Xu Hướng 11/2022 # Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vào sáng sớm ngày 16/09/2015 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã công bố vị tướng thứ 127 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Kindred. Kindred là một tướng xạ thủ có hai linh hồn (Cừu và Sói) và được thiết kế ở vị trí đi rừng nhờ bộ kĩ năng rất đặc biệt của mình.

Kĩ năng

Nội tại: Mark of the Kindred (Đồng Nguyên Ấn)

Q: Dance of Arrows (Vũ Điệu Xạ Tiễn) Kindred lướt tới vị trí chỉ định trước khi bắn vào ba kẻ địch gần nhất.

W: Wolf’s Frenzy (Sói Cuồng Loạn) Nội tại: Kindred nhận được điểm cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn (Hunter’s Vigor) khi di chuyển. Sau khi tích đủ điểm cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Kindred sẽ hút về một lượng máu của đối phương. Kích hoạt: Sói tạm thời tách ra khởi Cừu, tạo ra một vùng linh hồn xung quanh hắn và tấn công các mục tiêu Cừu đang tấn công hay mục tiêu ở gần hắn nhất. Cừu có thể thi triển Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) trong thời gian Sói Cuồng Loạn (W) có hiệu lực và nhận được một lượng giảm thời gian hồi chiêu đáng kể.

E: Mounting Dread (Sợ Hãi Dâng Trào) Lamb làm chậm mục tiêu bằng phát bắn đầu tiên, sau đó có tấn công mục tiêu đó ba lần liên tiếp trong thời gian ngắn, mục tiêu phải chịu sát thương dựa theo phần trăm máu tối đa.

R: Lamb’s Respite (Cừu Cứu Sinh) Kindred tạo ra một khu vực rộng lớn tạm thời lên bản thân hoặc lên tướng đồng minh. Khi kích hoạt, Cừu Cứu Sinh sẽ ngăn mọi đơn vị trong phạm vi của nó giảm máu xuống dưới mức nguy hiểm. Cuối cùng, khi kết thúc, Cừu Cứu Sinh hồi một lượng máu nhỏ cho tất cả tướng vẫn còn trong vùng ảnh hưởng.

Đi rừng

Kindred giải quyết hầu hết các bãi quái rừng khá nhanh nhờ vào Sói Cuồng Loạn, kĩ năng giúp bộ đôi này gây thêm nhiều sát thương cơ bản khi chúng tách ra. Chủ yếu là, với việc giảm thời gian hồi chiêu của Vũ Điệu Xạ Tiễn, Sói Cuồng Loạn cho phép Cừu liên tục phi qua lại quanh bãi quái và rỉa máu nhiều mục tiêu cùng lúc. Việc chúng di chuyển cũng không phải chỉ để biểu diễn – liên tục nhảy với Vũ Điệu Xạ Tiễn khiến nội tại của Sói Cuồng Loạn tích tụ nhanh hơn và hồi đầy máu cho chúng khi chúng đi từ bãi quái này sang bãi quái khác.

Kindred có thể là một tướng mỏng manh, nhưng bằng việc liên tục di chuyển và tấn công khi nội tại được tích đầy, chúng vẫn giữ được lượng máu đủ để tiếp tục cuộc săn. Quái to là thử thách lớn nhất, và đó lúc Kindred dùng Sợ Hãi Dâng Trào. Kĩ năng này tốn quá nhiều năng lượng để dùng cho quái nhỏ, nhưng dùng nó lên đám quái khó đánh, Kindred có thể xử lý mục tiêu dễ dàng hơn một chút và gây một lượng sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa một khi cộng dồn đủ số lần đánh. Và lúc Kindred quét sạch rừng, chúng sẽ sẵn sàng săn những con mồi lớn hơn.

Gank

Dấu Ấn Đồng Nguyên là một công cụ mạnh, không chỉ vì phần thưởng Kindred nhận được khi giết được mục tiêu bị đánh dấu. Nó cũng có giá trị tâm lý cực lớn nữa: biết rằng mình bị đánh dấu có thể buộc kẻ địch chơi bị động hơn, phải lùi về khi đường đang bị đẩy cao vì sợ bị gank. Nhưng đánh dấu tướng nào không bắt Kindred phải đi đến chỗ của kẻ đó; tầm đánh dấu toàn bản đồ có nghĩa là chúng có thể đánh dấu một kẻ địch ở đường giữa trước khi gank đường trên chẳng hạn. Chắc chắn là chúng không được tăng sát thương vĩnh viễn, nhưng thời gian của Kindred đôi khi tốt hơn là nên dành để giúp đồng đội hơn là cố lảng vảng để giết những mục tiêu đã biết rằng chúng đang bị săn đuổi.

Nhưng khi Kindred nhắm đến một mục tiêu, cuộc săn thực sự sẽ thế nào? Sợ Hãi Dâng Trào đem đến một khởi đầu tốt, làm chậm kẻ địch khi chúng tiến đến gần để dùng Sói Cuồng Loạn ở vị trí hợp lí. Khi hang ổ đã được thiết lập, Kindred dành hết sức để rỉa máu con mồi với Vũ Điệu Xạ Tiễn và những phát bắn thường. Cừu và Sói đánh thường rất khỏe nhưng chúng lại thiếu khả năng khống chế mạnh nên chúng sẽ gank hiệu quả nhất với những mục tiêu còn ít máu hoặc với đồng đội có kĩ năng khóa kẻ địch.

Kindred cũng luôn phải để ý đến rừng của đội bạn, vì khi bộ đôi quái vật này dùng Dấu Ấn Đồng Nguyên lên tướng, một bãi quái rừng địch cũng ngẫu nhiên bị đánh dấu. Kindred không nhìn thấy mục tiêu bị đánh dấu, nhưng qua việc đánh dấu, ít nhất chúng cũng biết bãi quái đã bị ăn hay chưa. Đây là lúc Kindred dùng đầu óc của mình. Các bãi quái vẫn còn tồn tại cho biết tướng đi rừng của địch đang ở đâu, hoặc ít nhất hắn định đi đến đâu, từ đó lên kế hoạch gank hoặc đi rừng tương ứng.

Tướng đi rừng của địch cũng nhìn thấy dấu ấn và bất ngờ phải quyết định dọn bãi quái bị đánh dấu để ngăn Kindred có thêm sát thương cơ bản hay đi gank. Đây không phải một lựa chọn dễ dàng. Chọn cách thứ hai, đặc biệt là ở một đường xa bãi quái bị đánh dấu, rất có thể sẽ tặng không cho Kindred một phần thưởng không nhỏ.

Trái lại, tướng đi rừng của địch đơn giản là cắm mắt chỗ bị đánh dấu và rình rập quanh đó để úp Kindred khi tướng này định đến ăn bãi quái. Dù nhanh nhẹn và mạnh mẽ, Kindred vẫn gặp rắc rối khi phải đối đầu với nhiều tướng đi rừng thiên về đấu tay đôi.

Giao tranh

Cừu Cứu Sinh là một chiêu cực kỳ hiệu quả khi được sử dụng chuẩn xác. Nó có thể ngăn đội bạn giết Rồng hoặc Baron, thậm chí dụ đội bạn dùng các chiêu quan trọng. Khi đội của Kindred đang yếu thế, nó có thể kéo dài sinh mạng của đồng đội đủ để họ đưa kẻ địch vào tình trạng tương tự. Kĩ năng này cũng là một công cụ băng trụ hoàn hảo, nhưng nó chỉ bảo toàn sinh mạng của vật sống, nên sẽ không tăng thêm khả năng phòng ngự nào cho trụ. Ngay cả trong những tình huống không thuận lợi, đội của Kindred vẫn thường có thể đạt được mục đích bằng cách dùng Cừu Cứu Sinh trước khi phá sập trụ địch. Tác dụng hồi máu của chiêu này cũng cho họ nhiều lựa chọn. Tiếp tục tấn công nếu đội bạn dám thi đẩy nhà hoặc chống đỡ cho họ đủ lâu để kết thúc bất kỳ kẻ địch nào ra lẻ để cố gắng thủ nhà.

Giao tranh tổng

Trong giao tranh tổng, Kindred tốt nhất nên chiến đấu ở sau tiền tuyến, di chuyển xung quanh trong lúc dùng Sói Cuồng Loạn và tấn công nhiều nhất có thể với Vũ Điệu Xạ Tiễn, đồng thời dùng Sợ Hãi Dâng Trào lên kẻ địch nào tìm cách tiến vào những vị trí nhạy cảm của đội mình. Nếu đội của Kindred thắng giao tranh, tốt nhất hắn nên giữ lại Cừu Cứu Sinh để đảm bảo những tướng gây sát thương mạnh nhất của đội sống sót trước những thiệt hại sắp tới. Trái lại, nếu họ đang thua, Kindred có thể dùng Cừu Cứu Sinh để bảo toàn cho cả đội. Vài giây bất tử quý giá đó có thể cân bằng tình thế và giữ những người chơi chính của cả hai đội trong tình trạng bấp bênh. Và một khi chiêu cuối kết thúc, lượng máu hồi mà Cừu Cứu Sinh mang lại sẽ sớm biến mất trong vài giây tàn bạo không thể tránh khỏi sau đó.

Phối hợp

Kindred có thể phối hợp tốt với Gragas, Alistar và Ashe nhưng yếu khi đối đầu với Lee Sin, Irelia và Cassiopeia.

Gragas Bên cạnh khả năng rút máu mạnh, Gragas còn có nhiều hất tung và làm chậm để giữ kẻ địch của Kindred trong tầm của Sói Cuồng Loạn. Còn tốt hơn thế, Gragas có thể dùng Thùng Rượu Nổ để hất kẻ địch ra khỏi Cửu Cứu Sinh, không cho chúng được bất tử tạm thời và, nếu căn thời gian chuẩn, không cho chúng được hồi máu.

Alistar Kindred có thể đi rừng tốt, nhưng giống nhiều xạ thủ truyền thống, máu hắn khá ít và cần những đồng minh trâu bò để đảm bảo an toàn. Xin giới thiệu Alistar. Chú bò xanh to lớn là miếng ghép hoàn hảo với Kindred, nghiền nát và húc bay những kẻ địch tiến lại gần trong khi Thợ Săn Vĩnh Hằng hạ gục chúng từ xa.

Ashe Cơ động là tên của trận chiến mà Ashe và Kindred kề vai chiến đấu trong cùng một đội. Với vô số chiêu khống chế, hai tướng này có thể bao bọc những sai lầm của nhau. Đại Băng Tiễn luôn là một công cụ mở đầu và khóa chân tuyệt vời, cho Kindred thời gian cần thiết để dùng Sói Cuồng Loạn và hạ gục kẻ địch. Cuối cùng, mỗi khi Ashe gặp rắc rối, Kindred có thể giữ đồng đội của mình sống sót trong giao tranh bằng cách dùng Cừu Cứu Sinh đúng thời điểm.

Lee Sin Lee Sin, một trong những tướng có khả năng khắc chế rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại và có mọi thứ để làm khó Kindred. Khả năng đấu tay đổi của hắn sẽ ngăn cản tất cả (trừ những người chơi Kindred hay nhất) nỗ lực đi vào rừng và dọn bãi quái bị đánh dấu của Kindred. Nhưng ngay cả khi Thợ Săn Vĩnh Hằng quyết định bám trong rừng mình, Lee Sin vẫn có cả tốc độ và sức mạnh để săn đuổi bộ đôi quái vật và lấy mạng vị tướng này. Hắn cũng sẽ rất vui khi đá được Kindred ra khỏi chiêu cuối của chính chúng.

Irelia Trong giao tranh tổng, Kindred giữ vai trò của một tướng máu giấy đứng phía sau và phải nhờ vào những đồng đội phía trước để giữ hắn an toàn trước những kẻ địch cố áp sát. Dù vậy, Irelia là một thách thức có một không hai. Với khả năng chống chịu vốn có, Ý Chí Của Lưỡi Kiếm gần như không thể bị ngăn cản và sẽ băng vào rất sâu để ăn mạng.

Cassiopeia Cassiopeia chống Kindred rất đơn giản vì cô ta gây lượng sát thương khủng khiếp cả tức thời lẫn kéo dài. Điều này, tất nhiên, chủ yếu xảy ra trong khi Cừu Cứu Sinh được dùng. Cassiopeia thậm chí còn vui hơn khi đứng trong phạm vi của chiêu cuối, rút dần sinh lực của Kindred và cả đội với nọc độc và Nanh Độc, trước khi dùng Hóa Đá để giết những kẻ địch đã được gom lại gần nhau.

Thông tin về Kindred được lấy từ bài viết của Riot Games trên chúng tôi Bản dịch tiếng Việt có tham khảo bản dịch của lienminh360.vn.

Truyền Thuyết Mới Của Draven, Jax Và Alistar Được Riot Games Công Bố / 2023

GTV News – 08:00, 20/01/2020

Bên cạnh việc cải thiện ingame, Riot Games cũng rất chú trọng vào vấn đề xây dựng cốt truyện phù hợp và hấp dẫn của LMHT

Trong khi vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được mở rộng thì Riot Games cũng thỉnh thoảng sẽ xem xét lại các truyền thuyết của các vị tướng có còn phù hợp với bối cảnh trò chơi lúc bấy giờ hay không. Nếu không còn phù hợp thì Riot Games sẽ tiến hành cập nhật các truyền thuyết đó để hòa với cả cốt truyện của toàn canhrm và phù hợp hơn với toàn cảnh của Runeterra.

Các câu truyện của các vị tướng này có sự liên kết chặt chẽ với nhau, ví dụ như Draven với Alistar – Họ là kì phùng địch thủ trong các cuộc chiến đấu tại Đấu Trường ở Noxian, và nhà những người có liên hệ trực tiếp với vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại Sett. Và trong bản cập nhật mới nhất, thì Jax cũng là cái tên được xuất hiện trong bộ Trang phục mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại – Loạn Thế Thần Binh.

Và đây là tóm tắt về truyền thuyết mới của ba vị tướng này:

Draven: Trong câu chuyện về The Glorious Excutioner, Draven bắt đầu từ thời thơ ấu của vị tướng này. Trong thời gian đó, Draven và anh trai của mình là Darius đã bị mồ côi cả cha lần mẹ và buộc hai người phải sinh sống ngoài đường. Draven từ nhỏ đã có tính cứng đầu và hiếu chiến, điều này khiến anh ta vướng vào rất nhiều rắc rối. Lên đến đỉnh điểm của sự việc là khi Draven cố gắng giết một đội trưởng của Noxian tên là Cyrus, người này sau đó đã đánh bại Draven và cho phép cả hai đứa trẻ gia nhập đội quân Noxian.

Darius hài lòng với cuộc sống quân ngũ nhưng Draven lại mong muốn đoạt được một vinh quang cá nhân lớn hơn nhiều. Hắn ta sau đó đã rời quân đội Noxian và tìm đường đến khu vực đấu sĩ Reckaming – Nơi mà anh ta tin rằng anh ta có thể đạt được sự giàu có và những cái nhìn ngưỡng mộ. Sau đó, Draven gặp Swain, người đã ra nhập trong một cuộc cách mạng của mình. Swain sau đó đã thu phục được Draven và ra lệnh cho anh ta giết chết thủ lĩnh Noxus là Boram Darkwill.

Sau cuộc cách mạng, Draven được giao nhiệm vụ xử tử bất kỳ ai dám nghi ngờ vào khả năng lãnh đạo của Swain. Giờ đây, Draven đóng vai trò là người giám sát và là nhà vô địch của hố Reckaming.

Jax: Câu chuyện lần này nói về việc Jax trở thành bậc thầy vũ khí như thế nào. Chuyện bắt nguồn từ khi anh thường tự gọi mình là Saijax Cail-Rynx Icath’un. Saijax lớn lên ở quê hương Icathia, nơi lúc đó đang bị khuất phục bởi đế chế lớn Shurima. Người dân Icathian đã tìm cách lấy lại tự do nhưng không có cách nào để chống lại sức mạnh của vị thần Shurima lúc đó.

Số phận đã thay đổi khi Icathia xảy ra một trận động đất làm vỡ vùng này và tiết lộ sức mạnh cổ xưa gọi là The Void. Người Icathia tin rằng sức mạnh mới phát hiện này có thể đánh bại được chúa tể Shurima của họ. Saijax đã do dự khi sử dụng chúng nhưng sau tất cả, sự hủy diệt đã xảy ra khi gần chạm đến chiến thắng thì The Void phản chủ và toàn bộ Shurima và Icathia đều bị hủy diệt. Chỉ còn Saijax sống sót.

Riot Games Công Bố Thống Kê Ấn Tượng Về Liên Minh Huyền Thoại Năm 2022 / 2023

Năm 2017 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của e-sports nói chung và Liên minh huyền thoại nói riêng. Theo thống kê của Riot Games thì hiện tại, có 109 đội Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp trên khắp thế giới trải rộng ở 13 giải đấu với 545 game thủ chuyên nghiệp.

Các giải đấu quốc tế như Mid-Season Invitational, All-Star và đặc biệt là Chung kết thế giới nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Riot Games công bố đã có 80 triệu người trên toàn thế giới xem trực tiếp trận bán kết giải Chung kết thế giới giữa SKT T1 và Royal Never Give Up.

SVĐ Tổ chim, Trung Quốc là nơi diễn ra trận Chung kết thế giới 2017

Đội ngũ Riot Games chụp ảnh lưu niệm trước phiên bản khổng lồ của Summoners Cup

Trận chung kết giữa SKT T1 và Samsung Galaxy có 57,6 triệu người theo dõi. Tổng cộng số giờ người hâm mộ theo dõi toàn giải đấu này là 1,2 tỷ giờ. Ở giải đấu Mid-Season Invitational, có tổng cộng 364 triệu lượt người xem các trận đấu. 

Game đấu dài nhất diễn ra giữa Ngôi sao Trung Quốc và Ngôi sao LMS (Đài Loan) tại All Star 2017. Nó kéo dài 1 giờ, 20 phút và 1 giây. Game đấu ngắn nhất trong các giải chuyên nghiệp trong năm là giữa Fenerbahce Espor và Cilekler tại giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ với 16 phút 52 giây. Trong các giải đấu quốc tế, Varus là tướng được chọn nhiều nhất với 1274 lần. Trong khi đó, LeBlanc bị cấm nhiều nhất với 1834 lần.

Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh / 2023

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2020 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!