Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách lên ngọc bổ trợ cho Darius

Ngọc tái tổ hợp Darius đi Top

Bảng bổ trợ Darius cơ động

Hướng dẫn cách lên đồ Garen SP siêu bá trong LMHT. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng “đè nát” đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc

Bảng hỗ trợ Darius cảm hứng

Chia sẻ cách lên đồ Darius siêu độc đáo

Darius sẽ khởi đầu trận đấu của mình với một chiếc Kiếm Doran hoặc Khiên Doran tùy theo vị tướng mà hắn phải đối đầu. Ngoài ra, bình máu sẽ giúp Darius tăng thêm khả năng hồi phục đầu trận.

Cách nâng đồ cho Darius giữa trận sẽ cần những trang bị trấn phái là: Rìu đen + Móng vuốt + Giáp tâm linh. Những trang bị lớn này sẽ giúp hắn có thêm thời gian sử dụng chiêu thức, tăng thêm độ trâu bò khi phải đối đầu với các pháp sư.

Bật mí về cách đánh Darius trong LMHT

Giai đoạn đầu game

Cách đánh Darius Top trong giai đoạn đầu là bạn hãy giữ khoảng cách với đối phương. Khi giao chiến, hay cấu máu hãy sử dụng phần lưỡi rìu để gây thêm sát thương.

Giai đoạn giữa trận

Mẹo chơi Darius giai đoạn này là bạn cần quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng dịch chuyển kịp thời. Combo lúc này khi đánh Darius sẽ vẫn như trên, tuy nhiên bạn cần chú ý khi đã đủ 5 điểm nội tại hãy bồi thêm R.

Điều này sẽ giúp Darius tối đa hóa sát thương và khi kết liễu thành công kẻ địch, vị tướng này sẽ có thêm thời gian sử dụng R trong 20 giây. Bởi vậy, gây sát thương nên quan sát những vạch máu của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Cố gắng sử dụng chiêu thức Q trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt bởi nó giúp Darius hồi máu trong giao tranh. Hơn thế nữa cần phải kết liễu đối phương nhanh nhất khi đã đủ nội tại.

Như vậy, với cách lên đồ Darius mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng khi cầm Darius. Tiêu điểm tướng Darius sẽ giúp bạn có được nhiều trận thắng trong xếp hạng.

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Brand Để Đốt Cháy Đội Hình Team Địch Ngay Nhé

Brand là một trong những vị tướng cơ động trong LOL và có thể chơi được ở 2 vị trí là SP và MID. Đối với những người mới tập chơi Brand sẽ gặp những khó khăn nhất định về cách lên đồ và bảng ngọc sử dụng cho vị tướng này. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Brand LOL chuẩn nhất.

Cách lên đồ Brand SP cần chú ý những gì?

Bảng ngọc SP cho Brand được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất đó là Hệ ngọc chính Pháp Thuật. Với hệ ngọc này, các game thủ thường lấy ngọc phụ là Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi.

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp Brand SP mang bảng ngọc Thu thập hắc ám và pháp thuật. Trong đó, hệ ngọc chính bào gồm: Thu Thập Hắc Ám, Vị Máu, Mẫu Mắt Poro và Thợ Săn Tham Lam.

Cách lên đồ của Brand SP phù hợp nhất với từng bảng bổ trợ

Khi chơi Brand ở vị trí SP, các game thủ thường lựa chọn cho mình những trang bị thủ nhiều hơn là công. Trong đó, trang bị không thể thiếu là Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Combo bảng bổ trợ cho Brand này khi kết hợp với nội tại Bỏng thiêu đốt theo thời gian sẽ gây ra lượng sát thương theo phần trăm máu trên diện rộng. Điều này giúp bạn làm choáng được AD bên phía đối phương và giúp Brand có được lượng máu ổn áp khi đi đường.

Cách chơi Brand Mid phù hợp với cách lên đồ

Cách lên đồ Brand Mid sẽ có những sự khác biệt hơn so với SP, khi đó game thủ thường lựa chọn nhiều đồ công hơn. Bên cạnh combo Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, các bạn cần lên thêm trang bị Vọng âm của Luden. Món đồ này sẽ giúp Brand có thêm được tốc độ chạy, qua đó bù được sự kém cơ động.

Điều này sẽ giúp khả năng farm dọn lính và cung cấp lượng sức mạnh lớn cho Thần Lửa. Ngoài những trạng bị trên, người chơi Brand ở vị trí đường giữa còn lên những trang bị như:

– Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là món đồ thứ 4 được dành cho Brand, giúp cho bạn có thể an toàn hơn trong những cuộc giao tranh. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lượng sát thương vật lý khi đi đường với Zed, Yasuo,…

– Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là trạng bị sẽ giúp bạn tối đa hóa sức mạnh phép thuật của mình. Do đó, trang bị này sẽ không thể bỏ qua đối với người chơi Brand Mid.

Ngoài ra, khi mà Brand phải đi đường với những tướng có khả năng phục hồi mạnh thì bạn cần nghĩ tới quỷ thư Morello. Trang bị này sẽ giúp Brand tạo ra vết thương sâu và tối ưu hóa sát thương khi trao đổi kỹ năng với: Swain, Sion, Mundo,…

Điểm mạnh và điểm yếu của Brand

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Brand như thế nào cho đúng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua điểm mạnh và yếu của Thần Lửa.

– Khả năng gánh team tốt, gây sát thương diện rộng đối với đối phương

– Không e ngại các vị tướng có độ chống chịu cao.

– Có khả năng giao tranh tổng tốt, gây được nhiều sát thương ở mọi giai đoạn của ván đấu.

– Khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận và đặc biệt tốn mana vãi cả nồi.

– Độ cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn thoát thân tức thời ngoài Tốc biến.

– Kỹ năng khống chế làm choáng Vệt Lửa là định hướng, vì vậy cần có nội tại mới kích hoạt được.

Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị Darius

Darius mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ Darius bộ trang bị mới Chùy Phản Kích và bảng ngọc Darius phù hợp với cách đánh của Darius. Guide Darius và cách build đồ mạnh nhất vị trí đường trên, full combo Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế Darius Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Darius Rừng

Anh em có muốn biết Ekko mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Darius

Ngọc Chinh Phục: giúp cộng thêm lượng sát thương lớn trong khi giao tranh.

Ngọc Đắc Thắng: Giết kẻ địch bằng chiêu cuối, tăng sát thương và hồi 15% máu.

Ngọc Huyền Thoại: tránh bị đối thủ chồng CC bất tỉnh.

Ngọc Nhát Chém Ân Huệ: kết liễu các đối thủ nhanh hơn.

Cách lên đồ Darius

Bộ trang phục hòa chỉnh cho Darius để có khả năng sát thương cao và chống chịu tốt gồm các trang bị như sau:

Giày bạc: Tăng 65 tốc độ di chuyển, giảm các hiệu ứng làm chậm

Rìu đen: Gây sát thương vật lý lên đối thủ

Giáp tâm linh: tăng 30% máu

Giáp Liệt Sĩ: Tăng tốc độ di chuyển

Giáp Thiên Thần: phục lại tướng đã hi sinh với 50% máu và 30% năng lượng tối đa.

Móng vuốt Sterak: Nếu nhận đủ 400 đến 1800 sát thương trong 5 giây thì sẽ có hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ.

Cách chơi Darius

Combo 1

Combo 2:

Vào đầu game bạn có thể sử dụng Tàn Sát (Q) bởi nó có 2 phạm vi tác động. Với lứa rìu bên ngoài, kẻ địch sẽ bị nhận thêm sát thương, bạn được hồi máu. Trong trường hợp kẻ địch bị trúng rìa bến trong thì sát thương sẽ không được cao, cũng không được hồi máu cho bạn, không được cộng dồn điểm. Lưu ý khi sử dụng Tàn Sát này, bạn cần căn bị trí sao cho khiến đối thủ bị sát thương nhiều nhất. Đặc biệt, không được quá làm dụng Tàn Sát. Bởi vì khi đó, bạn sẽ bị đẩy lên đường cao, tự động trở thành mục tiêu của nhiều tướng đối phương đang đi rừng.

Trong quá trình giữa game, hãy quan sát bản đồ thường xuyên để có thể Dịch Chuyển đến những khu vực nóng một cách nhanh chóng nhất. Giao đoạn cuối game, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để bất ngờ lao lên (Tốc Biến + Bắt Giữ). Khi đó, hãy cố gắng ra Tàn Sát trúng đích để được hồi máu nhiều.

Vị trí của Darius

Đường trên

Phép bổ trợ Darius

Các phép bổ trợ của Darius bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, Dịch chuyển và Tăng tốc . Trong đó, tác dụng cụ thể của các phép bộ trợ này như sau:

Tăng tốc: dùng để tiếp cận áp sát mục tiêu để gây sát thương liên tục

Tốc biến: dịch chuyển tức thời

Thiêu đốt: có mạng thăng tiến sức mạnh sơm, từ đó có thể mạnh tay thắng đường ngay từ đầu.

Dịch chuyển: có khả năng cơ động hơn, nhất là trong những trường hợp cần thoát do gặp những người có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Điểm mạnh & yếu Darius

Điểm mạnh của Darius đó là khả năng lăn cầ tuyết lớn, lượng sát thương bàn đầu tốt. Khả năng solo mạnh mẽ. Đặc biệt có lợi thế trước các tướng tay ngắn. Về hạn chế, Darius có tầm đánh khá ngắn, không thể áp sát tức thời. Ngoài ra, tướng này còn sợ hiệu ứng khống chế cứng và mất thời dian để tích điểm nội tại trong trường hợp muốn gây đòn sát thương mạnh nhất. Chính vì thiếu sự cơ động nên bạn cần bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc cho Darius, nhất là ở cuối game.

Bảng kỹ năng Darius

Bảng kỹ năng của Darius gồm nhiều kỹ năng khác nhau, cụ thể như sau:

Tàn Sát Q: Kỹ năng này có khả năng gây sát thương cao, vừa có thể cấu máu, vừa đẩy lính và hồi lại máu cho tướng. Bạn cần lưu ý nâng cao kỹ năng này đầu tiên.

Đánh Thọt (W): bổ sung sát thương cho những đòn cơ bản. Đồng thời kỹ năng này cũng làm mục tiêu bị chậm lại nhiều

Bắt giữ (E): có khả năng tăng xuyên giáp.

Máy Chém Noxus: gây ra một lượng sát thương chuẩn cực lớn.

Khắc chế Darius

Các tướng khắc chế Darius gồm có: Gnar, Renekton, Riven, Camille, Irelia. Trong đó đáng gờm nhất Gnar. Khả năng lao vào của Darius bị Gnar khắc chế bằng Ném Boomerang và Nhún Nhảy. Đồng thời, Gnar cũng có thể farm và cấu máu Darius từ khoảng cách an toàn khá xa. Dạng khổng lồ của Gnar cũng rất đáng lo ngại.

Với Riven, Darius sẽ có khả năng ngang ngửa nhau. Nhưng khá bất lợi ở vấn đề là chỉ cần có sự trợ giúp từ người đi rừng hay có có outplay là sẽ gây nhiều phiền toái với bên còn lại. Đặc biệt là Darius không có khả năng đào thoát nhiều, ngoại trừ Tốc Biến.

Renekton có độ sát thương tương đồng với Darius nhưng có lợi thế là không tốn tài nguyên để triển khai. Ngoài ra, tướng này cũng có cơ độ tốt hơn. Với Renekton đã đã trên 50 Nộ thì Darius cần phải thực sự cẩn trọng. Bởi khi đó các kỹ năng của tướng này đều được cường hóa, gây ra độ sát thương lớn hơn hẳn.

Đối thủ đường trên

Guide Darius Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tướng, Cách Lên Đồ Darius Mạnh Nhất

Home ” Liên Minh Huyền Thoại ” Guide Darius mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, cách lên đồ Darius mạnh nhất

Nếu như, cần phải kể tên về một vị tướng đi Top mạnh nhất ở thời điểm hiện tại thì có lẻ còn bài Darius là mộ trong những sự lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ phải không nào?

Xuất Huyết: Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần.

Tàn Sát: Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu

Đánh Thọt: Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Bắt Giữ: Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu.

Máy Chém Noxus: Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu.

Thông số tướng Darius

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Darius

Bảng ngọc Darius Top – sử dụng phổ biến nhất

Bảng ngọc Darius đi TOP – Nhanh nhẹn

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát mục tiêu liên tục gây sát thương.

Tốc biến khó có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Darius

Kĩ năng (Q) là kĩ năng gây sát thương lớn cũng như khả năng hồi máu tốt nhờ kĩ năng này lên ta cộng tối đa kĩ năng này đầu tiên.

Kĩ năng (E) giúp giảm hồi chiêu rất cần trong trao đổi chiêu thức.

Kĩ năng (W) nâng cuối cùng sẽ phù hợp cho Darius hơn.

Lên đồ trang bị cho Darius đi Top mạnh nhất

Cách Chơi Darius Gánh Team Mùa 10 – Pentakill Là Dễ Với Ngọc Chinh Phục Mới

Tướng đối đầu, khắc chế và bị khắc chế bởi Darius

– Darius rất dễ bị thả diều khi Bắt Giữ của hắn đang trong thời gian hồi. – Đừng để Darius có thể tái kích hoạt Máy Chém Noxus với lá chắn/hồi máu sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương gây ra từ Darius trong giao tranh. – Đứng ngoài tầm của Bắt Giữ nếu có thể. – Khi đang bỏ chạy khỏi Darius, cố gắng đứng ngoài tầm thi triển của Tàn Sát

Guide Kayle mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kayle bất tửGuide Katarina mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Katarina cực mạnhGuide Kassadin mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kassadin mạnh nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!