Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Furion (By Blackknightvn) được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.
CÁC GUIDE FURION (theo tác giả)
Tên guide: [Furion]_The ProphetTác giả: BlackKnightVN =====================================
Nhận thấy vùng đất của mình ko được an toàn bởi vậy Furion không cho phép mình nghỉ ngơi.Được biết đến như người lãnh đạo những yêu tinh bóng đêm, Furion làm việc ko biết mệt mỏi để bảo vệ sự tôn nghiêm cho bộ tộc cây.Và không có gì là ngạc nhiên khi tướng cây này, người đã từng trợ giúp phe Sentinel để đánh bại Archimode đã một lần nữa được triệu tập trong những giờ phút cần thiết nhất.Sức mạnh của thiên nhiên là ở ý muốn của ông ta như việc biến những cái cây trở nên có sinh mạng theo mệnh lệnh của Furion, làn gió có thể mang ông ta đến những vùng đất ở rất xa và ngay cả thiên nhiên cũng giận dữ gây sát thương lên kẻ nào dám chống lại ý nguyện của ông ta.Furion không chỉ là một người canh giữ hay một nhà tiên tri mà còn hơn thế nữa ông ta là một người cứu rỗi.
Ưu điểm:
Range khá xa, là một lợi thế để harrass và trụ lane
Base damage tạm ổn so với 1 tướng intel dùng để LH và Deny tốt
Skill 1 dùng để gank tốt và thời gian trói lâu, hết hợp với skill 2 tạo nên sự bất ngờ, skill 3 thích hợp cho push
Ulti mạnh giật toàn bản đồ (dùng để ks cũng được)
Nhược điểm:
Tại sao lại chơi Furion:
Sprout (T): Trói đối phương bằng cách bọc 8 cái cây quanh mình kẻ bị bắt, tuy nhiên đối phương vẫn có thể Attack và sử dụng các skill
Level 1-Trói trong vòng 3s.
Level 2-Trói trong vòng 3.75s.
Level 3-Trói trong vòng 4.5s.
Level 4-Trói trong vòng 5.25s.
Mana Cost: 115/140/165/205
Cooldown: 12s
Teleportation: Furion có khả năng Tele đến bất kỳ vị trí nào đã đặt chân đến thậm chí kể cả trong bóng tối
Force of Nature (F): Gọi ra những con Treant giúp sức cho Furion từ những cái cây ở trong rừng, cứ mỗi một cái cây chuyển thành 1 treant.Mỗi Treant có 550 máu,21 – 23 dam thường và 0 giáp.Các Treant tồn tại trong 60s kể từ lúc gọi
Level 1-Gọi 2 Treant.
Level 2-Gọi 3 Treant.
Level 3-Gọi 4 Treant.
Level 4-Gọi 5 Treant.
Mana Cost: 140
Cooldown: 40s
Wrath of Nature: Furion triệu tập sức mạnh thiên nhiên để giật dam khắp bản đồ với những Enemy ngẫu nhiên.Mỗi Enemy bị giật sau Enemy đầu tiên sẽ bị ăn thêm 7% dam.Có thẩy nhảy từ 12 – 16 Enemy trên bản đồ
Mana Cost: 200/380/610
Cooldown: 90/60/60
Skill hỗ trợ farm và có thể dùng để ks, dứt điểm những tướng sắp hết máu
Cách dùng Ulti này để đạt hiệu quả cao nhất trong trận.
3)Skill build:
Level 1. Sprout
Level 2. Teleport
Level 3. Sprout
Level 4. Teleport
Level 5. Sprout
Level 6. Wrath of Nature (WoN)
Level 7. Sprout
Level 8. Teleport
Level 9. Teleport
Level 10. Force of Nature (FoN)
Level 11. WoN
Level 12. FoN
Level 13. FoN
Level 14. FoN
Level 15. Stats
Level 16. WoN
Level 17-25. Stats.
Tread: Dĩ nhiên cái Item này thì có lẽ chẳng ai không lên cả nhưng vì sao là PT mà ko phải là BoT đơn giản là vì PT rẻ hơn lại cải thiện nhiều cái hơn (nhất là trong bản 6.49b này) mà còn vì do Furion đã có sẵn skill Tele chả phải lo về việc bay lane để farm và gank nữa.
RoB: Ko có cái này thì lấy cái nào ra mà hồi mana để gank vào lúc đầu game, ngoài ra lượng Armor được cộng cũng giúp cho Furion dai sức hơn khi gank phải một thằng Nuker hạng nặng nào đó.
Manta: Cái này giúp cho Furion kinh khủng hơn trong những lần bắt tướng cũng như việc push sau này được hiệu quả hơn.Trong đánh league có luật cấm backdoor khá khắt khe nhưng đây là đánh pub mà trong đánh pub thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.
Orchid: Item mới của bản 6.49b (mặc dù bản này bây giờ chả có gì là mới) và khá phù hợp nếu không phải nói là Imba với Furion các chỉ số được cộng thì khỏi phải nói, ngoài ra còn kể đến Soul Burn ko phải là tồi.Hồi trước chưa có cái này mình hay lên Guinsoo nhưng giờ có cái này thì Guinsoo là thừa vì skill trói 5.25s không phải là nhỏ, thừa sức bắt được tướng nếu Teamwork tốt.
Soul Booster: là một lựa chọn ko tồi cho Furion, nó tăng 1 lượng HP và mana đáng kể, và về late nếu dư dả thì up lên Aghanim, giàu ko bao giờ là thừa cả.
MKB /
Buriza: Đây cũng là những Item tăng dam đơn thuần mà Furion có thể lên thế nhưng lượng tiền chi ra của các Item này là không nhỏ và có lẽ cũng kém kiệu quả hơn Deso
BKB /
Linken: Nói chung là cũng còn tùy vào Hero địch, nếu team kia có nhiều thằng Nuker và Disable khủng thì nên lên 2 cái này.
Mekan: Cái này Furion hoàn toàn có thể lên để phục vụ cho push và đôi lúc cứu mạng Furion dựa vào lượng máu được hồi.Lượng giáp cộng cho các Treant ko hề thừa,ngoài ra nó còn có tác dụng buff giáp cho đồng đội nữa.
AC: Cái này thì khỏi phải nói, nó khiến cho Furion một đại diện cho lũ supporter máu yếu trở nên mạnh hơn bao giờ hết, ngoài ra tăng 40% AS làm cho thằng Hero địch chết chỉ với 1 combo của Furion.
Arcane Boots: Cái này cũng được nhưng nếu có RoB đã là khá đủ rồi thừa thãi mana quá không hẳn là tốt trong khi đó chỉ số được cộng khá ít nên ko phù hợp lắm.
Hex: Hồi trước mình cũng hay lên Guinsoo cho Furion, Item dùng để Gank và né Gank khá hay và nó còn giúp dứt điểm những tướng ko có khả năng chạy thoát sau mỗi cuộc Combat.
Book: Cái này cũng thích hợp với Furion và dạo này thấy có nhiều người lên để combo cho nó tốt và Furion cũng có thể combo như thế đấy là chưa kể mấy con đệ Burn mana khỏi chê, cái chính là phải micro cho tốt.
Dagon: Nhiều người bảo cái này ko cần thiết cho Furion nhưng theo mình cầm nó cũng chả sao, mình đã xem 1 trận đấu thấy có trận cả team đều lên Dagon và kết quả là rất Imba.
Divine: Có lẽ đã lâu người ta không thấy Divine xuất hiện trong các trận đánh cả pub lẫn chúng tôi này thuộc loại đắt tiền mà đặc thù của nó là có thể rơi được nên ít người sử dụng nhưng xét cho cùng thì nếu thừa tiền thì sao ko lên, cầm thêm cái Aegis nữa thì phải xoắn đứa nào.Item này dam mạnh cực tốt cho 1 supporter như Furion
S&Y /
Eye: Hai Item tăng các chỉ số theo chiều rộng mà lại chả hỗ trợ nhiều gì cho Furion, mà có cầm thì làm gị trong khi skill trói cũng tương tự mà lại hiệu quả hơn nhiều mà nếu gặp phải thằng Nuker khỏe thì ai bắt ai đây.Một điều nữa cần nói đấy là 2 Item này có giá quá cao mua về chỉ tổ tốn tiền.
Battle Fury: Item này hồi mana và HP cũng ổn thế nhưng lên BF cho Furion làm gì khi mà tiền đấy để mua Deso hay hơn.Dạo này lại thấy có phong cách lên BF cho Range Hero mình thật chả hiểu để làm gì.Riêng mình thì vẫn tư duy theo lối mòn đó là ko bao giở lên BF cho Range Hero
Butter: Cái Item này chủ yếu hỗ trợ cho các tướng Agi hoặc những tướng yếu về Agi, có thể là các Tanker chứ ko thích hợp với supporter như Furion mà lại thên 1 lý do nữa để ko lên đó là Item này quá đắt
Satanic: Ko lên cái này vì nó ko stack với Deso nếu ko đánh thì ko hút máu.Lên HoT hoặc Mekansm tốt hơn cái này nhiều.
Mới đầu vào với 500G trong tay mình hay mua 2 Circlet,1 Tango và nếu thừa thì mua thêm 1 Lesser Clarity Potion do Furion có skill 2 nên có thể bay ngay ra trận địa rồi từ đó hồi mana cũng như skill sau.Việc đi lane nào không phải là quá quan trọng vì Furion có thể đi bất cứ lane nào kể cả mid nếu muốn nhưng thường mình ko cho Furion ra mid bao giờ và nên để thằng Hero khác đi thì hơn vì nếu ko đì nổi mid thì sẽ bị đồng đội cho ăn chửi mà có lẽ chúng ta chả ai muốn thế.Đi lane khác thì thoải mái rồi, mình cũng chả khuyến khích Furion đi Top của Scourge và Bot của Sentinel như những guide khác vì như thế là lạm dụng hãy thoải mái trong việc chọn lane vì Furion là một Range Hero nếu ko muốn nói là một Nuker.
Vào trận, bạn nghĩ gì về nhiệm vụ của Furion, riêng mình thì mình chỉ nghĩ đến 2 việc đó là farm và harrass.Mới đầu Furion đã sở hữu 1 lưỡng dam khá khủng cộng với tầm bắn là 600 range, Furion thừa sức harrass một cách hiệu quả thậm chí cả những Range Hero bên team địch chứ chưa nói đến những Melee chúng tôi nhiên hãy nhớ ngoài việc harrass bạn còn cần phải farm cho thật tốt và cố gắng LH và Deny hết công suất vì bạn cần phải tích lũy một lượng tư bản kha khá dùng cho việc mua đồ sau này để đi gank.
Đừng quá ham đẩy chòi mà sẽ bị harrass dữ dội đấy, hãy giữ khoảng cách hợp lý giữa các tướng và các đợt creep wave nếu cần có thể vào rừng farm sau 1 hay 2 đợt creep mình bị đẩy lùi rồi có thể ra farm tiếp, làm như thế sẽ gây sự nghi hoặc trong nội bộ team kia và các lane khác sẽ trở nên cẩn thận hơn vì họ tưởng mình đang Tele đi đâu đó để bắt họ và việc đó xét trên 1 khía cạnh nào đó sẽ giúp cho các teammate ở các lane khác dễ thở hơn trong một khoảng thời gian (dù là rất nhỏ).Ngoài ra việc đó còn có thể giúp cho việc bắt tướng nếu team kia chưa ý thức được tầm quan trọng của Furion.Như mình đã nói nếu team kia ham đẩy chòi ắt hẳn sẽ lãnh đủ , hãy chờ tướng địch đẩy đến gần chòi rồi ra bọc cây lại có thể tận dụng hỏa lực của chòi và nếu có sự giúp sức của đồng đội nữa thì tỉ lệ sống sót của tướng địch sau quả đấy là rất nhỏ và nếu thằng tướng melee nào ăn quả đấy đảm bảo sẽ chết ngay và nó sẽ không dám coi thường Furion và đồng đội cũng như không dám hổ báo nữa.
Ngoài ra trong guide này mình cũng muốn đề cập đến một vấn đề nữa mà dạo này hay được nhiều người áp dụng đó là việc Furion farm rừng.Nếu như teammate cùng lane mình thuộc loại tướng late hay loại tướng cần lên LV cao ngay từ đầu thì lúc này bất đắc dĩ Furion phải chui vào rừng farm để đồng đội có thể hít hà Ex nhằm mục đích lên LV.Lưu ý về cách farm rừng của Furion, đừng bao giờ đánh tay đôi cũng như đánh chay với Creep trong rừng, có thể lên 1 hoặc 2 skill 3 để farm rừng cho dễ (bạn có tối đa 6 treant trong tay) nhưng chỉ nên dùng chiêu đó để farm những con có LV nhỏ còn những con LV cao và nhiều về số lượng thì lúc này bạn hãy tận dụng những đợt Creep wave.Hãy đánh và dụ quái trong rừng ra, căn sao cho chúng đi đúng và đợt creep mình đến và lúc này tận dụng được đợt creep đó để farm rừng và việc bạn cần làm chỉ là LH, quá đơn giản phải không.Tuy nhiên trong lúc farm rừng không được quên nhiệm vụ đó là def nhà cũng như harrass, kill tướng và nếu mà p được trụ thì còn gì tuyệt vời hơn.
Cuối cùng cái đích ta cần nhắm tới khi tele về nhà lần đầu tiên là có đủ số tiền để mua những thứ như sau:1 giày lởm (PT thì càng tốt),2 Null,1 RoB và số tiền còn lại dành dụm để lên Blink Dagger.
Mid game: Nói là mid game nhưng thực ra đây có bao gồm cả giai đoạn cuối của Early Game tính từ sau lần đầu tiên tele về nhà.Vào lúc này rừng không phải của bạn nữa mà là của những thằng late trong đội và đã đến thời điểm để đi gank.Hãy quan sát kỹ bản đồ và nói với đồng đội trước khi muốn bắt Hero nào đó của team kia.Nên để ý đến thằng Hero solo mid của team kia đầu tiên và nếu mất mid thì coi như team mình kiểm soát gần hết đường bờ sông cũng như các vị trí có rune, sau đó để ý đến những thằng late còn ngoài lane cũng như farm rừng và cần phải có sự trợ giúp cao độ của đồng đội nhất là những Nuker.Nên nhớ dùng Ulti đúng lúc, đúng chỗ để ks cũng như farm đạt hiệu suất cao nhất.
Tuy nhiên xu thế đánh pub bây giờ là chọn những Late hay những cary Heroes có thể xoay chuyển cục diện trận đấu vào late game và thế nên chiến thuật push sớm coi như là hỏng.Lúc này Furion chỉ còn có nhiệm vụ đó là gank (phải gank mới là Furion chứ) nhiệm vụ push bị coi nhẹ.Hãy gank thật mạnh mẽ kết hợp việc dùng các skill và teamwork thật hiệu quả để cho các late hero của team mình dễ thở hơn trong việc farm và ko bị phân tán lực lượng.Tuy nhiên việc def vẫn phải đặt lên hàng đầu, def tối đa đừng để mất trụ vì thế sẽ khiến các late hero khó khăn hơn trong việc farm.Với hệ thống các skill của mình việc def của Furion trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên ko phải vì thế mà ko cần teamwork, nếu cần có thể gọi các late hero ra giúp sức cũng được.
Đồ đạc thì có lẽ kết thúc mid, nếu tư sản thì Furion có thể đã có Deso và Disfusal Blade để ghép lên Manta sau này.
Ngoài những việc đã nêu trên, Furion còn có nhiệm vụ đó là đẩy trộm bằng cách sử dụng Manta Style kết hợp skill gọi đệ vì như đã nói ở mid game nếu ta đẩy tung được 2 trụ vòng ngoài thì thuận lợi cho backdoor sau này.Mặc dù cách chơi trên không lấy làm đẹp cho lắm nhưng đây là đánh pub thì hãy thoải mái hơn về suy nghĩ đi và chiến thắng cuối cùng theo mình vẫn là quan trọng nhất.
Do Furion là một supporter nên thường rất ngại những thằng Nuker hạng nặng có Combo và Disable tốt và một số thằng late móc lốp khó chịu.Những đồng đội tốt của Furion gồm có những Dissable và những Range Hero có khả năng dứt điểm nhanh.
Hầu hết những thằng Range đều có thể là đồng đội tốt của Furion vì thường những thằng này phối hợp khi Furion dùng chiêu 1 là khá tốt.
Những chú này đánh Range lại quất khá nhanh nên hoàn toàn có thể cùng Furion gank và dứt điểm tướng tốt, nhất là thằng VS với Ulti và Stun đẳm bảo những thằng tướng cứng đầu nhất cũng phải lên bảng.
Những thằng có Blink nhưng ko phải Blink thường mà là Blink Strike gây dam có thể chui vào giữa đám cây của Furion mà chém tướng địch thì còn gì tuyệt hơn, nhất là thằng Chaos Knight có stun thì khỏi chạy (tại hôm nọ lên NV xem mấy anh Baby đánh giết người bằng cặp này vô đối).
Tại sao lại đề cập đến Spectre, vì đây cũng là con tướng đại diện cho trường phái Mass Global Skill và có thể cùng với Furion là thành 1 cặp đi gank khủng.Với skill phi dao, Spec có thể chui vào trong đám cây của Furion cũng như Ulti của 2 thằng này thừa sức tiễn em nào ít máu về suối nước nóng.
Hai thằng này cũng có thể cùng Furion tạo nên cặp gank đáng sợ ở mid chúng tôi thì với skill tàng hình cũng có thể chui vào trong đống cây rồi cứ thế mà củ hành thôi còn uy lực của Bone thì cũng khỏi chê, nó mà bật bắn nhanh với skill 2 lên thì trong 5s có ai chịu nổi không.
Những thằng này nên tránh mặt nó ra nếu không sẽ hối hận và đừng hỏi vì sao mình lên bảng, và nên nhớ ko được solo với thằng Death Prophet nếu đồ đạc hay tình hình sức khỏe mình ngang nó, cái tên nó đã báo hiệu sự chẳng lành xảy ra với mình rồi còn nếu ai muốn thì cứ việc thử sẽ thấy điều hay xảy ra.
Hai thằng có chiêu Blink khó chịu nên khó mà bắt nó.QoP thì khá khó chịu bởi nó cứ rỉa máu mình rồi nếu mình ít máu thì nó Ulti cho phát.AM thì là nỗi king hoàng với những tướng Intel rồi, nó blink ra rồi cứ thế chém skill 1 cuối cùng cũng kết thúc = 1 cú Ulti thì có khi 2 Furion cũng ra đi ấy chứ.
Những thằng có Blink Strike cũng là mối nguy đối với Furion bởi nếu căn cự ly ko chuẩn sẽ dẫn đến bị nó Blink rồi gank ngược lại và lại là thằng Chaos Knight có stun, Riki thì cũng khỏi chê vị chỉ cần skill tàng hình là nó thoát dễ dàng và nếu nó dùng skill 1 gank lại mình thì lúc này ai săn ai nhỉ.
Lại là những thằng tướng tàng hình này vì nó có thể chui vào đống cây thì cũng có thể chui ra và gank lại mình chỉ với skill tàng hình và lại là BH dùng ulti bắt lại mình thế quả thật ko dễ chịu chút nào.
Vâng và lại là hắn Spectre, nó có thể là đồng đội cũng như kẻ thù nguy hiểm nhất của mình, vì skill 1 của nó có thể khiến nó thoát gank dễ dàng cũng như gank lại bạn, bạn có Ulti cũng như tele để gank hay xài toàn map nhưng 2 chiêu đó cũng chỉ là tập con so với Ulti của nó.Bạn tự hào mình là tướng thuộc trường phái Mass Global nhưng nó còn đứng trên bạn một bậc trong cách chơi đó vì vậy hãy cẩn thận.
Freys: Những thằng bắn xa máu yếu hay những thằng ko có skill chạy cũng như Disable sẽ trở thành mồi ngon của Furion và đồng đội.
Những thằng này có skill bắn xa nhưng máu yếu nên có thể cùng đồng đội đi gank ngay để dứt điểm nhất là thằng Troll, hẳn bạn không muốn sau này mình là mồi ngon cho nó chứ vậy thì phải gank nó lên tục vào đừng để nó rảnh tay farm thì khốn đấy.Còn thằng Luna do Range fò nên ko thể bắn mình được, nó chỉ có thể may ra dùng skill 1 và Ulti thôi, Ulti thì khỏi lo thủ mấy con Treant bảo kê mình là xong chứ gì.
Mấy thằng Melee hổ báo thì cho nó biết thế nào là lễ độ, cứ bọc cây lại rồi bắn, bắn đảm bảo nó không thể chạy được, nếu sợ gank ngược thì thủ sẵn kiếm blink nhưng theo mình thì chả có gì phải sợ vì skill 1 quay nhanh nếu nó thích thì cho nó ăn 2 phát trói liên tiếp xem liệu chịu được mấy đòn.Còn thằng Yurnero hay quẫn quá làm liều Ulti bừa thì như mình đã nói thủ sẵn mấy con Treant quanh người là nó hết võ ngay.
Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker
Bản cập nhật 6.82 đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn lao và một trong số đó chính là sự thay đổi mạnh mẽ của Bloodseeker. Nếu bạn là một game thủ chuyên chơi Bloodseeker ở Dota 1 hay đã từng đọc một guide nào đó trước đây thì hãy quên nó đi và kéo xuống dưới ngay bây giờ 😀
Tiểu sử :
được Chúng yêu cầu một biển máu lớn để thỏa mãn và xoa dịu cơn khát của chúng, và chúng sẽ rời khỏi ngọn núi và tiến đến khu dân cư nếu các giáo sĩ không cung cấp đủ lượng máu cần thiết. Do đó, Strygwyr được phái đi để săn lùng máu. Năng lực quan trọng về máu của hắn cho phép hắn “truyền” trực tiếp máu về cho Twins thông dấu hiệu thần thánh trên vũ khí và áo giáp hắn. Qua nhiều năm, hắn là hiện thân của một con chó săn độc ác, trong chiến đấu, hắn man rợ như một con chó rừng. Bên dưới mặt nạ của Bloodseeker, trong những trận chiến đẫm máu, người ta nói rằng bạn có nhìn thấy các đặc điểm của Flayed trên con chó săn của chúng.
-Damage khởi điểm: dặt dẹo nhưng cũng đủ để lasthit vả lại ta còn skill 1 nữa
-Máu khởi điểm: dặt dẹo nốt và ta chả có cái gì để đắp vào :D. Tuy nhiên strength per level cũng khá nên không cần quá nhiều đồ strength
-Mana đủ dùng (mà cũng chưa chắc nếu bạn gank pro :p)
-Tốc độ di chuyển: thấp so với mặt bằng chung, tuy nhiên ta có ngửi máu giúp tốc độ cao hơn mặt bằng chung
-Mấy thứ còn lại khỏi cần quan tâm 😀
Buff một cơn khát máu vào một đối tượng bất kỳ (mình hoặc đồng đội hoặc kẻ địch). Nếu đối tượng đó lasthit sẽ được 25% máu của kẻ bị lasthit, nếu đối tượng đó bị lasthit thì kẻ lasthit đó sẽ được 25% máu của đối tượng
-Thời gian tồn tại: 9/10/11/12
– Damage nhận thêm: 25/30/35/40%
-Và đây chính là skill thứ nhất được làm lại của Bloodseeker. Nếu ngày xưa skill này có tác dụng khóa skill và tăng damage thì ngày nay khả năng khóa skill bị bỏ đi và thay vào đó là sự pha trộn giữa skill 2 và skill 1 cũ. Theo mình sự thay đổi này có 3 điểm bất lợi:
+Việc lasthit được hồi máu không phải là mọi lúc(như skill 3 cũ) nên việc hổ báo deny và lasthit ở đầu game trở nên khó khăn hơn
-Tuy nhiên thay vào đó lại có 3 điểm có lợi khác mà skill này đem lại
+Cooldown nhanh nên có thể cast 2 lần liên tiếp lên 1 unit khiến lượng damage nhận thêm có thể lên đến 96%
+Viết 3 cho nó bằng bất lợi thôi chứ thực ra chỉ có 2 à 😀
Bloodseeker lập một đàn rửa tội ở một khu vực, sau 3s kẻ địch nào không thoát khỏi đó sẽ bị dính damage và khóa skill
-Skill tiếp theo được làm mới, không phải là sửa mà là mới tinh luôn. Ta lại đánh giá ưu nhược điểm của nó:
-Ưu điểm: +Skill có range chứ không phải dùng mỗi một target
-Nhược: +Mất 3s để kích hoạt nên kẻ địch vẫn có thể chạy thoát khỏi tế đàn của ta 🙁
-Nhìn chung thì đây là một skill mới và lạ của Bloodseeker, tác dụng của nó còn phụ thuộc vào khả năng của người chơi, tuy nhiên nếu combo đúng cách thì thật sự đây là một skill mạnh mẽ (combo sao thì xuống phần cách chơi để đọc :p )
Cho Bloodseeker có khả năng “ngửi” thấy kẻ địch khi máu xuống dưới 30%
-Tốc độ tăng thêm: 10%/20%/30%/40%
-Damage tăng thêm: 10/20/30/40
-Skill tỉ lệ với lượng máu của kẻ địch, mất càng nhiều máu thì tăng damage và tốc độ càng nhiều
-Skill này thay đổi không có gì đáng kể ngoại trừ việc thay đổi khả năng ngửi
+Cũ: Kẻ địch dưới 50% máu sẽ kích hoạt tăng tốc độ với damage, dưới 25% máu mới có true sight (lộ tàng hình)
+Mới: 30% cho cả true sight, damage và tốc độ
-Việc thay đổi này vừa có lợi mà vừa bất lợi, nhưng bất lợi là nhiều hơn vì bạn thử đếm xem liệu có bao nhiêu hero có khả năng tàng hình trong Dota 2
Làm kẻ địch bị vỡ tung mạch máu. Càng di chuyển thì chảy máu càng nhiều
-Khoảng cách cast: 1000 range
-Lượng máu mất theo khoảng cách: 20%/40%/60%
Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 2 rồi 1 phát skill 3 rồi 2 1 2 1 đến full thì chuyển sang full skill 3. Ultimate vẫn cộng đúng level (6/11/16).
Giải thích: Lấy skill 1 đầu tiên để có khả năng lathit hồi máu giúp bám lane tốt, skill 2 tiếp theo để có skill gây damage, lấy 1 điểm skill 3 trước khi full 1 và 2 bởi ta sẽ lấy khả năng “ngửi” bọn ít máu, không cần full sớm vì ưu tiên cho combo skill 1 và 2. Ultimate không cần bàn cãi.
Quelling Blade (225) :Tăng khả năng lathit
Healing Salve (115): Hồi máu
Toàn đồ giúp bạn cứng chắc để bám lane ở những level đầu. Nếu bạn đi mid thì tuyệt vời, nếu không đi lane cũng không là vấn đề lớn lắm. Cố gắng farm core item càng nhanh càng tốt:
Force Staff (2250): Core item của Bloodseeker
– Force Staff hay còn được biết đến với cái tên là gậy đẩy – một đồ có thể nói là sinh ra cho Blood. Với khả năng đẩy một unit bất kỳ đi 600 range nó combo trực tiếp với ultimate của Blood. Như đã biết ở trên, ultimate của Bloodseeker là làm đứt mạch máu của kẻ địch, càng chạy càng mất nhiều máu. Thế bây giờ chúng nó thấy dính ultimate thì không chịu chạy thì ta biết phải làm sao? Không chạy thì ta đẩy chúng đi. Thế ta đẩy chúng bằng cái gì? Thì bằng cái mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy 😀
-Không chỉ cho khả năng đẩy, với 10 intelligence cộng thêm khiến Bloodseeker dư dả mana hơn trong những pha gank
-Khi có Force Staff cũng là lúc mid game bắt đầu, và lúc này chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Với gậy đẩy trong tay, khó kẻ thù nào có thể chạy thoát nếu bị bạn chọn làm con mồi. Và ta đến với phần hay nhất trong bài hướng dẫn này là:
Cách combo với bộ skill mới tinh của Bloodseeker
-Skill 2 chỉ có 240 damage, vì vậy skill 1 với khả năng tăng damage nhận thêm sẽ thấm hơn bao giờ hết. Với khả năng tăng 96% damage kẻ địch của skill 1, thì lượng damage tối đa của skill 2 khi
combo chuẩn xác lên đến 470 damage ( Không hề tệ với chỉ 100 mana cho 470 damage và 6s silent)
– Combo trên sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có phản damage. Thực ra mới vào mid game thì các skill chưa chắc đã đạt được full level, tuy nhiên với lượng damage khủng mà combo gây ra, bạn luôn bá đạo trong những pha gank lẻ. Nếu so với combo của bộ skill cũ thì bộ skill mới này có vẻ mạnh hơn, tuy nhiên đi kèm với nó là khó dùng hơn, chưa kể skill 1 bây giờ bóp đồng đội còn bá đạo hơn cả ngày xưa :p
Assault Cuirass (5250): Tăng giáp
Butterfly (6000): Tăng agility và miss
Desolator (4100): Trừ giáp kẻ địch
Daedalus (5550): Nhảy damage
Sange and Yasha (4100): Tăng máu, tốc độ chạy, slow…
-Nếu là trước bản cập nhật 6.82 thì mình sẽ ngay lập tức cho Radian trở thành core item thứ 2 của Bloodseeker. Tuy nhiên, với sự sửa đổi skill hiện này thì việc lên Radian không còn thực sự bá đạo nữa. Mình nói không thực sự bá đạo nữa bởi vì nếu như ngày xưa giết 1 creep nào ở bất cứ thời điểm nào cũng giúp ta hồi máu thì nay chỉ khi nào ta cast skill 1 vào người thì mới có khả năng này. Mặc dù skill 1 không tốn mana nhưng nếu đang trong combat với 9s cooldown thì việc cast skill này lên kẻ địch hay lên mình thực sự là một vấn đề đáng suy ngẫm. Vì vậy tốt nhất ta cứ rush thẳng lên những đồ late và tank để đảm bảo cho sức mạnh cận chiến của mình
-Late game là lúc mà bạn cũng khá bá đạo mà cũng khá yếu đuối. Mạnh vì bạn cũng là một later với đồ đạc late nhưng cũng yếu nếu so sánh với bọn hard carry. Nếu bạn bá đạo, level vượt trội từ mid game do gank xanh rờn thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn chỉ mạnh vừa đủ thì lúc này bạn cần làm tốt nhiệm vụ của mình trong những pha combat: + Đừng làm người mở combat nếu team bạn đã có sẵn + Luôn ưu tiên bộ combo của mình cho carry hoặc disable của team địch vì bọn này thường rất nguy hiểm và… máu gián 😀 + Skill 1 là con dao 2 lưỡi, nó khiến kẻ địch nhận nhiều damage hơn những cũng khiến chúng thêm nhiều damage hơn, chưa kể đến khả năng hồi máu nếu lasthit thành công một unit. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng skill này nếu không muốn đồng đội quăng gạch
Tip&Trick
Những cái hay ho nhất của Bloodseeker nói hết trên kia rồi nên chẳng còn tip nào hay nữa 😀
Hướng Dẫn Chơi Rhasta
Rashta là một trong những hero tốt nhất trong việc vô hiệu hóa địch thủ, với hai phép thuật thuộc dạng này. Mặc dù vậy, gã khá yếu ớt khi bị tấn công trong giao tranh. Tính đồng đội và sự liên lạc là phương cách tốt nhất giúp Shadow Shaman có thể sử dụng 100% kho phép thuật mạnh mẽ của mình. Forked Lightning là một kĩ năng rất hữu ích để quấy rối kẻ địch, giết quái, và kết liễu những kẻ địch bị thương đang cố thoát khỏi dây trói của Rashta. Voodoo là một phép thuật đơn giản biến đối phương thành thú vật và loại bỏ chúng khỏi khả năng chiến đấu trong vài giây. Shackles là một kĩ năng thú vị có thể vô hiệu hóa cả đối thủ và Rashta trong thời gian sử dụng chiêu. Mặc dù vậy, đó không phải là sự bất lợi của Rashta, khi kĩ năng Mass Serpent Ward cho gã ta một nguồn sát thương thứ cấp chết người khi Rashta trói cứng địch thủ. Những chiếc cọc rắn này có thể là công cụ công thành rất tốt, giúp hạ trụ trong thời gian ngắn ngủi. Vì trụ chỉ có thể tấn công một cọc rắn tại một thời điểm, vì vậy nó có rất ít cơ hội để đứng vững trước kĩ năng này.
Từng là một thần đồng Witch Doctor, Rashta trẻ tuổi đã sớm tìm ra được những bí mật của phép thuật thần bí. Khi cuộc chiến giữa Sentinel và Scourge bắt đầu, Rashta, sau đó trở thành Shadow Hunter, đã đề nghị được trở thành đồng minh của Sentinel để quét sạch Scourge một lần và mãi mãi. Khi đã là một witch doctor, Rashta là một thiên tài thì khi là một Shadown Hunter, gã đã mở rộng khả năng của mình với nghệ thuật triệu hồi tạo ra hàng loạt cọc rắn cùng lúc, trói cứng đối phương trong một thời gian ngắn và gây ra những luồng sét sát thương nhiều địch thủ.
Giật sét vào nhiều đối tượng 1 lúc trong 1 vùng
Level 1 – 140 damage to 1 targets.
Level 2 – 200 damage to 3 targets.
Level 3 – 260 damage to 5 targets.
Level 4 – 320 damage to 7 targets.
• Type damage: magical
• Casting range: 600
• Area of Effect: 200
Mana Cost: 95/105/135/160
Cooldown: 8 Seconds
Liên tục dc buff ở các bản gần đây,cooldown nay chỉ còn 8s ( trước là 10s) và damage cũng dc tăng lên (ngày trước là 75/150/225/300),Ether Shock chính là skill chủ đạo cần max sớm của SS bởi damage to,clear nhanh,kết liễu dc 1 hoặc nhiều đối thủ nhanh chóng
Hóa đối phuơng thành con vật,không thể tấn công và sử dụng skill (cụ thể trong dota thì là con gà béo múp)
Level 1 – Lasts 1.25 seconds.
Level 2 – Lasts 2 seconds.
Level 3 – Lasts 2.75 seconds.
Level 4 – Lasts 3.5 seconds.
• Hex vào illusion thì illusion lập tức biến mất
• Con gà có MS là 100
• Hex disables damage block và evasion. Aura vẫn hoạt động bình thường
• Casting range: 500
Mana Cost: 110/140/170/200
Cooldown: 13
1 cái Guinsoo có sẵn.Với 3.5s bạn và đồng đội có thể làm đủ trò đồi bại với kẻ địch Nhưng k nên max sớm vì k gây đam và manacost quá tốn
Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/s
Level 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage
• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )
Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)
Mass Serpent [W]ard
Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45s
Level 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HP
Mana Cost: 200/350/600Cooldown: 110
• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).
1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.
Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảo
Cooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)
Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.
Skill Build
lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:Stat
Lv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.
Ulti lấy đúng lv,khỏi ý kiếnChỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)
Bạn tốt
SS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mến
Các stuner: …
Các DD:
Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nói
Kẻ Thù
Ai cũng ghét thằng này
1 combo của nó thì
trâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngược
Cẩn thận với Pugna với Nether Ward cắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.
về late thì gặp bọn nào có thì chạy thôi
Hướng dẫn cắm rắn
clip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới
hoặcbạn là 1 supporter,đừng ngại mua gà mắt khởi đầu gameChẳng Hero nào không lên item này cả chúng tôi đó có thể up lên 2 loại giàydễ lên,thay đổi linh hoạt trong nhiều tình huống (đổi sang streng cho máu và đổi sang intel cho mana)nhiều hơn PT 5 ms.Tăng manapool của Rhasta lên đáng kể.Với các skill tốn mana thì Arcane Boot là sự lựa chọn tuyệt vờigiảm nỗi lo armor thấp và 1 chút regen đầu gameCó bottle bao h cũng tốt.Nhất là khi có rune invi hoặc haste ( để giết người ) hoặc Regen khi mà bạn đang thiếu HP và MPrush sớm dc rất tốt.Cho Rhasta thêm máu,mana,1 chút agi và hơn nữa là upgrade ultiĐừng hỏiVs 1 game bình thường,chỉ cần có vậy hoàn toàn có thể end gameTuy nhiên nếu có nhiều tiền hơn thì có thể chọn các item sauNếu kẻ địch có quá nhiều skill focus vào mình thì BKB k tồi chút nào.Build BKB cho Zues tại sao k build cho Rhastatránh VS swap,block spell,regen HP MP và stat,cũng tốt nhưng giá hơi cao.phòng chống DDHãy quên đi các item này…nói chung các item DPS các loạiNhiều bạn có thể lên item nàyNhưng mình nghĩ là nó không phù hợp với SS đâu.Lý doPT và Arcane Boot hiệu quả hơn nhiều với vai trò SSPhase boot đồng nghĩa là bạn chẳng có tý máu nào,tý mana nào.Cho 24 Damage CHẲNG DC TÁC DỤNG GÌ CHO RHASTA.Bạn thích Phase active 16%? MS ban đầu 285 quá cùi? Xin thưa tại sao lại chạy chậm như thế,là vì Rhasta sở hữu những skill disable chết người với range k quá tồi.Nếu cảm thấy chase 1 hero đã xác định thì tại sao k đi cùng 1 hero có stun hoặc ta có thể luồn sau lưng đối phuơng chả hạnChẳng cần thiết tốt 2700 cho item này vội đâu,hãy sử dụng Tele nhiều lên.Về late thay bằng BoT thì dcitem nàythì lên hay k lên đều dc Tùy theo sở thích của bạnSS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mếnCác stuner:…Các DD:Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nóiAi cũng ghét thằng này1 combo của nó thìtrâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngượcCẩn thận với Pugnavới Nether Wardcắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.về late thì gặp bọn nào cóthì chạy thôiHướng dẫn cắm rắnclip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới
Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/sLevel 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45sLevel 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HPMana Cost: 200/350/600Cooldown: 110• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảoCooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:StatLv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.Chỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)
Hướng Dẫn Chơi Slithice
Giới thiệuNaga Siren có 1 tấm lưới có thể trói chặt mục tiêu trọng thời gian dài, nhưng chúng vẫn có thể tấn công và thực hiện phép thuật. Đấy là lí do tại sao Slithice cần phải sử dụng Mirror Images, đồng thời tung ra những cú đánh chí mạng từ Critical Strikes để lấn át kẻ thù. Siren’s Song được biết đến với khả năng đưa các chiến binh vào giấc ngủ ngay lập tức trong một vùng rộng với thời gian dài. Khả năng này cho phép cô có được khả năng chạy trốn, hoặc thiết lập thiết lập vị trí cho riêng mình, cùng khả năng tấn công kiến trúc, kĩ năng này luôn tỏ ra hữu ích ở bất cứ lúc nào.
Tiểu sửSlithice được những người Naga gọi là kẻ lang thang. Nàng đi khắp biển khơi để khám phá những điều mà mình chưa được biết. Trong hành trình của mình Slithice đã gặp và yêu một chàng Orc trẻ – chàng trai này sau này đã trở thành một Blademaster. Mặc dù còn thiếu kinh nghiệm song chàng trai Orc này đã dạy cho Slithice rất nhiều kĩ năng của riêng chủng tộc Orc. Ngày qua ngày Slithice đã thông thạo những kĩ năng như quăng lưới để trói địch thủ hay phân thân. Là 1 tiên cá nên Slithice có 1 giọng hát quyến rũ mê hồn làm cho đối phương mê man không thể di chuyển được. Nhưng số phận không mỉm cười với Slithice. Người nàng yêu đã tử trận khi đối đầu với The Scourge. Vì mối thù sâu nặng này mà khác với phần lớn người Naga, cô ta đã theo The Sentinel.
Ưu điểm:Lượng sát thương ổn định dễ last-hit.Giáp cơ bản cao.Move speed cao gần như nhất DotA(thua Chaos Knight).Điểm Agility và Strength cộng mỗi level khá cao.
Nhược điểm:Lượng máu và mana cơ bản thấp, đặc điểm trung của các hero Agility.Melee hero.Động tác ra đòn khá chậm.
III. Thay đổi gần đây của Naga:
v6.72:Cân bằng lại phạm vi tấn công của tất cả các hero Melee(kể cả Naga) từ 100 range thành 128 range.Ultimate Song of the Siren được sửa lại, có thể tắt chủ động.Critical Strike của Naga được đổi thành Rip Tide.Các ảo ảnh của Naga có động tác trói để tránh việc lộ Naga gốc.HP hồi phục mỗi giây của Naga tăng từ 0.25 lên 0.75.Điểm intelligence mỗi level của Naga tăng từ 1.65 lên 1.95.Rip Tide thời gian hồi phục giảm từ 12 giây xuống còn 10 giây.Thời gian hoạt động của Song of the Siren tăng từ 6 lên 7 giây.
v6.73:Song of the Siren khi tắt sẽ mất 0.5 giây để đối phương “tỉnh ngủ”.Phạm vi hoạt động của Song of the Siren tăng từ 750 lên 1250.Phạm vi hoạt động của Ensnare được điều chỉnh từ 620/630/640/650 mỗi level thành 650 tất cả các level.IV. Hệ thống skill:
Mirror ImageNaga đe dọa kẻ thù bằng cách tạo ra các phiên bản của mình , có thể gây sát thương và nhận lượng sát thương lớn hơn bản thể .
EnsnareTrói đối phương lại bằng một tấm lưới, khiến mục tiêu không thể di chuyển
Rip TideKêu gọi sức mạnh của biển cả, gọi ra một đợt sóng gây sát thương và giảm giáp của kẻ thù trong 8 giây
Song of the SirenHát một giai điệu xung quanh, làm kẻ thù ngủ trong phạm vi của bản thân. Các đơn vị tỉnh dậy khi Slithice đi ra khỏi vùng đó hoặc giai điệu hết tác dụng. Slithice có thể kết thúc giai điệu bất cứ lúc nào.
Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Furion (By Blackknightvn) trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!