Xu Hướng 10/2022 ❤️ Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân ❣️ Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân ❣️ Top View

Xem 98,901

Bạn đang xem bài viết Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 98,901 lượt xem.

Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xayah Trang Bị

Cách Chơi Xayah Mùa 10 A

Cách Sử Dụng Các Hàm Logic Trong Excel If, And, Or, Xor, Không / Làm Thế Nào Để

Cách Sử Dụng Ký Hiệu Dollar ($) Trong Công Thức Excel

Hàm If Trong Excel Là Gì? Cách Sử Dụng Hàm If Nhiều Điều Kiện

Ngoài trang phục LeBlanc Quán Quân, 5 trang phục Đặc Vụ Siêu Linh (PsyOps) cũng ra mắt bao gồm tướng mới Samira, Kayle, Pyke, Viktor và Zed.

Khi phiên bản 10.17 ra mắt vào ngày 19.8, theo lịch thông thường thì 2 tuần sau (tức ngày 2.9) Riot Games mới tung nội dung của phiên bản 10.19 tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Tuy nhiên vào rạng sáng nay, cộng đồng LMHT đã khá bất ngờ khi tình cờ phát hiện ra hàng loạt nội dung mới của phiên bản mới.

Ngoài việc phát hiện ra tướng mới Samira, [email protected] (trang web cập nhật nội dung máy chủ PBE) còn tìm thấy hàng loạt trang phục mới cập bến phiên bản này. Theo đó, có tổng cộng 6 trang phục mới, bao gồm 5 trang phục Đặc Vụ Siêu Linh (PsyOps) và 1 trang phục Quán Quân.

Nối tiếp hàng loạt trang phục Đặc Vụ Siêu Linh đã được giới thiệu tại phiên bản 10.18 tại máy chủ PBE, giờ đây đội phát triển trang phục tiếp tục giới thiệu thêm thành viên mới. Những cái tên sẽ sở hữu trang phục này bao gồm tướng mới Samira, Kayle, Pyke, Viktor và Zed.

Thời điểm CKTG 2022 đang đến gần nên đội phát triển cũng giới thiệu trang phục mới dành cho giải đấu đánh dấu mốc 10 năm tuổi LMHT. Tại mùa giải này, Riot Games đã chọn LeBlanc là vị tướng sở hữu trang phục Quán Quân.

Nhóm trang phục Quán Quân thường được Riot Games giới thiệu cứ mỗi kỳ CKTG cập bến. Tính từ năm 2012 cho đến nay đã có tổng cộng 9 trang phục Quán Quân, lần lượt là Riven, Thresh, Shyvana, Kalista, Zed, Ashe, Kha’Zix, Ryze và mới đây là LeBlanc.

Đặc biệt từ trang phục Zed (ra mắt năm 2022) trở về sau, 25% doanh thu từ trang phục và mẫu mắt Quán Quân sẽ đóng góp cho tổng tiền giải CKTG. Và nếu không có gì thay đổi, 25% doanh thu từ LeBlanc Quán Quân và Mẫu Mắt Quán Quân năm nay sẽ đóng góp cho tiền thưởng của CKTG 2022.

Tổng Hợp Sự Kiện Mùa Lễ Giáng Sinh Của Các Game Esports 2022

Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh

League Of Legends: The 5 Best Champions To Main In Each Role

Lmht: Không Chịu Giúp Rừng Là Một Điểm Yếu Chí Mạng Khiến Các ‘thần Đồng’ Không Thể Vươn Lên

Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến

Cập nhật thông tin chi tiết về Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2467 / Xu hướng 2567 / Tổng 2667 thumb
🌟 Home
🌟 Top