Xu Hướng 3/2023 # Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Và đây là top 4 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.23 mà game thủ chơi LOL không thể không tìm hiểu.

Ekko

Dù là bom xịt của CKTG 2019 nhưng Ekko vẫn nằm trong top những vị tướng mạnh nhất ở xếp hạng đơn, đặc biệt là vị trí đi rừng. Lối chơi và sức mạnh của Ekko quá phù hợp với xếp hạng đơn khi khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này là cực kì kinh khủng, khó có vị tướng đơn lẻ nào có đủ công cụ để chạy thoát cũng như bắt chết cậu nhóc này.

Kha’Zix

Trường hợp của Kha’Zix khá giống Ekko khi vị tướng này luôn nằm trong top tướng đi rừng mạnh nhất vài phiên bản nhưng không bị nerf gì ở patch 9.23 này. Chỉ với một chỉnh sửa nhẹ nhàng là tăng 10 sát thương mỗi cấp cho Q – Nếm Mùi Sợ Hãi, Kha’Zix đã vụt sáng trở thành vị tướng cực kì đáng sợ ở trong khu rừng hiện tại.

Warwick

Trọng tâm của Tiền mùa giải 2020 là Rồng Nguyên Tố, bên nào có được Linh Hồn Rồng gần như cầm chắc chiến thắng nhờ chỉ số quá vượt trội mà chúng mang lại. Và vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại không ai khác ngoài Warwick, dù không được buff trực tiếp tại bản 9.23 nhưng với lợi thế “dễ chơi dễ trúng thưởng” của mình, gã người sói này đang đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng. Có lẽ với những game thủ mới làm quen với vị trí này, Warwick là lựa chọn tối ưu nhất để làm quen.

Shaco sau khi làm lại đã trở thành tướng quá lỗi khi có thể lên cấp 3 chỉ trong 38 giây, dù sau đó đã được chỉnh sửa cân bằng nhưng với việc bản chất của vị tướng này không đổi, hắn vẫn là một cơn ác mộng thực sự trong khu rừng. Điểm mạnh nhất mà Shaco mang lại đó là sự khó chịu cực kì lớn giành cho đối thủ, cảm giác gần giết được kẻ địch nhưng bỗng nhiên hắn biến mất và rồi lừa bạn với phân thân không hề dễ chịu chút nào.

Top 7 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Để Leo Rank Phiên Bản 10.17 Lmht

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game thuộc thể loại MOBA. Chế độ chơi phổ biến nhất ở Liên Minh Huyền Thoại là Summoner’s Rift, nơi mà 5 người chơi phải chơi ở 5 vị trí khác nhau gồm có: đường trên, đường giữa, đi rừng, đường dưới và hỗ trợ. Cùng nhau phối hợp để có thể phá nhà chính đối phương và giành chiến thắng.

I. Warwick – Cơn thịnh nộ xứ Zaun

Warwick là một vị tướng đấu sĩ đi rừng với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và tốn rất ít máu nhờ khả năng hồi máu cơ bản và kỹ năng Q – Cắn xé. Điều khiến Warwick đáng sợ chính là ở nội tại của kỹ năng W – Mùi máu, giúp hắn có thể dễ dàng “đi săn” những con mồi đang thấp máu và kết liễu chúng. Ngoài ra kỹ năng E – Gầm thét và R – Khóa chết là 2 công cụ khống chế cứng của Warwick khiến “con mồi” của Warwick khó mà chạy thoát.

1. Ưu điểm

Dọn rừng nhanh và không tốn nhiều máu.

Có tới tận 2 kỹ năng khống chế cứng.

Khả năng giao tranh lâu dài nhờ khả năng hồi máu tốt.

Đeo bám và truy đuổi mục tiêu tốt.

2. Nhược điểm

II. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Là vị tướng đi rừng ăn thịt và xâm lăng rừng đối phương, Graves là một xạ thủ đi rừng mang hơi hướng “hổ báo” luôn băm bổ vào rừng đối phương để tạo áp lực. Bộ kỹ năng cơ động với kỹ năng E – Rút súng nhanh khiến Graves có khả năng giữ vị trí và xả đạn vào đối thủ. Những đòn đánh tay cùng kỹ năng Q – Đạn xuyên mục tiêu và kỹ năng R – Đạn nổ thần công là nguồn sát thương khổng lồ mà Graves mang lại.

1. Ưu điểm

Dọn rừng cực kỳ nhanh.

Dễ dàng thực hiện những pha xâm lăng từ những cấp độ đầu.

Lượng sát thương duy trì từ đầu game đến giữa game cực mạnh.

Kiểm soát mục tiêu tốt.

2. Nhược điểm

Lối chơi hổ báo nhưng nếu không cẩn thận rất dễ mất mạng.

Không có kỹ năng khống chế cứng.

Sức mạnh giảm dần về cuối trận.

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao.

III. Hecarim – Bóng ma chiến tranh

Chiếc xe đua công thức 1 của LMHT, Hecarim có khả năng tăng tốc và lao thẳng vào chủ lực địch trong giao tranh với kỹ nâng E – Vó ngựa hủy diệt và R – Bóng ma kỵ sĩ. Cộng với đó là kỹ năng Q – Càn quét và W – Nhiếp hồn trận giúp Hecarim dọn rừng nhanh để thực hiện những pha gank “chớp nhoáng”.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

IV. Kha’Zix – Sát thủ hư không

Là một sát thủ trong khu rừng, Kha’Zix có thể thoắt ẩn thoắt hiện và tiễn những mục tiêu yếu máu hoặc đi lạc một mình lên bảng “đếm số” với kỹ năng Q – Nếm mùi sợ hãi và kỹ năng R – Đột kích hư không. Kha’ Zix có tốc độ ăn rừng ở mức khá không quá nhanh và sở hữu kỹ năng hồi máu duy nhất là W – Gai hư không giúp tên sát thủ này duy trì được lượng máu cần thiết trong rừng.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

V. Kayn – Tử thần bóng tối

Có thể linh hoạt chuyển đối giữa hai dạng Sát thủ và Đấu sĩ, Kayn là một vị tướng đánh theo tiến độ trận đấu tốt và dễ dàng ứng biến với tình hiện mà trận đấu đang diễn ra. Khả năng dọn dẹp quái rừng tốt với kỹ năng Q – Trảm và khả năng di chuyển xuyên địa hình W – Bộ. Ở dạng sát thủ, Kayn có thể dễ dàng hạ sát chủ lực đối phương và rút lui nhanh chóng. Còn ở dạng Đấu sĩ, Kayn có thể tồn tại trong giao tranh rất lâu nhờ khả năng hồi máu và chống chịu tốt.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

Đầu trận cực kỳ yếu ớt.

Cần một khoảng thời gian thu thập linh hồn để tiến hóa.

Yêu cầu kỹ năng cao ở dạng Sát thủ.

Yêu cầu khả năng băm bổ mạnh ở dạng Đấu sĩ.

VI. Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Pháp sư đi rừng duy nhất trong danh sách, Ekko không sở khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh hay khả năng hồi máu tốt. Thứ Ekko mang lại là khả năng ra vào giao tranh với kỹ năng R – Đột phá thời gian và kỹ năng E – Biến chuyển pha. Ekko có thể dễ dàng bám lấy chủ lực của đối phương dứt điểm họ và quay về với vị trí an toàn cực nhanh.

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

VII. Vi – Cảnh Binh Piltover

Đấu sĩ “cục súc” Vi có thể đấm bất cứ ai mà cô ta bắt gặp được trong rừng, sở hữu bộ kỹ năng băm bổ bật nhất LMHT với kỹ năng Q – Cú đấm bùng nổ, kỹ năng W – cú đấm phá giáp và kỹ năng E – Cú đấm xuyên thấu là có thể thấy được sự uy lực của Vi trong các pha giao tranh. Dọn rừng nhanh với E và Q cộng với đó là khả năng đi gank dễ dàng giúp Vi có thể gây áp lực mạnh ở đầu trận. Về cuối trận kỹ năng R – Tả xung hữu đột giúp cô ta bay vào chủ lực đối phương trong giao tranh mà không ai có thể cản được.

1. Ưu điểm

Dọn rừng nhanh.

Đi gank dễ dàng với kỹ năng Q.

Đánh nhau 1 vs 1 cực mạnh.

Dễ dàng bắt “chết” chủ lực đối phương với chiêu cuối.

2. Nhược điểm

Lmht: Top Những Tướng Giảm Sức Mạnh Trong Phiên Bản 9.7

Phiên bản nào thì cũng có tướng bị Nerf, ở phiên bản 9.7 này thì Riot Games đã quyết định Nerf một số tướng hiện đang rất bá đạo ở phiên bản trước. Ở phiên bản trước, Kayle đã bị giảm sức mạnh của mình ở cuối trận, tuy nhiên việc giảm những động tác thừa cũng sẽ tạo nên những lợi thế khá lớn đối với vị tướng này.

Top 5 tướng bị Nerf sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7

Urgot

Urgot ở phiên bản trước không chỉ mạnh ở Đường trên mà còn là một lựa chọn thích hợp để kể chuyện Đường rừng. Việc chuyển W thành kỹ năng bật tắt đã khiến cho khả năng đè đường của Urgot trở nên bá đạo hơn trước rất nhiều.

Cho nên gã sẽ bị nerf đi 2% sát thương theo phần trăm máu của nội tại ở giai đoạn cuối trận. Ngoài ra thì chiêu cuối cũng bị nerf đi 25 sát thương, thêm một chút khả năng đi rừng bị giảm đi ít nhiều khi mà chiêu E sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn ở những cấp độ đầu.

Kayle

Chỉ trừ chiêu cuối ra thì toàn bộ kỹ năng của Kayle đều bị Riot Games Nerf không chút thương xót, ngoài việc chiêu Q và W khiến khá nhiều năng lượng ra đi thì tốc độ di chuyển cộng thêm của Kayle cũng bị nerf đi ít nhiều.

Nhưng nhiêu đó cũng chưa đáng kể khi chiêu E của Kayle bị giảm đến 4% sát thương cộng thêm theo máu đã mất của kẻ địch khi kỹ năng này đạt cấp độ cao nhất. Ngoài ra việc mất đi một chút giáp và hồi máu cơ bản ở đầu trận cũng khiến cô khá chật vật để “kiếm sống”.

Sylas

Sylas đã bị Riot giảm lượng hồi phục của chiêu W trong phiên bản trước, nhưng có vẻ vẫn chưa thấm tháp vào đâu đối với khả năng hồi máu này cho nên Sylas lại tiếp tục bị Riot “chà đạp” trong phiên bản 9.7 này.

Và tiếp tục, sát thương của W lại tiếp tục giảm, ngăn chặn những pha combo cực lỗi của gã. Hơn nữa, E cũng đã được tăng thời gian hồi chiêu cho nên khả năng bay nhảy của Sylas cũng bị hạn chế nhiều hơn.

Morgana

Sau khi được “làm mới” hình ảnh và chỉnh sửa đôi chút ở bộ kỹ năng thì Morgana lại trở thành một trong những tướng hot ở vị trí Support. Không chỉ được thêm tốc độ chạy khi đang trói kẻ địch bằng R. Mà cô còn có thể gây thêm nhiều sát thương với những vị tướng máu giấy khi đứng trên W – Vùng đất chết.

Ở phiên bản 9.7 thì Morgana sẽ bị mất một tí hồi phục theo cấp và tỉ lệ sức mạnh phép thuật của W, nhưng nói chung, những thay đổi này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến một vị tướng Support như cô.

Lissandra

Vị tướng này chỉ được Riot chỉnh sửa lại một tí nhưng thực chất sức mạnh của cô lại lại bị nerf đi khá nhiều, chiêu Q đã bị tăng khá nhiều thời gian hồi trong giai đoạn đầu trận. Cụ thể là từ 6 giây lên 10 giây.

Sự thay đổi tưởng chừng không quan trọng này lại để lại hậu quả khá nghiêm trọng đến khả năng đẩy đường của cô nàng, khiến Lissandra rất có thể sẽ mất chỗ đứng trong lòng game thủ.

Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Dễ chơi.

Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.

Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 6.18

Vi (Sát thương/ Đa dụng): Vi chắc chắn không cần phải giới thiệu nhiều làm gì. Tóm lại, cô nàng này vẫn là một ganker tuyệt vời và là vị tướng có khả năng càn lướt cực tốt về cuối trận. Sau khi được Riot tăng sức mạnh trực tiếp và thay đổi công thức Tam Hợp Kiếm, những cú đấm của Vi đã thêm phần đau điếng.

Zac (Sát thương/ Đa dụng): Tình trạng hiện tại của Zac đang là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất nhờ khả năng dọn dẹp quái vật nhanh và gank từ tầm cực xa. Để giúp bạn dễ hình dung hơn xa thế nào, thì Zac hoàn toàn có thể nhảy từ khu vực gần hang Rồng tới tận Bùa Xanh với Súng Cao Su (E). Trong metagame với toàn những xạ thủ cơ động kém, khả năng gank quá tầm mắt của Zac lại càng có thêm giá trị.

Hecarim (Sát thương/ Đa dụng): Đây là một trong những vị tướng luôn luôn có chu kỳ quay tròn. Tương tự như Rammus, hắn ta có khả năng gank đường từ các địa điểm vị trí không thể và chạy băng qua các con mắt kẻ địch đã cắm ra từ trước. Phiên bản mới nhất đã chứng kiến sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm cộng với Phù Phép: Quỷ Lửa, Hecarim sẽ nhanh chóng lăn cầu tuyết với lượng sát thương lớn và chống chịu cũng chẳng kém ai.

Gragas (Sát thương/ Đa dụng): Thay đổi mới nhất khi có thêm trang bị đi rừng cho các tướng sử dụng SMPT là Phù Phép: Thần Vọng đã tạo ra thời cơ mới cho những dạng tướng kiểu như Gragas. Ví dụ, Gragas có thể dồn sát thương ngay lập tức sau cú lăn bụng hoặc chiêu cuối , thay vì bị ngắt quãng bởi phải tung ra đòn đánh thường. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Nội tại của Phù Phép: Thần Vọng cũng tăng thêm khả năng gank và mở giao tranh cho Gragas.

Lee Sin (Sát thương/ Đa dụng): Một ngươi chơi Lee Sin không biết đá trúng Sóng Âm (Q) và đu bám mượt mà với những con mắt thì đơn giản, đó không phải là Thầy Tu Mù đúng nghĩa! Có rất nhiều “Lee Sin rởm” đang hiện diện trên Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán hợp lí bằng cú đá Nộ Long Cước (R) trúng cả 5 kẻ địch mà xạ thủ là kẻ xấu số bị hất tung cuối cùng, cục diện trận đấu sẽ thay đổi 100%.

Vị tướng bị loại bỏ khỏi danh sách

Kindred (Sát thương/ Đa dụng): Đây là vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực tốt nếu như có được những điểm Đồng Nguyên Ấn (Nội tại) từ sớm thông qua các pha gank. Kindred kết hợp tốt với chiêu cuối , giúp đồng đội hồi máu và tạo ra những pha highlights đáng nhớ.

Đấu với đội không có Azir, Janna hay Gragas, Kindred sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Trong khi đó, nếu có những đồng đội trên thì sự kết hợp với Kindred sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Kindred thiếu đi khả năng mở đầu giao tranh – thứ tất yếu của mọi tướng đi rừng đang nổi ở thời điểm hiện tại.

Elise (Sát thương/ Đa dụng): Elise vẫn được coi là lựa chọn khả dĩ ở metagame hiện tại nhờ giai đoạn đầu trận mạnh mẽ cùng sự đa dụng đến kinh ngạc. Cô nàng có khả năng lăn cầu tuyết cực nhanh thông qua các pha gank mạnh mẽ, nhưng chắc chắn phải phụ thuộc vào thời gian làm choáng của Kén Nhện (E) để thành công.

Tuy nhiên, khả năng băng vào đội hình địch của Elise không hề được đánh giá cao ở bất cứ thời điểm nào. Elise sẽ chỉ làm tốt điều này nếu như đồng đội là những Lux hay Morgana cung cấp các kỹ năng làm choáng hoặc khóa chân ở tầm cực xa.

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới: Kha’Zix, Nidalee, Rek’Sai, Rengar, Shaco, Udyr.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!