Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếp tục chuỗi sự kiện mùa Hè, Liên Quân Mobile đã hỗ trợ người chơi có thể nhận free tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Joker, Moren, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tung ra một số sự kiện được bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 năm 2019.

Sự kiện nhận free tướng Joker và Sephera trong Liên Quân Mobile đó chính là Chế Tác Đặc Biệt. Để tham gia sự kiện và đăng ký nhận tướng, bạn chỉ cần đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận và gom Búa Moren, sau đó đổi miễn phí tướng Joker.

Sephera và Joker là hai trong số 8 tướng nêu trên mà game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ event Chế Tác Đặc Biệt. Sự kiện đổi tướng free này diễn ra từ ngày 24 tháng 8 đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2019.

Cách nhận miễn phí Joker và Sephera Liên Quân Mobile

Bước 1: Đầu tiên để tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, game thủ chỉ cần đăng nhập đều đặn mỗi ngày trong quá trình diễn ra sự kiện. Vào mục Sự kiện và chọn Chế Tác Đặc Biệt để nhận được 1 Búa Moren.

Ngoài rương tướng ra bạn có thể sử dụng Búa Moren để đổi Ruby với số lượng 1 Búa Moren = 5 Ruby.

Và đổi lấy Rương Tướng của bạn, bạn nên nhớ chỉ được chọn 1 trong các tướng nêu trên. Những cái tên sẽ được game thủ chú ý nhiều nhất sẽ là Joker, Wiro và Sephera, vì bình thường người chơi sẽ phải tốn kha khá Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập thêm Tạm biệt mùa hè để đổi các phần thưởng, những phần quà thú vị khác khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè, cụ thể là.

Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè

Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè

Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Bạn có thể đổi các phần thưởng sau thông qua Huy Hiệu mùa hè

Nếu những ai muốn sở hữu những tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera mà không muốn nạp thẻ thì hãy chăm chỉ đăng nhập và tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi kết thúc sự kiện.

Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 18

Joker là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng chí mạng và sốc sát thương rất kinh khủng. Với bộ chiêu thức cực khó chịu, Joker đủ sức khiến các xạ thủ, pháp sư bốc hơi nhanh chóng trong các pha solo 1vs1. Dù có tăng giảm sức mạnh qua các mùa nhưng Joker vẫn được các cao thủ sử dụng rất nhiều trong leo rank. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Joker, bảng ngọc Joker và cách chơi Joker Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Joker Liên Quân Mobile

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây thêm 120 (+12 mỗi cấp) (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 50~90% tốc chạy.

Phân tích:

Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần 10% (tối đa giảm còn 60%).

Phân tích:

Có thể nói đây là kỹ năng cấu rỉa máu chính của Joker. Với tầm sử dụng rất xa của chiêu thức này, Joker có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Hơn nữa, với việc có thể xuyên mọi mục tiêu thì Joker có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc và có khả năng dọn lính cực kỳ nhanh.

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Phân tích:

Với việc thiếu đi sự cơ động thì đây là một kỹ năng rất quan trọng đối với Joker. Không có khả năng chạy trốn, chính vì thế việc được tăng tốc độ chạy từ kỹ năng này sẽ giúp cho Joker có thể chạy trốn tốt hơn cũng như gia tăng thêm khả năng thả diều kẻ địch. Hơn nữa, với 2 giây miễn nhiễm sát thương cũng đủ để giúp cho Gã Hề Khủng Bố không bị sốc sát thương.

Joker nhảy tới mục tiêu làm choáng nhẹ rồi giật ngược về, gây 530/715/900 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy (tương đương với nội tại hiện có) trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế. Sau khi dùng chiêu được tăng 50 / 75 / 100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Phân tích:

Đây có lẽ chính là kỹ năng tạo nên sự khác biệt của Joker so với các vị tướng Xạ Thủ khác. Gã Hề Khủng Bố có thể dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp với chiêu thức này và kết hợp với đòn đánh thường của nội tại. Các bạn có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.

Thứ tự tăng chiêu Joker

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Joker thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì máu mỏng nên để có thể sống sót bỏ chạy hoặc truy sát mục tiêu thì Tố biến là lựa chọn số 1.

Bảng ngọc cho Joker liên quân

Lên bảng ngọc cho Joker đi lane

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%. Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Joker đi lane

Phù Hiệu Cho Joker

Joker cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Joker: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Joker Liên Quân

Cách chơi Joker đầu game

Thay vì giống như những vị tướng khác xông lên cấu rỉa thì Joker chỉ cần đứng ở khoảng cách đủ để đối thủ không với tới. Và sử dụng Đùa sốc cấu rỉa những đối thủ dính phải.

Liên tục farm lính nhanh chóng và ăn chim ánh sáng để ưu tiên lên lever 4 trước để giành lợi thế cướp rồng. Bạn chỉ cần ở trong trụ cũng có thể cướp được chim ánh sáng bằng kỹ năng.

Khi được kích hoạt đạn cường hóa thì bạn nên sử dụng liền vào đối thủ bằng cách bật kỹ năng Bịp Bợm và bắn đối thủ. Dấu hiệu nhận biết đạn cường hóa là lúc Joker thoát khỏi giao tranh và cây súng có ánh sáng màu.

Nếu gặp phải đối thủ solo skill thì bạn cứ solo đáp trả đối thủ và đừng sợ. Vì bạn có dame mạnh hơn đối thủ. Đánh thường + Đùa sốc là 2 cách dọn lính cơ bản của Joker cũng là cách cấu máu mục tiêu giai đoạn đầu game.

Cách chơi Joker giữa và cuối game

Joker trong thời gian giữa và cuối game cực mạnh bởi Joker có thể gây dame từ xa và cả gây sát thương chí mạng lên đối thủ trong cự li gần. Khi đối thủ đã dính chiêu cuối Bom cười của joker gần như 99% không thể tránh khỏi sát thương.

Tận dùng khoảng thời gian rời khỏi giao tranh kích hoạt nội tại. Khiến các phát bắn thường đầu tiên của Joker sẽ cực mạnh đặc biệt là các xạ thủ, pháp sư. Dính phát bắn mất 1/3 cây máu là chuyện bình thường.

Khi lên được khoảng 3 món trang bị, Joker có thời gian hồi chiêu khá ổn. Trong giao tranh nên giữ vị trí và tận dụng các bụi cỏ để dồn combo thật chính xác.

Thường Joker có tốc độ chạy cũng khá nhanh so với những vị tướng xạ thụ còn lại nên Joker có thể bám sát mục tiêu và ám sát.

Combo của Joker:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 18

Bảng Ngọc cho Joker liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%.

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Joker liên quân mùa 18:

Lên Đồ Joker Mùa 18 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Joker Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Nhận 66 Tướng Miễn Phí Máy Chủ Liên Quân Mobile Trung Quốc

Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc có thể sở hữu toàn bộ tướng chỉ sau 1 – 2 tháng mà không nạp thẻ là điều hoàn toàn có thật. Đơn giản là bởi họ có thể sở hữu tất cả 66 tướng (tính đến thời điểm hiện tại ở bản AOV này) trong một thời gian ngắn mà không phải nạp thẻ.

Nếu Arena of Valor được Tencent đưa đến nhiều nơi trên thế giới. Thì ở thị trường nội địa, game thủ Liên quân mobile Trung Quốc chỉ tập trung vào King of Glory.

Với sự phát triển của Valor Arena, có khả năng trở thành trò chơi thể thao điện tử chính thức của Á vận hội Olympic 2022. Vì thế nên phiên bản thử nghiệm của nó đã được ra mắt tại quê nhà.

Liên quân mobile Trung Quốc

Liên quân mobile – Arena of Valor là một trò chơi được làm lại từ King of Glory. Phiên bản trò chơi mobile MOBA số 1 của Trung Quốc được phát triển bởi Timi Studio thuộc tập đoàn Tencent.

Liên quân mobile Trung Quốc 1

Mặc dù trò chơi này hoàn toàn tách biệt với King of Glory. Tuy nhiên, những người chơi thấy rằng họ vẫn cần sử dụng tài khoản WeChat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hoặc Apple ID giống các máy chủ khác.

Ngoài việc phải tải xuống các tệp AOV riêng biệt là điều cần thiết. Người chơi sẽ cần tải xuống QQ hoặc WeChat, và các ứng dụng làm giảm các ping nữa. Sau khi hoàn tất cài đặt các ứng dụng này, game thủ sẽ được trải nghiệm Liên Quân Mobile phiên bản không khác gì… lậu.

Vậy cách thức “farm” tướng ở server Trung Quốc sẽ diễn ra như thế nào? Bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để độc giả sớm sở hữu full tướng.

1. Thực hiện theo các hướng dẫn cơ bản để nhận 3 tướng: Valhein, Triệu Vân và Moren.

Liên quân mobile Trung Quốc 2

2. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận thêm 16 tướng nữa.

Liên quân mobile Trung Quốc 3

3. Mua 47 người còn lại trong cửa hàng bằng vàng hoặc hồng ngọc.

Liên quân mobile Trung Quốc 4

Việc có thể mua toàn bộ tướng còn lại chỉ bằng vàng trong thời gian 1 – 2 tháng chính là sự khác biệt của Arena of Valor Trung Quốc. Game thủ sẽ tích lũy hàng trăm nghìn vàng trong thời gian ngắn như sau:

Account được cung cấp sẵn 20 nghìn vàng ngay từ ban đầu.

Liên quân mobile Trung Quốc 5

Hoàn thành đăng nhập điểm danh 14 ngày cho tân thủ nhận tổng cộng 14 nghìn vàng.

Liên quân mobile Trung Quốc 6

Hoàn thành đăng nhập điểm danh trong tháng sẽ nhận tổng cộng 42 nghìn vàng.

Liên quân mobile Trung Quốc 7

Có vé quay kho báu khi làm nhiệm vụ, sau đó quay Kho Báu sẽ nhận thêm khoảng 20 nghìn vàng.

Liên quân mobile Trung Quốc 8

Hoàn thành các nhiệm vụ với yêu cầu đơn giản để nhận thêm vài nghìn vàng.

Liên quân mobile Trung Quốc 9

Ngoài ra, người chơi máy chủ Valor of Arena Trung Quốc có thể nhập mã code để nhận thêm giải thưởng.

Lượng vàng mà người chơi có thể thực hiện qua các hoạt động bên trên trị giá khoảng 100.000 vàng. Số vàng sẽ tăng liên tục khi người chơi nhận được tiền thưởng khi lên cấp. 30 trận mỗi tuần và phần thưởng vàng ngẫu nhiên từ hệ thống.

Trong tháng đầu tiên có thể đạt 120.000-150.000 vàng. Với số đó có thể mua 20 tướng có giá 5999 vàng và 10 tướng có giá 1999 vàng.

Sau tháng thứ 2 của trò chơi, người chơi vẫn thực hiện các nhiệm vụ đơn giản ở trên để mua nốt gần 20 tướng còn lại. Do đó, việc sở hữu full tướng chỉ sau hơn 1 tháng trải nghiệm Arena of Valor Trung Quốc hoàn toàn là sự thật.

Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí 30 Tướng Liên Quân Mobile Chỉ Sau 1 Tuần

Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ là 3 khu vực Liên Quân Mobile thuộc diện là mới so với những máy chủ cũ như Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan. Với việc ra mắt muộn hơn tới gần 1 năm (tới tận tháng 10/2017 mới Open Beta) mà Tencent Games đã phải tổ chức rất nhiều sự kiện tặng tướng và skin miễn phí để thúc đẩy cộng đồng phát triển, bắt kịp với các khu vực do Garena phát hành chính thức từ cuối năm 2016.

Nhờ vào áp dụng chính sách kinh doanh thông thoáng hơn mà các cụm server này đã và đang thu hút được một lượng người chơi không nhỏ tới từ các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài máy chủ Indonesia, SEA – Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines), Hàn Quốc thì game thủ nước ta lại có thêm những sự lựa chọn khác để thoải mái test tướng và skin trong thời gian siêu ngắn. Chúng tôi đã từng hướng dẫn các bạn cách nhận trên, dưới 30 tướng ở các server Đông Nam Á, Bắc Mỹ và nay sẽ là Châu Âu. Cụ thể, cách sở hữu khoảng 30 tướng chỉ sau 1 tuần chơi sẽ được đề cập cụ thể ngay phía dưới này.

3. Nhận 14 tướng từ chuỗi nhiệm vụ Road to Glory

Danh sách 14 tướng đó là: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Aleister, Lữ Bố, Gildur, Kahlii, Butterfly. Cách thực hiện rất đơn giản, đó là hoàn thành 3 trận đấu là nhận được 1 tướng, giữa 2 lần nhận tướng liên tiếp đều cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định. Nhưng về cơ bản, chỉ sau 1 tuần là hoàn thành việc lấy trọn 14 tướng rất dễ dàng.

4. Nhận Violet sau 3 trận đấu hạng 5. Mua 3 vị tướng trong Shop Ruby

Ruby là một loại tiền mà game thủ không cần nạp thẻ vẫn farm được ra như vàng. Nó ngoài được sử dụng để mua vé tăng điểm kinh nghiệm và tăng lượng vàng nhận được sau mỗi trận, vé quay kho báu… thì game thủ có thể dùng Ruby để mua tướng. Ở Server Châu Âu, có 3 tướng mau được bằng Ruby đó là Omega, Skud và Azzen’ka.

6. Nhận Thane sau khi hoàn thành 3 trận đấu 5vs5 7. Nhận 2 tướng từ nhiệm vụ đăng nhập hằng ngày 8. Dùng 25 nghìn vàng farm được sau 1 tuần để mua 4 tướng.

Giá bán bằng vàng của nhiều vị tướng ở mức rất thấp là: Alice, Chaugnar, Taara nên việc sở hữu chúng được thực hiện rất nhanh. Game thủ quen đi rừng có thể dành 14888 vàng để mua thần rừng Nakroth trong thời gian giảm giá.

Tổng kết: game thủ đã sở hữu rất nhanh 28 tướng chỉ sau 1 tuần chơi Liên Quân Mobile phiên bản Châu Âu và hoàn toàn miễn phí. Ngoài các hướng dẫn nhận free tướng đã liệt kê bên trên, game thủ hoàn toàn có thể được nhận thêm nhiều vị tướng khác thông qua các sự kiện mừng quốc lễ của những nước Châu Âu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!