Xu Hướng 6/2023 # Lmht: Riot Công Bố Tỉ Lệ Vật Phẩm Của Rương Hextech # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lmht: Riot Công Bố Tỉ Lệ Vật Phẩm Của Rương Hextech # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Riot Công Bố Tỉ Lệ Vật Phẩm Của Rương Hextech được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa giải 2018 đã giới thiệu một hệ thống loot hoàn toàn mới trong Liên Minh Huyền Thoại, từ việc nhận được tướng khi lên cấp tới sửa lại hệ thống vinh danh. Sắp tới đây chúng ta sẽ được biết chính xác cách mà hệ thống này hoạt động.

Bạn sẽ rất bực bội khi giành chiến thắng một cách chật vật, đạt được hạng S với vị tướng yêu thích chỉ để mở ra một mảnh tướng Tristana từ rương Hextech trong khi bạn đã nhận được ba mảnh tướng trong phần thưởng lên cấp 44 rồi. Và ngược lại thì một số game thủ với sự phù hộ đến từ thần Rùa, đã mở được trang phục cực hiếm Neon Pax Sivir cũng từ chính chiếc rương Hextech đó.

Cho tới gần đây, game thủ vẫn đang trong tình trạng “nhắm mắt đưa chân” khi mở rương Hextech mà không rõ cơ chế và tỉ lệ nhận được trang phục quý của nó. Tuy nhiên sau một vài tháng diễn ra mùa giải thứ tám, Riot đã lần đầu tiên tiết lộ số liệu thống kê của hệ thống loot trong trò chơi, và bây giờ chúng ta đã có thể biết tỉ lệ mở ra được những trang phục đẹp.

Rương Hextech

Tỉ lệ rơi vật phẩm:

Mảnh trang phục: 50%

Mảnh tướng: 25%

Biểu cảm: 10%

Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

Phần thưởng thêm:

Rương Masterwork

Rương Masterwork là rương đắt và chất lượng hơn với tỉ lệ vật phẩm:

Mảnh trang phục: 70%

525 Tinh hoa cam: 10%

Biểu cảm: 10%

Mảnh mắt + 150 tinh hoa cam: 10%

Phần thưởng thêm:

Tất nhiên, nó không đơn giản như vậy. Có một vài quy tắc trong hệ thống Hextech loot, chẳng hạn như nó sẽ không cho bạn mở ra “rác” liên tục trong thời gian dài. Riot cũng đã đề cập thẳng đến vấn đề này.

Những điều thú vị

Tất cả các Skin trong hệ thống Hextech có cùng một tỷ lệ được mở ra, bao gồm cả Ultimate skins.

Tất cả các trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn, tiết kiệm cho bạn một lượng tinh hoa cam vô cùng lớn.

Hệ thống này không cho phép bạn quá đen, bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh skin nào.

Đá quý cũng tương tự như vậy, nhưng không phải 3 mà là 50. Bạn không thể mở 50 rương mà không được viên đá quý nào.

Có thể mở được thêm rương + chìa khóa.

Cơ hội nhận được skin Hextech là khoảng 1:2500.

Rương Hextech chỉ mở ra những mảnh tướng có giá trị hơn 4800 tinh hoa lam.

Riot công bố những dữ liệu này kèm theo danh sách thống kê như một phần nỗ lực của mình trong việc cải thiện tính minh bạch khi nói đến phần thưởng và vật phẩm trong game. Hệ thống rương vẫn còn là khá mới trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưngcác vật phẩm trong cửa hàng đã là một phần của trò chơi trong rất nhiều năm. Thật tốt khi biết tỉ lệ vật phẩm mà chúng ta có thể nhận được khi đầu tư vào rương + chìa khóa trong cửa hàng.

Truyền Thuyết Mới Của Draven, Jax Và Alistar Được Riot Games Công Bố

GTV News – 08:00, 20/01/2020

Bên cạnh việc cải thiện ingame, Riot Games cũng rất chú trọng vào vấn đề xây dựng cốt truyện phù hợp và hấp dẫn của LMHT

Trong khi vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được mở rộng thì Riot Games cũng thỉnh thoảng sẽ xem xét lại các truyền thuyết của các vị tướng có còn phù hợp với bối cảnh trò chơi lúc bấy giờ hay không. Nếu không còn phù hợp thì Riot Games sẽ tiến hành cập nhật các truyền thuyết đó để hòa với cả cốt truyện của toàn canhrm và phù hợp hơn với toàn cảnh của Runeterra.

Các câu truyện của các vị tướng này có sự liên kết chặt chẽ với nhau, ví dụ như Draven với Alistar – Họ là kì phùng địch thủ trong các cuộc chiến đấu tại Đấu Trường ở Noxian, và nhà những người có liên hệ trực tiếp với vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại Sett. Và trong bản cập nhật mới nhất, thì Jax cũng là cái tên được xuất hiện trong bộ Trang phục mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại – Loạn Thế Thần Binh.

Và đây là tóm tắt về truyền thuyết mới của ba vị tướng này:

Draven: Trong câu chuyện về The Glorious Excutioner, Draven bắt đầu từ thời thơ ấu của vị tướng này. Trong thời gian đó, Draven và anh trai của mình là Darius đã bị mồ côi cả cha lần mẹ và buộc hai người phải sinh sống ngoài đường. Draven từ nhỏ đã có tính cứng đầu và hiếu chiến, điều này khiến anh ta vướng vào rất nhiều rắc rối. Lên đến đỉnh điểm của sự việc là khi Draven cố gắng giết một đội trưởng của Noxian tên là Cyrus, người này sau đó đã đánh bại Draven và cho phép cả hai đứa trẻ gia nhập đội quân Noxian.

Darius hài lòng với cuộc sống quân ngũ nhưng Draven lại mong muốn đoạt được một vinh quang cá nhân lớn hơn nhiều. Hắn ta sau đó đã rời quân đội Noxian và tìm đường đến khu vực đấu sĩ Reckaming – Nơi mà anh ta tin rằng anh ta có thể đạt được sự giàu có và những cái nhìn ngưỡng mộ. Sau đó, Draven gặp Swain, người đã ra nhập trong một cuộc cách mạng của mình. Swain sau đó đã thu phục được Draven và ra lệnh cho anh ta giết chết thủ lĩnh Noxus là Boram Darkwill.

Sau cuộc cách mạng, Draven được giao nhiệm vụ xử tử bất kỳ ai dám nghi ngờ vào khả năng lãnh đạo của Swain. Giờ đây, Draven đóng vai trò là người giám sát và là nhà vô địch của hố Reckaming.

Jax: Câu chuyện lần này nói về việc Jax trở thành bậc thầy vũ khí như thế nào. Chuyện bắt nguồn từ khi anh thường tự gọi mình là Saijax Cail-Rynx Icath’un. Saijax lớn lên ở quê hương Icathia, nơi lúc đó đang bị khuất phục bởi đế chế lớn Shurima. Người dân Icathian đã tìm cách lấy lại tự do nhưng không có cách nào để chống lại sức mạnh của vị thần Shurima lúc đó.

Số phận đã thay đổi khi Icathia xảy ra một trận động đất làm vỡ vùng này và tiết lộ sức mạnh cổ xưa gọi là The Void. Người Icathia tin rằng sức mạnh mới phát hiện này có thể đánh bại được chúa tể Shurima của họ. Saijax đã do dự khi sử dụng chúng nhưng sau tất cả, sự hủy diệt đã xảy ra khi gần chạm đến chiến thắng thì The Void phản chủ và toàn bộ Shurima và Icathia đều bị hủy diệt. Chỉ còn Saijax sống sót.

Tại Sao Riot Lại Giới Hạn Số Lượng Rương Hextech Có Thể Mua Trong Ngày?

Nếu bạn đã từng thử mua 26 rương hextech trong LMHT bạn có thể sẽ gặp vài trục trặc và nhận ra chỉ có thể mua tối đa 25 rương mỗi ngày mà thôi. Đã từ rất lâu Rương Hextech giúp bạn chế tạo ra các vật phẩm trong trò chơi, điều này chắc chẳng ai còn thấy lạ lẫm nhưng điều mà chúng ta không rõ lại chính là thực ra Riot vốn rất quan tâm đến các game thủ. Theo một bản tin đuợc đưa ra bởi Riot 7 tháng trước đây, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về mô hình kinh doanh này; một trong những mục tiêu chính của Chế Tạo Hextech chính là “hãy thêm những thứ khiến bạn thích thú, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi sở hữu nó, thậm chí là cả những tháng sau khi nhìn lại niềm vui vẫn trọn vẹn như lúc đầu.”

Do tính chất ngẫu nhiên của Rương Hextech, Riot đã quyết định việc mua những cái hòm này sẽ bị giới hạn, họ cũng không cảm thấy quá lăn tăn về việc này bởi nó có thể đem tới cho bạn những cảm giác thất vọng và tiếc nuối. Và điều này không hợp với tiêu chí “vẫn vui khi nhìn lại”, đó là lúc những giới hạn được đưa vào trò chơi.Có một thực tế là Đá Quý chỉ có thể xuất hiện trong hệ thống Chế Tạo Hextech, và đó cũng là cách duy nhất để bạn có thể sở hữu những bộ trang phục quý hiếm trong đó. Việc mua rương để cày Đá Quý cũng là một cách khá nguy hiểm, bởi bạn có thể tiêu tốn hàng tấn tiền trước khi sở hữu một trang phục Hextech bất kì. Riot biết rằng không trang phục nào của Liên Minh Huyền Thoại gây thất vọng, vì thế nên việc giới hạn số lượng là vô cùng cần thiết.

Một số tình huống lợi dụng hệ thống cũng góp phần khiến cho quyết định này được thi hành. Thật khó để có thể nhận biết một người hay một chiếc thẻ nào đó bị xâm phạm khi chúng chỉ tiến hành mua những trang phục cụ thể nào đó. Cũng quá khó để chứng minh rằng người đó có vi phạm hay không khi họ chỉ đơn thuần là mới tậu một đống trang phục, do đó, việc giới hạn số tiền mà bạn bỏ ra cũng chính là một cách để bảo vệ bạn khỏi những mối nguy đó.Lần tiếp theo, nếu bạn đang muốn vung tay mở rương để có được những bộ cánh mới, lại thêm cả Hecarim Thánh Kị Sĩ nữa, hãy nhớ là Riot chỉ muốn cứu bạn khỏi những tên tội phạm xấu xa đang rình rập ngoài kia mà thôi.Theo Dot Esport

Lmht: Riot Công Bố Tính Năng Rematch, Sẽ Không Trừ Điểm Rank Nếu Có Người Afk!

Sắp tới bạn sẽ không còn phải chịu đựng cảnh thua cuộc do có người chơi afk nữa.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, Riot từ lâu đã nghiên cứu về tính năng làm lại trận đấu từ sớm trong Liên minh huyền thoại. Để cứu vãn cho những người chơi bất hạnh phải chịu đựng một trận thua oan nghiệt khi có một người trong team của mình mất kết nối hay afk. Tuy nhiên vì nhiều lí do khách quan, mà kế hoạch này bị trì hoãn khá lâu. Sắp tới đây, Riot sẽ thử nghiệm lại dự án này, và thí điểm ở khu vực Bắc Mĩ trong phiên bản 6.11

Hôm nay, Riot Socractes sẽ cho chúng ta biết thêm chi tiết về kế hoạch này

“Dù cảm giác được bán hành cho địch thủ hay có được free elo rất tuyệt, nhưng mọi trận đấu trong Liên minh huyền thoại đều nên có được sự cân bằng và cố gắng từ cả hai bên. Do vậy chúng tôi quyết định thêm vào tính năng làm lại trận đấu để bạn có thể thoát khỏi trận đấu 4 vs 5 mà không bị phạt gì cả. Đây là cách mà nó hoạt động :

Nếu một trong những người chơi bị mất kết nối hoặc được xem như afk trong ít nhất 90s từ phút thứ 3 của trận đấu, và vẫn chưa có Chiến công đầu , người chơi bên team thiếu người sẽ có thể gõ /remake để kích hoạt tính năng

Mọi người chơi trong team có đúng 1 phút bỏ phiếu

Cần ít nhất 2-4 người đồng ý (30% số người chơi ở team đó), thì game đó sẽ kết thúc

Trận đấu đó bị xóa bỏ, không bị mất điểm hạng, IP hay kinh nghiệm. Không tính vào tổng số thắng/thua của người chơi

Những người chơi mất kết nối hay afk bị trừ điểm hạng như thường hoặc được tính là 1 trận thua nếu đang trong chuỗi, còn bị trừng phạt bởi Leaver Buster

Ghi chú cho đánh xếp hạng: người chơi từ Kim cương 5 trở lên sẽ nhận một trận thua nếu đang duo với người mất kết nối; chúng tôi sẽ để mắt tới vấn đề này và xem xét ứng dụng cho bậc xếp hạng dưới.

Khi nào có thể remake được?

Khi có những điều kiện nhất định ở trên, có thể làm một lần mỗi game, ở phút thứ 3

Điều gì xảy ra khi remake?

Trận đấu kết thúc. Tất cả đi đến phòng chờ cuối trận. Người chơi afk bị Leaver Buster phạt. Những người khác không bị phạt gì, và có thể chơi lại ngay lập tức.

Các trận 4 đánh 5 xảy ra phổ biến thế cơ à?

Không hẳn, nhưng khi nó xảy ra thì mọi người cảm thấy mất tinh thần lắm. Nên vấn đề này cần được giải quyết.

Thế sau 3 phút, người chơi mất kết nối thì sao?

Sau 3 phút, không thể remake được và game này vẫn được tính

Thế tự tử bằng quái hoặc trụ có ngăn remake được không?

Chỉ có hạ gục bằng tướng mới tính.

Luật xoay quanh bậc Kim cương có ảnh hưởng đấu thường không hay chỉ xếp hạng?

Chỉ xếp hạng, nếu bạn đánh thường cùng người chơi Kim cương và mở remake, bạn sẽ không bị phạt

Tôi rank Bạch kim và chơi cùng Kim cương, khi có người mất kết nối và tôi chọn remake, tôi có mất điểm hạng không?

Không, chỉ người chơi Kim cương duo với người bị mất kết nối mới bị phạt.

Tôi rank Kim cương và chơi cùng Bạch kim, nếu người chơi Bạch kim đó mất kết nối và bị remake. Tôi có mất điểm hạng?

Có, những người chơi Kim cương duo với người mất kết nối sẽ bị tính là thua, những người chơi Kim cương khác trong trận không bị ảnh hưởng.

Vậy nếu tôi là người bị mất kết nói hoặc bị luật Kim cương phạt, tôi sẽ bị phạt bao nhiêu điểm?

Bằng với số điểm trong một trận bình thường mà bạn bị thua

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Riot Công Bố Tỉ Lệ Vật Phẩm Của Rương Hextech trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!