Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 18 # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 18 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 18 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bộ Chiêu Thức Nakroth Liên Quân Mobile

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và tăng tốc đánh tướng thêm 50%.

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.625) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch.

Thứ Tự Tăng Chiêu Nakroth

Do chiêu 1 – Bồi Thẩm Đoàn có 2 lần kích hoạt và có thể tận dụng nội tại tăng tốc độ đánh tốt hơn nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu 1 đầu tiên. Chiêu cuối – Gươm Hành Quyết tăng theo cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Nguồn Cơn Rắc Rối.

Có hai phép bổ trợ cho Nakroth game thủ có thể sử dụng đó là Trừng trị hoặc Bộ Phá. Trừng trị cần thiết khi Nakroth đi rừng ăn quái nhanh hơn nhiều. Còn Bộc Phá trong trường hợp bất khả kháng bị tranh rừng thì đi Top hoặc hoạt động tự do.

Bảng Ngọc Cho Nakroth Liên Quân

Theo ngọc của Nakroth ưu tiên trong việc Tăng hút máu, Công vật lý/ Xuyên giáp với mục tiêu tạo ra nhiều sát thương nhất có thể cho đối phương. Cụ thể:

Đỏ III: 10 viên Tốc độ đánh, tỷ lệ chí mang. Tím III: 5 viên Tốc độ đánh + Tốc chạy, 5 viên Hút máu. Xanh III: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp.

Cách lên đồ Nakroth Liên Quân Mobile

Nakroth là tướng thường xuyên được thay đổi về sức mạnh khi trải qua các mùa. Nakroth là tướng có lối đánh chớp nhoáng, cực kỳ cơ động với khả năng bay nhảy ảo diệu. Để phát huy sức mạnh cao nhất khi đi rừng của Nakroth Game Việt khuyên các bạn nên chọn các trang bị sau đây:

Phù Hiệu Cho Nakroth

Nakroth cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Rừng Nguyên Sinh, Tháp Quang Minh ở nhánh phụ.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Nakroth: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: Cấp 1 Nhạy Bén. Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản.

Nakroth sẽ có 3 giai đoạn trong Liên Quân Mobile mà người chơi cần chú ý:

Giai Đoạn Đầu Game

– Bắt đầu từ bãi bùa đỏ, có thể đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Kết hợp Bồi Thẩm Đoàn với nguồn cơn rắc rối Nguồn Cơn Rắc Rối giúp Nakroth vượt địa hình và gây sát thương nhiều mục tiêu khác nhau hoặc dùng cướp rừng trong giai đoạn đầu tiên này.

– Nguồn Cơn Rắc Rối dùng ngược với hướng di chuyển vì vậy mà cần thời gian quen dần.

– Gươm Hành Quyết sử dụng khi áp sát mục tiêu, nhất là khi đối thủ đang bị khống chế.

Chơi Nakroth Giữa Game

– Cố gắng lên nhanh món đi rừng để tiêu diệt quái rừng và ăn con rồng.

– Khi đạt tầm 3 món bạn có thể tự do bay nhảy và tấn công các mục tiêu đơn lẻ. Trong giai đoạn này, bạn nên tranh thủ bắt lẻ bất cứ khi nào có bò lạc lang thang. Và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Giai Đoạn Cuối Game

– Cần biết cách chọn vị trí để dùng until Gươm Hành Quyết cố gắng đánh trúng nhiều kẻ địch nhất sau đó rút lui nhanh bằng Bồi Thẩm Đoàn. Đừng cố gắng “nhây” khi đã sử dụng hết skill hoặc khi máu xuống quá thấp.

– Ưu tiên tấn công các đối thủ máu ít hoặc xạ thủ, pháp sư. Tận dụng kĩ năng cơ động để kết liễu các mục tiêu đơn lẻ.

– Kết hợp kĩ năng và đánh thường bởi giai đoạn này các đòn đánh thường có sát thương rất lớn với các mục tiêu.

Lưu ý:

Nakroth là một vị tướng cơ động, nên hãy chú ý bản đồ để có thể đẩy lẻ một cách dễ dàng.

Không bao giờ đươc giao tranh nếu không hơn đối phương một đến hai món đồ, vì Nakroth là vị tướng có lượng máu rất thấp, rất dễ chết nếu không biết cách nhảy ra.

Hãy chú ý tới các tướng gây sát thương chủ lực của đối phương để nhanh chóng kết liễu họ.

Combo skill Nakroth

Lúc này nếu có thể giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi vào các kỹ năng của Nakroth. Nếu cảm thấy không giết được đối phương thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Bảng ngọc và cách lên đồ bên dưới tối ưu sát thương cho Nakroth Liên Quân Mobile. Nên sử dụng khi mức độ thành thạo tướng Nakroth của bạn ở mức tương đối.

Bảng Ngọc cho Nakroth liên quân Mùa 18:

Đỏ : 5 viên tỷ lệ chí mạng / 5 viên Tốc đánh + Tỷ lệ chí mạng

Tím : 10 viên hút máu

Xanh : 10 viên Công Vật Lí + Xuyên Giáp

Cách lên đồ cho Nakroth liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nakroth Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Krixi Liên Quân Mobile Mùa 18

Bộ Chiêu Thức Krixi Liên Quân Mobile

Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s.

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760 (+0.75 công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép.

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 250/325/420 (+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Thứ tự tăng chiêu Krixi

Krixi đi mid trong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ phù hợp nhất là hồi máu hoặc tốc hành.

Bảng ngọc cho Krixi liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ tốt cho Krixi giao tranh giai đoạn đầu game:

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Hướng dẫn cách chơi Krixi Liên Quân

Giai đoạn đầu game:

Thông thường thì Krixi mang bổ trợ tốc tiến hoặc dùng tốc chạy kết hợp sách phép và đi đường giữa. Khi sử dụng chiêu Bướm ảo phải canh hướng di chuyển của địch, có cơ hội cứ cấu rỉa để chiếm lợi thế. Krixi nên dọn dính trước, sau đó núp hai bên bụi đường giữa và chờ đối phương, dùng Bướm ảo + Bão lá, sau đó đánh thường. Luôn quan sát rồng, và hổ trợ đồng đội ăn rồng khi thời cơ đến. Cố gắng lên nhanh cấp 4 để có kỹ năng Mưa sao băng. Hãy tận dụng tốt nội tại tăng tốc chạy, kết hợp Mưa sao băng + tốc chạy sẽ không có đối thủ nào bắt được Krixi.

Ở giai đoạn giữa game:

Tích cực cấu rỉa, đừng nên mở giao tranh quá sớm. Nếu có cơ hội thì mở giao ranh trong bụi sẽ tốt hơn, vì Krixi có khả năng cấu rỉa diện rộng. Có thể xin bùa xanh của rừng nếu rừng không cần năng lượng như Ryoma, Quillen,… vậy Krixi sẽ bá hơn ở giai đoạn này.

Krixi khi lên đủ đồ ở giai đoạn này khó có pháp sư nào sánh kịp. Nếu có bùa xanh thì kỹ năng Bướm ảo có thể dùng liên tiếp. Khi đến cơ hội dùng Mưa sao băng để đẩy lùi kẻ địch, trường hợp xấu dùng Bão lá để bỏ chạy.

Cố gắng đẩy lính đường giữa lên cao. Krixi không nhận nhiệm vụ phá trụ nên hãy cố gắng dồn sát thương vào kẻ địch, tuy nhiên hãy lựa chọn vị trí đứng hợp lý nhất.

Combo Krixi:

Nhận Xét Krixi Liên Quân Mobile

Ưu điểm

Sát thương lớn, khả năng dọn dẹp lính hiệu quả.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2: hất tung.

Khả năng thả diều cấu rỉa các mục tiêu từ xa.

Chiêu cuối tấn công nhiều mục tiêu trên diện rộng.

Nhược điểm

Thiếu cơ động dễ bị bắt lẻ.

Phải biết cách chọn vị trí thích hợp trong giao tranh

Máu ít, dễ bốc hơi trong giao tranh nhất là bị bắt.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 18

Bảng Ngọc cho Krixi Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép + Xuyên giáp phép

Tím : 10 viên Công phép + Hút máu phép

Xanh : 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Cách lên đồ cho Krixi Mùa 18:

Hướng Dẫn Chơi Thorne Liên Quân Mobile Mùa 18

Thorne là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng khá độc đáo khi được cường hóa rất mạnh. Đây là vị tướng xạ thủ yêu cầu kỹ năng cá nhân cực cao vì để chơi tốt cần phải có khả năng chọn đạn nhanh và đa dạng. Các bạn cần luyện tập nhuần nhuyễn cách sử dụng 3 loại đạn để phát huy sức mạnh của Thorne. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Thorne, bảng ngọc Thorne và cách chơi Thorne Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Thorne Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Thorne Liên Quân Mobile

Các chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý.

Thorne chọn 1 loại trong 3 loại ma đạn để nạp vào súng và cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. 1/2/3 viên ma năng sẽ tiêu hao lần lượt 0/20/40 nội năng. Nếu nạp đủ 3 viên, đòn đánh thường kế sẽ kích hoạt trạng thái Cuồng ma, tăng 25% tốc chạy trong 5 giây.

Khi nội năng không đủ hoặc kết thúc Cuồng ma, Thorne sẽ hồi chiêu (2 viên ma đạn cần 5 giây, 3 viên cần 10 giây hồi). Hồi chiêu kết thúc bản thân sẽ đầy lại nội năng.Đạn tím: Gây sát thương phép dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu.Đạn vàng: Khiến mục tiêu bị làm chậm 10/15/20% trong 1 giây (mỗi cấp +0,1), cộng dồn tối đa 3 lần.Đạn xanh: Giảm hồi chiêu 2, chiêu 3 1/1,5/2 giây (mỗi cấp +0,2/0,3/0,4)

Thorne Lướt về phía trước và cường hóa đòn đánh thường trong 3 giây thành ma đạn công kích, đồng thời được thêm hiệu ứng, không tiêu hao nội năng.

Đạn tím: Bắn trúng mục tiêu gây thêm 4/6/8% sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất (mỗi 200 công vật lý tăng thêm 2/3/4%)Đạn vàng: Bắn trúng mục tiêu gây choáng 0,75/1,125/1,5 giây.Đạn xanh: Bắn trúng mục tiêu gây nổ trong phạm vi 3/4,5/6mNội tại chiêu: Tỷ lệ chí mạng tăng 10%.

Thorne tụ lực 1 giây rồi gây 300(+125 công vật lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực bị công kích sẽ phải chịu càng nhiều sát thương.

Thứ tự tăng chiêu Thorne

Phép bổ trợ cho Thorne Liên Quân

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Thorne thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để đi lane. Vì máu mỏng nên để có thể sống sót bỏ chạy hoặc truy sát mục tiêu thì Tốc biến là lựa chọn số 1. Nếu dùng Thorne đi rừng chắc chắn phải cầm theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Thorne liên quân

Lên bảng ngọc cho Thorne

Đỏ III: 5v Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% / 5v Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tím III: 10v Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% Xanh III: 10v Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Thorne cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Vực Hỗn Mang và Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Thorne: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn lên đồ Thorne Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Thorne đi lane

Giày du mục: +15% Giảm hồi chiêu +60 Tốc chạy. Song đao bão táp +35% Tốc đánh +25% Tỷ lệ chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng hiệu ứng thời gian 2 giây sau chí mạng. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng, trang bị khong thể thiếu cho xạ thủ. Cung tà ma: + 90 công vật lý + 10% hút máu + 20% chí mạng. Tăng 90% hút máu với xạ thủ trong thời gian 3 giây. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp. Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Thêm 1 lần phục sinh.

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Cung Bão Tố: +15 Công vật lý +20% Tốc đánh +10% Hút máu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm. Giày thuật sĩ: +15% Giảm hồi chiêu +60 Tốc chạy. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng, trang bị khong thể thiếu cho xạ thủ. Song đao bão táp +35% Tốc đánh +25% Tỷ lệ chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng hiệu ứng thời gian 2 giây sau chí mạng. Cung tà ma: + 90 công vật lý + 10% hút máu + 20% chí mạng. Tăng 90% hút máu với xạ thủ trong thời gian 3 giây. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp.

Hướng dẫn cách chơi Thorne Liên Quân

Cầm xạ thủ Thorne các bạn có thể đi đường rồng hoặc đi rừng. Nên ưu tiên vị trí xạ thủ hơn và khi đi đường sẽ giúp đồng đội có nhiều lợi thế hơn khi ăn các mục tiêu lớn. Khi đi rừng, bùa xanh sẽ giúp Thorne có được 20% hồi chiêu tương đương với 80 công vật lý và bùa đỏ kết hợp với đạn vàng gia tăng khả năng làm chậm mục tiêu.

Nếu đi đường rồng, đầu game Thorne cần tập trung farm lính thật nhanh. Cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để có tầm nhìn, tăng lượng vàng và kinh nghiệm. Thorne là xạ thủ nên máu khá mỏng, đầu game không nên hổ báo dâng lên cao. Bị rừng team bạn úp sọt sẽ lên bảng đếm số ngay.

Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Điểm rắc rối nhất của Thorne chính là phải sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại đạn hợp lý thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Cái này phải tùy và kỹ năng của bạn và từng tình huống cụ thể.

Lưu ý

Chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1 % giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý. Hãy gia tăng chí mạng cho Thorne từ trang bị và ngọc để tối đa sát thương của vị tướng này. Có thể sử dụng chiêu 3 kết hợp với tốc biến để tạo bất ngờ cho kẻ địch.

Thorne có thể hủy viên đạn đã nạp bằng thao tác hủy chiêu. Khi trong trạng thái cuồng ma, nếu nhanh tay ta có thể chuyển sang đạn khác và combo thường dùng là sẽ nạp 3 viên đạn vàng lướt lên gây choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Thorne Mùa 18

Bảng Ngọc cho Thorne liên quân mùa 18:

Đỏ III: 5 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% / 5 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: 7 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 3 viên Hút máu +1.6%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Thorne liên quân mùa 18:

Lên Đồ Thorne Mùa 18 Đi Rừng

Lên Đồ Thorne Mùa 18 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Thorne Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 18

Joker là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng chí mạng và sốc sát thương rất kinh khủng. Với bộ chiêu thức cực khó chịu, Joker đủ sức khiến các xạ thủ, pháp sư bốc hơi nhanh chóng trong các pha solo 1vs1. Dù có tăng giảm sức mạnh qua các mùa nhưng Joker vẫn được các cao thủ sử dụng rất nhiều trong leo rank. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Joker, bảng ngọc Joker và cách chơi Joker Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Joker Liên Quân Mobile

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây thêm 120 (+12 mỗi cấp) (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 50~90% tốc chạy.

Phân tích:

Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần 10% (tối đa giảm còn 60%).

Phân tích:

Có thể nói đây là kỹ năng cấu rỉa máu chính của Joker. Với tầm sử dụng rất xa của chiêu thức này, Joker có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Hơn nữa, với việc có thể xuyên mọi mục tiêu thì Joker có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc và có khả năng dọn lính cực kỳ nhanh.

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Phân tích:

Với việc thiếu đi sự cơ động thì đây là một kỹ năng rất quan trọng đối với Joker. Không có khả năng chạy trốn, chính vì thế việc được tăng tốc độ chạy từ kỹ năng này sẽ giúp cho Joker có thể chạy trốn tốt hơn cũng như gia tăng thêm khả năng thả diều kẻ địch. Hơn nữa, với 2 giây miễn nhiễm sát thương cũng đủ để giúp cho Gã Hề Khủng Bố không bị sốc sát thương.

Joker nhảy tới mục tiêu làm choáng nhẹ rồi giật ngược về, gây 530/715/900 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy (tương đương với nội tại hiện có) trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế. Sau khi dùng chiêu được tăng 50 / 75 / 100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Phân tích:

Đây có lẽ chính là kỹ năng tạo nên sự khác biệt của Joker so với các vị tướng Xạ Thủ khác. Gã Hề Khủng Bố có thể dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp với chiêu thức này và kết hợp với đòn đánh thường của nội tại. Các bạn có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình.

Thứ tự tăng chiêu Joker

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Joker thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì máu mỏng nên để có thể sống sót bỏ chạy hoặc truy sát mục tiêu thì Tố biến là lựa chọn số 1.

Bảng ngọc cho Joker liên quân

Lên bảng ngọc cho Joker đi lane

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%. Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Joker đi lane

Phù Hiệu Cho Joker

Joker cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Joker: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Joker Liên Quân

Cách chơi Joker đầu game

Thay vì giống như những vị tướng khác xông lên cấu rỉa thì Joker chỉ cần đứng ở khoảng cách đủ để đối thủ không với tới. Và sử dụng Đùa sốc cấu rỉa những đối thủ dính phải.

Liên tục farm lính nhanh chóng và ăn chim ánh sáng để ưu tiên lên lever 4 trước để giành lợi thế cướp rồng. Bạn chỉ cần ở trong trụ cũng có thể cướp được chim ánh sáng bằng kỹ năng.

Khi được kích hoạt đạn cường hóa thì bạn nên sử dụng liền vào đối thủ bằng cách bật kỹ năng Bịp Bợm và bắn đối thủ. Dấu hiệu nhận biết đạn cường hóa là lúc Joker thoát khỏi giao tranh và cây súng có ánh sáng màu.

Nếu gặp phải đối thủ solo skill thì bạn cứ solo đáp trả đối thủ và đừng sợ. Vì bạn có dame mạnh hơn đối thủ. Đánh thường + Đùa sốc là 2 cách dọn lính cơ bản của Joker cũng là cách cấu máu mục tiêu giai đoạn đầu game.

Cách chơi Joker giữa và cuối game

Joker trong thời gian giữa và cuối game cực mạnh bởi Joker có thể gây dame từ xa và cả gây sát thương chí mạng lên đối thủ trong cự li gần. Khi đối thủ đã dính chiêu cuối Bom cười của joker gần như 99% không thể tránh khỏi sát thương.

Tận dùng khoảng thời gian rời khỏi giao tranh kích hoạt nội tại. Khiến các phát bắn thường đầu tiên của Joker sẽ cực mạnh đặc biệt là các xạ thủ, pháp sư. Dính phát bắn mất 1/3 cây máu là chuyện bình thường.

Khi lên được khoảng 3 món trang bị, Joker có thời gian hồi chiêu khá ổn. Trong giao tranh nên giữ vị trí và tận dụng các bụi cỏ để dồn combo thật chính xác.

Thường Joker có tốc độ chạy cũng khá nhanh so với những vị tướng xạ thụ còn lại nên Joker có thể bám sát mục tiêu và ám sát.

Combo của Joker:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 18

Bảng Ngọc cho Joker liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%.

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Joker liên quân mùa 18:

Lên Đồ Joker Mùa 18 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Joker Liên Quân Mùa 19

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 18 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!