Xu Hướng 12/2022 # Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng / 2023 # Top 19 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁC BƯỚC ĐI RỪNG RỪNG TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Có 3 vai trò chính cho người đi rừng trong game tương ứng với các lối chơi khác nhau:

Ganking – Bạn sẽ tập trung vào phục kích kẻ địch và gây gián đoạn quá trình farm để suy yếu địch, khiến chúng không thể có nhiều vàng và kinh nghiệm.

Farming – Tập trung dọn quái càng nhiều và càng nhanh càng tốt.

Kiểm soát – Tập trung bắt rừng địch và lấy kinh nghiệm, level từ chính những bãi quái mà bạn cướp được.

Sau khi xác định được lối chơi của mình, bạn sẽ chọn vị tướng phù hợp và tương ứng với các vị trí khác trong team nhất.

Ganking – Jarvan IV, Nautilus, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Farming – Udyr, Master Yi, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Controlling – Amumu, Trundle, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Lên đồ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng của bạn. Ban đầu, bạn nên lên các vật phẩm sau:

Hunter’s Machete – Tăng sát thương lên quái

Hunter’s Talisman – Tăng khả năng hồi mana

Skirmisher’s Saber – Tăng sát thương lên quái, tăng mạnh mana khi ở trong rừng

Stalker Blade – Tăng sát thương lên quái; tăng hồi mana.

Tracker’s Knife – Tăng sát thương lên quái; tăng khả năng hồi mana

Hãy bắt đầu farm từ những quái cấp thấp trở lên: quái xanh, quái đỏ ở đầu game để có kinh nghiệm và lên cấp. Sau khi đã có kha khá level và đồ hãy đi bắt các quái cấp cao hơn. Khi đánh rồng bạn có thể gọi trợ giúp từ một đồng đội đi ngoài lane. Lưu ý hãy dọn sạch tất cả quái ở 1 bãi để nhanh chóng có bãi quái mới hồi lại để farm.

Sau khi đã có đủ đồ và level, bạn cần phối hợp với đồng đội để tiến hành đi gank. Hãy tấn công đối thủ từ bên cạnh hoặc đằng sau để có lợi thế bất ngờ và giành sự chủ động. Giết các đối thủ ngoài lane sẽ giúp bạn có nhiều vàng, kinh nghiệm và nhanh chóng đẩy được lính hơn.

Hạ các quái cấp cao như rồng và Baron sẽ tăng sức mạnh cho toàn đội, vì vậy bạn cần canh last hit chuẩn, tránh để đối phương cướp mất. Cả rồng và Baron đều ra khá muộn trong 1 game, vì vậy bạn hãy đảm bảo lúc đó đã đủ sức mạnh để ăn quái mà không cần quá nhiều sự giúp đỡ.

Là một người đi rừng, bạn phải đảm bảo rằng không được để lãng phí một giây phút nào trong trận đấu. Số XP và việc lên đồ hoàn toàn phụ thuộc và số mục tiêu bạn hạ gục được, vì vậy hãy luôn giữ bản thân bận rộn. Đừng bao giờ đứng một chỗ chờ đợi quái mái hồi sinh, hãy liên tục di chuyển một cách chủ động để có được sự vượt trội về level so với đối thủ, đặc biệt là rừng địch.

Cẩm Nang Sử Dụng Phép Trừng Phạt Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Lý do Trừng phạt luôn là lựa chọn hàng đầu của vị trí đi rừng bởi lợi thế áp đảo mà nó đem lại trong giao tranh Rồng hoặc Baron nếu một đội có Trừng phạt, đội kia lại không. Sức mạnh này thường được trao cho vị trí đi rừng bởi đây cũng là phép cần thiết để có thể tiêu diệt quái rừng, và quan trọng nhất là cho tướng jungle thời gian rảnh rỗi để đi gây áp lực lên các đường. Khi phải xác định sẽ gây chiến để ăn rồng, tốt hơn hết bạn hãy xem rồng như một vị tướng.

Với lượng máu và sát thương lớn, Rồng có thể xem như một vị tướng trong giao tranh.

Nói cách khác, nếu kẻ đi rừng của địch đang ở đường trên và bạn muốn ăn rồng, bạn sẽ phải đối mặt với tình thế 3 đấu 3 hoặc 4 đấu 4 (Rồng lúc này được xem là một tướng thuộc về phe địch). Nếu đồng đội đường dưới (hoặc đường giữa) của bạn đẩy lùi được đối phương đi thì giao tranh hẳn sẽ có lợi. Tuy nhiên nếu hai bên tương đồng lực lượng, lao vào rồng có thể giúp bạn lấy được tiền cho cả đội, bù lại bạn có thể bị mất một vài mạng, do đó chớ nên mạo hiểm.

Còn nếu quanh đó có người đi rừng bên địch thì sao? Theo như luật ở trên xem Rồng là một tướng thì một khi lao vào rồng trước, đội bạn đang phải giao tranh 3 đấu 4. Khác biệt lớn ở đây là việc ăn rồng chỉ 50/50 bởi đối phương có thể cướp rồng ngay trước mặt bạn. Lúc này hãy cân nhắc tới khả năng dồn sát thương của các tướng.

Khi lao vào cướp rồng, thường người ta sẽ không chỉ đơn thuần dùng trừng phạt mà còn dùng kèm với một kỹ năng khác. Nên nhớ, kẻ đi cướp Rồng sẽ sẵn sàng dùng chiêu cuối hơn kẻ đang ăn và chịu sát thương từ Rồng, điều này lý giải tại sao tỉ lệ cướp Rồng thành công thường khá cao. Thử tưởng tượng Malphite đang bị Rồng khạc lửa, còn Fiddlestick địch đang ở gần đó nhìn sang. Nếu canh chiêu cuối chuẩn, Fiddlestick sẽ kết hợp được sát thương từ chiêu cuối với Trừng phạt để dồn sát thương tức thời cực mạnh, còn Malphite sẽ chỉ có Trừng phạt mà thôi – dễ thấy ai là kẻ có khả năng chiến thắng rồi đấy.

Tuy nhiên nếu có tầm nhìn, Malphite hoàn toàn có thể sử dụng chuỗi chiêu Không thể cản phá và Trừng phạt để tranh rồng với Fiddle. Có rất nhiều tướng có chiêu thức dồn sát thường cực mạnh, vốn sẽ trở thành vũ khí siêu đẳng khi tranh rồng. Nunu và Cho`Gath là những tướng xếp hàng đầu trong lãnh vực dồn sát thương quái, tuy nhiên do to lớn và không có chiêu tiếp cận nên dễ bị cản trở. Chính những kẻ có khả năng lao vào tốt và khả năng dồn sát thương cũng tốt như Lee Sin và Elise mới chính là những kẻ chuyên nghiệp trong lãnh vực này. Do đó, hãy luôn cẩn trọng với chuỗi chiêu dồn sát thương của kẻ địch, và phải chắc chắn rằng mình đang có lợi thế (hay ít nhất cũng tương đồng) thì mới lao vào ăn Rồng.

Những ví dụ ở trên đều giả định rằng cả hai bên đều có đủ tầm nhìn, mà trong thực tế thì không phải lúc nào cũng thế. Tuy vậy, thiếu tầm nhìn cũng không thay đổi gì nhiều. Ngoài việc một số người đi rừng có khả năng đấu một chọi một với Rồng, hầu hết những tướng khác phải nhờ giúp đỡ từ người đi đường dưới hoặc giữa. Khi đó bên kia sẽ có rất nhiều cách để dò tầm nhìn, từ mắt, kỹ năng cho tới chọn vị trí chính xác và có thể tìm cách cướp lại. Khả năng kiểm soát Rồng tốt nhất nằm ở khả năng khác: khả năng canh giờ.

Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa có hệ thống canh giờ, tuy nhiên bạn có thể sử dụng những dòng trò chuyện trong trận đấu để canh giờ cho mình. Biết thời gian hồi sinh của quái rừng là điều tối cần thiết vì sẽ có tác động lớn, do đó bạn hãy tập cho mình khả năng này. Tuy vậy bấy nhiêu vẫn chưa đủ, bạn phải lên kế hoạch sẽ làm gì nữa.

Bất kể bên nào ăn Rồng đi nữa, thì việc biết chính xác từng phút từng giây Rồng hồi sinh sẽ giúp bạn dẫn cả đội đến đúng lúc, và ăn được trước khi kẻ địch kịp nhận ra và phản ứng. Việc bạn cần làm là nhớ mốc thời gian trong đầu, và cho đồng đội biết trước một đến hai phút Rồng ra để họ chuẩn bị. Do ai cũng hướng lợi từ Rồng hết nên họ sẽ sẵn lòng đi theo bạn, họ chỉ cần một người nhắc nhở đúng giờ để họ lên kế hoạch và phản ứng khi tới giờ.

Nhưng khi là người đi rừng thì chỉ nhớ giờ Rồng thôi là chưa đủ. Nếu bạn có thể tính được đối phương ăn bùa gì trước (có rất nhiều cách để biết được điều này), bạn có thể dự tính được rằng bùa đó sẽ hồi lại sau 5 phút. Do đó nếu không có gì thay đổi thì khoảng phút thứ 7 sẽ là lúc hồi bùa đầu tiên.

Với thông tin trên bạn có thể lên kế hoạch giết địch hay cướp bùa rồi chạy hay đơn giản là ăn bùa đó trước khi hắn kịp ra; dù thế nào thì bạn cũng phải dọn quái rừng mình hay có hướng di chuyển sao cho phù hợp với kế hoạch. Nhận thức được thời gian sẽ giúp bạn di trước một bước và nếu thực hành thường xuyên, bạn có thể trở thành một kẻ đi rừng cực mạnh với khả năng hạ gục người đi rừng bên địch.

Đây là thời gian hồi quái rừng, bùa lợi: Bãi Ma và bãi Sói – 50 giây; bãi Người đá và Ma xó – 1 phút; Bùa xanh và Bùa đỏ – 5 phút; Rồng – 6 phút; Baron – 7 phút.

Trừng phạt là phép bổ trợ bị dùng sai nhiều nhất. Phép này không phải chỉ dùng để ăn Rồng và Baron mà còn để dùng dọn các bãi quái và lính cho nhanh nhất. Giống như chuyện chẳng ai lại dùng Tăng tốc khi muốn đi ra đường cho nhanh, hay Tốc biến lên để ăn lính cả, do đó đừng bao giờ dùng Trừng phạt để ăn các bãi quái nhỏ.

Bạn chẳng thể nào biết khi nào giao tranh Rồng sẽ nổ ra cả, hay có thể bạn muốn dùng Trừng phạt để tiêu diệt con lính đang chắn kỹ năng định hướng của bản thân và đồng đội, rồi vỡ lẽ ra là lúc nãy bạn đã lỡ dùng để ăn bãi sói và giờ Trừng phạt vẫn chưa hồi. Đó sẽ là sai lầm rất đáng tiếc.

Điều ở trên không hoàn toàn có nghĩa rằng bạn chỉ được phép dùng Trừng phạt để tiêu diệt quái lớn. Bạn nên sử dụng Trừng phạt trong những tình thế bắt buộc phải làm thế. Bãi người Đá bạn dư sức dọn thì không nên dùng Trừng phạt. Nhưng khi phát hiện người đi rừng bên địch đang ở xa và bạn muốn cướp một bãi quái thì hãy dùng Trừng phạt để tiết kiệm thời gian và công sức nhất có thể, tránh trường hợp bị kẻ địch phát hiện và phản ứng lại.

Để kiểm soát Rồng và bùa lợi một cách tốt nhất, ngoài kĩ năng xem xét tình hình trận đấu và quan sát các đường (vốn người đi rừng nào cũng có thể làm tốt được), thì bạn phải đặc biệt chú ý tới việc canh thời gian hồi cũng như sử dụng Trừng phạt một cách thông minh. Chỉ với hai khả năng đó bạn đã có thể là người đi rừng mang lại lợi thế hơn kẻ đi rừng bên địch nhiều rồi. Hãy áp dụng vào mọi trận đấu để những kỹ năng trên trở thành bản năng của bạn.

Cách Đi Rừng Liên Quân Hay Giúp Bạn Dễ Lên Cao Thủ / 2023

Đi rừng – Jungle là gì?

Trong một chiến trường Liên Quân Mobile bao gồm 3 đường: đường Rồng, đường giữa và đường tà thần Caesar, mỗi vị trí sẽ có các vị tướng canh giữ. Phần còn lại của chiến trường chính là rừng – nơi người đi rừng sẽ tập trung.

Nhiệm vụ của một Jungle là nhanh chóng farm hết phần rừng của mình rồi tới các phần đường để hỗ trợ giao tranh, ăn mục tiêu lớn: dơi thủ vệ, rồng để mang về lợi thế cho team.

Đây luôn là vị trí có lượng vàng cao nhất toàn team và cần phải gank liên tục ở các đường.

Vị trí đi rừng có thể là một sát thủ, xạ thủ, đấu sĩ hoặc pháp sư.

Những yêu cầu với một Jungle:

Là một vị trí gánh team nên cách đi rừng Liên Quân không hề đơn giản. Những yêu cầu cơ bản cần đáp ứng của một Jungle bao gồm:

Có khả năng farm rừng nhanh, đảm bảo lượng vàng.

Cơ động hoặc đến giao tranh thật nhanh.

Có khả năng quan sát bản đồ, phán đoán giao tranh, hướng di chuyển của đối phương.

Tìm và bắt chủ lực đối phương trong giao tranh.

Xử lý tình huống khi bản thân hoặc đồng đội bị thất thế.

Trang Bị Và Bảng Ngọc Khi Đi Rừng:

Bảng ngọc đi rừng:

Tất nhiên, với bất kỳ vị trí nào thì bảng ngọc cũng là điều cơ bản đầu tiên bạn phải chú ý. Tuy nhiên, với từng vị tướng khác nhau bạn nên có bảng ngọc riêng phù hợp với bộ kỹ năng tướng.

Đối với các vị tướng phụ thuộc vào khả năng chí mạng như Ngộ Không, Violet thì nên lên các bảng ngọc chí mạng lớn.

Nếu đi rừng bằng tướng xạ thủ thì nên lên nhiều ngọc tốc đánh để farm nhanh, tới giao tranh sớm. Còn đối với tướng phép thì tập trung vào ngọc công phép.

Điều đặc biệt, bạn cần phải có ít nhất 3 viên hút máu khi đi rừng. Điều này để đảm bảo rằng bạn sẽ còn lượng máu đủ để gank đường sau khi đã farm rừng xong. Ngoài ra, khả năng hút máu này cũng giúp bạn quay lại giao tranh một cách nhanh chóng.

Trang bị đi rừng:

Có một điều bạn nên hiểu rằng cách đi rừng Liên Quân chịu ảnh hưởng lớn từ trang bị đã lên. Cụ thể, nếu bạn lên đồ thủ thì nên đánh theo phong cách cover hỗ trợ team, có thể lao lên làm lá chắn, ngược lại với lối trang bị nhiều dame thì cần phải di chuyển khôn khéo, cẩn thận khi di chuyển, ra vào giao tranh.

Không kể các vị tướng phép khi đi rừng lên gươm loki, tướng xạ thủ đi rừng bằng cung bão tố thì các tướng vật lý có 2 lựa chọn: kiếm truy hồn hoặc rìu Leviathan.

Cách lên đồ rừng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là full dame hoặc nửa dame, nửa tank.

Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hiệu Quả Nhất:

Mặc dù nói cách đi rừng trong Liên Quân Mobile cần nhiều kỹ năng nhất so với các vị trí khác nhưng thực tế cũng không phải quá khó khăn. Nhiều người đã luyện tập và lên rank nhanh chóng với vị trí này thì bạn hoàn toàn cũng có thể làm được.

Sử dụng vị tướng mạnh, phù hợp:

Mỗi mùa thì sức mạnh của các vị tướng sẽ thay đổi và bất kỳ người chơi Liên Quân nào cũng đều muốn sử dụng tướng mạnh. Điều này sẽ đảm bảo một phần khả năng chiến thắng cũng như sự tự tin cho bạn.

Tuy nhiên, điều bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là tướng nào phù hợp với đội hình team mình, team bạn và tướng nào mình thuận tay. Bạn không thể sử dụng một vị tướng chưa quen tay để mong muốn “gánh team” được.

Bạn cũng cần dựa theo đội hình của team mình đang thiếu, dư điều gì mà chọn. Ví dụ khi đồng đội đã chọn hoàn toàn sát thương vật lý thì bạn nên bổ sung 1 tướng sát thương phép; nếu team quá nhiều phép thì nên chọn đi rừng với sát thương vật lý. Tất nhiên vẫn có nhiều vị tướng phù hợp với nhiều đội hình như: Nakroth, Violet, Rouker, Fennik,v.v….

Ngoài ra, nhìn xem đội bạn chọn đội hình như thế nào cũng giúp bạn đưa ra được lựa chọn thông minh, áp đảo. Ví dụ team địch chọn đội hình nhiều sát thương thì chọn những con tướng cứng cáp; đội hình mỏng thì chọn tướng sốc dame,v.v…

Biết lựa chọn vị trí gank:

Điều quan trọng bậc nhất trong cách đi rừng Liên Quân chính là tầm nhìn, lựa chọn lane gank.

Bởi vì có tận 3 lane, bất kỳ vị trí nào cũng có thể diễn ra giao tranh. Nếu bạn phán đoán đúng và đi trước đối phương thì có thể gank thành công, mang về lợi thế ban đầu cho cả đội.

Ngược lại, khi hỗ trợ sai lane thì bạn sẽ chịu hậu quả khi team địch sẽ thắng lợi ở những vị trí khác từ đó lấy thêm các lợi thế.

Biết ăn các mục tiêu lớn:

Các mục tiêu như Rồng, dơi, tà thần là cực kỳ quan trọng để tối ưu lượng tài chính, khả năng đẩy đường cho cả đội. Với vai trò Jungle bạn cần phải kêu gọi đồng đội thực hiện điều này.

Ngoài ra, bạn cũng cần tận dụng cơ hội hỗ trợ đồng đội phá trụ.

Ra vào giao tranh hợp lý, bắt chủ lực:

Người đi rừng có nhiệm vụ bắt chủ lực team địch. Tuy nhiên cũng chẳng có ai đứng sẵn cho bạn vào bắt, để làm được điều này bạn cần quan sát vị trí địch, chọn cách di chuyển để tiêu diệt một cách nhanh gọn nhất.

Bạn cũng cần là người kêu gọi các tình huống vây bắt, giao tranh hay tập kích, rút lui. Nếu dùng các vị tướng cơ động, có khả năng hồi phục tốt thì nên biết ra vào giao tranh một cách nhanh chóng, hợp lý.

Biết cách lấy lại lợi thế:

Cho dù bạn là người đi rừng giỏi tới mức nào thì cũng sẽ gặp những trận đấu mà đồng đội bị yếu thế, thậm chí là chính bạn. Đây chính là lúc bạn cần thể hiện khả năng gánh team.

Điều cần làm lúc này là hãy né giao tranh, tập trung farm lính, quái để gia tăng kinh tế, đồng thời hỗ trợ đồng đội phòng thủ. Khi lượng vàng của bạn và đồng đội đã ở một mức cân bằng so với địch thì hãy tổ chức giao tranh.

Những biện pháp thông minh, thường được các cao thủ thực hiện trong tình huống này đó là chia cánh đẩy lẻ và bắt lẻ. Trận đấu càng kéo dài, lợi thế của đối phương càng bị thu hẹp.

Hướng Dẫn Leo Rank Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Trở Thành Cao Thủ Lol / 2023

Liên Minh Huyền thoại đang là một tựa game online rất hot ở thời điểm hiện tại. Đây là game thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi). Với tốc độ phát triển chóng mặt trong vòng 7 năm phát hành, LOL đã có được 100 triệu người chơi hoạt động mỗi tháng với hơn 10 nhóm giải thi đấu chuyên nghiệp (LCK, LPL, LCS, LMS, Wildcard, … được tổ chức theo mùa và 1 giải đấu thế giới hàng năm với giá trị giải thưởng lên tới xấp xỉ 140 tỷ đồng (World Championship 2016).

Hướng dẫn leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Champ: Tướng mà bạn đang chơi. Minion, Creep, Cs: Lính. Item: Trang bị ở cửa hàng. Spell: Phép bổ trợ ( Flash(fl) tốc biến, Teleport(tele): Dịch chuyển, Heal: Hồi máu, Ignire(fire): Thiêu đốt, Exhaust: Kiệt sức, …). Lane (land, role): Vị trí của các bạn trong trận đấu (Top: đường trên, Mid: đường giữa, Bot: Đường dưới, Jungle: rừng, Support: Hỗ trợ). Combat: Giao tranh đông người. Combo: Sử dụng chuỗi chiêu thức kết hợp. Rank: bậc xếp hạng của bạn Feed: cho đối phương ăn mạng. Gank: người chơi rừng hoặc các đường khác đến đường của bạn giúp đỡ bạn hạ gục đối phương.

1. Chửi rủa đồng đội, đổ lỗi cho đồng đội: các bạn đi lane không tốt không phải do rừng, các bạn không thắng được một phần cũng là lỗi của các bạn, hãy nhìn nhận một cách khách quan về trận đấu chứ đừng chỉ là do đồng đội. Các bạn cần học cách nhìn thấy lỗi lầm của mình và tìm cách khắc phục chứ không chỉ là nói đồng đội mà bản thân vẫn vậy.

2. Không biết cách tiến lên và lùi lại hợp lý khi đi đường: đây à một lỗi khá nặng của các người chơi xếp hạng thấp. Họ liên tục feed mạng hoặc liên tục đứng chờ lính trong trụ khi thua máu đối phương. Khi cảm thấy bạn không bằng đối phương hãy giữ khoảng cách với họ không lao vào khi không chắc phần thắng, chờ đồng đội gank, giữ đủ khoảng cách để có kinh nghiệm từ quái bên bạn.

4. Chưa biết làm chủ vị tướng mình đang chơi: Các bạn cần phải đánh nhiều và xem qua cách đánh của những hảo thủ về vị tướng mình đang sử dụng. Bạn cần biết vị tướng của mình có thể làm được những gì cho đồng đội, và đối phương. Bạn cần nắm rõ sức mạnh của mình, khi lao vào giao tranh, bạn phải đoán được lượng sát thương mình gây ra và có thể chiến thắng giao tranh hay không. Bạn cần biết mình đang có skill gì, skill gì đang chờ hồi, spell nào đang có, spell nào đang hết.

2. Học giao tiếp với người chơi khác, ping một cách hiểu quá: Đừng chửi đồng đội như ở bậc đồng đã nói, hãy chat hoặc ping khi cần hỗ trợ, ping đang tới khi đi gank, ping nguy hiểm vào bụi mà đối phương núp, chat lên những câu mà bạn nghĩ là đúng đắn để giúp đỡ team và đừng ngần ngại tắt chat (mute) những người chơi không biết cách giao tiếp, chửi đồng đội làm ảnh hưởng tới bạn, à đừng bận tâm về họ.

4. Không quăng game khi bạn đang chiếm thế thượng phong

5. Không nên bỏ cuộc giữa chừng khi mọi thứ vẫn đang còn có thể

6. Đi chung cùng đồng đội cũng là một cách khá hiệu quả khi hầu như người chơi rank bạc đều thích đi lẻ và thể hiện một mình, bạn hãy đi với đồng đội để bắt lẻ hoặc đẩy thẳng vào đường giữa.

1. Hiểu rõ về trang bị, bảng ngọc, bảng bổ trợ cho từng vị tướng, cho từng trận đấu và cho từng thời điểm khác nhau. Đừng chỉ là một kiểu trang bị, một bảng ngọc và một bảng bổ trợ duy nhất cho một vị tướng mà hãy đa dạng hơn.

3. Học cách giao tranh: trước giao tranh bạn cần nắm rõ mình nên làm gì tiếp theo, nên bảo vệ đồng đội hay nên lao lên trước mặt để chặn đường vào của đối phương. Điều gì sẽ là tốt nhất cho đồng đội và trận đấu chứ không phải cho riêng bạn. Đừng ngần ngại hi sinh bản thân để có trận thắng, đừng tiếc mạng.

4. Chiêu thức khống chế diện rộng giúp bạn mạnh mẽ hơn, chọn những vị tướng mạnh, có kết hợp vs đồng đội sẽ làm gia tăng sức mạnh trong giao tranh tổng.

5. Biết cách giữ lính đẩy lính một lần, và đẩy trụ hiệu quả.

1. Học chơi tướng mạnh theo từng meta.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!