Xu Hướng 6/2023 # Liên Quân Mobile: Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác # Top 15 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Liên Quân Mobile: Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những hành vi sai trái trong Liên Quân Mobile có thể kể ra như: cố tình feed mạng, “troll game”, thóa mạ người khác – ngôn từ đả kích, diễn sâu,… và nhất là AFK (thoát trận giữa chừng). Đội ngũ phát triển Arena of Valor thuộc Tencent Games đã không ngừng điều chỉnh để tính năng tố cáo trong game hoạt động thực hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, sau nhiều bản cập nhật từ lớn tới nhỏ thì tính năng có mục đích chống “tội phạm” này vẫn không làm hài lòng đại đa số người chơi. Dù cách đây không lâu, chính nhà phát hành Liên Quân Mobile đã khẳng định: “Người chơi cố tình AFK trong thời gian dài có thể bị trừ tới 20 điểm uy tín.”

Điểm uy tín là loại điểm quyết định người chơi Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm game ở mức độ nào. Dưới 90 điểm thì họ không được đấu hạng, dưới 80 điểm thì họ chỉ còn đường chơi với máy (PvC). Việc trừ điểm uy tín là hình thức xử phạt bị cộng đồng đánh giá là khá nhẹ nhàng. Thậm chí, việc trừ điểm uy tín có chính xác hay không cũng là điều đáng bàn. Trên thực tế, sau quá trình trải nghiệm phiên bản Đấu Nhân Bản (1.25) ở nhiều server Arena of Valor, tác giả bài viết có thể khẳng định một điều đó là tính năng tố cáo hoạt động không hiệu quả và thiếu chính xác.

Tính năng tố cáo hoạt động thiếu chính xác trong việc trừ điểm uy tín của người chơi. Cụ thể hơn, số điểm uy tín mà game thủ có hành vi sai trái bị trừ không đúng so với thông báo phản hổi của hệ thống. (Ví dụ như hệ thống phản hồi là đã trừ 8 – 10 điểm uy tín của người chơi X, thì sau 15 – 30 phút kiểm tra lại thông tin điểm uy tín của người chơi X, kết quả cho thấy người này chỉ bị trừ từ 4 – 6 điểm mà thôi.) Thậm chí có trường hợp, hệ thống tuyên bố trừ 12 điểm của người chơi Y thì đáng nhẽ người này không thể đấu hạng (thang điểm uy tín là 100, dưới 90 điểm không thể đấu hạng), ấy vậy mà người đó vẫn chơi đấu hạng được ngay trận kế tiếp.

Với hình thức trừ điểm uy tín của người chơi có hành vi sai trái khá thiếu chính xác thì game thủ Liên Quân Mobile chơi đẹp cũng không nền kỳ vọng gì quá nhiều. Có lẽ, họ nên hạn chế đi rank đơn mà hãy gia nhập Clan để có nhiều bạn bè và leo rank 3 – 5 người thường xuyên.

Cách Nhập Code Liên Quân Mobile Và Mã Giftcode Chính Xác

Giftcode trong game Liên Quân Mobile chính là mã quà tặng chứa các ký tự chữ và số. Khi nhập mã này, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị. Vậy Giftcode cho tân thủ có gì và cách nhập code Liên Quân như thế nào? Mời các bạn theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây của .

Với sức nóng của Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi Liên Quân Mobile, chỉ trong vòng 3 tháng đã nhanh chóng thu về hàng triệu lượt tải. Phía nhà phát hành game cũng liên tục dành nhiều ưu đãi cho người chơi thông qua các phần quà tặng. Đặc biệt là đối với các tân thủ, họ sẽ nhận được mã Giftcode như sau:

Giftcode tân thủ: DKZBZUUHAVDM

Nội dung Giftcode: 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng)

Thời gian sử dụng: Vĩnh viễn

Số lần có thể sử dụng: Mỗi tài khoản Liên Quân chỉ được dùng duy nhất một lần mà thôi.

Cách nhập code Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân Mobile để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Bấm chọn vào ” Sự kiện “

Bước 4: Nhấn vào ô ” Nhập Giftcode ” ở giữa bên trái màn hình di động.

Bước 6: Tiến hành nhập mã giftcode chính xác và bấm ” Xác nhận “. Ngay lập tức phần quà bạn nhận được sẽ chuyển đến ACC game thông qua hòm thư.

Như vậy là quá dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể nhận về ngay những phần quà với các thao tác trên. Còn cách nhập giftcode Liên Quân trên iOS thì sao nhỉ?

Nhập mã code Liên Quân hệ điều hành iOS

Cách nhập giftcode Liên Quân Mobile trên máy chơi game iOS bạn cũng thực hiện theo 3 bước như sau:

https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Bước 2: Nhập giftcode vào ô ” Vui lòng nhập code “

Bước 3: Bấm vào ô ” Xác nhận “.

Cảnh báo lừa đảo bằng hình thức nhận quà Liên Quân qua Code hoặc Event

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều những hình thức lửa đảo của những hacker muốn chiếm đoạt tài khoản Liên quân Mobile. Điển hình sẽ là những tin nhắn về các ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn được gửi đến người chơi. Thế nhưng hãy hết sức cảnh giác với chúng nếu bạn không muốn bay mất nick game.

Chỉ có duy nhất website chúng tôi là trang thông tin chính thống và duy nhất của Liên quân Mobile. Tất cả những trang web khác đều là giả mạo hoặc đưa những thông tin không chính xác.

Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận

Trong thời gian đây, đã có khá nhiều game thủ bức xúc về một số hành vi gian lận trong game Liên Quân Mobile. Để đem lại công bằng có trận đấu, và không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi. Trong bài viết hôm nay http://www.marfonline.com sẽ mách bạn cách tố cáo trong Liên Quân Mobile về những hành vi gian lận.

Mức phạt đối với các hành vi gian lận trong Liên Quân

Tùy vào tính chất nghiệm trọng của hành vi gian lận mà hội đồng Liên Quân đưa ra các mức phạt như sau:

+ Người chơi có hành vi gian lận sẽ bị khóa nick trong vòng 1 tháng.

+ Trang phục Triệu Vân Quang Vinh sẽ bị thu hồi lại bất kể người chơi đó đã nhận thưởng trước hay sau khi thực hiện hành vi gian lận.

+ Số sao mà người chơi nhận được trong quá trình gian lận sẽ bị trừ toàn bộ.

Lưu ý: Các mức phạt trên sẽ được áp dụng đối với tất cả những tài khoản có hành vi gian lận cũng như những người chơi tham gia cùng và hưởng lợi từ hành vi gian lận này. Đặc biệt những người chơi này sẽ bị hội Liên Quân theo dõi liên tục trong thời gian tới. Nếu còn xảy ra hành vi sai phạm khác sẽ phải chịu mức phạt nặng hơn từ hội đồng.

Với mong muốn xây dựng được môi trường công bằng đối với mọi người chơi, Garena Liên Quân Mobile đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất các game thủ. Trong quá trình vận hành và phát triển game, hội đồng Liên Quân sẽ liên tục theo dõi và có giải pháp xử phạt thích đáng đối với những người chơi có hành vi gian lận phá hoại môi trường game.

Cách tố cáo trong Liên Quân

Tố cáo trực tiếp trong game

Sau khi kết thúc trận đấu, nếu nhận thấy có người chơi gian lận, bạn hãy tố cáo bằng cách:

Trên màn hình kết thúc trận đấu, hãy bấm chọn nút “Tố Cáo” nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tiếp theo đó, chọn người chơi mà chơi mà bạn tố cáo.

Bấm chọn “Ăn gian” và nhận xét thêm về hành vi gian lận đó.

Nếu người chơi mà bạn tố cáo vi phạm sẽ bị hội đồng Liên Quân xử phạt. Và hệ thống sẽ gửi thông báo đấy cho bạn biết.

Tố cáo qua trang hỗ trợ người chơi

Sau khi truy cập vào trang hỗ trợ, ở phần “Chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ” trong Hộp Yêu Cầu, bạn hãy bấm chọn “Garena Liên Quân Mobile”.

Tiếp theo vào mục “Liên hệ chúng tôi”, bấm chọn “Gửi phiếu yêu cầu”.

Sau khi nhận được phiếu yêu cầu tố cáo từ bạn, hội đồng Liên Quân sẽ phản hồi lại qua địa chỉ email của bạn.

Khi hội đồng Liên Quân nhận được đơn tố cáo, họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về người chơi bị tố cáo và đưa vào danh sách tình nghi. Đối tượng này sẽ được hội đồng theo dõi liên tục, sau khi đã thu thập được đầy đủ thông tin xác thực hành vi sai phạm, hội đồng sẽ đưa ra mức phạt phù hợp với lỗi gian lận mà game thủ này đã thực hiện.

6 Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Nếu muốn kéo rank liên quân việc đầu tiên mà bạn cần phải nắm được, đó là cách chọn tướng và cấm tướng:

Chọn tướng: Tuỳ theo chiến thuật mà bạn có thể lựa chọn các tướng sao cho đủ 5 vị trí: Đường rồng, đường giữa, đường caesar, đi rừng và hỗ trợ. Người chơi có thể sử dụng một tướng để chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên để phát huy được sức mạnh của mỗi tường bạn chỉ nên để tướng đó chơi ở vị trí phù hợp nhất. Đối với cách rank liên quân hạng bạch kim trở xuống, thì việc chọn tướng sẽ đơn giản hơn khá nhiều.

Cấm tướng: Bạn nên cấm những tướng đang quá mạnh bằng cách chiến thuật khác nhau với các lượt cấm trước hoặc sau. Phần lớn các game thủ thường chọn vị trí đi rừng cuối cùng để tránh đối phương lựa chọn những vị tướng khắc chế.

Hiểu chất tướng team mình và team đối thủ

Sau 4 năm ra đời, hiện Liên Quân Mobile có đến 90 tướng khác nhau với cách chơi và tính chất đa dạng. Có những tướng mạnh đầu game, mạnh giữa game, mạnh cuối game, có tướng solo mạnh nhưng combat tổng thì yếu,…Dó đó, để phát huy được sức mạnh của các tướng bạn phải thế thế mạnh của từng tướng. Đây chính là cách cày rank liên quân nhanh nhất, đặc biệt là đối với những người mới.

Đối với những tướng yêu đầu game, sẽ không thể tấn công kẻ địch. Bạn chỉ nên ôm trụ cho đến khi lên đủ trang bị mới có thể tấn công hoặc phản công lại.

Di chuyển hợp lý và đảo đường thường xuyên

Khi giao tranh bạn cần đảo đường liên tục để hỗ trợ đồng đội và tạo được các tình huống đánh úp bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay. Tuy nhiên, trước khi di chuyển bạn phải dọn hết lính ở lane của mình để tránh bị team địch cướp trụ. Ở cuối game nên tránh dùng các tướng có lượng máu giấy như như AD hoặc MID di chuyển.

Đây là cách leo rank liên quân nhanh nhất khá hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng. Trước khi giao tranh hoặc ăn ăn Rồng bạo chúa và Caesar, bạn cần ảm bảo cả 3 đường lính được đẩy cao hết mức có thể. Điều này sẽ tạo lợi thế cho bạn khi combat thua, team địch vẫn không thể nào đẩy được trụ của bạn.

Sử dụng ping hoặc voice chat để báo hiệu cho đồng đội

Hiện nay, Liên Quân Mobile đã nâng cấp cơ chế ping trong game. Người chơi có thể thông báo cho đồng đội các thông tin như: còn bao nhiêu giây nữa di chuyển đến, kẻ địch trốn trong bụi, chiêu còn bao nhiêu giây hồi chiêu…giúp đồng đội tránh được những pha gank bất ngờ từ kẻ địch.

Bảng ngọc bổ Trợ và phép bổ trợ

Bảng ngọc bổ Trợ và phép bổ trợ là hai yếu tố không thể thiếu trong bí quyết leo rank liên quân mobile. Có 3 loại bảng ngọc được sử dụng nhiều nhất là:

Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)

Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)

Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!