Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 # Top 14 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Zill là một pháp sư đường giữa có khả năng cơ động và sát thương cực cao trong Liên Quân Mobile. Không chỉ có thể đảm đương tốt vai trò đi đường giữa mà Zill còn có thể đi đường Tà thần hoặc đi rừng. Bên cạnh đó, nhờ vào skill 3 là Phong ba vừa có thể tấn công đối thủ vừa có thể tháo lui một cách dễ dàng vì không bị chọn làm mục tiêu khi ulti. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zill, bảng ngọc Zill và cách chơi Zill Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Zill Liên Quân Mobile

Nội Tại: Bão Tố

Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Skill1: Phong Đao

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Skill2: Phong Độn

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Skill3: Phong Ba

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Thứ tự tăng chiêu Zill

Khi cầm Zill Liên Quân người chơi sử dụng đi mid hoặc đi rừng. Phép bổ trợ sử dụng Zill đi mid nên mang theo Tốc biến. Còn đi rừng tất nhiên phải mang theo phép bổ trợ trừng trị.

Bảng ngọc cho Zill liên quân

Bảng ngọc bổ trợ cho Zill đi mid.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Bảng ngọc dành cho Zill đi rừng.

10v Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

6v Tím III: Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 4v Công phép/ Hút máu phép

10v Xanh III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Lên đồ Zill tối ưu sát thương phép đi mid

Lên đồ Zill đi rừng

Hướng dẫn cách chơi Zill Liên Quân

Zill giai đoạn đầu game:

Nếu câm Zill đi rừng, các bạn nên ăn bùa bên Top trước, sau đó ăn bùa bên Rồng để có thể gank lane Rồng. Nếu muốn gank top trước thì làm ngược lại. Chưa có lv4 tránh tham gia vào giao tranh quá sớm.

Tận dụng sự linh hoạt của Phong Độn để di chuyển không khéo và tiết kiệm được thời gian hơn. Lên được cấp 4 thì Zill cũng khá mạnh với Phong Ba. Lúc này vừa di chuyển ăn quái rừng thật nhanh để tích kinh nghiệm và vàng, đồng thời gank một cách hợp lí.

Phong Đao có thể dùng dọn dẹp lính hoặc quái nhanh hơn. Đồng thời cấu máu mục tiêu hiệu quả nhất. Phong Độn là kĩ năng áp sát tấn công cực kì hiệu quả. Hoặc có thể dùng kĩ năng này để tẩu thoát nhanh hơn qua tường hoặc các chướng ngại vật. Nhờ Phong Độn nên người chơi tự do di chuyển trong các bãi rừng dễ dàng.

Ở giai đoạn này trang bị cho Zill cũng tạm ổn, sát thương đến từ chiêu đánh thường khá lớn, cùng với chiêu cuối Phong Ba sẵn sàng xé tan kẻ địch còn nửa cây máu, hãy canh thời điểm chọn mục tiêu kết thúc chuẩn xác.

Dọn lính và quái thật nhanh, di chuyển qua các đường phối hợp với đồng đội để kiếm điểm hạ gục, Zill khá mạnh ở vai trò này. Giai đoạn này tích cực ăn rồng và Caesar, vừa ăn rừng nhưng phải luôn quan sát 2 khu vựa này.

Tích cực hỗ trợ đồng đội gank liên tục, bởi 2 kỹ năng Phong Độn và Phong Ba khá lợi hại ở thời điểm này. Zill khá mỏng manh trong cả trận vì vậy đừng nên là người mở giao tranh. Zill thích hợp bắt lẻ đối thủ, hãy tận dụng điều này để bắt lẻ các mục tiêu di chuyển sai. Có thể di chuyển hợp lý chọn mục tiêu hoặc trở thành người vét mạng sau cùng.

Zill ở giai đoạn cuối game:

– Một khi đã lên đủ trang bị thì sức mạnh của Zill là khá kinh khủng luôn. Hãy lựa chọn mục tiêu là xạ thủ, pháp sư, hoặc kẻ địch còn ít máu, chỉ cần 1 combo là loại bỏ ngay đối thủ.

– Sở hữu sát thương to nhưng nhược điểm là máu thấp, cho nên hãy di chuyển khôn ngoan, đừng để kẻ địch vây bắt. Thông thường thì núp bụi gần đó, sau khi có giao tranh thì lao ra tung combo chính xác làm tan rã đội hình địch.

– Quan sát và cùng đồng đội ăn Caesar nếu có thể, để tăng sức mạnh cho team, đẩy trụ và kết thúc trận đấu.

Combo Zill:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zill Mùa 18

Bảng Ngọc cho Zill liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím : 6v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 4v Công phép/ Hút máu phép

Xanh : 10 viên Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ cho Zill liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zill Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023

Zuka Gấu béo là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức rất cơ động, thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi top hoặc đi rừng. Nếu bạn biết sử dụng Zuka này một cách hợp lý thì việc cân cả bầu trời gánh team là chuyện bình thường. Với khả năng cơ động cùng với sát thương cao, kết hợp cách lên đồ hợp lý chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka và cách chơi Zuka Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Zuka Liên Quân Mobile

Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm 25/30/35/40% công vật lý trong 4 giây.

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135/160/185/210/235/260(+0.90 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận 150/180/210/240/270/300 (+1.5 công vật lý) lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500/650/800 (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Đối với đấu sĩ sát thủ như Zuka thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

Bảng ngọc cho Zuka liên quân

Lên bảng ngọc cho Zuka đi top

Đỏ III: Công vật lý +3.2 Tím III: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc cho Zuka đi rừng

Đỏ III: Công vật lý +3.2 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Zuka đi top

Cách lên đồ Zuka đi rừng

Phù Hiệu Cho Zuka

Zuka cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Zuka: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân

Zuka giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy cho Zuka đi ra bụi cỏ giữa rừng ở đường rồng để canh bùa. Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ farm lính thật nhanh và ăn chim ánh sáng. Chất tướng của Zuka là tướng solo skill. Và không hề ngại bất kì một đối thủ nào. Nếu đi rừng Zuka nên ăn bùa đỏ trước.

Nhờ khả năng cơ động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế. Zuka có khả năng đi gank ngay từ giai đoạn đầu trận. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các bạn có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Các bạn nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ. Tận dụng tốt những bụi cỏ để đợi những đối thủ máu giấy team địch ra để gank vì tướng theo chất full dame chứ không phải đấu sĩ tank.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi đã đủ trang bị Zuka sẽ có một lượng dame cực kì mạnh. Và khi vào giao tranh tổng chỉ nên vào sau vì Zuka cũng được tính là một dame chủ lực chính. Nên lựa thời điểm vào giao tranh bắt mid hoặc Ad trước vì chỉ cần 1 combo chuẩn thì Zuka sẽ cho mục tiêu lên bảng đêm số.

Trong giao tranh Zuka có thể cơ động giống Nakroth. Vì tất cả chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường vì thế nên lựa giao tranh trong những vùng có bụi hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp thì Zuka càng dễ đánh dồn dame mục tiêu hơn.

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Zuka là một đấu sĩ kèm chất tướng sát thủ nên khả năng áp sát tốt, Zuka cũng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Các tướng dame chính team địch là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.

Combo của Zuka:

Lưu ý chiêu Phi Thân Kích phải lướt trúng lính hoặc tướng địch mới được cộng lớp giáp.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 18

Bảng Ngọc cho Zuka liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Zuka liên quân mùa 18:

Lên Đồ Zuka Mùa 18 Đi Top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zuka Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Payna Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023

Bộ Chiêu Thức Payna Liên Quân Mobile

Khi bị tấn công Payna phản đòn gây cho kẻ tấn công 200 (+30 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép, và giảm 60% tốc độ di chuyển của hắn trong 1 giây.

Payna phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, giúp hồi 60/80/100/120/140/160(+0.1 công phép) máu (cộng thêm 10% máu mục tiêu đã mất), mỗi giây cho các tướng đồng minh lân cận, đồng thời giúp tăng cho tất cả trong vùng hiệu lực 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 3 giây.

Payna gọi chim cú ra tấn công địch, gây 200 (+0.36 công phép) sát thương phép và gây choáng, tối đa tấn công 6 lần, 1 mục tiêu sẽ bị công nhiều lần.

Payna tụ năng lượng tạo ra kết giới, giúp đồng đội xung quanh tăng 200 giáp, địch trong phạm vi mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250/310/370 (+0.45 công phép) sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Kẻ địch đứng trong kết giới 2 giây sẽ bị làm choáng 1.5 giây. Di chuyển hay tung kĩ năng sau 0.6 giây sẽ ngắt kết giới.

Nội tại: đòn đánh thường tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng cấp tướng), tối đa cộng dồn 8 lần.

Thứ tự tăng chiêu Payna

Phép bổ trợ phù hợp cho Payna là Cấp cứu. Payna đi thuần SP nên cầm theo Cấp cứu để kịp thời bơm máu trong những pha giao tranh. Vừa tăng máu bằng ulti, vừa bơm máu bằng cấp cứu cho đồng đội ở những tình huống quyết định.

Bảng ngọc cho Payna liên quân

Ngọc bổ trợ Hỗ trợ

+ Đỏ III: Công Phép +5.3

+ Tím III: Máu +75

+ Xanh Lục III: Giáp +9

Ngọc bổ trợ Pháp Sư:

Gây sát thương phép cùng với khả năng hồi chiêu

+ Đỏ III: Công Phép +5.3

+ Tím III: Hút Máu Phép +1.6%

+ Xanh Lục III: Hồi Chiêu +1%

Payna là một vị trợ thủ sở hữu sát thương phép và nhiều khả năng khống chế cực khó chịu. Theo kinh nghiệm , bạn chỉ cần tung chiêu chính xác vào mục tiêu thì việc còn lại của team bạn là tự do bắn và hạ gục đối thủ mà thôi. Tuy nhiên, các kỹ năng đó cũng khá khó sử dụng nên cần phải chơi rất nhiều lần mới có thể thành thạo được.

Lên Đồ hướng trợ thủ

Lên Đồ hướng công phép

Hướng dẫn cách chơi Payna Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Nhiệm vụ của bạn là đi theo AD và bảo vệ chủ lực, đồng thời farm nhiều nhất có thể.

Chọn vị trí nhằm canh rừng, tránh bị thọt khi đối phương cướp rừng.

Tránh rời khỏi trụ quá xa trong thời gian đầu tiên có thể bị gank từ rừng team bạn.

Giữa và Cuối game

Payna nên dùng nhiều kĩ năng hồi máu từ skill Ánh sáng thần thánh giúp đồng đội giao tranh một cách dài hơi hơn.

Tận dụng Cú Ma Pháp để làm choáng các mục tiêu tạo thuận lợi trong đồng đội trong giao tranh.

Kết Giới Sinh Mệnh nên được dùng trong giữa đội hình team bạn, bạn cần dấn thân vào và sử dụng util mang lại hiệu quả cao nhất.

Luôn di chuyển theo đồng đội để hỗ trợ bơm máu trong giao tranh. Người chơi Payna cần biết tiến biết lùi trong giao tranh.

Combo Payna:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Payna Mùa 18

Bảng Ngọc cho Payna liên quân Mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tốc Đánh + Máu + Giáp.

Tím III: 10 viên Máu + Hồi Máu +Tốc Chạy.

Xanh III: 10 viên Máu Tối Đa + Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.

Cách lên đồ cho Payna liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Payna Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023

Ormarr “Cuồng Chiến Binh” là tướng đấu sĩ có thiên hướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile. Sở hữu nội tại có xác xuất làm choáng khi gây sát thương. Chất tướng trâu bò kèm theo kỹ năng có hiệu ứng làm choáng, làm chậm cực kỳ khó chịu. Nên Ormarr có thể solo top hoặc đi trợ thủ bảo kê cho xạ thủ đều ok hết. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ormarr, bảng ngọc Ormarr và cách chơi Ormarr Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Mùa 18:

Sơ Lược Tiểu Sử Ormarr

Sinh ra trong bộ lạc Huyết Phủ, Ormarr sở hữu sức mạnh phi thường và sức chịu đựng dẻo dai. Với cây búa khổng lồ và thanh kiếm của mình, Ormarr xung phong tham chiến không biết bao nhiêu trận đánh của bộ tộc của mình với. Ormarr luôn là người xung phong đầu tiên và rút lui cuối cùng. Trước sự bất khuất, gan dạ, quả cảm đó, Ormarr nhận được sự kính nể của cả đồng minh lẫn kẻ thù. Biệt danh “Cuồng Chiến Binh” cũng bắt đầu từ đây.

Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của nhiều người trong bộ tộc, Ormarr nhanh chóng trở thành thủ lĩnh. Nhưng trong quá trình lãnh đạo, gã có nhiều quyết định sai lầm, mà nổi bật trong đó là việc cố gắng cướp kho lương thực dự trữ của đồng minh. Điều này đã khiến bộ tộc bị trục xuất đến vùng đất băng giá phương Bắc xa xôi. Điều kì lạ là điều này lại không hề làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Ormarr. Mọi người vẫn nhất nhất nghe theo Ormarr, luôn thôi thúc gã phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bộ Chiêu Thức Ormarr Liên Quân Mobile

Nội tại: Tất cả sát thương của Ormarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu, và gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý (4 giây hồi).

Phân tích:

Điều làm nên sự khó chịu của Ormarr Liên Quân chính là Nội tại Uy Dũng. Nó cường hóa mọi chiêu thức của Ormarr. Cộng với việc bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn. Ormarr hoàn toàn có thể không chế mục tiêu đến chết mà đôi khi con mồi còn chưa kịp phản ứng.

Ormarr lướt về phía trước vung búa hất tung mục tiêu, gây ra 150/180/210/240/270/300 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý.

Phân tích:

Đây là chiêu thức tạo nên sự cơ động cho Ormarr. Sử dụng để bắt mục tiêu bất ngờ, kết hợp với nội tại có thể gây choáng, hất tung mục tiêu.

Ormarr nện búa xuống đất gây 250/300/350/400/450/500 (+0.8 công vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Mỗi lần trúng mục tiêu sẽ tự cộng cho bản 1 điểm chiến dã, đạt đến 3 lần nếu dùng kỹ năng sẽ gây choáng.

Phân tích:

Đây là một trong những chiêu thức tạo nên sức mạnh và sự khó chịu của Ormarr. Búa Tạ thích hợp trong giao tranh tổng hoặc bắt lẻ Ad, Ap. Vừa gây sát thương cực rát kèm khống chế và làm chậm, kết hợp với nội tại có thể gây choáng liên tục.

Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng cực nhanh gây 100/120/140 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt lên kẻ địch trúng chiêu.

Phân tích:

Sử dụng thích hợp trong giao tranh tổng, sát thương gây ra liên tục nên có xác suất gây choáng cao. Có thể sử dụng kèm chiêu 1 cho việc truy sát mục tiêu hoặc tháo chạy.

Thứ tự tăng chiêu Ormarr

Bộc Phá là phép Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương. Còn nếu dùng Ormarr support cho Ad thì nên cầm theo Hồi Máu.

Bảng ngọc cho Ormarr liên quân

Lên bảng ngọc cho Ormarr đi top

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Ormarr theo thiên hướng đấu sĩ solo top hoặc Ormarr theo thiên hướng hỗ trợ. Vì thế, bảng ngọc này tập trung gia tăng công vật lý, tốc chạy, tốc đánh, máu và giáp cho Ormarr.

Cách lên đồ Ormarr đi top

Cách lên đồ Ormarr đi Sp

Phù Hiệu Cho Ormarr

Ormarr cần bộ phù hiệu vừa có khả năng công kích cao, vừa có sức chống chịu. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Rừng Nguyên Sinh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ormarr: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: Cấp 1 Nhạy Bén. Cấp 2 Sinh Tồn.

Hướng dẫn cách chơi Ormarr Liên Quân

Ormarr giai đoạn đầu game:

Giai đoạn đầu game, đấu sĩ nên canh bùa để tránh việc cướp bùa từ team địch. Ở rank cao việc cướp bùa đầu trận được xem là chuyện hiển nhiên. Rừng rất dễ bị phế nếu đầu trận không được team hỗ trợ canh bùa.

Nếu Ormarr đi Sp tận dụng chiêu Búa Cuồng núp bụi, bất ngờ lao ra gây choáng Ad team địch. Không để Ad team bạn farm lính thoải mái, đồng thời nhớ check bụi để có tầm nhìn phòng rừng bạn gank sớm.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game là lúc chúng ta thề hiện trình độ phối hợp đồng đội và trình độ cá nhân vượt trội khi phối hợp ăn rồng và phá trụ. Giai đoạn này hãy đảo lane say hello Pháp Sư team bạn thường xuyên. Chú ý trước khi đảo lane nhớ dọn sạch lính.

Ormarr đi gank một mình khá tốt, tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn ở giai đoạn này nếu phối hợp cùng team. Vì giai đoạn này hai bên đã bắt đầu gank theo team, đừng quá ảo tưởng sức mạnh.

Lên được 4 món trang bị thì Ormarr vô cùng khỏe, mở giao tranh rất tốt. Khi mở giao tranh nhớ tập trung trước chủ lực team địch trước, gây choáng + làm chậm để Ad xả skill. Một pha mở giao tranh tốt có thể thay đổi cục diện cả trận đấu.

– Khi chơi Ormarr, giai đoạn đầu trận nên chủ động tổ chức các pha cướp rừng hoặc giao tranh bởi trong giai đoạn này, Ormarr cực kỳ mạnh. – Trước khi bước vào giao tranh thì bạn nên tích đủ 3 lần chiến ý để có khả năng gây choáng. – Luôn chủ động trong mọi pha giao tranh, đúng thời điểm dùng Búa Cuồng bỏ chạy.

Combo của Ormarr:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ormarr Mùa 18

Bảng Ngọc cho Ormarr liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Cách lên đồ cho Ormarr liên quân mùa 18:

Lên Đồ Ormarr Mùa 18 Đi Top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ormarr Liên Quân Mùa 19

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 18 / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!