Xu Hướng 5/2023 # Liên Minh Huyền Thoại: 15 Trang Bị Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại (Phần 2) # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Liên Minh Huyền Thoại: 15 Trang Bị Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại (Phần 2) # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại: 15 Trang Bị Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại (Phần 2) được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lá Chắn Cổ Ngữ đã từng là một trang bị không thể thiếu trong đấu trường công lí từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư bởi công dụng của nó lớn hơn hẳn Lá Chắn Quân Đoàn mang lại. Sau khi hoàn thành trang bị đi rừng, các tướng đi rừng sẽ lên trang bị này càng sớm càng tốt. Với giá thành rẻ, chất lượng đem lại vô cùng cao, hào quang của Lá Chắn Cổ Ngữ gần bằng giá trị của nó, chưa kể tới chỉ số đem lại cho chủ nhân.

+400 máu, +20 Giáp, +30 Kháng Phép.

Hào quang duy nhất: +10 Giáp, +30 Kháng Phép, +10 máu mỗi 5 giây cho các đồng minh cạnh bên.

Phải nói là quá imba. Hồi đó, cả Lá Chắn Quân Đoàn và Iron Solari đều song song tồn tại nên khi một team sở hữu 2 trang bị này, sức kết hợp với nhau gần như là không thể cản phá. Sau này, Riot đã gỡ bỏ Lá Chắn Cổ Ngữ để đưa Iron Solari về đúng với vị trí của nó.

Còn ai nhớ trận đấu giữa Saigon Jokers vs Singapore Sentinels ngay sau khi SAJ đi Mĩ về không? Những anh chàng của Singapore đã phục hận bằng chiến thuật sử dụng Alistar đi rừng và mua thuốc tiên Oracle cực sớm, khiến Saigon Jokers mất kiểm soát map hoàn toàn.

Về sau, Riot đã phải loại bỏ trang bị này vì khả năng SnowBall quá lớn. Chắc hẳn các game thủ đều hiểu, mắt và tầm nhìn đem lại quá nhiều lợi ích khi Meta Game, lối chơi, chiến thuật ngày một hoàn chỉnh. Thử hỏi rằng Giờ mà Oracle còn, không biết phong cách núp lùm, núp bụi nhử baron còn kinh khủng đến mức độ nào nữa.

Đá Tỏa Sáng xuất hiện chính thức khiến các hỗ trợ giàu hơn bao giờ hết. Ngày xưa, khi trang bị này chưa xuất hiện, các tướng hỗ trợ giỏi lắm lên được cái Vương Miện Shurelya (Na ná Bùa Thăng Hoa) trước khi trận đấu kết thúc và phải đóng hàng tá mắt trợ giúp các vị trí còn lại. Thông thường, hỗ trợ phải lên Đá Hiền Triết, Mai Rùa, Dao Găm may mắn Kage để tận dụng nội tại cộng tiền.

Nay đã có Đá Tỏa Sáng, một trang bị “cộng tiền” mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại với chỉ số máu mà tướng nào cũng có thể sử dụng. Ngoài ra, một số tướng đi rừng có khuynh hướng kiểm soát bản đồ cũng nên sử dụng Đá Tỏa Sáng để phụ giúp đồng đội. Lợi ích rõ ràng quá lớn: “Đỡ một đống tiền cắm mắt, cắm lúc nào cũng được”.

Ngọn Đuốc Rực Cháy cũng từng bị liệt vào danh sách đen với những chỉ số bá đạo của nó. Những tướng tận dụng hiệu ứng trên mỗi đòn đánh hoặc sở hữu tốc đánh cao cực kì nguy hiểm với hiệu ứng của Ngọn Đuốc Rực Cháy. Chúng ta cùng xem qua tác dụng của trang bị này.

Với 1800 vàng, tướng sử dụng sẽ nhận được hàng tá tác dụng từ nội tại, chỉ số cơ bản cho đến những hiệu ứng độc đáo. Chỉ cần tích được 25 quái to, game thủ tận dụng thêm nội tại Thương Tật không thua kém hiệu ứng của Đao Tím. Khi đuốc lửa đen xuất hiện, chúng thay đổi hoàn toàn Meta đi rừng, các tướng như Xinzhao, Warwick, Master Yi, Udyr, Shyvana,… trở lại mạnh mẽ, thay thế các tướng ăn cỏ hay tướng thiên về sát thương mạnh.

Bùa Đâu Lâu là một trong những trang bị sát thương rơi vào tầm khủng khiếp nhất cho các tướng sát thủ. Ở những ngày cũ, Bùa Đầu Lâu khá dễ lên trong khi tác dụng lại lớn. Bùa Đầu Lâu cũ gây sát thương dựa trên máu hiện tại của đối phương nên đối phương càng nhiều máu sẽ càng ăn nhiều sát thương. Tuy nhiên, sau khi được Riot chỉnh sửa, Bùa Đầu Lâu đa dụng hơn khi vừa có thể khuếch đại sát thương lên đối thủ, vừa tăng nhiều chỉ số kèm thêm một số sát thương khi kích hoạt.

Tuy nhiên, Bùa Đầu Lâu đã bị Riot gỡ bỏ khỏi đấu trường công lí bởi nó làm mất cân bằng của trận đấu bởi pháp sư sẽ quá imba so với các vị trí còn lại. Và nay, Meta Game theo hướng Tanker, pháp sư theo hướng Damage Per Second cũng bởi một phần Bùa Đầu Lâu bị phá bỏ.

Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại

Những câu nói bá đạo của dân mạng:

Một khi đã quyết thì đừng hỏi mẹ Bạch tuyết là ai.

Đằng sau một người đàn ông thất bạn – là một người đàn bà xúi dại. Đằng sau một người đàn bà xúi dại – là một thằng thứ 3 vô cùng lợi hại.

Cuộc đời vốn bất công. Nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng. Nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

Trăm năm không học chữ nào. Một đêm nắng ráo thân lao vào bàn. Quyết chí chăm chỉ đàng hoàng. Được đâu vài phút, đầu hàng, ngủ luôn.

Tiệc tùng với đồng nghiệp về nhà muộn, vợ không cho vào phòng bắt ngủ sofa. Tôi điên tiết quát: “Nhà tôi, tôi thích ngủ đâu thì ngủ. Không ngủ sofa đấy, ngủ đất đã làm sao?”.

Đang đi trên đường, bỗng thấy bất thường. Úp mặt vào tường. Lại thấy…bình thường.

Đường lên Đại học thì xa, đường ra ruộng lúa thì ” A đây rồi”

Tình yêu như bát cơm thiu. Không ăn thì đói mà ăn vào thì đau.

Trái tim em chỉ hai lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

Trong tình yêu Ghen là tai nạn, trong tình bạn tự ái là sai lầm, nếu thần chết là kẻ thù của cuộc sống thì phản bội là thuốc độc của tình yêu

Điều gì bạn cũng nên biết, chỉ duy nhất 1 cái không nên biết là: Không biết điều.

Miệng đời dù có ác ôn nhưng nhờ có nó ta khôn lên nhiều.

Tiền là giấy, nhưng giấy đây tiền đâu.

Hồi nhỏ cứ nghĩ ngủ với nhau là có con, lớn lên rồi mới biết thức với nhau mới thực sự làm ra con người

Nếu nhiều năm sau, em chưa gả cho ai, anh cũng chưa kết hôn, vậy hai ta… đúng là siêu thảm luôn!!!

Cuộc đời thật lắm bất công, thằng 2 bình sữa thằng không bình nào.

Ai cũng hiểu chỉ…1 người không hiểu.

Chết vì gái là cái chết êm ái, chết vì gái là cái chết thoải mái, chết vì gái là cái chết không tê tái, thằng nào không chết vì gái là một thằng … ÁI.

Có một lần đang chơi LOL, chơi được một nửa bỗng nhớ ra bạn gái còn đang chờ mình dưới mưa, lập tức tự tát mình một cái thật kêu, không thể chấp nhận được, chơi game mà dám phân tâm!

Phải biết điềm tĩnh trước gái xinh, không giật mình trước gái xấu.

Giang hồ đẫm máu anh không sợ, chỉ sợ đường về… thấy bóng em!

Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.

Tình yêu bắt đầu bằng inbox và relationship.

Và kết thúc bằng “không tìm thấy trang bạn yêu cầu”.

Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

Xưa kia ta ở trên trời Bởi hay uống rượu trời đày xuống đây. Xuống đây ta uống cho say Xơ gan cổ chướng mới bay về trời.

Tiền không phải là tất cả vì trên thế giới này còn vàng và kim cương

hông được đầu gấu với gái ngoan, không cần nhẹ nhàng với gái dữ.

Truyền máu là con đướng ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.

Theo đuổi một người con gái sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy theo đuổi tiền bạn sẽ có rất nhiều con gái.

Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

Sống trên đời có 2 điều cần phải biết:

– Điều 1: Không nói những gì bạn biết cho người khác biết

– Điều 2: Nhìn lại điều số 1.

Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu.

Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp, không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp mà vì họ làm hoài mà vẫn không đẹp.

Không có người yêu thật bình yên. Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền. Ra đường khỏi lo phải tốn tiền. Ở nhà nằm ngủ sướng như tiên.

Cuộc đời thật bất công, giầu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh, thông minh thì nó đố kỵ.

Khả năng thiên bẩm của đứa thần kinh là làm cho đứa thông minh phải ức chế.

Các bạn hãy cố gắng thi đại học. Nếu không thành công chúng ta cũng sẽ thành nhân. Nếu thất bại chúng ta làm công nhân.

Không được bộc phát thích gái teen, không được ném mình vào gái ế.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ mang nét đẹp triết học.

Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh hằng.

Nhớ mãi phút giây em nhìn vào mắt anh. Anh ước gì có thề nhìn sâu vào tận trong mắt em và nói với em rằng: “Nhìn gì tao mày”.

Nếu ống kính máy ảnh hình tròn thì tại sao ảnh lại hình vuông nhỉ?

Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng có đi bộ bao giờ, nhìn kĩ thì sẽ thấy rất nhiều bánh xe của họ để lại.

Nhà mặt phố, bố làm Quan: xưa rồi diễm ơi! Chỉ cần Nhà gần đường Ôtô, bố không ai sờ tới được là ok!

Tình chỉ đẹp khi tiền đầy túi- Đời bớt vui khi túi cạn tiền.

Hút thuộc lá có hại cho sức khỏe bản thân nhưng nếu bạn không hút thuốc và ai cũng như bạn thì sẽ có hại cho hàng ngàn công nhân nhà máy thuốc lá.

Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác!!!

Đừng bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ là một cành hoa mà hãy lấy khăn mùi soa gói thêm cục “gạch”

Theo lý thuyết thì lý thuyết không khác với thực tế là mấy. Nhưng thực tế thì thực tế khác xa lý thuyết.

Tiền không thành vấn đề, vấn đề là không có tiền.

Giận dữ không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ cơn giận của người này sang nỗi sợ hãi của người khác !!

Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có lấy vợ nhỏ là chuyện lớn.

Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn địa điểm..

Quân tử lông chân – Tiểu nhân lông bụng! Em có hai loại thì làm thế nào???

Yêu một anh chàng béo ú, em sẽ không phải căng thẳng, lo lắng hôm nay mình ăn món này, uống thứ kia liệu rằng có tăng cân hay không? Không phải lo nghĩ tới những ngấn mỡ thừa ở eo, đùi, chân vì bên cạnh em đã có một “Chiếc thùng phi di động vô cùng đáng yêu” luôn đồng hành cùng em rồi.

Túi tiền gần con tim, xa bộ não. Lấy được tim là móc được túi.

Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất.

Đừng tự hào vì bạn nghèo mà vẫn giỏi, hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo. Đừng tự ti vì sao giàu mà vẫn dở, hãy tự tin vì sao dở vẫn giàu.

Ngôn tình dạy chúng ta không cần phải học hành, không cần quá xinh đẹp, chỉ cần bại não theo 1 cách riêng, soái ca sẽ đến bên bạn.

Chém gió không có gì là xấu, quan trọng là có biết cái gì đâu mà chém.

Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà.

Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học vừa khỏe lại vừa vui. hôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

Cố lừa 1 anh chàng lên giường làm tình 1 đêm vs anh ta và rồi anh ta sẽ yêu say đắm bạn.

Trai xưa liều chết sa trường. Trai nay liều chết trên giường mỹ nhân.

Bước chân dô quán đèn mờ, Ngồi gần con gái không sờ là ngu!! Thà rằng cắt tóc đi tu, Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!

Hãy cứ chơi cho hết đời trai trẻ. Để về già lặng lẽ…đạp xích lô

“Chỉ mình em” có nghĩa là ngoài em ra thỉnh thoảng sẽ còn vài em khác nữa.

Xinh là một lợi thế, ế là một kĩ năng. Mình không có lợi thế nhưng lại có dư thừa kĩ năng.

Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam

“Em là mạng sống của anh” còn có nghĩa là “Em chả là cái đéo gì cả”.

Đừng bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ là một cành hoa mà hãy lấy khăn mùi soa gói thêm cục “gạch”

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho đừng đập nhau.

Có phút giây làm nên lịch sử – Có cái chết ko do…tự tử.

Anh không thể yêu ai được nữa còn có nghĩa là Em yên tâm, chia tay em anh sẽ còn yêu được thêm vài con nữa.

Chiếm được thể xác 1 người con gái là bài toán dễ, còn chiếm được trái tim cô ấy mới là bài toán khó. Thôi thì bài nào dễ làm trước bài nào khó làm sau vậy, ko làm được bài khó chí ít cũng phải làm được bài dễ.

Gần mực thì đen gần đèn thì cháy.

Người ta đội mũ để bảo vệ não. Còn những đứa không có não… Đội làm gì cho nóng da đầu.

Xã hội cần có thêm những thằng lừa đảo…Để loại bỏ bớt những thằng ngu đi!!!

Giang hồ hiểm ác không bằng mạng lag thất thường.

Họ cười tôi vì tôi không giống họ…Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

Thân thể ở ngoài game, tinh thần ở trong game, muốn thành đại cao thủ, nhất định phải cày đêm.

Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

Quê tôi nghèo lắm. Chó ăn đá, gà ăn sỏi, người ăn chó gà.

Có khi nào trên đường đời tấp nập – Ta vô tình dẫm mẹ lên nhau.

Sao tôi lại ngồi ăn cơm một mình? Vì nửa mình làm sao ăn được cơm?

Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

Làm trai cho đáng nên trai, vắt chanh bỏ vỏ mấy ai… đã từng.

Tình Yêu là 1 trò chơi…chơi đi chơi lại vẫn game Over.

Liều thuốc tốt nhất bạn cần là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lý do thì lúc đó bạn cần thuốc.

Tôi đã thực hiện đúng những gì thuốc nói. Đó là uống 2 viên thuốc lúc bệnh và tránh xa bàn tay trẻ em.

Nếu ko có gì thay đổi thì…hết hôm nay sẽ đến ngày mai…!

Sông có thể cạn, núi có thể mòn…Nhưng những người lùn không bao giờ cao lên được.

Tôi rất tự hài vì anh em FA. Bởi vì anh em ta có 1 khả năng đặc biệt. Không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin.

Phương châm học tập của tuổi trẻ hiện đại bây giờ là : nắng nghỉ, mưa ngủ, râm mát đi chơi.

Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng…nhiều tiền hơn.

Mỗi lần nhìn thấy hóa đơn tiền điện, bỗng nhiên tôi cảm thấy yêu bóng tối khủng khiếp.

Thượng đế công bằng lắm, cho bạn một gương mặt xấu xí còn tặng bạn một mái nhà nghèo.

Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra Gu-Gồ.

Ngày xưa: đi xe ôm uống bia hơi… ngày nay: đi xe hơi uống bia ôm.

* Những câu nói giống như danh ngôn bá đạo nhất

Mặc dù là nó mang tính chất giải trí nhưng mà phần đông mọi người đều cảm thấy nó tuyệt vời ông mặt trời, thậm chí còn bảo là đúng 100% nữa chứ chẳng đùa đâu. Với những người luôn luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với các quy tắc sống hay đại loại thế thì bài viết này, những câu nói chẳng khác nào là danh ngôn sống này sẽ thuộc về bạn. Nó còn được gọi với cái tên là “Unspirational”.

103. Điều tốt nhất để làm đầu tiên vào buổi sáng là quay đầu vào giấc ngủ.

Nghe thì có vẻ phi lí đúng không? Thông thường thì các bạn hay đọc được những lời khuyên như là nên dậy sớm để, tập thể dục để có một sức khỏe tốt. Nhưng đối với những thánh lầy như này có vẻ hợp lí hơn vì đại đa số mọi người đều thích cảm giác được ngủ nướng dù chỉ là thêm 1p, vì thế rất nhiều người đồng tình với quan điểm này.

104. Những điều tốt nhất trong cuộc đời thật sự rất đắt.

Như bạn thấy đấy, nếu muốn có được nhiều thứ tốt đẹp thì hoặc là phải trao đổi nó bằng tiền hay thật nhiều tiền hoặc là phải trả giá nó thật đắt may ra mới có được. Túm cái váy lại thì thứ gì tốt nhất, quý nhất đồng nghĩa với chúng khá là đắt giá.

105. Tôi có thể là một thằng khốn, nhưng ít nhất tôi biết được sự khác biệt giữa bạn và bạn.

Có thể trong xã hội, ai cũng khinh thường tôi, trong mắt mọi người tôi chẳng là gì cả nhưng trong thâm tâm tôi vẫn phân biệt được bạn thực sự. Thế là quá đủ rồi.

106. Selfies khi bạn cảm thấy rất cô đơn và buồn bã.

Bạn có nghĩ rằng điều này đang đúng với bản thân mình. Sự thật là khi những người cảm thấy cô đơn và buồn bả họ luôn tìm đến những bức hình selfies. Người ta thấy những tấm hình cười tươi nhưng thật ra là đang buồn thúi ruột đó các bạn ạ

107.Trước khi bạn đánh giá con người tôi, hãy thử đi bộ trong vòng 1 dặm trên đôi giày của tôi, sau đó bạn sẽ thấy điều mà tôi quan tâm là cảm giác tốt hơn khi bạn cách tôi một dặm.

Hãy ngưng soi mói người khác, vì bạn không phải là họ nên sẽ không hiểu rõ bằng họ. Rất nhiều người cứ đứng ở ngoài cuộc và bon chen vào cuộc sống của người khác, soi mói châm biếm và chê trách họ làm việc tệ hay sao lại làm như thế sao không làm như thế này như thế kia. Xin lỗi nhưng chắc gì khi là họ bạn sẽ làm tốt bằng họ.

108. Đừng khóc vì nó kết thúc. Cười lên nào bởi vì nó thật sự kết thúc rồi.

Đây là một trong những câu nói giống danh ngôn bá đạo nhất và được nhiều người yêu thích. Dù gì thì mọi chuyện cũng đã qua rồi, bạn có khóc hay tiếc nuối thì cũng chẳng giải quyết được gì. Thay vào đó, hãy mỉm cười thật tươi bởi nó đã thật sự kết thúc rồi. Cũng giống như việc thất tình vậy, thay vì khóc lóc buồn bả thì hãy mỉm cười vì cuối cùng cũng thấy được bộ mặt thật của nhau.

109. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ bởi vì một điều khủng khiếp sắp xảy ra.

Mình sống ở hiện tại, hạnh phúc ở hiện tại cho nên nếu vui vẻ thì cứ tận hưởng đi, kẻo có chuyện khủng khiếp xảy ra rồi lại hết vui. Chẳng ai có thể biết được tương lai mình sẽ xảy ra chuyện gì, cứ vui vẻ sống hết mình, làm được những thì mình thích, giúp ích được cho bản thân và xã hội. Hãy sống nhưng một cuộc sống thoải mái. Và đó cũng là lý do bạn nên tận hưởng những cảm xúc hạnh phúc nhất mà mình đang có chứ đừng mong chờ một thứ gì hạnh phúc hơn trong tương lai, rồi vô tình đánh mất cảm xúc hiện tại.

110. Trên thế giới có hai loại người tôi ghét cả hai.

Trên thế giới có hai loại người, loại thứ nhất hẳn là những người tốt và loại còn lại là những kẻ xấu. Kẻ xấu bị ghét là đúng rồi, còn người tốt đáng ra được yêu thương và đồng tình chứ nhỉ? Nhưng đáng tiếc đôi khi tốt quá cũng bị ghét nữa đấy các bác ạ. Cho nên mới có câu “sống sao cho vừa lòng thiên hạ”.

112. Nó chẳng bao giờ là quá sớm để quay lại giường ngủ.

Đúng vậy, người ta nói một ngày chỉ nên ngủ 7-8 tiếng nhưng nếu so sánh việc học thì ngủ cũng tương tự như vậy. Nó chẳng bao giờ là quá sớm để bạn có thể quay trở lại chiếc giường ngủ đối với một thánh chuyên ngủ nướng và thích ngủ mặc dù họ biết rằng ngủ nhiều không tốt cho sức khỏe.

114. Bắt đầu từ đáy… Vẫn còn ở dưới đáy

Đây có lẽ là câu chuyện chưa bao giờ nếm mùi vị thành công của rất nhiều người. Họ bắt đầu từ chỉ số là 0 và cho đến nay thì nó vẫn đang dậm chân tại chỗ. Thật đáng buồn nhưng điều đó cũng gặp ở hầu hết mọi người nên thiết nghĩ đó là nỗi buồn phổ thông.

115. Cuộc sống là những điều ngu ngốc và khó khăn.

Đúng rồi, cuộc sống toàn là những điều ngu ngốc, ngu xuẩn, lố bịch và đầy rẫy những khó khăn. Nếu bạn chưa trải qua những điều đó thì hẳn là bạn chưa trải nghiệm hết cuộc sống này đâu. Và đừng ngồi đó mơ mộng một cuộc sống như ở trên thiên đường, đơn giản thiên đàng chẳng bao giờ có thật.

Những Hero “Bá Đạo” Đã Bị Xóa Sổ Thời Dota 1 (Phần 2)

GTV News – 14:46, 26/10/2019

Balanar the Void Demon là một tướng Strength Melee, lấy Model của Dreadlord Varimathras trong Warcraft III và là tiền thân của Night Stalker ngày nay. Nếu bạn nghĩ ác quỷ bóng đêm hiện tại là đáng sợ, thì Void Demon là một phiên bản siêu lỗi và khủng khiếp hơn NS rất nhiều. Skill đầu tiên của hắn, Time Void, khiến cho đối tượng bị stun hẳn 5 GIÂY chỉ bằng một nút bấm, kèm theo một lượng sát thương nho nhỏ. Điều đáng chú ý là trong phần mô tả, Time Void lẽ ra chỉ gây hiệu ứng làm chậm – tuy nhiên không hiểu do cố tình hay lỡ tay mà skill này biến thành Stun luôn. Về sau, nó đã được chuyển nguyên trạng thành Slow – khá giống skill 1 của Night Stalker bây giờ.

Một nửa sức mạnh của hắn đã bị phong ấn, và nửa còn lại vẫn đang reo rắc nỗi sợ cho loài người Có lẽ đây chỉ là một Bounty Hunter phiên bản lỗi … Damage ông bé ngang con Techies thì ông ám sát ai … Đây là một phiên bản Night Stalker kết hợp với Omniknight và có khả năng push trụ của Leshrac … Void Demon reo rắc nỗi sợ không chỉ ban đêm như Night Stalker, mà thậm chí cả buổi sáng

Skill 2 và Ultimate của hắn là 2 Passive kết hợp với nhau để khiến Void Demon trở thành một kẻ săn mồi đáng sợ. Degen Aura gây Slow cho tất cả kẻ địch trong phạm vi lớn toàn màn hình (tưởng tượng Skill 3 của Omniknight cắn thuốc), trong khi Ulti Mass Haste cho phép toàn bộ đồng minh xung quanh Void Demon gia tăng tốc đánh và tốc chạy. Sau khi “làm thịt” nạn nhân, Balanar có thể dễ dàng đẩy trụ với kỹ năng thứ 3, Quake – gây sát thương mỗi giây lên tất cả công trình trong phạm vi ảnh hưởng và slow tất cả các Unit trong đó.

Nếu không có khả năng di chuyển tức thời, thì bạn sẽ rất khó chạy thoát khỏi cuộc truy đuổi đến từ Void Demon. Balanar hiện đại phần nào giữ lại sức mạnh của phiên bản cũ, tuy nhiên hắn chỉ thật sự đáng sợ khi màn đêm buông xuống – trong khi với Void Demon, bạn sẽ không thể có 1 phút nghỉ ngơi. Void Demon biến mất ở phiên bản 5.1 để nhường chỗ cho Night Stalker.

Hook the Assassin Lord

Hook the Assassin Lord là một tướng Agility tầm xa, lấy Model của một Unit Neutral trong Warcraft III. Nếu như tất cả những hero chúng ta nghiên cứu cho đến nay đều bị xóa sổ vì chúng quá mạnh, thì có vẻ như Hook phải ra đi vì lý do ngược lại – hắn quá yếu. Skill 1 của Hook giống y hệt với Ensnare của Naga Siren hiện tại – quăng lưới, giữ chân đối thủ trong vòng 2-3-4-5 giây. Skill 2 của hắn là một hiệu ứng Orb Effect quăng độc, gây sát thương và Slow đối tượng trong vòng 2 giây – một sự kết hợp giữa Frost Arrow của Drow và Poison Sting của Venomancer.

Skill 3 của Hook là một phiên bản Photocopy của Evasion từ Demon Hunter trong Warcraft, cho hắn khả năng né tránh đến 35% ở level 4. Cuối cùng, Ultimate của hero này gần như sao y bản chính với Track của Bounty Hunter, với khả năng giảm giáp và nhận thêm tiền khi giết được đối tượng. Nhìn chung, Hook khá yếu so với mặt bằng chung hiện tại của DOTA 2 chứ chưa nói là bấy giờ. Hắn chỉ tồn tại từ 5.72 đến 5.74 và hầu như không để lại dấu ấn gì trong lịch sử.

10 Vị Tướng Khủng Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mọi Thời Đại Do Game Thủ Bình Chọn, Chúng Là Ai (P2)

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại từ khi xuất hiện đã ra mắt cả thảy 132 vị tướng đến với Đấu Trường Công Lý. Mỗi champ lại sức mạnh, lối chơi riêng biệt, mạnh yếu khác nhau tùy theo cảm nhận của từng người chơi. Mới đây trang Thetopten đã công bố danh sách 10 vị tướng bá đạo nhất mọi thời đại do chính game thủ trên toàn thế giới bình chọn.

5. Kassadin

Nếu bạn là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn không lạ lẫm gì về sức mạnh của vị tướng này. Trong quá khứ, mỗi khi nghe đến cái tên Kassadin là “gamer” đã sợ mất mật. Điều này khiến hắn thường xuyên bị ban trong những trận đấu xếp hạng.

Sau đó, Kassadin chính thức bị nerf tới 6-7 lần nhưng giới game thủ vẫn nghĩ ra cách để làm cho vị tướng này mạnh mẽ trên đấu trường công lí. Riot đã làm đủ trò như nerf đi đường, thay đổi chiêu Quả Cầu Hư Không (Q), nerf tầm chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp,… nhưng chẳng ăn nhằm gì cả.

Người chơi Kassadin vẫn ôm trụ farm đợi 1-2 trang bị lớn, họ tận dụng khả năng thông minh, khéo léo trong việc lựa chọn thời điểm vào giao tranh để kết liễu đối thủ. Càng ngày, giới game thủ càng thông minh khiến Kassadin cũng thăng tiến sức mạnh hơn gấp bội. Kể cả Solo Queue lẫn đấu trường chuyên nghiệp, vị tướng này đều tạo cảm giác bất an không hề nhẹ cho đối thủ, đặc biệt với đội tuyển trình cao.

Hiện tại, Kassadin vẫn là thi thoảng xuất hiện, và là con bài tủ ẩn dấu của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Ví dụ điển hình là trong ván 5 quyết định với I May, Snake TANK lựa chọn Kassadin cho bản thân mình. Dù không biết lý do tại sao nhưng đó vẫn là quyết định của anh chàng này, dù lượt pick đó có đôi chút sai lầm.

4. Master Yi

Ở vị trí thứ tư không ai khác chính là Master Yi, vị tướng mà tin rằng mọi gamer Liên Minh Huyền Thoại đều từng thử sức với nó. Trải qua thời gian, Master Yi thời điểm hiện tại đã được “đóng đinh” vào vai trò đi rừng. Mặc dù vậy, nếu bạn khéo léo và tinh tế 1 chút, bạn hoàn toàn có thể vác hẳn ra đường trên hay thậm chí là đường giữa chẳng hạn. Giống như điều mà Faker từng làm.

Master Yi là vị tướng dễ chơi, các chiêu thức đều không phải định hướng nên gamer không phải lo lắng bất kỳ điều gì cả. Tất cả những gì 1 người chơi Master Yi cần quan tâm, đó là lúc nào bật chiêu cuối, lúc nào lao vào giao tranh, và lúc nào… Thiền.

3. Katarina

Có vẻ như gamer Liên Minh Huyền Thoại khá hoài cổ, họ không bình chọn những quân bài đang hot hiện tại mà tỏ ra yêu thích những vị tướng bá đạo thời kỳ xưa cũ. Katarina là 1 cái tên như vậy. Katarina là “của hiếm” trong hàng ngũ nhưng vị tướng pháp sư trên Đấu Trường Công Lý khi cô nàng này chả có bất kỳ 1 kỹ năng định hướng nào cả. Có thể nói, Katarina dễ chơi nhưng để bá đạo với vị tướng này thì lại khá khó khăn đây.

Bạn phải lựa chọn được thời điểm ra vào combat hợp lý. Bộ kỹ năng cho phép hồi chiêu cực nhanh nếu tiêu diệt được đối phương cho phép Ác Kiếm trở thành 1 trong những vị tướng dễ kiếm Pentakill nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người cho rằng, Katarina không đạt hiệu quả cao khi thi đấu tại mức rank từ Bạch Kim trở lên.

Điều này đúng 1 phần, game thủ biết chơi không khó để ngắt chuỗi combo của Kata. Thế nhưng nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể gánh team cho dù đang đánh ở rank Thách Đấu đi chăng nữa. MaRin và Faker từng rất thích sử dụng vị tướng này khi đánh xếp hạng đấy.

2. Lee Sin

Trải qua bao lần bị nerf, Leesin vẫn giữ được vị thế của mình trong tay những tên trình độ cao hơn mặt bằng chung rất nhiều. Đơn giản, họ dễ dàng bắt bài đối phương, thiết lập, áp đặt lối chơi lên trận đấu và Snowball mạnh trong khoảng thời gian tiếp theo.

Ở Leesin là một lượng sát thương khổng lồ, khả năng bay nhảy biến hóa, các Combo phức tạp và cần cái đầu ra vào combat chuẩn xác. Dù ở hiện tại, Thầy Tu Mù đã Out Meta Game nhưng khi đã vượt trội so với đối phương, người chơi đánh thế nào cũng thắng. Nếu xét về sức mạnh ở đầu trận trong khu vực rừng, Leesin xứng đáng đứng số 1, vượt trên cả Nidalee lẫn Rek’Sai.

Khi chỉ ăn được 1-2 mạng ở đầu trận, vị tướng này đảo đường hỗ trợ bản đồ, thậm chí cướp rừng đối phương, khiến họ không thể “Thở” được. Ngoài ra, với cái đầu lạnh đồng thời tay nhanh, Combo Insec có thể giải quyết cả một trận đấu chỉ trong khoảnh khắc. Bởi vậy, Leesin xứng đáng là vị tướng đi rừng được yêu thích nhất mọi thời đại.

1. Darius

Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chưa có vị tướng nào được hồi sinh ngay lập tức chỉ sau một phiên bản thay đổi. Thậm chí rằng Darius còn bá đạo cả ở CKTG mùa 5 chứ không nằm ở khâu Solo Queue đơn thuần. Sau phiên bản 5.16, Darius trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt trong tay game thủ Pro và sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng.

Giờ chúng ta sẽ tổng kết lại tại sao Darius mạnh đến như vậy? Đầu tiên, nội tại Xuất Huyết được làm lại quá khủng, đặc biệt là buff sát thương và đụng cái dính 5 Stack nếu kích hoạt. Tiếp đến, chiêu Tàn Sát (Q) thực sự quá đa dụng dẫn tới những màn lật kèo rất ảo. Thêm vào đó, Core Item Rìu Đen và Móng Vuốt Sterak thực sự quá Imba, tất tần tật khiến Đại Tướng Noxus mạnh đến mức không thể tưởng tượng được.

Hiện tại, Darius đã không giữ được vị thế của mình giống như thời điểm này 1 năm về trước. Thế nhưng biết đâu vào 1 ngày đẹp trời nào đó, Riot Games sẽ đem hắn quay trở lại 1 lần nữa thì sao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: 15 Trang Bị Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại (Phần 2) trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!