Xu Hướng 12/2022 # Lmht: Qg Xuống Hạng, Vcs Mùa Xuân 2022 Đón Tân Binh / 2023 # Top 19 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lmht: Qg Xuống Hạng, Vcs Mùa Xuân 2022 Đón Tân Binh / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Qg Xuống Hạng, Vcs Mùa Xuân 2022 Đón Tân Binh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CERBERUS Esports và Adonis Esports là hai đội tuyển đã vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020 – giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam.

Họ đã vượt qua hai đối thủ và Super Guy Destroys để lọt top tám đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam ở nửa đầu mùa giải 2020.

Trong khi CES thể hiện phong độ hủy diệt khi toàn thắng cả hai loạt trận Bo3 mà không để thua bất cứ ván đấu nào thì Vòng Thăng Hạng là nơi cạnh tranh giữa ba đội tuyển còn lại.

Ở chiều ngược lại, SGD, Đương kim Á quân của VCS B Mùa Đông 2019, đã để thua hai loạt Bo3 liên tiếp để trở thành đội đầu tiên bị loại.

Kết quả này đưa QG đụng độ AND tại Chung kết Nhánh Thua – nơi phân định chủ nhân của tấm vé “vớt” đến với VCS Mùa Xuân 2020. Và AND tỏ ra xuất sắc hơn hẳn QG để có được chiến thắng chung cuộc 3-1.

Nếu chưa biết, AND đã từng có kinh nghiệm chinh chiến tại VCS với tên gọi Cube Adonis. Đỉnh cao của họ phải kể tới ngôi Á quân VCS Mùa Hè 2018 khi để thua Phong Vũ Buffalo (tiền thân của Dashing Buffalo) với tỉ số 1-3 tại Chung kết trước khi bán suất cho CES hồi đầu mùa giải trước.

ADN đã gây dựng lại đội hình với nòng cốt là những tuyển thủ trẻ còn ít kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp – ngoại trừ hỗ trợ ” Biob“, cựu tuyển thủ của EVOS Esports, và xạ thủ ” Vit “, người cũ của Vikings Gaming.

ADN là sự tổng hòa của ban huấn luyện có kinh nghiệm cùng sức trẻ của các tuyển thủ

Những tuyển thủ còn lại trong đội hình ADN đều được tuyển chọn từ dự án Học viện Adonis của chính họ, được khởi động từ đầu năm nay với mục tiêu ” một câu lạc bộ thể thao điện tử muốn phát triển bền vững phải được xây dựng từ gốc ” – trích lược giới thiệu trên trang fanpage Facebook chính thức.

Với sự dẫn dắt của hai cựu tuyển thủ nổi tiếng của LMHT chuyên nghiệp miền Bắc là ” Hope” – người từng là đội trưởng của UTM Esports và thành viên của GAM Esports – cùng ” Scary ” – cựu hỗ trợ của Full Louis và Friends Forever – ADN đã có sự chuẩn bị tốt với chức vô địch VCS B Mùa Đông 2019 hồi cuối tháng trước.

Để rồi sau đó nửa tháng, ADN đã có chiến thắng thuyết phục trước QG để đánh dấu sự trở lại tại VCS.

Về phía QG – đội quân của cựu đường trên “” – dù đã đưa về đi rừng ” Kaiz ” từ Lowkey Esports nhưng chừng đó là chưa đủ để họ trụ lại VCS.

Trước đó, QG chỉ có hệ số 4-10 tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2019 và buộc phải dự Vòng Thăng Hạng cùng CES, đội bét bảng (3-11). Nhưng khi CES đã có những cải thiện đáng kể về phong độ thì QG lại không đáp ứng được kỳ vọng nơi fan hâm mộ.

” Dù không muốn nhưng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt VCS từ đây“, QG viết trên trang fanpage Facebook chính thức sau khi thất bại trong nỗ lực trụ hạng. ” Xin lỗi mọi người vì QG không thể bước tiếp trên hành trình này. Tạm biệt tất cả và hy vọng vào một tương lai không xa nào đó QG một lần nữa có thể trở lại. ”

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, BTC VCS vẫn chưa công bố lịch trình giải đấu Mùa Xuân 2020.

Xếp Hạng 2022: Những Điều Cần Biết Để Thăng Hạng Nhanh Và Tránh Xuống Hạng Trong Mùa Giải 2022! / 2023

Xin chào tất cả các Anh Hùng,

Chuỗi 10 trận phân hạng

Khi mùa giải 2019 bắt đầu, Hội Đồng Liên Minh sẽ tiến hành một thủ tục Đặt Lại (Reset) xếp hạng cho tất cả người chơi. Khi quá trình reset này hoàn tất, mọi người đều sẽ bắt đầu mùa giải mới mà không có xếp hạng.

Chuỗi 10 trận đầu tiên bạn chơi ở mỗi hàng chờ sẽ đưa bạn đến một bậc và đoàn nhất định. Nơi bạn bắt đầu mùa giải sẽ dựa vào kết quả của những trận đấu phân hạng và xếp hạng của bạn ở mùa giải trước. Lưu ý rằng xếp hạng mới của bạn thường sẽ thấp hơn xếp hạng của mùa giải trước.

Sau trận phân hạng đầu tiên, bạn sẽ nhận được bậc xếp hạng tạm thời của mình (chỉ mình bạn nhìn thấy bậc hạng tạm thời này).

Với 9 trận đấu còn lại của chuỗi phân hạng, bạn sẽ được cộng cực nhiều Điểm Nhóm Giải khi thắng và không bị trừ Điểm Nhóm Giải khi thua.

Bậc hạng sau khi cộng điểm của trận đấu thứ 10 sẽ là bậc hạng kết quả của Chuỗi Phân Hạng.

Sẽ có thêm thông báo chúc mừng đặc biệt khi bạn được nâng bậc xếp hạng và khi bạn hoàn thành chuỗi phân hạng.

Chuỗi thăng hạng Bậc & Đoàn

Một khi đã có xếp hạng, bạn sẽ nhận được Điểm Nhóm Giải (điểm xếp hạng) với mỗi trận thắng, và mất đi nếu như thua. Chỉ cần thu thập đủ 100 Điểm Nhóm Giải là bạn sẽ được đưa vào một chuỗi thăng hạng. Cơ chế thăng hạng mùa 2019 sẽ không có thay đổi, ngoài việc Đoàn V của các bậc đã bị xóa bỏ trước đó:

Chuỗi thăng Đoàn (Đoàn IV ⇒ III ⇒ II ⇒ I): gồm ba trận xếp hạng, bạn cần thắng hai trận trong số đó để được thăng lên Đoàn cao hơn. Có thể thăng nhiều hơn một Đoàn nếu MMR/Elo ẩn của bạn quá cao so với bậc đoàn hiện tại (thường đến từ việc thắng liên tiếp).

Chuỗi thăng Bậc (Sắt ⇒ Đồng ⇒ Bạc ⇒ … ⇒ Cao Thủ): gồm năm trận xếp hạng, bạn cần thắng ba trận trong số đó để được thăng lên Đoàn cao hơn.

Từ Sắt IV ⇒ Vàng I: vô thời hạn

Từ Vàng I ⇒ Bạch Kim IV: để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

Từ Bạch Kim IV ⇒ Bạch Kim I: 28 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

Từ Bạch Kim I ⇒ Kim Cương IV: 5 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

Từ Kim Cương IV ⇒ Kim Cương I: 28 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

Từ Kim Cương I ⇒ Cao Thủ: 5 ngày để hoàn thành chuỗi thăng hạng trước khi nó bị hủy

Và điều cuối cùng, nếu bạn chủ động thoát ở giai đoạn cấm/chọn khi đang trong chuỗi phân hạng với bất kì lí do gì, đó cũng được tính là một trận THUA trong chuỗi.

Việc này được áp dụng từ Sắt IV đến Vàng I, vì thế bạn sẽ phải tự lực cánh sinh từ Bạch Kim và những bậc phía trên. Nếu thoát khỏi quá trình chọn tướng trong lúc đánh chuỗi, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ thăng hạng trong lần tiếp theo vào chuỗi.

Một điều nữa, hỗ trợ thăng hạng chỉ giúp bạn một lần duy nhất mỗi lần thất bại chuỗi mà thôi. Có nghĩa là nếu bạn thua chuỗi thăng hạng từ Vàng III lên Vàng II, sau đó bị giáng xuống Vàng IV, thì bạn chỉ nhận được hỗ trợ thăng hạng từ Vàng IV lên Vàng III thôi, chứ không còn nhận được hỗ trợ khi thăng hạng từ Vàng III lên Vàng II nữa.

Tụt hạng do không hoạt động

Tụt hạng xảy ra nếu bạn không đánh xếp hạng trong một thời gian dài; bạn sẽ mất dần Điểm Nhóm Giải cho đến khi bạn tiếp tục chơi một trận đấu trong hàng chờ. Nếu tụt hạng khiến bạn xuống dưới 0 điểm, bạn sẽ bị giáng xuống đoàn phía dưới. Nếu bạn đã ở đoàn IV, bạn sẽ bị giáng xuống bậc phía dưới.

Sắt & Đồng & Bạc & Vàng

Không bị trừ điểm do không hoạt động.

Bạch Kim & Kim Cương

Bạn sẽ mất Điểm Nhóm Giải nếu không chơi bất kỳ trận đấu nào trong vòng 28 ngày.

Mỗi 7 ngày sau đó, bạn sẽ tiếp tục mất Điểm Nhóm Giải cho đến khi bạn chơi một trận đấu ở hàng chờ đó.

Lượng điểm nhóm giải bị trừ do không hoạt động:Kim Cương: -50 Điểm Nhóm Giải ; Bạch Kim: -35 Điểm Nhóm Giải.

Những thông tin về việc tụt hạng do không hoạt động ở bậc Bạch Kim có thể sẽ có thay đổi trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Cao Thủ & Đại Cao Thủ & Thách Đấu

Mỗi trận đấu ở những bậc xếp hạng này sẽ được tích lũy, tối đa 10 trận.

Mỗi ngày bạn sẽ mất một trận tích lũy.

Khi bạn không còn trận tích lũy nào, bạn sẽ mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày cho đến khi bạn tích trữ lại trận tích lũy.

Thắng và thua đều được tính vào trận tích lũy; bạn chỉ cần chơi là được rồi. Bạn có thể kiểm tra số trận tích lũy mình đang có trong mục Hồ Sơ, thẻ Xếp Hạng.

Một chuỗi trận thua tệ hại sẽ có thể khiến bạn rơi khỏi một đoàn hoặc một bậc, dù không có quy tắc chính xác cho số trận khiến bạn bị giáng cấp. Thua quá nhiều trận tại 0 Điểm Nhóm Giải có thể khiến bạn bị rơi xuống đoàn phía dưới. Nếu bạn đã ở , bạn có nguy cơ bị rơi xuống bậc xếp hạng bên dưới. Sau khi bị giáng cấp, bạn sẽ được đặt ở mốc 25 hoặc 75 Điểm Nhóm Giải của Bậc/Đoàn bên dưới, tùy thuộc vào số trận thua của bạn khi ở mốc 0 Điểm Nhóm Giải của đoàn trước đó.

Rank Mùa 9 Lmht: Bạch Kim Trở Xuống Không Rớt Hạng, Số Vinh Danh Sẽ Cho Thêm Điểm Dng Sau Mỗi Trận / 2023

Hệ thống xếp hạng chính là thay đổi lớn nhất mà Riot Games cập nhật cho mùa giải 2019. Bên cạnh việc xuất hiện thêm 2 bậc đoàn mới là Sắt và Đại Cao Thủ thì hành trình cày cuốc rank của bạn ở mùa giải sau cũng có nhiều thay đổi:

– Từ mùa giải 2019 Rank Bạch Kim trở xuống sẽ không tự động tụt hạng nữa và chỉ rank Kim Cương trở lên sẽ bắt buộc phải bảo vệ rank của họ. Nếu không tham gian rank sau 28 ngày đầu tiên, bạn sẽ bị mất điểm và mỗi 7 ngày tiếp theo cho đến khi bạn tham gia rank trở lại.

– Người chơi bậc Cao Thủ, Thách Đấu sẽ có hệ thống số trận riêng. Bạn có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hằng ngày. Nếu DNG về mốc 0, bạn sẽ mất DNG cho đến khi bạn bắt đầu tích trận trở lại.

(Ghi chú: Ở bậc Cao Thủ trở lên khi bị thua 10 trận xếp hạng liên tiếp sẽ bị tụt rank)

– Từ giờ mỗi rank sẽ có 4 bậc, mỗi bậc 100 DNG như thường lệ. Bạn có thể bị hạ DNG thêm nếu bạn bị tố cáo vi phạm. Ngược lại số vinh danh sẽ cho thêm DNG cho bạn mỗi trận (không tính tổ đội).

(Ghi chú: DNG là điểm Nhóm Giải, là số điểm bạn nhận được hoặc bị trừ đi trong mỗi trận thắng/thua xếp)

– Thắng cộng nhiều điểm hơn, thua trừ ít điểm hơn khi bị xếp vào vị trí không mong muốn:

Theo đó hệ thống Tự Chọn Vị Trí (Auto-fill) trong xếp hạng vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm 2019, nhưng có thêm nhiều ưu đãi về điểm nhóm giải và leo hạng cho những người bị xếp đánh những vị trí không mong muốn!

Chính thức ra mắt từ mùa xếp hạng 2017, cơ chế Tự Chọn Vị Trí (Auto-fill) có chức năng tự động xếp bạn vào một vị trí đang “khan hiếm” người chơi khi tìm trận xếp hạng, qua đó ghép cặp các trận đấu một cách nhanh hơn. Sau hai năm hoạt động, Tự Chọn Vị Trí hiện vẫn là một vấn đề gây tranh cãi giữa những thành quả mà nó mang lại cũng như các hệ lụy gây ra.

Càng ức chế hơn nữa khi những người bị buộc phải cắn răng đánh hỗ trợ và những người được xếp đúng vị trí mà họ ưng ý đều chịu một mức phạt (trừ điểm) như nhau khi bị xử thua. Và tệ hại nhất: Phá trận đấu, khi bị xếp vào một vị trí hoàn-toàn-không-biết-chơi!

Thấu hiểu được điều này, Riot Games đã có những điều chỉnh vào mùa giải sau. Nếu thắng ở vị trí mà bạn “dính” auto-fill, Riot sẽ chuyển một phần điểm nhóm giải được cộng của trận thắng đó cho vị trí chính của bạn. Như ví dụ trên, bạn thắng bằng Hỗ Trợ và được cộng ~30 điểm, Riot sẽ chuyển tầm 3-10 điểm cộng đó vào vị trí Đi Rừng mà bạn tìm trận lúc đầu. Không cần phải thoát trận vì bị Tự Chọn Tất Cả và sợ tốn thời gian cày hạng cho vị trí chính nữa đâu, kiếm điểm bằng cách này đôi khi còn dễ dàng hơn nữa đó!

Và cuối cùng là chút cảnh báo dành cho những kẻ láu cá. Xếp hạng theo vị trí không chỉ hoạt động theo cơ chế cộng – trừ điểm máy móc ở trên mà nó còn thực sự theo dõi tiến trình leo hạng của bạn. Ví dụ như bạn chuyên chơi đường trên, và duo rank với một ông chuyển hỗ trợ chẳng hạn. Bạn cố tình tìm trận ở vị trí hỗ trợ, còn ông còn lại cố tình tìm trận ở vị trí đường trên, mong muốn gặp phải những kẻ dưới trình và vào trận lại đổi vị trí cho nhau?

Chỉ sau một vài trận đấu là hệ thống sẽ phát hiện ra thôi, đảm bảo đấy! Và khi đó, dù bạn tìm trận bằng vị trí hỗ trợ và thắng bằng cách chuyển lên đường trên, các điểm cộng – trừ vẫn sẽ tính trực tiếp vào điểm hạng đường trên của bạn, thay vì hỗ trợ – và cũng không còn kiểu cộng – trừ điểm ưu đãi như khi auto-fill thực sự đâu. Lặp lại thêm vài lần nữa và hệ thống sẽ xếp bạn vào những trận đấu có trình độ cao hơn bậc hạng thực sự của bạn. Khi ấy thì… Chúc may mắn!

Thay Đổi Xếp Hạng Tiền Mùa Giải 2022 Lmht / 2023

Liên Minh Huyền thoại (LOL) là tựa game MOBA hấp dẫn nhất mọi thời đại, trong game 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ của họ là phối hợp với nhau và dùng những chiến thuật sáng tạo để phá nhà đối phương và dành chiến thắng.

I. Cải thiện hệ thống phân hạng

1. Chuỗi 10 trận đầu

Chuỗi 10 trận đầu sẽ đánh giá kỹ hơn từ tài khoản của người chơi để quyết định điểm khởi đầu của họ. Điều này sẽ làm giảm thiểu việc chênh lệch trình độ và tạo ra trải nghiệm tốt hơn khi đánh xếp hạng.

2. Loại bỏ chuỗi thăng hạng

Ở tiền mùa giải 2021, Liên Minh sẽ loại bỏ chuỗi thăng hạng BO3 giữa các đoàn. Bạn có thể đánh từ vàng đoàn IV lên vàng đoàn I mà không cần phải tham gia chuỗi BO3 nữa. Lượng điểm thừa của bạn sẽ được cộng vào điểm khởi đầu ở đoàn mới.

Điều này cũng đồng nghĩa bảo vệ giáng hạng sẽ bị loại bỏ, nếu còn 0 điểm gì bạn sẽ bị giáng xuống 1 đoàn.

Cải thiện hệ thống phân hạng

II. Leo rank cùng đồng đội

Ở tiền mùa giải này sẽ loại bỏ đánh chung khi leo rank đơn đôi ở rank cao thủ trở lên.

Mục đích:

Cải thiện chất lượng các trận đấu xếp hạng cao.

Giảm thiểu thời gian tìm trận.

Giảm tỷ lệ người chơi phải xếp đánh vị trí mà mình không mong muốn.

III. Vì sao nên đánh xếp hạng sớm?

1. Cải thiện điểm Elo xếm hạng của bạn

Trong giai đoạn tiền mùa giải sẽ giúp bạn cải thiện Elo ẩn của mình mà không cần lo đến chuyện bị giáng hạng do mùa giải đã kết thúc.

2. Độ cạnh tranh không cao

Ở giai đoạn tiền mùa giải, đa số các game thủ khác sẽ tập trung vào đánh thường, ARAM và các chế độ tùy chọn khác. Chính vì thế độ cạnh tranh khi đánh xếp hạng trong giai đoạn này không cao.

Nên leo rank sớm ở giai đoạn tiền mùa giải

IV. Tổng kết

So với mùa giải trước, ở giai đoạn tiền mùa giải 2021 này đã có rất nhiều sự thay đổi để giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn và công bằng hơn khi leo rank.

Bằng việc loại bỏ chuỗi thăng hạng, việc leo rank sẽ trở nên dễ hơn, nhưng đồng thời người chơi sẽ phải đối mặt đến vấn đề không thể bảo vệ chuỗi rớt hạng. Người chơi sẽ chơi ở rank đúng thực lực của mình, trận đấu sẽ công bằng hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Qg Xuống Hạng, Vcs Mùa Xuân 2022 Đón Tân Binh / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!