Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Mganga # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Mganga # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Mganga được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vai trò khuyến khích sử dụng: Pháp sư

Tà thuật

Nội tại: Nội tại: Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương

Độc khí

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 60/66/72/80/86/94 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Chiêu thức này có thể tích lũy hai cộng dồn, thời gian trễ giữa hai lần tung chiêu là 2 giây.

Độc tố

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng sử dụng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu

Độc dược

Hồi chiêu: 18/15/12s

Năng lượng sử dụng: 130/140/150 năng lượng

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 120/180/280 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0.32 công phép) máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phục.

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Máu tối đa +75

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn

Liên tục sử dụng các kĩ năng và đòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương

Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất

Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ khi chơi Mganga trong game!

Hướng Dẫn Cơ Bản Maloch

Vai trò khuyến khích sử dụng: Đấu Sĩ Đường Kinh Kong

Bộ kỹ năng

Ma vương

Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

Quỷ kiếm

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 0

Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 370/480/590/700/810/920 (+1.8 công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu

Đoạt hồn

Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng: 0

Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 4 nạn nhân), giúp chặn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công vật lý) sát thương.

Luyện ngục

Hồi chiêu: 60/50/40 giây

Năng lượng: 0

Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420/525/630 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Công vật lý +1.6

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Một số lưu ý khi chơi Maloch

Luôn chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng.

Tận dụng hiệu quả chiêu thức Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn để có khả năng gây sát thương chuẩn và khả năng tạo giáp nhiều nhất có thể.

Các Kiện Tướng có thể lên nhiều đồ sát thương vật lý thay vì lên nhiều đồ chống chịu.

Chúc các Kiện Tướng có thời gian vui vẻ với tướng Maloch trong Liên Quân Mobile!

Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Mganga

Với sự khao khát sức mạnh đến đỉnh điểm, MGANGA đã theo đuổi phép thuật hắc ám, MGANGA ẩn sâu trong những khu rừng rậm, bao quanh MGANGA là những loại động vật có chất độc cực mạnh, vì thế hắn tiếp thu những phép thuật thiên về dùng độc

Hình dáng MGANGA ẩn chứa màu xanh ma quỷ, ẩn mình trong những tán lá xanh, nên MGANGA thường phục kích sau những cánh rừng xanh rậm rạp

Vì thế tướng MGANGA là tướng chuyên đi rừng để phục kích trong liên quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng MGANGA trong Liên Quân Mobile

1/ Chỉ số cơ bản từng cấp của tướng MGANGA

Cũng giống như Bài viết “hướng dẫn chơi tướng Van Helsing – Valhein” ở đây, đầu tiên mình cùng nói để chỉ số sức mạnh của tướng MGANGA

Nói về chỉ số sức mạnh của tướng MGANGA, mình có ý kiến thế này:

Tướng MGANGA có lượng máu khá trong các tướng Liên Quân Mobile, là một tướng xa chiến và thiên về phép, vì thế tướng MGANGA là tướng hỗ trợ rất tốt trong các cuộc chiến

Các chỉ số từng cấp của tướng MGANGA trong liên quân Mobile:

Tướng MGANGA có tất cả 3 skill chính, thiên về phép như sau:

2/ Skill (Kỹ năng) của Tướng MGANGA

Còn cụ thể chơi tướng MGANGA như thế nào thì xem tiếp phần 6.

Thứ tự tăng skill nên áp dụng đối với MGANGA.

Đối với MGANGA hãy kết thúc sớm trận đấu với Skill Độc Khí. Đó là cách chơi tốt nhất của một pháp sư chuyên nghiệp.

Cụ thể Mặt nạ Berith tăng các thuộc tính sau:

3/ Thứ tự tăng skill cho tướng MGANGA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+200 Giáp

4/ Ép ngọc cho tướng MGANGA

Cụ thể Giày kiên cường tăng các thuộc tính sau:

+110 Giáp phép

+60 Tốc chạy

5/ Trang bị cho tướng MGANGA

Cụ thể Trượng Băng tăng các thuộc tính sau

+140 Công phéo

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Cụ thể Vương Miện Hecate tăng các thuộc tính sau:

+200 Công phép

+75 kháng phép

+35% sát thương phép

Cụ thể Sách Thánh tăng các thuộc tính sau

+400 Công phép

Nhận 1400 máu khi sử dụng Sách Thánh

Về cách chơi tướng MGANGA thì cũng như mình nói ở trên là đi hỗ trợ, nhưng phần lớn các tướng trong Liên Quân Mobile thì kỹ năng đối kháng là cần thiết nhất vì thế, các Bạn trang bị cho tướng đầy đủ thì sẽ thắng

MGANGA rất dễ lên đầy đủ trang bị trong thời gian ngắn vì có các skill diệt đối thủ trong tích tắc

Hãy đi hỗ trợ Team để đạt kết quả tốt nhất

Hãy tận dụng Skill Độc Khí để làm mất máu đối thủ và sử dụng 2 skill còn lại để tấn công đối phương đồng thời hồi máu Team khi cần thiết

Kinh nghiệm chơi liên quân Mobile

Lên đồ mạnh – sẽ thắng, đó là điều tất yếu, tùy vào Bạn có lên đúng và nhanh hay không thôi

Đầu tiên các Bạn cứ ra đánh lính bình thường, hãy tránh giao chiến tốt nhất có thể (nếu tướng cận chiến), hãy vừa đánh vừa chạy (nếu xa chiến) hãy chú ý lượng máu của Tướng, nếu Bạn chết Bạn sẽ không thể lên đồ nhanh được.

Khi Bạn đánh hết lính hãy đánh tới quái vật – đây là lối chơi tránh mất thời gian đồng thời kiếm tiền cực nhanh để lên trang bị

Khi Bạn đã lên trang bị hút máu, thì khi máu của Bạn gần hết hãy tránh giao chiến, hãy đi đánh lính đó là cách Bạn tăng máu nhanh nhất khi không về thành.

Hướng dẫn chơi Tướng MGANGA trong Liên quân Mobile bằng Video

5.6/ Giáp Hộ Mệnh 6/ Lối chơi cụ thể của Tướng MGANGA trong Liên Quân Mobile Bạn cần chú ý những điều sau:

Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 16

Mganga là pháp sư dùng độc có khả năng rút máu đối thủ cực kì khó chịu trong Liên Quân Mobile. Nhờ nội tại tích độc nên Mganga khá mạnh ở giai đoạn đầu game. Còn về late game Mganga thực sự nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy và ngay cả các tướng tanker cũng bị rút máu rất nhanh. Những mục tiêu nào dính phải độc sẽ bị rút máu rất nhiều, nếu đang còn yếu máu mà chủ quan khinh địch thì chắc chắn sẽ lên bảng đếm số dù đã thoát thân. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Mganga, bảng ngọc Mganga và cách chơi Mganga Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Mganga Liên Quân Mobile

Nội Tại: Tà Thuật

Các đòn đánh thường và chiêu 1, chiêu 2 của Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc đồng thời cộng dồn 1 Ấn tà thuật. Mỗi giây gây 27+1/lv+(5%AP)sát thương phép và giảm 4% giáp phép cùng 6% hiệu quả hồi máu, tối đa cộng dồn 5 lần trong 5 giây.

Skill1: Độc khí

Skill2: Độc tố

Mganga phóng cổ độc theo hướng chỉ định gây 100(+20/Lv.)(+30%AP) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu. Mỗi khi đánh trúng một kẻ địch sẽ thêm cho bản thân 1 tầng dấu ấn hồi máu: Mỗi giây hồi 12(+3/Lv.)(+4%AP)máu. Ngoài ra mỗi tầng dấu ấn hồi máu còn giúp tăng 4% tốc chạy, kéo dài 5 giây.”

Skill3: Độc dược

Mganga kích nổ tất cả Ấn tà thuật lân cận, 200(+100/Lv.)(+50%AP) ST phép lên các nạn nhân. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương phép đồng thời khiến dấu ấn hồi máu lan rộng ra trị liệu cho các đồng đội lân cận.

Khi tung chiêu bản thân hắn sẽ nhận được một lá chắn chặn 400(+200/Lv.) (+40%AP) sát thương. Mỗi tầng dấu ấn hồi máu sẽ giúp lá chắn tăng thêm 20%, kéo dài 5 giây. Hồi chiêu 27/24/21s.

Thứ tự tăng chiêu Mganga

Mganga đi mid nên mang theo Tốc hành hoặc Hồi máu. Thông thường người chơi sẽ mang theo Tốc hành bởi Mganga kém cơ động và rất dễ bị bắt lẻ từ các sát thủ, đấu sĩ. Tốc hành sẽ giúp Mganga tẩu thoát nhanh chóng nhất có thể, hoặc truy sát đối thủ.

Bảng ngọc cho Mganga liên quân

Bảng ngọc bổ trợ cho Mganga đi mid.

Đỏ III: Công phép +5.3

Tím III: Hút máu phép +1.6%

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Mganga có khả năng cấu rỉa máu và hồi máu rất khủng khiếp nên có thể chơi tốt cả vị trí mid hoặc trợ thủ. Tốt nhất các bạn nên sử dụng Mganga đi mid nhưng trong mốt số trường hợp bất khả kháng thì có thể sử dụng với vai trò Sp trợ thủ.

Lên đồ Mganga đi mid

Ưu nhược điểm Mganga

Ưu điểm

Mganga late game cực mạnh.

Khả năng cấu máu sát thương phép lớn

Hồi máu cho bản thân và đồng đội hiệu quả.

Nhược điểm

Mganga kém cơ động trong di chuyển dễ bị bắt lẻ.

Không có kĩ năng khống chế.

Máu thấp và phòng ngự kém.

Cần thời gian tích lũy sức mạnh qua đánh thường và skill.

Hướng dẫn cách chơi Mganga Liên Quân

Mganga giai đoạn đầu game:

Mganga đi đường mid và nên ôm trụ farm lính trong thời gian đầu trận. Phụ team canh rừng, hoặc cướp rừng cùng team. Đầu trận nên gank cùng team, không nên quá máu me gank 1 mình rồi lên bảng đếm số đầu tiên.

Nếu chưa lên lever 4 Mganga rất yếu vì vậy đừng nên đi đâu qua xa khu vực trụ. Có thể hỗ trợ các trường khác nếu team bạn gank. Kiểm tra phần rừng bên mình và nếu thấy có cướp kêu gọi đồng đội hỗ trợ ngay.

Giai đoạn giữa game:

Khi đủ 3 món trang bị Mganga bắt đầu trở nên bá đạo hơn. Khả năng tích độc và làm chậm sẽ khiến đối phương cực kì khó chịu.

Trong giao tranh nên biết chọn vị trí khôn ngoan, chọn thời điểm rút lui hợp lý trách feed quá nhiều.

Liên tục dùng Độc tố không chỉ là dọn lính mà còn bơm máu cho bản thân và đồng đội trong giao tranh.

Độc khí không chỉ dùng tấn công mà còn có thể làm chậm giúp ngăn cản đối thủ tiếp cận hoặc cản đường cho đồng đội chạy trốn khi bị truy đuổi.

Mganga giai đoạn cuối game:

Thời điểm cuối trận Mganga tích độc rất kinh khủng, ulti rút máu đối thủ nhanh còn hơn kotex + hồi máu rất bá cho bản thân và đồng đội.

Ở giai đoạn này Mganga không nên đi lẻ, tốt nhất luôn ở phía sau team. Khi giao tranh hãy giữ vị trí thật tốt và tung ra những kỹ năng đúng thời điểm.

Di chuyển thật khôn ngoan, khi máu thấp dùng Tốc hành “lăng ba vi bộ” thật nhanh để bảo toàn mạng. Luyện tập thật nhiều để thành thạo cách di chuyển Hit and Run.

Lưu ý:

+ Mang theo cấp cứu là tốt nhất, khi thấy đồng đội gần hết máu hãy dùng ngay và tung chiêu 2 vào đồng đội để giúp tăng máu. Hãy dùng chiêu 2 liên tục khi có thể để tăng máu cho mình và đồng đội

+ Mganga máu giấy nên cân nhắc giữ vị trí trong giao tranh, tránh sự áp sát từ các tướng sát thủ, đấu sĩ tấn công. Vừa di chuyển và sử dụng bộ kỹ năng, đánh thường tích điểm nội tại.

Combo của Mganga:

Bảng Ngọc cho Mganga liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Công phép +5.3

Tím : 4v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 6v Hút máu phép +1.6%

Xanh : 10 viên Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ cho Mganga liên quân Mùa 16:

Lên Đồ Mganga Mùa 16 Đi Mid

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mganga Liên Quân Mùa 17

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Mganga trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!