Xu Hướng 3/2023 # Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘Khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘Khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘Khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin quái vật: Quái Giậm Ầm Ầm

Liên tục di chuyển quanh Chiến Trường, tạo ra những vùng Rạn Nứt. Sử dụng bất cứ dạng khống chế nào cũng sẽ ngăn bước di chuyển của nó, cho bạn cơ hội để tiêu diệt con quái vật này.

Quái KHỦNG Giậm Ầm Ầm

To hơn, giậm “khủng” hơn, đồng thời cũng có một cơ chế mới; Nó sẽ chọn một mục tiêu và săn người đó. Nếu Vệ Binh đó tới đủ gần, chúng sẽ nuốt mục tiêu của mình vào. Nếu tiêu diệt sớm trước khi nó ăn hết mục tiêu thì không sao, nhưng nếu không, chúng sẽ nhổ mục tiêu ra sau khi đã tiêu hóa (bị tiêu diệt luôn đó).

Quái Nhảy Tưng Tưng

Chọn một mục tiêu, và sẽ cố gắng để phá hỏng cái ngày đẹp trời của người đó. Dành phần lớn thời gian tàng hình, trước khi xuất hiện tấn công. Nó sẽ nhảy qua đầu bạn và lập tức tàng hình trở lại sau khi đã tấn công bạn, hoặc nếu bạn tránh nó đủ lâu.

Quái Phun Phì Phì

Tụ sức mạnh và hướng về phía của bạn. Nếu Vệ Binh tới đủ gần, chúng sẽ cần một vài giây, sau đó sẽ liên tục bắn vào người đứng gần nhất. Làm choáng hoặc câm lặng sẽ tái tạo lại hoặc xóa bỏ trạng thái tụ sức mạnh, hoặc đơn giản hơn, hãy tránh xa chúng.

Quái Bay Vèo Vèo

Di chuyển dưới đất. Khi một Vệ Binh tới gần, nó sẽ lướt thẳng tới. Khi lướt xong, sẽ trồi lên và hất tung tướng ở gần lên không. Dù có hất chính xác hay không, nó cũng sẽ tiếp tục tiến tới tấn công mục tiêu, rồi lại lặn xuống.

Quái KHỦNG Bay Vèo Vèo

Lập tức bay tới phía đội của bạn từ khoảng cách rất xa, tấn công tất cả những Vệ Binh trên đường nó bay qua. Sau khi tới, tấn công một lúc trước khi thoát đi và lập lại quá trình trên.

Quái Bám Sát Sạt (không phải ở trên hình)

Theo đuôi quái vật khác, khiến chúng trở nên không thể tấn công, không thể chọn mục tiêu và phát sáng. Hiểu đơn giản thì đây là một loại quái hỗ trợ, thế nên là hãy tiêu diệt nó trước khi muốn tấn công các mục tiêu khác.

Quái Bắn Bùm Bùm

Liên tục bắn kỹ năng ở tầm rất xa. Nếu trúng vào đồng minh của bạn, nó sẽ tách ra.

Quái KHỦNG Bắn Bùm Bùm

Nâng cấp lên thành bắn laze. Bắn xuyên bản đồ, sau đó quay qua bắn vào Vệ Binh gần nhất.

Trùm Khủng (Rift Herald)

Bắn những quả cầu năng lượng theo hình xoắn ốc, hủy diệt Vệ Binh. Có thể né bằng cách nấp sau các công trình. Có khả năng lao tới, gây sát thương lên Vệ Binh. Phá hủy bản đồ, hất các Vệ Binh ra xa. Liên tục triệu hồi quái vật tấn công Vệ Binh. Không thích Vệ Binh chút nào. Thỉnh thoảng sẽ mở mắt, tấn công vào đó sẽ gây thêm sát thương.

Điểm Danh Những Vị Tướng Lmht Được Tăng Sức Mạnh Mùa 6

Hệ thống bảng bổ trợ đã có nhiều thay đổi từ cách cộng điểm cho đến những chỉ số sát thương của điểm. Chính vì vậy cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 này sẽ quyết định rất lớn đến giai đoạn đi đường đầu game cũng như sát thương cuối game của từng tướng địch.

Các vị tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT mùa 6

Trong mùa 6 khi bảng bổ trợ thay đổi, Kẻ Lưu Đày được hưởng lợi rất nhiều từ sức mạnh của các điểm chỉ số. Điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ tăng thêm khả năng giao tranh cho vị tướng này vào cuối game. Đồng thời nó cũng rút ngắn thời gian hồi chiêu của Tam Bộ Kiếm để gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ.

Những điểm chỉ số khác như Thông Tuệ và Sáng Suốt rất hữu ích. Bạn có thể tưởng tượng Riven có thời gian hồi chiêu giảm 45% thì các đòn đánh và khống chế được gây ra như thế nào, chưa kể sát thương từ “cô nàng” này sẽ khủng khiếp đến đâu.

Với điểm Thông Tuệ ở nhánh Khéo Léo thì Thresh rất có lợi thế bởi 45% giảm thời gian hồi chiêu thì các chiêu Án Tử (Q) sẽ “luôn” được tung ra chưa kể Lưỡi Hái Xoáy và Con Đường Tăm Tối sẽ luôn giúp bạn và đồng đội có thể an toàn trong những pha giao tranh.

Với sự thay đổi của bảng bổ trợ, Mundo được tăng 200% tốc độ hồi máu khi máu còn 20% một con số khủng khiếp với một cỗ máy lao vào như vậy. Điểm Cuồng Bạo và Kiên Định sẽ giúp cho Dr.Mundo sẽ khó bị hạ gục khi đầy đủ trang bị và giao tranh cuối game.

Ngoài ra, các vị tướng hỗ trợ theo khuynh hướng sát thương phép thuật như Annie, Zyra, Morgana… cũng được gia tăng sức mạnh nhờ bảng bổ trợ mới này. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy sự hoành hành của những vị tướng này trên đấu trường công lý mùa 6.

Điểm Danh Những Vị Tướng Đi Mid Mạnh Mà Đi Rừng Cũng Siêu Bá Trong Lmht

Việc một vị tướng thi đấu tốt ở nhiều vị trí không phải là chuyện lạ trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều tướng có bộ kỹ năng đa năng, cho phép chúng được sử dụng trong nhiều vai trò khác nhau. Mối liên kết đường giữa – đi rừng cũng không phải ngoại lệ. Với sức sáng tại vô biên của game thủ thì bất cứ pháp sư nào cũng có thể được vác vào đi rừng.

Cá nhân người viết đã từng được chứng kiến Karthus, Syndra hay thậm chí cả Azir đi rừng cực dị mà khá mạnh trong một vài trận đấu. Vậy nên trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn đến những cái tên đã được thừa nhận và sử dụng rộng rãi mà thôi. Top 4 pháp sư đường giữa có thể chơi hiệu quả ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Diana

Có thể nói bên cạnh Ekko thì Diana là pháp sư cận chiến sở hữu bộ chiêu thức hài hòa giữa sát thương lẫn chống chịu hàng đầu trò chơi. Diana không quá mạnh và khá dễ bị đì đọt trước cấp 6 nhưng một khi sở hữu chiêu cuối Trăng Non và có đủ trang bị trấn phái gồm Nanh Nashor và Trượng Pha Lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu thì cô nàng Vầng Trăng Ai Oán là con quái vật thực sự.

Diana có thể chơi như một pháp sư đẩy lẻ nhờ khả năng tay đôi, phá trụ nhanh mà khi cần tham gia giao tranh vẫn không kém nguy hiểm chút nào với sức càn lướt từ chiêu cuối Trăng Non, lượng sát thương đủ bốc hơi bất cứ tướng yếu máu nào. Hạ gục cô nàng này chẳng hể đơn giản do chiêu W Thác Bạc mang lại cho Diana sức chống chịu đáng nể.

Một số người chơi mang Diana vào đi rừng cũng khá hiệu quả, điểm yếu cố hữu phụ thuộc chiêu cuối khiến Diana gần như không thể tạo tác động đến trận đấu trong giai đoạn đầu, tất cả những gì có thể làm là cố cắm mắt và farm thật nhanh mà thôi. Tuy nhiên nếu rừng đối thủ không thể bằng một cách nào đó snowball thật nhanh trước khi Diana “xuống núi” thì sẽ là thảm họa cho đội bạn.

Fizz

Fizz với những chỉnh sửa gia tăng sát thương chiêu Q Đâm Lao và thời gian hiệu ứng Chảy Máu của W Đinh Ba Hải Thạch lâu hơn đang nổi lên trở thành vị tướng cực kỳ đa năng. Quân bài Chú Cá Tinh Nghịch liên tục được sử dụng ở khắp các máy chủ cả trong vai trò đi đường đơn lẫn đi rừng.

Không chỉ đa năng về vị trí thi đấu, lối lên trang bị cho Fizz cũng rất đa dạng. Fizz đường giữa hướng lên sức mạnh phép thuật, trở thành sát thủ với những pha shock sát thương trứ danh. Fizz đường trên hoặc đi rừng lại sắm vai một đấu sĩ quấy rối giao tranh, dồn ép chủ lực đối phương vô cùng khó chịu. Thậm chí Fizz đấu sĩ mới là phong cách thịnh hành hơn dành cho vị tướng này gần đây.

Chỉ cần duy nhất Tam Hợp Kiếm là trang bị sát thương, sau đó hướng đến món đồ tăng sức chống chịu. Fizz đủ sức reo rắc nỗi kinh hoàng cho mục tiêu của hắn bằng khả năng đeo bám dai như đỉa, cực khó bị hạ gục nhờ độ cứng cáp và bộ kỹ năng cơ động. Lượng sát thương thì vẫn được đảm bảo nếu kích hoạt thành công Đinh Ba Hải Thạch lên kẻ dính hiệu ứng Chảy Máu đủ lâu.

Twisted Fate

Twisted Fate, chúng ta đã nói quá nhiều về vị tướng này rồi. Một vị tướng dành cho những bậc thầy di chuyển và kiểm soát bản đồ với lối chơi đảo đường thành thương hiệu bao đời nay của mình. Ngoài ra thì chiêu E Tráo Bài gây thêm sát thương mỗi 4 đòn đánh và tăng tốc độ đánh là cơ sở cho Twisted Fate hướng đến lối lên sát thương vật lý và chơi khá tốt trong vai trò xạ thủ hoặc đi rừng.

Chiêu W Chọn Bài đem lại rất nhiều công cụng, Bài Vàng để gank, Bài Xanh duy trì năng lượng và sát thương đơn mục tiêu, Bài Đỏ giúp Twisted Fate thả diều, dọn những bãi quái lớn. Đương nhiên không thể bỏ qua chiêu cuối Định Mệnh cho phép Thần Bài thiết lập những pha gank trên khắp bản đồ.

Việc di chuyển trong rừng cũng sẽ khiến kiểm soát Twisted Fate trở nên khó hơn so với khi chơi ở đường giữa. Về cuối trận thì Twisted Fate đảm nhiệm vai trò xạ thủ thứ 2, đóng góp lượng sát thương theo thời gian đảm bảo cùng liên tục những pha ném Bài Vàng khống chế đối thủ. Twisted Fate không phải lựa chọn tệ chút nào để đi rừng, chí ít là trong những trận đấu xếp hạng.

Kayle

Kayle là cái tên cuối cùng, quân bài cực mạnh nhưng không được nhiều người để ý trong chế độ xếp hạng. Kayle có thể đi hiệu quả ở cả 2 khu vực đường đơn lẫn đi rừng. Dù chơi vị trí nào thì cô nàng Thiên Thần Phán Quyết đều nổi bật nhờ khả năng farm cực kỳ cháy máy và lượng sát thương hỗn hợp khủng về cuối trận mang lại.

Sát thương diện rộng cùng tầm đánh xa từ chiêu E Công Lý Thịnh Nộ cho phép Kayle thả diều và dọn rừng cực nhanh. W Ban Phước mang lại sức phục hồi dù nếu đánh Kayle tốt thì bạn chẳng mấy khi tốn máu lúc ăn rừng cả. Chiêu Q Trừng Phạt bổ sung chút hiệu ứng khống chế, làm chậm đối thủ đề Kayle gây thêm sát thương nếu có ý định tổ chức gank.

Trang bị Phù Phép Huyết Đao tuy không cộng thêm sức mạnh phép thuật như Nanh Nashor nhưng rẻ hơn đồng thời hiệu ứng gây sát thương theo phần trăm máu mỗi đòn đánh cung cấp lượng sát thương vô cùng chất lượng cho Kayle khi bật Công Lý Thịnh Nộ.

Tất nhiên Kayle đi rừng vẫn có những mặt hạn chế, điểm yếu chung mà các pháp sư đường đơn gặp phải khi chơi ở vị trí đi rừng là gank sớm rất kém, gần như không thể tạo ảnh hưởng đầu trận. Vì vậy trong thời đại tướng đi rừng ăn thịt nổi đình nổi đám hiện tại, những lựa chọn đi rừng thiên hướng ăn cỏ dù tiềm năng gánh đội về sau rất mạnh như Kayle hay Diana xuất hiện khá ít.

Lmht: Những Nhân Vật Hùng Mạnh Nhất Theo Cốt Truyện Xứng Đáng Góp Mặt Trong Danh Sách Tướng Của Lmht

LMHT đang sở hữu tới hơn 140 vị tướng, nhưng con số đó chỉ là một phần rất nhỏ trong số tất cả những nhân vật từng xuất hiện trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn còn đó rất nhiều những cái tên sở hữu sức mạnh, danh tiếng thậm chí lấn át hầu hết các vị tướng trên Đấu Trường Công Lý, và họ xứng đáng góp mặt trong danh sách lựa chọn của cộng đồng game thủ như những vị tướng trong trò chơi thể thao điện tử này.

Đại tướng Du Couteau

“3 kiếm sĩ nguy hiểm nhất trên toàn cõi Valoran đều là người nhà Du Couteau: Ta, cha ta, và Talon. Cứ việc thách thức chúng ta, nếu các ngươi dám” – Katarina.

Là người đứng đầu gia tộc Du Couteau danh giá, người cầm đầu tổ chức sát thủ khét tiếng bậc nhất của Đế chế Noxus, Đại tướng Du Couteau đồng thời cũng là cha đẻ của Katarina và Cassiopeia, cha nuôi của Talon và là “người thầy đầy khắc nghiệt” của hai vị tướng sát thủ lừng lẫy trong LMHT.

Chỉ vài dòng tiểu sử ngắn ngủi thôi cũng đủ nói lên sức mạnh đáng sợ của nhân vật này, nhưng tiểu sử đầy huy hoàng không phải thứ duy nhất mà Riot Games có thể khai thác ở Đại tướng Du Couteau. Trong cốt truyện cũ của Katarina và Talon, Đại tướng Du Couteau được cho là đã bị ám sát nằm trong những mưu đồ bá quyền của Swain, nhưng số phận của ông thì không được đề cập đến.

Hầu hết người Noxus đều tin rằng ông đã chết, nhưng không có dẫn chứng cụ thể nào chứng minh điều đó, và Riot Games hoàn toàn có thể mang Đại tướng Du Couteau trở lại với vai trò một vị tướng trong LMHT: Một sát thủ già dặn, máu lạnh đến mức sẵn sàng hạ lệnh tử hình với con gái ruột của mình vì không hoàn thành nhiệm vụ, và dĩ nhiên, không phải bàn cãi về kỹ năng chiến đấu cũng như độ tàn bạo.

Hoàng đế Jarvan III

Hãy cứ tưởng tượng, nếu Jarvan IV sở hữu những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời cùng lòng can đảm và sự kiên cường đáng ngưỡng mộ của một chiến binh kế thừa vương vị, thì phụ vương của anh ta – Quốc vương Jarvan III của Demacia còn có thể làm gấp đôi như thế. Không chỉ vậy, ông có được phong thái của một bậc Đế vương thực thụ, điều mà Jarvan IV chưa thể đạt tới, đó là sự khôn ngoan, tấm lòng bao dung và bộ óc chiến lược vĩ đại.

Jarvan III chính là người đã cảm hóa Xin Zhao và biến ông ta từ một võ sĩ giác đấu sống vật vờ không mục đích tại Noxus, trở thành cận thần trung thành của Demacia. Và cũng chính Jarvan III là vị vua đã giúp Demacia đứng vững trước những cuộc xâm lấn của Noxus, cũng như khôi phục sự yên bình của quốc gia này bằng cách khuất phục những Quý tộc chống đối.

So với những cái tên khác trong danh sách, Jarvan III sở hữu một tiểu sử tương đối nhạt nhòa, nhưng trong trường hợp Riot Games cần tới một nhân vật hùng mạnh của Demacia để làm đối trọng với Swain – Kẻ cầm quyền tối cao của Noxus, thì chắc hẳn cái ngày mà vị Quốc vương vĩ đại của Demacia tung hoành trên Đấu Trường Công Lý cũng không còn xa nữa.

“Một đợt sóng bệnh hoạn trôi nổi trên không. Từ tâm chấn, ta cảm thấy một ý chí… đói khát và không thể chế ngự, không hề giống lũ Sinh Vật Hư Không loạn trí. Dao động của nó bóp méo và bẻ cong mọi thứ nó chạm phải. Thứ gì tồn tại ở không gian bên kia, chắc chắn nó cũng đang bật cười.” – Aurelion Sol.

Về một vài khía cạnh nội dung, sự xuất hiện của các sinh vật Hư Không trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có nhiều nét tương tự với bối cảnh xuất hiện của những Kaiju trong Pacific Rim. Chúng đều là những sinh vật thuộc không gian khác, đến với vũ trụ này thông qua khe nứt bí hiểm và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho cư dân bản địa.

Và dĩ nhiên, những cá thể như Vel’Koz, Kha’Zix hay Cho’Gath không phải là những sinh vật Hư Không duy nhất trong thế giới của chúng. Mối hiểm họa đến từ khoảng không tà ác của vũ trụ là vô cùng vô tận. Nhưng cũng giống như mọi thế giới khác đang tồn tại, Hư Không cũng có trật tự của riêng nó. Và sẽ chẳng ai tin rằng những vết nứt từ Icathia nối liền hai thế giới Hư Không với Runeterra là điều tình cờ, chắc chắn phải có một thực thể hùng mạnh nào đó tác động gây ra sự biến đổi này. Đó, có thể chính là kẻ thống trị của Hư Không: Những Ác Thần.

Aurelion Sol – Vị thần của thượng giới chính là kẻ hiếm hoi cảm nhận được sức mạnh và sự hiện diện của những Ác Thần Hư Không. Trong khi các bộ tộc cổ xưa của Freljord: Băng Tộc chính là những người nắm giữ bí mật về khả năng phong ấn sức mạnh của các Ác Thần.

Hư Không có thể coi là một tác phẩm cực kỳ thành công của Riot Games, khi tiềm năng khai thác của khu vực này rất vô tận. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi trong tương lai, Đấu Trường Công Lý sẽ xuất hiện thêm rất nhiều vị tướng thuộc Hư Không, thậm chí có thể là “trùm cuối” của đám sinh vật dị hợm này rồi cũng sớm được ra mắt.

(còn tiếp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘Khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!