Xu Hướng 12/2022 # Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “Liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày / 2023 # Top 21 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “Liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “Liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau gần 2 tuần triển khai chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu, nhà phát hành Garena đã phát hiện và xử lý 318 tài khoản có hành vi gian lận, thiếu chuẩn mực trong quá trình chơi Liên Quân Mobile .

Khởi động dự án Liên Quân Gương Mẫu từ ngày 24/12 đến nay, nhà phát hành Garena đã phát hiện hàng trăm tài khoản gian lận, thiếu chuẩn mực khi chơi game . Theo dự án này, vào cuối tuần, Ban điều hành game sẽ tiến hành gửi thư cảnh cáo đối với những người chơi Liên Quân Mobilegian lận. Sau 7 ngày bị cảnh cáo, nếu người chơi vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên, người chơi sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày. Đối với người chơi tiếp tục tái phạm các lỗi trên hoặc vi phạm thường xuyên hơn sẽ bị khóa tài khoản từ 7 -30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

Sau gần 10 ngày triển khai dự án, Garena đã mạnh tay tiến hành xửphạt 318 tài khoản vi phạm bằng cách khóa 3 ngày đối với các tài khoản vi phạm trên. Theo đơn vị này, những người chơi trên nếu còn tiếp tục vi phạm sẽ chịu hình phạt càng nặng hơn. Thời gian dính “tiền án” của họ cũng sẽ kéo dài hơn và quá trình xét duyệt lỗi của họ cũng càng thêm khắt khe. Không dừng lại, chỉ 1 tuần sau đó, Garena tiếp tục tăng nặng hình phạt 48 account vì ” liên tục AFK ” lên mức: Khóa account 7 ngày .

Game thủ AFK, tố cáo giả đều sẽ bị trừng phạt.

Chế độ chơi 5v5 của Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ở server Việt Nam đều chứng kiện nạn AFK hoành hành. Những game thủ trực tiếp thực hiện hành vi này có ý thức rất kém. Đa phần họ chơi để cho qua thời gian, việc thắng hay thua là điều không quan trọng. Nếu vì bất cứ lý do gì làm nhóm người “dân trí kém” này phật lòng thì họ sẽ không ngần ngại mà thi đấu quăng game hoặc thoát trận (AFK) ngay lập tức. Liên Quân Mobile là game di động phổ biến nhất ở nước ta hiện nay và nó cũng đang tiếp nhận một số lượng lớn người chơi như vậy. Điều này khiến nhóm game thủ chân chính cảm thấy ức chế và họ mong muốn Garena phải trừng phạt thật nghiêm khắc.

Khóa account 7 ngày là biện pháp trừng phạt nặng nề nhất tới những game thủ thường xuyên AFK.

AFK nhiều là “đặc sản” của Liên Quân Mobile VN.

Với việc nâng hình phạt lên mức khóa account 7 ngày , Garena đã tạo ra một chút “sát thương” tới những người chơi ý thức kém. Nên nhớ, 48 account bị khóa 7 ngày chỉ là “muối bỏ biển” vì cộng đồng Liên Quân Mobile VN có tới hàng triệu người, mỗi người lại sở hữu từ 1 – 2 account.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Garena chính thức khóa hơn 300 account của game thủ “AFK, vu khống”

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile chơi nhưng ý thức kém, gây lỗi để khiến người khác bị ức chế sẽ bị Garena trừng phạt.

Chế độ chơi 5v5 của Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ở server Việt Nam đều chứng kiện nạn AFK hoành hành. Những game thủ trực tiếp thực hiện hành vi này có ý thức rất kém. Đa phần họ chơi để tốn thời gian, việc thắng hay thua là điều không quan trọng. Nếu vì bất cứ lý do gì làm nhóm người “dân trí kém” này phật lòng thì họ sẽ không ngần ngại mà thi đấu quăng game hoặc thoát trận (AFK) ngay lập tức. Liên Quân Mobile là game di động phổ biến nhất ở nước ta hiện nay và nó cũng đang tiếp nhận một số lượng lớn người chơi như vậy. Điều này khiến nhóm game thủ chân chính cảm thấy ức chế và họ mong muốn Garena phải trừng phạt thật nghiêm khắc.

AFK (thoát trận giữa chừng) là hành vi khiến 4 người đồng đội rất ức chế vì thua oan.

Garena tất nhiên không thể bỏ qua hành vi thoát trận. Trong quá khứ tới hiện tại, hệ thống tố cáo đã được áp dụng để ngăn chặn nhóm game thủ ý thức kém này. Tuy nhiên, đa phần người chơi đều không hài lòng với hệ thống tố cáo. Thứ nhất là hệ thống này hoạt động không hiệu quả khi trừ điểm thiếu chính xác. Thứ 2 là do cách thức trừng phạt bao gồm trừ điểm uy tín và tinh túy không mang tính răn đe cao. Bởi vậy mà Garena mới đây đã phát động chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu. Thực tế thì chiến dịch này đã tạo ra “sát thương” khi mới đây, Garena đã công bố danh sách khóa hơn 300 account của game thủ vi phạm trong khoảng thời gian là 3 ngày.

258 account của game thủ mắc lỗi AFK nhưng không “hối cải” đã bị Garena cấm trong 3 ngày.

Kể từ ngày 17/12/2018, Ban điều hành game sẽ bắt đầu theo dõi và ghi chép lại những người chơi có “hành vi không chuẩn mực” trong game hàng tuần. Danh sách “hành vi không chuẩn mực” bao gồm:

– Rời trận, afk liên tục (hệ thống ghi nhận)

– Bị nhiều người chơi khác tố cáo (liên tục trong thời gian dài)

– Tố cáo sai sự thật (chúng tôi vẫn đang nhìn các bạn đấy, những kẻ bắt nạt trên mạng)

Quy tắc xử phạt sẽ như sau

– Hàng tuần: Ban điều hành game sẽ gửi thư cảnh cáo hành vi xấu đối với những game thủ này.

– Bảy ngày sau khi bị cảnh cáo: Nếu các game thủ này vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày

Đối với những game thủ tiếp tục tái phạm lỗi trên, hoặc vi phạm thường xuyên hơn, mức hình phạt cao hơn nữa: khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn

Tố cáo sai cũng sẽ bị trừng phạt đích đáng, thực trạng spam tố cáo cũng diễn ra bởi không ít game thủ cay cú ăn thua.

Trong số hơn 300 account bị khóa 3 ngày kể trên thì phần đông là những account do game thủ mắc lỗi AFK liên tục. Tố cáo sai cũng sẽ bị trừng phạt đích đáng, thực trạng spam tố cáo cũng diễn ra bởi không ít game thủ cay cú ăn thua. Vì vậy, một khi đã nhận được thư cảnh cáo, game thủ cần cải thiện hành vi của bản thân khi chơi game cho phù hợp. Nhưng tốt nhất, để tránh triệt để thói AFK vô tội vạ thì bạn nên lập team 5 người khi leo rank.

Theo GameK

Game thủ Liên Quân Mobile liên tục AFK sẽ bị Garena khóa account vĩnh viễn AFK là hành vi thoát trận, được đánh giá là thói xấu nhất mà những game thủ chơi Liên Quân Mobile ý thức kém hay tái phạm. Chế độ chơi 5v5 của Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ở server Việt Nam đều chứng kiện nạn…

Cách Nhận Tướng Vĩnh Viễn Liên Quân Mobile: Garena / 2023

Không phải game thủ Liên Quân Mobile nào cũng có khả năng mua tướng hoặc mua skin, khi mà số tiền mà họ bỏ ra tướng đối nhiều. Chính vì thế những sự kiện tặng tướng hay skin miễn phí từ Liên Quân Mobile luôn được sự hướng ứng nhiệt tình của rất nhiều game thủ. Và trong ngày 29/7 Liên Quân Mobile server Việt Nam sẽ triển khai chương trình tặng 1 trong 9 tướng. Vậy làm sao để nhận tướng miễn phí trên Liên Quân Mobile?

Cách nhận tướng miễn phí Liên Quân Mobile

Theo sự kiện này các game thủ sẽ được chọn 1 trong 9 tướng để sở hữu vĩnh viễn. Trong ngày 29/7 bạn hãy đăng nhập vào game và sẽ nhận được 1 biểu tượng đặc biệt. Chỉ cần dùng biểu tượng này để đổi lấy tướng là xong.

Danh sách 1 trong 9 tướng mà bạn có cơ hội nhận được gồm Zephys, Murad, Tel’Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Nếu bạn đã có những tướng trên thì sẽ chuyển thành 10 vé quay kho báu.

Một số tướng được nhiều game thủ lựa chọn như tướng Murad với khả năng ám sát kẻ đích vô cùng tốt, tướng Zephys hay tướng Alice đứng đầu trong tướng trợ thủ cho người chơi. Ngoài việc có cơ hội sở hữu 1 trong 9 tướng, khi đăng nhập game vào ngày 29/7 các game thủ sẽ có cơ hội nhận thêm rất nhiều phần thưởng.

Nhân đôi kinh nghiệm ở bất kỳ chế độ chơi nào.

Nhận được 1 mã code tặng Đá tiến hóa Nakroth.

Nhận rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn

Khi bạn tham gia vào các trận đấu sẽ nhận thêm tối đa 5 mảnh biểu tượng Mảnh ngọc 3 trong sự kiện này. Các game thủ có thể sử dụng 5 mảnh ngọc đó để sở hữu 1 rương ngọc III ngẫu nhiễn.

Khi tham gia các trận đấu thường và hạng sẽ nhận được Rương tướng may mắn không giới hạn nhận. Khi mở Rương Tướng sẽ có thể nhận các vật phẩm như Rương sở hữu tất cả 68 vị tướng vĩnh viễn (tính tới tướng Marja), Rương mảnh tướng, Rương mảnh trang phục, Ruby.

Tác Dụng Của Việc Mua Thẻ Garena Trong Liên Quân Mobile / 2023

Mua thẻ garena có công dụng gì trong Liên Quân mobile?

Bất kì trò chơi trực tuyến nào hiện nay cũng cần phải nạp thẻ, tuy nhiên đối với tựa game liên quân mobile cùng nhiều trò khác. Bạn chẳng cần phải đầu tư tiền tấn những vẫn có thể thả phanh với rank cùng đồng đội. Vậy mua thẻ garena trong liên quân mobile để làm gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ hiện nay khi muốn tìm hiểu về thể loại game này còn đối với những người chơi lâu năm thì quá thừa hiểu công dụng của việc này.

Lúc này bạn cần cân nhắc chọn tướng và ngọc, tuy nhiên để mua được tưởng thì điều này là không thể với người chơi mới bởi họ chưa thể gom đủ tiền ngay được. Chính vì thế nhu cầu mua thẻ garena là cực kì cần thiết giúp bạn có thể nhanh chóng mua được tướng và ngọc nhằm tăng thứ hạng cho mình trong game.

Một trong những công dụng không thể không nhắc tới nữa là bạn còn có thể thay trang phục cho tướng của bạn. Khi trang phục thay đổi đến đâu thì hệ thống kỹ năng nhân vật cũng sẽ thay đổi theo. Ngoài ra, tiền trong tài khoản bạn còn có thể mua vé may mắn quay vòng để có thể trúng nhiều vật thưởng độc đinh khác nữa.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena tại hệ thống chúng tôi

Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là địa chỉ chúng tôi

-Bước 1: Truy cập hệ thống thực hiện đăng nhập thông qua việc đăng kí tài khoản thành viên.

-Bước 2: Chọn “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi” Tại đây bạn cần nhập các thông tin mà hệ thống bắt buộc sau đó thực hiện thanh toán theo hướng dẫn từ hệ thống là được.

Chỉ sau khoảng 5 phút thẻ cào nhanh chóng chuyển tới email của bạn bạn chỉ cần check mail nữa là xong.

Ngoài nhanh chóng cách thức này còn giúp bạn nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi nữa đấy.

Liên Quân Mobile: Kêu Oan Vì Bị Khóa Tới Năm 2048, Game Thủ Trả Lời “Thời Gian Này Sẽ Giúp Bạn Suy Nghĩ Trưởng Thành Hơn” / 2023

Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile không thể nào hả hê hơn khi chứng kiến những người chơi gian lận bị khóa tài khoản cho đến năm 2048

Trong nhiều ngày vừa qua thì cộng đồng Liên Quân Mobile đã không thể nào bức xúc hơn với tình trạng nhiều người chơi đã sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để giở trò gian lận. Trong đó tình trạng Hack map là phổ biến nhất khi một game thủ có thể soi toàn bộ bản đồ trong game và tình trạng này khiến cho không ít người chơi cảm thấy cực kì ức chế.

Cũng bởi tình trạng này càng dâng cao nên Garena đã có rất nhiều những động thái để hạn chế tình trạng này, bao gồm cả việc truy quét và khóa hàng chục nghìn tài khoản gian lận với những án phạt từ 1 năm cho đến 10 năm nếu bị nhiều người chơi tố cáo.

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là án phạt lớn nhất khi mà những người chơi gian lận Sao, hay còn được gọi là Buff ELO sẽ bị tăng thời gian án phạt kéo dài cho đến năm 2048.

Tất nhiên án phạt kéo dài đến năm 2048 thì chẳng khác gì khóa acc vĩnh viễn và cũng chính bởi điều này nhiều game thủ đã đăng đàn kêu gào Garena có thể ân xá cho họ trong bối cảnh Liên Quân Mobile đang sắp phải cạnh tranh với nhiều những tựa game lớn khác. Việc mất đi game thủ cũng chính là thứ khiến trò chơi giảm đi độ hot của mình.

Và điều hài hước đó là một loạt những tài khoản gian lận bị khóa cho đến năm 2048 đều đồng loạt đăng đàn kêu oan. Tất nhiên rất nhiều những game thủ Liên Quân Mobile đã hiểu được vấn đề nên cũng không quên đưa ra những lời châm biếm dành cho những kẻ gian lận nhưng lại kêu oan này. Đáng chú ý nhất là câu “Khoảng thời gian tới 2048 sẽ giúp bạn có những suy nghĩ trưởng thành hơn”, vừa động viên nhưng cũng đả kích rất lớn.

Mong rằng những người chơi chân chính trong Liên Quân Mobile trong tương lai sẽ không còn phải gặp những tình trạng gian lận khó chịu như thế này nữa và có một môi trường chơi game trong sạch hơn, không còn bóng dáng của những hacker như thế này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “Liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!