Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} # Top 13 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm nhiệm vụ tân thủ trong liên minh huyền thoại tưởng đơn giản mà lại khiến cho không ít người chơi gặp khó khăn thậm chí cả những người chơi LOL đã lâu cũng chưa thể hoàn thành nhiệm vụ này. Phần lớn đều dừng lại ở “Bước 4: Hoàn thành một trận đấu khu rừng quỷ dị và nhận 200 IP”.

Đây là map đặc thù trong game liên minh huyền thoại. Người chơi sẽ áp dụng thể thức thi đấu 3 vs 3. Có thể đấu với máy hoặc đấu PvP. Trong game, map này không có tên tiếng Việt là khu rừng quỷ dị mà nó có tên tiếng anh là : Twisted Treeline .

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ liên minh huyền thoại

Bước 1: Tại màn hình chính của liên minh huyền thoại các bạn nhấp vào “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành truy cập vào website chính phục vụ cho việc kiểm tra tiến độ hoàn thành các bước nhiệm vụ.

Nếu như bạn không thấy biểu tượng nhiệm vụ tân thủ này các bạn có thể truy cập vào đường link sau:

http://nhiemvu.lienminh.garena.vn/tanthu/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena của bạn để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn.

Các bạn có thể thấy như hình trên, tài khoản của mình hiện đang bị dừng lại ở bước 4. Mặc dù cấp độ tài khoản của mình đã là 26. Đây có thể nói là bước rất củ chuối và nhiều game thủ đã cho rằng có lẽ liên minh huyền thoại bị lỗi ở bước này nhưng thực tế không phải như vậy. Điều quan trọng là bạn chưa hoàn thiện đúng các bước như game yêu cầu mà thôi.

Bước 3: Tham gia một trận đấu thường với máy ở chế độ chơi trung bình. Thực sự là mình không dám chắc có phải thực hiện bước này không nhưng mình đã làm nó và muốn chia sẻ lại cho các bạn để có thể hoàn thành được nhiệm vụ này thôi.

Cách chơi thì không có gì khác nhiều so với map phổ biến bạn vẫn đang chơi. Mục tiêu chính vẫn là phá hủy pháo đài của đối phương.

Bước 4: Tham gia một trận đấu thường ở chế độ PvP. Thực sự bước này đòi hỏi lòng kiên nhẫn rất lớn của bạn vì thời gian thực tế để có thể tìm kiếm được một trận đấu lâu hơn dự kiến rất nhiều. Có thể lên đến cả 10 phút. Bạn nên chọn thời điểm nhiều người chơi game như vào buổi chiều các ngày cuối tuần.

Sau rất nhiều lần kiễn nhẫn thì cuối cùng mình cũng tìm được một trận đấu phù hợp và đã sẵn sàng để chiến đấu vì cái bước 4 khỉ gió này.

Một lưu ý đặc biệt là các bạn hoặc là để thua hoặc là phải thắng bằng cách phá hủy pháo đài của đối phương chứ đừng để xong trận đấu bằng việc “ĐẦU HÀNG”. Mình đã tham gia một trận và bị đối phương đầu hàng nhưng kết quả là chờ vài tiếng cũng không xong nhiệm vụ khiến hết sức chán nản.

Bước 6: Kiểm tra lại hòm đồ và tận hưởng phần quà mà việc hoàn thành nhiệm vụ đã mang lại 😀

Hướng dẫn chơi game

Nhiệm Vụ Của Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

( ) – Nhiệm vụ của tướng đi rừng là gì?

Đi rừng cũng giống như internet. Mọi người đều biết internet là gì, nhờ vào internet bạn mới có thể chơi đượcLiên Minh Huyền Thoại hay để đọc bài viết này.

Nhưng không có nhiều người biết rằng internet thật sự là gì. Internet là những đường dây cáp được đặt dưới đáy biển để kết nối internet với những lục địa khác nhau.

– Nhiệm vụ của tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại P2– Nhiệm vụ của tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại P1

Nhưng bạn có biết rằng những chùm dây cáp này thỉnh thoảng cũng bị đứt bởi vì cá mập cắn hay không? Và tất nhiên là có hàng ngàn nguyên nhân phức tạp khác cũng làm cho dây cáp bị đứt. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới những người sử dụng với tình trạng giật, lag, khi họ muốn vào những trang web từ lục địa khác.

Mọi người cũng biết vị trí đi rừng là làm gì, nhưng họ lại không hiểu rõ nó. Nhiệm vụ của tướng đi rừng không phải là đi gank hoặc giết người. Không phải giúp đỡ những đường đang gặp khó khăn, không phải chạy đi cắm mắt mọi nơi và càng không phải để dành phép Trừng phạt cho việc ăn Rồng hoặc ăn Baron. Những điều này là nét đặc trưng của đi rừng, nhưng nó không phải là định nghĩa của việc đi rừng.

Khá khó để nói chính xác được vai trò của tướng đi rừng là gì trong trận đấu. Vì mỗi trận đấu khác nhau thì vai trò của tướng đi rừng lại khác nhau, bạn không thể áp dụng một chiến thuật cho tất cả các trận đấu. Bạn phải có khả năng đọc được trận đấu và phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng dựa vào sự quan sát của bản thân. Điều này có vẻ hơi khó cho những người mới tập chơi vị trí rừng, nhưng nếu bạn học được cách nắm bắt diễn biến trận đấu và cải thiện khả năng quyết định thì bạn sẽ đi rừng hiệu quả hơn rất nhiều.

Gank

Đối phương ở đường trên đang farm thoải mái? Hãy đi gank đường trên. Đối phương đang “chơi trên cơ” đồng đội? Hãy đi gank đối phương. Thậm chí bạn không giết được mạng thì bạn cũng gây được sức ép lên đối phương. Điều này làm cho đồng đội dễ thở hơn rất nhiều so với lúc đầu.

Nếu đồng đội của bạn là vị tướng yếu thế vào đầu trận đấu nhưng về sau trận đấu họ lại khá mạnh, vậy thì không có lý do gì bạn giúp đỡ họ bằng cách gank giúp họ một vài lần. Bất kỳ sự giúp đỡ nào từ đầu trận cũng đều có tác dụng to lớn về sau trận đấu. Tuy nhiên bạn không nên dành quá nhiều thời gian vào một vị trí bất kì. Nếu bạn giúp họ nhiều, thì có nghĩa là bạn sẽ không thể farm để sắm được một số trang bị cần thiết cho bản thân. Và hệ quả của việc này là về sau trận đấu, bạn sẽ không đủ khả năng để chịu đòn bớt cho đồng đội.

Băng trụ cũng là một khía cạnh khá quan trọng trong việc gây ra áp lực lên đối phương. Nếu bạn có thể băng trụ giết đối phương thì điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy không còn được an toàn nữa. Điều này cũng gây nên gánh nặng cho tướng đi rừng của đối phương, họ cũng phải giúp đỡ thường xuyên vị trí này. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng, vì nếu bạn băng trụ giết đối phương mà không thành công thì vô hình chung bạn cũng đang gây áp lực lên đồng đội. Bạn chỉ nên băng trụ khi biết rõ vị trí tướng đi rừng của đối phương, nếu không biết thì tốt nhất bạn không nên mạo hiểm.

Mục tiêu

Có 3 mục tiêu dành cho vị tướng đi rừng: Trụ, Rồng và Bùa lợi. Kiểm soát rồng là nhiệm vụ chủ yếu của vị tướng đi rừng. Có đến 99% Rồng bị hạ gục bởi sự giúp sức của vị tướng đi rừng. Hạ gục Rồng sẽ cho bạn và đồng đội hơn 1000 vàng và điều này sẽ giúp đồng đội của bạn có được một số lợi thế nhất định từ số Vàng này. Nếu bạn hạ gục được Rồng thì điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cho đối phương ăn Rồng trong vòng 6 phút.

Nếu bạn hạ gục được đối phương tại một đường, bạn nên gây một ít sát thương lên trụ. Chỉ với vài lần như vậy thì việc phá hủy trụ của đối phương là chuyện hoàn toàn có thể. Tại sao bạn cần phải phá hủy trụ sớm? Bởi vì việc này giúp ích rất nhiều cho việc snowball của đồng đội. Với số tiền ngang với việc giết Rồng là 1000 vàng và phá hủy trụ khá dễ dàng thì điều này hoàn toàn không khó khăn chút nào cả.

Cuối cùng là các Bùa lợi. Mặc dù so với Trụ cũng như việc kiểm soát rồng không quan trọng bằng, nhưng nó lại là thứ giúp các bạn có được lợi thế nhất định. Nó có thể giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng nhanh hơn, làm chậm đối phương,…

Cướp rừng

Cướp rừng đối phương là cách có thể giúp bạn gây sức ép lên tướng đi rừng của đối phương vào thời gian đầu trận đấu. Nếu bạn thực hiện điều này thành công thì bạn có thể gây sức ép lên cả đối phương tại các đường khác cũng như bảo vệ đồng đội. Điều này cũng giúp bạn có được sự chênh lệch cấp độ so với tướng đi rừng của đối phương, với điều kiện bạn không phải bỏ mạng khi sử dụng cách này. Nếu bạn được sự giúp sức của đồng đội thì bạn có thể bảo toàn mạng sống đồng thời ngăn không cho đối phương giành lại Bùa lợi mà mình vừa cướp.

Khi đi cướp rừng bạn không nhất thiết phải giết luôn cả đối phương. Chỉ cần cướp được Bùa lợi của đối phương là bạn đã có được một số lợi thế nhất định rồi. Nhưng khi bạn di chuyển tới khu vực muốn cướp rừng thì bạn cần phải cẩn thận. Chỉ cần đối phương cắm mắt gần khu vực bạn đang muốn cướp Bùa lợi, thì họ hoàn toàn có thể cho bạn vào bẫy để giết bạn cũng như giành lại được Bùa lợi. Bạn cũng cần phải tính toán thời gian Bùa lợi hồi sinh sau khi đã bị hạ gục. Thời gian Bùa lợi xuất hiện tại thời điểm đầu trận đấu là 1:55 thì Bùa lợi sẽ bị hạ gục khoảng 2:10. 5 phút sau nó sẽ hồi sinh thì khoảng 7:10 bạn có mặt ở gần đó để cướp, hoặc nếu đối phương tới ăn thì bạn cũng có thể lợi dụng điều này để giết đối phương cũng không thành vấn đề.

Sau giai đoạn đầu trận đấu

Vị trí của tướng đi rừng trong giai đoạn này sẽ khá bất lợi. Bạn sẽ khó có thể đi lại tự do trong rừng cũng như các đường khác nữa. Bạn sẽ thường xuyên gặp đối phương đi theo nhóm, vì vậy cần phải mua Mắt xanh liên tục để tránh tình trạng mất mạng cũng như mất Bùa lợi vào tay đối phương.

Trong giai đoạn này, vị trí đi rừng cũng tương tự nhiệm vụ của tướng đi đường trên hoặc tướng hỗ trợ. Bạn cần phải cân đối giữa trang bị giúp bạn đỡ đòn cũng như tăng thêm sát thương. Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn có thể đỡ đòn cho đồng đội hoặc gây sát thương lên đối phương cũng như gây sát thương lên Baron, Rồng hoặc Bùa lợi.

Lời kết

Bạn không nên đánh giá tướng đi rừng thông qua chỉ số của họ. Có rất nhiều thứ ảnh hưởng tới điều này, ví như việc nhường Bùa lợi hoặc nhường mạng cho đồng đội. Không có con số nào đánh giá được việc, cướp Bùa lợi, giúp đỡ đồng đội trong giai đoạn đầu trận đấu, ăn Rồng, thủ Trụ, … Bạn có thể chỉ có chỉ số 0/1/1 nhưng những điều bạn thể hiện trong trận đấu lại quan trọng hơn nhiều.

Đồng đội thường đỗ lỗi cho tướng đi rừng cũng chỉ vì họ không chịu giúp đỡ, nhưng nếu không có họ thì bạn không thể nào ăn được rồng, Baron hoặc thậm chí là giúp bạn lấy mạng của đối phương. Hãy cố gắng tạo được áp lực lên đối phương là bạn đã thành công hơn nữa chặng đường của vị trí đi rừng.

Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Cho Các Tân Thủ

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi thường xảy ra khi vào game. Điều này gây ra một số phiền toái cho người dùng. Tuy nhiên, đây là một lỗi hoàn toàn có thể sửa chữa ngay tại nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại nhanh gọn hiệu quả áp dụng ngay.

Nguyên nhân của lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Lỗi kết nối máy chủ

Đôi khi vì một số sự cố kĩ thuật bất ngờ từ phía máy chủ cũng có thể dẫn đến tình trạng delay/mất kết nối trong game. Sự cố này có thể sẽ diễn ra trên diện rộng của toàn bộ cụm máy chủ. Những lỗi này thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Nếu sự cố kĩ thuật xảy ra trên diện rộng và trong thời gian dài, sẽ có thông báo tại trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Một số người chơi sử dụng máy chủ DNS riêng ( trường học, cơ quan, công ty,… ). Những DNS đó không thể “đọc” máy chủ LMHT. Các bạn nên chuyển qua những máy DNS Public trong thiết lập của mình (thường là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google). Ngoài ra máy tính đang sử dụng VPN hoặc Proxy để kết nối với máy chủ LMHT cũng không khả dụng.Chúng có thể gây ra một số vấn đề kết nối không thể giải quyết ngoài việc ngắt kết nối thông qua chúng.

Lỗi đường truyền mạng

Kết nối không dây như wifi hoặc 3G thường dễ bị gây nhiễu từ các tín hiệu vô tuyến điện khác như sóng điện thoại, mạng wifi khác. Chúng thường gây ra delay/mất kết nối trong game. Vì vậy, các bạn nên sử dụng kết nối có dây để có đường truyền có chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo trong quá trình chơi game, không có thiết bị nào sử dụng chung đường truyền. Bởi vì khi nhiều thiết bị dùng chung 1 kết nối, các thiết bị khác có thể chiếm nhiều băng thông của bạn. Điều này làm kết nối tới máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bị thiếu băng thông gây ra tình trang delay/mất kết nối.

80 TCP – HTTP Connections

443 TCP – HTTPS Connections

2099 TCP – PVP.net

5222 TCP – PVP.net

5223 TCP – PVP.net

5100 – 5400 UDP – LoL Game Client

8393 TCP – PVP.net/Maestro

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bị chặn do các thiết lập riêng của máy

Trình duyệt Firewall ngăn cản đăng nhập game. Mục đích của Firewall (tường lửa) là nhằm bảo vệ máy tính khỏi các kết nối “xấu” từ bên ngoài qua cơ chế là chặn kết nối vào-ra. Tuy nhiên đôi khi chúng cũng chặn luôn kết nối từ máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Các loại tường lửa bao gồm của hệ điều hành của phần mềm diệt virus và của router. Nếu thật sự không cần thiết thì các bạn có thể tạm tắt đi trong quá trình chơi game.

Hoặc bạn cũng có thể cập nhật lại Firewall cấp quyền để không có lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Riot đã liên hệ với phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Firewall và Anti-virus để xác định Liên Minh Huyền Thoại là ứng dụng vô hại. Đồng thời có thế tự động thêm Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ngoại lệ. Nên có thể bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà xản xuất để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ngoại lệ.

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Trường hợp File game bị lỗi

Có thể là do File “lol.properties” trong thư mục game xảy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc do điểm truy cập internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của máy tính tới máy chủ. Đối với lỗi do File trong thư mục game bạn thực hiện dò file theo tuần tự như sau.

Đầu tiên, hãy truy cập thư mục mà bạn đã cài đặt để tải game xuống trên máy tính. Sau đó, tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại rồi chọn thư mục con Game Data. Tại thư mục này, bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ “lol.properties” để tìm tệp.

Trường hợp lỗi thiết lập mạng của máy

Lỗi do thiết lập mạng cũng là một trong những lỗi không vào được LOL thường gặp. Lúc này, bạn cần thay đổi các cài đặt trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start và tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng có chức năng cho phép bạn tiến hành thực hiện và thay đổi các cài đặt của máy tính.

Trường hợp hộp chat không đăng nhập được

Trong vài trường hợp lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ gặp phải với dịch vụ chat của game. Lỗi này khiến bạn không thể trao đổi trực tiếp với các người chơi trực tiếp trong game. Điều này gây ra một số hạn chế trong quá trình chơi. Nguyên nhân thường là do bảng mã hoặc kiểu gõ chưa phù hợp. Cách khắc phục lỗi này bạn chỉ cần cài đặt lại Unikey của máy. Bạn nên đổi thành kiểu NCR Hex và bảng mã vẫn sẽ là Unicode. Bởi vì trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ được phát triển các phần mềm cho phép hỗ trợ kiểu gõ này thôi.

Nhằm cải thiện các trải nghiệm đội ngũ nhân viên của Garena đang không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các lỗi dù là nhỏ nhất trên tựa game này. Đặc biệt là sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể yên tâm, trong tương lai sẽ không còn xuất hiện các lỗi phiền toái như trên nữa, các trải nghiệm trong game sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Những Nhiệm Vụ Và Nội Tại Ẩn Thú Vị Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cuộc đi săn bắt đầu!

Nhiệm vụ này sẽ chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Kha’Zix đã sử dụng cả 3 điểm tiến hóa của mình (tối thiểu cấp độ 16)

Dây chuyền răng nanh của Rengar phải có ít nhất 12 điểm cộng dồn.

Tất cả các thành viên của 2 đội đều còn sống.

Vậy nhiệm vụ này là gì? Rất đơn giản, 2 vị tướng này phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ. Nếu 1 trong 2 thành công, người đó sẽ giành chiến thắng và có được 1 chiến lợi phẩm.

Nếu Rengar thành công, hắn sẽ nhận được một bùa lợi mang tên “Chiến Thắng”. Nhưng nếu thất bại, hắn sẽ nhận một bùa khác mang tên “Thua Cuộc”.

Cuộc chiến ở Freljord

Nhiệm vụ này chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Chỉ có 1 vị tướng Freljord ở mỗi đội được quyền làm nhiệm vụ này. Nếu một đội có từ 2 vị tướng Freljord trở lên, chỉ một trong số đó sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để làm nhiệm vụ.

Những vị tướng tham gia phải có tổng cộng 20 mạng tiêu diệt và hỗ trợ.

Vị tướng Freljord phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi đã đạt được những điều kiện trên, nhiệm vụ này sẽ xảy ra, đồng thời các vị tướng tham gia sẽ nói 1 câu khi nhiệm vụ bắt đầu và kết thúc.

Người chiến thắng sẽ nhận được một bùa lợi vĩnh viễn mang tên “Nữ hoàng của Freljord”, với biểu tượng là một chiến vương miện bằng băng trên đầu của vị tướng ấy.

Các câu thoại trong nhiệm vụ này

” Số phận của dân tộc chúng ta dựa vào sự cân bằng.”

http://vignette1.wikia.nocookie.net/leagueoflegends/images/1/16/Ashe.eventEnds.ogg

“Cuối cùng, thời khắc để chúng ta thống trị đã tới!”

http://vignette2.wikia.nocookie.net/leagueoflegends/images/9/90/Lissandra.eventEnds.ogg

“Tộc Iceborn thống trị Freljord!”

Hãy bắt tôi nếu có thể!

Bùa hại của Jinx sẽ thông báo: “Cait và Vi đang đuổi theo bạn, thật là vui quá đi!. Hãy vượt mặt cảnh sát nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Jinx hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Vi và Caitlyn.

Bùa hại của Caitlyn/ Vi sẽ thông báo: “Jinx lại đang làm loạn, thật là dễ ghét. Hãy ra tay bắt tội phạm nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Caitlyn/ Vi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Jinx.

Thêm nữa, Jinx nhận thêm 1 vàng mỗi lần cô “vượt mặt cảnh sát”. Tương tự, Vi và Caitlyn nhận thêm 1 vàng với mỗi “tội phạm họ bắt được.”

Ơ-rê-ka! Đủ ngon để bị nuốt chửng

Đúng định nghĩa của câu “Chết mất xác”.

Đảo ngược sức mạnh Ninja

Giống như trò chơi nổi tiếng cùng tên, cây cối và thây ma không ưa gì nhau, thế nên khi Sion/ Karthus và Zyra tiêu diệt nhau, họ sẽ nhận được thêm 2 vàng.

Sự trỗi dậy của mầm gai

Ngoài việc tương tác với Sion và Karthus, Zyra còn có 2 nội tại ẩn mang thiên hướng cây cỏ của mình:

Khi trúng nội tại “Ánh Sáng Mặt Trời” của Leona, cơ thể Zyra cũng như những cây con sẽ to lên một chút.

Khi đứng gần nhau, Maokai và Zyra sẽ được cộng 1 tốc độ di chuyển.

Kính chống nắng

Điều này áp dụng với tất cả các trang phục Biệt Kích, Singed Cưỡi Sóng, Vayne mặc định và Vayne Quý Tộc, Twitch Du Côn và Gragas Du Côn, Caitlyn Săn Bắn và Sĩ Quan Caitlyn, Lee Tiểu Long, Mundo Giám Đốc, Graves Đánh Thuê và Riot Graves.

Hướng Dẫn Leo Rank Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Trở Thành Cao Thủ Lol

Liên Minh Huyền thoại đang là một tựa game online rất hot ở thời điểm hiện tại. Đây là game thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi). Với tốc độ phát triển chóng mặt trong vòng 7 năm phát hành, LOL đã có được 100 triệu người chơi hoạt động mỗi tháng với hơn 10 nhóm giải thi đấu chuyên nghiệp (LCK, LPL, LCS, LMS, Wildcard, … được tổ chức theo mùa và 1 giải đấu thế giới hàng năm với giá trị giải thưởng lên tới xấp xỉ 140 tỷ đồng (World Championship 2023).

Hướng dẫn leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Champ: Tướng mà bạn đang chơi. Minion, Creep, Cs: Lính. Item: Trang bị ở cửa hàng. Spell: Phép bổ trợ ( Flash(fl) tốc biến, Teleport(tele): Dịch chuyển, Heal: Hồi máu, Ignire(fire): Thiêu đốt, Exhaust: Kiệt sức, …). Lane (land, role): Vị trí của các bạn trong trận đấu (Top: đường trên, Mid: đường giữa, Bot: Đường dưới, Jungle: rừng, Support: Hỗ trợ). Combat: Giao tranh đông người. Combo: Sử dụng chuỗi chiêu thức kết hợp. Rank: bậc xếp hạng của bạn Feed: cho đối phương ăn mạng. Gank: người chơi rừng hoặc các đường khác đến đường của bạn giúp đỡ bạn hạ gục đối phương.

1. Chửi rủa đồng đội, đổ lỗi cho đồng đội: các bạn đi lane không tốt không phải do rừng, các bạn không thắng được một phần cũng là lỗi của các bạn, hãy nhìn nhận một cách khách quan về trận đấu chứ đừng chỉ là do đồng đội. Các bạn cần học cách nhìn thấy lỗi lầm của mình và tìm cách khắc phục chứ không chỉ là nói đồng đội mà bản thân vẫn vậy.

2. Không biết cách tiến lên và lùi lại hợp lý khi đi đường: đây à một lỗi khá nặng của các người chơi xếp hạng thấp. Họ liên tục feed mạng hoặc liên tục đứng chờ lính trong trụ khi thua máu đối phương. Khi cảm thấy bạn không bằng đối phương hãy giữ khoảng cách với họ không lao vào khi không chắc phần thắng, chờ đồng đội gank, giữ đủ khoảng cách để có kinh nghiệm từ quái bên bạn.

4. Chưa biết làm chủ vị tướng mình đang chơi: Các bạn cần phải đánh nhiều và xem qua cách đánh của những hảo thủ về vị tướng mình đang sử dụng. Bạn cần biết vị tướng của mình có thể làm được những gì cho đồng đội, và đối phương. Bạn cần nắm rõ sức mạnh của mình, khi lao vào giao tranh, bạn phải đoán được lượng sát thương mình gây ra và có thể chiến thắng giao tranh hay không. Bạn cần biết mình đang có skill gì, skill gì đang chờ hồi, spell nào đang có, spell nào đang hết.

2. Học giao tiếp với người chơi khác, ping một cách hiểu quá: Đừng chửi đồng đội như ở bậc đồng đã nói, hãy chat hoặc ping khi cần hỗ trợ, ping đang tới khi đi gank, ping nguy hiểm vào bụi mà đối phương núp, chat lên những câu mà bạn nghĩ là đúng đắn để giúp đỡ team và đừng ngần ngại tắt chat (mute) những người chơi không biết cách giao tiếp, chửi đồng đội làm ảnh hưởng tới bạn, à đừng bận tâm về họ.

4. Không quăng game khi bạn đang chiếm thế thượng phong

5. Không nên bỏ cuộc giữa chừng khi mọi thứ vẫn đang còn có thể

6. Đi chung cùng đồng đội cũng là một cách khá hiệu quả khi hầu như người chơi rank bạc đều thích đi lẻ và thể hiện một mình, bạn hãy đi với đồng đội để bắt lẻ hoặc đẩy thẳng vào đường giữa.

1. Hiểu rõ về trang bị, bảng ngọc, bảng bổ trợ cho từng vị tướng, cho từng trận đấu và cho từng thời điểm khác nhau. Đừng chỉ là một kiểu trang bị, một bảng ngọc và một bảng bổ trợ duy nhất cho một vị tướng mà hãy đa dạng hơn.

3. Học cách giao tranh: trước giao tranh bạn cần nắm rõ mình nên làm gì tiếp theo, nên bảo vệ đồng đội hay nên lao lên trước mặt để chặn đường vào của đối phương. Điều gì sẽ là tốt nhất cho đồng đội và trận đấu chứ không phải cho riêng bạn. Đừng ngần ngại hi sinh bản thân để có trận thắng, đừng tiếc mạng.

4. Chiêu thức khống chế diện rộng giúp bạn mạnh mẽ hơn, chọn những vị tướng mạnh, có kết hợp vs đồng đội sẽ làm gia tăng sức mạnh trong giao tranh tổng.

5. Biết cách giữ lính đẩy lính một lần, và đẩy trụ hiệu quả.

1. Học chơi tướng mạnh theo từng meta.

Top 5 Nhiệm Vụ Tối Thượng Của 5 Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị trí trong game LMHT đều có những nhiệm vụ riêng biệt góp phần vào thành công cả đội.

LMHT là một tựa game đòi hỏi tính gắn kết tập thể cực kỳ cao hay còn gọi là teamwork. Dù bạn có trình cao đến cỡ nào, như Faker chẳng hạn thì cũng chẳng thể nào 1vs9 được cả, xanh cỡ nào thì cũng bị hội đồng cho ra bã cả mà thôi. Mỗi vị trí trong game đều có những nhiệm vụ riêng biệt góp phần vào thành công cả đội. Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi bọn mình đến với TOP 5 nhiệm vụ tối thượng của 5 vị trí trong LMHT.

1. Nếu bạn là hỗ trợ, hãy cố gắng cắm mắt nhiều nhất có thể

Hỗ trợ là một vị trí bị người chơi không đánh giá cao bởi sức mạnh bộ skill khá thấp và mang tính đa dụng là chính, tuy nhiên với những cao thủ Thách đấu Hàn thì hỗ trợ được coi là người đi rừng thứ hai sau giai đoạn đi đường với khả năng kiểm soát bản đồ nhờ những trang bị hỗ trợ.

Sau khi giai đoạn đi đường kết thúc, người chơi hỗ trợ giỏi là người sẽ đảo quanh bản đồ cùng người đi rừng, cắm những con mắt hợp lí để đảm bảo tầm nhìn cho cả đội vừa tạo tâm lí thoải mái cho những thành viên còn lại vừa tạo sức ép vô hình lên đối thủ. Hơn nữa bạn nên biến về ngay khi hết mắt để “sạc lại” trang bị tầm nhìn và mua mắt kiểm soát thay vì di chuyển không mục đích (ăn một vài con lính hoặc hít thêm chút kinh nghiệm chẳng hạn, điều đó là không cần thiết so với việc bạn luôn có đủ lượng mắt trong hòm đồ), điều đó sẽ giúp ích hơn rất nhiều.

Để tập làm quen với thói quen này thì tốt nhất là sau mỗi lần biến về bạn luôn thủ trong người ít nhất là 1 mắt kiểm soát.

2. Nếu bạn đi rừng, hãy tạo áp lực nhiều nhất lên đối thủ

Đi rừng là vị trí phức tạp và đặc trưng của LMHT và nó cũng là vị trí gần như quyết định số phận trận đấu ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên là thay vì rảnh rỗi nhìn vị tướng của mình gõ vài cú đánh thường nhạt nhẽo vào quái rừng (trong khi đợi thời gian hồi chiêu thức), thì hãy tranh thủ một vài giây ngắn ngủi đó để quan sát bản đồ, tính toán vị trí di chuyển của đối thủ tìm góc để tấn công hay phản gank.

Thứ hai bạn nên có một tư duy nhất định khi quan sát bản đồ, ví dụ như nếu người đi rừng đối phương gank top thì nếu bạn không tới kịp, hãy xuống ăn rồng và ngược lại nếu đối phương gank bot hoặc ăn rồng, hãy kéo người đi mid team bạn lên top băng trụ và lấy trụ top. Và điều cuối cùng đó là hãy kiểm soát tầm nhìn nhiều nhất trong rừng địch, đi rừng cũng tương tự đi đường vậy, bạn phải biết rõ đối thủ đang làm gì và ở đâu để đưa ra phương án kế tiếp.

3. Nếu bạn đi Đường giữa, hãy cố gắng kiểm soát trận đấu ở giai đoạn đi đường

Nhiều bạn đã nghe tới khái niệm như pháp sư kiểm soát hay sát thủ nhưng tựu trung lại, tất cả vị tướng đường giữa đều được sử dụng với mục tiêu lớn nhất là kiểm soát bản đồ, trận đấu bằng nhiều cách khác nhau. Về cơ bản thì thế lính đường giữa ảnh hưởng rất nhiều tới người đi rừng của 2 bên, nếu một bên đẩy đường mạnh và ép đối thủ vào trụ, bạn sẽ che giấu được kha khá thông tin về vị trí của người đi rừng team mình, qua đó tạo nhiều cơ hội gank, lấy mục tiêu hay đơn giản là cắm mắt kiểm soát rừng team địch.

Bên cạnh đó thì những vị tướng đi mid thường có khả năng dứt điểm hoặc khóa chặt đối phương khá tốt và nó sẽ thật phí phạm nếu bạn chỉ farm ở đường giữa nên hãy quan sát bản đồ nhỏ liên tục để tìm ra cơ hội đảo gank kết hợp với người đi rừng. Vì thế nên những vị tướng có chiêu cuối bán cầu như Galio, Twisted Fate hay những vị tướng di chuyển linh hoạt như Talon, Zed, leBlanc đều là những vị tướng mạnh ở đường giữa.

4. Nếu bạn là người đi đường trên, ĐỪNG CHẾT

Nếu nói về khả năng snowball thì vị trí toplane là nơi diễn ra điều này nhanh và mạnh nhất khi mà chỉ với vài mạng đầu game là kết cục của khu vực này gần như đã được định đoạt, trừ khi bạn cầm những vị tướng chơi ở giai đoạn sau như Jax. Hầu hết những vị tướng đi đường trên đều là những đấu sĩ có lượng chống chịu ổn cũng như khả năng cơ động nhất định, vì thế đừng dại gì mà khô máu với đối thủ từ những level đầu để rồi chết lãng xẹt và mất cả trận đấu.

Nhiệm vụ của người chơi đường trên thường là đẩy lẻ và đối đầu với người đẩy lẻ của đối thủ, chính vì thế dù cho có hết giai đoạn đi đường thì bạn vẫn sẽ 1 đấu 1 với đường trên của đối thủ nên bạn hãy hạn chế nằm xuống và farm an toàn ở giai đoạn đầu, di chuyển đẩy lẻ một cách thông minh ở giai đoạn sau là lối chơi đường trên tối ưu nhất. Nếu bạn là một fan cứng của SKT T1 thì đây chính là đội tuyển sản sinh ra nhiều người đi đường trên vĩ đại nhất đơn cử như Impact, Marin, Duke và vai trò chủ yếu của họ là “chơi với lính là chính”.

5. Nếu bạn là người chơi xạ thủ, giữ vị trí là tối quan trọng

Nếu bạn là người chơi xạ thủ đủ lâu thì điều này cũng không xa lạ gì, tuy nhiên việc duy trì khoảng cách so với đối thủ mà vẫn gây được sát thương trong một trận đầu dài hơi khoảng 30 phút là một điều vô cùng khó, chính vì thế mà bạn hãy chơi thật tập trung để công sức của mình không bị đổ xuống sông chỉ vì một pha di chuyển vu vơ ở cuối trận.

Bên cạnh đó thì một kinh nghiệm xương máu dành cho người chơi xạ thủ đó là luôn nghĩ về những kĩ năng mình có thể trúng phải và những kĩ năng mình không nên trúng phải. Hiểu một cách đơn giản là bạn cần phải né những kĩ năng nguy hiểm như chiêu cuối Malphite hay các kĩ năng khống chế khác thay vì lách người né những kĩ năng bình thường như Q của Ezreal để rồi trúng lốc của Yasuo và rồi lên bảng một cách tức tưởi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công} trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!