Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Thông Tin Tài Khoản Garena Cực Đơn Giản # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tài Khoản Garena Cực Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới. Tại đây, những người chơi sẽ tạo thành một cộng đồng gamer lớn mạnh. Họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game, trò chuyện và kết bạn. Vì Garena là cầu nối giữa rất nhiều các tựa game cùng nhà phát hành nên yêu cầu tính bảo mật cao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena đơn giản nhất.

Tại sao cần thay đổi thông tin tài khoản Garena?

Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cùng tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác. Một tài khoản có thể sử dụng để tham gia rất nhiều game như vậy cần được bảo mật cao. Một trong những cách bảo mật đó là thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại,..Hoặc thậm chí là xóa tài khoản Garena cũ và tạo tài khoản mới. Tại sao phải làm như vậy, cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau.

Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài, cần thay đổi để reset lại tài khoản.

Cập nhật số điện thoại trong tài khoản Garena. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.

Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.

Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao, nên thay đổi để tăng cao tính bảo mật.

Hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena

Trước khi muốn biết cách thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại hay gmail bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng khả dụng.

Đã có tài khoản trên Garena (Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản).

Đặc biệt, hiện nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Garena: chúng tôi để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tại khung đăng nhập bạn vui lòng điền vào tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để chuyển đến trang tiếp theo.

Bước 3: Ở giao diện mới bạn sẽ quan sát được toàn bộ các thông tin cá nhân, số điện thoại đăng ký, email đã đăng ký.

Bước 4: Để thay đổi thông tin cá nhân, password, số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào ” Thay đổi” sau khi hoàn tất.

Để thay đổi các thông tin cá nhân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng. Bao gồm số điện thoại, email, CMND,…sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin. Bởi sau khi nhập, hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email.

Cách xóa tài khoản Garena

Bước 1: Bạn vào phần hỗ trợ của Garena theo địa chỉ link: https://hotro.garena.vn/#hotro

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền chính xác những khoảng trống trùng với những gì mà bạn đã thực hiện để đăng ký tài khoản trước kia. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.

Cách Thay Đổi Thông Tin Sdt Và Gmail Tài Khoản Garena

Có các trường hợp khi bạn muốn thay đổi hoặc Email hoặc số điện thoại trong tài khoản. Các acc trắng sẽ thuận lợi nhất cho việc đổi chủ hoặc MUA NICK LIÊN QUÂN LIÊN MINH chẳng hạn.

Trường hợp 1: Email và số điện thoại đã xác thực, email không còn sử dụng nhưng số điện thoại trong tài khoản còn sử dụng

Điều kiện:

Tài khoản đó đã xác nhận sdt Garena và bạn còn sử dụng được sđt đó.

Trong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

OK nếu bạn đã đủ 2 điều kiện trên, thì hãy làm theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 3: Nhập số điện thoại đang xác nhận nick.

Bước 4:  Lúc này Garena sẽ gửi về cho bạn một mã code/link (vào mail hoặc SĐT mà bạn chọn ở bước 3).     + Trường hợp gửi mã code thì bạn dùng mã này, gọi lên tổng đài (19001282) hoặc chat trực tiếp với hỗ trợ viên ở trang chúng tôi nói là vừa gửi yêu cầu xóa Email/ SĐT và xin đọc code xác nhận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nick liên quân random

Nick Liên Minh random

Trường hợp 2. Cách xoá số điện thoại Garena

Điều kiện

Tài khoản của bạn đã xác nhận Email Garena và còn sử dụng được

Trong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

– Trường hợp 3: Email đăng ký trong tài khoản chưa xác thực: vui lòng thay đổi hoặc xác nhận Email thực hiện theo hướng dẫn tại đây để bảo mật tài khoản.

Bước 1: Truy cập vào http://taikhoan.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena Plus cần thay đổi Email.

Bước 2: Nhấn vào nút Xác thực như hình bên dưới để bắt đầu xác nhận Email.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email trước đó bạn đã đăng ký với tài khoản Garena (Nếu đã đăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký).

Bước 4: Trong trường hợp muốn thay đổi Email, hãy chọn Thay đổi Email và điền Email mới. Hệ thống sẽ tự động gửi mã về Email mà bạn đã điền (Nếu đã đăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký).

Bước 5: Kiểm tra email, nhập mã CODE và xác minh để hoàn tất.

– Trường hợp Email và số điện thoại đã xác thực nhưng số điện thoại trong tài khoản không còn sử dụng: Trường hợp này nếu Email vẫn còn sử dụng thì hiện tại tạm thời garena chưa hỗ trợ.

Ngoài ra nếu các bạn muốn mua nick liên minh, liên quân có thể vào đường link dưới đâu: chúng tôi

Cách Thay Ảnh Đại Diện Tài Khoản Garena, Đổi Avatar Garena

Garena là công cụ hỗ trợ chơi game nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ hỗ trợ ta cập nhật thông tin về những game mình đang chơi, mà còn giúp chúng ta nhận thưởng các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các tài khoản Garena cũng như nhiều ứng dụng khác như Facebook, Skype … đều là mạng xã hội có thể tương tác với nhau ngay trên ứng dụng, ngoài ra còn có thể thay đổi avatar, hình ảnh đại diện của mình để làm phong phú người dùng hơn, việc thay hình ảnh đại diện Garena cũng là cách giúp game thủ có thể nhận biết nhau dễ dàng hơn.

Bước 2: Khởi động và đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, chú ý ở phía bên trên sẽ hiển thị thông tin như tên, ảnh đại diện tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh đại diện hiện tại của bạn.

Bước 4: Lựa chọn Đổi ảnh đại diện để thay avatar tài khoản Garena của bạn.

Bước 5: Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện Classic mà Garena cung cấp.

Hoặc lựa chọn Tải lên sau đó chọn Tải và chỉnh sửa ảnh đại diện để thay bằng ảnh đại diện mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

Bước 6: Tìm đến vị trí lưu trữ ảnh đại diện mà bạn chọn. Sau đó nhấn Open để mở ảnh đó trên Garena.

Bước 7: Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước, cắt ảnh đại diện trước khi nhấn Lưu để thay đổi ảnh đại diện Garena trên máy tính.

Hộp thoại Tải anh thành công! xuất hiện khi bạn đã thay đổi ảnh avatar thành công.

Bạn sẽ thấy ảnh đại diện của bạn đã được thay đổi.

Cách thay ảnh đại diện, avatar Garena trên điện thoại

Bước 1: Nhấn mở ứng dụng Garena trên điện thoại, chọn tựa game đang chơi và ấn Vào Garena.

Bước 2: Trong giao diện thông tin game, nhấn vào Me. Nếu bạn chưa đăng nhập Garena thì sẽ hiển thị ở chế độ Khách, nhấn vào đó để đăng nhập Garena.

Bước 3: Nếu đã có tài khoản Garena bạn có thể nhập tài khoản và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập.

Nếu tài khoản game liên kết với Facebook thì chọn Đăng nhập Facebook. Chọn tiếp Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook hoặc Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email đều được.

Nếu đăng nhập bằng ứng dụng Facebook bạn phải Mở Garena trong Facebook. Sau đó Chọn Tiếp tục với tư cách …

Bước 4: Tiếp đó lại sử dụng Facebook để mở ứng dụng Garena đã được liên kết.

Giờ thì đã Đăng nhập Garena thành công, chọn lại phần Tên đăng nhập để bắt đầu thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar.

Bước 5: Có thể Chụp ảnh hoặc Chọn ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn. Tìm đến hình ảnh muốn sử dụng để thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar rồi ấn chọn ảnh và ấn Xong.

Bước 6: Căn chỉnh lại hình ảnh và ấn Đồng ý. Ngay lập tức bạn đã thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar trên Garena thành công.

Không khó để người dùng tự tay thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar cho mình đúng không nào.

Sử dụng Garena trên điện thoại, người dùng có thể chơi những tựa game như Fifa Online 3 trực tiếp. Ngoài ra một số người dùng cài đặt Garena để quay Gas Garena để nhận vật phẩm. Dù không được quay liên tục, nhưng những vật phẩm quay từ Garena cũng rất giá trị. Bạn có thể nhận những Tướng Liên minh huyền thoại, gói cầu thủ Fifa Online 3 khi sử dụng tính năng quay Gas Garena để nhận vật phẩm đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-anh-dai-dien-tai-khoan-garena-anh-avatar-25910n.aspx Thông thường khi chơi game trên Garena, game thủ thường sử dụng thêm công cụ Auto Garena để hỗ trợ vào game cũng như chơi game tốt hơn như Ping, Tuned, Auto Garena hỗ trợ các game như Đế Chế, Dota….

Khám Phá Cách Tạo Tài Khoản Lol Hàn Quốc Đơn Giản Hiệu Quả

Bạn là tín đồ game Liên Minh Huyền Thoại? Tuy nhiên bạn đã chán với phiên bản Việt Nam và muốn thử LOL Hàn Quốc? Thế nhưng bạn không biết làm sao để tạo tài khoản LOL phiên bản Hàn khi không biết Tiếng Hàn? Đừng vội lo lắng về vấn đề này bởi https://mavuong.com mách bạn cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc chi tiết. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là có thể thỏa sức trải nghiệm Game phiên bản Hàn.

Các bước thực hiện cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc

Có thể nhận định rằng khi tạo Account LOL Korea ắt hẳn sẽ gặp khó khăn một chút. Bởi lẽ tùy vào từng khu vực các nước khác nhau mà có thể bạn sẽ bị chặn. Tuy nhiên với các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc sau thì bạn dễ dàng sở hữu được cho mình TK đúng chuẩn.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ LOL Hàn Quốc Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiếp đến giao diện xác minh hình thành bạn chỉ cần quan tâm đến “휴태폰인증” tức là xác minh bằng số điện thoại di động. Còn “카드인증” thì xác minh bằng thẻ chứng minh nên khó khăn. Do đó bạn chỉ cần nhấp chọn “휴태폰인증”.

Bước 3: Xác nhận thông tin

Số 1: Điền họ và tên. Bạn viết in hoa. Tên tiếng Việt nha.

Số 3: Tiếp đến bạn ghi ngày tháng năm sinh của bạn.

Số 4: Đây là lựa chọn “Nam – Nữ”. Nếu bạn là Nam thì bạn chọn “남”. Còn nếu là nữ thì bạn chọn “여”.

Số 5: Bạn nhập số điện thoại vào. Lưu ý đây là số điện thoại tại Hàn Quốc chứ không thể dùng được số điện thoại của Việt Nam.

Số 6: Bạn nhập mã được gợi ý ngay bên cạnh vào ô trống

Bước 4: Hoàn thành quá trình đăng ký

Ngay lúc này hệ thống sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tiếp đến bạn nhấp chọn hoàn thành. Một giao diện tiếp tục hình thành bạn nhấn nút đỏ để tạo tài khoản RIOT KOREA.

Cuối cùng bạn nhập tài khoản RIOT vào. Bạn nhập mật khẩu phải có chữ In hoa, chữ thường, số cùng 1 ký tự đặc biệt nào đó. Ví dụ như !@#$ và chọn nút đỏ. Vậy là bạn đã áp dụng cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc 2024 rồi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chơi LMHT phiên bản Hàn với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Chia sẻ Acc LOL Hàn Quốc miễn phí bạn có thể sử dụng

Cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc giờ đây bạn đã biết. Tuy nhiên vì cần có sự xác minh của người thân hoặc là sử dụng số điện thoại bên Hàn Quốc. Nếu những bạn không có thì không thể lập tài khoản.

Do đó chúng tôi chia sẻ Acc LOL Hàn Quốc miễn phí 100% bạn không cần đăng ký mà vẫn có thể sử dụng được.

Hay nói cách khác là cho ACC LMHT Hàn Quốc bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu vào là thỏa sức chơi. Danh sách tài khoản và mật khẩu chơi Lol Hàn Quốc

Cách tạo tài khoản LOL Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Những hướng dẫn trên đã cho bạn câu trả lời chính xác. Hy vọng dựa vào đó bạn sẽ áp dụng thành công và trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn cực kỳ sắc nét. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Lỗi Xác Thực Garena Và Bảo Mật Tài Khoản

Nếu đã từng truy cập vào cổng game Garena, thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng tài khoản Garena không chỉ giúp game thủ truy cập những bộ game mình yêu thích. Mà nó còn cập nhật thông tin, khuyến mãi hay nhiều tiện ích khác.

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn đừng chủ quan với việc bảo mật tài khoản Garena của mình. Bạn có thể hạn chế được lỗi xác thực Garena bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena của bạn. Điền bổ sung những thông tin tài khoản mà bạn còn thiếu.

Bước 3: Truy cập vào hòm thư điện tử và nhấn chọn đường dẫn kích hoạt tài khoản.

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản trên là bạn đã có thể yên tâm với sự bảo mật tài khoản Garena. Hay chẳng cần phải lo lắng về lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại nữa rồi.

Mặc dù những bước làm này khá đơn giản. Thế nhưng bạn cũng hãy chú ý điền những thông tin chính các trong phần thông tin tài khoản. Bởi điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho bạn trong quá trình giải quyết những sự cố về sau đấy.

Đăng ký số điện thoại

Bước 1: Nhấn vào mục Thêm ngay trên dòng Điện thoại.

Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại của bạn vào giao diện hệ thống Garena yêu cầu. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn mục Gửi mã thôi.

Bước 4: Bạn nên lựa chọn bật 2 bước xác nhận tại bước này.

Bảo vệ thông tin tài khoản bị hack như thế nào?

Bên cạnh lỗi xác thực Garena thì việc tài khoản game bị hack là điều thường xuyên diễn ra. Trên các diễn đàn game, nhiều game thủ đã thể hiện thái độ bức xúc đối với việc làm này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách bảo vệ thông tin tài khoản của mình sau khi bị đánh cắp.

Tổng hợp những phím tắt để “chat” trong Liên minh huyền thoại được nhanh hơn đó là điều mà iwinbutton muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp ích các game thủ tăng thêm khả năng thao tác cách chat trong LOL với phím.

Nguyên nhân tài khoản của bạn bị hack

Thông thường, những tài khoản game bị hack bởi các lý do:

Bạn sử dụng tài khoản để truy cập vào các website mang tính chất lừa đảo, lừa bán code hay nhiều vật phẩm, trang bị trong game.

Bạn đã từng chia sẻ tài khoản cho người khác mà quên đổi lại mật khẩu.

Đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác và không đăng xuất ra.

Biện pháp bảo vệ thông tin tài khoản hữu ích

Bước 1: Đăng xuất tài khoản trên thiết bị khác ngay sau khi dùng. Điều này sẽ hạn chế trường hợp bạn bị mất tài khoản mà chẳng biết lý do tại sao. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi lỗi xác thực Garena phiền phức

Bước 2: Tạm thời khóa tài khoản. Bước này cũng rất cần thiết. Bởi nó sẽ khiến những người có ý định xấu không thể đánh cắp thông tin tài khoản của bạn.

Lưu ý: Hiện nay hệ thống game Garena chỉ hỗ trợ bạn khóa tài khoản Liên Quân mobile. Hơn nữa, những nhân vật này phải đảm bảo được tạo bởi tài khoản Garena. Còn nếu như nhân vật của bạn được tạo bằng tài khoản facebook hay Google thì cách làm này sẽ không có tác dụng.

Bước 3: Thay đổi mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo mật. Đây là bước kiểm tra cuối cùng để đảm bảo quá trình bảo vệ tài khoản của bạn đang diễn ra ổn định.

Theo đó, sau khi đã thay đổi mật khẩu thì bạn cần đăng nhập và kiểm tra lại những thông tin mình đã điền trước đó. Tốt nhất bạn nên bật xác thực hai bước. Bởi nó giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn rất nhiều.

Hướng Dẫn Các Bước Mua Thẻ Đổi Tên Lol Cực Nhanh Chóng, Đơn Giản

Thẻ game

1. Mách bạn các cách mua thẻ đổi tên lol

Cách mua thẻ đổi tên lol

Vấn đề mua thẻ đổi tên lol ở đâu vẫn luôn là câu hỏi thắc mắc với rất nhiều người chơi trò Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể mua thẻ đổi tên lmht chỉ bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản trên cửa hàng in-game. Việc mua thẻ ở các cửa hàng này sẽ vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đi lại, vừa giúp bạn rút ngắn các bước đổi tên thay vì sử dụng cách mua thẻ truyền thống. Hơn nữa, cửa hàng còn hỗ trợ bạn ghi nhớ mã thẻ và nhập ngay mã thẻ trong quá trình bạn nạp thẻ.

Đầu tiên, hãy vào trang chủ lmht rồi nhấp vào biểu tượng Cửa hàng quen thuộc ở góc phải phía trên màn hình. Tiếp theo, chọn Tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình ngay khi giao diện Cửa hàng hiện ra. Sau đó, thẻ đổi tên sẽ là vật phẩm duy nhất xuất hiện ở trong Tài khoản. Đến lúc này, bạn hãy nhấp vào thẻ đổi tên và tiến hành đổi tên nhân vật theo ý muốn của mình. Tên mà bạn muốn đổi hãy nhập vào trong khung “Tên muốn dùng”. Cuối cùng, khi đã hoàn thành việc đổi tên, bạn hãy nhấp vào ô 79RP gắn kèm với số tiền mà bạn đã thanh toán lúc này để thực hiện thao tác đổi tên. Vậy là chúng ta đã vừa hoàn thành xong các bước mua thẻ đổi tên trong liên minh cực kỳ đơn giản và dễ nhớ mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

2. Một số cách chọn tên trong LOL

Cách chọn tên trong LOL

Vì số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại quá đông, bạn phải tạo ra một tên riêng để có vị trí trong trò chơi mobile được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể chọn bất cứ cái tên nào mà bạn muốn để thể hiện cá tính và khẳng định cái tôi cá nhân. Nhưng tất nhiên, việc đặt tên vẫn phải tuân thủ một số yêu cầu nhất định từ phía nhà phát hành game để dễ dàng quản lý, tránh tình trạng lộn xộn hay những tình huống bất lợi khác. Các yêu cầu ấy bao gồm những điều sau:

Đầu tiên, tên mà bạn đặt trong LOL được giới hạn ký tự trong khoảng độ dài: 3 – 16 ký tự. LOL cho phép người chơi sử dụng thêm các ký tự dấu hoặc ký tự đặc biệt để tránh sự trùng lặp. Thông thường, các cái tên ngắn đã bị chọn hết và rất dễ trùng nên bạn hãy đặt những cái tên thật dài.

Chọn tên có độ dài ký tự được giới hạn

Thứ ba, tên của bạn phải tuyệt đối tránh lấy các ký tự hay sao chép y hệt tên game thủ chuyên nghiệp của eSports. Kể cả bạn có cố tình lấy những cái tên này thì hệ thống cũng sẽ có cách để phát hiện và bắt bạn thay đổi lại.

Cuối cùng, tên của bạn không được giống với một trong số những tên mà bạn đã đặt trước đó. Khi bạn đặt lại một trong số các tên cũ, hệ thống cũng sẽ tự động báo lỗi và yêu cầu bạn đưa ra tên mới.

3. Gợi ý các cách đặt tên LOL

Cách đặt tên LOL

Trước hết, bạn có thể chọn tên nhân vật của mình giống với vị tướng mà bạn hay chơi. Bạn có thể ghép tên của hai hay ba vị tướng với nhau để tạo ra một cái tên mới, khác hẳn so với những cái tên trước đó.

Hoặc bạn có thể chọn thêm các con số để điền vào và tăng độ xác thực. Các con số này có thể là ngày tháng năm sinh của bạn hoặc những ngày quan trọng trong cuộc đời bạn. Kể cả chọn đại những con số mà bạn yêu thích cũng được. Thậm chí là số điện thoại nhưng nên chọn một nửa chữ số trong dãy số đó, đề phòng bị kẻ xấu gọi trêu đùa.

Vì Liên minh huyền thoại cho phép sử dụng ký tự nên bạn có thể sử dụng hai hay ba ký tự này trở lên, đừng lạm dụng quá nhiều nếu không muốn việc giao dịch về sau gặp khó khăn hay rắc rối nhiều hơn.

Mua card điện thoại

4. Hướng dẫn mua thẻ đổi tên LOL

Nếu bạn muốn mua thẻ đổi tên LOL, bạn cần đảm bảo tuân thủ các thao tác như sau:

Bước 1: Mở giao diện chính của game, điền các thông tin cần thiết để đăng nhập vào game LOL và truy cập vào trang chủ.

Bước 2: Trong giao diện chính của game, di chuyển con trỏ đến phần mục Tài khoản.

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên LOL

Bước 3: Ngay lập tức, màn hình của bạn sẽ được di chuyển đến cửa hàng nằm bên trong mục tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào Cửa hàng và mua thẻ đổi tên mà bạn muốn.

– Trị giá của các thẻ đổi tên LOL là 99RP. Do đó, để quy đổi thành RP, bạn cần nạp điểm thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ nạp điện thoại.

– Khi mua thẻ đổi tên liên minh huyền thoại thành công, bạn có thể tiếp tục tự ý đổi tên.

Bước 4: Điền tên mà bạn muốn chuyển và nhấn Kiểm tra tên theo đúng trình tự, thủ tục. Nếu tên của bạn đặt hợp lệ và theo đúng quy định, hệ thống sẽ ngay lập tức hiện dòng chữ xanh.

Bước 5: Ấn Xác nhận để chắc chắn bạn muốn đặt tên vừa rồi. Khi đó, hệ thống sẽ tự động xác nhận lại các thao tác mà bạn vừa chọn thông qua quá trình khởi động.

Câu hỏi thường gặp

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tài Khoản Garena Cực Đơn Giản trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!