Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Rời Clan Liên Quân “Dễ Như Ăn Kẹo” # Top 13 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Rời Clan Liên Quân “Dễ Như Ăn Kẹo” # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Rời Clan Liên Quân “Dễ Như Ăn Kẹo” được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn lập hội trong game Liên Quân

Khi người chơi đạt đến cấp độ 9, tính năng Hội trong game sẽ được mở. Tính năng này giúp người chơi tương tác và mở rộng mối quan hệ nhiều hơn. Nhất là khi hoạt động và làm nhiệm vụ hội, nhóm, đi chiến…Để sử dụng tính năng này, bạn bấm vào biểu tượng “Hội” ở góc dưới cùng, bên trái màn hình. Tại đây, một giao diện đầy đủ các tính năng hội sẽ xuất hiện, bạn cần chú ý vào những điểm sau:

Hội đang kiến tạo là những hội mới được thành lập. Nếu hội có đủ 5 thành viên thì sẽ được hoạt động và xuất hiện trên danh sách hội chính thức.

Nếu muốn tự tạo hội cho riêng mình, bạn có thể sử dụng tính năng tạo Hội. Tại đây bạn sẽ được tự đặt tên hội, đổi huy hiệu hội, khẩu hiệu. Lệ phí tạo hội là 99 quân huy. Ban đầu, hội mới lập sẽ trải qua một quá trình chuẩn bị. Những người chơi khác có thể thấy hội trong danh sách chuẩn bị. Khi có ứng viên gia nhập đủ, Hội sẽ được tạo thành công. Lúc này người sáng lập sẽ là Hội chủ và hai ứng viên khác làm Hội phó.

Tất cả những thành viên trong hội đều có thể mời bạn bè của họ gia nhập hội. Đối với bạn bè của hội chủ, hội phó, nếu họ đồng ý thì họ sẽ trở thành thành viên của hội ngay. Còn nếu thành viên mời bạn bè tham gia hội, điều này vẫn cần chờ hội phó hoặc hội chủ xét duyệt.

Thưởng vàng cho thành viên hội

Nếu thành viên tham gia vào các trận đấu thường và hạng, họ sẽ được thưởng vàng. Số lượng thành viên càng nhiều, mức thưởng càng lớn (tối đa 50%). Tính năng hội thật đơn giản để sử dụng đúng không nào? vậy cách rời rời Clan Liên Quân sẽ ra sao? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Cách rời clan Liên Quân dễ như ăn kẹo

Bước 1: Bạn vào clan của mình, bấm nút chọn Kiểm định

Những lưu ý cần biết khi chơi Liên Quân

Đối với những tân game thủ, bất cứ tính năng nào trong game cũng mới lạ với họ. Dù đó là tính năng đơn giản hay phức tạp. Vì vậy để sớm làm quen với game, bạn cần biết một số lưu ý cũng như kiến thức cơ bản để rút ngắn con đường trở thành cao thủ.

Các thuật ngữ thông dụng

Khi vào trận, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ như đường giữa, đường trên, rừng…Ngược lại với LMHT, Liên quân cần phải có sự xoay chiều và bản đồ đối xứng trên màn hình điện thoại. Để người chơi có trải nghiệm tốt hơn thì “đường trên” của team là “đường dưới” của đối thủ. Vì vậy bạn sẽ không đặt tên đường là “trên dưới” mà sẽ phụ thuộc vào sự xuất hiện của Boss quái rồng và King Kong. Bạn nên nhớ kỹ điều này để có thể tương tác với đồng đội.

Lựa chọn Tướng và Chia đường

Việc lựa chọn tướng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc chiến. Vì vậy các thành viên trong team cần có sự phân chia các tướng và chọn nhiệm vụ phù hợp. Người chơi không nên chọn tướng theo ý thích của mình mà phải bàn bạc với đồng đội kỹ càng, mỗi tướng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và chia đường đi cho phù hợp. Ví dụ như đi Rồng nên cho Xạ thủ và support, đi King Kong thì chọn đỡ đòn và đấu sĩ.

Bản đồ nhỏ là tính năng giúp bạn theo dõi toàn bộ Map của trận đấu để bạn theo dõi. Bạn chỉ cần kích vào biểu tượng kích lúp, bản đồ thu nhỏ sẽ được hiện ra. Sau khi nắm được vị trí của đối phương, bạn có thể giao tranh. Trong lúc chiến đấu, bạn cần theo dõi bản đồ liên tục để nắm bắt tình hình, từ đó có những quyết định phù hợp trong trận đấu.

Lên đồ phù hợp với tướng

Hướng Dẫn Nhanh Cách Làm Sao Để Out Clan Liên Quân

Liên Quân là một tựa game đấu trường thời gian thực hấp dẫn mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình. Chế độ Clan giúp cho bạn tham gia với các người chơi khác thành một ban hội.

Số thành viên của ban hồi này có thể lên đến 20 người tùy vào quy mô đã chọn. Khi đã không còn muốn gắn bó với Clan nữa thì bạn có thể rời đi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để out Clan Liên Quân.

Các bước làm sao để out Clan Liên Quân

Để thực hiện thao tác này bạn chỉ cần làm theo các bước chúng tôi hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game như thông thường và đến sảnh chính của game.

Tại đây bạn tiếp tục chọn mục Clan với biểu tượng là lá cờ ở góc trái dưới dùng của giao diện game.

Sau khi vào được giao diện của Clan bạn sẽ thấy các chỉ số khác nhau.

Trong phần này bạn tìm chọn mục Kiểm Định, mục này nằm kế số lượng thành viên của Clan.

Trong mục Kiểm Định bạn sẽ thấy các thành viên hiện có trong Clan mà bạn tham gia. Bên cạnh đó cũng có những mục khác như Mời người tham gia Clan. Quan trọng nhất vẫn là chức năng Rời Clan mà bạn đang tìm.

Bạn chỉ cần nhấn Rời Clan và xác nhận để hoàn thành thao tác này. Lưu ý là khi rời Clan xong thì một tiếng sau bạn sẽ không thể tham gia Clan khác được.

Tính năng Đại Chiến Clan của Liên Quân

Một tính năng mới vừa được AoV ra mắt với những người chơi của mình chính là Đại Chiến Clan. Để tham gia tính năng này bạn cần cho cho mình một Clan hợp lệ. Có đủ số thành viên theo yêu cầu của Liên Quân Mobile.

Tại giao diện chính của màn hình bạn nhấn vào Đại Chiến Clan thể tham gia cuộc chiến này. Tính năng chỉ được mở theo các khung giờ nhất định hằng ngày. Khi đã nhấn vào mục này bạn tiếp tục chọn Báo Danh Ngay để đến với bước tiếp theo.

Khi nhấn vào mục này một cửa sổ sẽ hiện lên và hướng dẫn bạn làm theo ba bước. Đầu tiên là Vào Clan, tiếp theo là Vào Chiến Đội. Tuy nhiên ở bước thứ hai nếu bạn không có Chiến Đội thì phải tạo.

Bước tạo cũng rất đơn giản chỉ cần nhấn tham gia trên cửa sổ hiện tại. Nhấn vào mục Vào Chiến Đội nếu đã có Chiến Đội hoặc tạo Chiến Đội. Mỗi chiến đội sẽ yêu cầu số lượng người là 5 người chơi. Chiến Đội sẽ có vùng hoạt động giới hạn theo Quốc gia, Miền và Tỉnh/Thành.

Sau khi tạo thành công Chiến Đội của riêng mình bạn chỉ cần nhấn tham gia đấu cùng đồng đội. Những trận đấu sẽ được phép diễn ra vào thứ 6, 7 và Chủ nhật hằng tuần.

Sau khi tính năng đóng, điểm mà bạn kiếm được sẽ được dùng để lọc đội. Những đội trụ lại sẽ thi đấu theo hình thức Bo3 để lọc tiếp cho vòng trong. Cuối cùng 8 đội mạnh nhất sẽ thi đấu với nhau để tìm ra nhà vô địch Đại chiến Clan.

Lợi ích khi tham gia Clan và lời khuyên

Không có Clan bạn cũng có thể chơi game như thông thường. Tuy nhiên nếu có cho mình một Clan để tham gia. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội lãnh thưởng từ Liên Quân Mobile.

Những phần thưởng này sẽ được chia theo sự đóng góp của bạn cho Clan hiện tại. Đóng góp càng nhiều bạn sẽ được hưởng càng nhiều.

Khi tham gia Clan tên nhân vật của bạn sẽ có thêm một dòng. Đây là tên của Clan bạn đang tham gia. Những người chơi khác có thể dùng thông tin này để xác định Clan của bạn. Các Clan sẽ có thể thách đấu và giao hữu với nhau nếu muốn.

Nếu đã chọn tham gia Clan bạn cũng nên chú ý đến khả năng chơi của mình. Clan yêu cầu người chơi có thể đăng nhập ít nhất một lần một ngày. Để đóng góp và tham gia những nhiệm vụ của Clan.

Đăng nhập ít cũng không sao tuy nhiên nếu bạn không có đóng góp. Clan hiện tại sẽ sớm loại trừ bạn để chọn những người xứng đáng hơn.

Trong mỗi Clan cũng sẽ có những quy tắc riêng mà bạn cần tuân thủ. Bạn có thể kiếm nhiều điểm tích lũy và dùng nó để đổi lấy báu vật là Shop Clan. Những vật phẩm mà bạn nhận được có thể là tướng hoặc báu vật Clan khác.

Khi tham gia Clan bạn cũng sẽ có thêm cho mình nhiều vàng hơn khi tham gia đấu. Số vàng cộng thêm là tùy vào cấp độ của Clan. Tối đa là 50% vàng cộng thêm cho mỗi thành viên của Clan. Khá nhiều vàng để bạn có thể mua thêm tướng cho kho tướng đang còn gian dỡ của mình đấy.

Tạm kết

Bài viết trên đã trả lời cho bạn câu hỏi làm sao để out Clan Liên Quân Mobile. Đây là cách duy nhất và cũng là nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Sử dụng cách này để thoát Clan mà bạn đang tham gia.

#101 Tên Clan Hay Trong Liên Quân, Pubg, Free Fire

Các tên clan liên quân hay sẽ là yếu tố không nhỏ để thể hiện sự chuyên nghiệp, pro của game thủ. Một số tên clan hay liên quân mà bạn nên biết đó là:

A10 Không Bao Giờ Lười

Anh không sao

Anh nhớ em

Anh trai mưa

Anh ổn mà

Biến Thái Hội

Shutter

Siêu lộn bừa

Six Outlaws

Skull Crushers

Slap From A Loser

Slayers

Smoking Gun

Snack Attack

Sở Thú XXX

Soda Preachers

Soi Giun Kim

Soiled Doves

Soldiers

Tầm thường ở mức tốt nhất

Tàng hình

Tập quên em

Tập Trung Ăn Ún

Tất cả các ngôi sao

Tất cả đói

Soul Takers

Speed Demons

Stone Crushers

Street-sweepers

Sự hối hả

Sự hỗn loạn

Súng lục

Tại tôi nghèo

Buồn vì đẹp trai

Bóng đêm

CE cây khế

CLB Nam Thanh Nữ Tú

CLB Người Cao Tuổi

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Tài Liệu Học

Cậu bé buồn

Cục Tình Báo Liên Bang

Dũng Sỹ Diệt Mồi

Gia Đình Siêu Quậy

Hội 8 Xuyên Quốc Gia

Hội Chị Em

Hội Chị Em Yêu 6 Múi

Hội Gay Thanh Nữ ú

Hội Khuyết Tật Toán

Hội Người Mê Xe

Hội Yêu 69

Lớp 12 Plus

Người vô tâm

Ngực Lép Nhưng Tinh Thần Thép

Nhóm Chuyện Nhiều

Nhóm Không Tên

Nhóm Thích Chày To

Nhóm Tui No1

Quỷ sầu

Team Bà 8

Team Yêu Bóng Đá

Team Đông Xưởng

Té Đi Má

U50 Vẫn Yêu Đời

Viện Tâm Thần

Văn Phòng Cố Vấn Tình Cảm

Xin lỗi em

Xóm Nghèo

Xóm ế chồng

Xấu Nhưng Biết Phấn Đấu

Yêu vợ

Âm thầm bên em

Đẹp Zai Rồi Sao

Đẹp trai từ bé

Đội Quân Ham Ăn

Đời nghiệt ngã

Đứa Nào Còn ế Đứa Đấy Là Chó

Đứa Nào Có Bồ Đứa Đấy Là Chó

Tên clan hay, ngầu trong PUBG

Phá hoại phi hành đoàn

Phá hủy phi hành đoàn

Phân chia và chinh phục

Phi hành đoàn

Phi hành đoàn bia

Phiến quân

Phô mai khen

Pink Barbies

Pitchfork

Sát thủ

Sát thủ

Savage và trung bình

Savages

Sẽ làm việc cho thực phẩm

Sét

Shock and Awe

Show Off

Pulverizers

Quỷ Cốc Tử

Quỷ sầu

Quyền lực

Rage

Raging Bulls

Rầm rầm

Rhinos

Team Cool Ngầu

Team Siêu Nhân

Team Văn Hóa

Tech Warriors

Tên đẹp thật

Tên đội hay nhất

Thánh bài

Thanh Bang

Thành công đến từ nỗ lực

The Arsenal

The Bane of Your Existence

The Barbarians

The Blazers

The Bulldogs

The Demented

The Đớppers

The Enemy

The Fighting Irish

The Firing Squad

The Badasses

Tên đội khác

Tên nhóm sáng tạo

Terminators

Terrorizers

Thả bom

Thạc sĩ

Tham dự bắt buộc

Samura

Sát Phá Lang

Tên clan chất, không sợ trùng trong Free Fire

Thích vợ hàng xóm

Thích vợ hàng xóm

Thiện ác đối đầu

thiên hạ hội

Thiết bị đầu cuối

Thống đốc

Thử thách cho trò chơi.

Thuốc diệt ngũ cố

Team Cool Ngầu

Team Siêu Nhân

Team Văn Hóa

Tech Warriors

Tên đẹp thật

Tên đội hay nhất

Tên đội khác

Tên nhóm sáng tạo

Terminators

Terrorizers

Thả bom

Thạc sĩ

Tham dự bắt buộc

Thánh bài

Thanh Bang

Sự hối hả

Sự hỗn loạn

Súng lục

Tại tôi nghèo

Tầm thường ở mức tốt nhất

Tàng hình

Tập quên em

Tập Trun Ăn Ún

Tất cả các ngôi sao

Tất cả đói

Chồn lùi

Chồn tung lịch

Cu mắt

Cà ông dặt

Cá chà bặc

Cầu đặc

Cồn da lạp

Cụ nông dân

Dép bị lú

Dũ đệ

Hắc cộc

Lá chà bồn

Lì thâm xồn

Lính vào đồn

Lươn lên dồi.

Tên clan tiếng anh hay

Ngoài những tên clan hay, đẹp bằng tiếng Việt trên, bạn có thể đặt tên lan PUBG hay tiếng anh cho nhân vật của mình. Một số tên caln hay ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua đó là: 

Advocates – Một nhóm với một nguyên nhân thực sự.

Annihilators – Máy hủy diệt

Avengers – Người báo thù

Bad to The Bone – Xấu đến xương

Black Panthers – Báo đen

Black Windows – Góa phụ đen

Brewmaster Crew – Phi hành đoàn bia

Brute Force Done – Brute cưỡng bức

Gators – Những con cá sấu

Great Danes – Những người đại ca

Griffins – Những con người dại khờ

And One – Và một…

Blue Boys – Những chàng trai màu xanh

Commodores – Những người thuyền trưởng

Crimson – Màu đỏ thẫm

Jump Balls – Những quả nảy bóng

Deathwish – Lời trăn trối

Defenders – Hậu vệ

Demolition Crew – Phá hủy phi hành đoàn

Desert Storm – Bão táp

Diplomats – Khách hàng điên.

Divide and Conquer – Phân chia và chinh phục

Dominators – Thống đốc

Dropping Bombs – Thả bom

End Game – Kết thúc trò chơi

Mustangs – Những chòm râu

Panthers – Những con beo đực

Ravens – Những con quạ đen

Savage Storm – Trận cuồng phong

Senators – Những thượng nghị sĩ

Shooting Stars – Những ngôi sao băng

Toronto Drakes – Vịt Toronto

Underrated Superstar – Siêu sao không bị khuất phục

Volunteers – Những tình luyện viên

Ghost Riders – Kỵ sĩ ma

Gorillas In the Mist – Khỉ đột ở trong sương mù

Grave Diggers – Thợ đào mộ

Wonder Boys – Những chàng trai diệu kỳ

Fire Starters – Khởi động lửa

Gargoyles – Gargoyles

Gatling Guns – Súng Gatling

Gunners – Pháo thủ

Guns for Hire – Súng cho thuê

Hellraisers – Thiên Địa

Tên clan game chất chứa ký tự đặc biệt

๖ۣۜThần♣Tiên♥

Forevër™

♫ђöล♥ßล†♥†µ♫

๖ۣۜÁ☼๖ۣۜQuỷ

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

๖ۣۜNhõx♥Çry™

☼™Mặt☼Nạ™☼

þéßj™†hïếuGîa

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

¬†imCầnCóE™

♫ђöล♥ßล†♥†µ♫

™Đời»ƒụ«ßạ¢™

»ﻲ♥maŽΩÖm♥ﻲ«

►ÐáñhMấ†☼Luv◄

☼™Mặt☼Nạ™☼

๖ۣۜSky♥Kü†€®

๖ۣۜHòลng•†ử๖ۜ

๖ۣۜHòลng•†ử๖ۜ

ลиђ ¢ầи €м

™ˆ†ìñh♥Ảøˆ™

ลиђ ¢ầи €м

๖ۣۣۜSjn๖ۣۣۜDy

๖ۣۜThần♣Tiên♥

ђล†♥ßµï♥иђỏ

™ĐåîÇøng†µ™

๑ღ₡MrSiro₡ღ๑

Tên clan cf hay

Tên clan hay và ý nghĩa trong CF chính là cách người chơi sử dụng chữ cái đầu trong tên của những thành viên giỏi nhất để đặt tên cho cả đội của mình. Như vậy vừa đảm bảo việc không trùng lặp, vừa tạo ra những tên clan hay, độc đáo và dễ nhớ.

Ví dụ như team của bạn gồm những thành viên đánh giỏi là: Minh, Mạnh và Bách thì cách tốt nhất là đặt tên clan hay và ý nghĩa thành: MBM hoặc M2B…  

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Liên Quân 2023

Liên quân mobile là dòng game moba trên điện thoại di động cực hấp dẫn. Game phát triển dựa trên những dòng game moba khác. Lượng người chơi mỗi bên sẽ là 5 người. Thời gian diễn ra mỗi ván đấu là 15 cho đến 20 phút. Thắng bại tại kỹ năng là phương châm của game. Tuy nhiên trong quá trình chơi game để có nhiều tướng cũng như skin sịn cần phải nạp thẻ liên quân mới có thể mua được. Đã có nhiều bạn chơi game tuy nhiên chưa biết sẽ phải thực hiện nạp ra sao. Để mọi người trong đây cùng biết thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho tất cả mọi người về việc nạp quân huy. Chỉ nên thực hiện thanh toán theo như những gì bên dưới nói là được thôi.

Nạp thẻ liên quân mobile

Bước 1 vào trong địa chỉ chúng tôi để bắt đầu tiến hành. Cick vào link trên admin sẽ đưa bạn đến trung tâm nạp thẻ garena chính thức cho các bạn.

Bước 4 sau khi thanh toán xong thì các bạn tiến hành mở game ra đăng nhập vào chọn mua tướng hay trang phục đẹp mong muốn thôi.

Những phương thức nạp thẻ liên quân

– Qua sò.

– Thẻ cào garena.

– Ví điện tử airpay.

– Nạp thẻ liên quân mobile bằng sms viettel mobiphone vinaphone.

– Thẻ tín dụng.

– Viettel post.

– QR pay.

Lưu ý trong quá trình nạp thẻ liên quân mobile

+ Nếu như nạp qua tin nhắn sms bạn chơi sẽ nhận được kèm những khuyến mại như data miễn phí. Với từng mức nạp sẽ nhận được số lưu lượng khác nhau. Nạp càng nhiều sẽ được tặng càng nhiều.

+ Đối với thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được.

+ Nạp thẻ liên quân bằng thẻ cào viettel hay bất kỳ nhà mạng nào khác đều không đúng. Nếu như trang nào hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào đều là lừa đảo. Hiện tại garena chưa hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại.

Bảng giá nạp quân huy

10.000 VNĐ sẽ nhận được 20 quân huy.

20.000 VNĐ sẽ nhận được 40 quân huy.

50.000 VNĐ nhận được 105 quân huy.

100.000 VNĐ nhận được 210 quân huy.

200.000 VNĐ nhận được 425 quân huy.

500.000 VNĐ nhận được 1070 quân huy.

1.000.000 VNĐ nhận được 2200 quân huy.

Bảng giá khi nạp quân huy bằng sms

10 000 VND được 16 quân huy và nhận thêm 50MB Freedata.

20 000 VND được 32 quân huy và nhận thêm 100MB Freedata.

50 000 VND được 84 quân huy và nhận thêm 250MB Freedata.

100 000 VND được 168 quân huy và nhận thêm 500MB Freedata.

Đó là những cách nạp thẻ liên quân và bảng giá. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp người chơi thực hiện thành công.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Alice

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 3.6/10

Sát thương tay: 3.6/10

Hiệu ứng kĩ năng: 5.5/10

Độ khó: 7.3/10

Vai trò khuyến cáo: Hỗ trợ, Pháp sư (chuyên nghiệp – không khuyến cáo)

Giới thiệu bộ kĩ năng

Nội Tại: Bước Chân Thần Tốc

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

Kĩ năng 1: Vụ Nổ Thời Không

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu hao: 80 năng lượng

Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/423/471/519/567/615 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù

Kĩ năng 2: Lá chắn thời không

Hồi chiêu: 14 giây

Tiêu hao: 60 năng lượng

Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40) sát thương và làm tăng 40% tốc chạy của họ trong 2 giây

Tuyệt chiêu: Dòng chảy thời không

Hồi chiêu: 30 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng

Alice phục kích kẻ thù trong phạm vi, làm giảm tốc chạy và kháng phép của chúng. Đồng thời gây 75/93/111 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 1 giây

Kĩ năng bổ trợ

Tốc biến: Thay đổi vị trí tức thời để hỗ trợ cho đồng đội ngay lập tức

Cấp cứu: Tăng tốc độ và hồi máu kèm kĩ năng tạo khiên của mình, trở thành “xe cấp cứu” hiệu quả nhất

Tốc hành: Tăng tốc để bắt kịp đồng đội, sử dụng Lá Chắn Thời Không để trốn thoát

Thứ tự tăng kĩ năng

Tối đa khả năng làm choáng và kĩ năng sát thương duy nhất vào đầu trận của Alice. Lá Chắn Thời Không ở cấp 1 là đủ sử dụng cho đầu trận rồi.

Trang bị đi đường

Trang bị sát thương dành cho Alice, kết hợp giữa khả năng dồn sát thương, rỉa máu và làm chậm đối phương Trang bị tăng khả năng chống chịu sát thương nhưng vẫn đảm bảo sát thương vào đầu trận

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2:

Đỏ II: Công phép +2.5, Xuyên phép +1.4

Tím II Khám Phá: Công phép (+1.4), Hút máu phép (+0.8%), Giáp phép (+1.6)

Lục II: Công phép (+0.9), Xuyên giáp phép (+3.8)

Ngọc cấp 3:

Đỏ III: Công phép (+4.2), Xuyên giáp phép (+2.4)

Tím III: Công phép (+2.4), Hút máu phép (+1%)

Lục III: Công phép (+2.4), Giảm hồi chiêu (+0.7%)

Kết hợp và khắc chế Kết hợp tốt với:

Fennik: Với khả năng dồn sát thương nhanh của Fennik, tuyệt chiêu của Alice sẽ khiến con mồi của Fennik khó mà trốn thoát hơn

Lumburr: Alice có thừa khả năng để bắt lẻ, tăng tốc Lumburr và giảm tốc cả đội địch đển Lumburr có thể tung chiêu chính xác nhất

Nakroth: Khi luôn phải lao mình vào giữa đội địch để săn mồi, Alice sẽ là tấm vé “ra tù miễn phí” dành cho Nakroth để có thể rút lui an toàn mà không mất mạng uỏng phí

Khắc chế bởi:

Ormarr: Quá nhiều hiệu ứng choáng lẫn sát thương/ trâu bò cao, Alice khó có thể hỗ trợ tốt nếu Ormarr liên tục rượt đuổi mình

Violet: Một Violet chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khó có thể ăn stun (bay khá chậm) của Alice được, mà còn có thể phản tác dụng và Alice lên dĩa chỉ sau 2 – 3 phát súng

Krixi: Dồn sát thương đau và nhanh, Krixi sẽ là nỗi ác mộng của Alice khi bất ngờ gặp cô trong rừng một mình

Hướng dẫn nâng cao:

Alice có lượng máu không nhiều, nên bạn cần chú ý giữ khoảng cách với mọi kẻ địch trong Liên Quân

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên bạn cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Fennik

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 1.8/10

Sát thương tay: 7.3/10

Hiệu ứng kĩ năng: 4.5/10

Độ khó: 6.4/10

Vai trò khuyến cáo: Đi rừng, Xạ thủ

Giới thiệu bộ kĩ năng

Nội tại: Ná Thun

Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng

Kĩ năng 1: Kíp Nổ

Hồi chiêu: 10 giây Tiêu hao: 80 năng lượng

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 270/304/338/372/406/440 (+0.96) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 100/113/126/139/152/165 (+0.36) thêm sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 4 lần. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây

Kĩ năng 2: Nẹt Điện

Hồi chiêu: 9 giây Tiêu hao: 106 năng lượng

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây

Tuyệt chiêu: Sóng Siêu Thanh

Hồi chiêu: 24 giây Tiêu hao: 150 năng lượng

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 75/93/111 (+0.30) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây gây và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương

Kĩ năng bổ trợ

Trừng Trị: Kĩ năng không thể thiếu nếu bạn chọn hướng đi rừng

Cấp Cứu: Hỗ trợ Fennik trong việc hỗ trợ đồng đội hoặc tăng tốc độ và rượt đuổi mục tiêu tốt hơn

Cấm Trụ: Kĩ năng bổ trợ nâng cao, hỗ trợ các pha sử dụng tuyệt chiêu và băng trụ an toàn khi địch đang ôm trụ

Thứ tự tăng kĩ năng

Cách tăng kĩ năng cơ bản cho Fennik Cách tăng kĩ năng nâng cao, yêu cầu vận dụng tốt tốc độ đánh, khả năng lướt chính xác để đạt sát thương cao nhất từ nội tại

Trang bị đi đường

Trang bị sát thương cơ bản dành cho Fennik đi rừng/xạ thủ Trang bị cân bằng hơn về sát thương và khả năng đỡ đòn vào cuối trận Trang bị nâng cao, tập trung sát thương và tốc độ đánh từ đầu trận, giúp chiếm các mục tiêu chính nhanh nhất

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2

Đỏ II: Công vật lý +1.5, Tốc đánh + 0.4%

Tím II Phẫn Nộ: Tốc đánh +0.4%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Tốc chạy +0.5%

Lục II Máu tối đa (+13.5), Xuyên giáp (+3.8)

Ngọc cấp 3

Đỏ III Công vật lý (+3.2)

Tím III Tỉ lệ chí mạng (+0.5%), Máu tối đa (+60)

Lục III Công vật lý (+0.9), Xuyên giáp (+6.4)

Kết hợp và khắc chế

Kết hợp tốt với

Grakk: Hư Không Nuốt chửng của Grakk sẽ kết hợp đặc biệt tốt với ulti của Finnik, chưa kể đến combo móc + đánh dấu sẽ chắc chắn “đưa tiễn” bất kì ai lên bảng ngay lập tức

Gildur: Một khi đã gây choáng chuẩn, Gildur có thể giữ kẻ thù đứng yên đủ lâu để Finnik tiếp cận và hạ gục ngay nhờ vào đường sấm sét x2 sát thương của mình (chưa kể đến 2 ultimate combo với nhau)

Alice: Alice sẽ cung cấp cho Finnik đủ tốc độ chạy, số khiên bảo vệ cũng như làm chậm đối phương để Finnik dễ dàng “thả diều” một cách an toàn nhất

Khắc chế bởi

Violet: Với quá nhiều kĩ năng linh động, Finnik sẽ khá khó có thể thả kĩ năng trúng cô nàng này được, đặc biệt khi tầm tấn công của Violet có phần nổi trội hơn khi sử dụng kĩ năng

Zephys: Cũng như Violet, Zephys có khả năng di chuyển linh hoạt lẫn sát thương đa mục tiêu khá cao. Ngay cả khi sử dụng kĩ năng lăn về, khoảng cách này cũng vừa đủ để Zephys sử dụng ultimate và bắt kịp Finnik bất cứ lúc nào

Toro: Điểm yếu duy nhất của Finnik đó là lượng máu khá giấy, và chỉ vậy là đủ để Toro có thể “làm việc” của mình rồi. Một khi đến cuối trận, Toro sẽ dễ dàng rượt đuổi hoặc đẩy lùi Finnik không cho tham chiến nhờ vào sự trâu bò của mình

Hướng dẫn nâng cao

Fennik là xạ thủ có tầm tấn công rất xa, bạn nên tận dụng điều này để gây áp lực lên đối phương cùng đường

Đừng hấp tấp khi sử dụng kĩ năng Nẹt điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, đừng để đối phương áp sát

Liên tục sử dụng Kíp nổ để tấn công đối phương

Sử dụng tuyệt chiêu để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám và King Kong với sát thương cao nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rời Clan Liên Quân “Dễ Như Ăn Kẹo” trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!