Xu Hướng 12/2023 # Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Leo Rank Tại Mùa 7 Chung Kết Thế Giới # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Leo Rank Tại Mùa 7 Chung Kết Thế Giới được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

facebook Hoàng Văn Canh : Liên quân mobile Top 5 Tướng 13888 vàng Đáng Mua Leo Rank thần tốc tại mùa 7 chung kết thế giới- TNG ngoài 5 vị tướng này ae nên dùng zephys đi rừng hoặc nhiều vị tướng nổi như chaugnar đều rất hiệu quả ✫ Ủng hộ kênh chỉ cần ae like và share video ✫ Nhóm liên quân mobile trải nghiệm game: THAM GIA NGAY ✫ FANPAGE Trải Nghiệm Game : ® Kênh Phụ Live Stream TNG : ® Face AD : ✫ TOP Liên Quân Mobile: ✫ Khắc chế tướng liên quân: ✫ Trang bị Mới liên quân mobile: ✫ Free fire trải nghiệm game :

© Music source ✫ TheFatRat – Fly Away feat. Anjulie : ✫ Song: Axol & The Tech Thieves – Bleed [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Download/Stream:

Track: Lost Sky – Vision [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————— Track: Syn Cole – Gizmo [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————- Track: Clarx – Bones [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————- Track: Axol & Max Hurrell – Shots Fired [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: ————- Track: Coopex & NEZZY – You And Me [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: ——————- Song: Axol & The Tech Thieves – Bleed [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Download/Stream: Track: Lost Sky – Vision [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————— Track: Syn Cole – Gizmo [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————- Track: Clarx – Bones [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: —————- Track: Axol & Max Hurrell – Shots Fired [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: ————- Track: Coopex & NEZZY – You And Me [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream: ——————- Song: Axol & The Tech Thieves – Bleed [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Download/Stream:

5

/

5

(

8

bình chọn

)

Top Tướng 18,888 Vàng Đáng Mua Mùa 6 Liên Quân Mobile

Bạn mất cả mấy tháng thời mới cày được chút vàng và muốn mua cho mình một vị tướng để cảy rank mùa 6 trong Arena of Valor trong Clan đại chiến với mức giá vào khoảng 18,888 vàng. Vậy vị tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile ?

Có rất nhiều vị tướng có mức giá 18,888 nhưng để mà chọn tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile mà không cảm thấy hối tiếc tiền của thì bạn thực sự cần một quân sư tư vấn cho bạn. Và nếu không có ai thì hãy để đó cho chúng tôi với top tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile.

Murad là một trong những vị tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile ở phiên bản Clan đại chiến. Sở hữu sát thương diện rộng với bộ skill cực kỳ cơ động khiến khả năng đi roam của Murad là rất mạnh. Không những thế Murad từng được coi là ông vua đi rừng với bộ kỹ năng của mình, tuy nhiên ở phiên bản hiện tại hãy quên vị trí đó đi vì với khả năng của Murad bây giờ việc tiêu diệt các hero chủ lực máu giấy của địch mới là nhiệm vụ chính của Murad.

Ngoài ra với xu thế của phiên bản Clan đại chiến kèm theo các hero mới thêm vào không hề có vị trí sát thủ khiến cho Murad trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi tay chơi muốn leo rank ở phiên bản này.

Lindis – Xạ thủ mặt trăng

Trang bị được buff rất nhiều ở mùa 6 khiến Lindis trở thành một hero hội tụ nhiều điểm cực mạnh để leo rank cho mùa 6 với khả năng dễ chơi mà gây sát thướng lớn. Và với mức gái 18,888 thì đây chính là lựa chọn tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile phiên bản Clan đại chiến.

Sở hữu bộ kỹ năng có sát thương lớn, dễ chơi để leo rank và tốc độ di chuyển cực nhanh giúp hỗ trợ đồng đội một cách dễ dàng. Ngoài ra Lindis còn rất thích hợp ở vị trí đi rừng nhờ nội tại kèm theo khản năng đi roam vô cùng tiện lợi.

Lauriel luôn được đánh giá là một trong những pháp sư cơ động nhất trong Arena of Valor với khả năng ra vào combat cực kỳ lịch hoạt, ở vị trí pháp sư đi mid có thể nói Lauriel thuộc hàng vô đối và đây cũng là lựa chon hoàn hảo cho vị trí tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile.

Tại phiên bản Clan đại chiến mùa 6 lần này Lauriel được trở lại với khả năng gây đột biến trong giao tranh, khả năng đi mid cũng như đi roam vô cùng mạnh mẽ. Điều đáng tiếc là dù chỉ có 18,888 vàng nhưng đây không phải là vị tướng mà ai cũng có thể chơi để phát huy sức mạnh của nó.

Maloch – Ma vương quản ngục

Macloch từng là cái tên gây khiếp sợ với bất cứ trận đấu rank nào trong Arena of Valor với khả năng mở combat cực kỳ mạnh mẽ kèm theo đó là sát thương chuẩn khiến cho bất cứ vị tướng nào cũng trở nên khó khăn khi đối đầu với Arena of Valor.

Macloch từng được biết đến với khả năng 1 cân 5 gánh team trong Arena of Valor nhưng ở mùa 6 mặc dù không được như vậy nhưng Macloch vẫn rất mạnh và xứng đáng cho vị trí tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile.

Nếu bạn đang cần tướng cho vị trí hỗ trợ thì Cresht chính là vị trí đó với khả năng hỗ trợ cực kỳ mạnh và ở phiên bản Clan đại chiến trong Arena of Valor Cresht chính là lựa chọn xứng đáng cho vị trí tướng 18,888 vàng đáng mua mùa 6 Liên Quân Mobile mà bạn đang tìm kiếm.

Sở hữu những kỹ năng hàng đầu về hỗ trợ kèm theo khả năng đi không chế cực kỳ tốt khiến cho Cresht không thể thiếu trong mỗi trận đấu rank cũng như vị trí của vị tướng này trong trận đấu.

Liên Quân Mobile Top 10 Tướng 13888 Vàng Leo Cao Thủ Mùa 16 Giá Rẻ Nhưng Vẫn Đáng Bỏ Vàng Tng

Liên quân mobile Top 10 tướng 13888 vàng leo cao thủ mùa 16 giá rẻ nhưng vẫn đáng bỏ vàng TNG ? chúng tôi ( ) Mua acc liên quân or random giá rẻ ( Gặp sự cố bồi hoàn 100% ) ( sự cố liên hệ fanpage trên shop or gmail ad ở mô tả ) ?Lưu ý TNG không mua nick, không bán nick, không trung gian, Không mượn nick #TNG #Top5LQM #TrảiNghiệmGame ? Face AD Hoàng Văn Canh : ? Nhóm cộng đồng liên quân TNG ?Nhóm fan cứng TNG ——————————- ? Kênh Vlog TNG TV : ? Kênh Game TNG :

© Music source © Music provided by NoCopyrightSounds

© Music provided by TheFatRat

—————

© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail ( [email protected] ) xin cảm ơn

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Nhất Mùa 15 Phù Hiệu Mới Và Sự Thay Đổi Ae Cần Biết

Liên quân mobile Top 5 Tướng 13888 vàng đáng mua nhất mùa 15 phù hiệu mới và sự thay đổi ae cần biết ? chúng tôi ( ) Mua acc liên quân or random giá rẻ ( Gặp sự cố bồi hoàn 100% ) ?Lưu ý không mua nick, không bán nick, không trung gian, Không mượn nick #TNG #Top5LQM #TrảiNghiệmGame ? FANPAGE Event YTB trải nghiệm game: ? FANPAGE Trải Nghiệm Game :

? Nhóm cộng đồng liên quân TNG

?Nhóm Quay video và fan cứng TNG

? TikTok :

? Intagram: ——————————– ? Kênh Vlog TNG TV :

? Kênh Game TNG :

© Music source © Music provided by NoCopyrightSounds

© Music provided by TheFatRat

—————

© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail ( [email protected] ) xin cảm ơn

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Nên Mua Tướng Mới Nào Leo Rank Mùa 7 Trong Liên Quân Mobile

Trước khi quyết định sử dụng số tiền quý giá của mình để mua tướng mới leo rank mùa 7 thì bạn phải hiểu rõ vị trí mình muốn chơi, kỹ năng của tướng đó dễ hay khó sử dụng và nó có thích hợp với khả năng loại tướng mà bạn hay chơi hay không.

Rourke là một trong những tướng mới ra mắt gần đây, được liệt vào dạng siêu xạ thủ đi rừng với bộ kỹ năng siêu mạnh giúp cho Rourke có khả năng truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu đến cùng, ngoài ra chính khả năng clear quái cực nhanh của mình giúp cho Rourke farm tốt và trở thành ông vua đi rừng mới trong Liên Quân Mobile.

Ngoài ra với kỹ năng tối thượng khiến cho Rourke trở nên trâu bò hơn bao giờ hết nên lợi thế của Rourke chính là tập trung vào đồ gây sát thương vật lý để kết liễu đối thủ nhanh hơn.

Ưu điểm:

Khả năng đi rừng cực kỳ tốt, clear quái nhanh

Là xạ thủ có khả năng truy đuổi rất tốt và chạy thoát tương tự nhờ bộ kỹ năng của mình.

Kỹ năng tối thượng đem lại nhiều lợi ích cho Rourke, tăng khả năng lật kèo

Có khả năng solo đường và đẩy trụ cực tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.

Sở hữu kỹ năng vượt địa hình cực kỳ lợi thế.

Nhược điểm:

Là xạ thủ nhưng tầm đánh lại quá gần.

Khó chơi với người mới.

Wisp được ra mắt trong mùa 6 đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng Liên Quân Mobile, là một xạ thủ nhí nhưng sức mạnh của Wisp thì không thể nào coi thường được. Sở hữu bộ skill khá thú vị, có khả năng cơ động và ngoài ra kỹ năng tối thượng của Wisp không thể coi thường được với sát thương tầm rộng có khả năng kết liều nhiều đối thủ hoặc gây rối loạn trong giao tranh.

Ngoài ra với kỹ năng nội tại khi Wisp chết mang đến khả năng tự hủy và gây ra một lượng sát thương không nhỏ lên địch và làm chậm đối phương.

Ưu điểm:

Di chuyển khá cơ động, có khả năng cấu rỉa tốt.

Sở hữu kỹ năng tối thượng tốt trong giao tranh.

Mạnh ngay ở thời điểm đầu game, không cần quá nhiều trang bị.

Nhược điểm:

Không phải là tướng dành cho người mới chơi.

Kỹ năng không chế khá khó sử dụng với người mới, khả năng chính xác không cao

Kỹ năng nội tại tuy mạnh nhưng không hiệu quả

Searcy là một trong những vị tướng có lối chơi lạ nhất trong Liên Quân Mobile, là một tướng pháp sư nhưng lại không cần mana đây là lợi thế không nhỏ, đã thế bộ kỹ năng còn cho phép hút máu. Tuy là một pháp nhưng Searcy nhưng sát thương lại không cao và cách chơi cũng khá mới lạ khiến cho người chơi thực sự cần suy tính có nên mua một vị tướng hoàn toàn mới như thế này hay không

Ưu điểm:

Không cần sử dụng mana cho kỹ năng.

Có thể bám trụ lâu nhờ khả năng hút máu và không cần mana

Kỹ năng tối thượng giúp Searcy vào trạng thái miễn nhiễm

Nhược điểm:

Sát thương phép không lớn, không phải là tướng pháp sư thuần.

Kỹ năng tối thượng dễ sử dụng nhưng khó phát huy hiệu quả

Nếu nhắc đến top tướng mới mà không nói đến Liliana thì quả thực là một thiếu sót khi đây là một trong những vị tướng pháp sư có lối chơi kỳ dị bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt ở trạng thái người và thú khiến cho vị tướng này có lối chơi rất đa dạng, không những thế đây là vị tướng có nhiều kỹ năng trong Liên Quân Mobile do đó chắc chắn Liliana không phải là vị tướng dành cho người mới chơi.

Ưu điểm:

Có khả năng gây dồn sát thương lên đối thủ.

Di chuyển cực kỳ cơ động

Tướng đưỡng giữa khá mạnh ở đầu game.

Level 4 có khả năng di chuyển và roam hỗ trợ đồng đội tốt.

Nhược điểm:

Khó chơi với người mới.

Khó phát huy bộ kỹ năng ở cả 2 trạng thái của Liliana.

Cuối game dễ thành mục tiêu cho xạ thủ, máu yếu.

Arum là một pháp sư trong Liên Quân Mobile tuy nhiên Arum lại sử dụng linh thú của mình để tấn công đối phương. Sức mạnh của Arum đến từ các linh thú và nó chỉ mạnh khi có đủ 3 linh thú mà thôi. Và ngoài ra người chơi Arum cần biết rằng đây là vị tướng chuyên về chống chịu do đó người chơi thường lên các trang bị phục hồi và máu cho Arum và dựa vào khả năng của linh thú để tấn công cũng như phục hồi.

Ưu điểm:

Khả năng đi solo lane rất tốt nhờ có lính thú.

Có khả năng hút máu nên bám trụ lane rất tốt.

Kỹ năng tối thượng có lợi thế trong giao tranh tổng.

Kỹ năng 2 gây sát thương diện rộng, làm chậm và gây choáng.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào linh thú để phát huy hết hiệu quả

Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile Với 13888 Vàng

Tướng nên mua trong Liên Quân mobile với mức giá 13888 vàngNhóm dồn sát thương(Aleister và Natalya) : Bao gồm hai vị tướng đến từ Lực lượng sa đọa là Aleister và Natalya. mình đánh giá Natalya cao hơn một bậc so với Aleister không chỉ dựa vào tỷ lệ thắng của cô ta đang cao vượt bậc mà còn bởi Natalya vừa được gia tăng thêm sức mạnh rất nhiều. Aleister có thể cung cấp khống chế cực mạnh, không ai phủ nhận, song Natalya sẽ thổi bay luôn kẻ địch thành tro bụi, khỏi cần khống chế gì hết cho đỡ mệt đầu. Chưa kể, cùng là chiêu cuối dạng niệm chú, nhưng Natalya chỉ bị ngắt kỹ năng bằng khống chế sau khi kẻ địch đã đập vỡ được lớp khiên dày như nội tại của quyền trượng Rhea, trong khi Ác thần xảo quyệt dính khống chế tuyệt đối là hết vị!Không chỉ có vậy, Natalya còn có thể tung chiêu thức từ rất xa, trong khi Aleister thì ngắn hơn rất nhiều. Nếu như các Kiện Tướng tìm kiếm một siêu Pháp Sư có khả năng hủy diệt thì Natalya là sự lựa chọn hoàn hảo, còn Aleister… chắc đi Trợ Thủ hợp lý hơn. Nếu bạn yêu thích những tướng dồn sát thương tốt thì 2 vị tướng trên thật đáng để mua đấy.

Nhóm cấu rỉa (Mganga, Điêu Thuyền và Azzenka):Nếu như các Kiện Tướng đã mua Azzenka với giá rẻ mạt và Mganga bằng Ruby trong giai đoạn 7 ngày tân thủ thì không có gì để nói, nhưng với những ai “khinh không thèm mua” thì giờ chắc đang tiếc đứt ruột.Mganga… vẫn là Mganga, với lối đánh rỉa máu rồi sốc sát thương quen thuộc và là cơn ác mộng của những trận đấuxếp hạng bậc thấp. Ở các bậc xếp hạng cao, không phải là Mganga bị khắc chế gì, mà chỉ đơn giản là tên hề này tăng tiến sức mạnh hơi chậm, khá giống Kahlii, nên không được ưa chuộng cho lắm. Nếu như các Kiện Tướng tìm kiếm một Pháp Sư dễ chơi, mạnh mẽ, phù hợp với nhiều kiểu đội hình thì Mganga là một lựa chọn không tồi, dù rằng Hội Đồng vẫn tự hỏi tại sao Kiện Tướng chưa mua hắn bằng Ruby?Azzenka với Điêu Thuyền là hai Pháp Sư “truyền thống” điển hình của Liên Quân Mobile, với kỹ năng khống chế khó sử dụng nhưng lại cực kì quan trọng để mở đầu chuỗi chiêu thức. Dù có bản chất giống với Bão lá của Krixi, nhưng hai chiêu thức này có thời gian kích hoạt tương đối dài, dễ dàng trượt, vậy nên Hội Đồng không khuyến khích các Kiện Tướng mới chơi mua Điêu Thuyền hay Azzenka.Mặt khác, nếu xét công bằng, thì Điêu Thuyền dễ tung chiêu khống chế hơn, vì cô ta có thể làm chậm kẻ địch trước, tuy nhiên cái giá phải trả là mất một phần sát thương từ nội tại. Hơn thế nữa, Điêu Thuyền thường phải tự đăt bản thân vào gần đối thủ để một là đánh tay kích hoạt nội tại, hai là thi triển chiêu cuối. Chưa kể, chiêu cuối của Điêu Thuyền còn dễ bị ngắt bởi khống chế tuyệt đối. Trong khi đó, tất cả những gì Azzenka cần làm là ném chiêu thức, lượn vòng vòng né chiêu né kẻ địch, tiếp tục ném chiêu thức, khá là nhàn hạ, đổi lại, gã ta cực kì khó sử dụng chiêu Cồn cát tà ác trừ phi mua được Trượng băng hay tung chiêu cuối chính xác Nói ngắn gọn, Điêu Thuyền và Azzenka có lối chơi khá tương tự nhau, với Điêu Thuyền dễ khống chế hơn còn Azzenka thì chơi nhàn hơn. Riêng Mganga thì thích hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Còn đối với mình với 13888 vàng mình sẽ mua Điêu Thuyền ngay lập tức, đơn giản vì vẻ đẹp lộng lẫy của vị tướng này.

Nhóm chống chịu: Chỉ có duy nhất một vị tướng đi theo hướng nửa Pháp Sư, nửa chống chịu, đó chính là Jinna. (Trong khi đồng nghiệp của ông ta, Gildur, cũng thuộc phe Cung Điện Ánh Sáng, lại là Đỡ Đòn theo thiên hướng Pháp Sư). Với bộ kỹ năng có sát thương cơ bản cao sẵn, chưa kể khả năng miễn thương bá đạo, Jinna sẽ là Pháp Sư phù hợp với những Kiện Tướng tìm kiếm một lối đánh khác lạ hoàn toàn. Điều thú vị nữa của Jinna là trong khi các Pháp Sư khác phải tính toán tung chiêu loằng ngoằng, thì vị thiền sư chỉ đơn giản là bật chiêu thức lên và dí theo kẻ thù đến chết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile Top 5 Tướng 13888 Vàng Đáng Mua Leo Rank Tại Mùa 7 Chung Kết Thế Giới trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!