Xu Hướng 3/2023 # Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kho Báu là loại Shop cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để sở hữu 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần nếu như bản thân quá đen đủi. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương đương với hơn 3775 Quân Huy, số tiền mà game thủ phải nạp để có được lượng Quân Huy này cũng vào khoảng 1,8 triệu đồng. Rõ ràng, việc bỏ số tiền lớn như vậy để sắm Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke đang là quá bất công với game thủ Việt. Mới đây, Garena tiếp tục duy trì cách bán vật phẩm này với vị tướng Richter.

Cách đây không lâu, nhiều luồng thông tin đề cập tới việc “chủ trương của Tencent là ngừng bán tướng bằng Đá Quý” hay “Garena sẽ không nhốt tướng vào Kho Báu nữa” được cộng đồng bàn luận rất nhiều. Nhưng tại sao Richter lại được bán với cái giá “cắt cổ” như vậy? Game thủ cần phải hiểu 2 ý đồ của đội ngũ điều hành game và đó cũng là 2 câu trả lời cho câu hỏi này.

Hãy tham gia chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí để sở hữu Richter vĩnh viễn

Kể từ phiên bản Chiến Trường 2.0, Liên Quân Mobile đã cập nhật tính năng Sổ Sứ Mệnh. Game thủ vẫn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ để tăng cấp Sổ sứ mệnh, qua đó thu được những phần quà giá trị. Có hai cách kích hoạt Sổ sứ mệnh, một loại miễn phí và một loại trả phí. Loại trả phí lại được chia ra thành 2 mức, trong đó mức thấp nhất chỉ tốn tầm 100 nghìn đồng (175 Quân Huy). Nếu chăm chỉ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì chỉ với 100 nghìn đồng, game thủ chắc chắn sẽ sở hữu Richter vĩnh viễn. Ngoài Richter, đám “trâu cày” sẽ nhận thêm 1 tướng và 4 trang phục. Game thủ cần phải hiểu ý đồ này của Garena mà tham gia ngay tính năng Sổ Sứ Mệnh mùa 2 chứ đừng để lỡ, kẻo phải chi cả triệu đồng cho Richter kể từ 18/12/2018.

Việc bán tướng Richter với giá 1 viên Đá Quý là hình thức “hạn chế vật phẩm”

Một người chơi vốn không muốn bỏ 100 nghìn đồng vào tính năng Sổ Sứ Mệnh thì liệu họ có chi 1,8 triệu đồng vào Vòng Quay Kho Báu không? Tất nhiên là không rồi. Vậy việc bán tướng bằng 1 viên Đá Quý là sai lầm sao? Hoàn toàn toàn không phải như vậy. Vì mục đích chính của Garena lúc này là biến Richter thành vật phẩm hữu hạn. Đây là biện pháp ngăn chặn đám “trâu cày” quen “chơi chùa” không thể mua Richter bằng hàng đống vàng đã farm được.

Liên Quân Mobile: Bán “Vé X2 Vàng Và Exp”, Garena Vẫn Cố “Hút” Người Mới Tập Chơi?

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile lại bán 2 vật phẩm mà game thủ có nằm mơ cũng không nghĩ là nó được cổ súy mua bằng Quân Huy. Đó chính là “vé x2 vàng” và “vé x2 EXP”. Những vật phẩm này giúp người chơi có thể cày vàng tới mức tối đa nhanh hơn và gia tăng lượng điểm kinh nghiệm có được sau mỗi trận. Game thủ nào có việc bận mà vẫn muốn cày vàng tối đa mỗi tuần thì rất cần “vé x2 vàng”.

Thực tế thì việc Garena bán 2 loại vé trên bằng Quân Huy đã áp dụng từ lâu. Tại sao lại nói như vậy? Vì việc dụ game thủ bỏ Quân Huy ra mua vé x2 vàng hay x2 EXP là quyết định rất nhảm khi mà chúng đều được bán bằng Ruby. Ruby là loại tiền giống với vàng, rất dễ để sở hữu thông qua các nhiệm vụ ingame hằng ngày. Một game thủ chỉ cần bỏ 50 Ruby ra mua vé x2 vàng trong 1 ngày, thì rất dễ để tích lũy 3500 vàng tối đa mỗi tuần sau 10 – 12 tiếng chơi. Con số 50 Ruby là rất nhỏ, chỉ cần thông qua hoạt động điểm danh và cày điểm Năng động là có đủ hoặc vượt.

Còn với thẻ x2 EXP thì nó là item vô dụng với tất cả những người có nick đạt cấp tối đa là 30. Những người mới chơi nếu cần item này thì vẫn có thể sử dụng Ruby mua nó trong Shop Ruby. Vậy việc bán cả 2 loại vé kể trên bằng Quân Huy và dụ game thủ mua chúng là điều đúng đắn hay không? Rõ ràng là không.

Game thủ Liên Quân Mobile mới chơi được vài ngày sẽ nghĩ gì khi họ bỏ Quân Huy để sắm Kahlii nhưng vị tướng này được phân phối chủ yếu quá Shop Ruby? Hay Krixi có đáng mua bằng Quân Huy khi nó chỉ có giá 2088 vàng hoặc thông qua chính nhiệm vụ tân thủ là “mua tướng đầu tiên bằng vàng”. Rồi Astrid được tặng khuyến mãi thì còn để game thủ chọn vị tướng này làm gì? Thật đáng buồn với cách thương mại hóa item trong Liên Quân Mobile hiện nay.

MUA NICK LIÊN QUÂN RANK CAO THỦ MUA NICK LQM CÓ NGỘ KHÔNG MUA ACC LIÊN QUÂN CÓ ĐÁ QUÝ ACC RANDOM LIÊN QUÂN CHỈ 12K CÓ OMEN

Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Triệu Vân

Ở đây Mình chỉ giới thiệu sơ qua về Triệu Vân thôi.

Các Bạn biết không khi các Bạn chơi game các Bạn cũng nên tìm hiểu về nhân vật mà các Bạn đang chơi, ví dụ như Van Helsing, Nakroth, Mganga chẳng hạn.

Triệu Vân là tướng thời Tam Quốc, phụ tá cho Lưu bị, trải qua rất nhiều cuộc chiến, nên Triệu Vân rất khỏe mạnh, Ông là người chính trực, rất bình tĩnh, rất được lòng mọi người.

Trong việc triều chính thì Triệu Vân là người vô cùng nhạy bén và có suy nghĩ rất thấu đáo

Hướng dẫn chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

1/ Chỉ số cơ bản từng cấp của tướng Triệu Vân

Xem chỉ số 15 cấp của Triệu Vân các Bạn thấy sao?

Các Bạn hãy xem xét lượng máu cũng như sức tấn công vật lý, Bạn sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của Triệu Vân.

Trước khi Update Triệu Vân khá yếu, sau khi Update Triêu Vân trở thành mãnh tướng được các Bạn trẻ sử dụng rất nhiều.

2/ Skill (Kỹ năng) của Tướng Triệu Vân

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của từng Kill của Tướng Triệu Vân

Các Bạn biết không? Khi đối đầu với xạ thủ hay pháp sư thì xóa bỏ hiệu ứng là vô cùng quan trọng, với lại Triệu Vân là một tướng cận chiến nên đây là một skill vô cùng lợi hại.

Tuyệt vời!

Đây là một skill làm kẻ địch không thể chạy thoát trong tầm sát thương của Bạn.

Hãy tận dụng skill này để uy hiếp đối thủ, hãy lên đồ thật nhanh để chiếm ưu thế đầu trận.

Nếu theo Bạn tăng skill trên không hợp lý thì Bạn có thể tăng theo cách của Bạn, không ai cấm cả, nếu hiệu quả thì ok thôi phải không nào?.

Thật sự thì khi có các Bạn mới chơi, các Bạn không biết lên những món đồ này như thế nào ấy, đúng không?

Bạn mua ngay biểu tượng SHOP (cái rỗ siêu thị ấy)

Bạn có thể mua khi các biểu tượng trang bị hiện lên (gần cái SHOP) theo tính mặc định khi Bạn bố trí ngoài game.

Vậy là các Bạn biết lên đồ trong liên quân Mobile là như thế nào rồi phải không?

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết những trang bị phải lên của Triệu Vân và phân tích chúng.

Đây là món đồ dành cho Triệu Vân, đối với tướng cận chiến thì làm giảm tốc độ chạy của địch thủ là vô cùng cần thiết, đồng thời làm giảm tốc độ đánh của các xạ thủ sẽ giúp cho Triệu Vân áp sát để hạ gục đối phương dễ hơn.

Chi tiết thuộc tính của Khiên Huyền Thoại:

+20% Giảm hồi chiêu

+500 năng lượng tối đa

+360 giáp

Nếu đối phương đánh Bạn 200 HP thì Bạn chỉ mất 170 HP thôi, cũng rất đáng kể đúng không nào?

Mặc định giày hộ vệ tăng:

+110 giáp

+60 tốc chạy

Đại khái là: Khi Bạn có Áo choàng này rồi thì những kẻ địch đứng gần Bạn cũng sẽ bị mất HP

Ngoài ra Áo Choàng Thần Ra giúp tăng 1500 lượng HP cho tướng Bạn.

Rất có lợi đúng không các Bạn? Nếu máu Bạn khoảng 5000 thì trong 2 giây Bạn sẽ hồi được 400 HP đấy.

Ngoài ra Giáp Gaia giúp tăng các thuộc tính của tướng Triệu Vân như sau:

+180 giáp phép

+1100 máu tối đa

8% tốc chạy

Tác dụng của Rìu Hyoga như sau:

+100 Giáp

+100 Giáp phép

+1200 máu

6/ Lối chơi cụ thể của Tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

Khi các Bạn đọc đến đây thì Bạn nghĩ tướng Triệu Vân là tướng như thế nào?

Nếu Bạn để ý đến cách lên đồ của Triệu Vân thì đây là tướng đỡ đòn. Vì toàn là trang bị thủ.

Vậy cách chơi của Triệu Vân như thế nào?

Skill của Triệu Vân cũng là một ưu thế khiến kẻ địch không thể chạy thoát, vì có đến 2 skill làm chậm và một skill phá bỏ hiệu ứng

Video hướng dẫn chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

5 vs 5 đấu hạng

Top 8 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Murad là vị tướng mới xuất hiện trong Liên Quân mobile được nửa năm đổ lại đây, tuy nhiên lại nhận được sự yêu mến của nhiều người và được rất nhiều kiện tướng sử dụng trong thi đấu ở các bậc rank cao cũng như là đối tượng bị cấm sử dụng rất nhiều vì bộ kĩ năng cực độc, cực bá đạo của mình, có thể nói sát thủ số một hiện nay không ai khác ngoài murad, khi mà vị Hoàng Tử Sa Mạc này luôn khiến cho đối thủ phải run sợ trước sức mạnh của mình khi lên đủ đồ.

Bộ kĩ năng của Murad có thể nói là vô cùng biến hóa khi có thể lao lên rỉa máu đối thủ và biến về như chưa hề có cuộc chia ly ở chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, cùng với chiêu 2 Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn làm chậm tốc độ của kẻ địch và cuối là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đã tạo nên điểm độc đáo cũng như làm nên tên tuổi của vị tướng này, nó tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên tất cả những đối thủ trong tầm ảnh hưởng gây ra sát thương trên diện rộng và trong thời gian sử dụng đòn đánh Murad không thể bị tất chọn làm mục tiêu để tấn công, khi kết hợp bộ ba chiêu thức này nó khiến Murad trở thành một sát thủ vô cùng bá đạo. nói đến đây các bạn chắc đã hiểu tại sao Murad lại bị cấm nhiều khi thi đấu rank cao rồi phải không.

Mganga tuy là vị tướng đã trải qua rất nhiều mùa của Liên Quân Mobile, cũng đã trải qua nhiều giai đoạn tăng giảm sức mạnh theo từng mùa, tuy nhiên vị tướng này vẫn luôn xuất hiện đều đặn trong các trận đấu của Liên Quân Mobile. Điểm đặc biệt của vị tướng này đến từ nội tại tà thuật của hắn ta khi các kĩ năng và đòn đánh thường đều lần lượt tích dồn các ấn tà thuật lên đối thủ, tối đa 5 ấn, và sau đó sử dụng các chiêu thức tương ứng kích nổ sát thương và hồi lại máu cho các tướng đồng minh, đa số các chiêu thức của Mganga đều có 1 lượng độc đi kèm nên có thể cho phép hắn cấu rỉa máu của đối thủ 1 cách từ từ, đây cũng là vị tướng khi xảy ra giao tranh vẫn có thể kéo đối thủ chết cùng sau khi bản thân đã bị lên bảng đếm số.

Mganga không hề có các chiêu thức giúp hắn đi lại hay trốn chạy 1 cách linh hoạt cũng như chỉ số máu khá thấp nên những ai muốn chơi vị tướng này nên luyện tập khả năng di chuyển sao cho hợp lý nhất, nên chơi ở vị trí trung phong hoặc đứng ở sau những vị tướng đỡ đòn mới có thể phát huy được khả năng, cũng như phải liên tục sử dụng kĩ năng và các đòn đánh thường để tạo ấn lên người đối phương.

Từ khi xuất hiện tại đấu trường Liên Quân mobile đến nay, có thể nói Đại Thánh có lẽ chưa bao giờ lỗi thời trong mắt các kiện tướng. Với khả năng gây sát thương chí mạng cùng với bộ kĩ năng giúp Ngộ Không có thể phân thân, tàng hình, dồn sát thương và gây choáng, thì ngộ không gần như biến đấu trường Liên Quân thành trận đại náo thiên cung trứ danh năm nào, khi mà vị tướng này cực kỳ linh hoạt và cơ động trong mọi trường hợp, thoát ẩn thoát hiện và khiến đối thủ khó nắm bắt được vị trí khi giao đấu, và tôi tin rằng nếu bạn đang trong một trận đấu có sự góp mặt của Ngộ Không bên kia chiến tuyến, thì việc Ngộ Không có thể lên đủ đồ sẽ là cơn ác mộng đối với team của bạn đấy.

Có lẽ Nakroth không phải là một vị tướng quá xa lạ với cộng đồng Liên Quân mobile, khi mà vị tướng này nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo người chơi từ tất cả các bậc trong đấu rank cũng như đấu thường, và được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh là Thần Rừng của Liên Quân mobile, với khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân, rất khó có thể bắt được Nakroth khi mà vị tướng này có tới 2 chiêu thức có thể lướt đi nhanh chóng phù hợp trong việc truy sát đối thủ, trốn chạy khi bị bắt lẻ, hoặc cướp rừng và tẩu thoát 1 cách nhanh chóng, không những thế lượng sát thương lại cao có thể kết liễu đối thủ 1 cách chớp nhoáng khi mà đối thủ còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nếu những ai đã từng chơi qua Ryoma thì đều có thể thấy đây là một vị tướng khá toàn diện trong lối đánh, khi mà phần đa các vị tướng cận chiến đều có phạm vi đánh ngắn thì Ryoma lại có tầm đánh ở phạm vi rộng hơn hẳn, ở những level đầu Ryoma có 2 chiêu thức khống chế và gây sát thương lớn cho đến chiêu thứ 2 Nhất Kích Tất Sát, giúp vị tướng này có thể cân mọi kèo đối chọi trong giai đoạn đầu game mà bạn không cần băn khoăn suy nghĩ, cùng với đó là khả năng hồi chiêu nhanh, đó là chưa tính đến khi bạn đánh chúng kẻ định sẽ được giảm hồi chiêu. Có thể nói đây là vị tướng rất mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, lượng sát thương gây ra lớn, cùng lối đánh dồn dập của mình giúp Ryoma được mệnh danh là sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ.

Tuy nhiên để sở hữu được vị tướng này không phải là một điều 1-1 giản khi vị tướng này không thể mua bằng vàng hay quân huy, mà bạn phải có được một viên đá quý mới có thể đổi được vị tướng này trong phần kho báu của game, và nếu như ai là người chơi Liên Quân lâu năm chắc chắn sẽ hiểu rằng việc sở hữu một viên đá quý là việc rất khó khăn.

Trong mỗi trận giao đấu việc cùng đồng đội hỗ trợ lẫn nhau là việc vô cùng quan trọng, cũng vì đó bạn không thể tự ý lao lên mở giao tranh 1 cách linh hoạt được, nhưng với Lữ Bố thì khác, với bộ kĩ năng công thủ toàn diện cùng khả năng bắt lẻ cực kỳ tốt, luôn mở đầu trong các pha giao tranh với kỹ năng hất tung, làm chậm, nhưng điều khiến khiến cho Lữ Bố thực sự trở nên đáng sợ chính là nhờ chiêu thức cuối Chiến Thần, nó giúp Lữ Bố tăng thêm một lượng lớn sát thương, kháng hiệu ứng và đặc biệt mỗi đòn đánh và kĩ năng tung ra sẽ hút về cho hắn rất nhiều máu.

Trong Liên Quân Mobile vị trí xạ thủ luôn là vị trí đòi hỏi người chơi có một kĩ năng di chuyển nhất định, cùng với lượng sát thương lớn thì vấn đề lớn của các vị tướng này luôn là lượng máu khá ít ỏi của mình, vì vậy trong giao tranh không thể nào tự ý lao lên mà phải tìm một vị trí núp an toàn đằng sau đồng đội mới có thể phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên với Moren thì khác khi mà vị tướng này có thể tự tin khoe cá tính của mình trong các pha giao tranh với khả năng chống chịu tốt hơn hẳn so với những vị tướng xạ thủ khác, với bộ kĩ năng giúp Moren tăng cường khả năng chống chịu, hút máu từ hai chiêu thức đầu thì có thể nói Moren không cần tốn nhiều thời gian trong việc di chuyển hay luồn lách mà vẫn có thể hiên ngang xả súng 1 cách đầy tự tin, cùng với đó chính là khả năng làm choáng từ chiêu cuối Trường Điện Từ giúp làm chậm và làm choáng đối thủ khiến cho những ai có thành ý muốn tiếp cận hay bắt lẻ hắn đều bất lực mà nhìn hắn trốn thoát.

Tuy mới chỉ xuất hiện trong Liên Quân Mobile chưa lâu nhưng Moren cũng đã kiếm về cho mình được 1 lượng người yêu thích nhất định và trong tương lai chúng ta có thể tin rằng đây sẽ vị tướng làm nên chuyện của Liên Quân Mobile trong những mùa tiếp theo.

Hiện nay khi nói về vị pháp sư có khả năng đối chọi đường giữa mạnh nhất thì có lẽ không vị tướng nào qua nổi Lauriel khi mà nàng thiên sứ này luôn giữ được phong độ trong mọi giai đoạn của trận đấu, với khả năng dọn lính nhanh, hút máu cùng với đó là tốc độ hồi chiêu rất nhanh khi sử dụng chiêu cuối và khả năng lướt đi và gây sát thương 1 cách uyển chuyển từ hai chiêu đầu khiến cho Lauriel là vị tướng chiến đấu cực kỳ dai dẳng trong giao tranh, khi rơi vào tay những người chơi chuyên nghiệp Lauriel thật sự rất đáng sợ bởi gần như không thể nắm bắt được vị trí, khi cô nàng liên tục di chuyển và chiến đấu lâu bền trong giao tranh kể cả khi còn rất ít máu thậm chí gánh team hay ăn pentakill là chuyện rất bình thường đối với nàng pháp sư mang hơi hướng sát thủ này, vì vậy việc Lauriel được ca tụng như một vị pháp sư mạnh nhất liên quân cũng là điều dễ hiểu.

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!