Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16 # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

thường được lựa chọn cho vị trí đi rừng bởi tính cơ động và dame chí mạng cao. Thế nhưng, để có thể chơi tốt được Ngộ Không là một điều không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm chơi thì việc bạn trở thành tạ cho đồng đội là điều rất dễ xảy ra. Chính vì thế, thay vì phải đâm đầu vào chơi ngay thì bạn nên dành chút ít thời gian ra để đi tìm hiểu kỹ năng cũng như là lối chơi của các tướng. Là một đấu sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile, Ngộ không có khả năng tàng hình ảo diệu và khả năng dứt điểm đối thủ trong một combo, đặc biệt là các tướng xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thứ tự tăng chiêu Ngộ Không

Khi cầm Ngộ Không người chơi thường sử dụng đi top hoặc đi rừng. Khi sử dụng Ngộ Không đi top nên mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa sát thương. Nếu cầm Ngộ Không đi rừng hiển nhiên phải mang theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hiện tại Ngộ Không được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và đi top. Ngộ Không có bộ skill cực kỳ cơ động và có khả năng dứt điểm các tướng xạ thủ hoặc pháp sư trong một combo. Vì vậy vai trò đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Cách lên đồ Ngộ Không đi top Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

Ngộ Không cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân Ngộ Không giai đoạn đầu game:

Đầu game di chuyển đến bãi bùa đỏ, bạn nên nhờ đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý nhanh gọn, dễ dàng hơn. Tập trung vào farm không nên giao tranh sớm bởi đầu game Ngộ không khá yếu và mỏng manh.

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, dễ dàng vượt qua những địa hình khó, bạn nên vận dụng tốt kỹ năng này để di chuyển một cách khéo léo khi giao chiến hoặc rút lui an toàn. Nhớ không sa đà vào giao tranh trong thời điểm đầu game.

Ngộ Không nên cẩn thận các tướng ad giai đoạn này bởi Ngộ không còn yếu và phòng thủ kém. Quan sát và thấy có cơ hội thì đảo lane và gank gấp, xong rút lui thật nhanh.

Ngộ Không giai đoạn giữa game:

Ngộ Không trong thời điểm giữa và cuối game khá mạnh. Khi từ 3 món trang bị Ngộ không lúc này khá mạnh và có sát thương lớn trong giao tranh. Ở giai đoạn này, cố gắng cùng đồng đội ăn rồng hắc ám. Hãy ping thật nhiều nhằm giúp cho đồng đội của bạn nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy không thể ăn được ngay thì lui về sau một khoản cách và chờ thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.

Bạn vận dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều cái lợi, sử dụng nó có thể giúp bạn né tránh được khả năng phản kháng của kẻ địch khi bạn lao vào, cũng như giúp bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn bạn thì tàn hình để tìm một vị trí đánh thuận lợi nhất để ra đòn sát thương sau đó.

Tận dụng ẨN THÂN THUẬT để áp sát đối thủ tấn công hoặc rút lui nhẹ nhàng khi bị truy đuổi.

Trước hết bạn cần xác định được đói phương để chăm sóc đặc biệt, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( vì đây là con mồi ngon nhất trong các tướng). Tập trung và sử dụng tốt nhất nội tại Vô Địch Thiên Hạ để đeo bám và áp sát đối phương liên tục gây áp lực.

Đừng nên sử dụng Phân Thân Thuật vội, hãy giữ lại đó để áp dụng khi bạn rút lui hoặc dùng để làm rối đội hình đối phương, hút sát thương của đối thủ khi giao tranh.

Ngộ Không cần lên rất nhiều trang bị mới có thể bá đạo được ở cuối game, vậy nên nếu không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Ngộ không là vị tướng cực mạnh có khả năng dồn combo đáng sợ, đủ sức hạ gục xạ thủ pháp sư cực nhanh. Các tanker còn phải ngại nhờ khả năng làm choáng cực tốt trong giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng được ưa chuộng nhằm bắt chết xạ thủ, pháp sư.

Bảng Ngọc cho Ngộ Không liên quân Mùa 16:

Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6% và 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% và 5 viên Hút máu 1.6%

Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Ngộ Không liên quân Mùa 16: Lên Đồ Ngộ Không Mùa 16 Đi Top Lên Đồ Ngộ Không Mùa 16 Đi rừng Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Chơi Kahlii Liên Quân Mobile Mùa 16

Kahlii là pháp sư có khả năng cấu rỉa máu cực kì khó chịu trong Liên Quân Mobile. Với nội tại xuyên thấu khi đánh thường và skill 3 cực kì bá đạo khi có khả năng cấu máu từ khoảng cách rất xa. Nên Kahlii có khả năng thủ trụ và ép trụ rất tốt, đặc biệt ở thời điểm cuối trận có thể 1 ulti đúng lúc sẽ làm thay đổi cả cục diện trận đấu. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kahlii, bảng ngọc Kahlii và cách chơi Kahlii Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Kahlii Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Kahlii Liên Quân Mobile

Nội Tại: Thấu Tâm

Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 90% công phép sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng

Skill1: Tụ Linh Trận

Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/195/215/235 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

Skill2: Linh Hồn Hộ Mệnh

Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Kahlii tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thowifgiups tăng 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17% trong 60 giây

Skill3: Quân Đoàn Linh Hồn

Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên đơn vị không phải tướng

Thứ tự tăng chiêu Kahlii

Khi cầm Kahlii Liên Quân người chơi nên đi mid. Phép bổ trợ sử dụng Kahlii đi mid là theo Tốc biến hoặc Tốc hành.

Bảng ngọc cho Kahlii liên quân Bảng ngọc bổ trợ cho Kahlii đi mid.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Xanh III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Kahlii đương nhiên phải trang bị bảng ngọc phép với Công phép /xuyên giáp phép. Đồng thời để phát huy nội tại của mình nên trang bị thêm ngọc Tốc đánh/ Tốc chạy giúp Kahlii trở nên cơ động hơn trong giao tranh hoặc chạy trốn khi bị truy đuổi.

Lên đồ Kahlii tối ưu sát thương phép đi mid Ưu nhược điểm Kahlii Ưu điểm

Kahlii mạnh trong thời điểm cuối trận.

Sát thương tay rất lớn. Khả năng đánh xuyên thấu.

Khả năng cấu máu từ xa với until có sức ảnh hưởng trên diện rộng.

Nhược điểm

Kém cơ động dễ bị bắt lẻ.

Không có kĩ năng chạy trốn khi bị truy đuổi.

Máu thấp, khả năng phòng ngự kém.

Kahlii giai đoạn đầu game:

Khi bắt đầu game hãy chạy thật nhanh đến bụi cỏ đường giữa, vừa có thể canh bùa cho rừng, vừa có thể dọn lính bằng Tụ Linh Trận khi lính vừa ra. Tích cực dùng đánh thường để dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch.

Nhanh chóng lên Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ giúp hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây khi Kahlii lên level.

Luôn bật Linh Hồn Hộ Mệnh di chuyển nhanh hơn, gia tăng công phép và giảm sát thương gánh chịu từ đối thủ.

Quan sát khu vực bùa, rồng, phối hợp cùng rừng để kiểm soát khu vực, đảo đường hỗ trợ team.

Giai đoạn giữa game:

Vào giai đoạn này đối phương sẽ tìm cách cho bạn lên bảng, nên cố gắng sống sót, sử dụng Quân Đoàn Ma Quái cho các cuộc trao tranh. Quân Đoàn Ma Quái hồi chiêu khá nhanh nên hãy dọn lính nhanh để lính đẩy đường của bạn.

Đây là giai đoạn khá quan trọng, sẽ xuất hiện nhiều mục tiêu lớn như Rồng. Vậy nên hãy luôn chú ý đến khu vực này, vì ăn con Rồng đầu tiên khá quan trọng, có thể ảnh hưởng đến toàn cuộc trận đấu.

Nhanh chóng lên Trượng Băng giúp Kahlii tăng sự khó chịu khi tung ra kỹ năng Tụ Linh Trận.

Trường hợp bị tấn công hãy đặt Tụ Linh Trận ngay và dùng ngay Quân Đoàn Ma Quái để sấy mục tiêu.

Kahlii giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này Kahlii không nên đi lẻ, tốt nhất luôn ở phía sau team. Khi giao tranh hãy giữ vị trí thật tốt và tung ra những kỹ năng đúng thời điểm.

Sử dụng khéo léo kĩ năng Tụ Linh Trận để quấy rối quá trình di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.

Luôn bật Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng.

Chơi Kahlii bạn cần phải di chuyển thật khôn ngoan để giành thắng lợi trong những pha giao tranh. Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau các vị tướng đỡ đòn

Chú ý khi dùng Kahlii

Quân Đoàn Ma Quái khi sử dụng nên tích cực di chuyển để trúng mục tiêu càng nhiều càng tốt. Đừng bật Quân Đoàn Ma Quái khi có lính di chuyển bởi lính sẽ cản util của bạn.

Luôn để sẵn Tốc biến đề phòng bị áp sát từ các tướng sát thủ, đấu sĩ. Kahlii nên biết chọn vị trí cũng như di chuyển hợp lý để xả sát thương vào các nhiều mục tiêu càng tốt.

Combo của Kahlii: Bảng Ngọc cho Kahlii liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím : 6v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 4v Công phép/ Hút máu phép

Xanh : 10 viên Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ cho Kahlii liên quân Mùa 16: Lên Đồ Kahlii Mùa 16 Đi Mid Lên Đồ Kahlii Mùa 16 sát thương phép + tốc đánh

Sử dụng kèm theo bộ ngọc:

Đỏ III: Công phép +4.2, Tốc đánh +0.6% Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% Xanh III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ và bảng ngọc này chỉ sử dụng khi bạn đã thành thạo tướng Kahlii trong việc di chuyển, đọc map. Không khuyến khích sử dụng trong đấu rank khi thiếu 2 điều kiện trên.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Kahlii Liên Quân Mùa 17

Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ Cờ Liên Quân là đội hình cực mạnh khi về cuối trận. Với khả năng tăng rất nhiều máu, công vật lý và tốc đánh cho các Thú nhân còn lại khi có một Thú nhân tử trận. Và hiệu ứng miễn sát thương chí tử, bất tử trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu cho đồng đội ngẫu nhiên tới từ nghề Trợ thủ. Cùng Game Việt phân tích và đánh giá đội hình Thú Nhân – Trợ Thủ qua bài viết bên dưới: Đội hình hoàn thiện sẽ bao gồm các tướng sau: Trợ Thủ: Payna, Annette, Alice Thú Nhân: Payna, Krizzix, Kil’groth, Cresht, Baldum, Fennik Cung Thủ: Fennik, Tel’Annas Buff Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Buff Thú Nhân Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho Thú nhân còn lại. – 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh – 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh – 6 tướng: trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh Buff Trợ Thủ Các trợ thủ có trong đội hình sẽ chúc phúc cho đồng đội ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp cho đồng đội miễn sát thương chí tử và miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% máu. – 2 tướng: 1 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. – 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc. Buff Cung Thủ – 2 tướng: tăng 25% tỉ lệ liên kích Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu vòng 1 – vòng 10 Do dàn chống chịu chính của đội hình này đều là các tướng 4 vàng nên giai đoạn đầu tiên của bạn sẽ có chút khó khăn và cần linh hoạt thay đổi hình. Bạn nên lựa chọn bộ 2 Thú nhân cùng với 2 Trợ thủ, 2 Đỡ đòn và 2 Cung thủ trong thời gian này để có thể giữ máu càng nhiều càng tốt. Giai đoạn giữa vòng 11 – vòng 20 Giai đoạn giữa trận Cờ Liên Quân bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái. Lúc này bạn cần bắt đầu hoàn thiện đội hình. Với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm được các tướng 4 vàng cần thiết như Cresht trong giai đoạn này. Khi chưa có đủ 4 thú nhân, bạn sử dụng 3 trợ thủ để giúp bạn trụ lại tốt hơn trong các vòng giao tranh, thậm chí là lật kèo. Đây cũng là thời gian bạn nên lên cấp sớm để có thể tăng cơ hội tìm kiếm các tướng 4 vàng và thêm tướng trên bàn cờ Giai đoạn cuối vòng 21 – kết thúc Khi có đủ 6 thú nhân, việc của bạn lúc này là tìm kiếm Tel’Annas. Cô nàng sẽ là sát thương chủ lực giai đoạn cuối trận cùng với Fennik. Đội hình của bạn lúc này sẽ được hoàn thiện với 6 thú nhân, 3 trợ thủ và 2 cung thủ. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là gia tăng sức mạnh đội hình bằng cách nâng cấp 3 sao tướng, đặc biệt là vị trí sát thương chủ lực. Với Fennik là tướng 2 vàng, bạn hoàn toàn có thể có được vị tướng này 3 sao. Nhưng để sở hữu Tel Annas 3 sao thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 nhân phẩm cực đẹp. Khi đó bạn có thể buông điện thoại và chờ đợi Top 1 về tay. Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Hắc Ám Cờ Liên Quân Hướng Dẫn Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 16

Butterfly là tướng sát thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile có cách chơi và chiêu thức tương đối đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Với nội tại chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch bất kỳ sẽ làm mới bộ kỹ năng. Điều này đã làm nên thương hiệu của Butterfly là một trong những “thánh vét mạng” của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên để chơi hiệu quả Butterfly bạn cần tìm hiểu kỹ bộ chiêu thức và luyên tập nhiều mới có thể thành thục vị tướng này. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Butterfly, bảng ngọc Butterfly và cách chơi Butterfly Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Butterfly Liên Quân Mobile

Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 Tầng, phụ hạ hoặc diệt quái rừng, lính sẽ nhận được 1 Tầng. Khi cộng đủ 3 tầng, chiêu tiếp theo tung ra sẽ không cần hồi chiêu.

Phân tích:

Với một nội tại giúp giảm nhanh thời gian hồi chiêu. Butterfly có thể sẽ san phẳng cả đội hình địch trong chớp mắt nếu biết cách tiếp cận những mục tiêu máu yếu vào thời điểm thích hợp nhất.

Butterfly rút kiếm chém ngang, gây 200 (+40/cấp kĩ năng)(+60% công vật lý) STVL (Mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch ST tăng lên 25%). Nhận được một Lá chắn chống 400 (+80/cấp kĩ năng(+120% công vật lý) ST phép trong 2 Giây. Trong lúc đó tốc chạy tăng 50%. Hồi chiêu 8s

Phân tích:

Đây là chiêu thức giúp Butterfly xoá làm chậm, tăng tốc chạy. Rất hiệu quả khi tăng tốc lao vào mục tiêu trong các tình huống giao tranh hoặc tháo chạy khi thấp máu.

Butterfly hướng về phía trước phóng kiếm gây 200 (+40/cấp kĩ năng)(+60%công vật lý) STVL lên kẻ địch, Tướng địch đứng đầu phải chịu 1.5 Lần ST đồng thời giảm xuống 50% Tốc chạy, trong 1.5 Giây. Đánh trúng tướng địch giúp tăng 25%(+5%/cấp kĩ năng) tốc đánh bản thân và 10% tỷ lệ chí mạng trong 5 Giây, có thể cộng dồn 2 Tầng. Hồi chiêu 6s

Phân tích:

Đây lại là chiêu thức bào máu mục tiêu bởi được tăng 50% tốc đánh. Ra chiêu trước hoặc sau ulti Ám sát tuỳ tình huống giao tranh.

Butterfly đột kích mục tiêu và gây ( Trong lúc đó không thể chọn bị chọn làm mục tiêu ) 400(+100/cấp kĩ năng)(+90%công vật lý)STVL ( Nếu như mục tiêu đã bị đánh dấu, còn kèm theo 12% máu đã mất chuyển thành ST chuẩn ), đồng thời đem dấu ấn kéo dài tiếp 3 Giây. Khi kết thúc, 35% ST gây ra vừa xong sẽ( đơn vị không phải tướng chỉ được 10%) chuyển thành máu. Nếu như tướng địch bị đánh dấu tử vong, Butterfly sẽ lập tức được hồi chiêu này. Sau 3 Giây đánh trúng mục tiêu, bản thân phải chịu ST từ đòn đánh thường giảm xuống 50%. Tung đòn đánh thường vào mục tiêu bị đánh dấu còn giúp chiêu 1 và chiêu 2 giảm hồi chiêu 0.5 (mỗi cấp+0.25) giây. Hồi chiêu 18-3/cấp kĩ năng

Phân tích:

Nội Tại kết hợp cùng skill 3 Ám Sát biến Butterfly thành một Sát Thủ có độ sống sót cao nhất. Ám Sát mang tới cho Butterfly tới 30% miễn sát thương và 20% sát thương sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân. Hãy thử tưởng tượng việc cứ mỗi lần tiêu diệt được một mạng Butterfly làm mới toàn bộ kỹ năng và hồi máu. Ở giai đoạn late game Butterfly trở thành một con quái vật thật sự.

Thứ tự tăng chiêu Butterfly

Đối với các sát thủ đi rừng như Butterfly thì Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu. Phép bổ trợ này giúp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Bảng ngọc cho Butterfly liên quân Lên bảng ngọc cho Butterfly đi rừng

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Lên đồ Butterfly đi rừng Hướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân Butterfly giai đoạn đầu game:

Butterfly cũng giống các tướng rừng khác, vào trận xác định vị trí của đường rồng. Nếu đường rồng ở trên, hãy ăn bùa đỏ. Nếu đường rồng ở dưới, hãy ăn bùa xanh.

Nhớ gọi sự trợ giúp đồng đội ở các đường để tránh bị kẻ địch cướp mất tài nguyên rừng. Sau đó, ăn lần lượt con còn lại một cách thật nhanh vì skill của Butterfly không tốn mana.

Hoàn thành xong vòng rừng đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ đạt level 4. Lúc này, chính là lúc để đi gank. Tất nhiên, đường rồng sẽ là nơi Butterfly hướng đến.

Chọn lựa các mục tiêu ít máu và lao vào bằng chiêu cuối, tương đối đơn giản với combo của vị tướng này. Nếu có cơ hội hãy lập tức ăn rồng để mạng lại lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này, lượng đồ của Butterfly đã đủ để tung hoành, level cũng khá trội hơn so với đồng đội. Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật hợp lý. Tùy trường hợp bạn quá mạnh thì mở giao tranh còn không thì nên vô sau tank và pháp sư để gây dame tốt nhất.

Luôn canh thời gian chuẩn xác và nhìn bản đồ nhỏ, chú ý các mục tiêu lớn. Không nên quá mạo hiểm khi có mối đe dọa của team địch bởi đơn giản butterfly mạnh nhất khi vào sau cùng.

Nhờ có nội tại hồi tất cả chiêu nên khi bạn có thể giết được một kẻ địch thì bạn có khả năng quét cả đội hình của đối phương. Những lúc giao tranh giữa game nên có bùa đỏ để làm chậm và tăng dame. Khi bạn giết được một người, bộ kỹ năng sẽ được hồi lại lần nữa và tiếp tục combo Ám Sát + Phi Kiếm + Quét Kiếm.

Một điểm quan trọng khi giao tranh là bạn nên chọn vào các vị tướng máu mỏng như Xạ thủ hay pháp sư để hạ gục đầu tiên. Vì đây đều là các nhân vật vô cùng nguy hiểm đe dọa tính mạng của Butterfly.

Butterfly có thể hoạt động độc lập nếu bạn có khả năng đọc bản đồ chính xác để tìm và tiêu diệt những con mồi đi lẻ.

Butterfly tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp. Nên hãy hạn chế lao vào giao tranh trước vì Butterfly rất dễ dàng bốc hơi.

Cố gắng rình rập trong giao tranh tổng, đợi khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết skill rồi hẵng lao ra và sử dụng toàn bộ chiêu thức để càn quét team địch.

Hạn chế sử dụng chiêu cuối sớm, hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 + 2 cùng các đòn đánh thường. Chiêu cuối chỉ dùng khi đối phương bỏ chạy hoặc dùng như một đòn kết liễu lên các tướng địch thấp máu.

Combo của Butterfly:

Khi truy sát địch, bạn dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát mục tiêu. Nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường thì có thể dùng chiêu cuối áp sát rồi dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Butterfly Mùa 16 Bảng Ngọc cho Butterfly liên quân mùa 16:

Đỏ III: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Butterfly liên quân mùa 16: Lên Đồ Butterfly Mùa 16 Đi Rừng Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Butterfly Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 16

Joker là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng chí mạng và sốc sát thương rất kinh khủng. Với bộ chiêu thức cực khó chịu, Joker đủ sức khiến các xạ thủ, pháp sư bốc hơi nhanh chóng trong các pha solo 1vs1. Dù có tăng giảm sức mạnh qua các mùa nhưng Joker vẫn được các cao thủ sử dụng rất nhiều trong leo rank. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Joker, bảng ngọc Joker và cách chơi Joker Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Joker Liên Quân Mobile

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây thêm 120 (+12 mỗi cấp) (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 50~90% tốc chạy.

Phân tích:

Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần 10% (tối đa giảm còn 60%).

Phân tích:

Có thể nói đây là kỹ năng cấu rỉa máu chính của Joker. Với tầm sử dụng rất xa của chiêu thức này, Joker có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Hơn nữa, với việc có thể xuyên mọi mục tiêu thì Joker có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc và có khả năng dọn lính cực kỳ nhanh.

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Phân tích:

Với việc thiếu đi sự cơ động thì đây là một kỹ năng rất quan trọng đối với Joker. Không có khả năng chạy trốn, chính vì thế việc được tăng tốc độ chạy từ kỹ năng này sẽ giúp cho Joker có thể chạy trốn tốt hơn cũng như gia tăng thêm khả năng thả diều kẻ địch. Hơn nữa, với 2 giây miễn nhiễm sát thương cũng đủ để giúp cho Gã Hề Khủng Bố không bị sốc sát thương.

Joker nhảy tới mục tiêu làm choáng nhẹ rồi giật ngược về, gây 530/715/900 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy (tương đương với nội tại hiện có) trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế. Sau khi dùng chiêu được tăng 50 / 75 / 100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Phân tích:

Đây có lẽ chính là kỹ năng tạo nên sự khác biệt của Joker so với các vị tướng Xạ Thủ khác. Gã Hề Khủng Bố có thể dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp với chiêu thức này và kết hợp với đòn đánh thường của nội tại. Các bạn có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.

Thứ tự tăng chiêu Joker

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Joker thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì máu mỏng nên để có thể sống sót bỏ chạy hoặc truy sát mục tiêu thì Tố biến là lựa chọn số 1.

Bảng ngọc cho Joker liên quân Lên bảng ngọc cho Joker đi lane

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%. Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Joker đi lane Phù Hiệu Cho Joker

Joker cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Joker: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Joker Liên Quân Cách chơi Joker đầu game

Thay vì giống như những vị tướng khác xông lên cấu rỉa thì Joker chỉ cần đứng ở khoảng cách đủ để đối thủ không với tới. Và sử dụng Đùa sốc cấu rỉa những đối thủ dính phải.

Liên tục farm lính nhanh chóng và ăn chim ánh sáng để ưu tiên lên lever 4 trước để giành lợi thế cướp rồng. Bạn chỉ cần ở trong trụ cũng có thể cướp được chim ánh sáng bằng kỹ năng.

Khi được kích hoạt đạn cường hóa thì bạn nên sử dụng liền vào đối thủ bằng cách bật kỹ năng Bịp Bợm và bắn đối thủ. Dấu hiệu nhận biết đạn cường hóa là lúc Joker thoát khỏi giao tranh và cây súng có ánh sáng màu.

Nếu gặp phải đối thủ solo skill thì bạn cứ solo đáp trả đối thủ và đừng sợ. Vì bạn có dame mạnh hơn đối thủ. Đánh thường + Đùa sốc là 2 cách dọn lính cơ bản của Joker cũng là cách cấu máu mục tiêu giai đoạn đầu game.

Cách chơi Joker giữa và cuối game

Joker trong thời gian giữa và cuối game cực mạnh bởi Joker có thể gây dame từ xa và cả gây sát thương chí mạng lên đối thủ trong cự li gần. Khi đối thủ đã dính chiêu cuối Bom cười của joker gần như 99% không thể tránh khỏi sát thương.

Tận dùng khoảng thời gian rời khỏi giao tranh kích hoạt nội tại. Khiến các phát bắn thường đầu tiên của Joker sẽ cực mạnh đặc biệt là các xạ thủ, pháp sư. Dính phát bắn mất 1/3 cây máu là chuyện bình thường.

Khi lên được khoảng 3 món trang bị, Joker có thời gian hồi chiêu khá ổn. Trong giao tranh nên giữ vị trí và tận dụng các bụi cỏ để dồn combo thật chính xác.

Thường Joker có tốc độ chạy cũng khá nhanh so với những vị tướng xạ thụ còn lại nên Joker có thể bám sát mục tiêu và ám sát.

Combo của Joker: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 16 Bảng Ngọc cho Joker liên quân mùa 16:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%.

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Joker liên quân mùa 16: Lên Đồ Joker Mùa 16 Đi Lane Rồng Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Joker Liên Quân Mùa 17

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!