Xu Hướng 2/2023 # Liên Quân Mobile: Ormarr Và Zephys # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Liên Quân Mobile: Ormarr Và Zephys # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Ormarr Và Zephys được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Liên Quân Mobile, 2 Đấu Sĩ Ormarr và Zephys là những vị tướng rất đa năng nhưng đang khẳng định vị thế của mình trong vai trò solo Đường Kinh Kong.

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Sức mạnh của Ormarr ở thời điểm hiện tại là không cần phải bàn cãi khi chỉ cần nhìn vào tỉ lệ thắng và chọn thôi cũng thấy gã chiến binh này đang hoành hành bá đạo như thế nào. Sở hữu bộ kỹ năng mang đầy tính áp chế, Ormarr dễ dàng khiến cho Xạ Thủ và Pháp Sư đội bạn không được chơi nếu chẳng may sơ sẩy trong bước di chuyển.

Bộ combo đơn giản thường được sử dụng của Ormarr đó là Không Thể Ngăn Cản lướt về phía trước áp sát hất văng kẻ địch, nện Búa Tạ làm chậm và kìm hãm chúng, sau đó Hiên Ngang xoay búa gây sát thương, làm choáng đối phương trên diện rộng.

Điều làm nên sự khó chịu của Ormarr phải kể tới kỹ năng Nội tại Uy Dũng khi nó cường hóa mọi chiêu thức cho gã Cuồng Chiến Sĩ, có tỉ lệ làm choáng và gây 15% lượng máu mục tiêu thành sát thương. Cộng với việc bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn, Ormarr hoàn toàn có thể không chế mục tiêu đến chết mà đôi khi con mồi còn chưa kịp ú ớ.

Không hề quá khi nói rằng Ormarr là Đấu Sĩ hiệu quả và toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại. Hắn không những “làm mưa làm gió” ở khu vực Đường Kinh Kong mà cũng tỏ ra vô cùng bá đạo khi đóng vai Trợ Thủ. Trong giai đoạn đi đường, chỉ cần hắn may mắn kích hoạt được một vài pha làm choáng tới từ nội tại Uy Dũng khi trao đổi chiêu thức thì có lẽ cục diện nơi đây cũng được định đoạt rồi.

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Gã tử thần Zephys tỏ ra không hề kém cạnh Ormarr về khoản truy sát các mục tiêu quan trọng. Hắn sở hữu tới hai kỹ năng áp sát vô cùng cơ động và dễ dàng là Đâm Lao và chiêu cuối Không Kích. Trong đó, Đâm Lao có tác dụng làm chậm còn Không Kích thì hất văng kẻ địch. Kỹ năng còn lại – Liên Kích giúp Zephys hồi lại một lượng máu kha khá, giúp hắn dễ dàng bám trụ và trao đổi chiêu thức khi đi chung đường với những vị tướng Đỡ Đòn.

Hoàn thành xong hai trang bị trấn phái là Thương Longinus và Áo choàng băng giá thì cũng là lúc team địch sẽ phải e ngại trước độ nguy hiểm của gã tử thần Zephys. Với Ormar hay Lữ Bố chúng ta có thể đoán trước và dễ dàng né đi những chiêu thức tiếp cận, thế nhưng với Zephys thì rất khó khi chiêu cuối của Zephys giúp hắn áp sát mục tiêu theo cách tức thời (tương tự như phép tốc biến), nếu con mồi cố gắng giãy giụa tìm cách trốn thoát, đã có Đâm Lao tiếp tục truy đuổi và hạ sát.

Tuy nhiên, do có đúng một kỹ năng gây không chế cứng là Không Kích mà vào thời điểm đầu trận hồi chiêu khá lâu nên Zephys tỏ ra yếu thế hơn hẳn khi so với các con bài hot như Lữ Bố hay Ormarr. Bạn sẽ phải ôm trụ rất lâu để farm và lên đủ những trang bị cần thiết mới có thể đối đầu được với chúng, vô hình chung khiến bản thân phụ thuốc khá nhiều vào vị trí Đi Rừng. Nếu không được rừng hỗ trợ rất dễ bị thua đường, dẫn đến việc khó có thể di chuyển ra các đường khác hỗ trợ.

Thêm nữa là kỹ năng định hướng đều khó sử dụng, vào những lúc vô tình hãy hữu ý bạn xài chiêu cuối cắm đầu vào khoảng không thì cũng là lúc sức mạnh của Zephys dưới tay bạn bị “phế” đi một nửa. Chính vì những lý do này mà Zephys chưa quá được ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Hướng Dẫn Chơi Zephys Liên Quân Mobile Mùa 16

Zephys là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, được cộng đồng game thủ đặt cho cái tên khá chất “Lãnh chúa bất tử”. Zephys thuộc loại trâu bò và khá mạnh có thể đi solo đường và đảm nhận rất tốt vai trò đi rừng. Với những bộ skill không chỉ gây sát thương cao mà còn hiệu quả trong rượt đuổi hoặc tháo chạy một cách dễ dàng. Zephys trở thành một trong những con bài rất được yêu thích để đánh hạng ở những mức rank cao. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, bảng ngọc Zephys và cách chơi Zephys Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zephys Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Zephys Liên Quân Mobile

Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương

Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 175/200/225/250/275/300 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) và làm chậm 40% tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s.

Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 40/60/80 (+0.16 Công vật lý) sát thương phép.

Thứ tự tăng chiêu Zephys

Khi cầm Zephys Liên Quân nhiều người chơi sử dụng đi top hoặc đi rừng. Khi sử dụng Zephys đi top nên mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa sát thương. Nếu cầm Zephys đi rừng tất nhiên mang theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Zephys liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Zephys đi Top

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Hiện tại Zephys được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và solo đường đơn. Vì Zephys có các kĩ năng dùng nhiều năng lượng nên nhiệm vụ đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Lên đồ Zephys đi top

Lên đồ Zephys đi rừng

Phù Hiệu Cho Zephys

Zephys cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Zephys: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Zephys Liên Quân

Zephys giai đoạn đầu game:

Zephys thời gian đầu ở đường top nên núp vào bụi canh bùa hộ đồng đội. Nếu không có dấu hiệu cướp rừng thì lui về top đẩy đường và farm lính thật nhanh rồi qua hỗ trợ mid hoặc rừng cướp bùa.

Đợi lính ở một đường thẳng dùng Đâm lao gây nhiều sát thương và giết lính nhanh hơn. Sử dụng Liên kích để cấu rỉa máu không chỉ là lính mà còn cả các tướng địch. Đối đầu với địch dùng Đâm Lao để tiếp cận, Liên Kích gây sát thương + hồi máu, bạn sẽ có lợi thế về nội tại miễn sát thương.

Thời gian đầu Zephys còn yếu vì vậy không nên mải mê tham gia giao tranh mà chỉ tập trung thủ đường và ăn lính tăng vàng, kinh nghiệm. Luôn để ý các bụi cỏ gần khu vực bạn di chuyển, nắm bắt các vị trí tướng địch sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc đẩy lính, trường hợp đội hình bạn không phát hiện Pháp Sư thì nên cẩn thận lui về trụ kẻo bị gank. Sử dụng Đâm Lao để chạy thoát nếu bị gank bất ngờ.

Zephys giai đoạn giữa game:

Hãy cố gắng đẩy lính và trụ thật nhanh nhất có thể để lên được trang bị tiếp theo nhằm hỗ trợ team trong các pha giao tranh. Khi có từ 3 món đồ Zephys đã trở nên mạnh và có thể bắt đầu gank.

Là tướng cơ động nên có thể cướp rừng hoặc quái của đối phương. Zephys đủ khả năng gank bởi vì sở hữu kỹ năng Không Kích (làm chậm đối phương), Đâm Lao (tiếp cận hoặc rút lui), mục tiêu nhắm đến thường là pháp sư và xạ thủ. Khi giao tranh, sử dụng chiêu cuối Không kích thật chuẩn xác và trúng nhiều mục tiêu. Sau khi Đâm lao vào mục tiêu nhớ đánh thường để hăng sát thương vật lý.

Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn.

Giai đoạn mà tầm ảnh hưởng của Zephys khá quan trọng, là tướng có vai trò hứng chịu sát thương, ngoài ra còn là tướng với khả năng khống chế, dồn sát thương vào đội bạn.

Nếu bạn thu hút được nhiều sát thương tập trung vào Zephys thì đồng đội sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Zephys là tướng có khả năng công rất tốt, bền bỉ trong giao tranh nhờ nội tại của mình. Zephys có thể đấu tay đôi với nhiều vị tướng khác mà không hề e ngại.

Combo Zephys Liên Quân:

Nếu dùng combo này thì Zephys sẽ khống chế kẻ địch liên tục, sát thương được dồn liên tục sẽ khiến đối phương rất khó chịu.

Bảng Ngọc cho Zephys liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím : 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh : 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Cách lên đồ cho Zephys liên quân Mùa 16:

Lên Đồ Zephys Mùa 16 Đi Top

Lên Đồ Zephys Mùa 16 Đi rừng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zephys Liên Quân Mùa 17

Tướng Gánh Team Liên Quân Mobile, Nakroth, Mganga, Ormarr

Tướng gánh team Liên Quân Mobile, những kẻ mang trong mình sức mạnh to lớn và phát huy được điểm mạnh của mình vào thời điểm cuối trận. Thông thường đó phải là các tướng xạ thủ hoặc sát thủ trong Liên Quân Mobile nhưng đôi khi đó cũng có thể là pháp sư tùy vào đội hình định đang sở hữu những tướng gì. Nhưng cho dù là xạ thủ hay sát thủ mạnh nhất liên quân bạn cũng cần phải có kĩ năng nhất định nếu muốn gánh team trong một trận đấu.

Top tướng gánh team trong Liên Quân Mobile 1. Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Sức mạnh của Nakroth thì không phải bàn ở bất cứ thời điểm nào, đây là tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Sở hữu bộ skill cơ động đúng chất sát thủ kèm theo đó là ulti cực mạnh khiến Nakroth là cái tên đầu tiên mà bạn cần phải biết đến trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile.

2. Mganga – Chú hề ma quái

Mganga là một pháp sư nhưng lại có khả năng kháng phép, sát thương vật lý cực cao. Không những thế chế hề mà Mganga này còn sở hữu nhưng kỹ năng độc gây sát thương khá là khó chiu. Ở đấu trường chuyên nghiệp Mganga luôn là ác mộng đối với bất cứ team nào. Tất nhiên để chơi thành thạo được Mganga không phải là điều đơn giản vì bộ kỹ năng của Mganga khá là khó để phát huy toàn bộ sức mạnh.

3. Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Nếu bạn đang thắc mắc Ormarr tại sao lại có mặt trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile thì có thể bạn là người chưa từng chơi Ormarr bao giờ. Bộ kỹ năng của Ormarr hay thậm chí là đòn đánh thường của Ormarr luôn có tỉ lệ choáng nhẹ, cũng chính vì thế Ormarr được coi là tướng “hên xui” nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy vậy hãy thử nghĩ trong một combat tổng 5 đấu 5 mà kẻ địch luôn bị choáng (thời gian ngắn) thì lợi thế nghiêng về phía team bạn là không nhỏ. Hơn thế nữa tùy vào trận đấu mà Ormarr có thể lên đồ sát thương vật lý hoặc đồ phòng thủ.

4. Lữ bố – Chiến thần vô địch

Lữ bố không phải là một tướng đỡ đòn thông thường mà sức tấn công lại rất khỏe. Bộ kỹ năng của vị tướng này giúp cho đồng đội trở nên an toàn hơn, đặc biệt là với các xạ thủ hay pháp sư vì đã có một vị tướng tiên phong lao ra đầu trận và gây sát thướng lớn đến team địch. Đây cũng là tướng gánh team Liên Quân Mobile dễ chơi ngay cả với những người mới. Là một đấu sĩ nhưng có thể lên tùy ý đường phòng thủ hay tấn công đều đem lại lợi thế lớn. Nếu để Lữ bố đầy đủ item vào cuối trận thì thực sự là một thảm họa với team địch.

5. Natalya – Hiểm họa địa ngục

Vị tướng cuối cùng trong danh sách top tướng gánh team Liên Quân Mobile lại là một pháp sư mang tên Natalya. Không phải tự dưng mà Natalya được coi là kẻ mạnh nhất ở đưỡng giữa trong Liên Quân Mobile 2017 khi mà ngay từ đầu trận vị tướng này đã có thể gánh team được rồi. Với lợi thế không nhỏ từ bộ kỹ năng thì cho dù là tướng đỡ đòn đi chăng nữa cũng rất dễ “lên bảng đếm số” trong vòng một nốt nhạc. Và ngay cả đến cuối trận đấu đi chăng nữa bộ kỹ năng này vẫn không hề mất đi lợi thế với khả năng gây sát thương cao, giảm tốc đối phương và rút máu cực kỳ nhanh đến từ kỹ năng ultimate.

Nhưng Natalya không phải là tướng dễ chơi cũng như những người không thích giao tranh nhiều ngay từ đầu trận.

Với 5 vị tướng gánh team Liên Quân Mobile trên bạn có thể lựa chọn thích hợp cho từng trận đấu leo rank của mình và ngay cả khi chơi bình thường vẫn có thể sử dụng chúng. Tuy không phải là những tướng mạnh nhất về một vị trí nào đó nhất định nhưng với khả năng cũng như kinh nghiệm chơi của bạn thì đây lại là tướng phát huy được hết những thứ đó. Còn nếu bạn là người mới chơi đừng vội pick những hero trên kẻo thành gánh nặng cho team, hãy tham khảo top tướng cho người mới chơi liên quân Mobile để xem đó là những bị tướng nào và chúng khác gì với tướng gánh team Liên Quân Mobile hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ganh-team-trong-lien-quan-mobile-25716n.aspx Như đã biết Liên Quân Mobile chỉ hỗ trợ trên các hệ điều hành mobile là iOS cũng nư Android, nếu bạn muốn chơi trên máy tính thì cũng không phải không cơ hội, chỉ cần máy tính của bạn có phần mềm giả lập android như Bluestacks hay Droid4X là bạn có thể cài Liên quân mobile trên máy tính được rồi, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại mà thôi.

Cách Chơi Tướng Zephys Trong Game Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Nếu các bạn đang tìm mua một vị tướng vừa rẻ vừa có thể leo Rank tốt từ Đồng Đoàn cho đến Kim Cương hay Cao Thủ, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng có đầy thể giúp bạn leo Rank tốt, và có thể bạn sẽ trở thành Pro Player trong tương lai gần cũng nên 😀

Vị tướng ấy chính là Zephys – Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này có đầy đủ các tố chất như sức chống chịu tốt, sát thương gây ra lớn, có độ cơ động cao và cũng sở hữu cho mình khả năng khống chế cứng cũng như làm chậm.

Một vị tướng mạnh như vậy thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ và nhanh chóng xúc về để leo Rank ngay thôi nào 😛

Nhưng trước hết, để có thể leo Rank tốt thì chúng ta nên tìm hiểu bộ chiêu thức của vị tướng này đã.

Tiếp theo là Đâm lao: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua các địa hình tường mỏng cũng như tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường đòn đánh tay kế tiếp.

Liên Kích: Sử dụng chiêu 2 giúp Zephys gây ra gát thương vật lý và hút lại 1 lượng máu giúp hắn ta tăng khả năng chống chịu khiến cho Zephys đã trâu lại càng trâu.

data-full-width-responsive=”true”

Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, khi không kích trúng sẽ hất tung kẻ địch trong 1s và giúp Zephys xả ra một lượng sát thương khổng lồ.

#1. Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Zephys

Sau khi sử dụng chiêu thức đâm lao nên đánh tay một cái để gia tăng sát thương cho Zephys. Đây là 1 nguồn sát thương lớn của Zephys.

Sử dụng liên kích hợp lý vừa để xả sát thương vừa để hút lại 1 lượng máu nhất định giúp tồn tại trong giao tranh.

Đối với không kích cần cố gắng sử dụng trúng mục tiêu cần thiết ( Ưu tiên chủ lực) vì đây là chiêu thức quan trọng giúp hắn ta có khả năng hất tung và tăng thêm sát thương cho Zephys. Với những lần Không kích bắt chủ lực yêu cầu chính xác, tránh trường hợp bị hớ nếu bạn còn muốn thấy mặt trời.

Lưu ý khi sử dụng chiêu thức:

#2. Về bảng ngọc và lối chơi tướng Zephys

10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.

10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.

10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.

Zephys tuy là tướng có khả năng hồi chiêu nhanh về cuối trận đấu nhưng ngược lại những chiêu thức của Zephys rất tốn năng lượng, chính vì thế bổ trợ trừng trị là ưu tiên hàng đầu để tận dụng hết khả năng của Zephys.

Với Zephys đi đường nên tận dụng khả năng trâu bò đến từ nội tại, và chiêu thức thứ 2 hồi máu để trụ đường tốt hơn, cũng như có đầy đủ lượng máu để đổi đường cũng như đi gank hoặc phá rừng team bạn tố hơn.

Lối chơi:

Nếu bạn sử dụng Zephys đi rừng thì mình sẽ giới thiệu cho bạn Biult đồ như sau:

Phức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý cũng như gia tăng đòn đánh tay sau khi dùng chiêu thức, đây là món đồ rất cần cho Zephys vì sau khi sử dụng Đâm lao sẽ được tăng cường đòn đánh kết hợp với Phức Hợp Kiếm sẽ giúp bạn gia tăng thêm lượng sát thương bồi vào.

Giáp Thống Khổ và Giáp Gaia giúp hắn ta có khả năng tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Đặc biệt Zephys rất thích kiểu giao tranh dài hơi như vậy.

Cuối cùng là Giáp Thiên Thần giúp bạn có khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận đấu nên sẽ giúp bạn tồn tại tốt hơn cũng như khả năng lật kèo giao tranh.

Nếu bạn không thích built đồ chống chịu như vậy thì bạn có thể lên như sau:

Khả năng tăng công vật lý của Áo Choàng Băng giá và Nanh Fennir sẽ giúp bạn có thêm công vật lý để bắt chết chủ lực team địch.

Để tiếp cận kẻ địch ta nên dùng Đâm lao để tiếp cận sau đó đánh thường 1 cái và tiếp tục dùng không kích để hất tung và dùng chiêu 2 ngay lập tức. Nếu trong trường hợp địch ở gần thì dùng luôn chiêu 3 sau đó chiêu 2, chiêu 1 và đánh tay.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Ormarr Và Zephys trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!