Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Ashe

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

– Đắc thắng: Với mỗi điểm tham gia hạ gục, Ashe sẽ được hồi một lượng máu nhất định.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc sẽ mang tới thêm tốc độ đánh cho cô nàng mỗi khi hạ gục đối phương.

– Nhát chém ân huệ: Viên ngọc sẽ giúp cô nàng tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Cuồng phong tích tụ: Nhận thêm sức mạnh pháp thuật và sức mạnh công kích sau mỗi 10 phút.

Bật mí cách lên đồ Ashe AD

Ashe thường được sử dụng chủ yếu trong vai trò xạ thủ, vì vậy người chơi phải có cách lên đồ chuẩn chỉ để phát huy sức mạnh của cô nàng. Khởi đầu, những món trang bị Ashe cần có là Kiếm Doran và bình màu.

Cách nâng đồ Ashe AD chuẩn nhất bao gồm những trang bị sau: Ma vũ song kiếm + giáp thiên thần + Huyết kiếm +Vô cực kiếm + Gươm Vô Danh. Ngoài ra, Ashe có thể chọn một số trang bị khác như: Nỏ thần, Dao điện hay Thủy kiếm.

Riven là vị tướng rất mạnh trong LMHT. Khi bạn lên đồ Riven một cách hợp lý thì sức mạnh của tướng này sẽ được phát huy tối đa. Từ đó cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Chia sẻ hướng dẫn chơi Ashe siêu đơn giản

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Ngay từ những level đầu bạn hãy chơi hổ báo để farm được lượng lính lớn + cấu máu đối phương. Bên cạnh đó, chiêu W của Ashe có thể sử dụng để giảm thiểu sự tấn công của kẻ địch.

Tăng tốc ở giai đoạn giữa trận

Cách đánh Ashe lúc này là bạn phải hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái Cuồng cung để gia tăng khả năng dọn lính. Tiếp tục farm thật nhanh để có cơ hội đổi đường hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng R để kiểm soát đối phương hoặc hỗ trợ các đồng đội. Bạn nên tập trung vào những kẻ địch còn thấp máu để kích hoạt ngọc gia tăng sát thương hạ gục đối phương.

Dồn sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Cố gắng luyện tập thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Bên cạnh đó, do sự kém cơ động nên Ashe cần phải đi chung với SP trong team. Ngoài ra, cần phải gây sát thương lớn lên những vị trí quan trọng của kẻ địch.

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch

Hướng dẫn cách lên ngọc bổ trợ cho Darius

Ngọc tái tổ hợp Darius đi Top

Bảng bổ trợ Darius cơ động

Hướng dẫn cách lên đồ Garen SP siêu bá trong LMHT. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng “đè nát” đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc

Bảng hỗ trợ Darius cảm hứng

Chia sẻ cách lên đồ Darius siêu độc đáo

Darius sẽ khởi đầu trận đấu của mình với một chiếc Kiếm Doran hoặc Khiên Doran tùy theo vị tướng mà hắn phải đối đầu. Ngoài ra, bình máu sẽ giúp Darius tăng thêm khả năng hồi phục đầu trận.

Cách nâng đồ cho Darius giữa trận sẽ cần những trang bị trấn phái là: Rìu đen + Móng vuốt + Giáp tâm linh. Những trang bị lớn này sẽ giúp hắn có thêm thời gian sử dụng chiêu thức, tăng thêm độ trâu bò khi phải đối đầu với các pháp sư.

Bật mí về cách đánh Darius trong LMHT

Giai đoạn đầu game

Cách đánh Darius Top trong giai đoạn đầu là bạn hãy giữ khoảng cách với đối phương. Khi giao chiến, hay cấu máu hãy sử dụng phần lưỡi rìu để gây thêm sát thương.

Giai đoạn giữa trận

Mẹo chơi Darius giai đoạn này là bạn cần quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng dịch chuyển kịp thời. Combo lúc này khi đánh Darius sẽ vẫn như trên, tuy nhiên bạn cần chú ý khi đã đủ 5 điểm nội tại hãy bồi thêm R.

Điều này sẽ giúp Darius tối đa hóa sát thương và khi kết liễu thành công kẻ địch, vị tướng này sẽ có thêm thời gian sử dụng R trong 20 giây. Bởi vậy, gây sát thương nên quan sát những vạch máu của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Cố gắng sử dụng chiêu thức Q trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt bởi nó giúp Darius hồi máu trong giao tranh. Hơn thế nữa cần phải kết liễu đối phương nhanh nhất khi đã đủ nội tại.

Như vậy, với cách lên đồ Darius mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng khi cầm Darius. Tiêu điểm tướng Darius sẽ giúp bạn có được nhiều trận thắng trong xếp hạng.

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Brand Để Đốt Cháy Đội Hình Team Địch Ngay Nhé

Brand là một trong những vị tướng cơ động trong LOL và có thể chơi được ở 2 vị trí là SP và MID. Đối với những người mới tập chơi Brand sẽ gặp những khó khăn nhất định về cách lên đồ và bảng ngọc sử dụng cho vị tướng này. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Brand LOL chuẩn nhất.

Cách lên đồ Brand SP cần chú ý những gì?

Bảng ngọc SP cho Brand được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất đó là Hệ ngọc chính Pháp Thuật. Với hệ ngọc này, các game thủ thường lấy ngọc phụ là Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi.

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp Brand SP mang bảng ngọc Thu thập hắc ám và pháp thuật. Trong đó, hệ ngọc chính bào gồm: Thu Thập Hắc Ám, Vị Máu, Mẫu Mắt Poro và Thợ Săn Tham Lam.

Cách lên đồ của Brand SP phù hợp nhất với từng bảng bổ trợ

Khi chơi Brand ở vị trí SP, các game thủ thường lựa chọn cho mình những trang bị thủ nhiều hơn là công. Trong đó, trang bị không thể thiếu là Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Combo bảng bổ trợ cho Brand này khi kết hợp với nội tại Bỏng thiêu đốt theo thời gian sẽ gây ra lượng sát thương theo phần trăm máu trên diện rộng. Điều này giúp bạn làm choáng được AD bên phía đối phương và giúp Brand có được lượng máu ổn áp khi đi đường.

Cách chơi Brand Mid phù hợp với cách lên đồ

Cách lên đồ Brand Mid sẽ có những sự khác biệt hơn so với SP, khi đó game thủ thường lựa chọn nhiều đồ công hơn. Bên cạnh combo Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, các bạn cần lên thêm trang bị Vọng âm của Luden. Món đồ này sẽ giúp Brand có thêm được tốc độ chạy, qua đó bù được sự kém cơ động.

Điều này sẽ giúp khả năng farm dọn lính và cung cấp lượng sức mạnh lớn cho Thần Lửa. Ngoài những trạng bị trên, người chơi Brand ở vị trí đường giữa còn lên những trang bị như:

– Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là món đồ thứ 4 được dành cho Brand, giúp cho bạn có thể an toàn hơn trong những cuộc giao tranh. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lượng sát thương vật lý khi đi đường với Zed, Yasuo,…

– Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là trạng bị sẽ giúp bạn tối đa hóa sức mạnh phép thuật của mình. Do đó, trang bị này sẽ không thể bỏ qua đối với người chơi Brand Mid.

Ngoài ra, khi mà Brand phải đi đường với những tướng có khả năng phục hồi mạnh thì bạn cần nghĩ tới quỷ thư Morello. Trang bị này sẽ giúp Brand tạo ra vết thương sâu và tối ưu hóa sát thương khi trao đổi kỹ năng với: Swain, Sion, Mundo,…

Điểm mạnh và điểm yếu của Brand

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Brand như thế nào cho đúng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua điểm mạnh và yếu của Thần Lửa.

– Khả năng gánh team tốt, gây sát thương diện rộng đối với đối phương

– Không e ngại các vị tướng có độ chống chịu cao.

– Có khả năng giao tranh tổng tốt, gây được nhiều sát thương ở mọi giai đoạn của ván đấu.

– Khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận và đặc biệt tốn mana vãi cả nồi.

– Độ cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn thoát thân tức thời ngoài Tốc biến.

– Kỹ năng khống chế làm choáng Vệt Lửa là định hướng, vì vậy cần có nội tại mới kích hoạt được.

Hướng Dẫn Cách Chơi Superman Đùa Cả Team Địch Liên Quân Mobile

I. Chiêu thức và thứ tự nâng chiêu dành cho Superman

1: Chiêu thức

Nội tại : Siêu phàm – Superman có hai kiểu di chuyển đó là : phi hành và bộ hành. Superman tích tụ siêu năng lượng và được tăng 2% tốc độ di chuyển. Rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng lượng.

Chiêu 1: Siêu năng lực – Superman thổi hơi cực mạnh gây sát thương vật lý lên tất cả mục tiêu bị dính phải. Đồng thời làm chậm chúng đi 50% tốc chạy trong 1 giây.

Chiêu 2: Người đàn ông thép- Sau khi kích hoạt Superman loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế trên người và giúp Superman tăng tốc chạy cực mạnh nếu đang ở trạng thái phi hành khi Superman dùng chiêu sẽ nhảy đến một điểm và đấm xuống đất gây ra sát thương vật lý .

Chiêu 3: Superman – Superman hấp thụ năng lượng Mặt Trời giúp Superman tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành Superman lập tức bay đến và đẩy lùi đối phương gây ra sát thương vật lý và giúp tăng 100% nạp siêu năng trong 10 giây.

2: thứ tự nâng chiêu

Với Superman chúng ta nên nâng ưu tiên mắc chiêu 1 đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Superman. Sau đó nâng lấy 1 điểm ở chiêu 2 rồi để lại nâng sau cùng. Chiêu 3 chúng ta sẽ nâng lấy đúng theo cấp độ tướng có được.

II. Bảng ngọc và cách lên đồ dành cho Superman

1: Bảng ngọc

Ngọc đỏ 10 viên công vật lý + hút máu.

Ngọc tím 10 viên máu tối đa.

Ngọc xanh 10 viên giáp + giáp phép.

2: cách lên đồ dành cho Superman

Trang bị dành cho Superman đi TOP : giày kiên cường + giáp Gaia + Thương xuyên phá + giáp cuồng nộ + giáp thông khổ + giáp hộ mệnh.

III. Cách combo và cách chơi Superman

1: Cách combo

Vì là một tướng có bộ kỹ năng đa dạng từ việc tích nộ nên với Superman người chơi sẽ không có combo chiêu riêng và cần kỹ năng cá nhân khi tung chiêu cao. Quan trọng với Superman là cần di chuyển liên tục và tung chiêu thức đúng thời điểm, cân bằng giữa sát thương và khống chế một cách hợp lí.

2: Cách chơi

Superman ở giai đoạn đầu trận khá là mạnh mẽ với bộ chiêu thức dọn dẹp lính cực kỳ nhanh. Tận dụng khả năng cơ động sau khi dọn dẹp xong đợt lính Superman nên di chuyển và đảo đường gank liên tục để tạo lợi thế cho team.

Về giai đoạn giữa và cuối trận khi mà superman đã có đủ trang bị lúc mà Superman có thể mở giao tranh bất cứ lúc nào. Superman nên mở giao tranh vòng từ phía sau team địch và đẩy lùi đối phương về bên có taem bạn đang đợi. Superman cần chạy liên tục để tích nộ để có những pha đẩy chất lượng nhất.

IV. Cách khắc chế Superman

Các vị tướng khắc chế Superman : Arum + Gildur + Aleister. Là những vị tướng có khống chế cứng khắc chế được Superman.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!