Xu Hướng 6/2023 # Kỹ Năng Seraphine Lol, Seraphine Lmht # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Kỹ Năng Seraphine Lol, Thông Tin Seraphine Lmht # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Kỹ Năng Seraphine Lol, Seraphine Lmht được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kỹ năng Seraphine LOL Nội tại – Dáng điệu sân khấu

Kỹ năng cơ bản thứ ba khi sử dụng sẽ được vọng lại và được sử dụng thêm một lần nữa. Ví dụ bạn sử dụng E – Q – W thì W sẽ được sử dụng 2 lần, hoặc Q – W – E thì E sẽ được sử dụng 2 lần.

Ngoài ra, bất kỳ khi nào Seraphine sử dụng một kỹ năng ở gần đồng minh, cô sẽ tạo ra thêm một Note. Mỗi note sẽ cho phép các đòn tấn công cơ bản của cô tăng thêm phạm vi và gây thêm sát thương phép và thiêu hủy các note.

Q – Nốt Cao

Seraphine phóng ra một nốt nhạc thuần túy, gây sát thương phép tăng theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu.

W – Âm thanh vòm

Seraphine che chắn cho tất cả đồng minh xung quanh và tăng thêm tốc độ di chuyển cho các tướng đồng minh trong 4 giây. Nếu Seraphine đã có lá chắn trước đó, các đồng minh ở gần sẽ được hồi máu dựa trên số lượng đồng minh ở gần cô.

E – Nhịp Điệu

Seraphine phóng ra một làn sóng âm thanh nặng, gây sát thương phép theo đường thẳng và làm chậm kẻ địch bị dính phải. Kẻ địch đã bị làm chậm sẽ bị dính hiệu ứng trói chân và sẽ bị choáng.

R – Trình Diễn

Seraphine bước lên sân khấu, phóng ra một luồng sức mạnh quyến rũ kẻ thù và gây sát thương phép. Bất kỳ tướng nào đứng trong phạm vi luồng sức mạnh (bao gồm cả đồng minh) đều trở thành một phần của màn trình diễn, mở rộng phạm vi của kỹ năng đồng thời cũng cấp cho đồng minh thêm các note.

Video kỹ năng Seraphine LMHT Skin Seraphine LMHT 10.22 Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi K/DA ALL OUT Seraphine Siêu Sao Âm Nhạc K/DA ALL OUT Seraphine Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Cùng với sự kiện DTCL mùa 4: Định Mệnh sắp ra mắt vào tháng 9 này. LMHT đã tiếp tục hé lộ về những vị tướng mới sau Lillia và Yone. Theo Streamie, một streamer người Brazil đã hé lộ về vị tướng thứ 151 là Xạ Thủ Samira.

Đi cùng với đó là sự xuất hiện của hai tướng mới nữa, trong đó có một nữ pháp sư có tên là Seraphine. Đây sẽ là vị tướng thứ 152 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt hơn khi đây là vị tướng đầu tiên của LMHT có mạng xã hội riêng. Đây được dự đoán là một Pháp Sư rất đặc biệt khi Seraphine đang có Twitter, Instagram và kể cả là Soundcloud.

Thông tin tướng Seraphine LMHT

Seraphine Twitter: https://twitter.com/seradotwav/media

Seraphine Soundcloud: https://soundcloud.com/seradotwav/

Seraphine Instagram: https://www.instagram.com/seradotwav/

Với Profile trên trang cá nhân của mình, Seraphine là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đang ấp ủ giấc mộng lớn, bên cạnh cô nàng còn có một chú mèo tên Bao. Bản nhạc đầu tiên của cô nàng chính là một bản cover ca khúc Childhood Dream của ca sĩ ARY trên Soundcloud.

Bên cạnh đó thì Seraphine có thể là vị tướng mới được ra mắt ngay sau sự xuất hiện của vị tướng Xạ Thủ Samira. Thông tin của Seraphine được Streamie bật mí rằng cô sẽ là một Pháp Sư đường giữa.

Mặc dù chưa rõ ràng rằng sức mạnh của Seraphine thật sự sẽ là gì. Và cô có đem lại sự mất cân bằng một lần nữa hay không. Nhưng dù gì đi nữa, đây là vị tướng đặc biệt nhất của Riot Games từ trước đến nay và có khả năng, Seraphine sẽ có khả năng trở thành một trong những vị tướng rất đáng trông đợi trong giai đoạn cuối mùa giải 2023 này.

5 Tướng Mới Gồm Cả Seraphine Và Mundo Trong Lmht

Loạt tướng trong những tháng tới trong game LMHT.

Tháng 10/2020: Tướng pháp sư âm nhạc

Một ngôi sao mới nổi đến từ thành phố Zaun, đó chính là lời giới thiệu của Riot Games cho vị tướng chuẩn bị ra mắt. Đây là một tướng pháp sư đường giữa, lấy âm nhạc làm vũ khí để tấn công.

Và theo như những gì chúng ta đã biết thì có lẽ chắc chắn đây sẽ là Seraphine, vị tướng rất được trông chờ trong suốt thời gian qua. Vị tướng này sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới đây, khi ban nhạc K/DA xuất hiện ở CKTG 2023.

Cuối năm 2023: Tướng hỗ trợ đỡ đòn

Một tướng hỗ trợ với chất tướng cực kỳ cứng cáp sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây là một vị tướng có xuất xứ từ Noxus, và hiện đang bị truy nã gắt gao.

Đầu năm 2023: Tướng rừng ám ảnh

Một vị tướng đấu sĩ đi rừng mới sẽ có mặt ngay đầu năm 2023. Đây là vị tướng sẽ ám ảnh người khác vì sự đòi hỏi trong tình yêu. Hắn ra sẽ muốn kẻ khác hết lòng vì tình yêu, kể cả việc chấp nhận cái chết. Thật khó mà tưởng tượng một vị tướng từ khu rừng lại có những khao khát kỳ dị đến thế. Vị tướng này ra mắt ngay đầu năm 2023.

Sau sự thành công trong việc cho ra mắt Yone và Sena, những vị tướng đã có mặt từ trước trong cốt truyện, sau đó được tái hiện trong trò chơi, Riot Games sẽ tiếp tục đưa ra một tướng mới từ trong cốt truyện.

Nửa đầu năm 2023: Mundo làm lại

Mundo sẽ được làm lại bộ kĩ năng, trong khi vẫn giữ được bản chất là một vị tướng chống chịu siêu hồi phục và khả năng phi dao phay vào mặt đối thủ. Về bản chất, hắn vẫn sẽ là một vị tướng giàu tính hài hước, nhưng hình ảnh được trau chuốt lại và bộ kỹ năng sẽ có tính cạnh tranh hơn thay vì quá thụ động như hiện tại.

Cách Build Tướng Seraphine Trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Seraphine là tướng Hỗ Trợ/Pháp Sư được chơi ở vị trí đường Rồng và đường giữa, có khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho đồng đội. Với cách build Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây, bạn có thể tăng khả năng gây sát thương và hỗ trợ của cô ấy trong cuộc chiến.

Là một tướng mới trong cả Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Tốc Chiến, Seraphine là một trong những tướng Hỗ Trợ mạnh nhất trong game, sở hữu bộ kỹ năng có khả năng che chắn cho đồng đội và hồi máu cho họ, đồng thời gây sát thương lớn cho kẻ thù. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tất cả các kỹ năng cũng như cách xây dựng Seraphine hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị phù hợp.

Hướng dẫn lên đồ Seraphine hiệu quả nhất

Cách build tướng Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Ardent Censer – Lư Hương Sôi Sục

Đối với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể trang bị Ardent Censer cho Seraphine. Vật phẩm này là một trong những vật phẩm chủ chốt của hầu hết các tướng Hỗ Trợ-Pháp Sư vì nó có lợi cho cả chính vị tướng đó và đồng minh. Cụ thể, Ardent Censer tăng 10-30% tốc độ tấn công và thêm 16-30 sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản (dựa trên level) trong vòng 6 giây khi bạn hồi máu hoặc bảo vệ đồng minh (ngoại trừ bản thân mình).

Đối với bạn, Ardent Censer cung cấp 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Seraphine. Điều này rất quan trọng đối với tướng Hỗ Trợ, đặc biệt tướng như Seraphine – người dựa vào kỹ năng để đối đầu với kẻ thù.

3. Harmonic Echo – Vọng Âm Hài Hòa

Vật phẩm tiếp theo bạn có thể mua cho Seraphine là Harmonic Echo. Trang bị này sẽ giúp cô ấy trụ vững hơn trong cuộc chiến với 70 (10% AP) mà nó cung cấp khi bạn bảo vệ hoặc hồi máu cho tối đa 3 tướng đồng minh ở gần.

Điều tuyệt vời hơn là trang bị này sẽ làm bạn không còn phải lo lắng đến việc hết mana khi nó cung cấp cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

4. Protector’s Vow – Lời Thề Hộ Vệ

Bạn cũng có thể trang bị Protector’s Vow cho Seraphine. Đây là vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protect’s Vow, Seraphine hoặc đồng minh sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi nhận sát thương từ kẻ thù, quái thú hoặc trụ. Nó cũng cấp thêm cho Seraphine 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

5. Athene’s Unholy Grail – Cốc Quỷ Athene

Có lẽ một số bạn, đặc biệt là người mới bắt đầu sẽ không thích hiệu ứng của Athene’s Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm cộng dồn. Tức là bạn cần chờ đợi 1 thời gian để thấy được tác dụng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tích trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm cộng dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với giá trị tương đương.

6. Rabadon’s Deathcap – Mũ phù thuỷ Rabadon

Để có thể gây ra sát thương lớn lên kẻ thù trong khi chơi ở vị trí Hỗ Trợ, bạn có thể nhận được một lượng lớn AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá đắt, nhưng rất đáng để mua vì nó cho bạn thêm 130 AP. Chưa kể đến Nội tại, cho bạn thêm 40% AP trong tổng AP hiện tại của bạn.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant

Để giúp đồng minh của bạn trụ lâu hơn trên chiến trường, bạn có thể muốn nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Nâng cấp này cho phép bạn hồi máu cho các đồng minh gần đó với 25-375 HP, trong khi những kẻ thù xung quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả khi đã tử trận.

8. Trang bị khuyến nghị cho Seraphine

– Trang bị cơ bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Lich Bane, Locket Enchant.Ư– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Zekes Convergence, và Locket Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Abyssal Mask (những vật phẩm này có thể cung cấp cho Seraphine thêm kháng phép để giảm sát thương từ các tướng AP).

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

II – Ngọc bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Ngọc Siêu Cấp – Summon Aery (Triệu Hồi Aery)

Đối với ngọc Keystone, bạn có thể chọn ngọc Summon Aery. Rune này sẽ cực kỳ hữu ích khi giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn dựa trên level, 40% sát thương, 20% AP trong 2 giây khi hồi máu, che chắn cho đồng minh hoặc sử dụng các buff khác.

2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)

Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Weakness. Seraphine có nhiều CC với các kỹ năng của mình, dù đó là làm chậm hay làm choáng. Do đó, sát thương bổ sung mà Weakness nhắm vào mục tiêu bị làm chậm hoặc làm choáng sẽ hỗ trợ rất tốt cho Seraphine.

3. Ngọc Hồi Phục – Loyalty (Trung Thành)

Tiếp theo là Loyalty cho ngọc Resolve. Ngọc bổ trợ này cung cấp cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)

Đối với ngọc bổ trợ Inspiration, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên đến 300 mana) khi đánh trúng tướng địch với một kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Exhaust – Kiệt Quệ

Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ thù và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 2 giây. Về cơ bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ địch hoặc đối mặt với một vị tướng hung hãn, như Master Yi hoặc Jax.

2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo của Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Seraphine * Nội tại: Stage Presence – Nữ Hoàng Sân Khấu

– Echo – Vọng âm: Mỗi lần sử dụng kỹ năng cơ bản thứ 3 sẽ cho phép cô ấy sử dụng nó 2 lần. Điều này cực kỳ hữu ích vì không chỉ gây sát thương gấp đôi, mà còn tăng chỉ số và buff bổ sung cho mỗi kỹ năng độc đáo của cô ấy.– Harmony – Hòa âm: Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Seraphine tặng cho đồng minh ở gần 1 nốt nhạc. Với mỗi nốt nhạc, đòn tấn công tiếp theo của cô ấy sẽ tăng tầm tấn công và gây thêm sát thương phép.

* Chiêu 1: High Note (Nốt Cao)

Seraphine gây ra 55 sát thương phép trong khu vực hình tròn. Kỹ năng gây sát thương càng nhiều khi đối thủ có ít HP, gây thêm 50% sát thương khi máu của kẻ địch giảm xuống dưới 25%.

– Mana tiêu hao: 60– Thời gian hồi chiêu: 11 giây.

* Chiêu 2: Surround Sound ( Âm Thanh Bao Phủ)

Seraphine tạo ra lá chắn bảo vệ chính mình và đồng minh xung quanh, gây ra 60 sát thương trong 2,5 giây. Nếu Seraphine đã được che chắn, cô ấy và các đồng minh xung quanh sẽ được hồi 5% số máu đã mất.

– Mana tiêu hao: 40– Thời gian hồi chiêu: 23 giây

* Chiêu 3: Beat Drop (Đổi Nhịp)

Seraphine gây ra 60 sát thương phép lên mục tiêu và khiến chúng giảm 99% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu kẻ thù đã bị làm chậm, họ sẽ bị làm choáng.

– Mana tiêu hao: 60– Thời gian hồi chiêu : 12 giây

* Chiêu 4 : Encore (Khúc Ca Lan Tỏa)

Seraphine gây ra 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) lên kẻ địch, đồng thời làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây. Phạm vi tấn công mở rộng khi nó trúng tướng đồng minh hoặc kẻ địch.

V – Mẹo chơi Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

– Vì Seraphine là tướng có tầm đánh xa với khả năng của mình, bạn có thể sử dụng điều đó để xé xác kẻ thù của mình.– Sử dụng Encore để khai chiến.– Mặc dù Seraphine không có vật phẩm trốn chạy nào nhưng bạn có thể sử dụng CC từ chiêu Surround Sound của cô ấy để khiến kẻ thù khó có thể truy đuổi bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-seraphine-trong-lien-minh-toc-chien-61749n.aspx Với Nội tại của mình, Seraphine trở thành một tướng hỗ trợ rất tích cực, do đó bạn sẽ muốn trang bị cho cô ấy các vật phẩm có thể duy trì nguồn cung cấp mana. Ngoài ra, Seraphine là một nhân vật khá “yếu”, cô ấy không còn nhiều máu và để đạt hiệu quả cao nhất, cô ấy cần phải được xây dựng dựa trên AP. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Seraphine như được chia sẻ ở trên.

Bộ Kỹ Năng Skill Jhin Lmht

Whisper (Nội Tại) của Jhin LMHT:

Giống như Graves khẩu súng của Jhin sẽ chỉ chứa mốt số lượng đạn nhất định 4 viên đạn, viên cuối cùng sẽ gây ra chí mạng và gây thêm sát thương theo lượng máu đã mất của kẻ địch.

Vì số lượng đạn có hạn nên sau khi bắn hết Jhin cần phải có một thời gian ngắn để nạp lại. Tuy nhiến các đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn so với các tướng khác, tốc độ đánh của Jhin cũng thế không phải chỉ phụ thuộc vào tốc độ đánh của hắn.

Mỗi khi Jhin tấn công chí mạng Jhin sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển nhất định tỷ lệ vào chỉ số tốc độ đánh của hắn ta.

Kỹ năng Dancing Grenade (Q) của Jhin LMHT:

Jhin ném một quả lựu đạn nhảy múa lên một kẻ địch đã chọn. Quả lựu đạn sẽ nảy sang khác mục tiêu xung quanh tối đa 4 mục tiêu. Sát thương của lựu đạn sẽ tăng thêm nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) của Jhin LMHT:

Nội Tại: Nếu tướng địch vị Jhin tấn công bởi đòn đánh thường sẽ bị hiệu ứng khống chế cứng hoặc bị đồng minh của Jhin tấn công sẽ có để lại dấu ấn trong vài giây.Kích Hoạt: Jhin bắn ra một tia sáng, gây sát thương lên tất cả các đơn vị trong phạm vi. Đồng thời kẻ địch sẽ bị trói lại nếu bị dính dấu ân trên bản thân và Jhin sẽ được tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) của Jhin LMHT:

Jhin đặt một bẫy đặc biệt vào vị trí đã chọn một chút sau chiếc bẫy này sẽ rơi vào trạng thái tàng hình. Nếu tướng địch đạp phải sẽ để lại dấu ấn trên bản thân và chiếc bẫy sẽ phát nổ gây ra hiệu ứng làm chậm ra xung quanh. Một giây sau, chiếc bẫy sẽ tiếp tục phát nổ, gây sát thương lên tất cả các mục tiêu trong phạm vi của nó.

Kỹ năng Curtain Call (R) của Jhin LMHT:

Jhin kích phát tối đa sức mạnh từ khẩu súng của mình sau đó, vị tướng này Jhin đứng im và ngắm bắn trên một phạm vi cực rộng và xa đồng thời có khả năng phát hiện tầm nhìn tất cả các kẻ địch đã bị khắc dấu ấn trước đó trong phạm vi của chiêu thức.

Jhin sẽ bắn ra 4 viên đạn khi tái kích hoạt, viên đạn sẽ gây ra sát thương cho tất cả các mục tiêu trúng phải trên đường bay chỉ dừng lại khi trúng vào tướng địch đầu tiên hoặc hết tầm. Tướng địch trúng phải sẽ rơi vào trạng thái làm chậm và nhận thêm sát thương tỷ lệ với lượng máu đã tổn thất.

Viên đạn thứ tư bắn ra sẽ gây một lượng sát thương cực lớn và chắc chắn gây ra sát thương chí mạng.

Đăng bởi Game2T

Cập nhật thông tin chi tiết về Kỹ Năng Seraphine Lol, Seraphine Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!