Xu Hướng 3/2023 # Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Từ Level 1 # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Từ Level 1 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Từ Level 1 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Khi bắt đầu game hãy làm theo hướng dẫn tân thủ để làm quen giao diện và thao tác game.

– Vượt ải giai đoạn đầu không khó, bạn có thể nhận được trang bị gia tăng sức mạnh anh hùng. Giai đoạn đầu Garen sẽ là tướng chính của bạn, hãy chăm sóc anh ta!

– Trong quá trình vượt ải nhớ chú ý đến đến Nhiệm vụ bên phải giao diện chính. Bạn sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

– Cấp 9 sau khi hoàn thành vượt ải Chương 2 hãy đến Nhiệm vụ nhận Đá Linh Hồn để triệu hồi anh hùng Ahri.

Mẹo: 2 lần đầu đánh Đấu Trường PK hãy chọn các đối thủ yếu hơn, nếu tìm không thấy có thể đổi đấu thủ. Thăng hạng có thể nhận được kim cương, vàng và ngọc để mua vật phẩm trong Chợ Quân Nhu.

Khi khiêu chiến thất bại: ải thường sẽ bị trừ 1 điểm thể lực, ải Tinh Anh trừ 2 điểm thể lực.

– Trong giai đoạn này, rất dễ thất bại ở 2 ải sau:

Chương 2 – Ải 2 – Ra khơi 2: Có 3 boss lớn là Varus, Lux và Amumu

* Hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp 5 anh hùng, thăng cấp kỹ năng và cho anh hùng dùng thuốc exp tăng cấp.

* Sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp. Dồn sát thương lên Amumu bằng cách cho Garen, Annie, Ahri sử dụng tuyệt chiêu. Khi Amumu thi triển xong tuyệt chiêu, hãy dùng Ashe đóng băng Lux và Varus, kết hợp hồi máu để hoàn thành ải.

Chương 3 – Ải 3 – Côn Đồ: Có 3 boss là Volibear, Brand, Ashe

* Hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp 5 anh hùng, thăng cấp kỹ năng và cho anh hùng dùng thuốc exp tăng cấp.

* Sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp. Dồn sát thương lên Volibear bằng cách cho Garen, Annie, Ahri sử dụng tuyệt chiêu. Volibear sử dụng tuyệt chiêu toàn đội sẽ còn ít máu, nhanh chong hồi máu bằng Soraka. Khi Brand chuẩn bị thi triển tuyệt chiêu, hãy dùng Ashe đóng băng lại, sử dụng tuyệt chiêu của các anh hùng khác đã hồi lại để hoàn thành ải.

– Cấp 14 mở Cổng Bão, bạn có thể tham gia để thu thập bình exp và vàng

– Nhớ nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

– Cấp 25 mở Trại Huấn Luyện, bạn có thể thu thập nguyên liệu ghép trang bị cao cấp từ đây

Mẹo thăng cấp:

1. Mỗi ngày có 5 lần rút rương thường miễn phí và 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Khi vượt ải thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng, khi gần đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại.

3. Khi chiến đấu quan trọng là phải đánh chặn kỹ năng của địch, hãy để dành tuyệt chiêu (đặc biệt là kỹ năng gây choáng) đến hiệp 3.

4. Thể lực mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực; nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

5. Hãy để ý EXP chiến đội, khi sắp thăng cấp thì hãy khoan nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày, hãy dùng thể lực để thăng cấp sau đó mới nhận.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/trang-chu/

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/lien-minh-huyen-thoai-mobi-184.html

Bỏ 1000 Rp Mua Tăng Xp Và Cày Liên Tục, Bao Nhiêu Lâu Bạn Sẽ Từ Cấp Độ 1 Lên Level 30 Trong Lmht

Một trong những việc đầu tiên bạn phải làm khi tạo một tài khoản mới đó là cày cho nó lên cấp 30, nơi mà bạn có thể bắt đầu đánh xếp hạng. Và dù là bạn mới chơi game lần đầu, hay là tạo một tài khoản “smurf” (smurf là từ chỉ những người đã chơi game lâu nhưng vì một lý do nào đó tạo lại một tài khoản mới và chơi lại từ đầu), thì việc cày lên cấp 30 là một việc không hề vui vẻ tí nào.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng lên cấp 30 thực sự mất bao nhiêu lâu chưa?

Một youtuber tên là Tilterella đã làm thí nghiệm xem mình mất bao nhiêu lâu để đạt cấp 30, và làm một video để ghi lại hành trình leo lên cấp 30 của mình.

Đồng hồ bắt đầu đếm từ giây 50, sau khi Tilterella đã chơi được 12 giờ 54 phút 7 giây và đang ở cấp 17. Video bỏ qua cấp 18, 19 và xuất hiện lại khi anh ta ở cấp 20, lúc này đã là 17 giờ 52 phút và 29 giây. Vậy là anh ta phải chơi 5 tiếng đồng hồ để có thể lên được 3 cấp.

Ở vào lúc đồng hồ chỉ sang 30 giờ, anh ta đã đạt được cấp 26 và gần 7 tiếng sau, vào lúc 36 giờ 54 phút 7 giây, anh ta cuối cùng cũng lên được cấp 30.

Như vậy, trong vòng 2214 phút anh ấy đã có thể lên được cấp 30, có nghĩa là mất trung bình 73 phút mỗi cấp.

Anh ta chơi tổng cộng 56 trận, và có tỉ lệ thắng – thua là 34 – 14 cùng 8 trận thắng đánh với máy. Và anh ta đã bỏ ra 4320 RP (khoảng 1000 RP nếu tính ở server VN) để mua tăng XP và tăng IP.

Nếu muốn làm nhanh hơn, bạn có thể đánh 3v3 với máy, nhưng mà làm như thế thì siêu chán luôn. Nên mức 37 tiếng có vẻ như là một mức khá tốt nếu bạn chơi chủ yếu là đánh thường. Lên đến cấp 30, gần như bạn đã đủ tiền để mua đủ số vị tướng cơ bản để có thể chinh chiến chế độ xếp hạng được rồi!

Dù chính là là 37 tiếng, tuy nhiên với người bình thường chơi mỗi ngày khoảng 2, 3 tiếng thì khoảng thời gian để bạn lên cấp 30 cũng phải lên đến 2 tuần lễ đấy. Không hề ngắn chút nào! Dù sao thì đó cũng là một chặng đường để người chơi mới có thể làm quen dần với Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng Mới Tung Hoành Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

liên minh huyền thoại Mobi sẽ tiến hành update version 1.8 vào ngày 20/05 với sự xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona, Orianna; kèm theo nhiều hoạt động và sự kiện cực hấp dẫn.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi là game mobile đặc sắc được nhiều game thủ yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Trải qua thời gian đồng hành cũng game thủ trong 6 tháng qua, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình và vị trí đặc biệt sâu sắc trong lòng người chơi. Nhân dịp tri ân mốc thời gian đáng nhớ này, Game tiến hành update tướng mới với nhiều hoạt động sôi nổi và mới lạ, đảm bảo cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 1.8 lần này là sứ xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna.

Nhiều hoạt động phong phú diễn trong đợt cập nhật mới

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Các tướng mới xuất hiện trong bản update 1.8

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là ‘etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, Tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Tướng thứ 3 trong bản cập nhật này là Orianna, với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Oriannadễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Cuộc Thi “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà Phơi Phới” diễn ra trên fanpage

Nhân dịp update tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà phơi Phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Thông tin game về Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/ Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi Tiểu Vũ

09-05-2015Liên Minh Huyền Thoại Mobi sở hữu 1,5 triệu người chơi 19-01-2015Nghẹt thở với buổi offline Liên Minh Huyền Thoại Mobi ở Hà Nội 20-11-2014Cận cảnh Liên Minh Huyền Thoại Mobi ngày ra mắt 19-11-2014Liên Minh Huyền Thoại Mobi chính thức “đổ bộ”ngày 20/11

3 Tướng Mới Trong Bản Update Liên Minh Huyền Thoại Mobi

là game mobile đặc sắc được nhiều game thủ yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Trải qua thời gian đồng hành cũng game thủ trong 6 tháng qua, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình và vị trí đặc biệt sâu sắc trong lòng người chơi.

Nhân dịp tri ân mốc thời gian đáng nhớ này, Game tiến hành update tướng mới với nhiều hoạt động sôi nổi và mới lạ, đảm bảo cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 1.8 lần này là sứ xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna.

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là ‘etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, Tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Tướng thứ 3 trong bản cập nhật này là Orianna, với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Orianna dễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Nhân dịp update tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà phơi Phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Huyền Linh

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Từ Level 1 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!