Xu Hướng 6/2023 # Lmht: Hướng Dẫn Cách Kiếm Rương Trong Tính Năng Chế Tạo Hextech # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lmht: Hướng Dẫn Cách Kiếm Rương Trong Tính Năng Chế Tạo Hextech # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Hướng Dẫn Cách Kiếm Rương Trong Tính Năng Chế Tạo Hextech được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chế tạo Hextech đã chính thức xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, XemGame sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách thức kiếm RƯƠNG trong chế độ này.

Như chúng ta đã biết, để có thể mở được những chiến lợi phẩm đắt giá, bạn cần phải sở hữu đồng thời cả RƯƠNG và CHÌA KHÓA. Vậy chúng ta sẽ kiếm RƯƠNG ở đâu?

Đây là cách đơn giản nhất có thể thực hiện, nhưng hơi… tốn kém. Đó chính là mua trực tiếp ở trong CỬA HÀNG.

Hiện nay có tất cả 3 loại gói trang bị được bày bán trong cửa hàng lần lượt với giá tăng dần

1 RƯƠNG + 1 CHÌA KHÓA = 25RP ;

5 RƯƠNG + 5 CHÌA KHÓA = 125 RP ; Khuyến mãi thêm TINH HOA CAM

10 RƯƠNG + 10 CHÌA KHÓA = 250RP. Khuyến mãi thêm 1 bộ (1 RƯƠNG + 1 CHÌA KHÓA) nữa.

Cách 2: Kiếm RƯƠNG thông qua tướng

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần sử dụng một vị tướng bất kì và tham gia trò chơi. Sau trận đấu, tất cả mọi người chơi đều sẽ được đánh giá danh hiệu dựa trên những gì đã thể hiện trong trận đấu.

Nếu chính bạn hoặc đồng đội bạn đạt được danh hiệu S- / S / S+ sau trận đấu, tất cả những người chơi còn lại trong đội sẽ nhận được RƯƠNG. Rất dễ phải không nào, bạn chỉ cần chiến thắng thôi là đủ rồi.

Danh hiệu nó sẽ hiển thị ở bên cạnh điểm THÔNG THẠO TƯỚNG ấy

Bạn phải sử dụng tướng mà mình ĐÃ SỞ HỮU, tức là không phải tướng miễn phí xoay tua tuần (nếu tướng xoay tua trùng với tướng bạn đã có sẵn thì vẫn được chấp nhận) hay tướng thuê có thời hạn.

Bạn chỉ có thể nhận được 1 RƯƠNG/ 1 TƯỚNG / 1 MÙA GIẢI. Ví dụ: Sau khi bạn sử dụng Ashe nhận được 1 RƯƠNG ở mùa 6, thì bạn phải chờ đến mùa 7 mới có thể nhận được RƯƠNG tiếp theo từ vị tướng Ashe này.

1 tháng bạn chỉ có thể nhận tối đa 4 RƯƠNG từ cách này, tức là 48 RƯƠNG / 1 MÙA GIẢI. Khá là ít!

Bạn chỉ có thể nhận tối đa 1 RƯƠNG / 1 TRẬN ĐẤU mà thôi.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Với Tính Năng Chế Tạo Hextech

Chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp phải từ phía cộng đồng

1. Sao trong đội có thành viên đạt S mà tôi không nhận được rương?

Để nhận được rương từ người chơi khác bạn cần phải đạt đủ các điều kiện sau:

Đã sở hữu tướng tương ứng

Thành viên đó phải là người được mời chơi cùng trước trận đấu

Có thể nhận được rương (kiểm tra số rương còn nhận được và thời gian hồi ở Hồ sơ)

Chưa nhận được rương nào từ tướng tương ứng

Không đang trong thời gian xử phạt vì vi phạm thiết luật anh hùng hoặc có thái độ tiêu cực. Lưu ý nếu bạn đã bị xử phạt trước đó, bạn sẽ không thể nhận được rương trong một khoảng thời gian sau khi án phạt kết thúc

Chơi ở chế độ Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy)

2. Cả tuần tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào

Mảnh chìa khóa nhận dựa trên tỷ lệ may mắn của bạn và sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ được hồi phục lại sau mỗi 30 ngày.

3. Tôi đã có đầy đủ tướng, tại sao lại mở rương lại mở mảnh tướng?

Việc trùng mảnh tướng hoặc mảnh trang phục đã sở hữu hoàn toàn là một tính năng của Hextech. Khi mở ra các mảnh trùng với nội dung đã sở hữu, bạn có thể dùng để phân tách thành tinh hoa hoặc ghép để nhận nội dung chưa sở hữu.

4. Đổi 3 mảnh trang phục ra trang phục đã sở hữu, tiếp tục dùng trang phục vừa đổi được đổi tiếp ra trang phục đã sỡ hữu.

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn đã sở hữu tất cả các trang phục có thể sở hữu. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tạm ngưng sử tính năng Hextech cho đến khi có thêm nội dung mới chưa sở hữu (tướng hoặc trang phục) để ghép và nhận trang phục hoặc tướng mới.

5. Nếu tôi đã sở hữu tất cả các trang phục và mẫu mắt hiện có, liệu tôi có ghép ra trang phục mình hoặc mẫu mắt đã sở hữu không?

Nếu bạn đã có tất cả trang phục hay mẫu mắt đang được mở bán, việc ghép 3 trang phục sẽ tạo ra một trang phục hoặc mẫu mắt vĩnh viễn trùng lại với những gì bạn đã có. Ngoài ra, khi các trang phục và mẫu mắt mới được mở bán, bạn sẽ cần phải chờ từ 5 đến 7 ngày để những nội dung mới này được thêm vào hệ thống Hextech.

6. Tài khoản tôi có rương ưu tiên và chìa khóa nhưng không mở được

Rương ưu tiên được phân chia thành 2 cấp: Rương giới thiệu Hextech và Rương dành cho người mới chơi. Trường hợp của bạn đang sở hữu là rương dành cho người mới chơi. Hiện tại Riot đã khóa tính năng mở rương dành cho người mới chơi vì một số lỗi. Hãy cứ để rương mới chơi trong kho hàng, một ngày nào đó có thể bạn sẽ lại mở được.

7. Tôi có thể mua được bao nhiêu gói 10 rương trong ngày?

Mỗi ngày bạn chỉ có thể mua 25 rương + chìa khóa (không bao gồm rương và chìa khóa được tặng khi mua gói 10). Do đó, bạn chỉ có thể mua gói 10 rương khi số lượng rương đã mua trong ngày chưa vượt quá 16 rương.

8. Khi có trang phục mới thì tôi có thể mở ra bằng Hextech chứ?

Tất nhiên là bạn có thể nhận được trang phục mới từ Hextech. Tuy nhiên, các trang phục này sẽ cần được mở bán nên bạn chỉ có thể nhận được chúng khi chúng có xuất hiện trong cửa hàng.

Lmht Cuối Cùng Cũng Ra Mắt Chế Tạo Hextech!

(Game8) – Đồng thời giá RP của hàng loạt trang phục bị sửa lại trong lần cập nhật mới nhất này

– Ra mắt của tính năng mới: Chế tạo Hextech

– Ngừng khuyến mãi 100% khi chuyển đổi từ Sò sang RP

– Thay đổi toàn bộ hệ thống giá RP trong Cửa Hàng

Những sự thay đổi này sẽ chính thức áp dụng từ ngày: 27/4/2016.

Ra mắt tính năng mới: Chế tạo Hextech

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng có thể vui mừng thông báo rằng tính năng mới trong Liên Minh Huyền Thoại là: Chế tạo Hextech đã sẵn sàng để ra mắt dự kiến vào 12 giờ ngày 27/4/2016. (Lưu ý đây là giờ dự kiến, trong quá trình triển khai nếu có sự cố thì tính năng sẽ được dời lại đến khi hoàn thiện)

Tóm tắt nhanh cho các bạn thì đây là một hệ thống có thể giúp các bạn sở hữu được các vật phẩm trong Cửa Hàng như tướng, trang phục, mẫu mắt… hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bạn có thể kiếm được Rương và Chìa khóa thông qua tính năng Thông Thạo Tướng.

Và ở lần đầu tiên ra mắt, Garena sẽ dành tặng cho mỗi tài khoản một Rương kho báu và một Chìa khóa, giúp các bạn có thể trải nghiệm và hình dung tính năng một cách rõ ràng hơn. Hơn thế nữa, trong tương lai, Garena hứa hẹn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các phần quà dành cho cộng đồng thông qua các sự kiện trong và ngoài game.

Ngừng khuyến mãi 100% khi chuyển đổi từ Sò sang RP

Chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị quy đổi từ Sò sang RP được Garena bắt đầu áp dụng từ tháng 7 năm 2014 đến nay. Sau một thời gian quá dài, chương trình không còn mang nhiều ý nghĩa nữa. Garena quyết định sẽ ngừng chạy chương trình khuyến mãi này vào 0 giờ ngày 27/4/2016.

Việc dừng chương trình này cũng kéo theo việc điều chỉnh lại hệ thống giá RP mới.

Thay đổi toàn bộ hệ thống giá RP trong cửa hàng

Trước hết, dành cho các bạn lười đọc thì chúng tôi có thể nói rằng giá RP mới của hầu hết các vật phẩm trong cửa hàng Liên Minh đều sẽ giảm xuống.

Có ba lý do chính để Garena làm việc này:

– Hệ thống giá hiện tại đã quá cũ và không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại về nhiều mặt như: giá của trang phục đã ra mắt từ lâu, giá và chất lượng của các trang phục mới ra mắt.

– Giá của rất nhiều trang phục sẽ được thay đổi để phù hợp với đúng chất lượng của trang phục đó.

– Garena sẽ định giá lại cân nhắc trên cả việc dừng chương trình khuyến mãi 100% trên.

Garena sẽ tiến hành bảo trì Cửa Hàng Liên Minh từ 2 giờ ngày 27/4/2016 và sau khi mở lại là áp dụng hệ thống giá mới.

Ngoài ra, hệ thống tặng quà bí ẩn (tướng và trang phục) sẽ tạm đóng để bảo trì và sẽ mở lại trong thời gian sớm nhất.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Bật Mí Bí Quyết, Cách Chế Tạo Hextech Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống Hextech là gì?

Trước đi vào hướng dẫn cách chế tạo Hextech, quanchayngon muốn giới thiệu cho mọi người về hệ thống quà tặng này trong game Liên Minh Huyền Thoại:

Hệ thống chế tạo Hextech là một chương trình ưu đãi, tặng quà miễn phí của nhà phát triển game dành tặng tới tất cả người chơi trên toàn bộ server. Phần quà sẽ ngẫu nhiên, có thể là mảnh tướng, mảnh trang phục, đá quý, tinh hoa lam và tinh hoa cam. Với toàn bộ những món vật phẩm này anh em có thể đổi thành hàng loạt món đồ miễn phí 100% mà không phải tốn đồng xu nào.

Thực hiện cách chế tạo Hextech cần gì?

Đầu tiên, để thực hiện các bước trong hướng dẫn chế tạo Hextech thì bắt buộc người chơi cần có một vài vật phẩm như sau:

Rương Hextech: Rương Hextech sẽ là vật phẩm ẩn chứa các phần quà bên trong. Để nhận được, người hoặc đồng đội cùng chung trong một tổ đội phải đạt được hàng S, S- hoặc S+ chắc chắn 100% nhận được món đồ này.

Các phần quà trong rương Hextech

Kế đến, anh em cần phải biết được những phần quà sẽ nhận được từ việc mở riêng quà Hextech. Chi tiết như sau:

Mảnh tướng: Là một món quà cho phép bản mở ra tướng hoàn toàn vĩnh viễn 100%.

Mảnh trang phục: Là một mảnh ghép cho phép người chơi quy đổi thành một trang phục vĩnh viễn miễn phí 100%.

Tinh hoa lam: Món vật phẩm này được sử dụng như một đơn vị tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại, dùng để mua tướng trong cửa hàng hoặc quy đổi một mảnh tướng sang một tướng vĩnh viễn với một mức tiền tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tinh hoa cam: Món vật phải này chỉ có duy nhất công dụng là dùng để quy đổi mảnh trang phục, mẫu mắt thành một trang phục vĩnh viễn miễn phí 100% mà không phải nạp tiền.

Đá quý: Đây là một món vật phẩm cực kỳ hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể tách đá quý thành một rương và chìa khóa Hextech để tiếp tục thử vận may. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tích đủ 10 đá quý để quy đổi thành một trang phục vĩnh viễn siêu độc, siêu hiếm. Ví dụ như Vayne đoạt hồn, Annie Hextech, Alistar Hextech,… hoàn toàn không được bán trong cửa hàng.

Bộ rương và chìa khóa Hextech: Ngoài những món vật phẩm bên trên ra, mọi người cũng có cơ hội nhận thêm một bộ rương và chìa khóa Hextech khác để tiếp tục nhận thêm quà.

Cách chế tạo Hextech

Hệ thống chế tạo rương Hextech sẽ khá đa dạng, các bạn có thể thực hiện một vài việc như sau:

Chế tạo rương Hextech

Việc chế tạo rương quà Hextech hay hiểu đơn giản hơn là mở hòm sẽ thực hiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm như sau:

Đầu tiên phải có đủ 3 mảnh chìa khóa Hextech và 1 rương Hextech.

Nhấp vào biểu tượng mảnh chìa khóa, sau đó nhìn qua bên phải và nhấp vào nút “Chế tạo”.

Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng rương Hextech.

Phía dưới, bên phải cửa sổ game sẽ có nút “Mở”, bấm vào đó để nhận quà.

Đổi tướng miễn phí và trang phục vĩnh viễn

Tưởng vĩnh viễn: Hãy bấm vào biểu tượng mảnh tưởng. Ngay bên phải sẽ xuất hiện một núi với lượng tinh hoa lam cần để quy đổi. Nếu đủ điều kiện, thì chỉ cần nhấp vào đó để sở hữu ngay tướng vĩnh viễn.

Trang phục vĩnh viễn: Đổi với mảnh trang phục, mọi người cũng thực hiện giống với mảnh tưởng nhưng đơn vị tiền tệ sẽ là tinh hoa cam.

Đổi đá quý

Đá quý trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ có 2 công dụng gồm: phân tách thành 1 bộ rương và chìa khóa Hextech hoặc quy đổi thành một trang phục siêu hiếm:

Phân tách thành rương và chìa khóa Hextech: Để quy đổi hãy chuột phải vào biểu tượng của đá quý. Sau đó chọn dòng “Phân tách thành rương & chìa khóa Hextech”.

Đổi trang phục siêu hiếm: Điều cần để quy đổi, đó là bạn phải sở hữu đủ 10 viên đá quý. Kế đến hãy bấm chuột phải vào biểu tượng đá quý, chọn “Quy đổi trang trang phục Hextech”. Chọn cho mình một skin yêu thích và bấm nút “Mở khóa” là xong.

Phân tách mảnh tướng, mảnh trang phục

Trong trường hợp mọi người không có đủ tinh hoa lam hoặc cam để mở khóa vĩnh viễn mảnh tướng hoặc trang phục thì hãy làm như sau:

Tinh hoa lam: Hãy bấm chuột phải vào mảnh tướng, chọn dòng “Phân tách thành *** tinh hoa lam” là được.

Đôi ngẫu nhiên một trang phục vĩnh viễn

Nếu mọi người sở hữu nhiều mảnh trang phục nhưng không đủ tinh hoa cam để đổi hoặc chẳng thích skin đó thì chỉ cần làm như sau:

Bấm chuột vào phải một mảnh trang phục muốn dùng để đổi thành một skin khác.

Chọn dòng “Đổi trang phục ngẫu nhiên”.

Kế đến chọn thêm 2 mảnh trang phục nữa để cũng làm nguyên liệu quy đổi trang phục mới.

Cuối cùng bấm nút “Đổi” để nhận 1 skin vĩnh viễn ngẫu nhiên.

Lưu ý khi mở rương Hextech

Tiếp đến sẽ là một vài lưu ý khi mở rương Hextech cực kỳ hữu dụng:

Trong vòng 1 tháng chỉ kiếm được tối đa 4 rương Hextech.

Chơi cùng đồng đội để tăng tỉ lệ nhận rương hoặc chìa Hextech.

Người chơi sẽ không nhận được rương hoặc chìa Hextech nếu đang bị phạt.

Quanchayngon đã giới thiệu và hướng dẫn cho mọi người cách chế tạo Hextech siêu hot và cực kỳ chi tiết. Hy vọng thông qua những kiến thức, chia sẻ bên trên sẽ hữu ích, giúp đem lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham khảo bài viết này.

Game

Game

Game

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Hướng Dẫn Cách Kiếm Rương Trong Tính Năng Chế Tạo Hextech trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!