Xu Hướng 3/2023 # Liệu Liên Minh Có Nên Có Chức Năng Nói Chuyện Trong Trò Chơi? # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Liệu Liên Minh Có Nên Có Chức Năng Nói Chuyện Trong Trò Chơi? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Liệu Liên Minh Có Nên Có Chức Năng Nói Chuyện Trong Trò Chơi? được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mấy hôm trước, mình có chơi một trận xếp hạng đơn, và trong quá trình chọn tướng, thì có một thành viên trong đội mình mới hỏi những người còn lại, là có ai có Skype không. Thật trùng hợp và may mắn khi có tới 4 thành viên trong đội có và bọn mình đã ngay lập tức thêm bạn nhau và mời nhau vào một phòng chat Skype. Và tin mình đi, đó là một trận đấu dễ nhất từ trước đến giờ của mình luôn, dĩ nhiên, tất cả những thành viên khác cũng công nhận như vậy. Đội đối phương không thể theo kịp bọn mình. Bọn mình rất đơn giản áp đảo đối phương, lấy mọi mục tiêu, thắng mọi giao tranh, và di chuyển thì thôi rồi. Tại sao ư? Bởi vì bọn mình hợp tác và chơi như MỘT ĐỘI.

Khả năng đánh máy của mình không tốt lắm, nên rất khó để truyền tải những ý định cũng như dự tính của mình cho đồng đội, và tại sao phải nhường con rồng này rồi đi chiếm các mục tiêu khác.

Đây là những gì mình muốn nói với đồng đội:

‘ Chúng ta không đủ người để có thể ăn rồng hoặc là tranh chấp nó đâu. Hơn nữa, cả đội cũng đang bị dẫn trước khá xa rồi. Đợt lính đang đẩy vào ở trụ đường trên kìa, với cái đợt lính khá lớn như vậy, tụi nó sẽ không thể lấy được gì ở đường giữa đâu hoặc chúng ta sẽ lấy đi nhà lính bên nó. Trao đổi như vậy sẽ tốt hơn, không có bất cứ sự mạo hiểm nào cả, và nếu tụi nó đi sai một bước thôi, thì chúng ta có thể lấy được nhà lính, nó đáng giá hơn rất nhiều mà. ‘

Theo tính toán, nó sẽ tốn của mình khoảng 35 giây để viết, chưa kể có lỗi sai hoặc những thứ khác nữa, vậy, sẽ tốn khoảng bao nhiêu để nói nó ra? 10 giây. Đúng, chỉ 10 giây thôi, trong khoảng thời gian đó, mình vẫn có thể di chuyển tướng của mình và làm việc khác như bình thường.

Liên Minh giờ đây rất khó để cho 1 người có thể gánh cả đội. Bạn sẽ được ghép với những người có cùng trình độ với bạn điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể ghép 5 người bạn chơi vào với nhau. Đơn giản là nó không xảy ra, cho dù là đoàn nào đi nữa. Những người chơi ở rank cao có những pha penta đẹp mắt và hiệu quả, nhưng nó không đơn giản như kiểu, bạn vào trận xong chạy ra 1v5 với đối phương, sau đó có penta. Không bao giờ có đâu.

… “

Đây là một trong những ý tưởng, cũng như những chia sẻ không phải là lạ. Tuy nhiên, việc chat bằng giọng nói thông qua các chương trình bên ngoài tiềm ẩn rất nhiều vấn đề.

Hãy tưởng tượng, trong một trận đấu, không may bạn xử lý lỗi một tình huống. Nếu như bình thường, bạn sẽ bị đồng đội trách móc bằng những đoạn chữ, bằng lời lẽ có thể không được đúng mực lắm, nhưng với chat bằng giọng nói thì sao?

” Có rất nhiều những lời lẽ không hay ở những trò chơi điện tử ngày nay. Những người chơi sẽ bực dọc bởi những pha xử lý lỗi, quăng hay bất cứ thứ gì không vừa lòng họ. Nhưng thực tế, những đoạn chat chữ có phần còn tệ hơn khi chat bằng giọng nói.

Bản thân mình thấy khá dễ để có thể trách móc ai đó bằng chữ, hơn là nói ra. Tại sao ư? Bởi vì không ai biết bạn là ai cả. Bạn sẽ không thể đoán được chút xíu tính cách nào về họ thông qua cái tên nhân vật cả. Nhưng khi bạn nói chuyện với họ, khi bạn nghe thấy giọng cũng như cách nói chuyện của họ, nếu họ dỗi, bực, … thì cách nói chuyện sẽ khác hẳn.

Nếu có người chơi nào đó trong trò chơi mà không may bị hạ gục, rất đơn giản, mình chỉ cần nói ‘ này, đừng lo lắng quá. Dù sao thì nó cũng xảy ra rồi. ‘

Nhưng nếu đó là một đoạn chữ, thì có thể nó sẽ ở cấp độ khác. Điều đó giúp cho việc chat bằng giọng nói, cải thiện được vấn đề về trong cộng đồng hiện tại. “

Vậy còn vấn đề gì trong việc sử dụng chat bằng giọng nói nữa? Đó chính là những tạp âm, và những người chơi “ngại” giao tiếp.

Với những vấn đề không mong muốn này – những tạp âm, bạn có thể vào trong ứng dụng chat của mình và sử dụng một vài tùy chỉnh. Như chế độ ấn để nói là một ví dụ, khi nào cần nói, bạn chỉ việc ấn một nút đã được cài đặt sẵn, nó sẽ giúp bạn tránh được những âm thanh không mong muốn lọt vào mic, hoặc bạn có thể chỉnh âm lượng cho phù hợp.

Còn về việc những người chơi ngại giao tiếp, thì rất tiếc rằng không có gì có thể khắc phục được. Những người chơi ít khi giao tiếp với động đội, họ ngại khi phải sử dụng chính giọng nói của mình để nói chuyện với những thành viên khác. Đây cũng chính là một lý do khá lớn khiến ít người chơi sử dụng chức năng chat bằng giọng nói khi trong trận đấu.

Chế độ chat bằng giọng nói xưa nay luôn là vấn đề làm đau đầu những nhà phát triển trò chơi, nhất là những trò chơi có tính chiến thuật và cạnh tranh cao. Nó thay đổi rất nhiều thứ trong một trận đấu, tuy nhiên, nếu sử dụng hợp lý, hiệu quả mà nó đem lại là không thể đếm hết. Vậy theo bạn, việc sử dụng giao tiếp bằng giọng nói khi chơi Liên Minh còn có những vấn đề, bất cập, hay những thuận lợi gì?

Các Tính Năng Mới Có Trong Powerpoint 2022 Bạn Nên Biết !

data-full-width-responsive=”true”

1. Tích hợp và cải tiến hiệu ứng chuyển Slide Morph

Hiệu ứng Morph là một trong các hiệu ứng chuyển slide mới có trong PowerPoint 2019. Với Morph bạn có thể tạo ra một hiệu ứng chuyển động trơn tru và mượt mà một cách dễ dàng.

Hiệu ứng này có thể được dùng để tạo hiệu ứng chuyển động cho một loạt các đối tượng như là văn bản, hình ảnh, shape, smartart…

Các bước thiết lập hiệu ứng Morph như sau:

Chú ý: Để sử dụng hiệu ứng này hiệu quả bạn nên có hai Slide và có ít nhất một đối tượng giống nhau.

Và đây là kết quả trước và sau khi chuyển silde.

Chú ý cách dễ dàng nhất để có được hai silde có ít nhất một đối tượng chung là nhân đôi nó bằng cách chuột phải và silde và chọn Duplicate Slide.

2. Cải tiến Remove Background

Tính năng Remove Background ở phiên bản này được Microsoft cải tiến với việc bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh lại vùng muốn giữ lại hoặc bỏ đi một cách chính xác bằng các nét tự do chứ không là một hình chữ nhật như ở các phiên bản trước.

+ Bước 1: Chọn hình cần xóa bỏ nền..

+ Bước 2: Tại tab Format bạn chọn Remove Background

Nếu không hài lòng bạn hãy sử dụng công cụ Mark Areas to Keep để thêm phần cần giữ lại, hoặc công cụ Mark Areas to Remove để xóa bỏ phần không cần thiết.

Phần có màu tím sẽ bị xóa bỏ còn phần có màu tự nhiên sẽ được chương trình giữ lại.

3. Hỗ trợ xuất sang video với định dạng 4K

Microsoft PowerPoint 2019 đã hỗ trợ bạn xuất sang video ở định dạng 4K.

Tuy nhiên bạn cần chú ý chỉ xuất sang video ở định dạng 4K khi cần thiết và không nên lạm dụng tính năng này bở vì quá trính xuất sang video định dạng 4K khá lâu và tệp tin video sau khi xuất cũng rất nặng.

Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn lựa chọn video ở định dạng cho phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng bên dưới

Ultra HD (4K)

3840 x 2160, kích thước tệp lớn nhất

Màn hình lớn

Full HD (1080p)

1920 x 1080, kích thước tệp lớn

Máy tính và màn hình HD

HD (720p)

1280 x 720, kích thước tệp trung bình

Internet và DVD

Chuẩn (480p)

852 x 480, kích thước tệp nhỏ nhất

Thiết bị di động

Các bước xuất sang video định dạng 4K khá đơn giản, chi tiết các bước được trình bày ngay bên dưới:

+ Bước 2: Hộp thoại Save As xuất hiện bạn đặt tên và chọn định dạng đầu ra là *.mp4 hoặc *.wmv sau đó chọn Save và đợi chương trình xuất sang là xong.

Đầu tiên mình xin giới thiệu sơ lược đến các bạn các nút chức năng trong tab Draw, cụ thể như sau:

Draw công cụ vẽ.

Eraser công cụ xóa.

Lasso Select công cụ vùng chọn.

Pens nhóm công cụ bút được sử dụng khi bạn đã chọn công cụ vẽ.

Add Pen thêm các bút vẽ khác.

Ruler thước vẽ.

lnk to Shape chuyển đổi đối tượng vẽ tự do sang Shape.

lnk to Math chuyển đổi đối tượng vẽ tự do sang Math.

Khi bạn chọn vào công cụ Draw thì chương trình sẽ tự động chọn một trong số các công cụ trong nhóm Pens. Bạn hãy nháy chuột vào biểu tượng chữ "v" để tùy chỉnh Thickness, Colors, Effects..

Chú ý: Trong một số trường hợp khi bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + → sẽ làm cho màn hình của bạn bị xoay thì bạn hãy bấm Ctrl + Alt + ↑ để màn hình trở lại bình thường.

Tính năng Zoom là một trong các tính năng hỗ trợ bạn trình bày một cách linh động hơn và nó còn cho phép bạn chuyển tự do giữa các trang chiếu đến bất kì một trang nào mà bạn mong muốn mà không làm gián đoạn phần thuyết trình của bạn..

Zoom là một lựa chọn tốt cho cho một bài thuyết trình không có quá nhiều trang trình chiếu. Ở phiên bản PowerPoint 2019 có ba tùy chọn khi Zoom là:

Đến đây xem như mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cho các bạn về một số tính năng mới hoặc tính năng cải tiến có trong phần mềm trình chiếu Microsoft PowerPoint 2019.

CTV: Nhựt Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

5 Kỹ Năng Cần Có Khi Chơi Lol

1.Khả nằng kết liễu (last hit)

Đây được coi là kỹ năng tối cần thiết trong việc kiếm vàng để mua sắm trang bị. Khi thực hiện kỹ năng này, bạn chỉ cần chú ý số máu của lính so với sát thương của mình gây ra, với mục đích thực hiện đòn đánh thường hoặc kết liễu lính. Để sử dụng kỹ năng Last Hit, bạn có thể sử dụng các tướng sau:

Annie: Với kỹ năng Hỏa Cầu đơn mục tiêu của mình, Annie là tướng có thể dễ dàng kết liễu lính khi chúng còn ít máu. Mỗi khi tiêu diệt được một đơn vị lính thì nội tại của Hỏa Cầu sẽ tự giúp Annie hồi phục lại năng lượng đã tiêu thụ khi sử dụng kỹ năng này.

Cho’Gath: Đây là kẻ gây khiếp sợ đối với những ai đi cùng đường với hắn. Nhờ có nội tại Thú Ăn Thịt, Cho’Gath có khả năng hồi phục rất lớn, giúp trụ đường lâu hơn nên có thể kết liễu được lính. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kết liễu được lính thì Cho’Gath sẽ trở thành gánh nặng rất lớn vì mức tiêu thụ năng lượng lớn, thời gian hồi chiêu lâu và là tướng cận chiến.

Jarvan IV: Là một tướng có khả năng last hit rất dễ nhờ vào nội tại Thương Thuật của mình. Nội tại này cho phép Jarvan có thể gây thêm sát thương vật lý dựa vào số máu hiện tại của đối phương.

Pantheon: Nội tại có được từ kỹ năng Mưa Lao, Pantheon có thể đánh chí mạng để kết liễu nhanh lính dưới 15% máu.

Nasus: Bạn cần sử dụng kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn của tướng này để tăng sát thương khi kết liễu lính. Tuy nhiên, nếu đòn đánh từ Quyền Trượng Linh Hồn không đủ sát thương để kết thúc mục tiêu, bạn sẽ không những không nhận được vàng mà đồng thời còn không thể gia tăng sát thương tích tụ cho kỹ năng này.

2. Khả năng quan sát bản đồ

Khả năng quan sát bản đồ tốt sẽ giúp người chơi có thể biết được khi nào nên giao tranh, tránh được các đợt gank và bắt lẻ của đối phương, cũng như kiểm soát tốt được các mục tiêu cần thực hiện. Người quan sát bản đồ tốt là người không chỉ theo dõi kĩ khu vực của mình mà còn có cái nhìn toàn diện trên khắp bản đồ, cùng với trực quan của mình, phán đoán tốt được vị trí của đối phương. Shen và Karthus là hai tướng có khả năng sử dụng chiêu cuối ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Vì vậy, để sử dụng hợp lý thì bạn phải quan sát được tình hình ở các khu vực của đồng đội để biết khi nào nên sử dụng đến chiêu cuối đó. Twisted Fate, Pantheon và Nocturne là những tướng sở hữu chiêu cuối có tầm thi triển rất xa nhưng chỉ ở phạm vi nhất định. Trái với Shen hay Karthus, những người chơi tướng này không chỉ phải quan sát mà còn phải phán đoán được diễn biến ở những khu vực khác để di chuyển hợp lý từ trước rồi mới có thể sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ đồng đội.

3. Khả năng kiểm soát lính

Đây được coi là một kỹ năng rất quan trọng.Vì khi bạn đẩy đường lên quá cao thì bạn sẽ có thể tấn công trụ hoặc quấy phá đối phương, nhưng cũng đồng nghĩa với việc mời gọi người đi rừng của đối phương đi săn, gank ngược. Trái lại, khi bạn để bị đẩy quá sát vào trụ thì cơ hội bạn bị quấy phá và bị mất lính cũng rất cao. Và khi đó, bạn cần kiểm soát vị trí mà các đợt lính sẽ gặp nhau. Ryze là một tướng có khả năng kết liễu lính trong trụ rất kém do khi dùng kỹ năng của Ryze nhiều, vị pháp sư này sẽ cạn năng lượng rất sớm. Vì vậy, khi chơi Ryze bạn sẽ phải tập cho mình kỹ năng kiểm soát lính trên đường.

4. Kỹ năng niệm pháp nhanh

Niệm pháp nhanh giúp các game thủ sử dụng được kỹ năng vào mục tiêu ở con trỏ chuột thay vì phải chọn mục tiêu theo cách thông thường. Tuy nhiên, để có thể tung ra các kỹ năng thật nhanh như vậy thì họ phải nhớ được khoảng cách và vùng mà kỹ năng có thể tác động đến. Những tướng cơ bản nhưng đòi hỏi kỹ năng niệm phép nhanh có thể kể đến là Ryze, Fiddlestick và Veigar. Đây là những tướng sẽ phải dùng rất nhiều kỹ năng trong cùng một thời điểm nên việc nhấp chuột để chọn mục tiêu cho từng kỹ năng sẽ khiến khả năng gây sát thương của các tướng này trở nên kém hiệu quả.

5. Khả năng đi săn (Gank)

Đi săn là biện pháp xuất hiện một cách bất thình lình để dùng lợi thế về sự bất ngờ và số lượng để tiêu diệt hoặc tạo áp lực lên đối phương. Bao gồm Gank phụ thuộc kỹ năng khống chế và Gank phụ thuộc vào cách di chuyển. Đối với loại đầu tiên thì bạn cần chọn những tướng có nhiều kỹ năng khống chế như Fiddlestick, Nautilu và  Alistar. Tuy nhiên đối với những tướng ít hoặc không có kỹ năng khống chế như Shyvana hoặc Udyr thì bạn cần phải am hiểu về vị trí và thời gian cắm mắt của đối phương về góc di chuyển để có thể đi săn thành công.

Những Vị Tướng Có Khả Năng “Đẻ” Ra Tiền Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thật ra đây là những vị tướng có khả năng tự sinh ra tiền trong Liên Minh Huyền Thoại mà không cần đến farm lính, trụ hay tiêu diệt tướng đối phương.

Trong Liên Minh Huyền Thjoại lượng tiền kiếm được luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nguồn tài nguyên để kiếm về lượng vàng trên Đấu Trường Công Lý nằm ở lính, quái rừng, điểm hỗ trợ, hạ gục và cả những mục tiêu lớn, công trình như Baron, trụ,…

Twisted Fate

Twisted Fate, pháp sư lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại. Từ thuở Taliyah, Aurelion Sol còn chưa xuất hiện thì Twisted Fate đã được biết đến như là pháp sư duy nhất với phong cách chơi thiên về đảo đường, tạo áp lực toàn bản đồ của mình. Có thể nói Thần Bài là “ông tổ” của lối chơi này.

Thường xuyên đảo đường, gây áp lực trên khắp bản đồ với chiêu cuối Định Mệnh nên Twisted Fate thường là người thua thiệt về chỉ số lính so với pháp sư phía đối diện. Nội tại độc đáo Gian Lận là công cụ giúp Twisted Fate san lấp phần nào lượng tiền từ chỉ số lính bị bỏ cách.

Sau khi tiêu diệt một đơn vị, Twisted Fate “lắc xí ngầu” giúp nhận thêm từ 1 đến 6 vàng. Trong một ngày đẹp trời, gặp may mắn với những lần nhảy tiền 5, 6 liên tục thì sẽ là lượng tiền đáng kể dành cho bạn ở thời gian đầu trận đấy. Một trong nhiều những yếu tố thú vị khi chơi Twisted Fate chính là sự hên xui của nội tại Gian Lận.

Vừa là vũ khí giúp Twisted bù đắp lượng tiền khi đảo đường liên tục vừa đậm đà bản sắc, phù hợp với phong cách khá là “cool ngầu” của Thần Bài. Dù không còn xuất hiện quá nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp do các hậu bối tỏ ra toàn diện hơn nhưng Thần Bài vẫn luôn là lựa chọn ổn và được nhiều game thủ tin dùng ở chế độ xếp hạng từ tầm trung đổ xuống.

Draven

Draven, gã Đao Phủ Kiêu Hùng có lối chơi phù hợp những ai yêu thích sự hổ báo, phong cách cực kỳ khát máu nhưng cũng đòi hỏi không ít kỹ năng từ người chơi để tận dụng được sức mạnh của hắn. Xét về khả năng snowball sau khi chiếm lợi thế thì hiếm có xạ thủ nào trong Liên Minh Huyền Thoại sánh vai được Draven, nội tại Liên Minh Draven là nguyên nhân chính.

Hệ thống điểm Ngưỡng Mộ Draven nhận được mỗi khi hắn nhặt được một chiếc rìu hay hạ gục quân lính, quái, công trình sẽ kích hoạt nếu Draven hạ gục được một tướng địch. Đem lại cho hắn lượng vàng tương ứng 50 + (2 x số điểm Ngưỡng Mộ). Nội tại dị biệt làm nên thương hiệu vị tướng này.

Chơi Draven là bạn sẽ phải thực sự hổ báo, nhặt rìu liên tục duy trì sát thương và tích điểm Ngưỡng Mộ đồng thời tìm cách đoạt mạng đối thủ để kích hoạt nội tại Liên Minh Draven. Lượng tiền có được cùng lượng sát thương cơ bản khủng sẽ là vũ khí để Draven snowball kẻ địch sau đó. Thảm họa thực sự cho đường dưới đối phương nếu để Draven vượt lên dẫn trước.

Nhưng Liên Minh Draven cũng là con dao 2 lưỡi với hắn. Nhặt rìu để tích nội tại khiến Draven rất dễ bị đối phương tung kỹ năng định hướng, việc phụ thuộc vào điểm hạ gục là một hạn chế khác. Rất nhiều trường hợp Draven tích được cực nhiều điểm Ngưỡng Mộ nhưng không làm sao kích hoạt và kết quả là phải nằm xuống và bao công tích cóp trước đó tan biến.

Tầm đánh ngắn cùng lối chơi quá mạo hiểm là lý do Draven không được ưa chuộng tại các trận đấu trình độ cao, nơi mà để vượt lên snowball bằng kỹ năng từ giai đoạn đi đường là chuyện rất ít xảy ra. Ở các trận xếp hạng thì nếu tự tin mình có thể trên cơ đối thủ thì chẳng việc gì phải ngần ngại pick Draven và “hành gà”.

Gangplank

Gangplank, gã đấu sĩ đường trên với khả năng gánh cả thế giới về cuối trận nhờ lượng sát thương khủng khiếp của hắn. Cực mạnh khi đủ trang bị nhưng đầu trận thì Gangplank phải nói là cực yếu, chẳng đánh nổi ai. Vậy nên nhiệm vụ của Gangplank đầu trận là farm, farm và farm mà thôi.

Và Riot cũng khéo ưu ai Gangplank bằng cách ban cho vị tướng này chiêu Q Đàm Phán. Lượng tiền Gangplank kiếm được khi hạ gục mục tiêu sẽ tăng theo mỗi cấp độ của chiêu thức này. Tức là khi nâng tối đa Đàm Phán bạn sẽ nhận được tới 6 vàng bên cạnh số tiền thông thường từ mỗi chỉ số lính.

Rồi cả hệ thống đồng Ngân Xà Gangplank tích được mỗi vàng nhận thêm từ Đàm Phán để nâng cấp chiêu cuối Bão Đạn theo 3 hướng tùy chọn (tăng sát thương, hiệu ứng hoặc thời gian) khi tích đủ 500 Ngân Xà. Quá nhiều cách để gã Hiểm Họa Vùng Saltwater “làm kinh tế” trên Đấu Trường Công Lý.

Đặc biệt hơn nữa, nếu Gangplank dùng Đàm Phán kích hoạt chiêu E Thùng Thuốc Súng thì lượng vàng và Ngân Xà nhận thêm từ Đàm Phán vẫn được tính theo mỗi đơn vị mà Thùng Thuốc Súng hạ gục. Yếu ở đầu trận nhưng người chơi Gangplank giỏi luôn biết tận dụng khả năng “hack tiền” bá đạo của vị tướng này để có thật nhanh lượng trang bị.

Nhà cái V9bet tặng ngay 100.000 VND chơi đánh bài trực tuyến ăn tiền, xổ số, slot, đánh bài free khi bạn đăng ký tài khoản thành công. Thắng chắc cú 100% được phép rút tiền mặt về các tài khoản ngân hàng của bạn.

Link đăng ký V9bet nhận 100.000 VND free

– –

Cập nhật thông tin chi tiết về Liệu Liên Minh Có Nên Có Chức Năng Nói Chuyện Trong Trò Chơi? trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!