Xu Hướng 2/2023 # Lmht: Riot Chính Thức Giới Thiệu Hệ Thống Trang Bị Thần Thoại Mythic Với Những Chỉ Số ‘Siêu Đa Dụng’ # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Lmht: Riot Chính Thức Giới Thiệu Hệ Thống Trang Bị Thần Thoại Mythic Với Những Chỉ Số ‘Siêu Đa Dụng’ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Riot Chính Thức Giới Thiệu Hệ Thống Trang Bị Thần Thoại Mythic Với Những Chỉ Số ‘Siêu Đa Dụng’ được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sẽ có đủ trang bị Mythic cho tất cả các chất tướng.

Có 7 loại trang bị Mythic, mỗi loại có từ 3-4 món trang bị khác nhau:

Trang bị Mythic cho xạ thủ

Galeforce:

Tăng tính cơ động – Lao theo hướng mục tiêu, bắn ba tia lửa vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất gần vị trí của bạn (ưu tiên tướng) gây 105-300 (lv 1-18) (+ 30% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép, tăng thêm 50% đối với các mục tiêu còn 30% máu (90 giây hồi chiêu).

“Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác + 3% tốc độ di chuyển.

Kraken Slayer

Hạ tanker – Đòn tấn công thứ ba được tăng cường, gây thêm 80-120 (lv 1-18) (+ 30% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị Huyền thoại khác + 10% Tốc độ đánh.

Immortal Shieldbow

Tăng khả năng sinh tồn – Khi chịu sát thương khiến máu còn dưới 30%, nhận lớp lá chắn 150-650 (lv 1-18) trong 3 giây. Ngoài ra, tướng trang bị nhận thêm 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác + 8 giáp và +8 kháng phép.

Trang bị Mythic cho tanker

Sunfire Aegis

Tăng sát thương – Gây 20-40 (lv 1-18) (+ 1% Máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh (tăng 50% đối với lính và quái). Gây sát thương lên tướng địch hoặc quái lớn bằng hiệu ứng này sẽ thêm một điểm cộng dồn, tăng sát thương của hiệu ứng lên 12% trong 5 giây (cộng dồn 6 lần).

Khi cộng dồn tối đa, các đòn tấn công cơ bản của bạn sẽ phát nổ, đốt cháy những kẻ địch đứng gần trong 3 giây.

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +5 Ability Haste (một chỉ số mới thay cho hồi chiêu).

Berserker Suit

Trang bị Mythic cho sát thủ

Duskblade of Draktharr Eclipse

Đấu tay đôi – Đánh trúng một tướng bằng 2 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 1,5 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương 16% máu tối đa của chúng và cho bạn 30% tốc độ di chuyển và một lá chắn 150 (+ 80% sát thương vật lý cộng thêm) (100 (+ 60% sát thương vật lý cộng thêm) cho tướng đánh xa) trong 2 giây. (6 giây hồi chiêu, 12 giây đối với tướng đánh xa)

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác + 5% khả năng xuyên giáp.

Prowler’s Claw

Ám sát mục tiêu – Lướt qua mục tiêu, gây 100-200 (lv 1-18) (+ 45% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và giảm 30% giáp của chúng trong 3 giây. (60 giây hồi chiêu)

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +6 Sát thương

Trang bị Mythic cho tướng AP (dùng mana)

Liandry’s Anguish

Chống tanker – Khiến kẻ địch bị bỏng gây 60 (+ 10% sức mạnh phép thuật) (+ 4% máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép trong 4 giây, làm giảm 5% kháng phép mỗi giây trong 4 giây (lên đến 25%)

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +5 Ability Haste

Luden’s Tempest

Sát thương nổ – Kỹ năng của bạn gây thêm 100 (+ 15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên mục tiêu và 3 kẻ địch xung quanh, đồng thời cộng thêm 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây. (8 giây hồi chiêu)

Nội tại: “Tặng” cho tất cả các trang bị huyền thoại khác +5 xuyên kháng phép

Everfrost

Làm chậm – Gây 100 (+ 30% sức mạnh phép thuật) sát thương theo dạng hình nón, khiến kẻ địch giảm 65% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây. Kẻ thù ở trung tâm vùng làm chậm sẽ bị giữ chân. (45 giây hồi chiêu)

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +15 AP

Trang bị Mythic cho tướng AP ( không dùng mana)

Hextech Rocketbelt

Tăng tính cơ động – Lao theo hướng mục tiêu, phóng ra một vòng tên lửa gây 250-350 (lv 1-18) sát thương phép. Sau đó, tăng thêm 75% tốc độ di chuyển về phía tướng trong 1 giây. (Thời gian hồi chiêu 40 giây)

Nội tại: “Tặng” cho tất cả các vật phẩm huyền thoại khác +5 xuyên kháng phép

Axamuk’s Folly

Mỗi giây trong giao tranh, gây thêm 3% sát thương (tối đa 15%). Khi hiệu ứng này đạt mức tối đa, chuyển đổi 100% sát thương cộng thêm thành sát thương chuẩn.

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác + 5% khả năng xuyên giáp phép.

Đánh giao tranh – Gây 150-250 (lv1-18) sát thương phép lên kẻ địch giúp bạn nhận được 25% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. (60 giây hồi chiêu cho mỗi tướng)

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +5 Ability Haste

Trang bị Mythic cho tướng đấu sĩ sát thương vật lý

Trinity Force Goredrinker Stridebreaker Divine Devourer

Trang bị Mythic cho tướng hỗ trợ buff

Shurelya’s Battlesong

Kích hoạt – Bạn và đồng minh gần đó nhận được 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong 4 giây và thêm 60-100 (lv 1-18) sát thương phép trên 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo trúng tướng.

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác + 3% tốc độ di chuyển.

Locket of the Iron Solari Moonstone Renewer

Hồi máu theo thời gian – Khi tấn công tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng trong giao tranh, hồi cho đồng minh xung quanh bị tổn thương tối đa 30-60 (lv 1-18) máu (2 giây hồi chiêu). Mỗi giây tấn công tướng địch tăng 25% hiệu ứng hồi máu (tối đa 100%).

Nội tại: “Tặng” tất cả các trang bị huyền thoại khác +5 Ability Haste.

Một loạt các trang bị huyền thoại cũng sẽ được cập nhật mới hoặc chỉnh sửa giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn ở giai đoạn tiền mùa giải. Lưu ý, những thông số trên đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể được sửa đổi trong quá trình người chơi phản hồi trên PBE.

XEM THÊM: LMHT: Cách lên trang bị tối ưu cho Samira – Vị tướng được Bang tôn lên ‘1000 năm cân bằng’

Riot Hé Lộ Những Trang Bị ‘Thần Thoại’ Mới Trong Lmht

Những trang bị thần thoại này vừa giúp các vị tướng LMHT tăng chỉ số, vừa có nội tại/kích hoạt khủng, vừa giúp nâng cấp các trang bị khác.

Trước đây, khi nói về những thay đổi dự kiến trong mùa 11, Riot đã tiết lộ cái gọi là những trang bị “thần thoại” (Mythic Items), một khái niệm mới hoàn toàn. Theo những gì Riot đã giới thiệu trước đây, loại trang bị này được coi là những trang bị mạnh nhất, ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của mọi vị tướng trong LMHT.

Mỗi vị tướng chỉ có thể lên tối đa một loại trang bị này. Điều đặc biệt, những trang bị này cung cấp hiệu ứng gần giống nội tại của Ornn – có thể nâng cấp cho các trang bị khác. Do đó, giá thành của chúng cũng không rẻ – thuộc vào loại cao nhất trong game.

Trưởng bộ phận thiết kế game của Riot Mark “Riot Scruffy” Yetter đã từng tiết lộ rằng không phải trang bị thần thoại nào cũng là trang bị mới. Điều này có nghĩa là Riot đang có ý định chỉnh sửa một vài trang bị cũ, hay thậm chí kết hợp một số tính năng của chúng.

Riot cũng chưa cho biết cụ thể số các trang bị thần thoại là bao nhiêu, nhưng họ đã hé lộ thông tin về 3 trang bị đang được phát triển, đều dành cho các vị tướng xạ thủ cần sát thương, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Khi nhận sát thương làm giảm máy dưới 30%, nhận được khiên máu có giá trị từ 150-500 trong 3 giây, tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +8 giáp và kháng phép

2) Galeforce

+ 15% tốc độ đánh

Kích hoạt: Lướt đi một đoạn ngắn (không qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép cho kẻ thủ gần đó có ít máu nhất. Sát thương tăng lên theo máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +2% tốc độ di chuyển

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +5% chí mạng

Ra mắt nhóm trang bị thần thoại chỉ là một trong những thay đổi của Riot đến cửa hàng trong LMHT ở mùa giải tới. Những thay đổi khác bao gồm việc thay đổi giao diện cửa hàng và gợi ý lên đồ, cũng như làm lại những trang bị quen thuộc như Tim Băng hay Lời Nhắc Tử Vong.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Giới Thiệu Hệ Thống Ngọc Bổ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Với nhiều người chơi mới, hệ thống ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn khiến họ phải đau đầu suy nghĩ bởi có quá nhiều loại ngọc trong khi mỗi anh hùng chỉ có thể đạt tối đa là 30 vị trí lắp ngọc. Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những loại ngọc phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất với mỗi vị trí trong đội hình.

Có 4 loại ngọc được chia vào 30 vị trí trong các bảng ngọc của Anh hùng bao gồm 9 ngọc Đỏ, 9 ngọc Vàng, 9 ngọc Xanh và 3 ngọc Tím.

Mặc dù các loại ngọc đều có tác dụng cộng nhiều chỉ số khác nhau nhưng mỗi loại đều thiên về một mặt cụ thể, thường gọi là chỉ số chính còn những chỉ số khác gọi là chỉ số phụ.

Ví dụ: Ngọc đỏ bậc III: Hộ Thân (phụ) chỉ cộng 0,91 giáp. Nhưng Ngọc vàng bậc III: Hộ Thân(chính) lại cộng nhiều hơn là: 1,41 giáp.

Thông tin về chỉ số chính của các loại ngọc như sau:

Ngọc Đỏ thiên về tấn công, có thể tăng các chỉ số:

– Tốc độ tấn công.

– Xuyên giáp và kháng phép.

– Tỉ lệ chí mạng.

– Sát thương chí mạng.

– Sát thương vật lí (cộng thẳng/theo cấp).

Ngọc Vàng thiên về phòng thủ, có thể tăng các chỉ số:

– Vàng nhận được mỗi 10 giây.

– Hồi năng lượng (cộng thẳng/theo cấp).

– Hồi máu (cộng thẳng/theo cấp).

– Giáp vật lí (cộng thẳng/theo cấp).

– Hồi nội năng (cộng thẳng/theo cấp).

– Máu (cộng thẳng/theo cấp/theo %).

Ngọc Xanh thiên về phép thuật, có thể tăng các chỉ số:

– Nội năng (cộng thẳng/theo cấp).

– Giảm thời gian hồi chiêu (cộng thẳng/theo cấp).

– Sức mạnh phép thuật (cộng thẳng/theo cấp).

– Năng lượng (cộng thẳng/theo cấp).

– Kháng phép (cộng thẳng/theo cấp).

Ngọc Tím có khả năng gia tất tất cả các chỉ số nói trên, ngoài ra còn một số chức năng chỉ xuất hiện ở loại ngọc này:

– Giảm thời gian chờ khi chết.

– Tăng tốc độ tấn công.

– Tăng khả năng hút máu phép.

– Tăng khả năng hút máu.

– Tăng lượng kinh nghiệm nhận được.

Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Sử Dụng Hệ Thống Trang Bị Tiền Mùa Giải 2022 Được Giới Thiệu Ở Bản Pc

Các trang bị Mythic (thần thoại) sẽ không có mặt trên bản mobile.

Tựa game di động của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến có thể là một bản sao thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại PC nhưng điều đó không đúng hoàn toàn.

Tốc Chiến sẽ không sử dụng hệ thống trang bị mà LMHT đang lên kế hoạch triển khai, bao gồm việc đại tu 200 vật phẩm hiện có. Hệ thống mới cũng sẽ giới thiệu các trang bị Mythic (thần thoại) đóng vai trò là nền tảng trong việc tăng tiến sức mạnh cho tướng, với những hiệu ứng cực mạnh và các chỉ số độc đáo.

Mặc dù Tốc Chiến sẽ không theo chân người anh LMHT, nhưng tựa game này vẫn được để ngỏ khả năng điều chỉnh trong tương lai, theo nhà sản xuất gameplay Jonathan “Riot JCM1117” Chao.

LoL PC is redoing its item system. at launch, WR will NOT match the new system, but we are definitely keeping an eye on the LoL PC changes and may adopt them in the future.

— Jonathan Chao (@RiotJCM1117) September 9, 2020

Hiện tại, các trang bị của Tốc Chiến gần như giữ nguyên so với bản gốc chỉ thay đổi một chút về ngoại hình và các chỉ số nhỏ. Người chơi sẽ được hệ thống đề xuất mua vật phẩm nhanh giống các game MOBA trên mobile khác nhằm tăng tốc độ trận đấu.

Screenshot: Kristine Tuting/ONE Esports.

Ngoài ra, hệ thống tướng và ngọc tái tổ hợp cũng chỉ mới đưa vào một phần nhưng Riot sẽ sáng tạo ra các tướng độc quyền cho Tốc Chiến. Hồi tháng 6 vừa qua, Riot đã cho phép hai quốc gia là Brazil và Philippines chơi thử nghiệm nhưng chỉ giới hạn lượng người chơi thông qua lời mời được gửi đến email.

LMHT: Tốc Chiến ​​sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm 2020 và phiên bản dành cho console cũng sẽ ra mắt một khoảng thời gian sau đó. Ở việt Nam, nếu nhà phát hành Tốc Chiến là VNG, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian, tương tự ĐTCL Mobile, VALORANT và Huyền Thoại Runeterra.

XEM THÊM: Những điểm nhấn gameplay của LMHT: Tốc chiến mà Riot Games đã giới thiệu

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Riot Chính Thức Giới Thiệu Hệ Thống Trang Bị Thần Thoại Mythic Với Những Chỉ Số ‘Siêu Đa Dụng’ trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!