khác nhau.

Sức mạnh của Jinx thăng tiến dần theo thời gian trận đấu kéo dài, giúp người chơi có thể an tâm đánh phòng thủ nếu bị dẫn trước. Ngoài ra, Jinx cũng là tướng khá dễ làm quen với những người mới và được nhiều game thủ tin dùng.

Ashe

Giống với Jinx, Ashe được nhiều game thủ chọn ở vai trò Xạ Thủ vì tầm hoạt động xa, an toàn cũng như lối chơi dễ làm quen. Bộ kỹ năng có nhiều khống chế, thậm chí là khống chế cứng ở chiêu cuối cũng giúp Ashe đặc biệt hơn phần lớn nhiều xạ thủ khác nhờ khả năng chủ động mở giao tranh.

Jhin

Jhin là một trong những tướng khó sử dụng thành thục nhất Tốc Chiến. Nhưng đồng thời, Nghệ Sĩ Tử Thần cũng là tướng xạ thủ cực kỳ mạnh nếu có đủ khoảng trống để tích tiền lên đồ và thắng tiến sức mạnh.

Hiện tại, có một lối chơi Jhin dị biệt nhưng khá hiệu quả để phát huy hết tiềm năng sức mạnh của hắn. Người chơi cần cầm điểm ngọc Champion để nhận 10% sát thương đối với mỗi điểm hạ gục, sau đó lên Giáp Thiên Thần đầu tiên để hạn chế mất 5% sát thương mỗi khi chết và farm lính an toàn. Khi đã đủ trang bị, những phát bắn chí mạng của Jhin sẽ cực kỳ chất lương vào cuối game.

Miss Fortune

Miss Fortune tuy có tầm bắn không quá ấn tượng nhưng bù lại, sát thương của cô rất dồi dào cùng bộ kỹ năng dễ làm quen. Trong mọi giai đoạn trận đấu, chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune luôn là công cụ hữu hiệu để thay đổi cục diện bất kỳ pha giao tranh nào.

Ezreal

Tướng Xạ Thủ cơ động hiếm hoi trong Tốc Chiến hiện tại là Ezreal. Gã xạ thủ điển trai này tuy hơi thiếu sát thương lúc đầu nhưng càng về giai đoạn sau của trận đấu, Ezreal sẽ ngày càng nguy hiểm khi đã tích đủ điểm Thần Kiếm Muramana.

Điểm mạnh nhất của Ezreal là kỹ năng E tương đương với một lần Tốc Biến. Nhờ chiêu thức này, Ezreal có thể dễ dàng thả diều bất kỳ đối thủ nào bằng độ cơ động cao kết hợp sát thương đầu ra dồi dào.

Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 10.18

Phiên bản cập nhật 10.18 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật trên máy chủ Việt Nam, Riot đã mang lại một số chỉnh sửa tới các vị tướng và sửa lỗi.

Mỗi phiên bản LOL cập nhật mới đều mang đến một điều gì đó khác biệt , cho phép nhiều vị tướng khác nhau tỏa sáng. Có thể không có bất kỳ vị tướng mới hào nhoáng nào được thêm vào trong bản cập nhật này, nhưng với việc Chung kết Thế giới đang đến gần, đó có lẽ là điều tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều người chơi bình thường sẽ tìm cách sử dụng những vị tướng mạnh nhất của trò chơi để dành phần lợi thế trước đối thủ. Điều này được áp dụng bởi đa số người chơi giúp họ dành nhiều chiến thắng hơn trong những trận xếp hạng. Hôm nay GameVui sẽ đưa tới các bạn top 5 vị tướng mạnh nhất LMHT phiên bản 10.18!

Thông tin về Đấu Trường Chân Lý 10.18 đầy đủ nhất, mới nhất

1. Đường trên – Darius

Đại tướng Noxus trở lại trong phiên bản LMHT 10.18 và vị tướng đi đường trên mạnh mẽ này sẽ tiếp tục vung chiếc rìu chết chóc của mình, hạ gục bất kỳ ai dám cản đường hắn ta. Lối chơi cân bằng giữa sát thương và chống chịu khiến gã trở thành một trong những quân bài ổn định nhất của đường trên, đặc biệt là trong những trận combat ở cuối trận đấu, nơi hắn ta có thể sử dụng tốc biến để lao vào sau team địch rồi dùng chiêu E để tóm gọn các vị trí chủ lực và tiêu diệt chúng bằng chiêu cuối Máy chém Noxus.

Đó là lý do tại sao vị tướng mạnh mẽ ở đường trên này hiện có tỷ lệ thắng 50,67% và tỷ lệ cấm 39,55% ở máy chủ Hàn Quốc.

2. Đi rừng – Elise

Quái vật nhền nhện không xa lạ gì với những vùng sâu tối tăm của khu rừng rậm, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi Elise một lần nữa tung hoành và giành lấy vị trí đầu bảng. Elise không chỉ tuyệt vời trong giao tranh 1 vs 1, cô ấy còn có thể gây ảnh hưởng lớn đến các các vị trí quan trọng trên bản đồ. Nếu bạn có phong các chơi tốc chiến như là Lăn cầu tuyết, thì Elise luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù cô ta thiếu đi kỹ năng khống chế diện rộng, nhưng khả năng bắt những mục tiêu lẻ của cô ta rất hoàn hảo. Đơn giản chỉ cần tung ra kỹ năng E của cô ấy, làm choáng một kẻ địch và sử dụng Nhện Con để dồn sát thương vào kẻ thù của bạn. Elise hiện có tỷ lệ cấm đi rừng cao nhất, vì vậy hãy cố gắng ưu tiên vị tướng này bất cứ khi nào bạn có thể.

3. Đường giữa – Zed

Chúa tể bóng tối Zed

Zed đã trở lại đường giữa một lần nữa. Chúa tể bóng tối có thể dễ dàng bắt bài đối thủ bằng phân thân của mình, cho phép anh ta tham gia và trốn thoát khỏi các cuộc giao tranh. Việc có một người đi đường giữa xuất sắc trong việc luồn lách vào tuyến sau của đối phương và tiêu diệt những quân bài máu giấy là rất quan trọng, đặc biệt là trong các cuộc giao tranh đồng đội về cuối trận.

Zed được đánh giá à một trong những sát thủ cơ động nhất dành cho đường giữa. Viện tăng tốc tung chiêu kỹ năng Living Shadow trong phiên bản 10.14 cũng tăng thêm phần sức mạnh cho Zed. Với rất nhiều lựa chọn cho vị trí đường giữa, việc lựa chọn Zed sẽ là quân bài tủ để các bạn leo rank trong phiên bản mới này.

4. Hỗ trợ – Lux

Lux vẫn đang là pháp sư cực mạnh ở đường dưới và tỷ lệ thắng 53,90% giúp cô ấy đứng vững vàng ở vị trí đầu bảng xếp hạng cho đường đi hỗ trợ. Mặc dù nàng pháp sư này có thể không phải là một hỗ trợ buff, nhưng cô ấy cũng có đầy đủ những yếu tố cho vị trí hỗ trợ tốt. Lady of Luminosity là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chủ động tìm kiếm các cuộc chiến.

Với việc sử dụng tốt kỹ năng Q sẽ giúp bạn và Ad có được khá nhiều mạng ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi bạn kết hợp với kỹ năng E của E cô ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Lux có thể buff giáp ảo cho đồng đội của mình bằng phép thuật Lăng Kính W đúng lúc. Kỹ năng này cho phép Lux cover cho các đồng đội, lượng giáp ảo được buff là khá nhiều nếu nhận được đủ 2 stack. Trong khi đó, Cồng Vồng Tối Thượng là một làn sóng năng lượng cực kì mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục hồi máu cho Ad của mình hoặc muốn một tướng có thể gánh team nhưng đi Sp, thì Lux là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

5. Đường dưới – Caitlyn

Mặc dù bị giảm tốc độ di chuyển cơ bản trong LMHT 10.17, Caitlyn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chơi xạ thủ Ad. Trên thực tế, Sheriff of Piltover hiện có tỷ lệ thắng với 52,03% và tỷ lệ chọn 29,08%. Những con số thống kê này không chỉ vô cùng ấn tượng mà còn chứng minh rằng Caitlyn đang có sức tàn phá khủng khiếp như thế nào trong game hiện tại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!